sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

TOÁN HỌC 4 - CÙNG CON GIỎI TƯ DUY

Tác giả: #đỗ_Thị_Xuyến Ngày cập nhật: 23-05-2018

trân trọng giới thiệu

NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 4

Tác giả: #đồng_Thị_Tươi Ngày cập nhật: 23-05-2018

- Cuốn sách khơi dậy cảm hứng học tập cho các em học sinh lớp 4 với những đề bài gần gũi, hấp dẫn, thú vị, vừa có tính giáo dục cao; hình ảnh minh họa như một gợi ý, giúp các em tăng cường khả năng quan sát, tưởng tượng.

- Cuốn sách đưa ra phương pháp làm bài chung của từng kiểu bài để các em có thể vận dụng giải quyết bất cứ đề văn nào mà không tỏ ra lúng túng, bỡ ngỡ.

- Hướng dẫn lập dàn ý chi tiết cho từng đề bài với hệ thống ý mạch lạc, rõ ràng nhằm hình thành thói quen và bồi dưