sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Mỹ_thuật

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Thẻ Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh - Đồ Dùng Gia Đình
Bộ Thẻ nhận biết thế giới xung quanh bao gồm 9 chủ đề khác nhau: Kỹ năng sống, Chữ Cái, Chữ số, Đồ dùng gia đình, Giao thông, Dinh dưỡng, Rau củ quả, Thực vật, Động vật.. Với chất liệu xốp nhẹ đặc biệt, rất an toàn và giúp bé dễ dàng sử dụng.
Chủ đề Đồ dùng gia đình với hình ảnh sinh động sẽ giúp bé nhận biết 48 đồ dùng khác nhau trong gia đình. Bên cạnh đó bộ thẻ còn có tiếng Anh giúp bé sớm tiếp cận với ngoại ngữ. Bộ thẻ giúp phụ huynh và giáo viên mầm non dễ dàng hướng dẫn các bé phân biệt hình thức và công dụng của từng đồ vật. Với chất liệu xốp nhẹ đặc biệt, rất an toàn và giúp bé dễ dàng sử dụng.

My First 1000 English Words

Tác giả: #Phan_Minh_Đạo Ngày cập nhật: 17-01-2019My first 1000 english words (tặng kèm CD)


- Bảng chữ cái tiếng Anh - Nghề nghiệp


- Số đếm 1 – 100 - Hành động


- Cơ thể - Nhạc cụ


- Gia đình - Thể thao


- Trang phục - Phương tiện giao thông


- Nhà cửa - Các loài hoa


- Phòng tắm - Động vật nuôi


- Phòng ngủ - Động vật hoang dã


- Phòng bếp - Các loài chim


- Phòng ăn - Động vật biển


- Đồ dung - Các loài côn trùng và bò sát


- Đồ chơi - Khủng long


- Đồ ăn - Thiên nhiên


- Các loại trái cây - Từ trái nghĩa


- Rau, củ, quả - Hình dạng


- Dụng cụ học tập - Màu sắc


Mời bạn đón đọc.
Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Thủ Đô Hà Nội. Hà Nội - mảnh đất ngàn năm văn hiến, kinh thành Thăng Long - Đông Đô xưa, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, mở đầu kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Là nơi Người viết Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cứu nước giải phóng dân tộc vang vọng núi sông, chói ngời chân lý không có gì quý hơn độc lập tự do, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bản Di chúc lịch sử dành tình thương cho toàn Đảng, toàn dân ta và bạn bè quốc tế trước lúc Người đi xa.
Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hà Nội là nơi Người ở và làm việc lâu nhất và cũng là nơi Người quan tâm và chăm sóc hết sức đặc biệt. Cuốn sách ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến ra mắt bạn đọc bao gồm gần 200 hình ảnh tư liệu quý và nhiều tấm ảnh lần đầu tiên công bố liên quan đến hoạt động của Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội và tình cảm của nhân dân Hà Nội đối với Bác Hồ, được xếp theo trình tự thời gian. Nội dung mỗi bức ảnh còn chứa đựng một lượng lớn thông tin liên quan, đó là lời thăm hỏi ân cần, sự chỉ đạo sát sao của Người đối với nhân dân Thủ đô trong lao động, sản xuất và chiến đấu, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và trở thành trái tim của hậu phương lớn miền Bắc chi viện cho miền Nam giải phóng thống nhất nước nhà.
Cuốn sách ảnh này có sử dụng các bức ảnh tư liệu của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước sẽ là một nguồn tài liệu sinh động, quý giá giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu về Bác Hồ và Thủ đô Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, 56 năm ngày giải phóng Thủ đô và đặc biệt hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.
  • Nhà xuất bản: #NXB_Mỹ_Thuật
  • Năm xuất bản: 2010
  • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
  • Trọng lượng: 100
  • Kích cỡ: 29 x 19
  • Số trang: 40
  • ISBN: 8935077007510 (FA357487)
  • Giá bìa: 20 đ
Tây Du Ký là một trong những tác phẩm kinh điển đặc sắc của văn học cổ điển Trung Quốc luôn được các em thiếu nhi yêu thích. Trong khi đọc có thể bồi dưỡng thêm cho trẻ kỹ năng về đọc, kỹ năng tư duy và cả tính kiên nhẫn. Mỗi trang sách đều có hình vẽ màu sắc, tỉ mỉ, đi kèm với các trò chơi cho trẻ trong lúc đọc như giải mê cung, tìm hình ẩn trong tranh, đếm yêu quái, v.v...

