sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Mỹ_thuật

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Tớ Không Sợ Đi Nhà Trẻ - Tớ Tự Làm Việc Của Mình
Trường mẫu giáo là một đại gia đình cực kì hòa thuận và vui vẻ; các bạn nhỏ trong trường mẫu giáo thường xuyên giúp đỡ và yêu thương lẫn nhau; vì vậy đi mẫu giáo là một việc cực kì vui vẻ!
Trong câu chuyện “Không bỏ lại bất cứ ai”, trường mẫu giáo trong rừng chuẩn bị có buổi biểu diễn văn nghệ; nhưng vịt con hát không hay, liệu cuối cùng bạn ấy có thể tham gia cùng các bạn không? Bạn Hoa trong câu chuyện “Cùng nhau vui chơi” muốn tìm cho mình một người bạn cùng chơi; nhưng không ai chịu nói chuyện với bạn ấy cả. Hoa đành phải chơi xếp hình một mình, chẳng mấy chốc bạn ấy đã xếp được một tòa nhà cao; các bạn khác nhìn thấy Hoa xếp được nhà cao như vậy cảm thấy rất thích thú, liệu Hoa có đồng ý cho các bạn ấy cùng chơi không?
Dành Cho Thầy Cô Và Cha Mẹ nên chuẩn bị những gì trước khi cho bé đi mẫu giáo: Đối với các bé chuẩn bị đi mẫu giáo, rất có thể vì không thích nghi được với môi trường mới mà cảm thấy lạ lẫm, không quen; vì vậy bố mẹ cần làm tốt các công tác chuẩn bị sau đây: Thường xuyên kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về trường mẫu giáo, để cho bé có tâm lí mong muốn đến trường; đồng thời cổ vũ và giúp bé chuẩn bị tâm lí đi mẫu giáo. Dẫn bé đi thăm quan trường mẫu giáo để làm quen với môi trường, cảm nhận niềm vui trong trường mẫu giáo. Tìm hiểu các yêu cầu cụ thể có liên quan đến giáo dục trẻ của trường mẫu giáo để sắp xếp chế độ nghỉ ngơi, học tập cho bé tương tự như ở trường để rút ngắn khoảng cách giữa trường và gia đình.
Làm sao để dạy bé biết chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày:
- Các tác phẩm văn học có sức sống vĩnh hằng Thường xuyên kể cho bé nghe các câu chuyện có liên quan đến sự “chia sẻ” để tiến hành giáo dục bé biết cách chia sẻ thông qua các câu chuyện hay, ví dụ như: “Khổng Dung nhường lê”. Bố mẹ có thể vừa cho bé xem tranh vừa diễn theo câu chuyện để phát triển khả năng thay đổi cảm xúc và giúp bé học được cách chia sẻ.
-Thường xuyên cho bé đi chơi: Dạy cho bé biết cách chia sẻ không thể chỉ đơn thuần nằm ở những lời nói thuyết giáo mà quan trọng là ở trái tim; bố mẹ hãy cổ vũ bé thường xuyên giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi, chủ động cùng chơi đùa với các bạn để bé có thể cảm nhận đầy đủ niềm vui từ tình bạn.
Bé Tô Màu Thế Giới Xung Quanh Song Ngữ Anh-việt – Phương Tiện Giao Thông (Quyển 6)
Tô màu có thể coi là một trong những môn học đơn giản và hiệu quả mang lại rất nhiều lợi ích cho bé ở lứa tuổi mẫu giáo. Không chỉ giúp bé làm quen nhận biết được các màu sắc tô màu còn giúp các bé rèn luyện tính kiên trì nhẫn nại, giúp đầu óc linh hoạt sáng tạo hơn. Ngoài ra tô màu cũng giúp bé khéo léo hơn trong việc sử dụng đôi tay.
Quyển Bé tô màu thế giới xung quanh song ngữ Anh-Việt – Phương tiện giao thông bao gồm những bài vẽ về phương tiện giao thông như: máy bay trực thăng, khí cầu, xe bus, xe đạp…
Mỗi trang tô màu gồm có 2 phần:
- Phần hình mẫu (in màu)
- Phần hình tô với kích thước lớn, đường nét rõ ràng.
Chúc các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo và tưởng tượng phong phú với cuốn sách thú vị này nhé!

