sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Vở Thực Hành Toán - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Nội dung cuốn sách được biên soạn theo chương trình giảm tải của Bộ GD & ĐT, bám sát chương trình các tuần học và hỗ trợ thêm cho buổi học thứ hai. Cuốn sách hội tụ đầy đủ hệ thống bài tập cơ bản của hai môn Toán và Tiếng Việt cùng với những bài tập bổ trợ nâng cao. Các bậc phụ huynh và giáo viên có thể tham khảo, sử dụng tư liệu này để hướng dẫn con em mình học tốt môn Toán và Tiếng Việt ở lớp 5. Với các em học sinh, cuốn sách như một công cụ tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao kĩ năng thực hành Toán và Tiếng Việt.Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N1 là một phần trong bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ xuyên suốt từ N5 đến N1 đi kèm với phần giải thích bằng tiếng Việt.


Bộ sách này được đặt tên là Try với mong muốn người học hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng và hiệu quả dựa vào cuốn sách này.


Nội dung Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N1 bao gồm các phần như sau:


1. Điều có thể làm: Trình bày những gì mà người học sẽ đạt được sau khi hoàn thành mỗi chương.


2. Các câu văn mẫu: Bao gồm những câu văn minh họa cho các điểm ngữ pháp nhằm giúp người học nắm bắt được cách sử dụng của mẫu văn phạm đó trong thực tế.


3. Các mẫu văn phạm: Trong mỗi mẫu văn phạm, sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N1 đều phân tích chi tiết bao gồm cách sử dụng, cách nối câu, câu ví dụ, giải thích bổ sung và bài tập luyện tập.


4. Kiểm tra: Với các bài luyện tập trong giáo trình, người học có thể tự kiểm tra xem liệu mình đã hiểu được các mẫu văn phạm đã học hay không. Nếu bị sai mẫu nào bạn có thể quay lại xem mẫu văn phạm đó một lần nữa.


5. Bài ôn tập: Sách đưa ra những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp có liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó. Đặc biệt, chúng được trình bày theo hình thức đề thi của kỳ thi năng lực Nhật ngữ nên người học có thể vừa ôn tập vừa xác nhận lại kiến thức đã học và cũng có thể luyện thi. Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N1 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N1, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Giáo trình tiếng Nhật mong rằng với quyển sách này bạn học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm đã học, vận dùng nó một cách thành thạo và vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.


Mời bạn đón đọc.
Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1) cung cấp hệ thống đề kiểm tra định kì từng tuần của sách giáo khoa Tiếng Việt 5 (Chương trình Tiểu học mới).


Nội dung các bài kiểm tra định kì bao gồm hệ thống câu hỏi và bài tập tương ứng với các kĩ năng và kiến thức của tất cả các phân môn: Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Tập làm văn, giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá trong các đợt kiểm tra định kì của năm học lớp 5.


Cuốn sách này được biên soạn trên tinh thần bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt 5, bám sát văn bản hướng dẫn chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học, đồng thời cập nhật hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải theo văn bản mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Mời bạn đón đọc.Bộ tài liệu này được biên soạn dựa trên những thay đổi mới nhất trong chương trình, sách giáo khoa lớp 12 và đề thi minh họa từng môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2017.


Cuốn sách gồm ba phần:


- Phần một: Tóm tắt kiến thức chương trình lớp 12;


- Phần hai: Ôn luyện kỹ năng làm bài thi THPT Quốc gia;


- Phần ba: Đề thi minh họa (có đáp án) theo cấu trúc đề thi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Mời bạn đón đọc.

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1)

Xu thế kiểm tra, đánh giá năng lực của người học chuyển từ hình thức tự luận sang trắc nghiệm khách quan đang được các cấp học áp dụng rộng rãi.

Nội dung sách gồm 2 phần:

- Phần 1: Hệ thống các bài trắc nghiệm

- Phần 2: Hướng dẫn trả lời (Đáp án)
Từ mẫu giáo lên tiểu
học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng
là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Làm thế nào để phụ huynh
và giáo viên giúp đỡ các bé thuận lợi vượt qua thời kì quan trọng này?
Xuất phát từ mục đích này chúng tôi đã nghiên cứu, căn cứ vào những đặc
điểm tâm lí và học tập của trẻ để hoàn thiện bộ sách "Hành trang cho bé vào lớp 1" này.


Sách được biên soạn theo chương trình Giáo dục mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.


Nội
dung bộ sách được biên soạn nhằm mục đích trang bị một số kỹ năng cơ
bản cho các em học sinh mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp một như: làm quen với toán học, âm phần Tiếng Việt và tập viết...
Với kiến thức mới mẻ, hình vẽ sinh động sẽ khiến trẻ cảm thấy hứng thú
và học tập dễ dàng hơn. Bộ sách này là trợ thủ đắc lực của giáo viên và
phụ huynh hướng dẫn bé chuẩn bị tốt nhất cho quá trình chuyển tiếp từ
mẫu giáo lên tiểu học. Hi vọng thông qua bộ sách này, các bé có thể rèn
luyện được thói quen và hứng thú trong học tập, từ đó tạo nền tảng vững
chắc cho cuộc sống và việc học tập của các bé trong giai đoạn thích nghi
với trường Tiểu học.


