sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>HÃY TÌM RA THÀNH TRÌ CỦA SUFFIX CAI QUẢN HẬU TỐ


Đội thám hiểm gặp Mad – Một tiến sĩ lập dị


Để cứu Rina không may bị lạc, đội thám hiểm đã đến hành tinh Suffix và tình cờ gặp được Coal – linh hồ của lửa. Do hành động sơ xuất của Hide hành tinh Suffix đã bị đóng băng. Để cứu hành tinh, Coal đã giới thiệu Mad – Một tiến sĩ phát minh cho Đội thám hiểm. Tiến sĩ Mad đã không ngần ngại tặng cho Đội thám hiểm Người bù nhìn – một con robot do chính ông phát minh ra. Nhờ đó, Đội thám hiểm đã đên shanhf tinh Suffix bình an vô sự. Ở đó, họ gặp lại tiến sĩ Mad trong bộ dạng hoàn toàn khác …


Mời bạn đón đọc.

Nói đến văn hóa là đang nói đến giá trị tinh thần, bề dày lịch sử về lối sống, sinh hoạt, ứng xử, những phong tục tập quán của mỗi quốc gia, dân tộc. Theo thời gian, trên cơ sở nền tảng văn hóa gốc mà nội dung và hình thức của những hoạt động trong lĩnh vực này có sự kế tục, duy trì và phát huy những điểm tích cực, loại bỏ những hạn chế, đồng thời bổ sung những mặt mới để phù hợp hơn với xu thế lịch sử cũng như mong muốn của con người. Trung Quốc - đất nước điển hình cho văn hóa phương Đông, nơi đã thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và vốn là mảnh đất chứa nhiều điều kỳ lạ, thần bí. Trong đó, văn hóa Rồng của người Trung Quốc là nét nổi bật nhận được sự chú ý sâu sắc không chỉ của người dân Trung Quốc mà còn của rất nhiều người trên thế giới, đặc biệt là giới nghiên cứu. Đã có không ít những khám phá, kết luận được đưa ra. Vậy đâu mới là những kết luận thực sự đáng tin cậy để qua đó chúng ta có cái nhìn tổng quát và khá chính xác về vấn đề này? Cuốn Biểu Tượng Rồng, Văn Hóa & Những Câu Chuyện được biên soạn nhằm mục đích tăng thêm sự hiểu biết và thực hiện quá trình giao lưu văn hóa đa dạng. Đồng thời, giới thiệu đến bạn đọc về văn hóa Rồng ở Việt Nam, đặc điểm và những tác động ảnh hưởng tới đời sống của người dân. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thực sự hứng thú và bổ ích.

Thiết Kế Bài Giảng Giải Tích 12 Tập 2 

Tác giả: #Trần_Vinh Ngày cập nhật: 17-01-2019
Giới thiệu sách : Thiết Kế Bài Giảng Giải Tích 12 Tập 2

Thiết Kế Bài Giảng Giải Tích 12 Tập 2

Thiết Kế Bài Giảng Địa Lí 10 Tập 2 

Tác giả: #Vũ_Quốc_Lịch Ngày cập nhật: 17-01-2019
Giới thiệu sách : Thiết Kế Bài Giảng Địa Lí 10 Tập 2

Thiết Kế Bài Giảng Địa Lí 10 Tập 2

Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt Lớp 2 (Quyển 2)
Để khắc sâu những kiến thức tiếng việt, ngoài những bài tập trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học thường ham chơi, hiếu động dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu về nhà không ôn luyện lại.
Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiểu học, được biên soạn tỉ mỉ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tham khảo ôn luyện cho các em học sinh tại nhà một cách hiệu quả.
Ngoài ra, Hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng.
Đặc biệt, tập sách làm từ giấy có độ trắng tự nhiên chống loá, mỏi mắt khi đọc, viết.
Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt Lớp 2 (Quyển 2) giới thiệu các bài tập từ tuần 19 đến tuần 35.
Mỗi đơn vị bài học gồm từ ba tới bốn bài tập nhỏ về Luyện từ và câu, Chính tả đa dạng về hình thức: bài tập điền từ, bài tập tìm từ, bài tập đặt câu, bài tập nối,...
Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt chương trình Tiếng Việt lớp 2.
Giới thiệu sách : Đề thi và đáp án bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6
  • Nhà xuất bản: #Hà_Nội
  • Năm xuất bản: 3/2005
  • Trọng lượng: 170 gr
  • Số trang: 170
  • Giá bìa: 18,000 đ

Cuốn sách này gồm 9 chương sau:


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.