sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Phương Pháp Giáo Dục Montessori - Phát Hiện Mới Về Trẻ Thơ
Quan sát và nghiên cứu của tiến sĩ Maria Montessori cho thấy trẻ em 0-6 tuổi luôn khao khát được “cảm nhận” thế giới, khám phá xung quanh, thậm chí có lúc trẻ chỉ muốn được “một mình với thế giới”. Chuỗi nghiên cứu cùng dẫn bà đến kết luận: nếu được tự do chọn lựa và hoạt động trong một môi trường được chuẩn bị kỹ càng, phù hợp với khả năng và giai đoạn phát triển, thì trẻ sẽ phát huy được tối đa tiềm năng sẵn có của mình. Vì thế, trong cuốn sách này, tác giả Maria Montessori chia sẻ cách “bày trận” để trẻ tự do học đọc, học viết, học tính, phát triển năng khiếu… một cách hiệu quả nhất.

Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Trạng Nguyên Ngô Miễu Thiệu

Quyển truyện Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Trạng Nguyên Ngô Miễu Thiệu được biên soạn nhằm giúp các em hiểu thêm lịch sử Việt Nam, cũng như về vị trạng nguyên Ngô Miễu Thiệu.

Câu chuyện trong sách mang đến những bài học bổ ích về lịch sử, đồng thời cung cấp cho bé nguồn kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ nhớ. Vị trạng nguyên Ngô Miễu Thiệu được khắc họa như một tấm gương sáng để các bé học hỏi và noi theo.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc học.

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt 4 Phạm Ngọc Thắm

Cuốn sách giải này được biên soạn với mục đích:

Giúp giáo viên có thêm tài liệu để tham khảo Giúp phụ huynh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em Giúp học sinh có thêm tài liệu để làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, ôn thi học kì, ôn thi học sinh giỏi

Nhà sách Obook hy vọng cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt 4 của tác giả Phạm Ngọc Thắm hỗ trợ nhiều hơn khi hướng dẫn chi tiết phương pháp học và rèn luyện kỹ năng làm bài tiếng việt cho học sinh lớp 4.

Tập Tô Màu - Tập 88: Hoàng Tử

Tác giả: #Xact_Studio_International Ngày cập nhật: 16-11-2018

Tập Tô Màu - Tập 88: Hoàng Tử

Những cuốn sách tập tô chính là cây cầu nối đầu tiên giúp bé làm quen với bộ môn vẽ. Khi ngồi tô màu, bé dần dần nhận biết rõ hơn về hình khối, màu sắc, sự vật.

Quyển Tập Tô Màu - Tập 88: Hoàng Tử bao gồm những bài vẽ về các vị hoàng tử trong truyện cổ tích với rất nhiều các bộ trang phục đầy màu sắc.

Mỗi trang có hình vẽ bằng nét đen trắng đi kèm với gợi ý màu sắc, bé có thể tô theo hướng dẫn hoặc tự sáng tạo những cách kết hợp màu sắc của riêng mình.

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 11 Nguyễn Vĩnh Cận - Nguyễn Tuấn Khôi
Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 11 giúp các em học sinh lớp 11 có những phương pháp giải nhanh các dạng bài toán hình học lớp 11, rèn luyện trí thông minh giải toán bằng nhiều phương pháp giải hình học 11. Trong cuốn sách tham khảo này, mỗi chương gồm ba phần A, B, C như sau: ​
Phần A: Kiến thức, ví dụ và bài tập căn bản Phần B: Một số kiến thức và ví dụ mở rộng Phần C: Lời giải hoặc hướng dẫn các bài tập