Bộ sách gồm 6 cuốn:Vở bé học Toán - Dành cho trẻ 5-6 tuổi
Vở bé học Tiếng Việt - Dành cho trẻ 5-6 tuổi (Quyển 1)
Vở bé học Tiếng Việt - Dành cho trẻ 5-6 tuổi (Quyển 2)
Vở bé tập viết - Dành cho trẻ 5-6 tuổi (Quyển 1)
Vở bé tập viết - Dành cho trẻ 5-6 tuổi (Quyển 2)
Vở bé chuẩn bị học đọc & học viết - Dành cho trẻ 5-6 tuổi & chuẩn bị vào lớp 1Mời bạn đón đọc.Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh - Cấp Tốc - Các Vấn Đề Căn Bản Trong Kỳ Thi Tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho những ai đang theo học các khóa học tiếng Anh ngoài giờ tại các cơ sở ngoại ngữ, và tất cả các bạn học sinh - sinh viên quan tâm đến các kỳ thi tiếng Anh trình độ sơ cấp và trung cấp. Sách trình bày những vấn đề căn bản về ngữ pháp mà đôi khi nếu không hiểu kỹ, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đáp án không chính xác khi làm các bài kiểm tra và bài thi tiếng Anh. Sách có bố cục rõ ràng và chặt chẽ từ đầu đến cuối, hơn nữa các vấn đề đưa ra được giải thích và phân tích kỹ càng từng đặc điểm kèm theo bài luyện tập, hy vọng sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trước khi bước vào các kỳ thi tiếng Ạnh.


Mời bạn đón đọc.Khác với những năm trước đây, trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao Đẳng từ năm học 2007 – 2008, một số môn thi đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm, hình thức thi tuyển này sẽ được áp dụng cho những năm học tiếp theo

Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu các đề thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng khối B năm học 2007 – 2008 các môn: Toán, Sinh học và Hóa học.

Phần 2: Giới thiệu các đáp án của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phần 3: Giới thiệu các đề thi trắc nghiệm và tự luận do các trường cao đẳng tự ra cho khối B.

Các đề thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm học 2007 – 2008 và năm học 2008 – 2009 đều bám sát chương trình sách giáo khoa phổ thông và theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt sau mỗi mã đề của môn thi trắc nghiệm, đều có phiếu trả lời đối chiếu với đáp án. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tốt, giúp các bạn ôn luyện chuẩn bị cho kì thi đại học và cao đẳng các năm tiếp theo.

Mục lục:

Phần 1: Đề thi chính thức của bộ GDĐT

Phần 2: Đáp án

Phần 3: Đề thi do các trường tự ra.

Mời bạn đón đọc.James Joyce - Tác Gia Tác Phẩm Văn Học Nước Ngoài Trong Nhà Trường:
Bộ sách Tác gia tác phẩm văn học nước ngoài trong nhà trường góp phần giúp độc giả hiểu hơn bộ mặt tinh thần nhân loại thông qua các nhà văn nước ngoài được chọn lựa có trong chương trình giảng dạy văn học ở nước ta.
Mời bạn đón đọc.Hoàng Sa – Trường Sa đã được khẳng định thuộc chủ quyền Việt Nam qua sách sử Việt Nam!
Nhưng bạn có biết, người Trung Quốc xưa và thư tịch cổ Trung Quốc đã từng nói gì, viết gì về vùng đảo Hoàng Sa – Trường Sa cách đây vài thế kỷ?
Bằng cách tái hiện câu chuyện thú vị về phiên xử liên quan đến chiếc tàu chở đồng bị đắm tại Hoàng Sa, cách hành xử của quan viên Trung Quốc ở thế kỷ 19, và chuyến du hành đến Đại Việt vào thế kỷ 17 của một thiền sư Trung Quốc, truyện tranh Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa – Trường Sa tập 2: LÃNH THỔ NƯỚC NAM đã trả lời hùng hồn câu hỏi trên: người Trung Quốc từ xưa đã KHÔNG xem Hoàng Sa – Trường Sa như một phần lãnh thổ của mình!
Vẫn với lối dẫn dắt khéo léo, duyên dáng, vui nhộn rất được ưa thích ở tập 1, các nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Phương Thìn đáng yêu của TĐĐV một lần nữa đem đến sự ngạc nhiên đầy thích thú cho độc giả khi kể lại chuyện xưa đầy tình tiết phức tạp một cách rành mạch, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị. Câu chuyện của bộ tứ ở tập 2 tiếp tục khẳng định một sự thực không thể phủ nhận, như lời tuyên bố đầy sức mạnh của vị Thượng thư Bộ binh Thân Trọng Huề với Toàn quyền Đông Dương năm 1925: “Những hòn đảo này luôn luôn thuộc chủ quyền của nước An-Nam, việc này không có gì để bàn cãi cả!”
Mời bạn đón đọc.