sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Tuyển Tập Các Bài Toán Có Nội Dung Thực Tế Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào Lớp 10
Hiện nay các bài toán thực tế đang được nghiên cứu rộng rãi trên thế giới. Điển hình trong số đó là chương trình đánh giá học sinh quốc tế Pisa dành cho các em học sinh lứa tuổi dưới 15 tuổi. Chương trình này hiện đang được áp dụng cho nước ta nhằm nâng cao năng lực ứng dụng thực tế toán học của các em học sinh THCS. Cuốn sách trình bày theo 9 chương, mỗi chương của bộ sách có cấu trúc thống nhất gồm 2 phần: Giản lược kiến thức cơ bản - Ngắn gọn, dể hiểu giúp học sinh nắm chắc kiến thức và vận dụng vào giải toán. Các bài toán vận dụng Các bài toán vận dụng được tuyển chọn công phu từ các bài thi học sinh giỏi ở các lớp THCS, các bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên toàn quốc và các quốc gia Hunggary, Matxcơva được sắp xếp lại theo từng vấn đề, bao quát toàn bộ chương trình toán THCS hiện hành và tương lai. Tất cả các bài toán áp dụng đều kèm theo hướng dẫn hoặc đáp án. Đối với một số bài toán nâng cao còn ít quen thuộc với học sinh, hướng dẫn giải được trình bày khá chi tiết. Cuốn sách là tài liệu bổ ích cho các em học sinh có thể tự học, tự nâng cao năng lực toán học, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tốt cho phụ huynh và giáo viên ở các trường THCS, THPT trong định hướng và bồi dưỡng học sinh ôn thi vào lớp 10, bồi dưỡng học sinh giỏi.

(102) NGHỀ NGHIỆP - TẬP TÔ MÀU

Tác giả: #Xact_Studio_International Ngày cập nhật: 23-05-2018

trân trọng giới thiệu.

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào lớp 10 Tập 1 - Số Học và Đại Số
Các bài toán vận dụng được tuyển chọn công phu từ các bài thi học sinh giỏi ở các lớp THCS, các bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên toàn quốc và các quốc gia có các bài thi vô dịch từ Hunggary, Matxcova,... và sắp xếp lại theo từng vấn đề, bao quát toàn bộ chương trình toán THCS hiện hành và tương lai. tất cả các bài toán áp dụng đều kèm theo hướng dẫn hoặc đáp án. Đối với một số bài toán nâng cao còn ít quen thuộc với học sinh, hướng dẫn giải được trình bày khá chi tiết. Đây là tập đầu của bộ sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào lớp 10 các trường THPT trên toàn quốc gồm 2 tập: Tập 1: Số học và đại số Tập 2: Hình Học Tập 1 gồm 2 phần: Số học: với 3 chương Chương 1: Các bài toán về chia hết Chương 2: Các bài toán về nghiệm nguyên của phương trình Chương 3: Các bài toán tổng hợp Đại số: với 5 chương Chương 4: Các bài toán về căn thức Chương 5: Các bài toán về phương trình và bất phương trình Chương 6: Các bài toán về hàm số và đồ thị Chương 7: Các bài toán về bát đẳng thức và cực trị Chương 8: Các bài toán tổng hợp Trong mỗi chương của bộ sách, tác giả trình bày theo một cấu trúc thống nhất gồm 2 phần: Giản lược kiến thức tối thiểu và Các bài toán vận dụng. Các kiến thức cơ bản được trình bày dưới hình thức ngắn gọn, giản dị, dễ hiểu để giúp học sinh nắm chắc kiến thức và vận dụng tối đa vào giải toán.


Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, bộ sách giúp học sinh không chỉ nắm vững khái niệm mà còn được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lý các tình huống, qua đó rèn luyện và biết cách ứng dụng những kỹ năng sống trong thực tiễn.


Mời bạn đón đọc.

Giới thiệu sách : Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 - Khoa Học Tự Nhiên (Vật Lí, Hóa Học, Sinh Học)

Cuốn sách PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ TRONG TOÁN 6 - TẬP 1 được viết với mong muốn gửi tới các thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh một tài liệu tham khảo hữu ích trong dạy và học môn Toán ở cấp THCS theo định hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung sách được cấu trúc gồm các chương:

trân trọng giới thiệu.

500 Câu Trắc Nghiệm Vật Lí 12 

Tác giả: #Lê_Văn_Giáo Ngày cập nhật: 23-05-2018
Giới thiệu sách : 500 Câu Trắc Nghiệm Vật Lí 12

500 Câu Trắc Nghiệm Vật Lí 12

500 Câu Trắc Nghiệm Vật Lí 12, giúp các bạn học sinh lớp 12 sử dụng ôn luyện thi tú tài, luyện giải 500 câu trắc nghiệm vật lí được tác giả tuyển chọn trong quyển sách này. Giúp các em giải thành thạo các dạng bài tập vật lí theo chương trình cơ bản và nâng cao.

Giới thiệu sách : Tuyển Chọn 400 Bài Tập Lượng Giác Lớp 11

Tuyển Chọn 400 Bài Tập Lượng Giác Lớp 11

Mục lục

Chương 1. Một số công thức lượng giác thường gặp

Chương 2. Phương trình lượng giác căn bản

Bài 1. Phương trình căn bản

Bài 2. Phương trình cổ điển asinx + bcosx

..................

Bài 6. Bài tập nâng cao và đề thi Olympic

Chương 3. Hệ phương trình lượng giác

Chương 4. Bất phương trình lượng giác

Chương 5. Bất đẳng thức lượng giác - GTLN và GTNN của một biểu thức lượng giác

Chương 6. Ứng dụng lượng giác để giải một số bài toán đại số,

Trong hơn một thế kỷ, giải Nobel đã được trao cho những công trình mang lại lợi ích cho nhân loại theo nhiều cách. Giải thưởng được ra đời khi nhà sáng chế thuốc nổ người Thụy Điển, Alfred Nobel, để lại một nguồn quỹ cho những giải thưởng hàng năm thuộc 5 lĩnh vực chính là Vật Lý, Hóa Học, Y Học, Văn học và Hòa bình. Những người nhận giải Nobel tham gia nghi lễ nhận giải ở Stockholm, Thụy Điển, ngoại trừ giải thưởng hòa bình (được trao tặng ở Oslo, Nauy).

Cuốn sách này cung cấp thông tin về những người đoạt giải Nobel Vật Lý trên khắp thế giới. Với nhiều thông tin lý thú, cuốn sách sẽ là một trong những tư liệu bổ ích với bạn đọc.

trân trọng giới thiệu