sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Hỗ trợ học tốt Tiếng Anh Lớp 4

Hỗ trợ học tốt Tiếng Anh Lớp 4

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng - Chủ Đề: Số Học (Tiếp), Bài Toán Có Lời Văn Lớp 4 (Tập 2)
Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng sẽ giúp bố mẹ phá tan những lo lắng, trăn trở trên với phương pháp học Toán dễ hiểu nhất, giúp con hiểu bản chất, chinh phục mọi bài Toán. Đây là bộ sách đầu tiên giúp trẻ học Toán theo lộ trình học, chinh phục Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5. Bộ sách tạo dựng nền tảng phát triển 3 kỹ năng: Quan sát - Tư Duy - Vận dụng nhanh.
Những ưu điểm vượt trội của bộ sách:
Con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc Hình thành tư duy Toán Học - phát triển tư duy Toán Học cho trẻ tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Hướng dẫn con tính toán đơn giản, logic với phương pháp mới lạ Con được thực hành với hàng trăm bài tập vận dụng nhanh, hướng dẫn giải cực chi tiết, dễ hiểu.
Bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” bao gồm 18 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5 được chia thành các chủ đề Toán Học: Chủ đề số học, chủ đề đại lượng đo, chủ đề hình học,... Mỗi chủ để được lồng ghép những kiến thức lý thuyết xen lẫn với hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con.
Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Số Học Lớp 4 (Tập 2) giúp con làm quen môn Toán với lộ trình 10 bài học: Phân số, tìm hai số trung bình cộng, tỉ số,.... Giải bay những bài Toán cộng - trừ - nhân - chia Phân số qua phương pháp làm bài “độc quyền” từ bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” mà bố mẹ cũng phải bó tay trong việc hướng dẫn con. Nâng trình phần toán có lời văn “Vù Vù” với hàng trăm bài tập vận dụng kèm hình ảnh đầy màu sắc.
Mỗi bài học trình bày theo cấu trúc:
Kiến thức cần nhớ Định lí cơ bản Phương pháp hiểu bản chất từng dạng bài Bài tập mẫu Bài tập vận dụng có hướng dẫn giải cực chi tiết

207 Đề Và Bài Văn 7 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 19-03-2018
Giới thiệu sách : 207 Đề Và Bài Văn 7

207 Đề Và Bài Văn 7

Sách được biên soạn theo chương trình cải cách về môn ngữ văn của bộ GD & ĐT. Các đề và bài văn bám sát bài học về văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn trong chương trình.

Mỗi bài văn thường có 3 phần: Đề luyện tập, Bài văn tự luận, bài đọc tham khảo. Các đề và bài văn tự luận được chọn lọc, sắp xếp theo hệ thống trên tinh thần được mở rộng và nâng cao dần. Các kiến thức về Văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn được thể hiện cụ thể và tường minh qua các bài văn tự luận và bài đọc tham khảo.

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng (The Part Of Speech & Usage)
Đa số người Việt Nam không thấy được sự quan trọng của từ loại trong tiếng Anh, đơn giản vì trong tiếng Việt, chức năng của từ không có ý nghĩa quyết định trong cấu trúc câu. Chắc hẳn ít người Việt gọi đúng chức năng của từ "cẩn thận" trong hai câu "Tôi rất cẩn thận" và "Tôi lái xe rất cẩn thận"?, vì chúng được viết y như nhau trong tiếng Việt. Nhưng nếu bạn muốn viết đúng tiếng Anh, bạn phải xác định được từ thứ nhất là tính từ - "I am very careful.", từ thứ hai là trạng từ - "I drive very carefully".
Để gỡ rối được những vấn đề nêu trên cuốn sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng – The Parts Of Speech & Usage được biên soạn đáp ứng phần nào nhu cầu của người học.
Cuốn sách gồm các bài học về từ loại. Chúng gồm có:
Bài 1: danh từ (Nouns)
Bài 2: Đại từ (Pronouns)
Bài 3: Tính từ (Adjectives)
Bài 4: Trạng từ (Adverbs)
Bài 5: Mạo từ (Articles)
Bài 6: Động từ (Verbs)
Bài 7: Giới từ (Prepositions)
Bài 8: Liên từ (Conjunctions)
Bài 9: Thán từ (Interjections)
Sau mỗi bài học có kèm theo bài tập và có đáp án đầy đủ được in ở phần cuối sách. Các bài tập này nhằm giúp các học viên nắm chắc các vấn đề hóc búa của mỗi bài.
Cuốn sách này sẽ giúp các học viên giải tỏa được nhiều thắc mắc từ trước đến nay, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản và hiện đại nhằm nâng cao một cách vững chắc

Rèn Kỹ Năng Học Tốt Toán 2

Tác giả: #Trần_Thị_Kim_Cương Ngày cập nhật: 19-03-2018
Rèn Kỹ Năng Học Tốt Toán 2
Quyển sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán Lớp 2 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 2 rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học.
Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi chương và được chia thành bốn phần:
A. KIẾN THỨC CẦN NHỚ: Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.
B. BÀI TẬP: Được chia thành hai loại sau:
- Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.
- Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.
Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc tiêu biểu, bám sát chương trình với từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.

C. CÁC ĐỀ TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY: Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học. Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi giải toán trên Internet hay cuộc thi toán quốc tế.
D. HƯỚNG DẪN GIẢI VÀ ĐÁP SỐ: Hướng dẫn giải chi tiết và gợi ý cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.
Giáo viên và phụ huynh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp, để kiểm tra khả năng tiếp thu bài của học sinh. Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.