sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thanh_Niên

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Xuôi Ngược Dòng Đời

Tác giả: #Trần_Ngọc_Lân Ngày cập nhật: 16-11-2018


Trong những năm qua, để góp phần vào tiếng nói chung, tác giả Trần Ngọc Lân đã cống hiến cho bạn đọc khá nhiều đầu sách với nhiều thể loại (truyện dài, truyện ngắn, thơ trữ tình, thơ trào phúng, cách ngôn thời đại và cả những tập tranh hài hước...). Trong đó có những cuốn như Một đời trăn trở, Thơ tình tặng vợ... được bạn đọc và công luận quan tâm, đã được tái bản nhiều lần. Nhiều tiểu phẩm thơ và cả văn... theo yêu cầu của bạn đọc đã được in bổ sung. Tất cả những tác phẩm đó đều xoay quanh chủ đề Gia đình - những chuyện cửa, chuyện nhà, chuyện vợ chồng, cha con, chuyện nàng dâu, chàng rể... Đó cũng là những mâu thuẫn ngàn đời và cả những rắc rối phát sinh từ cuộc sống hôm nay.
Xuôi Ngược Dòng Đời là một tác phẩm được chắt lọc gần như trọn một đời của một cây bút có nhiều trăn trở, buồn vui trong công cuộc gây dựng và giữ gìn Tổ ấm gia đình.


  • Tác giả: #Mei_Rini
  • Dịch giả: Quách Cẩm Phương
  • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 2017
  • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
  • Trọng lượng: 80
  • Kích cỡ: 26.5 x 19
  • Số trang: 23
  • ISBN: 8935212334297 (FA311459)
  • Giá bìa: 20 đ
Science of Fairy - Khoa học và Thiên nhiên xứ sở thần tiên - Nàng tiên hoa sen- Nước quan trọng như thế nào?
Thiên nhiên quanh ta giống như một khu vườn kỳ diệu với vô vàn các loài động thực vật: những khu rừng nhiệt đới rậm rạp với quần thể sinh vật phong phú, là lá phổi xanh giúp duy trì sự sống trên trái đất; những chú ong nhỏ bé, chăm chỉ mang đến cho con người loại mật vàng sánh ngon lành và có công dụng chữa bệnh; những loài bướm với đôi cánh rực rỡ tô điểm cho thiên nhiên; những loài động vật sống về đêm có biết bao điều kỳ lạ mà chúng ta chưa thể hiểu hết; các loài cây không chỉ mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng mà còn là nguồn thảo dược quý hiếm giúp chữa trị nhiều căn bệnh...
Bộ sách này gồm 10 cuốn sách nhỏ, sẽ đưa các em vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú để khám phá thế giới thiên nhiên kỳ diệu.

Hà Nội 36+ Góc Nhìn

Tác giả: #Nguyễn_Thanh_Bình Ngày cập nhật: 16-11-2018


Cuốn sách như là một lần gặp mặt, một lần hợp lại của những góc nhìn. Các văn nghệ sĩ, các nhà khoa học, các nhà báo, các nghệ nhân… với cả những người của những nghề khuất chìm không vang danh. Cuộc tập hợp giống như dải đất phù sa ven sông Hồng đã một ngàn năm là nơi quần cư của những con người đến từ mọi miền. Tinh hoa mọi miền đem cả về đây, hòa hợp với giá trị tự thân của Hà Nội, lâu dần cái thứ gì cao nhã, hào hoa tinh tế đều được mặc nhiên xem như là chất Hà Nội. Chính xác hay chưa, thỏa đáng hay chưa, cũng chẳng cần rạch ròi làm gì. Gương mặt đất nước chắc hẳn vẫn cần được nhận vào, được thu nạp từ khắp nơi để mà tô điểm như vậy…

Bên ngoài, ta vẫn thấy những danh xưng kiêu hãnh: người Paris, người New York. Trên đất này, vẫn những tiếng Người Hà Nội làm rung động bất cứ một người Việt nào, ở bất cứ vùng đất nào, nếu vẫn còn hướng về phía Bắc như là nơi nguồn cội. Hồ Anh Thái

Mời bạn đón đọc.Mục lụcChu Văn An (1292 - 1370)


Bạch Thái Bưởi (1874 - 1932)


Đặng Trần Côn (Thế kỷ 18)


Trần Nhật Duật (1255 - 1330)


Tản Đà (1889 - 1939)


Nguyễn Như Đổ (1424 - 1526)


Nguyễn Quý Đức (1648 - 1720)


Nguyễn Tư Giản (1823 - 1890)


Phạm Đình Hổ (1768 - 1839)


Phùng Hưng (Thế kỷ 15)


...Mời bạn đón đọc.

Dạy Con Học Nói

Tác giả: #An_Khánh_Nhung Ngày cập nhật: 16-11-2018

Dạy Con Học Nói

Là một giáo viên, hàng ngày tiếp xúc với các con, cô Nhung có những trải nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực Dạy con học nói. Vì vậy, cô Nhung đã tập hợp trong cuốn sách tụyệt vời này những bài học hữu ích và giá trị nhất.

