sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Từng Bước Tự Học Thành Công Microsoft Office Word 2003:
Ngày nay, tin học ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó góp phần đẩy nhanh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, tiến đến nền kinh tế tri thức. Một người không biết đến tin học. Có thể coi là lạc hậu. Nhưng với tốc độ công việc, với nhịp độ cuộc sống như hiện nay, thì thật khó có thể sắp xếp được thời gian để học, để hiểu vấn đề mình quan tâm.
Cuốn sách "Từng Bước Tự Học Thành Công Microsoft Office Word 2003" xin được giới thiệu với bạn đọc, một cuốn sách nhỏ với rất nhiều thông tinvề các tình huống thực, ứng dụng trong việc soạn thảo văn bản, tạo bảng biểu, chèn hình ảnh, công thức...
Khi bạn có kế hoạch tìm hiểu những chương trình mới, nhiều người cảm thấy kém hăng say hơn với việc khám phá chương trình cùng các cuốn sách "hướng dẫn" thường không mạch lạc hay đáng kinh sơ. Cuốn sách này với mục đích đưa cho bạn kinh nghiệm học một cách rõ ràng hơn. Trong đó, bạn sẽ học các phần hay của một chương trình word - đủ để tạo bất kì kiểu tài liệu nào bạn cần - một cách cẩn thận và có hệ thống.
Mục Lục:
Lời mở đầu
Giới thiệu
Phần 1: Bắt đầu
Chương 1: Bắt đầu với những cái quan trọng nhất
Chương 2: Các công cụ soạn thảo và tuỳ chỉnh
Chương 3: Quản lý tài liệu
Chương 4: Xem và in tài liệu
Chương 5: Sử dụng Template và winzard.
Phần 2: Định dạng tài liệu
Chương 6: Định dạng kí tự
Chương 7: Định dạng đoạn
Chương 8: Định dạng trang
Chương 9: Làm việc với các style.
Phần 3: Làm việc hiệu quả hơn
Chương 10: Kiểm tra chính tả và văn phạm và sử dụng thesaurus
Chương 11: Quản lý các kỹ thuật soạn thảo
Chương 12: Làm việc với các tài liệu dài.
Phần 4: Thêm các cột, bảng và các hình ảnh
Chương 13: Làm việc với cột và bảng
Chương 14: Chèn các hình ảnh, vẽ các hình, và tạo các hiệu ứng text với wordart
Chương 15: Thao tác với các hình ảnh.
Mời bạn đón đọc.

Vườn Cổ Tích - Sói Xám Và Bảy Chú Cừu

Thế giới cổ tích kì diệu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với trẻ em. Những nhân vật hoàng tử - công chúa, phép màu cùng những chuyến phiêu lưu kì lạ đưa các em bước vào thế giới tưởng tượng phong phú. Các em được đặt chân đến những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, hồi hộp theo dõi những tình tiết li kì. Cổ tích vốn dĩ là thế giới ảo, nhưng đó là nơi mà trẻ em được sống trọn vẹn với bản chất ngây thơ, thuần khiết với những ước mơ con trẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trong tất cả chúng ta, ai cũng đã từng một lần bước chân vào khu vườn cổ tích. Và đến khi rời xa mảnh đất thần tiên ấy, chúng ta đều cảm nhận được sự trưởng thành của tâm hồn, thêm vững tin vào những giá trị Chân - Thiện - Mỹ trong cuộc sống. Cổ tích - đó chính là niềm hy vọng nguyên sơ và bất diệt của con người.

Bộ sách Vườn cổ tích tập hợp 20 câu chuyện cổ tích kinh điển trên thế giới. Những câu chuyện tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng thông qua tranh vẽ minh họa sinh động, đẹp mắt, lối kể chuyện ngắn gọn súc tích vẫn mang màu sắc lung linh diệu kì. Sách giúp trẻ kết hợp cả hai khả năng đọc - quan sát, từ đó rèn luyện và tăng cường tư duy ghi nhớ. Các bậc phụ huynh cũng có thể cùng đọc hoặc hướng dẫn các em tập kể lại câu chuyện, chia sẻ những điều lý thú, bổ ích trong cuốn sách để giúp tâm hồn các em ươm mầm hạt giống nhân cách tốt đẹp.

"Trên thảo nguyên có gia đình cừu gồm cừu mẹ và bảy chú cừu con. Một hôm cừu mẹ có việc phải đi vào rừng sâu, để lại bảy chú cừu con ở nhà."

Mẫu Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng 

Tác giả: #Hà_Sơn Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Hà_Sơn
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 2013
 • Trọng lượng: 350 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 307
 • ISBN: 8935088540914 (KH105821)
 • Giá bìa: 60,000 đ
Giới thiệu sách : Mẫu Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng

Mẫu Hoành Phi Câu Đối Thường Dùng

TẬP TÔ MÀU ANH HÙNG - SIÊU NHÂN

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 3/2012
 • Trọng lượng: 80 gr
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 24
 • ISBN: 8935945005488 (MI179361)
 • Giá bìa: 10,000 đ

Minh khai trân trọng giới thiệu.

Tục Thờ Cúng Và Những Điều Kiêng Kỵ Trong Văn Hóa Tâm Linh Người Việt

Cuốn sách gồm hai phần chính như sau:

Phần I. Tục thờ cúng bản sắc văn hóa tâm linh người Việt Nam - Những hành trình khám phá

Trình bày về tín ngưỡng của cộng đồng dân tộc Việt Nam trên khắp cả nước; đồng thời giới thiệu những tập tục độc đáo, những nét đẹp của tín ngưỡng thờ cúng trong văn hóa tâm linh Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong phần này, giới thiệu phong tục thờ cúng tổ tiên trên khắp mọi miền của cả nước mà đỉnh cao là Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương – một biểu tượng thiêng liêng, là kết tinh của tục thờ cúng tổ tiên đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại.

Phần II. Những việc nên và kỵ trong thờ cúng - Hành trang tâm linh cần thiết theo quan niệm cổ truyền

Trình bày nghi lễ thờ cúng theo quan niệm cổ truyền dân tộc; những cách thức thờ cúng theo mệnh và tuổi chủ nhà, đồng thời trình bày những việc nên và kỵ trong thờ cúng cũng như những kiêng kỵ trong đời sống theo quan niệm được lưu truyền lâu dài trong dân gian.

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà. Tiếp cận tài liệu này, người đọc sẽ có những khám phá thú vị và hữu ích về nét độc đáo trong tín ngưỡng thờ cúng của dân tộc; đồng thời có thêm những kinh nghiệm về nên và kỵ trong vấn đề thờ cúng, trong các dịp trọng đại của mình cũng như trong sinh hoạt đời thường, để tránh những điều chưa phù hợp theo quan niệm cổ truyền, để gặp nhiều may mắn hơn.

109 Truyện Tiếu Lâm Việt Nam (Tập 56)

Vì Sao Cua Bò Ngang ? 

Tác giả: #Nguyễn_Thế_Vinh Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Nguyễn_Thế_Vinh
 • Dịch giả: Mai Vinh - Ngọc Lam
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 2015
 • Trọng lượng: 30 g
 • Kích cỡ: 18.5 x 18 cm
 • Số trang: 18
 • Giá bìa: 10,000 đ
Giới thiệu sách : Vì Sao Cua Bò Ngang ?

Vì Sao Cua Bò Ngang ?

Bình Luận Khoa Học Luật Tổ Chức Cơ Quan Điều Tra Hình Sự Luật Thi Hành Tạm Giữ, Tạm Giam

Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13 được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 26/11/2015 tại kỳ họp thứ 10 gồm 10 chương, 73 điều quy định về nguyên tắc tổ chức điều tra hình sự; tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của Cơ quan điều tra; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra; Điều tra viên và các chức danh khác trong điều tra hình sự; quan hệ phân công, phối hợp và kiểm soát trong hoạt động điều tra hình sự; bảo đảm điều kiện hoạt động điều tra hình sự và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 25/11/2015 tại kỳ họp thứ 10; được Chủ tịch nước ký lệnh công bố ngày 08/12/2015. Luật có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/1/2018. Việc phân tích, bình luận những vấn đề cơ bản được quy định trong Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự năm 2015 & Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam, làm rõ những điểm mới vừa được sửa đổi, bổ sung so với các quy định trước đây sẽ giúp bạn đọc hiểu và nắm bắt sâu hơn nội dung của Luật này, từ đó góp phần có hiệu quả vào việc triển khai thi hành các luật nói trên. Chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách: "Bình Luận Khoa Học Luật Tổ Chức Cơ Quan Điều Tra Hình Sự Luật Thi Hành Tạm Giữ, Tạm Giam" do TS. Trần Văn Biên và nhóm cộng sự biên soạn nội dung.

Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần như sau

Mặt Dày Tâm Đen

Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu
 • Dịch giả: Nhiều Người Dịch
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-08-2017
 • Công ty phát hành: #Zenbook
 • Trọng lượng: 528.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 424
 • ISBN: 9786049557569 (VI1127)
 • Giá bìa: 129,000 đCó một bí quyết ẩn trong mọi thành công. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích quy luật tự nhiên kiên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Kết hợp cả triết lý phương Đông và phương Tây, Mặt Dày – Tâm Đen chỉ ra cách thức giải phóng và tận dụng sức mạnh tích cực lớn lao ẩn trong mỗi chúng ta.


Mặt dày, Tâm đen là cuốn sách của tác giả Chin - Ning - Chu một chuyên gia về tư duy kinh doanh. Chin - Ning - Chu đã vận dụng cả triết lý phương Đông và phương Tây để giải thích quy luật tự nhiên liên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Khi đọc "Mặt dày, Tâm đen" bạn sẽ tìm thấy cách thức giải phóng và phát huy sức mạnh ẩn giấu trong con người mình. Hơn thế nữa, tác giả còn chia sẻ bí quyết thành công của các vị vua chúa, của những người Mỹ tiên phong và của các doanh nhân châu Á.


Mời bạn đón đọc.
Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học được biên soạn công phu, trình bày rõ ràng, đơn giản, tiện dụng, nổi bật hơn cả là sự có mặt không chỉ của những từ ngữ thông dụng được sử dụng hằng ngày mà còn có cả những từ chuyên môn ít gặp dành cho du học. Mục đích của cuốn sách này là giúp những người học tiếng Anh, nhất là người mới bắt đầu hiểu thêm kiến thức xã hội cũng như trau dồi ngữ pháp và từ mới. Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học là cẩm nang tiếng Anh hữu ích đối với người sử dụng.


Mời bạn đón đọc.