sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Reading For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh
Reading For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp Tiếng Anh Quốc Tế. Cuốn sách không thể thiếu cho các bạn mất gốc Tiếng Anh, muốn “tăng tốc” Tiếng Anh; học sinh, sinh viên và người đi làm muốn chinh phục TOEIC, IELTS, Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế.
Cuốn sách Reading For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh đúc kết mẹo làm bài Đọc – Hiểu văn bản: “Skimming” và “Scanning” giúp bạn có thể đọc lướt, quét để tìm ý chính của bài, tìm kiếm dữ liệu, thông tin cụ thể để trả lời câu hỏi đọc hiểu mà không cần phải hiểu nội dung của bài.
- Lấy gốc kỹ năng làm bài đọc hiểu văn bản, tự tin làm bài đọc hiểu trong mọi bài thi Tiếng Anh
- Cuốn sách Reading For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh tổng hợp 8 phương pháp đoán từ mới cần thiết khi làm bài Reading: Dựa vào từ ngữ, từ vựng được giải thích chi tiết trong bài, đoán từ mới bằng các từ đã biết,…
- Rèn luyện thành thạo kỹ năng làm bài đọc hiểu nền tảng, định hướng và chuyên đề đọc hiểu chinh phục bài thi Toeic, Ietls, Toefl với lời giải chi tiết, định hướng làm bài rõ ràng
- Mỗi chủ điểm đều có bộ bài tập rèn luyện khổng lồ kèm đáp án chi tiết.
Để Học đúng – học chuẩn trọng tâm Tiếng Anh, nhất định phải sở hữu cuốn sách “Reading For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh” với 100% cấu trúc và kỹ năng làm bài đọc hiểu “xuất hiện” trong mọi bài thi Tiếng Anh.

Không Gia Đình (Minh Thắng)

Tác giả: #Hector_Malot Ngày cập nhật: 13-11-2018

Không Gia Đình

Không gia đình kể về chuyện đời Resmi, một cậu bé không cha mẹ, họ hàng thân thích. Sau khi phải rời khỏi vòng tay của người má nuôi, em đã đi theo đoàn xiếc thú của cụ già Vitalis tốt bụng. Kể từ đó, em lưu lạc khắp nơi, ban đầu dưới sự che trở của cụ Vitalis, sau đó thì tự lập và còn lo cả công việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong. Đã có lúc em và cả đoàn lang thang cả mấy ngày đói khát rồi còn suýt chết rét... Cuối cùng, sau bao gian nan khổ cực, em đã đoàn tụ được với gia đình mình.

Dàn Bài Tập Làm Văn 6

Tác giả: #Lê_Phương_Liên Ngày cập nhật: 13-11-2018
Dàn Bài Tập Làm Văn 6 Cuốn sách Dàn Bài Tập Làm Văn 6 do tác giả Lê Phương Liên biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 7 có cơ hội bồi dưỡng và nâng cao kiến thức môn Ngữ Văn của mình.
Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề 2 - Hoạt Động Hàng Ngày
Bộ sách “ Bọ rùa luyện viết chữ - Nhớ từ vựng tiếng Anh” giúp các con ôn luyện, ghi nhớ và phát âm chuẩn các chủ đề từ vựng Tiếng Anh gần gũi trong đời sống thông qua các hoạt động : Nghe – nhắc lại và luyện viết. Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 chủ đề tiếng Anh giao tiếp gần gũi xung quanh trẻ : Chủ đề 1 : Thói quen ăn uống Chủ đề 2 : Hoạt động hàng ngày Chủ đề 3 : Nghề nghiệp yêu thích Chủ đề 4 : Miêu tả và cảm xúc Chủ đề 5 : Ngôi nhà thân yêu Mỗi chủ đề được chia thành các phần. Mỗi phần bao gồm: File nghe MP4 tặng kèm Câu hỏi và câu trả lời ứng dụng từ vựng vào ngữ cảnh giao tiếp Phần luyện viết chữ - ghi nhớ từ vựng CHI TIẾT CUỐN SÁCH “Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề 2 - Hoạt Động Hàng Ngày” Nội dung cuốn sách bao gồm các chủ đề: Hoạt động hàng ngày, hoạt động vào thời gian rảnh rỗi, trạng từ chỉ tần suất, trạng từ chỉ thời gian. Sau khi học xong cuốn sách “Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề 2 - Hoạt Động Hàng Ngày” các con sẽ nắm chắc các kiến thức và kỹ năng:
Kỹ năng nhìn vật/ ảnh – phát âm chuẩn , nhìn chữ - phát âm chuẩn và Phản xạ từ vựng khi được hỏi Luyện viết chữ đẹp các từ vựng Tiếng Anh Ghi nhớ nhóm từ vựng cơ bản chủ đề: Hoạt động hàng ngày Phát âm chuẩn từ vựng Tiếng Anh chủ đề: Hoạt động hàng ngày Với cuốn sách này, Megabook mong muốn các con có thể hoàn thiện các kỹ năng sau mỗi chủ đề, làm quen, yêu thích và tạo bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.
Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Chủ Đề 4 – Miêu Tả Và Cảm Xúc
Nội dung cuốn sách bao gồm các chủ đề: Ngoại hình – hình dáng khuôn mặt – Tóc – Cảm xúc – Cảm giác – Tích cách. Sau khi học xong cuốn sách các bạn nhỏ sẽ nắm chắc các kiến thức và kỹ năng:
Kỹ năng nhìn vật/ ảnh – phát âm chuẩn.
Nhìn chữ - phát âm chuẩn và phản xạ từ vựng khi được hỏi.
Luyện viết chữ đẹp các từ vựng Tiếng Anh.
Ghi nhớ nhóm từ vựng cơ bản chủ đề: Hoạt động hàng ngày.
Phát âm chuẩn từ vựng Tiếng Anh chủ đề: Hoạt động hàng ngày.
Với cuốn sách này mong muốn các con có thể hoàn thiện các kỹ năng sau mỗi chủ đề, làm quen, yêu thích và tạo bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.
Bài Tập Cơ Bản Theo Chuyên Đề Toán Lớp 1
NGƯT. Phạm Đình Thực
Cuốn Bài Tập Cơ Bản Theo Chuyên Đề Toán Lớp 1 được biên soạn bởi NGƯT. Phạm Đình Thực - Nguyên trưởng bộ môn Phương Pháp giảng dạy Toán tiểu học - Đại học sài Gòn. Nhằm giúp các em nhỏ hứng thú hơn với việc học toán, cuốn sách cung cấp rất nhiều bài tập với nhiều hình ảnh sinh động, dễ thương. Các bài tập bám sát sách giáo khoa với cách tiếp cận dễ hiểu, giúp các em nhỏ dễ nắm bắt được bài học trên lớp. Cuốn sách gồm 11 chuyên đề:
Đọc và viết số So sánh số Mười - một chục - Tia số ba loại hình Phép cộng trong phạm vi 10 Phép trừ trong phạm vi 10 Ôn tập các số trong phạm vi 10 và bổ sung Em tập giải toán miệng Trả lời các bài toán Điểm, đoạn thửng và độ dài Các số đến 20 Các số trong phạm vi 100
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại Obook - sách tham khảo lớp 1.Xuất phát từ nhu cầu của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán lớp 2 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 2.


Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao. Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.


Mời bạn đón đọc.

English Practice 6 Book 2 - No Answer Key

Tác giả: #Hoàng_Thị_Lệ Ngày cập nhật: 13-11-2018
English Practice 6 Book 2 - No Answer Key Tiếp nối cuốn sách "English Practice 6 Book 1" chúng tôi xin được giới thiệu đến các quý thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách English Practice 6 Book 2 - No Answer Key dùng kèm với giáo trình giáo khoa mới Tiếng Anh tập 2 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam kết hợp với tập đoàn Pearson . Nội dung bộ sách English Practice 6 Book 2 - No Answer Key biên soạn bám sát với các chủ đề, chủ điểm của sách giáo khoa với các dạng bài tập bổ xung cơ bản và nâng cao. Sách được biên soạn gồm các bài luyện tập cho mỗi Unit, sau mỗi Unit là một bài Unit Test nhằm tổng ôn kiến thức cho các em. Và sau mỗi 3 Unit sẽ có phần Review và kiểm tra mức độ tiến bộ của học sinh Progress Test. Tất cả những dạng bài tập của những phần tổng ôn đều rất đa dạng nhằm phát triển đầy đủ các kĩ năng Nghe ( Listening ), Nói ( Speaking ), Đọc ( Reading), Viết ( Writing) cũng như củng cố và mở rộng kiến thức về Ngữ âm ( Pronunciation), Từ vựng và Ngữ pháp ( Vocabulary and Grammar ).

Tông Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Tiếng Anh Lớp 11 là cuốn sách tổng hợp các đề thi tiếng anh trong nhiều năm. Cuốn sách đưa ra nhiều dạng đề để các em tham khảo. Với mong muốn để lại một tư liệu quý giá cho thu viện, quý thầy cô và các em học sinh trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi và tự học tập, rèn luyện.

10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán 12 Tác Giả : Lê Hoàng Phò Nhà Xuất Bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Cuốn TRỌNG ĐIỂM TOÁN LỚP 12 này có 21 chuyên đề với nội dung là Tóm tắt kiến thức trọng tâm của Toán phổ thông và Toán chuyên, phần các bài Toán chọn lọc có khoảng 900 bài với nhiều dạng loại và mức độ từ cơ bản đến phức tạp, bài tập tự luyện khoảng 250 bài, có hướng dẫn hay đáp số.

Cuốí sách có 5 chuyên đề nâng cao: TOÁN SỐ HỌC , NGHIỆM ĐA THỨC, PHƯƠNG TRÌNH HÀM, TỔ HỢP VÀ SUY LUẬN và DÃY SỐ.