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Rèn Luyện Tính Cách

Những câu chuyện trong tập sách này sẽ giúp bé hình thành những thói quen và phẩm chất tốt, ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách sau này của trẻ. Sách được in màu với mảu sắc tươi sáng, hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trọn bộ gồm 10 cuốn:

Khủng long lười biếng

Thỏ con hay xấu hổ

Sóc con nhút nhát

Chú quạ ưa nịnh

Vịt con thiếu kiên nhẫn

Nhím con hiếu thắng

Chuột chũi nhát gan

Bong bóng vỡ rồi

Thỏ và rùa thi chạy

Khỉ con bướng bỉnh

 • Tác giả: #Yow_Fu
 • Dịch giả: Tuệ Văn
 • Nhà xuất bản: #NXB_Mỹ_Thuật
 • Năm xuất bản: 03-2011
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 150
 • Kích cỡ: 20.5 x 15
 • Số trang: 112
 • ISBN: 8935212307284 (FA319633)
 • Giá bìa: 30 đ
Thomas Edison
Edison là một trong những nhà phát minh nổi tiếng nhất trong lịch sử khoa học kỹ thuật, là một nhà điện học nổi tiếng thế giới người Mỹ. Các phát minh, sáng tạo trong suốt cuộc đời ông đã có những cống hiến quan trọng cho sự tiến bộ của văn minh nhân loại.
Edison đi học năm 8 tuổi, nhưng ông chỉ học có 3 tháng, sau đó bị thầy giáo chê là “trẻ đần độn” nên bị đuổi ra khỏi trường. Tuy nhiên, cậu học trò “Edison” “đần độn” trong mắt thầy cô giáo mười mấy năm sau đã có hơn 1093 phát minh sáng chế hoặc của riêng ông, hoặc hợp tác với người khác được cấp bằng sáng chế độc quyền. Đặc biệt là vào năm 1879, Edison đã phát minh ra bóng đèn đầu tiên được đưa vào sử dụng rộng rãi, từ đó về sau soi sáng cho cả thế giới. Từ phòng thí nghiệm của ông đã cho ra đời hệ thống đèn điện chiếu sáng và điện lực đầu tiên, các linh kiện quan trọng tới máy chiếu phim… Ngoài ra, ông còn xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghiệp đầu tiên trên thế giới.
Edison đã có nhiều cống hiến rất vĩ đại cho nhân loại, rốt cuộc “bí quyết” của ông là gì? Ngoại trừ ông có một tính hiếu kỳ và bản năng muốn đích thân thử nghiệm, ông còn có tinh thần quả cảm và niềm yêu thích vô bờ đối với các công cụ làm việc. Ông được ca ngợi là anh hùng nhân dân, đó là vì tinh thần chăm chỉ và tài năng sáng tạo của mình, cũng với khả năng phát huy sức mạnh của tập thể.
Alfred Nobel
Nobel, hầu như trên thế giới này không có ai giống như người mang tên này, ông có một sự nghiệp cao thượng và đẹp đẽ - văn học, vật lý, hóa học và hòa bình đều liên quan tới công việc của ông. Ông sử dụng khoản tài sản khổng lồ của mình để thành lập giải thưởng Nobel nổi tiếng thế giới, giải thưởng này được bắt đầu trao từ năm 1901, tới ngày nay đã có lịch sử hơn 100 năm. Những người được giải Nobel sẽ được coi là có vinh dự lớn nhất trong ngành nghề đó.
Alfred Nobel sinh ra tại thủ đô Stockhom của Thụy Điển. Từ năm 1850 tới năm 1852, Nobel đi khắp các nước Âu Mỹ để du lịch, học tập, nâng cao kiến thức, mở rộng tầm mắt. Ông là một thiên tài ngôn ngữ, tinh thông tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Thụy Sĩ, tiếng Thụy Điển và tiếng Nga. Cha của Nobel là Emanuel Nobel là một nhà khoa học và nhà phát minh, bị ảnh hưởng bởi tinh thần không ngừng sáng tạo của cha, Nobel cũng đi lên con đường phát minh khoa học vô cùng huy hoàng và rực rỡ.
Nobel không chỉ là một nhà phát minh vĩ đại mà còn là một tài năng tổ chức trác việt. Công nghiệp thuốc súng mà ông kinh doanh được mở rộng ra các nước Âu Mỹ. Tuy nhiên, ông coi tiền tài chỉ là vật ngoài thân, động lực để ông nỗ lực làm việc chính là muốn toàn nhân loại được hạnh phúc. Ông không chỉ tạo ra cho nhân loại nhiều tài sản văn minh vật chất mà quan trọng hơn, ông còn để lại cho chúng ta một món tài sản quý giá về tinh thần, đó là không ngại gian khó, không cầu hư danh.
Sách do công ty TNHH văn hóa Đinh Tị phát hành trên toàn quốc.

