sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đại_Học_Quốc_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

" 604 Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 10 " được biên soạn theo chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo.
Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh lớp 10 theo chương trình phân ban và để chuẩn bị cho học sinh làm quen với toán trắc nghiệm, tác giả biên soạn quyển: " 604 bài tập hình học 10 ". Sách này được biên soạn gồm những mục như sau:
A. Phần tự luân.
B. Phần trắc nghiệm
C. Phần bài tập làm thêm
Hy vọng tập sách này sẽ giúp các em có thể tự rèn luyện để làm tốt các bài thi trắc nghiệm cũng như tự luận.
Mục lục:
Chương 1: Vectơ
Bài 1: Vectơ
Bài 2: Các phép toán vectơ
Bài 3: Trục toạ độ và hệ trục toạ độ
Chương 2: Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng
Bài 1: Tỉ số lượng giác của góc bất kì
Bài 2: Tích vô hướng của hai vectơ
Bài 3: Hệ thức lượng trong tam giác
Bài 4: Hệ thức lượng trong đường tròn
Chương 3: Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng
Bài 1: Đường thẳng
Bài 2: Đường tròn
Bài 3: Đường Elip
Bài 4: Đường Hypebol
Bài 5: Parabol
Bài 6: Ba đường cônic
Phần hướng dẫn giải
Mời bạn đón đọc.Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.


Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.


Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet. Nhóm tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh”


Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ.
Tập 1: Gồm 18 vòng thi.


Tập 2: Gồm 17 vòng thi.Mỗi vòng thi có 2 test (test 1 và test 2) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá kiểm tra được năng lực của mình. Thêm vào đó cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.


Bộ sách này là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong việc ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.


Mời bạn đón đọc.

TOÁN A+ (EM TỰ KIỂM TRA TOÁN MỖI TUẦN) LỚP 3 TẬP 2 là 1 trong 10 cuốn sách của bộ sách với lộ trình ôn luyện qua 18 tuần và đề kiểm tra cuối học kì (2 đề ôn luyện mỗi tuần):

Cuốn sách sẽ giúp các em củng cố, khắc sâu, nhớ lâu những kiến thức, kỹ năng đã học trong chương trình chính khóa lớp 3. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng tự học của con em mình.

Các bài toán được minh họa bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh kích thích sự tìm tòi, khả năng suy đoán và tưởng tượng của học sinh lớp 3

Hệ thống đề trình bày khoa học từ cơ bản đến nâng cao tạo hứng thú ngay từ bước khởi động đến những bài toán mở rộng

Hoạt động ứng dụng giúp môn Toán trở lên gần gũi với đời sống hàng ngày, tăng cường khả năng tư duy và ghi nhớ. Việc nắm chắc kiến thức ngay từ bậc tiểu học sẽ dễ dàng hơn.

trân trọng giới thiệu.

Giáo trình Hán ngữ - tập I - Quyển Hạ 

Tác giả: #Dương_Ký_Châu Ngày cập nhật: 23-05-2018
Giới thiệu sách : Giáo trình Hán ngữ - tập I - Quyển Hạ

Tiếng Hán là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất thế giới không chỉ bởi có khoảng 1/5 dân số trên thế giới sử dụng tiếng Hán là tiếng mẹ đẻ mà còn bởi vì Tiếng Hán cũng là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. Chính bởi vậy học tiếng Hán hiện nay là việc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.
Bộ GIÁO TRÌNH TIẾNG HÁN gồm 3 tập ( chia thành 6 cuốn ).
Từ bài 1 đến bài 10 là giai đoạn ngữ âm, tập trung tiến hành giảng dạy và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán. Từ bài 11 đến bài 60 thông qua những bài hội thoại thông dụng, tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng. Từ bài 61 đến bài 100 là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của học viên.
Mục đích chính của việc biên soạn giáo trình nay là lấy các yếu tố ngôn ngữ như ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán… làm cơ sở, thông qua việc giảng dạy trên lớp, luyện tập các kĩ năng nghe nói đọc viết cho học viên. Mỗi bài giáo trình này gồm bài đọc, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm, bài tập và tập viết chữ Hán.
Giáo trình biên soạn theo hướng dẫn mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp nhưng cũng giới thiệu khái quát đến cấu trúc của ngữ pháp hiện đại.
Phần bài tập của giáo trình giúp độc giả chú ý rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ.

Giới thiệu sách : Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Bắc-Trung-Nam

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 là tài liệu cập nhật cho các em các bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên môn Hoá học của rất nhiều trường chuyên trên ba miền Bắc - Trung - Nam để các em tự rèn luyện kĩ năng làm bài thi cho mình.

Tập sách gồm ba phần:

Phần I: Các bài giảng thi vào lớp 10 Chuyên Hoá học

Phần II: Tuyển chọn và giới thiệu các đề thi vào lớp 10 THPT Chuyên trong toàn quốc

Phần III: Các bộ đề thi tự luyện.
Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh 11 là 1 trong 3 cuốn nằm trong bộ Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh gồm lớp 10, lớp, lớp 12.


Nội dung sách gồm 3 phần chính:


Phần 1: Đọc hiểu văn bản


Gồm 30 đề đọc hiểu là các văn bản văn học trung đại thế kỉ XVII đến hết thế kỉXVIII và văn học hiện đại từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám 1945, cácvăn bản nhật dụng. Hệ thống câu hỏi đọc hiểu được xây dựng trên các cấp bậcnhận thức: từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Đây là sự họctập cách đặt câu hỏi và ra đề trong hệ thống câu hỏi PISA quốc tế và trong các đềthi đại học những năm gần đây.


Phần 2: Nghị luận xã hội


Gồm 9 đề nghị luận xã hội. Đây là những vấn đề xã hội cập nhật, mới mẻ và sátvới thực tiễn. Tất cả được đánh giá và nhìn nhận dưới nhiều góc độ trong đó chútrọng góc nhìn của văn học và nghệ thuật.


Phần 3: Nghị luận văn học


Gồm hệ thống các sơ đồ tư duy tác phẩm văn học trong chương trình 11. Hệthống sơ đồ tư duy trống giúp học sinh tự tư duy, khám phá và sáng tạo theo cáchriêng. Ngoài ra còn có hệ thống đề bài luyện tập phục vụ trực tiếp cho kì thi trongtrường phổ thông.


Sách áp dụng sơ đồ tư duy mind-map của tác giả người Anh- Tony Buzan phát minh vào cuối thế kỉ 20, đến nay đã trở thành một trong những phương pháp học tập và ghi nhớ hiệu quả nhất nhờ tận dụng những từ khóa cũng như các nguyên tắc của "Trí nhớ siêu đẳng".


Đây chắc chắn là một tư liệu tham khảo cần thiết trong quá trình học và ôn tập môn Ngữ văn trong trường THPT hiện nay.


Mời bạn đón đọc.
Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa 6
Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa 6 được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa Địa Lí 6. Sách gồm phần giải bài tập và phần trắc nghiệm, giúp các em nắm được khái niệm, kiến thức cơ bản nhất của chương trình. Bên cạnh đó, các em có thể tự đánh giá, kiểm tra và rèn luyện kỹ năng địa lí nhằm nâng cao kiến thức trong học tập.
Giới thiệu sách : Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 Tập 2

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 Tập 2

Quyển sách đem đến cho họ sinh lớp 7 một cái nhìn sinh động của môn toán 7 và giúp phụ huynh và nhà trường có thể theo sát sự tiến bộ của con mình qua từng giai đoạn học tập để kịp thời động viên và khuyến khích các em trong học tập.

Bộ sách CHIẾN LƯỢC GIẢI TOÁN gồm 5 cuốn sách, áp dụng cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 6, được trình bày song ngữ Anh Việt, rất hữu ích cho học sinh trong rèn luyện kỹ năng giải toán và tiếng Anh. Bộ sách sẽ đem đến cho các bạn học sinh và phụ huynh.

trân trọng giới thiệu.

TOÁN A+ (EM TỰ KIỂM TRA TOÁN MỖI TUẦN) LỚP 4 TẬP 1 là 1 trong 10 cuốn sách của bộ sách với lộ trình ôn luyện qua 18 tuần và đề kiểm tra cuối học kì (2 đề ôn luyện mỗi tuần):

Cuốn sách sẽ giúp các em củng cố, khắc sâu, nhớ lâu những kiến thức, kỹ năng đã học trong chương trình chính khóa lớp 3. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng tự học của con em mình.

Các bài toán được minh họa bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh kích thích sự tìm tòi, khả năng suy đoán và tưởng tượng của học sinh lớp 3

Hệ thống đề trình bày khoa học từ cơ bản đến nâng cao tạo hứng thú ngay từ bước khởi động đến những bài toán mở rộng

Hoạt động ứng dụng giúp môn Toán trở lên gần gũi với đời sống hàng ngày, tăng cường khả năng tư duy và ghi nhớ. Việc nắm chắc kiến thức ngay từ bậc tiểu học sẽ dễ dàng hơn.

trân trọng giới thiệu.