sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đại_Học_Quốc_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Combo Mega 2018 Toán - Lý - Hóa
5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”: - Lộ trình đúng hướng 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11 - Tích hợp video bài giảng 8+ - Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề - Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 - Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9 Lộ trình cải thiện điểm số - con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm” Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc. Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng
Với ba môn Toán, Lý, Hóa được xem là những môn học khó, đòi hỏi sự tư duy logic từ nền tảng kiến thức cơ bản rộng, Combo Mega 2018 Toán - Lý - Hóa được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết… ⇒ Gồm 3 cuốn sách theo 3 môn: Toán Học /Vật Lý/Hóa Học. ⇒ Mỗi cuốn sách có 15 đề thi then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… ⇒ Toán Trắc Nghiệm mở rộng các dạng bài, công thức mới rèn luyện phản xạ với các dạng bài tập trong đề thi. ⇒ Vật Lý là môn học khoa học khá trừu tượng nên cuốn sách sẽ giúp các em hiểu được bản chất của các hiện tượng đồng nghĩa với việc nắm vững kiến thức ⇒ Hóa Học sẽ được hệ thống hóa kiến thức với rất nhiều dàng bài tập đặc trưng. Obook.vn tin rằng Combo Mega 2018 Toán - Lý - Hóa sẽ là trợ thủ đắc lực của các sĩ tử khối A trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 và chúc các em đạt được kết quả cao nhất.
Bộ Đề Thi Thử Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh
Ngạn ngữ Tiếng Anh có câu : "Practice makes perfect". Điều này rất đúng trong trường hợp chuẩn bị tham dự những kì thi quan trọng bằng tiếng Anh như kì thi THPT quốc gia. Trong những kì thi theo trắc nghiệm như thế, thí sinh cần tập trung nhiều vào kĩ năng đọc-hiểu, có nghĩa là cần làm giàu vốn từ vựng và ngữ pháp để trước nhất có thể hiểu được nội dung câu hỏi. Hơn nữa trong đề thi còn có ít nhất ba đoạn văn với rất nhiều từ vựng và cấu trúc có thể từ thông dụng cho đến rất đánh đố. Độ dài của mỗi đề thi tiếng Anh trắc nghiệm theo dạng này thường ít nhất là năm trang giấy khổ A4, mà thời gian làm bài chỉ giới hạn trong 60phút. Nếu không luyện tập kĩ năng đọc-hiểu trước , và phải luyện tập nhiều, thì rất khó hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian hạn chế như thế. Phương pháp tốt nhất để đạt điểm cao với đề thi trắc nghiệm tiếng Anh là làm thật nhiều đề luyện tập (hay còn gọi là "Đề thi thử"). Có như thế, học sinh mới có thể quen thuộc được các chủ điểm câu hỏi và nhất là tích luỹ được vốn từ vựng cần thiết để không những giải quyết những câu hỏi chuyên về từ ngữ ( có khoảng trên 15 câu loại này nằm trong các phần khác nhau của đề thi, mà còn có thể nắm vững ý nghĩa của tất cả bài đọc hoặc câu hỏi riêng lẻ. Nhà sách Obook hi vọng rằng cuốn sách "Bộ Đề Thi Thử Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh "này sẽ giúp các bạn ít nhiều trong chương trình học cũng như rèn luyện kĩ năng làm bài thi tốt hơn, và đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia.
Giới thiệu sách : Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 - Tổng Ôn Tập Hóa Vô Cơ
Những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều thay đổi trong học tập và thi cử; riêng môn Hoá học, đã chọn phương pháp trắc nghiệm khách quan.
Để đáp ứng với kỳ thi Tốt nghiệp Phổ thông Quốc Gia một cách hiệu quả nhất, nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách Tổng Ôn Tập Hoá Vô Cơ nhằm hệ thống lại các phương pháp giải các dạng bài tập môn hoá tốt nhất trong các kỳ thi.
Bộ sách được chia làm 2 cuốn :
Tập 1 : Đại cương và Phi Kim Tập 2: Kim loại
Nội dung cuốn sách bám sát chương trình phổ thoong của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm tất cả các chuyên đề Hoá vô cơ. Mỗi chuyên đề được chia làm hai phần: Lý thuyết và Bài tập. Trong phần bài tập được trinh bày tát cả các dạng từ dễ đến khó.
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 Hoa Nguyễn - Thùy Dung
Cuốn sách này nằm trong bộ sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh là một tài liệu tham khảo cho bạn đọc theo đuổi mục tiêu học tập, tạo nên sức mạnh và động lực để luôn luôn đổi mới phương pháp học tập và làm việc, tạo lập cho bản thân thói quen tư duy nhanh nhạy và nắm chắc trọng tâm môn Tiếng Anh. Lớp 9 là năm cuối của THCS và cũng là khởi đầu cho những năm tháng THPT, học tốt Tiếng Anh lớp 9 là tạo được cơ sở cho các kiến thức nâng cao hơn và vận dụng nhanh nhạy vào thực tế sau này. Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 mang đến cho bạn 2 yếu tố quyết định nhất khi học môn Tiếng Anh: Bí quyết học sâu và nhớ lâu từ mới Đột phá ngữ pháp bằng bài tập vận dụng
Cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn đầy đủ cấu trúc 4 bước qua từng bài học để học tập hiệu quả nhất: Học từ vựng qua hình ảnh và câu Học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải chi tiết Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và từ vựng vừa học. Với cấu trúc tham khảo như trên, bạn đọc dễ dàng chinh phục mọi bài kiểm tra, chinh phục mọi chủ điểm ngữ pháp và làm tốt các bài tập dài và khó hơn trong các kì thi quan trọng sau này.

