sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT

Tác giả: #Nguyễn_Tôn_Nhan_Phú_Văn_Hẳn_ Ngày cập nhật: 17-01-2019


trân trọng giới thiệu.

  • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
  • Nhà xuất bản: #_Hồng_Đức
  • Năm xuất bản: 11/2016
  • Trọng lượng: 340 gr
  • Kích cỡ: 16x24 cm
  • Số trang: 224
  • ISBN: 9786048679460 (MI445586)
  • Giá bìa: 124,000 đ

Phong tục người Việt Nam hằng năm mỗi khi Tết đến mọi người muốn trở về sum họp dưới mái ấm gia đình. Đầu năm ai cũng muốn được khấn vái trước bàn thờ Ông Bà, thăm lại ngôi mộ hay nhà thờ tổ tiên. Nhiều người cũng muốn thăm lại nơi họ đã từng sinh sống với gia đình trong thời niên thiếu. Đối với nhiều người xuất thân từ nông thôn Việt Nam, kỷ niệm thời niên thiếu có thể gắn liền với giòng sông, bờ ao, vườn bưởi, vườn rau sau nhà, v.v. Có lẽ vì vậy, câu nói “về quê ăn Tết” đã trở thành một thành ngữ chỉ cuộc hành hương về nơi cội nguồn.

Tuy là Tết cổ truyền của dân tộc nhưng tùy theo mỗi vùng, mỗi miền của Việt Nam hoặc theo những quan niệm về tôn giáo khác nhau nên có thể có nhiều hình thức, nhiều phong tục tập quán từng địa phương khác nhau. Nhưng đều có chung một điểm là có thể phân làm ba khoảng thời gian, mỗi khoảng thời gian ứng với những sự chuẩn bị, ứng với những lễ nghi hay ứng với những hình thức thể hiện khác nhau, đó là: Tất niên, Giao thừa và Tân niên.

...

trân trọng giới thiệu.

trân trọng giới thiệu.

Dẫn Luận Về Kierkegaard

Tác giả: #Patrick_Gardiner Ngày cập nhật: 17-01-2019

Dẫn Luận Về Kierkegaard

Soren Kierkegaard là một trong những triết gia độc đáo nhất của thế kỷ 19, với các tác phẩm về tôn giáo, tâm lý học và văn học. Những di sản sách triết học gây ấn tượng của ông đã là nguồn cảm hứng cho nhiều khuynh hướng tư tưởng của thế kỷ 20, đặc biệt là sự trỗi dậy của chủ nghĩa hiện sinh.

Dẫn Luận Về Kierkegaard của Patrick Gardiner mang đến cho chúng ta một toàn cảnh về đời sống và suy tư của triết gia người Đan Mạch và ảnh hưởng của ông lên những dòng chảy của tư tưởng hiện đại.

“Phác họa dễ hiểu cho độc giả nhập môn về suy nghĩ của một thiên tài đã thể hiện sống động cả hai vai trò, nhà tư tưởng và hiện hữu con người."

Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Đại Khảm Ly Sau khi thành thạo các thực hành luyện nội đan qua các pháp môn Tiểu Khảm Ly và Trung Khảm Ly, người học giờ đây sẵn sàng thanh lọc sắc thân và tâm thân để bước vào thực hành Đại Khảm Ly, tập hợp năng lượng vũ trụ cho việc tạo ra linh thân trên hành trình hướng tới trạng thái trường sinh. Để khám phá thực hành cổ xưa của thuật luyện nội đan được các Đạo gia sử dụng nhằm tạo ra “Thần dược Bất tử”, cuốn sách Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Đại Khảm Ly này nói về việc người tu tập thiền định hoà nhập với Nhất thể bằng chuyến du hành không gian trong thế giới tâm linh được thực hiện với Pháp Môn Đại Khảm Ly. Mặc dù mọi đan kinh của Đạo giáo đều sử dụng rất nhiều phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tìm hiểu lý thuyết và thực hành là thực sự khó khăn với hầu hết độc giả thời nay, nhưng các chú giải học thuật trong sách có thể giúp bạn bước đầu tiếp cận truyền thống huyền học phương Đông kỳ lạ này.

Tô Màu Khủng Long 6

Tác giả: #Huyền_Linh Ngày cập nhật: 17-01-2019

Tô Màu Khủng Long 6

Với những hình vẽ sinh động, dễ thương về thế giới của khủng long, các bé có thể làm quen với màu sắc bằng cách tập tô màu theo tranh vẽ. Hơn nữa phụ huynh cũng có thể giúp phát triển óc sáng tạo và khiếu quan sát của bé bằng cách khuyến khích bé tự dùng những màu sắc yêu thích của mình để tô màu.

Trạch Cát Toàn Thư - Chọn Ngày Theo Phong Tục Dân Gian
Khi con người dựa vào bốc phệ để quyết định làm một việc gì, và biết rằng nếu không gặp những trắc trở quá lớn thì sự việc đó có thể sẽ thành công (kết quả bốc phệ là điềm cát) thì thuật trạch cát có thể giúp con người xác định ngày giờ và phương vị đạt được thành công đó, hay thời điểm, phương vị tốt nhất để tiến hành sự việc đó. Cuốn Trạch cát toàn thư giới thiệu tới độc giả 4 nội dung chính: * Phân tích thấu đáo thuật trạch cát dân gian * Giải mã các thần sát cát hung trong chọn ngày * Cơ sở tính toán lịch, xây dựng dữ liệu lịch * Một số phù chú cát tường trong dân gian Cuốn sách phong thủy này sẽ là tư liệu tham khảo giúp bạn đọc vừa có thể làm giàu thêm hiểu biết về văn hóa truyền thống, vừa có tác dụng chống mê tín, dị đoan và những hủ tục lạc hậu, xây dựng một nguyên tắc hành xử mới.

trân trọng giới thiệu.

Vườn Cổ Tích - Cô Bé Bán Diêm

Tác giả: #Triệu_Phương_Phương Ngày cập nhật: 17-01-2019

Vườn Cổ Tích - Cô Bé Bán Diêm

Thế giới cổ tích kì diệu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với trẻ em. Những nhân vật hoàng tử - công chúa, phép màu cùng những chuyến phiêu lưu kì lạ đưa các em bước vào thế giới tưởng tượng phong phú. Các em được đặt chân đến những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, hồi hộp theo dõi những tình tiết li kì. Cổ tích vốn dĩ là thế giới ảo, nhưng đó là nơi mà trẻ em được sống trọn vẹn với bản chất ngây thơ, thuần khiết với những ước mơ con trẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trong tất cả chúng ta, ai cũng đã từng một lần bước chân vào khu vườn cổ tích. Và đến khi rời xa mảnh đất thần tiên ấy, chúng ta đều cảm nhận được sự trưởng thành của tâm hồn, thêm vững tin vào những giá trị Chân - Thiện - Mỹ trong cuộc sống. Cổ tích - đó chính là niềm hy vọng nguyên sơ và bất diệt của con người.

Bộ sách Vườn cổ tích tập hợp 20 câu chuyện cổ tích kinh điển trên thế giới. Những câu chuyện tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng thông qua tranh vẽ minh họa sinh động, đẹp mắt, lối kể chuyện ngắn gọn súc tích vẫn mang màu sắc lung linh diệu kì. Sách giúp trẻ kết hợp cả hai khả năng đọc - quan sát, từ đó rèn luyện và tăng cường tư duy ghi nhớ. Các bậc phụ huynh cũng có thể cùng đọc hoặc hướng dẫn các em tập kể lại câu chuyện, chia sẻ những điều lý thú, bổ ích trong cuốn sách để giúp tâm hồn các em ươm mầm hạt giống nhân cách tốt đẹp.

"Vào đêm giáng sinh, tuyết rơi dày, có một cô bé bán diêm cúi đầu bước đi trên đường phố. Toàn thân cô bé lạnh cóng, run rẩy vì quần áo mặc trên người vừa rách, vừa mỏng..."

Từ Điển Anh - Việt (80.000 Từ)

Tác giả: #Jerome_R._Corsi Ngày cập nhật: 17-01-2019

Từ Điển Anh - Việt (80.000 Từ)

Để giúp cho việc học tiếng Anh - một ngôn ngữ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay - sớm đạt được kết quả như mong muốn, nhóm tác giả đã tổ chức biên soạn khá công phu cuốn sách này nhằm đáp ứng tương đối đầy đủ nhất những yêu cầu trong việc học tập, tra cứu dịch thuật.

Từ điển này gồm hơn 80.000 mục từ, bao quát nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, kho học kỹ thuật, văn hóa xã hội, kinh tế giáo dục, y học, âm nhạc... và cả những từ phổ thông sử dụng hàng ngày.