Cuốn sách Toán Học Phát Triển Trí Thông Minh Cho học Sinh Tiểu Học Quyển 2: Phân Số - Số Thập Phân mang đến cho các em học sinh những nguồn tư liệu, những phương pháp học tập hiệu quả để nâng cao nguồn kiến thức, trí thông minh của các em học sinh cấp 1. Đây cũng là ngồn tài liệu cho các thầy cô giáo sử dụng để tham khảo cho quá trình giảng dạy, những buổi luyện thi học sinh giỏi,.. bộ sách được viết dựa trên sách giáo khoa Toán của Bộ GD_DT. Cuốn sách với nhiều chương và nhiều chủ đề khác nhau. Mổi chương có các phần : ôn tâp kiến thức cơ bản, ví dụ minh hạ và bài tập rèn luyện. Các ví dụ được lấy một cách khoa học, rõ ràng, kích thích các em tìm tòi và phát triển hướng giải. Cuốn sách thực sự là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho tất cả bạn đọc. Toán Học Phát Triển Trí Thông Minh Cho học Sinh Tiểu Học Quyển 2: Phân Số - Số Thập Phân mang đến cho bạn đọc những nguồn kiến thức vô hạn và có ích. Mời các bạn đón đọc.

Real Origami - Nghệ Thuật Xếp Giấy Nhật Bản - Nghệ Thuật Diệu Kì Tạo Ra Từ Một Tờ Giấy (Tập 1)

Chỉ với một mảnh giấy bạn có thể xếp hình được theo ý muốn từ các động vật cho tới các loài hoa xinh xắn, từ các loại phương tiện như: xe hơi, tàu bè, máy bay đến nhà cửa, vật dụng gia đình...

Quyển sách này sẽ giới thiệu tới bạn đọc các kiểu xếp hình cơ bản, đơn giản và quen thuộc. Với sự hướng dẫn cụ thể , mỗi phương pháp xếp hình đều được minh hoạ từng bước và bạn có thể dễ dàng xếp gấp những mảnh giấy thành hình thích hợp.

Nghệ thuật xếp giấy Nhật bản kích thích và mở rộng trí tưởng tượng, phát triển óc sáng tạo. Hy vọng quyển sách này sẽ là món quà bổ ích về tinh thần cho bạn đọc, nhất là các em nhỏ.

Sổ Tay Ngữ Văn 10

Tác giả: #Đỗ_Kim_Hảo Ngày cập nhật: 16-11-2018
Sổ Tay Ngữ Văn 10
Quyển sổ tay này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập kiến thức ngữ văn lớp 10, lý thuyết được hệ thống lại theo cách tóm tắt ngắn gọn nhưng đầy đủ và chính xác, giúp các em dễ dàng sử dụng học và ôn tập kiến thức.

Nội dung của bộ sách ÔN LUYỆN TRẮC NGHIỆM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018 được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:

Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018.

Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.

Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.

Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.

Minh khai trân trọng giới thiệu.

Sách được biên soạn theo chương trình cải cách dựa vào SGK vật lí lớp 7. Được tác giả Phạm Hồng Vương viết nên với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bộ sách “Phát triển tư duy đột phá trong giải toán vật lí THCS” được viết với mong muốn gửi tới các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh một tài liệu tham khảo hữu ích trong dạy và học môn Vật lí ở cấp THCS theo định hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được cấu trúc gồm các phần: Kiến thức cần nhớ: Nhắc lại những kiến thức cơ bản, những công thức quan trọng trong bài học… Trả lời các câu hỏi hoạt động: Trả lời các câu hỏi tình huống trong sách “Tài liệu dạy - học Vật lí 7”. Bài tập sách giáo khoa: Lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách “Tài liệu dạy - học Vật lí 7”: Các dạng bài tập: Chia bài tập thành các dạng có phương pháp làm bài, các ví dụ minh họa có lời giải. Bài tập mở rộng tự luyện: Các bài tập tương tự được tuyển chọn và cũng có hướng dẫn giải cụ thể. Với quyển sách tham khảo hữu ích này thì các em có thể dùng để nâng cao thêm kĩ năng làm bài và tăng tư duy môn vật lý ở bậc THCS, ngoài ra quý Thầy, Cô có thể dùng để tham khảo trong quá trình giảng dạy.