sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Kỳ Thi Quốc Gia - Vật Lí (Quyển 1)

Nội dung sách gồm các sơ đồ giải nhanh, cách sử dụng máy tính cầm tay, các công thức bản, mở rộng... Các đề thi có 4 mức độ câu hỏi đánh giá năng lực học sinh: Mức độ biết và dễ nhớ (dễ), mức độ thông hiểu (trung bình), mức độ vận dụng thấp (khó) và mức độ vận dụng cao (rất khó). Vì vậy, các em học sinh phải đầu tư thời gian để ôn luyện và nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Phân Loại & Phương Pháp Giải Toán Tích Phân

Tích phân - phương pháp tính tích phân của các hàm số là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình toán lớp 12. Phân Loại & Phương Pháp Giải Toán Tích Phân được biên soạn nhằm cung cấp cho học sinh phương pháp giải toán tích phân.

Nội dung sách bám sát theo sách giáo khoa mới, chương trình chuẩn và chương trình nâng cao. Nội dung mỗi bài gồm các phần sau:

A. Kiến thức cơ bản

B.Phân loại và phương pháp giải các dạng toán.

- Phương pháp giải

- Bài tập mẫu

- Bài tập đề nghị gồm bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm khách quan.

Các bài tập trong tập sach này được các tác giả chọn lọc kĩ lưỡng, có tính điển hình. Với các lời giải rõ ràng, dễ hiểu giúp các em học sinh tiếp cận và rèn luyện kĩ năng và phương pháp giải toán tích phân để chuẩn bị tốt cho kì thi học kì, thi tốt nghiệp tuyển sinh vào đại học - cao đẳng.

Cuốn sách Phương Pháp Giải Toán Tổ Hợp, Xác Suất, Phương Trình, Bất Phương Trình Vô Tỷ, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng bao gồm các phần ôn tập lý thuyết cơ bản, các bài tập cụ thể và cách giải chi tiết giúp các em học sinh lớp 12 ôn lại kiến thức đã học.

Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình học tập cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.
Học Tiếng Trung không khó, nhưng tập viết chữ Hán thì chắc hẳn bạn nào học Tiếng Trung cũng đều rất ngại phần này, để tập viết và nhớ chữ Hán tốt thì trước hết bạn cần chuẩn bị một số công cụ thiết yếu và các tài liệu giáo trình cũng như phần mềm tập viết chữ Hán để đẩy nhanh tốc độ học chữ Hán và cải thiện việc ghi nhớ chữ Hán một cách có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.


I. Công cụ


1. Chuẩn bị sẵn một quyển vở ô li, một chiếc bút mực.


2. Tài liệu và Giáo trình Tập viết chữ Hán.


II. Phương pháp


1. Nhớ thật kỹ các quy tắc viết chữ Hán cơ bản trong giáo trình Tập viết chữ Hán.


2. Mỗi một chữ Hán bạn cần tập viết từ 2 đến 3 hàng, sau đó chuyển sang chữ mới.


3. Trước khi học chữ Hán mới cần ôn tập lại chữ Hán cũ đã học.


4. Phân tích và nhận xét chữ Hán mới và cũ có điểm gì giống nhau và khác nhau.


5. Sau khi bạn đã tích lũy được 100 chữ Hán cơ bản, tiếp theo bạn tập viết chữ Hán kết hợp với các Bộ thủ để cải thiện tốc độ nhớ chữ Hán.


6. Mỗi ngày bạn dành 15 phút ôn tập lại các chữ Hán đã học.


7. Học theo ý nghĩa tượng hình của chữ Hán.


8. Mỗi ngày chỉ cần học thêm 10 chữ Hán mới là được, không được tham quá và không nên ít quá.Khi đã viết giống bản mẫu hoặc một thể chữ nào đó, yêu cầu phải tiếp tục học theo các bản mẫu khác, qua đó để củng cố kiến thức và thông hiểu đạo lý các mặt.


Kết hợp với việc luyện chữ, phải năng đọc sách để trau dồi tri thức và nâng cao trình độ của mình. Nói tóm lại là phải chịu khó học hỏi.


Mời bạn đón đọc.Để giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi mới và rèn luyện kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh Đại học . Tác giả mạnh dạn biên soạn và giới thiệu đến bạn đọc Cuốn “Giải chi tiết 99 đề thi thử đại học - cao đẳng Môn Toán Quyển 2


Nội dung quyển 2 gồm phần đề thi và lời giải chi tiết, kèm theo là phân tích bình luận và đưa ra nhận xét các bài toán hay và khó. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc hệ thống bài tập tương tự rèn luyện và nâng cao phát triển kỹ năng làm bài.


Mời bạn đón đọc.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 8

Cuốn sách được trình bày 3 phần:

Cuốn sách không chỉ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà còn là tư liệu để giáo viên tham khảo, sử dụng trong quá trình bồi dưỡng cho học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi để đặt được kết quả tốt nhất.

Kiến thức cơ bản và mở rộng tiếng Việt 1 (Tập 1) được viết theo sách giáo khoa tiếng Việt 1 - Tập 1. Sách giới thiệu hệ thống bài tập theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm giúp học sinh được luyện tập nhiều và phát huy tính tích cực chủ động trong học tập môn Tiếng Việt.

Trong quá trình biên soạn, tác giả đưa vào những dạng bài tập khác nhau ở phần Học vần, ở phần Luyện tập tổng hợp. Những bài tập này sẽ giúp các em củng cố kiến thức cơ bản đã học. Đồng thời còn giúp các em được mở rộng và nâng cao hơn về việc sử dụng tiếng Việt.


18 Chủ Đề Hình Học Lớp 12

18 Chủ Đề Hình Học Lớp 12 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, phát triển tư duy, nâng cao khả năng vận dụng, phân tích và tổng hợp giải quyết vấn đề.

Trong mỗi chủ đề gồm 3 phần:

- Tóm tắt lí thuyết: hệ thống hóa các kiến thức trọng tâm

- Ví dụ minh họa: gồm những ví dụ điển hình cho mỗi phương pháp giải toán tương ứng với chủ đề. Các ví dụ này được sắp xếp theo một logic nhất định giúp các em có thể tổng quát hóa và có kĩ năng giải các bài toán tương tự.

- Bài tập: gồm một hệ thống các bài tập để các em có thể tự luyện tập nhằm khắc sâu kiến thức và rèn luyện kĩ năng.Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng, đồng thời cũng là một ngôn ngữ rất cần thiết trong cuộc sống trong giao tiếp trong xã hội, nhất là một xã hội phát triển, năng động và nhiều sự giao lưu giữa các nước khác nhau, vì vậy học tốt tiếng anh sẽ là một lợi thế cho chúng ta sau này. Vậy ngay từ bây giờ những bạn nào chưa yêu thích môn tiếng anh hoặc còn học kém môn tiếng anh chúng ta hãy bắt đâu học thật tốt nhé.


Cuốn sách sẽ giúp các em có tài liệu để tham khảo, tự học thêm hay ôn tập sau những giờ trên lớp ở trường phổ thông; cũng đồng thời để giúp quý vị phụ huynh có thể kiểm tra giúp đỡ các em học tập.


(Giá = Sách + 1 CD)


Mời bạn đón đọc.

Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh