sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thanh_Niên

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Phương Pháp Vẽ Đơn Giản Dành Cho Mọi Lứa Tuổi - Tập 6: Vẽ Nhà Cửa: Bằng hình ảnh minh hoạ cụ thể sách sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp để vẽ những hình ảnh như:
Nhà
Hải đăng
Nhà thờ
Cối xay gió
Cổng thành
Chung cư
Nhà kho
Tháp nghiêng
Nhà máy
Cung điện
Công sở
Lâu đài
Cầu sắt
Kho thóc
Nhà tuyết
Công ty bách hoá
Nhà chòi
Hải đăng
Nông trại
Lò sát sinh
Công sở
Nhà đồ chơi
Nhà nông thôn
Nhà cao tầng.
Mời bạn đón đọc.
Bộ sách Những danh nhân làm thay đổi thế giới gồm 24 cuốn, mỗi cuốn sẽ tái hiện tiểu sử cũng như những đóng góp của các vị danh nhân thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoa học, chính trị, quân sự, nghệ thuật. Câu chuyện được minh họa bằng tranh với những lời thoại vừa ngắn gọn vừa hài hước sẽ giúp các nhân vật vĩ đại trở nên gần gũi và “đáng yêu” vô cùng.

Học Tập Và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh Về Xây Dựng Củng Cố Tổ Chức Đảng

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hi sinh trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Người đã dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng. Bác có nhiều bài nói, viết, phát biểu quan trọng nhằm xây dựng, củng cố phát triển Đảng trong sạch vững mạnh và những bài viết đó đã được tập hợp đầy đủ trong cuốn sách “Hồ Chí Minh Về Xây Dựng Củng Cố Tổ Chức Đảng.

Từ Điển Việt Anh (135.000 Từ)

Ngày cập nhật: 26-09-2018

Từ Điển Việt Anh (135.000 Từ)

Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, không phải người học tiếng Anh nào cũng có được vốn từ phong phú, chính vì thế một cuốn từ điển đối chiếu Việt - Anh là vô cùng hữu ích giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Việt - Anh (Trên 135.000 Từ) được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và ôn luyện thêm Tiếng Anh. Cuốn từ điển cung cấp hơn 135.000 từ vựng thông dụng nhất với đầy đủ nghĩa tiếng Việt, nghĩa tiếng Anh, từ đồng nghĩa, phản nghĩa...

Các từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang tiếng Anh một cách chính xác, rõ ràng và được cập nhật mới nhất. Đồng thời, cuối một số từ vựng khó hiểu còn có câu ví dụ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp người dùng dễ hình dung cách sử dụng nhất.

Đặc biệt, từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc học tập trở nên thú vị hơn.Từ điển được thiết kế bằng bìa cứng chắc chắn và chất lượng giấy tốt giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản và sử dụng lâu dài. Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

Giáo Trình Thực Hành Corel Draw X7-X8
Coreldraw là một trong những chương trình vẽ vector rất phổ biến tại Việt Nam. Với Coreldraw phiên bản mới nhất 17, bạn có trong tay những công cụ và lệnh hữu hiệu dùng thiết kế mẫu sản phẩm nhanh và dễ.
Sách Giáo Trình Thực Hành Coreldraw là tập 1 trong bộ sách 'Hướng dẫn sử dụng Coreldraw' gồm 2 tập do tủ sách STK biên soạn. Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng Coreldraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa.

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất Xưa Và Nay - Cô Gái Bán Sầu Riêng là tuyển tập chọn lọc 22 bài vọng cổ hay nhất từ trước đến nay với mong muốn góp phần nhỏ vào việc tôn vinh và phát triển các làn điệu ca tài tử và vọng cổ.

Nghệ Thuật Đệm Đàn Guitar - Quyển 3

Tác giả: #Trần_Thế_Kỷ Ngày cập nhật: 26-09-2018

Nghệ Thuật Đệm Đàn Guitar - Quyển 3

Các bạn chơi Guitar luôn mong muốn đệm đàn thật hay một ca khúc. Muốn thế trước tiên phải biết đệm cơ bản những bản Valse, Slow, Boléro, Tango, … đồng thời cần có trình độ nhất định về độc tấu cũng như về hòa âm.

Một bài đệm hoàn chỉnh bao gồm các phần: Nhạc dạo (Introduction), Nhạc Chuyển Tiếp (Interlude) và Nhạc Kết (Ending). Trong đó nhạc dạo có vai trò đặc biệt quan trọng. Nhiều trường hợp có thể lấy nhạc dạo dùng làm nhạc kết. Đoạn nhạc dạo tự nó là một khúc độc tấu hay. Một khúc nhạc dạo không nhất thiết phải quá công phu, nhiều khi chỉ cần gảy (có chủ ý) nốt trong các hợp âm là được (các hợp âm này kết hợp với nhau một cách gắn bó, hài hòa). Ví dụ chuyển sang Dm rồi E7 – Am – G7 – C – E7 – Am.

Các bạn cần ghi nhớ những điều sau: Không được đệm đơn điệu, phải luôn thay đổi cách đệm cho mỗi đoạn nhạc, thậm chí một đoạn nhạc có thể đệm nhiều cách khác nhau. Trong cuốn “Tự Học Đệm Hát Với Đàn Guitar” tôi có nói về điều này. Bạn nào chưa có cuốn này nên tìm đọc. Để bài đệm thêm tinh tế, phải khéo sử dụng các nốt bè trầm (các bạn sẽ thấy rõ điều này ở các phần sau). Độc tấu theo giai điệu bài hát cũng là một cách đệm thú vị.

Phải không ngừng học hỏi từ những người đi trước, bất kỳ ai cũng có thể là thầy của mình. Viết quyển sách này, tôi chỉ mong phần nào giúp các bạn yêu Guitar có chút kinh nghiệm trên con đường mà các bạn đang theo đuổi.

Đệm đàn hay không phải điều dễ dàng nhưng với thời gian chắc chắn các bạn sẽ làm được điều mong muốn vì các bạn là những người yêu đàn hết lòng. Một lần nữa, tôi rất thích nói với các bạn câu ngạn ngữ của người Pháp: Thành Paris đâu chỉ một ngày mà xây nên được!

TRẦN THẾ KỶ

Quan Hệ Quyết Định Thành Bại

Tác giả: #Lê_Duyên_Hải Ngày cập nhật: 26-09-2018

Quan Hệ Quyết Định Thành Bại

Một câu hỏi được đặt ra đối với những người thành công trong sự nghiệp và cuộc sống: “Mối quan hệ có phải là điều quan trọng trong sự thành công của bạn hay không?”. Câu trả lời nhận được là: “Chẳng có gì quan trọng hơn điều đó. Mối quan hệ quyết định thành bại của bạn”. Vậy làm thế nào để tạo dựng được những mối quan hệ tốt? Cuốn sách “Quan hệ quyết định thành bại” sẽ giúp bạn.

Cuốn sách hướng dẫn bạn cách thức để thiết lập được một mối quan hệ tốt. Thiết lập được những mối quan hệ hợp tác hu hảo, bước lên đỉnh kim tự tháp của các mối quan hệ chính là bạn đã nắm được chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công cho sự nghiệp và cuộc đời mình.

  • Tác giả: #Ngọc_Linh_Biên_Soạn
  • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 06/2016
  • Trọng lượng: 260 g
  • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 47
  • ISBN: 8935212326247 (KH99022)
  • Giá bìa: 30,000 đ
Giới thiệu sách : Nhà Toán Học Tài Ba - Những Bài Toán Thú Vị Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 2

Cuốn sách này là tài liệu giáo dục mới nhất được biên soạn dựa theo các kiến thức cơ bản, từng bước bồi dưỡng khả năng học tập cho các em học sinh. Đây là tài liệu mang tính khoa học, nội dung thú vị, hình ảnh minh họa sinh động giúp các em học sinh tiểu học không còn sợ hãi môn Toán.

Làng Khoa Bảng Và Danh Nhân Làng Khoa Bảng Việt Nam

Cuốn sách Làng Khoa Bảng Và Danh Nhân Làng Khoa Bảng Việt Nam viết về các làng có 10 người trở lên đỗ đại khoa. Đó là:

Làng Đông Ngạc huyện Từ Liêm; làng Tả Thanh Oai huyện Thanh Oai; làng Hạ Yên Quyết huyện Từ Liêm; làng Nguyệt Áng huyện Thanh Trì; làng Phú Thị huyện Gia Lâm, làng Chi Nê huyện Chương Mỹ thuộc thành phố Hà Nội.

Làng Kim Đôi huyện Kim Châu; làng Tam Sơn huyện Từ Sơn; làng Hương Mộc huyện Từ Sơn; làng Vĩnh Kiều huyện Từ Sơn thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Làng Xuân Cầu huyện Văn Giang; làng Lạc Đạo huyện Văn Lâm; làng Thổ Hoàng huyện Ân Thi tỉnh Hưng Yên.

Làng Mộ Trạch huyện Bình Giang; làng Nhân Lý huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương.

Làng Cổ Đôi huyện Nông Cống; làng Nguyệt Viên huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa.

Làng Quan Tử huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc.

Làng Yên Ninh huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Làng Đông Thái huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh.