sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Since his 1990 landmark book Overcoming Organizational Defenses, Chris Argyris has extensively researched and written about how well-meaning, smart people create vicious cycles of defensive behavior to protect themselves from embarrassment and threat. In Discussing the Undiscussable, Bill Noonan enlivens the scholarly work of Chris Argyris through the use of reflective exercises and easy-to-read chapters that illuminate the basic human experience endemic to the creation of defensive routines. This book offers hope for altering organizational defensive routines by leveraging the greatest opportunity for change—the way we think and act.Discussing the Undiscussable provides a set of practical “how to do” exercises for detecting, surfacing, and discussing organizational defensive routines in a safe and productive way. The combination of text, business fable, and interactive and reflective exercises is versatile in its application to both individuals and groups. The companion DVD contains video vignettes of the book's business fable where the actors model both defensive routines and virtuous cycles of behavior. Readers will instantly recognize what has long been going on in the workplace, and will be able to develop the skills to talk about it productively

Bồi Dưỡng Toán 9/1

Tác giả: #GS.Đỗ_Đức_Thái Ngày cập nhật: 20-07-2018
Bồi Dưỡng Toán 9/1

Bồi Dưỡng Tiếng Việt 1/1

Tác giả: #Nguyễn_Thị_Kim_Dung Ngày cập nhật: 20-07-2018
Bồi Dưỡng Tiếng Việt 1/1
Bồi Dưỡng Tiếng Việt 1 Tập 1, quyển sách của tác giả Nguyễn Thị Hành và Nguyễn Thị Kim Dung, giúp bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng việt lớp 1, gồm 2 tập, giúp các em học tốt môn tiếng việt

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 20-07-2018
Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8
Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 8 được biên soạn với mục đích giúp các bạn học sinh củng cố và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra cũng như các kì thi. Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 8 dựa theo chương trình kiến thức chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuốn sách này dành cho các bạn học sinh lớp 8 từ trung bình đến khá và giỏi. Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án để các em học sinh có thể tự đánh giá trình độ của mình. Các bậc phụ huynh và giáo viên cũng có thể sử dụng sách như tài liệu tham khảo hữu ích để kiểm tra trình độ của con em mình.
Giới thiệu sách : Giải Tốt 25 Đề Thi Môn Tiếng Anh
Giải Tốt 25 Đề Thi Môn Tiếng Anh

Cấu trúc đề thi mới của Bộ GD&ĐT
Dành cho học sinh lớp 12 chương trình cơ bản và nâng cao
Ôn tập và rèn luyện kĩ năng làm bài
Giải chi tiết 25 đề thi chọn lọc

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Bé Về Chữ Cái
Đố bé biết, con vật gì trong tiếng Anh có chữ cái đầu là Z nào? À đúng rồi, đó là ngựa vằn “zebra” đấy! Còn chú rắn có thân hình thật giống với chữ S – chữ đầu tiên trong tên tiếng Anh “snake” của chú phải không?
Các bé hãy đọc Cuốn sách đầu tiên của bé về chữ cái để khám phá và học hỏi thêm nhiều điều thú vị về bảng chữ cái tiếng Anh nhé!
Giải Sách Bài Tập Vật Lí Lớp 8
Cuốn sách Giải Sách Bài Tập Vật Lí Lớp 8 giúp các em học sinh lớp 8 bộ môn Vật lí theo chương trình mới.
Hệ thống câu hỏi và bài tập trong sách bài tập Vật lí lớp 8 được giải chi tiết nhằm giúp các em có điều kiện tự học ở nhà và chuẩn bị bài trước khi đến lớp.
Lời giải các bài tập này phù hợp với từng đối tượng học sinh, lời giải xúc tích giúp các em có thể hiểu một cách nhanh chóng trong việc ôn tập hiệu quả.
Quí phụ huynh có thể sử dụng quyển sách này để giúp con em mình tự học ở nhà.
Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích để các em tham khảo, so sánh và rút kinh nghiệm trong hoạt động học tập tích cực của mình.

Tuyển Tập 20 Năm Đề Thi Olympic 30 tháng 4 Toán Học Lớp 10 là cuốn sách Tổng hợp và tuyển chọn các đề thi trong 20 năm qua từ lúc ban đầu tổ chức cho đến nay, với hi vọng đây là tài liệu quý báu để cho các em học sinh và giáo viên tham khảo.

Sổ Tay Từ Đồng Âm Tiếng Việt - Dành Cho Học Sinh
Cuốn sách Sổ tay từ đồng âm tiếng Việt (Dành cho học sinh) được biên soạn nhằm giúp các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên có thêm một công cụ để tiếp xúc với hệ thống vốn từ ngữ hết sức đa dạng, phong phú và phức tạp của tiếng Việt, góp phần nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong quá trình học tập, công tác và hoạt động trên mọi lĩnh vực đời sống.
Cuốn sách xác lập và tập hợp các cặp, nhóm từ đồng âm trong tiếng Việt, giải thích ý nghĩa của các từ và liên hệ với các ngữ cảnh cụ thể để minh họa mỗi thành phần ý nghĩa của từ trong hoạt động tạo thành lời nói. Do tính chất phức tạp và sự biến hoá trong hoạt động lời nói của từ ngữ tiếng Việt và do khuôn khổ hạn chế của cuốn sách, việc xác lập và giải nghĩa từ đồng âm trong cuốn sách này chỉ thực hiện đối với các từ được coi là
những yếu tố thuộc lớp từ vựng cơ bản, có tính chất phổ biến trong phạm vi ngôn ngữ toàn dân. Mặt khác, do đến từ rất nhiều nguồn, theo nhiều cách thức mà hiện tượng đồng âm trong vốn từ vựng tiếng Việt là một hiện tượng hết sức phức tạp, ranh giới để xác định giữa các đơn vị không phải lúc nào cũng rành mạch, rõ ràng Vì vậy chúng tôi chỉ chọn lựa, thu thập, giải thích các từ đồng âm trong tiếng Việt có cùng một hình thức ngữ
âm (đọc và viết giống nhau). Chúng tôi cũng chỉ lựa chọn đưa vào trong danh sách của nhóm từ đồng âm các trường hợp có tư cách là từ, không tập hợp các đơn vị có tư cách là yếu tố cấu tạo từ.
Các mục từ được giải nghĩa dựa theo những cuốn từ điển tiếng Việt của các học giả uy tín, các ví dụ minh họa được chọn lọc và đặt trong ngữ cảnh cụ thể để giúp người đọc nắm được bối cảnh sử dụng từ.
Cuốn sách có kết cấu như sau:
- Lời nói đầu.
- Một số vấn đề cơ bản của từ đồng âm tiếng Việt: khái niệm về từ đồng âm; phân loại từ đồng âm, đặc trưng của từng loại; cách phân biệt từ đồng âm với từ nhiều nghĩa tiếng Việt,…
- Bảng mục từ được trình bày theo từng nhóm từ đồng âm, xếp theo thứ tự bảng chữ cái nhưng không hiển ngôn. Các nhóm từ phân biệt với nhau bằng phông chữ khác, cỡ chữ to hơn ở từ đầu nhóm. Các mục từ trong mỗi nhóm được trình bày theo cách của các loại
từ điển giải thích thông thường, phân biệt với nhau bằng số thứ tự đặt ở góc dưới bên phải mỗi từ. Các từ đồng âm trong nhóm được sắp xếp theo trật tự từ loại: danh từ, động từ, tính từ, đại từ, số từ, phụ từ, kết từ
- Các ví dụ minh họa (in nghiêng, sau chữ “Vd”) được trích trong sách giáo khoa phổ thông các cấp, các tác phẩm văn học tiêu biểu, báo chí tiếng Việt, mạng Internet hoặc trong giao tiếp hằng ngày, một số do nhóm biên soạn tự đặt.
Phương châm biên soạn của chúng tôi là đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng và tiện tra cứu, vừa trân trọng kế thừa các nhà từ điển học có uy tín, vừa tích cực chỉnh lí, bổ sung nhằm cập nhật tri thức và không ngừng hoàn thiện cách hiểu, cách sử dụng từ đồng âm tiếng Việt. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng cuốn sách sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của bạn đọc, các em học sinh và các thầy, cô giáo gần xa.

Gia Tộc Dối Trá

Tác giả: #Emily_Lockhart Ngày cập nhật: 20-07-2018
  • Tác giả: #Emily_Lockhart
  • Nhà xuất bản: #Hà_Nội
  • Năm xuất bản: 10/2015
  • Công ty phát hành: #Nhã_Nam
  • Trọng lượng: 350
  • Kích cỡ: 14 x 20.5
  • Số trang: 224
  • ISBN: 8935235206526 (FA401979)
  • Giá bìa: 75 đ
Một gia tộc giàu có và đẹp đẽ: chẳng ai phạm tội, chẳng ai nghiện ngập, chẳng ai thất bại; một hòn đảo riêng ngoài khơi Massachussetts; những kỳ nghỉ hè thơ mộng trong những dinh thự xa hoa, là bức màn huyền thoại, bao phủ lên nhà Sinclair trước mắt người đời.
Không ai hay sự rạn nứt gây ra bởi thói gia trưởng và tự đại của người cha, sự tham lam của những người con vô dụng, mối tình đầu bị cấm đoán giữa người thừa kế gia tộc Sinclair "thuần Mỹ" Cadence và cậu bé gốc Ấn Gat... đã dẫn tới nỗi bất mãn và sự nổi loạn của thế hệ thứ ba, vụ tai nạn kinh hoàng trên hòn đảo mộng mơ, chứng quên không thể lý giải của Cadence.
Để nhớ lại sự kiện bí ẩn đã làm đảo lộn toàn bộ cuộc sống và các mối quan hệ trong gia đình Sinclair, Cadence phải gạn lọc từng mẩu sự thật từ tầng tầng lớp lớp những lời dối trá. Nhưng sự thật lại là điều cô bé không thể nào ngờ.
Giọng văn không đáng tin, kết cấu đan xen giữa quá khứ và hiện tại, những mẩu chuyện giả cổ tích đầy châm biếm và độc đáo, đặc biệt cái kết không thể lường trước là những chất liệu được Emily Lockhart sử dụng để dệt nên câu chuyện ly kỳ va ám ảnh không chỉ dành cho tuổi teen này.