Cuốn sách Chiến Thắng Kỳ Thi 9 Vào 10 Chuyên Môn Tiếng Anh được tác giả Bùi Văn Vinh biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sữ dụng tiếng anh ngày nay. Tiếng anh trở nên quan trọng trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới và là môn học được nhiều học sinh, phụ huynh chú trọng. Cuốn sách "Chiến Thắng Kỳ Thi 9 Vào 10 Chuyên Môn Tiếng Anh" bao gồm 25 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng ANh của 3 miền và 3 đề thi thử bám sát với đề thi chính thức giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen trước với dạng đề thi, không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. Để đạt được thành tích cao trong kỳ thi quan trọng các các em cần phải cố gắng rèn luyện và có nhiều thời gian cho việc tự học và rèn luyện ở nhà. Chúc các em thành công !

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Tác giả: #Thái_Duy_Thuận Ngày cập nhật: 16-11-2018
Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus
Theo phương án tổ chức kì thi THPT Quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố thì môn Toán sẽ được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Hình thức thi này đòi hỏi học sinh tìm ra đáp án bài toán một các nhanh nhất trên cơ sở nắm trắc kiến thức và biết cách vận dụng một cách linh hoạt. Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus được xây dựng nhằm giúp học sinh ôn tập THPT Quốc gia có thể vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Toán. Các hướng dẫn bấm máy trong sách này đều được thực hiện trên máy Casiofx 570VN Plus. Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus cam kết hệ thống hóa lại kiến thức môn Toán một cách vô cùng logic theo đúng cấu trúc đề thi. Điểm này mang lại hai lợi ích to lớn: Thứ nhất bạn được rà soát tất cả các kiến thức cần thiết chỉ trong một cuốn sách. Đến mỗi phần mỗi chương bài tập bạn hoàn toàn có thể biết mình đang yếu ở đâu để tự tra cứu lại kiến thức và ôn tập lại. Thứ hai, việc trình bày logic theo cấu trúc đề thi giúp bạn làm quen với các dạng bài trong đề thi một cách mạch lạc. Khi làm bài thi, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và phải mất thời gian gợi nhớ lại kiến thức ở phần nào. Học xong cuốn sách, bạn vừa được ôn lại kiến thức vừa được làm chính các bài thi trong đề thi THPT. Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus giúp vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào các bài tập trong đề thi THPT Quốc gia 2017. Bạn không cần ngạc nhiên vì mỗi một chương sẽ trình bày thành từng chuyên đề cụ thể, mỗi chuyên đề sẽ lại có chi tiết từng dạng bài và chưa hết, mỗi một dạng bài sẽ có chi tiết từng cách giải. Một lần nữa các kiến thức được hệ thống bài bản chi tiết và biết sẽ nắm chắc các kiến thức trong đề thi Toán THPT Quốc gia mà không bỏ xót bất kì một dạng bài tập nào. Và điều đặc biệt nhất, cuốn sách hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx570VN Plus vào việc giải tất cả các dạng bài trên sao cho nhanh nhất và đúng nhất. Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: "Mình đã biết sử dụng hết tất cả các chức năng của chiếc máy tính Casio này chưa?". Nếu câu trả lời là chưa thì còn chần chừ gì nữa, cuốn sách này sẽ hướng dẫn tất tần tật về chiếc máy tính casio fx570vn plus. Bạn sẽ chỉ việc ấn đúng các phím và kết quả sẽ do máy tính trả lời. Bạn đã có kiến thức đúng, phương pháp cho từng dạng. Câu trả lời chỉ còn phụ thuộc vào chiếc máy tính. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất so với các bạn khác cùng phòng thi.
Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus gồm hai phần: Phần 1: Lý thuyết và ví dụ minh họa Chuyên đề 1: Hàm số Chuyên đề 2: Hàm số mũ - Logarit Chuyên đề 3: Nguyên hàm - Tích phân Chuyên đề 4: Số phức Chuyên đề 5: Hình giải tích trong không gian Phần 2: Bài tập áp dụng Bên cạnh đó, khi mua Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus các bạn sẽ được trải nghiệm website thi thử đầu tiên tại Việt Nam của TK Books. Website có thể phân tích kết quả làm bài, đưa ra những nhóm kiến thức còn yếu từ người thi. Giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập rõ ràng, chủ động nâng cao toàn diện kiến thức, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao.

Công Phá Sinh Tập 1

Tác giả: #Lê_Thế_Kiên Ngày cập nhật: 16-11-2018
Công Phá Sinh Tập 1 Lê Thế Kiên
Trong kì thi Thpt quốc gia 2018, ngoài nội dung chương trình lớp 12, các em sẽ phải đối mặt với cả nội dung lớp 11 nữa. Việc có được một bộ sách đầy đủ kiến thức cả lớp 11 và 12 nhưng cô đọng phục vụ cho việc ôn luyện THPT Quốc Gia cho các em là cần thiết. Chính vì điều này, nhóm tác giả Lovebook đã cho ra mắt bộ sách Công phá Sinh gồm 2 tập:
Công phá sinh tập 1: Phương pháp giải bài tập Công phá sinh tập 2: Lí thuyết
Điểm mới và đặc biệt của bộ sách:
Toàn bộ nội dung cần thiết lớp 11 có thể xuất hiện trong đè thi THPT QUốc gia 2018, 2019 được cập nhật đầy đủ. Hệ thống gửi tài liệu, đáp án chi tiết vào hoạt động. Ngoài đáp án chi tiết các bài tập trong sách, chúng tôi còn gửi bổ sung rất nhiều tài liệu và đề thi thử chọn lọc các trường để học sinh tham khảo. Khi nhận được sách các em khai báo chính hãng tại congphasinh.com. Có ghi chú các kiến thúc lí thuyết quan trọng ra lề trái để các em dễ dàng ghi nhớ, rút kinh nghiệm lần sau, dễ tra cứu cho các bài tập sau. Hệ thống fanpage giải đáp thắc mắc, chia sẻ kiến thức riêng biệt được đưa vào sử dụng: facebook.com/lovebookcaresinh
Nhà sách Obook.vn tin tưởng rằng Công Phá Sinh sẽ giúp các em tự tin hơn với môn Sinh trong kì thi quan trọng của cuộc đời. Hãy đọc và cảm nhận tâm huyết trên từng trang sách của chúng tôi ngay từ bây giờ nhé các sĩ tử tương lai.
Combo Mega 2018 Toán - Hóa - Sinh
5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”: - Lộ trình đúng hướng 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11 - Tích hợp video bài giảng 8+ - Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề - Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 - Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9 Lộ trình cải thiện điểm số - con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm” Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc. Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng
Bộ ba môn Toán, Hóa, Sinh không phải là quá khó nhưng không dễ dàng đạt được điểm cao, đòi hỏi sự tư duy logic từ nền tảng kiến thức cơ bản rộng, Combo Mega 2018 Toán - Hóa - Sinh được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết… ⇒ Gồm 3 cuốn sách theo 3 môn: Toán Học, Hóa Học, Sinh học ⇒ Mỗi cuốn sách có 15 đề thi then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… ⇒ Toán Trắc Nghiệm mở rộng các dạng bài, công thức mới rèn luyện phản xạ với các dạng bài tập trong đề thi. ⇒ Hóa Học sẽ được hệ thống hóa kiến thức với rất nhiều dàng bài tập đặc trưng. ⇒ Sinh học gồm các dạng bài tập từ căn bản đến thông hiểu và vận dụng cao Obook.vn tin rằng Combo Mega 2018 Toán - Hóa - Sinh sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của các sĩ tử khối B trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 và chúc các em đạt được kết quả như mong đợi.
Giới thiệu sách : Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 Tập 2

Nếu như tập 1 của bộ sách tập trung vào 2 chương Ngữ pháp lớn là Từ loại và Các loại từ, thì ở tập 2, sách hệ thống lại các cấu trúc ngữ pháp về các loại “thì”, các loại “câu” và từ vựng học.

>> Ưu điểm nổi bật của bộ sách

- Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh

- Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

- Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ.

- Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.

- Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh THCS, học sinh THPT, Sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này.

- Sách được in màu, trình bày khoa học giúp các em có thêm hứng thú học tập.

Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Học Và Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân - Luyện Thi THPT Quốc Gia Theo Hướng Phát Triển Năng Lực

Hướng Dẫn Học Và Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân - Luyện Thi THPT Quốc Gia Theo Hướng Phát Triển Năng Lực