sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách gồm 2 phần:

PHẦN I: LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM

LUẬT CỦA QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM SỐ 24/2000/QH10 NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2000 VỀ KINH DOANH BẢO HIỂM

LUẬT SỐ: 61/2010/QH12 NGÀY 24 THÁNG 11 NĂM 2010 CỦA QUC HỘI SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM

NGHỊ ĐỊNH SỐ: 73/2016/NĐ-CP NGÀY 01 THÁNG 07 NĂM 2016 CỦA CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM VÀ LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM

PHẦN II:

VĂN BẢN HƯỚNG DẪN LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM

trân trọng giới thiệu.

Sống Đẹp - Thiền Cho Tuổi Trẻ

Tác giả: #Chân_Pháp_Đăng Ngày cập nhật: 24-07-2018
Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Thế Giới Xung Quanh
Giáo dục con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Làm sao để dạy trẻ tự lập trong cuộc sống hàng ngày là một trong những vấn đề cơ bản của việc giáo dục con cái. Thông qua những câu chuyện lí thú cùng hình minh họa sinh động, bộ sách "Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập" chính là người bạn đồng hành của các bậc làm cha làm mẹ, giúp cha mẹ có định hướng đúng đắn trong cách giáo dục con cái.
Bộ sách "Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập" bao gồm:
- Bảo Vệ Sức Khỏe
- Học Cách Giao Tiếp
- Thế Giới Xung Quanh
- Nhận Biết Thời Gian
- Học Cách Lịch Sự

Luật Quốc Phòng, Luật Về An Ninh Quốc Gia Và Những Sửa Đổi, Bổ Sung Mới Nhất

Cuốn sách giới thiệu những luận điểm cơ bản và cập nhật những sửa đổi bổ sung mới nhất của Luật Quốc Phòng, Luật Về An Ninh Quốc Gia giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật về chính sách quốc phòng; nguyên tắc hoạt động quốc phòng; quyền và nghĩa vụ của công dân về quốc phòng; xây dựng khu vực phòng thủ; quân đội nhân dân; dân quân tự vệ; các biện pháp phòng thủ dân sự; chính sách an ninh quốc gia; nguyên tắc hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia; chế độ quản lí thông tin, tài liệu, đồ vật về bảo vệ an ninh quốc gia;...

Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tổ chức biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, của Nhà nước và xã hội.

MẶC KHÁCH SÀI GÒN

Tác giả: #Tô_Kiều_Ngân Ngày cập nhật: 24-07-2018
  • Tác giả: #Tô_Kiều_Ngân
  • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
  • Năm xuất bản: 3/2014
  • Trọng lượng: 310 gr
  • Kích cỡ: 14x20.5 cm
  • Số trang: 266
  • ISBN: 8935235201149 (MI192477)
  • Giá bìa: 72,000 đ

Tứ Phần Luật San Phồn Bổ Khuyết Hành Sự Sao

Luật tông chú trọng phần trì – phạm, tướng của trì – phạm rất sâu xa, nếu chẳng trải qua thời gian học tập thấu suốt đến chỗ vi tế, tận nguồn tột lý thì nghĩa này thật khó tỏ tường. Cho nên trải qua bao đời, mọi người đều tuân theo chứ không nói khác hơn. Tuy ít nhiều có phân lối, nhưng yếu chỉ chính vẫn không trái.

CHO EM GẦN ANH THÊM CHÚT NỮA là tác phẩm truyện tranh được sản xuất theo nội dung kịch bản của bộ phim cùng tên của đạo diễn Văn Công Viễn. Ý tưởng phim lấy cảm hứng từ tập truyện ngắn của nhà văn Gào.

CHO EM GẦN ANH THÊM CHÚT NỮA là câu chuyện nói về tình cảm giữa hai con người trẻ tuổi xuất phát từ sự thấu hiểu nhưng quyến rũ nhau nhờ sự khác biệt, và chính tình yêu cũng làm cho cả hai thay đổi, mở lòng hơn với cuộc sống và những người xung quanh.

Kai là anh chàng điển trai, tài giỏi nhưng đã từ bỏ việc học trong trường Y và luôn giấu mình trong thư viện bởi cái chết của mẹ mình. Chuỗi ngày lặng lẽ của anh bị phá vỡ với sự xuất hiện của Rin, một cô nàng mê chụp ảnh và tràn đầy năng lượng sống. Rin đã giúp Kai tìm lại ý nghĩa cuộc sống qua một hành trình khám phá những điều mới lạ, đầy thú vị. Nhưng chính lúc đó, cũng là lúc Kai nhận ra thân phận “kỹ nữ máu” ẩn sâu bên trong con người Rin…

trân trọng giới thiệu.

Dưới Cội Bồ Đề

Tác giả: #Ajahn_Buddhadāsa Ngày cập nhật: 24-07-2018

Dưới Cội Bồ Đề

Dưới cội bồ đề đưa chúng ta trở về với những giáo lý cốt yếu của đạo Phật – các nguyên lý duyên sinh và duyên khởi. Ajahn Buddhadāsa đã cố gắng chứng minh rằng duyên khởi là một qui luật tự nhiên, rồi từ đó đưa ra một sự giới thiệu hấp dẫn về triết lý đạo Phật, về các phép tu tập. Sách dựa trên những lời của Đức Phật từ kinh văn Pali, ông đã đem lại sự sáng tỏ và giản dị cho một vấn đề xưa nay vẫn được xem như một nút thắt bí hiểm mang tính triết học. Qua việc đưa duyên khởi vào vị trí trung tâm của nó trong Phật giáo, Ajahn Buddhadāsa đã cho chúng ta thấy những cách nhìn về minh triết và sự giác ngộ của Đức Phật.

Bách Khoa Tri Thức Y Tế Học Đường Kỹ Năng Sơ Cứu Và Xử Lý Ban Đầu Một Số Tai Nạn Thường Gặp Trong Trường Học

Học sinh là một cộng đồng đông đảo và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phát triển của quốc gia. Chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một công tác cực kỳ quan trọng không chỉ vì thế hệ trẻ hôm nay mà còn vì tương lai cho thế giới mai sau. Cho đến nay ngành giáo dục và ngành y tế nước nhà đã có cố gắng xây dựng mạng lưới y tế học đường các tuyến để chăm sóc sức khỏe cho học sinh và đã thu được những kết quả đáng kể, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, tăng thể lực và khả năng học tập cho các thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều bất cập, mà một trong những yếu điểm đó là chúng ta chưa có một bộ tài liệu cơ bản, thống nhất về giáo dục sức khỏe cho học sinh tại nhà trường, trước hết là cho y tế cơ sở trường học và những nhà chuyên môn quản lý lĩnh vực này tại các trung tâm Y tế dự phòng.

Nhằm mục đích cung cấp các kiến thức và thực hành cơ bản cũng như kiến thức nâng cao về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho học sinh tại nhà trường cũng như các môi trường sinh hoạt có liên quan, Trung Tâm Giới Thiệu Sách phối hợp cùng với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách: “Bách Khoa Tri Thức Y Tế Học Đường Kỹ Năng Sơ Cứu Và Xử Lý Ban Đầu Một Số Tai Nạn Thường Gặp Trong Trường Học”

Nội dung cuốn sách được tuyển chọn, trình bày chi tiết các kỹ năng xử lý tương ứng với các lĩnh vực cụ thể nhằm giúp cho người đọc dễ dàng tra cứu và áp dụng. Cuốn sách gồm có các phần như sau: