sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một - Vở Bé Tập Tô Chữ Mẫu Giáo
Bộ sách Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một được biên soạn nhằm rèn luyện một số kỹ năng cơ bản cho bé mẫu giáo lớn, chuẩn bị để bé vào lớp một thật tốt. Sách giúp Thầy Cô và Cha Mẹ hướng dẫn và luyện tập cho trẻ khi bé học tập ở lớp và ở nhà.
Sách được soạn theo chương trình: chăm sóc, giáo dục và hướng dẫn thực hiện chương trình 26 tuần và chương trình 36 buổi cho lớp mẫu giáo 5 tuổi trong Trường Mầm Non của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
Khi cũng trẻ học bài, Giáo Viên và Cha Mẹ cần lưu ý những điểm sau đây:
- Thời gian phù hợp với hứng thú và tâm lý của trẻ
- Dạy trẻ nhận biết các chữ cái, số và phát âm chuẩn
- Dạy trẻ ghép và tập đọc
- Dạy trẻ tập tô, tập viết theo mẫu chữ để giúp trẻ luyện kỹ năng khéo léo của bàn tay phối hợp với mắt.
Vai trò của Thầy Cô Giáo và Phụ Huynh rất quan trọng trong những bước đi đầu đời của các bé, giúp bé nắm vững những kỹ năng cần thiết trước khi bé vào lớp một bậc tiểu học.

Có lẽ thị trường sách luyện thi đại học và sách tham khảo chưa bao giờ “phát triển” như hiện nay. Bởi với bạn đọc, để tìm một cuốn sách về một chủ đề nào đó lại gặp rất nhiều khó khăn. Không phải bởi sự khan hiếm, mà bạn đọc đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Khi cầm trên tay cuốn sách tư duy đột phá chìa khóa giải nhanh hình học phẳng oxy này, chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn liệu đây có phải là cuốn sách phù hợp dành cho bạn. Nếu chỉ đọc một vài trang đầu, bạn sẽ khó cảm nhận hết được cách viết và ý tưởng mà tác giả muốn gửi gắm thông qua cuốn sách này . Bạn có thể hình dung việc giải toán, giống như bạn phải tìm đúng con đường để về đích và chọn một con đường ngắn nhất luôn là điều chúng ta muốn hướng tới. Để làm tốt được điều này, trên hành trình tìm ra đích đến, chúng ta thường nhớ tới các mốc, những địa điểm dễ nhớ gắn liền với đích đến. Và trong cuốn sách luyện thi đại học này tác giả thiết kế dựa trên ý tưởng đó, bằng cách tạo ra những “điểm mốc” thông qua 10 bài toán gốc. Trên con đường để tìm đến “đáp số” các bạn sẽ cần những bài toán này. Nghĩa là khi nhìn thấy chúng, bạn sẽ biết cách để tìm ra được lời giải cho các bài toán. Đây là 10 bài toán quan trọng, là “linh hồn” để tạo ra các bài toán khác. Có thể sẽ có rất nhiều bạn sẽ ngạc nhiên khi đọc nội dung các bài toán gốc, vì thực ra nó khá đơn giản. Nhưng các bạn có biết rằng, ý tưởng được lấy từ các bài toán này chính là “nguồn cảm hứng” cho các câu hỏi xuất hiện trong đề thi quốc gia. Chúng gần như giải quyết hầu hết các bài toán thi Đại Học trong các năm vừa qua và tác giả tin nó sẽ có giá trị rất nhiều trong các kì thi Quốc Gia sắp tới. Mong rằng với cách tiếp cận hoàn toàn mới này, sẽ giúp bạn đọc thấy thích thú và việc chinh phục các câu hỏi liên quan đến hình học phẳng Oxy không còn là vấn đề lớn đối với các bạn. Cũng hi vọng cuốn sách về chuyên đề hình phẳng oxy sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong quá trình học tập, ôn thi một cách chủ động, tự tin bước vào kì thi Quốc Gia và là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy. Xem Thêm : Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ ​ Trong cuốn sách 10 Trọng Điểm Tư Duy Đột Phá Chìa Khóa Giải Nhanh Hình Học Phẳng OXY này tác giả giới thiệu tới bạn đọc 5 phần: PHẦN 1: TỔNG HỢP KIẾN THỨC CƠ BẢN PHẦN 2: NHỮNG BÀI TOÁN CƠ BẢN PHẦN 3: 10 BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY PHẦN 4: SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TỪ CÁC BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG THUẦN TÚY PHẦN 5: BÀI TẬP TỔNG HỢP Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách 10 trọng điểm hay gặp trong các kỳ thi quốc gia Tích Phân cũng của chính tác giả Nguyễn Thanh Tùng.

Những năm gần đây với hình thức thi trắc nghiệm đối với nhiều môn trong kì thi tuyển sinh đại học trong đó có Hóa Học. Đã làm thay đổi rất lớn cách học cũng như cách dạy nói chung và với Hóa Học nói riêng.

Với mục đích giúp các bạn học sinh ôn luyện, nắm chắc kiến thức, làm quen với hình thức thi trắc nghiệm đối với môn Hóa Học trong các kì thi quốc gia. Tôi xin giới thiệu cuốn sách luyện thi quốc gia “Giải chi tiết 99 đề thi thử THPT Quốc Gia Hóa Học, Quyển 2”. Cuốn sách luyện thi quốc gia hóa học này được biên soạn từ các đề thi thử năm 2014 của các trường Chuyên. Đặc biệt là phần lời giải được giải chi tiết với những phương pháp giải đặc sắc, phù hợp với tính chất của đề thi trắc nghiệm hiện nay.

Trong cuốn sách có nhiều cách giải rất mới đòi hỏi sự tư duy mới về Hóa Học. Để hiểu thêm và sâu hơn những kỹ thuật giải toán của tác giả các bạn có thể tham khảo trong cuốn sách “Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc Hóa Học” do tác giả Nguyễn Anh Phong biên soạn.

Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng có thể trong quá trình biên soạn khó tránh khỏi thiếu sót. Tác giả chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của bạn đọc gần, xa.

Marva Collins- nhà giáo dục học nổi tiếng người Mỹ đã từng nói: “Người giáo viên giỏi làm cho học sinh kém thành học sinh giỏi và làm cho học sinh giỏi càng giỏi hơn. Khi học trò chúng ta thất bại thì chúng ta, những người thầy cũng đã thất bại”

Và tác giả thật sự hy vọng cuốn sách luyện thi đại học này sẽ trở thành nguồn cảm hứng cũng như tư liệu bổ ích cho các em học sinh trong các kỳ thi sắp tới. Nội dung cuốn sách khảo sát hàm số này bao gồm 8 chủ đề lớn

Chủ đề 1: Tính đơn điệu của hàm số

Chủ đề 2: Cực trị hàm số

Chủ đề 3: Giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của hàm số

Chủ đề 4: Đồ thị hàm số và phép tịnh tiến hệ trục tọa độ

Chủ đề 5: Đường tiệm cận của đồ thị hàm số

Chủ đề 6: Tiếp tuyến của đồ thị hàm số

Chủ đề 7: Sự tương giao của hai đồ thị hàm số

Chủ đề 8: Khảo sát sự biến thiên, vẽ đồ thị và các bài toán liên quan

Trong mỗi chủ đề được phân thành các dạng toán cụ thể với nhiều thí dụ điển hình thường gặp, được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao cùng với những bài toán rèn luyện mới lạ, hay, khó sẽ giúp cho học sinh thay đổi và phát triển tư duy. Đối với các bài tập rèn luyện đều có hướng dẫn giải chi tiết theo đúng phương châm của triết gia Khổng Tử: “Mọi sự thật đều có bốn góc: là người thầy, tôi cho bạn một góc và nhiệm vụ của bạn là tìm ra ba góc còn lại”.

Với cách viết khoa học và sinh động giúp các em học sinh tiếp cận với môn Toán một cách hứng thú, trở nên tự tin và năng động, hiểu biết bản chất và biết phân tích để tìm ra hướng giải cho một lớp bài toán. Tác giả chủ động gợi mở lời giải để các em có thể tự mình khám phá, tìm ra con đường đi đến lời giải. Sau mỗi lời giải, chúng tôi đều có các lời bình luận, nhận xét và đúc rút kinh nghiệm.

Hiện nay, đề thi đại học không khó, tổ hợp nhiều vấn đề đơn giản nhưng chứa nhiều câu hỏi mở, nếu không nắm vững lý thuyết, bản chất thì sẽ lúng túng trong việc tìm lời giải bài toán. Khi giải một bài toán thay vì dùng thời gian để lục lọi trí nhớ, ta cần phải suy nghĩ, phân tích và tìm những chi tiết nhỏ hay các “Từ khóa” của đề bài để đưa ra giải pháp tối ưu. Trong sách, nhiều thí dụ và bài tập được chúng tôi giải bằng nhiều cách, đặc biệt có dự hỗ trợ của máy tính cầm tay CASIO 570 VN PLUS, Vinacal 570 ES PLUS II – hai dòng máy tính mới nhất hiện nay được Bộ Giáo dục cho phép mang vào phòng thi. Từ đó, có thể thay đổi cách nhìn nhận của học sinh: “Máy tính không chỉ dùng để tính toán mà nó là công cụ hỗ trợ phát triển tư duy”.

Mặc dù tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách luyện thi đại học toán này, song sự sai sót là điều không tránh khỏi. Chúng tôi rất mong sự góp ý chân thành của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Sau lần in thứ nhất Cuốn “ Kỹ thuật giải nhanh hình phẳng Oxy” được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc. Đồng thời tôi cũng nhận được rất nhiều những góp ý về nội dung cuốn sách. Vì vậy lần tái bản này tôi bổ sung các phương pháp mới, chi tiết hơn rõ ràng hơn so với lần in thứ nhất và cập nhật một số bài toán mới.

Cuốn sách “ Kỹ thuật giải nhanh hình phẳng Oxy” gồm bốn chương:

Chương 1: Điểm và đường thẳng

Chương 2: Tam giác và tứ giác, đa giác

Chương 3: Đường tròn

Chương 4: Ba đường Côníc

Trong mỗi chương sẽ chia theo các chủ đề, trong mỗi chủ đề gồm các dạng toán điển hình hay gặp và cuối mỗi chương sẽ gồm các bài toán chọn lọc cho chương đó. Nội dung mỗi chủ đề được viết thành các phần

NỘI DUNG PHƯƠNG PHÁP

Trình bày các bài toán điển hình hay gặp cùng phương pháp giải tổng quát kèm theo là các ví dụ minh họa đơn giản cho các em dễ nắm bắt được nội dung phương pháp. Cũng như đó là kính nghiệm và lưu ý khi làm bài.

BÀI TẬP MẪU

Hệ thống bài tập mẫu từ dễ - trung bình đến khó sẽ giúp các em rèn luyện hiểu và vận dụng thật chắc phương pháp, đi cùng với đó là một số bài tập hay và khó đòi hỏi các em phải tư duy và phân tích đề bài để tìm ra nút thắt của bài toán.

BÀI TẬP RÈN LUYỆN

Hệ thống bài tập rèn luyện được sắp xếp từ dễ đến khó, đây là cơ hội để các em kiểm tra lại những gì đã được tiếp cận và còn đọng lại trong quá trình đọc và ôn luyện. Hãy giải đáp hết các bài toán trước khi tìm đến phần hướng dẫn giải – đáp số.

HƯỚNG DẪN GIẢI – ĐÁP SỐ

Trình bày lời giải vắt tắt, phân tích đề một số bài toán khó và đáp số.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý thầy cô và bạn đọc đã có những đóng góp quý báu về nội dung cuốn sách cho tác giả. Hy vọng lần lần tái bản tiếp theo sau sẽ hạn chế được những sai sót cũng như mang đến những kỹ thuật, phương pháp mới đến bạn đọc.

Tác giả: ĐẶNG THÀNH NAM

The ultimate in GMAT Verbal preparation, with over 300 practice questions and answers
The Official Guide for the GMAT Verbal Review 2017 provides practical preparation focused on the verbal portion of the exam. Written by the Graduate Management Admission Council, this guide is designed to provide targeted review based on your needs. You ll review the fundamentals of reading comprehension, grammar, and critical reasoning, and learn just what the test is measuring so you can tailor your approach for each question type. Over 300 additional practice questions 45 of them brand new to this edition allow you to test your understanding, with full answers and thorough explanations to help you pinpoint where you need to improve. The companion website (gmat.wiley.com) allows you to create personalized practice sets, so you can get more out of your study time by skipping what you know and focusing on what you don t. You also get access to practice exams and videos featuring valuable insight and advice to help you be fully prepared on exam day.
Hone your skills and build your confidence with essential review, valuable insight, and plenty of practice, fully customizable to your specific needs.
Brush up on grammar, reading comprehension, and critical reasoning skills
Learn helpful tips and strategies specific to the GMAT verbal section
Create custom practice sets to target your weaker areas
Practice over 300 verbal questions from past exams
You read, write, and think every day, so you think you re prepared for the GMAT Verbal but are you really? With less than two minutes per question, you need a clear plan and reflexive understanding. This book gives you both, with advice straight from the exam s creators. The Official Guide for the GMAT Verbal Review 2017 is your ideal resource for complete and thorough preparation.
Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 1
Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt. Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh. Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn. Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc. Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói. Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn! Chính vì vậy, cuốn sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 1 ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh. Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ. Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát. Bộ sách kèm CD, để giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa có thể hát theo một cách dễ dàng. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.
Vietmath - Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học 4 (Dành Cho Trẻ Em 4 - 6 Tuổi)
Bộ sách Vietmath - Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học dùng cho lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học: Tập 4: Chủ đề so sánh nặng nhẹ, biểu đồ tranh, nhận biết khối hình, vị trí,... với hình ảnh sinh động giúp bé hứng thú với việc học toán Bộ sách hình thành trong quá trình nghiên cứu giảng dạy và tìm tài liệu cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học. Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này, tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung có độ khó tăng dần, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ trở nên dễ dàng hơn, giúp các em thấy thích thú với toán học. Bộ sách gồm nhiều chủ đề được phân bố đều trong 5 tập: Hình học, tư duy số, toán quy luật, toán có lời văn, tư duy thời gian, cộng trừ số học, so sánh, vị trí, phân số, đo lường, hình dạng, kích thước,... Điểm đặc biệt của bộ sách là từ một chủ đề chính sẽ được triển khai ra nhiều nội dung giúp trẻ không những hiểu kĩ, hiểu sâu vấn đề mà còn được thực hành các kỹ năng tư duy giúp trẻ thực sự nắm được bản chất của nội dung học, phát triển tư duy. Với một chủ đề trẻ được củng cố bằng nhiều bài học theo một trình tự logic, theo các cấp độ tăng dần, trẻ được trang bị các kỹ năng khác nhau, không những giúp bài học trở nên thú vị, hấp dẫn mà còn giúp trẻ thực sự hiểu sâu, nhớ lâu bài học, là nền tảng hình thành kỹ năng tư duy toán học.

MANAGING POWER ELECTRONICS: VLSI AND DSP-DRIVEN COMP

Tác giả: #David_A_Aaker Ngày cập nhật: 13-11-2018
A unique system focus that presents specific solutions for specific appliances This publication presents state-of-the-art power management techniques for modern electronic appliances that rely on such very large-scale integration (VLSI) chips as CPUs and DSPs. The author thoroughly covers all aspects of the field, including semiconductor manufacturing processes, packages, circuits, functions, and systems. A unique and significant contribution to the field, the publication adopts a "system focus" by first presenting the appliance and then delving into the power management architecture and topologies that best serve each appliance. In addition to specific techniques and applications, the publication discusses fundamental physical and socioeconomic issues. For example, the author examines Moore's law and its effect on power management and heat dissipation, which points to a future breakthrough needed to continue the fast pace of advancement in the high-tech industry. The author provides a solid technical foundation and an analysis of popular electronic appliances, including: * Overview of the semiconductor industry * Plain-English discussion of semiconductor processes and packages * Step-by-step guide to analog design building from the transistor to higher-level functions, leading to the implementation of a complete voltage regulator * Popular DC-DC voltage regulation architectures * AC-DC architectures for power conversion * Ultra-portable devices, such as cellular phones, PDAs, and digital still cameras * Desktop and notebook PCs The publication concludes with a chapter on special power management topics and an expert forecast of future directions for the field. This is essential reading for researchers, engineers, and designers in the semiconductor and integrated circuits industries. With its extensive use of cross-section drawings as well as transistor circuit schematics, this is also a recommended textbook for advanced undergraduate and graduate courses in computer science and electrical engineering.
  • Nhà xuất bản: #Hà_Nội
  • Năm xuất bản: 11/2004
  • Trọng lượng: 210 gr
  • Số trang: 208
  • Giá bìa: 20,000 đ