Với mong ước tất cà mọi người đều có thể chung tay góp phần hỗ trợ cho trẻ em đặc biệt (trẻ chậm nói, tự kỷ,...) thông qua cuốn sách vô cùng dễ hiểu, dễ học dễ dạy này, để thực hiện sứ mệnh của mình.Chế Độ Ăn Uống Đối Với Người Cao Huyết Áp giới thiệu một số loại thực phẩm dành riêng cho người bị bệnh cao huyết áp: ngũ cốc, họ đậu, rau xanh, quả tươi...
Mời bạn đón đọc.Bộ sách "Những sự kiện lịch sử Việt Nam từ 1945 - 2010" với 12 tập sách, được chia theo 12 tháng. Nội dung cuốn sách là những mốc sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, đối ngoại, giáo dục, du lịch, thể thao...Những mốc sự kiện lịch sử được trình bày rõ ràng sẽ giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong việc tiếp thu được một cách hệ thống những diễn biến của lịch sử Việt Nam suốt giai đoạn cách mạng đầy hào hùng và giai đoạn xây dựng, kiến thiết, đổi mới đất nước.


Mời bạn đón đọc.

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Theo Cách Người Bản Xứ

Sách bao gồm các mẫu đối thoại ngắn về cách người bản xứ nói chuyện với nhau sẽ cho bạn cơ hội thấy được họ sử dụng từ ngữ như thế nào trong cuộc nói chuyện và đàm thoại hàng ngày, qua đó bạn có thể học được cách diễn đạt ý của mình một cách ngắn gọn và chính xác theo người bản xứ.

Nội dung sách gồm 4 chương với các mẫu đối thoại về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các hoạt động xã giao, thể hiện cảm xúc, và nghỉ ngơi giải trí,… Thông qua đó, bạn sẽ học được cách giao tiếp với bạn vè, đồng nghiệp, hay các sếp là người nước ngoài.Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng - Tập 2:
Những Loại Người Cần Phải Đề Phòng tập hợp một số mẫu chuyện mang tính chất lịch sử, giới thiệu tính cách của một số nhân vật. Từ đó, đưa ra những lời khuyên giúp bạn đọc có cách nhìn người một cách đúng đắn.
Tiểu nhân là một con dao hai lưỡi, chúng sẵn sàng giết chết kẻ ngăn cản mình, dù đối thủ là người thân hay bạn bè. Trong mắt họ, mối quan hệ giữa người với người là lợi dụng lẫn nhau, tất cả tình nghĩa đều chẳng bằng lợi ích. Có lợi ích chung thì có tình bạn bè, hễ lợi ích xung đột thì là kẻ địch. Nếu còn dùng được, cả hai là bạn, khen ngợi nịnh bợ lẫn nhau, hợp tác với nhau rất thân thiết. Nếu không dùng được nữa thì ngoảnh mặt làm ngơ.
Đối với tiểu nhân, không có hai chữ tín nhiệm, chúng chỉ tin tưởng vào lợi ích, cái gọi là tình bạn, nghĩa khí, thậm chí tình yêu, tình thân đều là dùng để đổi lấy lợi ích, khi cần thiết, bằng hữu cũng có thể bán đứng lẫn nhau. Người quan tử có thể liều mình vì nghĩa, kẻ tiểu nhân thấy lợi quên nghĩa.
Trong rất nhiều tình huống, kẻ tiểu nhân sẽ bám sát bạn, bạn không có thời gian, không giỏi ăn nói, không kiên nhẫn. Chúng biết chỉ cần bỏ thời gian bám theo bạn, chắc chắn có ý chí sẽ đạt đến đích. Gặp phải hạn tiểu nhân này, ngoại trừ phải làm việc nghiêm cẩn, không để người ta nắm được chỗ yếu, chúng ta phải xem trong sách lược, kiên trì, kiên quyết tấn công. Giữa trời đất có một cái chân, người quân tử tuy tạm thời thua kẻ tiểu nhân, những chính nghĩa bao giờ cũng thắng tà ác. Không nên vì biểu hiện nhất thời mà đoán người khác là quân tử; không thể vì cái sai nhất thời mà đoán người ta là tiểu nhân.
Mục Lục:
Chương 1: Lưu cẩn - "lập Hoàng đế" giả hiệu tham lam xảo quyển.
Chương 2: Nghiêm tung - tể tướng chết đói
Chương 3: Nguỵ Trung hiền - quyền thế nghiên ngửa triều đình
Chương 4: Hoà thân - đại tham quan thời Thanh
Chương 5: Lý Liên Anh - thái giám lộng quyền.
Mời bạn đón đọc.

80 Bí Quyết Trí Tuệ Đem Lại Thành Công Cho Bạn

Tác giả: #Lê_Hà Ngày cập nhật: 16-11-2018


Cuốn sách 80 Bí Quyết Trí Tuệ Đem Lại Thành Công Cho Bạn giới thiệu những bí quyết trí tuệ nhân sinh và tư tưởng triết học, gợi ý giúp bạn đọc khai thác những quan niệm đúng đắn tiềm tàng trong con người mình, vận dụng trí tuệ để vượt qua mọi thách thức, tạo ra cơ hội và vận may cho mình.
Mời bạn đón đọc.