sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sinh Thái Học Môi Trường

Ngày cập nhật: 17-03-2018
  • Nhà xuất bản: #Bách_khoa_Hà_Nội
  • Năm xuất bản: 10/2007
  • Trọng lượng: 380 gr
  • Số trang: 312
  • Giá bìa: 38,000 đ

Bộ Đề Thi Thử Đại Học Hóa Quyển 2

Tác giả: #Cù_Thanh_Toàn Ngày cập nhật: 17-03-2018

Bộ Đề Thi Thử Hóa Quyển 2 (Cù Thanh Toàn), Theo cấu trúc đề thi mới nhất của bộ GD và ĐT năm 2014 - 2015

- Những Kỹ Thuật Hóa Đặc Sắc - Phân tích rỏ ràng. - Giải chi tiết các bài toán - Bình luận sau khi giải

Tuyển Tập Các Chuyên Đề Toán Trung Học Phổ Thông Đại Số & Lượng Giác là quyển thứ ba trong bộ sách Tuyển Tập Các Chuyên Đề Toán Trung Học Phổ Thông. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung mới nhất và kế thừa tinh hoa của những bộ sách trước.

Quyển Đại Số và Lương giác gồm 7 chương có các nội dung như sau:

Phương trình Đại số và Lượng giác Bất phương trình Hệ phương trình Hệ bất phương trình Mỗi chương đều có bài đầu tiên là tóm tắt kiến thức cơ bản nhằm giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức lại sau đó là các bài học riêng biệt đầy đủ về các dạng toán rất rõ ràng có ví dụ minh họa , giải bài chi tiết.

Một nét mới ở bộ sách là phần lý thuyết ở mỗi chương đều được trình bày song ngữ Anh- Việt vừa học Toán lại có thể học thêm Tiếng Anh đỡ đi cảm giác khô khan của các con số phức tạp ,tinh thần cũng thoải mái hơn khi học bài. Chắc chắn đây là bộ sách vô cùng bổ ích cho các em học sinh đang muốn ôn luyện thi hiệu quả để giành kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.!!!!

Toán 4 phát triển và nâng cao giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em HS tham khảo. Cuốn sách được viết dựa theo chương trình nội dung sách giáo khoa Toán 4 một cách có hệ thống bằng 5 dạng cơ bãn sau:

1. Các dạng toán về Số và cấu tạo số tự nhiên

2. Các dạng toán về Tìm số trung bình cộng

3. Các dạng toán về Tổng, hiệu và tỉ số của hai số

4. Các dạng toán về Dấu hiệu chia hết và Phép chia có dư

5. Các dạng toán về toán về Phân số và tỉ lệ xích

Trong mỗi dạng toán đều có những loạt bài khác nhau và có minh họa cách giải bằng các ví dụ cụ thể. Từ các ví dụ minh họa, HS có thể giải các bài luyện tập vào vở để tự rèn kĩ năng.

books trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc cả nước.

Obook.vn xin giới thiệu cuốn sách hay "Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4 .lần thữ XX -2014 môn Địa Lí". Với cuốn sách này sẽ đem đến cho các bạn học sinh và giáo viên có một tài liệu để dễ dàng ôn tập.

Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2011 ra đời trong bối cảnh nền kinh tế thế giới chứa đựng nhiều diễn biến phức tạp, đi liền với những bất ổn kinh tế vĩ mô trong nước. Với tựa đề "Nền kinh tế trước ngã ba đường", Báo cáo năm nay đề cập đến một loạt vấn đề trọng yếu mà nền kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt khi bước vào một thập niên mới.


Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2011 gồm 9 chương và 2 phụ lục, cung cấp cái nhìn toàn cảnh về kinh tế thế giới và Việt nam trong năm qua, đồng thời đi sâu phân tích những rủi ro tiềm tàng của kinh tế vĩ mô trong bối cảnh mới, những nguyên nhân của lạm phát suốt một thập kỷ qua, đồng thời gợi mở vấn đề về chính sách lãi suất, vấn đề nợ công, thâm hụt thương mại với Trung Quốc và khu vực lao động phi chính thức.


Đặc biệt, Báo cáo nhấn mạnh tính chất "ngã ba đường" của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hiện thời, đồng thời khuyến nghị nhiều chính sách nhằm hướng tới những cải cách giúp Việt Nam ổn định vĩ mô và đi vào quỹ đạo tăng trưởng cao, ổn định.


Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam của VEPR là chuỗi báo cáo được xuất bản hàng năm nhằm tổng kết những thành tựu và khó khăn, cơ hội và thách thức của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời thảo luận có chọn lọc một số vấn đề kinh tế lớn ở mức chuyên sâu. Báo cáo là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà quản lý, hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu cũng như tất cả những ai quan tâm đến các vấn đề kinh tế hiện nay tại Việt Nam.


Mời bạn đón đọc.