Yoga Ấn Độ Dành Cho Nam Giới

Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Nhà xuất bản: #Mỹ_thuật
 • Năm xuất bản: 6/2008
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Kích cỡ: 17x20,5 cm
 • Số trang: 92
 • ISBN: 8935073042034 (MI162290)
 • Giá bìa: 37,000 đ

Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:

1. Vài điều Yoga Ấn Độ thần bí.

2. Triết lý sống Yoga.

3. Sự trải nghiệm tuyệt vời từ các chiêu thức Yoga.

- Nhóm ngọn lửa linh thiêng.

- Hơi thở của cuộc sống.

- Điều hòa nguồn năng lượng.

- Duy trì sự thăng hoa trong tình yêu.

- Sự thư thái của tâm hồn.

- Cách thức luyện tập Yoga.

4. Thực đơn dưỡng sinh của Yoga có lợi cho sức khỏe.

Xin trân trọng giới thiệu.

299 Ván Cờ Tàn Cơ Bản-Thực Dụng

Tác giả: #Trung_Hiếu Ngày cập nhật: 16-11-2018

Tập Tô Màu Nhà Trẻ - Chủ Đề Màu Sắc

Tác giả: #Khánh_Hòa Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Tác giả: #Khánh_Hòa
 • Nhà xuất bản: #NXB_Mỹ_Thuật
 • Năm xuất bản: 06-2014
 • Công ty phát hành: #Minh_Long
 • Trọng lượng: 15
 • Kích cỡ: 24 x 17
 • Số trang: 16
 • ISBN: 8936046599210 (FA369694)
 • Giá bìa: 8 đ
Tập Tô Màu Nhà Trẻ - Chủ Đề Màu Sắc
Bộ sách Bé tập tô màu nhà trẻ với nhiều chủ đề khác nhau, không chỉ rèn khả năng khéo léo, sự linh hoạt của đôi tay mà còn hình thành khả năng nhận biết ở trẻ thông qua việc giới thiệu các sự vật, đối tượng, môi trường sống...
Mỗi trang tô màu gồm có 2 phần:
- Phần hình mẫu (in màu)
- Phần hình tô với kích thước lớn, đường nét rõ ràng.
Mỗi hình ảnh đều có phần chú thích từ vựng bằng tiếng Việt và tiếng Anh, để trẻ làm quen với việc gọi tên sự vật.
Các bậc phụ huynh cũng nên hỗ trợ các bé cách thức tô màu: tô từ chi tiết đơn giản đến phức tạp, cách chọn lựa và sáng tạo màu sắc, cách phân biệt đường nét, hình khối... Cùng tham gia và hướng dẫn bé là một trong những phương pháp hiệu quả tạo được sự hứng thú cho trẻ.
Với chủ đề màu sắc, cuốn sách giới thiệu những mẫu tô màu sinh động, đáng yêu: con tắc kè, quả bóng, quả táo, quả cà chua...

Huyền Thoại Thế Giới

Tác giả: #C_Scott_Littleton Ngày cập nhật: 16-11-2018
Huyền Thoại Thế Giới Huyền thoại là di sản về trí tưởng tượng của con người và nó là nguồn cội của văn học, triết học và tôn giáo. Huyền thoại đem tới những câu trả lời cho các vấn đề lớn của triết học- sự sáng tạo ra vũ trụ, bản chất các thế lực nặn đúc ra nó, nguồn gốc con người và nguồn gốc của những cộng đồng nhân loại đầu tiên. Huyền thoại cũng trả lời cho các câu hỏi sâu kín nhất qua sự hướng dẫn về cách hành xử cho mỗi con người, qua sự xác định những đòi hỏi của cuộc sống xã hội và qua sự làm rõ những điều gì sẽ xảy đến sau cái chết. Vai trò của huyền thoại là cung cấp cho ta những nền tảng tinh thần của trí tuệ con người và của những tín ngưỡng để người ta có thể xây dựng cuộc sống của mình trên đó. Cuối cùng, huyền thoại đã làm tròn các sứ mệnh ấy dưới dạng những câu chuyện kể lý thú, dễ nhớ... Nội dung của cuốn sách chia làm 5 mục lớn như sau: 1 - Những cái nôi của nền văn minh. Thần linh và các Pharaons. Vùng Trung Đông. Thần thoại Hy Lạp và La Mã. 2 - Thế giới của người Celt, người Giec-Man và bọn Hải tặc. Thế giới của người Celt: Thần linh và anh hùng. Truyện cổ tích của các dân tộc Bắc Âu. 3 - Thế giới Á châu. Chu trình bất tận theo người Ấn Độ. Thiên mệnh của Trung Hoa. Vương quốc mặt trời mọc. 4 - Tân thế giới. Mẹ đất, cha trời. Thế giới Trung Mỹ. Nam Mỹ, nơi vàng là vua. 5 - Thế giới Nam cực. Tiếng nói của tổ tiên Phi Châu. Thế giới vô hình của Đại Dương Châu

Tự Chữa Bệnh Bằng Thảo Dược

Tác giả: #Penelope_Ody Ngày cập nhật: 16-11-2018

Tự Chữa Bệnh Bằng Thảo Dược

Hiện nay, nhiều loại dược thảo được sử dụng không cần có đơn của bác sĩ đã cung cấp các phương thuốc tự chữa bệnh hiệu quả. Một số đã được chứng minh trong thử nghiệm lâm sàng, nhưng đa số đều được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian.

Đó là lý do vì sao hiện nay có trào lưu tìm kiếm những loại thuốc “thiên nhiên” để thay cho các chế phẩm tổng hợp bằng hóa chất. Một phần là do những lo lắng về các tác dụng phụ của thuốc bào chế từ hóa chất, đồng thời còn là tâm lý ưa chuộng những phương pháp điều trị dựa vào trực giác.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về cách chữa bệnh bằng thảo dược truyền thống cũng như hiện đại. Bên cạnh những thông tin của các chuyên gia, sách còn hướng dẫn bạn cách điều chế tại nhà nhiều phương thuốc cơ bản bằng dược thảo.

Thảo dược thường được cho là khá an toàn, song, cũng có nhiều loại có khả năng gây ngộ độc khi dùng sai liều lượng, do đó, bạn cần thận trọng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tô Màu Thật Thú Vị - Khám Phá

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 16-11-2018
Giới thiệu về nội dung Tuổi ấu thơ là khoảng thời gian tràn đầy trí tưởng tượng và sáng tạo. Các em nhỏ luôn có những thắc mắc về những điều chưa biết và sự hiếu kỳ với thế giới xung quanh. Các em cũng muốn bày tỏ những ý nghĩ, sáng kiến của mình. Đây là bộ sách hướng dẫn các em tập tô màu theo chủ đề và thế giới xung quanh, được sắp xếp theo phương thức từ dễ đến khó, từ đó tiến hành sắp xếp nội dung. Bộ sách này không chỉ làm phong phú thêm nhận thức, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của các em nhỏ mà còn phát huy tính tích cực trí não và sự khéo léo của đôi bàn tay các em. Việc tô màu một cành cây, một chiếc lá, các loài động vật hay khu vui chơi… để trở thành một bức tranh hoàn chỉnh đều là sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Hãy để “Gấu con thông minh luyện tập đánh thức tiềm năng” cùng bạn chung tay dẫn dắt các em khám phá thế giới rực rỡ sắc màu nhé! Mời các bạn đón đọc!