sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đại_Học_Quốc_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sách là tài liệu ôn tập, rèn luyện dành cho các bạn học sinh cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn học sinh ôn tập luện thi vào lớp 10.

trân trọng giới thiệu.

Cuốn sách này được biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi Đại học - Cao đẳng năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dành cho học sinh ban cơ bản và nâng cao. Sách gồm 37 bộ đề có phần bài làm cụ thể.


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.


Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Đại Học Cao Đẳng Hóa Học (Quyển 1) Nội dung sách gồm 2 phần: - Phấn: Kỹ thuật tư duy giải bài tập hóa học bằng các định luật bảo toàn - Phần 2: Giải chi tiết 45 đề thi thử các trường chuyên 2014 Các bài tập ở dạng trắc nghiệm và được giải chi tiết, rõ ràng, cụ thể. Tác giả chú trọng vào phương pháp giải nhanh, linh hoạt và áp dụng với nhiều dạng toán khác nhau. Ngoài ra, phần bình luận sau mỗi bài giải còn giúp các em hệ thống, củng cố lại kiến thức.Đây là tài liệu vô cùng hữu ích giúp học sinh nắm chắc và nâng cao kiến thức môn Hóa, hỗ trợ cho việc ôn luyện và thi vào các trường Đại học cao đẳng.
Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc
Cuốn sách "Tự học tiếng Trung cấp tốc" dành cho những đối tượng mới tiếp xúc với tiếng Trung. Cuốn sách bao gồm 32 bài ứng với 32 chủ đề giao tiếp quen thuộc gắn với cuộc sống hàng ngày như: chào hỏi, giới thiệu, làm quen, hỏi đường, mua sắm, gọi điện thoại, đi xe taxi, ở khách sạn, nhà hàng, bưu điện, ngân hàng…
Cấu trúc của mỗi bài bao gồm 2 phần chính là Mẫu câu thường dùng và Hội thoại. Từ những mẫu câu thường dùng mà sách cung cấp, người đọc thông qua hội thoại mẫu để có thể tự mình lập các hội thoại tương tự, ứng dụng vào giao tiếp thực tế hàng ngày.
Toàn bộ các câu mẫu mà cuốn sách cung cấp đều bao gồm 4 phần là chữ Hán – phiên âm – phiên âm bồi và tiếng Việt. Điều này giúp cho mọi đối tượng học tiếng Trung với trình độ từ thấp đến cao đều có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo.
Ngoài ra sách còn kèm đĩa CD, được thu âm bởi giọng đọc của người bản địa.

Chương 1. Hàm số

Chương 2. Tổ hợp và xác suất

Chương 3. Dãy số - Cấp số động - Cấp số nhân

Chương 4. Giới hạn

Chương 5. Đạo hàm

trân trọng giới thiệu.

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Dinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 9
Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Dinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 9 là cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 9, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.
Cuốn sách cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội của cuốn sách này là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.
Cuốn sách được chia thành 4 phần:
Phần 1 - Collection of tests: gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức, kỹ năng trong chương trình lớp 9. Mỗi đề thi bao gồm 6 phần, chia thành 40 câu và 01 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng & ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe - nói - đọc - viết). Các dạng bài tập được sắp xếp theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, qua việc làm các đề tổng hợp, các em có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó có thể tự bổ sung kiến thức còn thiếu, điều chỉnh lại phương pháp ôn tập cho phù hợp để giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi học sinh giỏi của mình.
Phần 2 - Key: Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em có thể tự kiểm tra lại đáp án của mình.
Phần 3 - Useful language: Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ.
Phần 4 - Audio script: Cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track.

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8

Tác giả: #Trần_Mạnh_Tường Ngày cập nhật: 26-09-2018
Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Cuốn sách Đề kiểm tra tiếng anh được biên soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh những đề thi vừa sức với trình độ học sinh là những đề mang tính chất phân loại nhằm tìm ra những học sinh khá, giỏi. Cuốn sách là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo.
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Hình Học Lớp 11
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:
Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song
Chương 3: Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc.
Cuốn sách gồm 8 bài học. Mỗi bài học được cấu trúc gồm hai phần:
Kiến thức cơ bản: nhắc lại những kiến thức toán học cơ bản để vận dụng giải các bài toán liên quan
Phân dạng toán: giới thiệu những dạng toán cơ bản, trong đó một số vấn đề được mở rộng với các dạng bài tập hay và khó để phục vụ cho các em yêu thích muốn nâng cao toán học.
Với nội dung súc tích, tác giả đã cố gắng sắp xếp, chọn lọc các bài toán tiêu biểu cho từng thể loại khác nhau ứng với nội dung của sách giáo khoa. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản. Học sinh cần tự mình hoàn thiện các kĩ năng cũng như phát triển tư duy qua việc giải bài tập có trong sách trước khi đối chiếu với lời giải có trong sách này.
Tổng Hợp Các Bài Toán Phổ Dụng Hình Học 6, 7
Cuốn sách sẽ giúp các em hoàn thiện các kiến thức trọng tâm và rèn luyện cách giải với các dạng toán điển hình. Đồng thời, sách còn rất phù hợp để giúp bồi dưỡng học sinh khá - giỏi, cũng như rèn luyện, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải toán.