sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Sokrates , Chúa Giêsu , Đức Phật Cuộc khủng hoảng không thuần túy là kinh tế và tài chính, mà còn là triết lý và tâm linh nữa. Nó đưa ta về những câu hỏi phổ quát: cái gì khiến con người hạnh phúc? Cái gì có thể coi như sự tiến bộ thực sự? Đâu là những điều kiện cho một xã hội hài hòa? Trái với cách nhìn con người và thế giới thuần thúy vật chất, Sokrates, Chúa Giêsu, và Đức Phật là ba bậc thầy của cuộc sống. Một cuộc sống mà họ không bao giờ đóng khung trong một quan niệm kín kẽ và giáo điều. Trải qua nhiều thế kỷ, lời dạy của các vị vẫn không một nếp nhăn, và vượt lên các dị biệt, chúng đồng quy trên điều chính yếu: hiện hữu của con người là quý báu và, dù đến từ đâu, mỗi người được mời gọi cầu tìm chân lý, tự hiểu biết chính mình từ thâm sâu, sống tự do, an hòa với chính ta và kẻ khác. Một thông điệp nhân bản và tâm linh, nó trả lời thẳng thắn cho câu hỏi cốt yếu: vì sao tôi sống, tôi sống vì cái gì?

...Bất cứ một tâm lý gia nào, cho dù cách đây hai mươi năm, hẳn đã hết sức ngạc nhiên - hay bất mãn - thấy các đồng liêu của mình đi lưu tâm đến một hệ thống tôn giáo "thần bí" như Thiền tông, ông hẳn đã lại còn ngạc nhiên hơn nữa thấy rằng đa số những người hiện diện không phải chỉ "lưu tâm" đến mà còn quan tâm sâu xa, và một tuần lễ gần gũi giáo sư Suzuki và những tư tưởng của ông, ít nhất cũng có thể nói là gây một ảnh hưởng phấn khích và hăng say đối với họ.

Lý do của sự thay đổi này nằm trong những yếu tố được bàn luận sau đây trong sách, nhất là trong bài của tôi. Tóm tắt những yếu tố, ta có thể tìm thấy chúng trong sự phát triển của lý thuyết tâm phân học, trong những thay đổi đã xảy ra trong không khí trí thức và tâm linh của thế giới Tây phương, và trong văn nghiệp của giáo sư Suzuki, mà bằng những sách vở, những thuyết giảng và nhân cách của ông, đã khiến thế giới Tây phương làm quen với Thiền...

trân trọng giới thiệu

Giải Thoát Khỏi Sân Hận

Tác giả: #Alubomulle_Sumanasara Ngày cập nhật: 13-11-2018

Giải Thoát Khỏi Sân Hận

Sân hận là chất độc phá hủy sức khỏe và làm tổn hại các mối quan hệ. Trong thế giới quay cuồng và cố chấp ngày nay, sân hận rất dễ nảy sinh và bám chặt lấy chúng ta.

Sách Giải thoát tâm trí khỏi sân hận đưa ra các lời khuyên thực tiễn về cách thức buông bỏ những chấp trước về bản ngã để đón nhận niềm vui và lẽ phải. Như một người thầy thuốc gia đình thân thiện, Đại đức Sumanasara giúp bạn thấy cái gì tạo nên sân hận, tác động nguy hại của nó và bạn có thể làm gì với nó. Trong các đoạn văn ngắn gọn, ông mang đến sự thông thái cùng tiếng cười mà bạn có thể hòa theo để sống cuộc sống hạnh phúc hơn – và cuối cùng, sách bạn được giải thoát khỏi sân hận

 • Tác giả: #John_McAdam
 • Dịch giả: Nguyễn Tư Thắng
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 3/2017
 • Công ty phát hành: #Cty_Văn_Hóa_Văn_Lang
 • Trọng lượng: 230 gr
 • Kích cỡ: 13,5x21 cm
 • Số trang: 159
 • ISBN: 8935074109057 (MI163247)
 • Giá bìa: 62,000 đ
Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trong 1 Giờ
“Lập kế hoạch kinh doanh trong 1 giờ chính là những gì tôi cần. Nó cung cấp cho tôi một cách tiếp cận có hệ thống, giúp tôi suy nghĩ rõ ràng, ngắn gọn và đặt sự chú ý vào nơi cần chú ý nhất”.
- Chris Brown, Chủ doanh nghiệp
“Điều tôi thích nhất ở cuốn sách này là cách tiếp cận rất rõ ràng với việc lập kế hoạch kinh doanh. Tôi đã được giải thoát khỏi mọi gánh nặng và lo âu thường trực khi làm theo hướng dẫn. Tôi rất hào hứng giới thiệu cuốn sách Lập kế hoạc kinh doanh trong 1 giờ này đến mọi người”.
- Lloyd Cambridge, Giám đốc giải pháp kinh doanh NYC
“Đây là cuốn sách cần phải đọc đối với những ai mong muốn trở thành chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những người đang tìm kiếm nguồn vốn. Thật khó để đặt sách xuống”.
- Richard Levin,Chủ tịch, Diễn đàn Nhà đầu tư cá nhân
 • Tác giả: #Phong_Sinh
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 9/2017
 • Trọng lượng: 200 gr
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 143
 • ISBN: 8939842400353 (MI175736)
 • Giá bìa: 35,000 đ

Tam Mệnh Thông Hội

Tác giả: #Vạn_Dân_Anh Ngày cập nhật: 13-11-2018

Tam Mệnh Thông Hội

Sách Tam mệnh thông hội là tác phẩm tập đại thành, tổng kết toàn diện các trước tác về mệnh lý trước đó, được viết thành sách vào thời kỳ đỉnh cao của môn Tứ trụ luận mệnh. Trong các tác phẩm nổi tiếng về mệnh lý còn có các sách Trích thiên tuỷ, Tử Bình chân thuyên…, trong đó Tam mệnh thông hội của Vạn Dân Anh có ảnh hướng lớn nhất, tiếng tăm rộng nhất do có hai đặc điểm nổi bật:

Một là tổng kết lịch sử phát triển hơn 200 năm của thuật đoán mệnh bát tự, chắt lọc tinh hoa, diễn đạt có hệ thống giúp cho thuật đoán mệnh bát tự hoàn thiện hơn. Hai là phổ cập. Do nội dung phong phú, có nhiều ví dụ thực tế nên đã được đón nhận nồng nhiệt. Tam mệnh thông hội bao gồm:

Quyển 1 luận về cơ sở luận mệnh bát tự.

Quyển 2 luận về mệnh lý và phương pháp đoán mệnh cơ bản, đề cập đến các bước sắp xếp niên, nguyệt, nhật, thời trụ để dự đoán đại vận, tiểu vận, lưu niên, mệnh cung và hình xung khắc hại hoá hợp của can chi.

Quyển 3 thảo luận về tinh túc thần sát, có cát tinh, có hung thần...

Quyển 4 thảo luận về 10 can toạ chi, nguyệt thời và hành vận cát hung.

Quyển 5 giải thích các thuật ngữ như ấn thụ, thực thần, chính quan, thiên quan, chính tài, thiên tài.

Quyển 6 thảo luận về cách cục của bát tự.

Quyển 7 đến quyển 9 thảo luận về cách xem mệnh cục, xem bát tự luận lục thân…

Các quyển khác chỉ là khẩu quyết ca dao, thực chất là tổng kết của các quyển trước. Sách này tập hợp từ quyển 1 đến quyển 9, là nội dung chủ yếu của lý luận bát tự tứ trụ. Đây là tác phẩm toàn diện nhất trong lịch sử mệnh lý học phương Đông.

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy

Tác giả: #Robert_M._Pirsig Ngày cập nhật: 13-11-2018

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy

Rùng mình vì cảm xúc cho đến trang cuối cùng. Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy một trong những tác phẩm best-seller cực kỳ quan trọng của thời đại chúng ta. Đây là hành trình tuyệt diệu của một người đi tìm lại chính mình. Một thiên sử thi hiện đại, chuyển hóa cả một thế hệ và tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu người - một ví dụ thấm thía về cách chúng ta sống và làm thế nào sống tốt hơn.

Câu chuyện kể về một chuyến đi mùa hè bằng xe máy của hai cha con, Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy trở thành cuộc phiêu lưu triết học vào những câu hỏi nền tảng. Mối quan hệ của người kể chuyện với đứa con dẫn đến một sự xem xét bản thân sâu sắc; công việc bảo dưỡng xe máy khiến tiến trình khảo sát khoa học, tôn giáo và nhân văn trở nên cực kỳ cuốn hút.

Cộng hưởng với những khắc khoải nhân sinh, tác phẩm kinh điển này là một cuốn sách siêu nghiệm về cuộc đời vô cùng xúc động.

Thừa Nhận Giá Trị Của Trẻ

Tác giả: #Karyn_D._HallMelissa_H._Cook Ngày cập nhật: 13-11-2018"Trong sách Thừa nhận giá trị của trẻ, Karyn D. Hall và Melissa H. Cook đã cung cấp một lộ trình giúp xây dựng nền tảng cảm xúc đúng đắn cho cuộc sống thành công của con bạn. Nhận thức và chấp nhận cảm xúc của con là sự bổ sung đơn giản cho kỹ năng nuôi dạy con, đồng thời cũng là giải pháp cho việc nuôi dạy những đứa trẻ giỏi giang và thành công.” TS. Kay M. Albrecht


“Sách Thừa nhận giá trị của trẻ là tấm bản đồ cần thiết cho các bậc cha mẹ, với mục đích là tạo nên những đứa trẻ có lòng tự trọng lành mạnh, có khả năng đối mặt với các chướng ngại trong cuộc sống hàng ngày bằng sự tự tin và khả năng phục hồi. Các bậc cha mẹ sẽ được hưởng lợi từ việc dành thời gian cho cuốn sách tuyệt vời này.” - Bác sĩ Y khoa Glen O. Gabbard


Mời bạn đón đọc.

Effortless English - Tự Tin Phát Âm Chuẩn (Level 2)

Tác giả: #A.J._Hoge Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #A.J._Hoge
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 11/2017
 • Công ty phát hành: #Mcbooks
 • Trọng lượng: 418.00 gam
 • Kích cỡ: 20.5 x 23 cm
 • Số trang: 176
 • ISBN: 8935246915745 (VI411151)
 • Giá bìa: 190,000 đMục Lục


Phần I (Part I): Ngữ âm


(Phonetics)


Bài 1 đến Bài 18, chúng ta sẽ học về những âm và những yếu tố tạo nên một cách nóichuẩn Anh Mỹ.


Unit 1 :


Ngữ âm


Một trong những yếu tố then chốt trong việc phát âm chuẩn đó là LUYỆN TẬP – LUYỆN


TẬP – LUYỆN TẬP giống như những vận động viên vậy. Trong bài học này, các bạn sẽ biết cách để thành công trên con đường chinh phục Ngữ âm đó là: “HỌC SÂU”.


Unit 2 :


Nhịp điệu Nhịp điệu khi chúng ta nói giống như âm nhạc. Thông qua bài học, ngữ điệu, nhịp điệu của các bạn sẽ được cải thiện và nghe như người bản ngữ.


Unit 3 :


Độ cao và độ to của giọng


Các bạn sẽ luyện tập điều chỉnh độ cao của giọng để điều chúng ta đang nói và độ to của giọng để nhấn vào một từ nào đó.


Unit 4:


Nối âm – Giảm lượcâm


Có lẽ câu hỏi xuất hiện trong tâm trí chúng ta bây giờ là: “Nối âm là gì?”; Tác dụng của nối âm. Giảm lược âm trong khi giao tiếp? Luyện tập nối âm như thế nào… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài 4 này nhé.


Unit 5:


Độ Rung Rung là yếu tố vô cùng quan trọng trong phát âm. Để nói được giống như người bản ngữ, các bạn phải luyện tập làm sao rung cho đúng và chuẩn. Bài số 5 sẽ mang đến cho các bạn những kĩ thuật để cải thiện vấn đề RUNG.


Unit 6:


Âm TH được coi là âm khó nhất với người Việt. Nhưng khó không có nghĩa là không thể đúng không? Chúng ta cùng nhau chinh phụ âm này nhé.


Unit 7:


Âm P, B, F à V P, B, F và V là những âm gần giống nhau nhưng được phát âm hoàn toàn khác nhau; chính vì thế ở bài học này chúng ta cần tập trung và phóng đại, cường điệu hóa 4 âm này để có thể phát âm thật tốt.


Unit 8


Âm L và R L và R là hai âm quan trọng trong tiếng Anh và cũng là 2 âm khiến nhiều người học phải đau đầu. Nhưng bài học sẽ cung cấp cho các bạn cách để làm chủ 2 âm này dễ dàng hơn.