Bốn Mùa Với Phong Lan

Tác giả: #Greg_allikas_&_Ned_Nash Ngày cập nhật: 17-01-2019

Bốn Mùa Với Phong Lan

Bốn mùa với phong lan là một tài liệu hướng dẫn cách trồng và chăm sóc những loài phong lan đẹp nhất thế giới với những bức ảnh sắc nét. Với quyển sách này, bạn có thể khám phá những loài phong lan đẹp và cách để chúng khoe sắc quanh năm. Quyển sách hướng dẫn từng bước cụ thể cách trồng những loài phong lan phổ biến từ loài lan hồ điệp Phalaenopsis, loài lan nữ hoàng Cattleya, loài lan hoàng thảo Dendrobium, loài lan hài Paphiopedilum đến loài lan kiếm Cymbidium.

Bạn sẽ biết được lịch sử họ phong lan và những phương pháp trồng hoàn hảo để phong lan nở rộ quanh năm.

Cây Cảnh Trong Nước

Tác giả: #Vương_Chí_Quân Ngày cập nhật: 17-01-2019

Cây Cảnh Trong Nước

Ngày nay, hầu như chúng ta thường xuyên sinh hoạt trong môi trường tiện nghi hiện đại trong thành phố - nhu cầu hòa mình với không gian xanh, được sống gần thiên nhiên để tìm những giây phút thư giãn trong bình yên, tĩnh lặng là điều cần thiết.

Đấy là một chậu cảnh thủy sinh mềm mại, những đàn cá tung tăng đa sắc màu, không những giúp bạn giảm căng thẳng mà còn kích ứng sự sáng tạo, mang lại sinh lực để bắt đầu cho một ngày mới.

Cuốn sách trình bày cụ thể, khoa học về đặc tính, sự sinh trưởng, nguyên vật liệu cần thiết để trồng và chăm sóc 100 loại cây cảnh trong nước giúp bạn có thể tạo cho mình một "góc thiên nhiên" ngay tại ngôi nhà của mình.
Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.


Trong bộ sách bé sẽ được gặp các nhân vật cổ tích như: Thạch Sanh, Sọ Dừa, công chúa....Tất cả sẽ làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của bé và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cổ tích.


Bộ truyện với những hình minh họa sinh động, bố cục sinh động giúp bé dễ dàng tiếp cận với nội dung. Các bức vẽ phù hợp với nội dung truyện kể và bản sắc dân tộc của mỗi vùng miền, đem đến sự hấp dẫn lớn nơi người đọc, đặc biệt là trẻ thơ


Mời bạn đón đọc.
Tô Màu Các Siêu Anh Hùng - Siêu Anh Hùng Phóng Lửa
Tô Màu Các Siêu Anh Hùng - Siêu Anh Hùng Phóng Lửa sẽ luôn là món quà vô cùng hấp dẫn và bổ ích cho các bạn bé nhà mình.
Những vị anh hùng xả thân bảo vệ chính nghĩa, chiến đấu chống lại cái ác sẽ cùng đồng hành với các bé, khiến việc học tập trở nên hứng thú hơn bao giờ hết.
Bé thích Siêu Anh Hùng nào nhỉ? Có rất nhiều nhân vật siêu anh hùng đang chờ các bé điểm tô màu sắc để trở nên sinh động hơn và sẵn sàng "giải cứu thế giới" đó!

Bộ Thẻ Học Tiếng Anh - Đồ Chơi

Tác giả: #Kiều_Giang Ngày cập nhật: 17-01-2019
Bộ Thẻ Học Thông Minh - Đồ Chơi (2016)
Bộ Thẻ Học Thông Minh với các chủ đề Học Toán, Chữ cái, Đồ chơi, Động vật, Quần áo, Cơ thể, Bộ thẻ học thông minh với màu sắc bắt mắt, nội dung thú vị siêu cute sẽ hỗ trợ các bé học tập, vui chơi thỏa thích trong mùa hè mà các bậc cha mẹ không cần phải bận tâm suy nghĩ nhiều.
Bộ thẻ bền đẹp, giúp trẻ chơi mà học, tăng cường kiến thức và vốn từ.
Bé có thể dễ dàng nhận biết các chữ cái, chữ số và sự vật hiện tượng xung quanh.
Ngoài ra, các bé còn được tặng kèm "Bút thần kỳ" có thể viết, vẽ lên thẻ và xóa được dễ dàng nhờ miếng xốp ở đuôi bút.

Bé Làm Quen Với Toán - Nhận Biết Hình Dạng

Bộ sách Bé làm quen với toán dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi được biên soạn khoa học phù hợp với lứa tuổi mầm non giúp trẻ phát triển tư duy logic về toán học, đồng thời khuyến khích lối tư duy tích cực linh hoạt, là cơ sở cho việc hình thành các ý tưởng sáng tạo phong phú và độc đao của trẻ trong tương lai.