sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NHÀ_XUẤT_BẢN_KIM_ĐỒNG

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

YU-GI-OH TẬP 1

Tác giả: #Kazuki_Takahashi_&__Người_Dịch:_Rin Ngày cập nhật: 17-03-2018

trân trọng giới thiệu.

Là một phụ nữ gốc Ba Lan lập nghiệp ở Paris, Marie Curie gặp muôn vàn rào cản trên hành trình chinh phục tri thức, Nhưng không để những trở ngại làm nhụt chí, bà đã giành hai giải Nobel. Hãy cùng tìm hiểu con đường đưa bà trở thành một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử, và khám phá những bí mật kỳ diệu về phóng xạ mà bà là người vén màn.

Tác giả: Vicki Cobb

Trước khi trở thành nhà văn, Vicki Cobb từng là nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm và giáo viên khoa học. Bà là tác giả của hơn 85 cuốn sách khoa học dành cho thiếu nhi, và nhiều cẩm nang thực hành khoa học khác. Đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bà thường tham gia những buổi thảo luận khoa học với các giáo viên và học sinh.

Mục lục:

Mở đầu: Niềm vui khám phá

Chương 1: Đứa con của Ba Lan

Chương 2: Những học sinh cần mẫn

Chương 3: Đích đến, Paris

Chương 4: Khoa học cuối thế kỷ 19

Chương 5: Pierre

Chương 6: Tìm kiếm một cuộc tìm kiếm

Chương 7: Tự nhiên không dối lừa

Chương 8: Thành quả và phần thưởng

Chương 9: Tai họa giáng xuống

Chương 10: Cuộc sống vẫn tiếp diễn

Chương 11: Chiến tranh và những Curie bé nhỏ

Chương 12: Một chuyến tới Mỹ

Chương 13: Di sản của Marie Curie

Các sự kiện trong cuộc đời Marie Curie

Trân trọng giới thiệu

Sự Tích Loài Vật - Chuyện Như Thế Đó 

Tác giả: #Rudyard_Kipling Ngày cập nhật: 17-03-2018
Giới thiệu sách : Sự Tích Loài Vật - Chuyện Như Thế Đó

Sự Tích Loài Vật - Chuyện Như Thế Đó

Sự tích các loài vật - Chuyện như thế đó là tác phẩm viết cho trẻ em của Rudyard Kipling (1865 - 1936), nhà văn Anh đoạt Giải thưởng Nobel Văn học năm 1907.

Cuốn sách sẽ dẫn dắt các bạn, dù ở bất cứ tuổi nào, đến với một khung cảnh khác lạ, không xác định thời gian và không gian. Bằng trí tưởng tượng và tài năng xuất chúng, Rudyard Kipling đã mở ra một thế giới nhiệm màu với những chú lạc đà không mang bướu trên lưng, những chú Kăng-gu-ru chạy miệt mài bởi lúc nào cũng bị chó Dingo rượt đuổi…

CHUỘT TÍP BỊ BẮT NẠT

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-03-2018

Bộ sách "Những tia nắng đầu tiên" gồm nhiều câu chuyện nhẹ nhàng,súc tích có tính giáo dục cao,giúp các em học được nhiều điều hay,lẽ phải,biết kính trọng người trên,yêu quý gia đình,bạn bè...Các em sẽ luôn là mặt trời bé con,lấp lánh ánh nắng ấm áp trong trái tim cha,mẹ,người thân.

books trần trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Bánh Gato Đâu Nhỉ? 

Tác giả: #Thé_Tjong_Khing Ngày cập nhật: 17-03-2018
Giới thiệu sách : Bánh Gato Đâu Nhỉ?

Bộ sách gồm hai cuốn Bánh ga tô đâu nhỉ? và Bí mật trong tay nải. Hai câu chuyện xoay quanh hành trình truy tìm chiếc bánh ga tô bị “mất tích”. Bánh ga tô nằm ở vị trí nào trong tranh? Ai là người đang giữ chiếc bánh? Ai là người tốt? Ai là kẻ xấu? Các con vật thể hiện tình bạn như thế nào? Kẻ ác bị trừng phạt ra sao?... Tất cả đều tuỳ thuộc vào sự sáng tạo, cá tính, tâm trạng và trí tưởng tượng phong phú của các bạn đọc nhỏ tuổi.

Bằng cách kể nên câu chuyện của riêng mình, các em sẽ phát huy được tối đa khả năng diễn đạt, từ đó nâng cao khả năng nắm bắt ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và tư duy. Các trang sách không hề “đều đều bình lặng” mà ở những trang mấu chốt, tác giả đã tạo ra những tình huống gay cấn nhằm phát triển tình tiết câu chuyện. Để các bé không tiếp thu thụ động một chiều, cha mẹ hãy cùng “đọc” sách với bé, đồng thời hỏi bé những câu mang tính gợi mở, ví dụ như: “Các bạn ấy đang chuẩn bị đi đâu thế?”, “Tiếp sau đây, chuyện gì sẽ xảy ra?”, “Bác ếch đang hô to câu gì nhỉ?”, “Nếu con ở vào vị trí của hai bạn chuột áo đen, con sẽ làm thế nào?”

Bên cạnh đó, những chi tiết nhỏ trong cuốn sách này cũng là công cụ nhắc bé nhớ kĩ về màu sắc. Cha mẹ có thể gợi lại cho bé những từ chỉ màu sắc (Mái nhà màu gì? Khăn trải bàn màu gì? Áo của bạn Thỏ màu gì?), đồ vật (túi xách, va li, xe đẩy, bàn, ghế…), cảm xúc (Mọi người cảm thấy thế nào khi bị mất bánh ga tô?, “Mọi người cảm thấy thế nào khi được đi dã ngoại?”) và thiên nhiên (rừng núi, bầu trời, sông suối…)

Các bé và cha mẹ không cần phải “đọc” hết cuốn sách trong một chốc một lát mà hãy “nhẩn nha” dừng chân, khám phá từng hình vẽ, từng tình tiết và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị. Đây thực sự là một bộ sách phù hợp với trẻ mầm non, mong rằng các em sẽ cảm nhận được những bức tranh và sáng tạo những câu chuyện hấp dẫn theo cách riêng của mình!

CHUỘT TÍP - TÍP ƠI, ĐỪNG SỢ!

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 17-03-2018

trân trọng giới thiệu.

One Piece Tập 17 

Tác giả: #Eiichiro_Oda Ngày cập nhật: 17-03-2018
Giới thiệu sách : One Piece Tập 17

One Piece Tập 17

Hội Luffy và Chopper đụng độ quốc vương Wapol, kẻ đã vứt bỏ đất nước của mình.

Liệu bọn họ có thể giải cứu cho xứ sở này, đồng thời bảo vệ "lá cờ đầu lâu" - niềm tin của Dr.Hiluluk quá cố...!?

Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!