Unit 9


Âm S và Z /s/ và /z/ là cặp âm với nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa hai âm này nhé.


Unit10


Âm T và D /t/ và /d/ là cặp âm với nhau. Làm thế nào để phân biệt được hai âm này và phát âm chuẩn đây? Cùng khám phá nhé!


Unit 11


Âm J, Y, K Bài 11 sẽ giúp các bạn biết cách phát âm 4 âm /j/ - /k/ - /g/. Cùng xem sự khác biệt của 4 phụ âm này nhé.


Unit 12


Âm W, Q, và H Tiếp tục khám phá 3 phụ âm /w/ - /kw/ -/h/ nào!


Bài 13


Âm đuôi và cách phát âm es, ed


Tầm quan trọng của âm đuôi trong tiếng Anh và cách phát âm “s/es” cũng như “ed” trong tiếng Anh.


Bài 14


Nguyên âm /i:/ và /ɪ/ Tiếp tục chinh phục cặp nguyên âm /i:/ và /ɪ/ nhé.


Bài 15


Bốn nguyên âm khác


/ə/ - /e/ - /ɔ:/ - /ɒ/ Cùng phân biệt 4 nguyên âm /ə/ - /e/ - /ɔ:/ - /ɒ/


Bài 16


Âm /æ/ - /ɑ:/ Bài 16, chúng ta sẽ thấy được sự khác nhau giữa 2 âm /æ/ - /ɑ:/


Bài 17


Cặp âm /uː/ và /ʊ/ Sự khác nhau giữa 2 âm /uː/ và /ʊ/


Bài 18


Nguyên âm đôi và 3 phụ âm /m/ -/n/ -/ŋ/ Luyện tập phát âm 8 nguyên âm đôi: /aɪ/ - /ʊə/ - /aʊ/ - /ɔɪ/ - /eə/ - /ei/ - /ɪə/ - /əʊ/ và 3


phụ âm /m/ -/n/ -/ŋ/


Phần II (Part I): Câu chuyện và


tình huống thực tế (Sitcom)


Bài 19 đến Bài 28, chúng ta học thêm về từ vựng các cấu trúc câu thông dụng dùng


trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước.


Bài 19: A kiss


Từ vựng và cấu trúc sẽ học: Blond, cheek, huge, ignore, restaurant, ride, sidewalk, surprise, yell


Bài 20: The race


Engine, realize, rev, sneer, sorry, speed, stoplight


Bài 21 : I have a fever


Fever, headache, stomache, toothache


Bài 22: Ordering food at a restaurant


Appetizer, dairy, entrée, French fries, instead, lamb, lettuce, sauce


Bài 23: Which dress do you like better


Anyway, blouse, choose, decide, skirt, sweater


Bài 24 : Describing people


Artist, classical, cousin, divorced, nephew, niece, waiter


Bài 25 : How was your vacation


Bet, bumpy, cancel, salty, scary, steal, unfriendly


Bài 26 : Giving directions


Block, bookstore, pharmacy


Bài 27 : Choosing a movie


Avenue, awful, concert, midnight, opera, rock, wonderful


Bài 28: Transportations


Aisle, boat, delta, donkey, express, island, luggage, mechanical, probably, safari, train


Answer key


Sau khi học xong cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chinh phục ngữ âm tiếng anh.


Mời bạn đón đọc.

Món Chay Ngon Và Lành 

Tác giả: #Đỗ_Kim_Trung Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #Đỗ_Kim_Trung
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 07/2017
 • Trọng lượng: 155 g
 • Kích cỡ: 14 x 21 cm
 • Số trang: 64
 • Giá bìa: 45,000 đ
Giới thiệu sách : Món Chay Ngon Và Lành

Món Chay Ngon Và Lành

Tăng cường ăn các món chay và rau củ quả sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ và có một sức đề kháng tốt. Đặc biệt, những nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, ăn chay mang lại lợi ích rất cho sức khỏe con người.

Nhưng đối với những người mới bắt đầu ăn chay, việc chế biến những món ăn chay vừa thơm ngon và bắt mắt thật chẳng dễ dàng chút nào.

Cùng Món Chay Ngon Lành của Đỗ Trung Kim bắt tay vào thực hiện những món chay thật đẹp mắt và ngon miệng nào!