sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

GIÁO TRÌNH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (NÂNG CAO)

Tác giả: #Hoàng_Thanh Ngày cập nhật: 24-07-2018

trân trọng giới thiệu
Trong giai đoạn hiện tại, kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thi có nhiều câu hỏi, kiến thức rộng, xoay quanh các phần của chương trình, do vậy các em học sinh nên học toàn bộ chương trình, phải tự bổ sung những phần lí thuyết và bài tập mà mình còn chưa nắm vững. Quan trọng nhất là kĩ năng và bí quyết làm bài nhanh và chính xác.


Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ để đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó). Do đó muốn đạt điểm cao thì học sinh phải có năng lực làm được các câu khó. Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các em phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy mới không nhầm lẫn khi làm bài.


Qua nhiều năm giảng dạy, bồi dưỡng học sinh thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường Đại học – Cao đẳng, tôi nhận thấy: trong bài thi các thí sinh thường lúng túng do chưa được ôn luyện nhiều về cách làm bài, cách giải nhanh và hiểu bản chất kiến thức vật lí.


Cuốn sách “Tuyệt kĩ giải đề thi THPT Quốc gia Vật lí" với nội dung gồm các đề tự luyện từ cơ bản đến chuyên sâu, khám phá các sơ đồ giải nhanh, cách dùng máy tính cầm tay, các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải khác nhau và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc tự rèn luyện để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia hàng năm. Hi vọng rằng, cuốn sách này luôn là người bạn đồng hành với các em trong suốt thời gian ôn luyện, giúp các em có kiến thức vững chắc, kinh nghiệm phong phú và kĩ năng làm bài nhanh, giúp các em tự tin bước vào kì thi sắp đến.


Mời bạn đón đọc.
Sống Đẹp Mỗi Ngày - Làm Thế Nào Để Thấu Hiểu Người Lớn Tuổi: How To Understand Elders Kĩ năng sống góp phần thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và xã hội. Với học sinh: Giáo dục kĩ năng sống là giáo dục lối sống tích cực, xây dựng những hành vi lành mạnh, thay đổi thói quen tiêu cực, rèn những kĩ năng cần thiết… để các em vững bước thành công. Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh được tiến hành ở nhà trường, gia đình, xã hội… Phương thức giáo dục kĩ năng sống vô cùng linh hoạt... Cho nên nguồn tài liệu giáo dục kĩ năng sống càng cần đa dạng, phong phú để đảm bảo hoạt động giáo dục kĩ năng sống diễn ra hấp dẫn và hiệu quả. SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY là bộ sách rất có ích cho trẻ. Với cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ, bộ sách không chỉ giúp trẻ phát triển những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, hướng trẻ tới những thói quen cư xử đúng mực mà còn giúp trẻ hiểu thêm những khía cạnh đa dạng của cuộc sống thông qua những minh họa hấp dẫn và cách giải thích dẫn dắt đầy sáng tạo.Có một nhân vật giống y hệt Tôn Ngộ Không! Một nhân vật giỏi tài phép không kém gì Tôn Ngộ Không! Một nhân vật kết tình anh em với Tôn Ngộ Không, cùng chu du lên trời xuống biển. Thật oách!

Với sự xuất hiện của nhân vật Tiểu Tề Thiên KaKa đáng yêu, nghịch ngợm, rất tò mò, bộ Tô màu & Kể chuyện sẽ mang đến cho bé những cuộc phiêu lưu thú vị, hấp dẫn, mới lạ dựa trên nền tảng của câu chuyện Tây Du Ký.

Các câu chuyện còn được thể hiện bằng hình ảnh để bé tô màu, khơi gợi sự sáng tạo, cảm nhận về màu sắc cho bé ngay từ nhỏ.


Mời bạn đón đọc.
Cách làm các bài tập trong vở này cũng giống như cách làm các bài tập trong sách giáo khoa. Ngoài ra, học sinh còn được làm quen với một số dạng bài tập kiểu mới. Vì vậy, nếu học sinh đã làm các bài tập trong sách giáo khoa thì có thể sử dụng vở bài tập này khi tự học hoặc ôn tập.


Mời bạn đón đọc.Bố cục sách gồm có 6 bài, bài đầu tiên hướng dẫn về cách tổ chức một cuộc họp cũng như sử dụng những cụm từ và câu nói cần thiết để hoãn cuộc họp. Các bài tiếp sau đó trình bày các chủ điểm quan trọng khác liên quan đến các buổi hội họp như mở đầu một cuộc đàm luận ngắn vào lúc bắt đầu cuộc họp, một cuộc họp sẽ diễn ra theo trình tự nào, khi nào bạn được phép đưa ra ý kiến và phải diễn đạt như thế nào cho đúng, cách tóm tắt kết quả cuộc hop và viết biên bản. Nếu bạn là người chủ trì cuộc họp thì phải sử dụng những câu và cụm từ nào để kết thuc cuộc họp và đưa ra lời cảm ơn những người đến dự họp. Đặc biệt, các bài tập ngôn ngữ trong sách được trình bày theo ngữ cảnh không những phù hợp với các cuộc hội họp trang trọng mà còn có thể áp dụng vào buổi nói chuyện thân mật giữa những người tham dự, mở rộng quan hệ giao lưu và hợp tác lâu dài.


Mời bạn đón đọc.
Bộ sách hình NÓ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO NHỈ? sử dụng lối dẫn dắt đầy sáng tạo khiến những phương tiện giao thông thường gặp hiện lên thật sinh động trong muôn vàn kiến thức thú vị: từ lịch sử ra đời, cấu tạo và công dụng cho đến những cải tiến đặc biệt… Qua đó trẻ không chỉ được thoả mãn nhu cầu tìm hiểu về loại phương tiện yêu thích mà còn được truyền cảm hứng để khám phá thế giới xung quanh.


Bộ sách gồm 10 cuốn:


- Máy bay


- Nhà xe lưu động


- Ô tô


- Tàu ngầm


- Xe buýt


- Xe cứu hoả


- Xe cứu thương


- Xe đua Ferrari


- Xe Jeep


- Xe máy


Mời bạn đón đọc.
Giới thiệu sách : Đề Kiểm Tra Học Kì Tiếng Việt - Toán Lớp 3

Đề Kiểm Tra Học Kì Tiếng Việt - Toán Lớp 3

Đề Kiểm Tra Học Kì Tiếng Việt - Toán Lớp 3, nhằm giúp các em có thêm tài liệu ôn tập củng cố kiến thức toán và môn tiếng việt lớp 3, tác giả đã biên soạn ra quyển sách này, giúp các em luyện tập giải đề kiểm tra tiếng việt - toán lớp 3

Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 8 

Tác giả: #Ngô_Ngọc_An Ngày cập nhật: 24-07-2018
Giới thiệu sách : Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 8

Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 8

Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 8, quyển sách giới thiệu các dạng bài tập trắc nghiệm khách quan thường gặp và cách giải đối với mỗi dạng là các bài tập trắc nghiệm khách quan được sắp xếp theo bài học trong sách giáo khoa hóa học lớp 8 để tiện cho việc luyện tập

Toán Nâng Cao Giải Tích 12 

Tác giả: #Nguyễn_Vĩnh_Cận Ngày cập nhật: 24-07-2018
Giới thiệu sách : Toán Nâng Cao Giải Tích 12

Toán Nâng Cao Giải Tích 12

Toán Nâng Cao Giải Tích 12, giúp các em sử dụng học nâng cao toán 12 phần giải tích 12, quyển sách trình bày lý thuyết cơ bản và mở rộng giúp các em học nâng cao giải tích 12. Hi vọng sau khi học xong quyển sách này các em sẽ học tốt hơn môn toán lớp 12.