sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thanh_Niên

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng

Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-06-2008
 • Công ty phát hành: #Thành_Nghĩa
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 219
 • Giá bìa: 30,000 đ

Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng:

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đặt ra những vấn đề về tổ chức, quá trình toàn cầu hoá, sự cạnh tranh gay gắt, sự tổn hại sinh thái, sự tiến bộ nhanh chóng về khoa học kỹ thuật, sự đa dạng, sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm, khủng bố, và rất nhiều thay đổi cũng như những vấn đề toàn cầu phức tạp khác.

Thế giới mới của thế kỷ 21 là thế giới tập trung vào tri thức, toàn cầu hoá, tiến bộ nhanh chóng, tổn hại sinh thái, đa dạng, hỗn loạn, liên kết chặt chẽ và đa văn hoá. Các xã hội đang trải qua sự toàn cầu hoá và đang hiểu biết sự độc lập ngày càng tăng giữa các cá nhân và các tổ chức, các cộng đồng, các quốc gia và sinh quyển.

Liệu nhà lãnh đạo của thế kỷ 21 có thể tạo ra một môi trường hỗ trợ và bền vững, trong đó mọi người có thể phát triển, sống hoà bình với nhau cũng như sống hoà hợp với tự nhiên hay không? Những nhà lãnh đạo này có giúp chúng ta khả năng đối phó với các thách thức và các vấn đề phức tạp có tính toàn cầu hay không? Và họ có thể phát triển, hỗ trợ cho sự đa dạng cần thiết để xử lý với các phức tạp của hệ thống thế giới mới và năng động hay không?

Trong kỷ nguyên này, chúng ta đang đói khát một mô hình lãnh đạo mới. Chúng ta hãy xem nghệ thuật, kỹ thuật và khoa học của kiểu lãnh đạo thế kỷ 21 đòi hỏi. Chúng ta hãy suy nghĩ về nghệ thuật và kỹ thuật của việc tạo nên thế giới, nắm bắt tinh thần, phát triển trí tuệ và làm rung động tâm hồn. Những đòi hỏi về trí óc và trái tim sẽ khuyến khích các nhà lãnh đạo tương lai đánh thức tinh thần tổ chức trong khi vẫn khuyến khích đủ các loại cổ đông. Chúng đại diện cho khả năng trí tuệ và cảm xúc, nguồn lực và kỹ năng mà các nhà lãnh đạo tương lai có thể sử dụng để mường tượng, thiết kế và thực thi các giải pháp tiến bộ và tích hợp các vấn đề phức tạp và cấp bách nhất của thế giới.

Mục lục:

Lời nói đầu

Sự thay đổi mô hình lãnh đạo

Quản lý cái tôi của nhà lãnh đạo

Lãnh đạo có nghĩa là tạo ra nhiều lãnh đạo hơn!

10 mẹo hàng đầu cho các nhà lãnh đạo

5 nguyên tắc phát triển kỹ năng lãnh đạo

Tam giác của tầm nhìn

Lãnh đạo và tầm nhìn

Danh sách công việc của lãnh đạo

5 hiểu biết của việc lãnh đạo

Sự thật khi lãnh đạo

10 hành động phản tác dụng của lãnh đạo

Thói quen của lãnh đạo phát triển con người

Các nguyên tắc lãnh đạo

Nhân viên cần kiểu lãnh đạo nào?

Việc lãnh đạo cần nhiều hơn thế!

Cần những gì để lãnh đạo thành công?

Là lãnh đạo, hãy nói như họ!

Lãnh đạo - người xây dựng khả năng

Phát triển lãnh đạo có tầm nhìn

Quyền lực mềm, quyền lực cứng và việc lãnh đạo

Mời bạn đón đọc.

Tân Truyền Kỳ Việt Nam ( Tập 3 )

Tác giả: #Toan_Anh Ngày cập nhật: 23-05-2018


Tiếp theo tập 1 và 2, mời bạn đón đọc tập 3 của bộ " Tân Truyền Kỳ Việt Nam ". Có câu chuyện kể rằng ở ngoại thành Hà Nội có một căn nhà ma, ma hiện ra ban đêm lẫn ban ngày và cùng sống chung với người.Một câu chuyện khác kể rằng ở hữu ngạn sông Thao, có tục lệ cổ của dân chúng là cưới vợ cho Hà bá, sự thật là như thế nào?


Tại sao phường đạo chích lại xem cánh tay người bị sét đánh là một báu vật và tìm mọi cách để có nó?Hãy đọc để có được câu trả lời. Ngoài những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn, tập 3 này còn có phần phụ lục kể về những mưu mô của dân ghiền thuợv phiện dưới thời Pháp thuộc để đối phó với cơ quan Thương Chính. Độc giả sẽ tường tận họ đã biến nguy thành an như thế nào.


MỤC LỤC:


Tân truyền kỳ Việt Nam


Một nàng dâu


Hà bá lấy vợ


Thần người đầu thú


Thí sinh thi rớt


Nhà có ma


Tòa án thủy cung


Ông Đùng bà Đà


Cánh tay người bị sét đánh


Máu chó đen tuyền


Đoàn quân ma nơi thung lũng


Bến sông có ma


Người khách nợ


Mảnh ván hôi


Chạm vía kẻ cướp


Ngòi bút nho sinh


Hòn vọng phu


Rắn đền ơn


Thần linh biển cả với ngư dân


Cá vượt vũ môn


Bỏ thuốc độc


Thần nanh đỏ mỏ


Đinh thị phu nhân


Phù thủy cao tay


Bắt tà


Mưu mô dân nghiện


... Và đây là thuốc phiện


À ra quan lớn chính là người muốn hại tôi


Một cuộc đánh đổ giữa ông Chánh Đoan...


Bắn cò


Ba mươi chiếc hòm gỗ thông


Thưa ông, cấm tôi chạy hay sao?


Một câu chuyện cổ


Thời nay cũng có quan viên nghiện lợi dụng cọp.
Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Arfan_Alfayyad
 • Dịch giả: Quách Cẩm Phương
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 2017
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 80
 • Kích cỡ: 20.5 x 17.5
 • Số trang: 24
 • ISBN: 8935212334426 (FA363223)
 • Giá bìa: 15 đ
Những loài vật đáng kinh ngạc! - Rùa - Chậm mà chắc
Trên thế giới có rất nhiều loài động vật, chúng sống ở trên cạn, dưới nước, hoặc bay trên bầu trời. Các em có bao giờ tự hỏi các loài vật sống như thế nào nơi thiên nhiên hoang dã?
Bộ sách 10 cuốn sách nhỏ này sẽ giúp các em giải đáp phần nào câu hỏi đó.
Chim cú với đôi mắt tròn, to và thích đi săn về đêm, gia đình chim cánh cụt đến từ vùng địa cực, chú hổ dũng cảm dám một mình đi qua khu rừng mà chẳng sợ hãi điều gì, chú chuột túi đến từ đất nước Úc, chú voi lớn với chiếc vòi dài, chú nhím với những chiếc lông sắc nhọn hay chú cá heo dễ thương và thân thiện...
Với những hình vẽ minh họa đáng yêu, lời kể hấp dẫn và dễ hiểu, bộ sách sẽ mang đến cho các em những giây phút giải trí thú vị và nhiều kiến thức bổ ích.

Vì sao môi chúng ta lại có màu đỏ? Nốt ruồi sao lại mọc trên da nhỉ? Tại sao tóc ông, tóc bà lại bạc trắng? Thức ăn đi “du lịch” trong bụng như thế nào? Ngón tay sao lại dài hơn ngón chân? Trên lưỡi mọc ra những cục gì nhỉ?...

Các bạn nhỏ luôn luôn hiếu kỳ với tất cả mọi thứ. Câu hỏi “Tại sao”, “Thế nào”… luôn được trẻ sử dụng để hỏi người lớn những thắc mắc của mình. Với mong muốn mang đến cho các em những kiến thức khoa học đầy đủ, chính xác mà lại vô cùng dễ hiểu, chúng tôi trân trọng gửi các phụ huynh cùng độc giả nhỏ tuổi cuốn sách Hỏi gì cũng biết Sự kỳ diệu của cơ thể người, hy vọng sách sẽ phần nào thỏa mãn tính tò mò cũng như niềm say mê khám phá thế giới trong em.

Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.

trân trọng giới thiệu.

 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 9/2009
 • Trọng lượng: 140 gr
 • Số trang: 127
 • Giá bìa: 17,000 đ

TIẾNG HOA CHO NGƯỜI VIỆT + KÈM CD

Tác giả: #Quan_Bình_Ngọc_Lân Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Quan_Bình_Ngọc_Lân
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 4/2017
 • Trọng lượng: 330 gr
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 396
 • ISBN: 8938509135041 (MI179780)
 • Giá bìa: 86,000 đ

trân trọng giới thiệu.

Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ

Tác giả: #Lại_An_Huy Ngày cập nhật: 23-05-2018

Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ

Những tác giả đã nhận thấy nhiều học sinh gặp khó khăn trong quá trình học hoá hữu cơ, mặc dù đã tham gia vào các khoá học, ôn luyện rất nhiều lần. Nhung vẫn không thể nào tránh khỏi những vấn mắt thường gặp như: từ một công thức phân tử thi lại có nhiều công thức cấu tạo tương ứng, tất cả đều có tính chất khác nhau, trong khi đó các bài tập dường như mỗi lúc mỗi khó hơn... Vậy thế nào là học hiệu quả hoá hữu cơ? Làm sao để tìm ra phương pháp giải tối ưu những bài toán hoá học hữu cơ hay và khó trong thời gian ngắn nhất? Câu trả lời ở đây là các chất hữu cơ trong chương trình học cơ bản là giống nhau. Thế nên xây dựng cần phải có tính logic và bao quát được kiến thức lên bài, Các chương của toàn bộ kiến thức lớp 11 và 12, Chuyên đề phải dựa vào bản chất hoá học đáp ứng yêu cầu học tập, giúp học sinh hiểu hiểu chính xác có có kết quả tốt hơn.

Mong muốn của tác giả đối với các em học sinh khi đọc và áp dụng các bài tập của cuốn sách Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ:

Loại bỏ những nội dung không phù hợp. KIến thức có tính phân hoá, tích hợp. Có tính liên hệ thực tiễn. Nên thực hành nhiều thí nghiệm. Cuốn sách này có gì? Hoàn thiện kỹ năng thực hành. phản ứng oxi hoá hoàn toàn (khong hoàn toàn) của hợp chất hữu cơ. Khai thác độ bão hoà trong phản ứng với H2 và Br2. Phản ứng của hợp chất hữu cơ với dung dịch AgNo3/NH3. Phản ứng của hợp chất hữu cơ với dung dịch axit, thuỷ ngân trong môi trường axit. Phản ứng của hợp chất hữu cơ với dung dịch kiềm. Một số phản ứng khác của hợp chất hữu cơ. Hoàn thiện kỹ năng giải bài tập dựa vào đặc điểm của phản ứng. Bài tập hữu cơ hay và khó, chinh phục điểm 9,10.

Nói Với Con Đạo Làm Người

Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 8/2001
 • Trọng lượng: gr
 • Số trang: 215
 • Giá bìa: 17,000 đ