sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thanh_Niên

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Biết Người Biết Mình

Tác giả: #Tran_Thi_Quyen_Bien_Soan Ngày cập nhật: 17-01-2019

Có những cuộc đua hấp dẫn đang thu hút rất nhiều người tham gia. Đó là cuộc đua trên thương trường. Thương trường là nơi hàng triệu thương nhân thể hiện sức mạnh, bản lĩnh và khát vọng chinh phục đỉnh cao sự nghiệp kinh doanh. Trong cuộc đua ấy, vinh quang sẽ dành cho những ai hội tụ đầy đủ trí tuệ và phẩm chất của một nhà kinh doanh thực thụ. Ngoại trừ khả năng thiên bẩm hiếm có ở một số người may mắn, trí tuệ và phẩm chất kinh doanh là kết quả của quá trình học hỏi và trải nghiệm từ chinh thực tiễn nơi thương trường sôi động.

Cuốn sách này tập hợp 101 câu chuyện nhỏ tích lũy những bài học quý báu từ thành công, thất bại của các thương nhân nổi tiếng và những triết lý kinh doanh đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vững vàng hơn trên con đường kinh doanh đầy thử thách.

Xin trân trọng giới thiệu.

Hồ Chí Minh - Nhà Báo Cách Mạng

Tác giả: #Cao_Ngoc_Thang_Bien_Soan Ngày cập nhật: 17-01-2019

Cuốn sách giới thiệu những nội dung chính sau:

- Từ bài báo đầu tiên của Nguyễn Ái Quốc.

- Những bài báo "Đông Dương".

- Những bài trên báo Le Paria.

- Từ luận cương của Lênin.

- Những bài báo ký tên P.C.Lin.

- Kháng chiến và kiến quốc.

- Ta nhất định thắng.

- Con đường phía trước.

- Duyên nợ với báo chí.

Xin trân trọng giới thiệu.Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn quan tâm đến tất cả những vấn đề thuộc về con người, thuộc về nhân dân, thuộc về Cách mạng và đất nước. Ngày nay, đọc lại những bức thư, bức điện, những bài báo, bài trả lời phỏng vấn báo chí, bài viết, lời dạy, những sắc lệnh, bài diễn văn... quan trọng của Người, chúng ta càng thấy rõ điều đó. Những tác phẩm đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến bây giờ vẫn vẹn nguyên giá trị. Có thể nói, những di sản tinh thần đó là giá trị trường tồn của một thời và mãi mãi, luôn soi sáng cho mỗi chúng ta trong việc làm, hành động, chủ trương, đường lối, chính sách trong các phong trào trên con đường cách mạng của Đảng và nhân dân ta.


Bộ sách: Kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm 12 cuốn:


120 Sắc lệnh quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Bài diễn văn, diễn từ, đáp từ của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Câu nói, bài nói nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Bài báo của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Bài trả lời phỏng vấn báo chí của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Bức điện của Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Bài thơ hay về Bác


120 Bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh


120 Địa danh Hồ Chí Minh


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Bien_Soan_Menh_Mong
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 6/2011
 • Trọng lượng: 240 gr
 • Kích cỡ: 14,5x20,5 cm
 • Số trang: 224
 • ISBN: 8935075923058 (MI203372)
 • Giá bìa: 38,000 đ

Trong cuộc sống chúng ta thường nói đến đau dạ dày, thực ra nói như thế chưa đúng. Cái gọi là đau dạ dày ấy đâu phải chỉ dạ dày bị đau, mà nó bao gồm rất nhiều nhân tố, nguyên nhân gây nên đau. Trên đường tiêu hóa từ thực quản đến dạ dày, tá tràng có rất nhiều thứ gây nên thương tổn, sinh ra rất nhiều bệnh; và biểu hiện ra rất nhiều triệu chứng, giống nhau có, khác nhau có, và kèm theo cả những bệnh tật khác dẫn theo cũng có. Ví dụ: có những triệu chứng đau tưởng là tim, nhưng lại từ dạ dày... Vì thế chúng ta phải có hiểu biết đúng đắn về bệnh dạ dày, để đảm bảo giữ gìn sức khỏe được tốt.


Cuốn sách này gồm các phần sau:Xin trân trọng giới thiệu

Cuốn sách với 14 bài học sinh động, thiết thực để xây dựng và phát triển mạng lưới của Chủ tịch Tập đoàn DLC - Người có 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành MLM với 3 triệu nhà phân phối ở 25 Quốc gia trên thế giới.

Eddy Chai chưa bao giờ vào đại học, không biết tiếng Trung, không có bạn bè tại Đài Loan nhưng ông đã xây dựng thành công một mạng lưới khổng lồ với hơn 1.5 triệu người tại đây. Những ai đang làm việc trong ngành MLM muốn đạt đến đỉnh cao của danh vọng, chắc chắn đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn. Đừng chần chờ.

trân trọng giới thiệu.Con Ma Cây Da Xà - Chuyện Không Kể Lúc Nửa Đêm:
"..... Trong lễ tang, thương cảm nhất là đứa con hơn hai tuổi của Thơ. Con bé Thi ôm đầu quan tài mẹ vừa liến Thoắng, bập bẹ:
- Sao má nằm hoài.... hổng ra chơi.... Con chơi nhảy cò cò nè.....
Những lời ngây thơ của đứa bé càng cất lên thì ruột gan Tư Đạt như bị ai xé, ai đâm. Anh ta bước lại kéo con vào lòng, nhưng tay vừa chạm vào nó tức thời anh ta bắn tung ra phía sau mấy bước! Bé Thi vụt nói:
- Mà ghét ba! Má hỏng chơi với ba nữa!
Vừa nói nó vừa ôm quan tài, mắt nhìn cha đăm đăm. Tư Đạt bò dậy định bước tới lần nữa, nhưng chân anh ta vừa cất lên đã như bị ai đó ghì lại, rồi cứng đờ ra đó, không cựa quậy gì được, chẳng khác nào bị xiềng tại đó! Mọi người thấy lạ, tưởng hắn ta say rượu, có người nắm vai lay thử thì rõ ràng Đạt không phản ứng gì, mắt cứ trợn trừng, nhìn thẳng vào phía quan tài vợ.
- Thằng này bị ma ám rồi hay sao đó!
Ai đó nói câu đó khiến mọi người càng tò mò hơn, cứ nhìn hết Tư Đạt rồi nhìn phía quan tài. Rồi bỗng dưng ai này như bị một nỗi sợ hãi mà chẳng ai dám nói ra, họ cứ lặng lẽ, tuần tự trước sau rút lui khỏi lễ tang. Chỉ một lúc sau thì trong nhà chỉ còn lại Tư Đạt, đứa con gái và chiếc quan tài.
Chiều xuống dần......
Lúc Sáu Lụa bưng mâm cơm lên cho anh trai, cô ta vừa bước vô nhà đã ngơ ngác kêu lên:
- Cái quan tài!
Cô ta sợ quá buông rơi mâm cơm rơi vãi tung toé, vừa chạy ra ngoài miệng là bài bải:
- Bớ! Bớ .... có ma!
Những người hàng xóm vốn không muốn sang dự cái đám ma mà họ cho là tội ác ngập đầy nơi đó, nhất kẻ thủ ác vẫn còn đó chưa trừng trị, như một thách thức mọi người. Nhưng sau khi nghe Sáu Lụa kêu la thì vài người chạy ra hỏi:
- Chuyện gì vậy Lụa?
Chỉ tay vô nhà mà lúc này Lụa chẳng còn thốt nên lời được nữa, cô ta chỉ ú ớ. Hai người đàn ông chạy vô nhà, họ nhìn kỹ chiếc quan tài đã bật ra từ lúc nào rồi, mà bên trong thì không còn thấy xác chết đâu!
- Con Thơ đâu rồi?
Hôm qua chính tay họ là những người giúp khâm liệm tử thi, vậy mà sao bây giờ như thế này? Họ ngẩng nhìn lại thì lúc ấy Tư Đạt vẫn đứng yên, bất động. Họ chưa kịp hỏi anh thì từ dưới sông bến sông, có bốn người cảnh sát bước vô nhà, họ lên tiếng hỏi ngay:
- Ai là Tư Đạt?
Mọi người chỉ vào Tư Đạt mà không nói gì, một viên cảnh sát lên tiếng:
- Chúng tôi được lịnh bắt Tư Đạt về tội giết người. Có trát bắt đây......"
Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Dịch giả: Tuệ Văn
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-06-2016
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 21 x 28.5 cm
 • Số trang: 12
 • ISBN: 8935212327459 (VI3016)
 • Giá bìa: 26,000 đKhéo Tay Hay Làm trọn bộ gồm 4 quyển:Nhà Bếp Công Chúa Của Linh Chi
Phòng Trồng Hoa Công Chúa Của Linh Linh
Phòng Ngủ Công Chúa Của Vi Vi
Phòng Khách Công Chúa Sang Trọng Của Mai Hoa

Bé hãy trổ tài khéo tay cắt dán và trang trí nhà xinh cho các công chúa nhé!


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Phạm_Việt_Xinh
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 9/2016
 • Trọng lượng: 190 gr
 • Kích cỡ: 10x13 cm
 • Số trang: 216
 • ISBN: 8938509135188 (MI203512)
 • Giá bìa: 45,000 đ

Với cuốn sách SỔ TAY GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT CẤP TỐC bạn đọc sẽ học được thêm nhiều từ mới và những câu đàm thoại thường gặp trong giao tiếp.

Các tình huống được sắp xếp rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ sẽ giúp các bạn phần nào trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

Sách gồm 3 phần:

A. Những từ vựng thường dùng.

B. Đàm thoại căn bản.

C. Đàm thoại mở rộng.

trân trọng giới thiệu.

Đống Rác Cũ (Bộ 2 Cuốn)

Tác giả: #Nguyễn_Công_Hoan Ngày cập nhật: 17-01-2019


Ngôi nhà này bè bè, thô thô như một anh chàng to ngang mà lùn. Đó là tại khi xây dựng, không có kiểu vẽ trước? Hay tại toán thợ nề quê mùa nào đó, muốn khoe là tay cừ mỹ thuật? Họ đem nhồi nhét, trộn hổ lốn vào trong tác phẩm cỏn con này tất cả những cái họ đã nhìn qua loa thấy ở nhà kiểu tàu, ở nhà kiểu tây làm theo thời trung cổ, thời hiện đại? Hay tại tiền khoán nhà thì to mà tài thợ thì nhỏ? Cho nên để nuốt món đó cho khỏi hóc, họ đành liều lĩnh, phóng tay làm cho cái nhà trở thành không ra lối lăng gì.
Thôi mặc kệ. Ta tìm hiểu làm gì cái điều không lợi cho ta ấy? Nhà này dù đẹp, dù khéo, dù xinh, hay lố lăng, kệnh cỡm, loè loẹt, thì cũng là một sự kiện rồi. (Trích chương 1: Một ngôi nhà của một người)

 • Tác giả: #Khải_Hùng
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 12/2009
 • Trọng lượng: 210 gr
 • Số trang: 204
 • Giá bìa: 32,000 đ

Trong cuộc sống xã hội ngày nay, đôi mắt ngày càng bị kích thích bởi nhiều tác nhân nên có nhiều người mắc các căn bệnh về mắt.


Làm thế nào để giúp cho đôi mắt được khoẻ, đẹp? Một số người cho rằng, cứ đến tuổi già là tất yếu thị lực phải suy giảm, họ chẳng hề nghĩ rằng, nếu biết cách chăm lo cho "cửa sổ tâm hồn" từ sớm, người già có thể không cần dùng đến kính lão.


Không chỉ kính thuốc hay kính áp tròng mới cải thiện thị lực cho những người bị khuyết tật thị lực. Các nghiên cứu gần đây khẳng định rằng, việc thường xuyên tập thể dục cho mắt cũng đem lại hiệu quả thiết thực.


Phòng ngừa và chữa trị những tật bệnh ở trẻ nhỏ sơ sinh và những bệnh thường xảy ra cho mắt vào các mùa trong năm. Phụ nữ với việc giải phẫu thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt của mình ra sao? Những thực phẩm cần thiết giúp cho mắt khoẻ mạnh…


Tất cả những vấn đề trên, bạn sẽ được hiểu chi tiết trong tập sách này.


Xin trân trọng giới thiệu bạn tìm đọc.