sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Nguyễn Thái Học

Tác giả: #Nhượng_Tống Ngày cập nhật: 23-05-2018
Nguyễn Thái Học “...cuốn sách này luôn mang giá trị như một tư liệu lịch sử và là một trong những ấn phẩm sớm nhất viết và tôn vinh một trong những gương mặt tiêu biểu nhất trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam.” (Dương Trung Quốc)

60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số CQ Cho Bé

Tác giả: #HRussell Ngày cập nhật: 23-05-2018
Cuốn sách này bao gồm 60 bí quyết giúp bạn nâng cao chỉ số CQ (chỉ số tư duy sáng tạo) cho bé. Bắt đầu từ sự phá bỏ những hàng rào tư duy truyền thống, đến việc thoát khỏi những sự kìm kẹp của tư duy truyền thống đó. Cuốn sách được chia thành 5 chương lớn để bạn có thể bồi dưỡng cho bé một cách có hệ thống, bao gồm: Phá bỏ rào cản của tư duy truyền thống Mở rộng góc nhìn của tư duy sáng tạo Kích thích tố chất tư duy sáng tạo tiềm tàng Các dạng kỹ năng, tư duy sáng tạo Phá vỡ rào cản của tư duy sáng tạo Trong mỗi chương đều cung cấp những bí quyết cũng như giải thích rõ phương pháp nâng cao chỉ số CQ cho bé, bên cạnh đó còn có những trò chơi vui nhộn, thú vị. Các bé có thể vận dụng những bí quyết, những trò chơi sáng tạo thú vị đó khi ở lớp học, trong đời sống hàng ngày để luyện tập cách có hệ thống. Từ đó, khả năng sáng tạo tiềm ẩn của bé sẽ được phát triển, nâng cao. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

VĂN PHÁP CHỮ HÁN

Tác giả: #Phạm_Tất_đắc Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Phạm_Tất_đắc
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 12/2016
 • Trọng lượng: 1420 gr
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 900
 • ISBN: 9786049483783 (MI180003)
 • Giá bìa: 280,000 đ

Hán văn (chữ Hán: 漢文) hay chính xác hơn là văn ngôn là một thể ngữ văn cổ đại của Trung Quốc dùng trong sách vở, kinh điển truyền thống. Loại văn này dùng ngữ pháp và từ vựng cổ xưa, nay đã bị đào thải và thay thế bằng ngữ văn hiện đại, tức văn bạch thoại (白話) ở Trung Hoa.

Văn ngôn Hán văn cổ đại từng được dùng trong các văn bản chính thức không những ở Trung Hoa mà cả ở những nước chịu ảnh hưởng Hán học như Triều Tiên (tiếng Hàn gọi là hanmun), Việt Nam và Nhật Bản (tiếng Nhật: kanbun). Sang thế kỷ 20, văn ngôn bị loại bỏ bởi văn bạch thoại ở Trung Hoa. Trong khi đó ở các nước, Hàn, Nhật và Việt thì ngôn ngữ bản xứ chiếm lĩnh thể môn văn chương, và văn ngôn cũng mất địa vị là phương tiện hành văn trong sách vở.

Một cách nhận diện rõ rệt để phân biệt Hán văn cổ đại và văn bạch thoại ngày nay là văn cổ đại hay dùng những chữ 之 (nay thay bằng 的) hay 已、矣、乎、也 (nay thay bằng 了, 吧, 啊, 嗎...) trong cú pháp. Những chữ đó nay không còn dùng trong văn hiện đại nữa.
Lấy thí dụ câu đầu trong Bình Ngô đại cáo
蓋聞﹕仁義之舉,要在安民,吊伐之師,莫先去暴...

Phiên âm: Cái văn: Nhân nghĩa chi cử, yếu tại yên dân, điếu phạt chi sư, mộ tiên khử bạo...

Dịch nghĩa: Tượng mảng: Việc nhân-nghĩa cốt ở yên dân, Quân điếu-phạt chỉ vì khử bạo

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 1)
Trước khi vào lớp 1, các bé mẫu giáo cần được trang bị kiến thức cơ bản về chữ viết giúp các em có được sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Quyển sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 1) giới thiệu tới các bé các vần và từ ngữ trong Tiếng Việt có hướng dẫn từng nét viết cụ thể.
Ngoài chữ viết, trong sách còn có tranh tô màu và những hình ảnh minh hoạ xinh xắn với màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý và sức tập trung của các bé.

TỪ ĐIỂN ANH - VIỆT (120.000 TỪ)

Tác giả: #Việt_Fame Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Việt_Fame
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 6/2017
 • Trọng lượng: 930 gr
 • Kích cỡ: 13.5 x 21 cm
 • Số trang: 1434
 • ISBN: 8935074110374 (MI180112)
 • Giá bìa: 105,000 đ

- Cập nhật nhiều từ mới

- Giải thích rõ ràng

- Tiện dụng, dễ tra cứu

trân trọng giới thiệu

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA OBAMA

Tác giả: #Lê_Duyên_Hải Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Lê_Duyên_Hải
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 5/2016
 • Trọng lượng: 380 gr
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 296
 • ISBN: 8935077033243 (MI180314)
 • Giá bìa: 55,000 đ

Có mơ ước sẽ có hy vọng, có lý tưởng thì sẽ tạo ra những kỳ tích lớn. Là người da màu gốc Phi, hai lần đắc cử tổng thống Mỹ, thắng lợi của Obama đã chứng minh, cơ hội luôn nằm trong tay bạn, với điều kiện, bạn phải có lòng dũng cảm để nắm lấy.

Để có được những thành công liên tiếp trong sự nghiệp, trở thành ông chủ Nhà Trắng, con đường đã đi của Obama như thế nào? Bí quyết thành công của vị tổng thống này là gì? Làm thế nào để mỗi người có thể nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như tương lai của bản thân, từ đó đi tới thành công?

Cuốn sách BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA OBAMA sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này. Viết về một con người tên là Barack Obama. Một sự khởi đầu đặc biệt luôn đem tới một sự kết thúc cũng rất đặc biệt. Tuổi thơ gian truân đã tôi luyện nên một nhân vật giỏi giang và ông đã chứng minh, kỳ tích do chính tay bạn tạo ra chứ không phải ai khác. Cơ hội nằm trong tay bạn với điều kiện là bạn phải có lòng dũng cảm nắm lấy nó. Và Obama đã làm được điều đó.

Có thể nói đây là cuốn sách có tính hệ thống, chính xác, tìm hiểu toàn diện về con người Obama. Đồng thời, cuốn sách cũng trình bày tỉ mỉ bí quyết thành công của ông, một người gốc Phi, trên con đường trở thành ông chủ của Nhà Trắng.

trân trọng giới thiệu.

Bé Tập Tô Màu - Các Loại Rau Củ

Tác giả: #Trần_Ngọc_Bảo_Hân Ngày cập nhật: 23-05-2018
Bé Tập Tô Màu - Các Loại Rau Củ
Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.
Bộ sách Bé Tập Tô Màu giới thiệu với các bé những môi trường khác nhau gắn liền với những sự vật khác nhau giúp các bé làm quen với thế giới xung quanh vô cùng đa dạng. Đó có thể là môi trường dưới nước với những sinh vật biển đáng yêu, môi trường rau củ với những thực phẩm mẹ vẫn nấu cho các bé ăn hằng ngày hay môi trường đồ chơi với nhiều loại đồ chơi xinh đồng hành với các bé mỗi ngày.
Bé Tập Tô Màu - Các Loại Rau Củ là tập sách tô màu dành cho các bé mẫu giáo tập làm quen với một số loại rau củ: cà chua, dưa chuột, cà rốt, măng tây, cà tím, đậu hà lan, bí đao, quả ớt, bắp ngô,...

Ngày 02-7-2016, UBND TP.Hồ Chí Minh đã ký Quyết định số 3384/QĐ-UBND về việc công Bộ Đơn giá xây dựng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01-7-2016 và thay thế cho các Quyết định số 75/QĐ-UB-QLĐT ngày 10-9-2001 về việc ban hành đơn giá công tác sửa chữa trong xây dựng cơ bản; Quyết định số 103/2006/QĐ-UBND ngày 14-7-2006 về việc ban hành bộ đơn giá khảo sát xây dựng; Quyết định số 104/2006/QĐ-UBND ngày 14-7-2006 về việc ban hành bộ đơn giá xây dựng cơ bản khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 21-7-2016 Sở xây dựng TP.Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số Số 11513/HD-SXD-KTXD hướng dẫn thực hiện bộ đơn giá xây dựng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ban hành kèm theo Quyết định số 3384/QĐ-UBND ngày 02 tháng 07 năm 2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố

Sở Xây dựng hướng dẫn như sau:

I) Điều chỉnh chi phí vật liệu, nhân công, máy thi công khi áp dụng Bộ đơn giá xây dựng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh…

II) Xử lý chuyển tiếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và áp dụng Bộ đơn giá xây dựng công trình trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh cũng như hỗ trợ cho việc tính toán trong xây dựng. Ban biên soạn Nhà xuất bản Hồng Đức đã tiến hành tuyển chọn, biên tập và giới thiệu 3 cuốn sách:

trân trọng giới thiệu.

Lãnh đạo, nói một cách giản đơn là khả năng gây ảnh hưởng cho người khác. Lãnh đạo dựa trên giá trị đã đưa khái niệm này lên một bậc cao hơn. Bằng lời nói, hành động và nêu gương, nhà lãnh đạo dựa trên giá trị tìm cách truyền cảm hứng và động viên, sử dụng ảnh hưởng của họ để đạt được điều quan trọng nhất.
4 Nguyên Tắc Lãnh Đạo Dựa Trên Giá Trị quan trọng đối với sự nghiệp của bạn từ rất sớm cho đến cả sau này. Bạn cần thiết phải phát triển những năng lực lãnh đạo này từ lúc bắt đầu và học cách lãnh đạo cũng như gây ảnh hưởng đến những người không phải dưới quyền bạn. Sau đó, khi đã là một nhà lãnh đạo cao cấp hơn, bạn sẽ cảm thấy việc lãnh đạo dễ dàng hơn nhờ quá trình rèn luyện kĩ năng của mình. Mọi người sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn không phải vì bạn là sếp mà vì bạn biết cách gây ảnh hưởng và động viên họ. Cho dù bạn đang ở đâu trên con đường sự nghiệp thì kỹ năng lãnh đạo cũng luôn luôn cần được nâng cao. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn làm việc liên tục để trở nên tốt hơn.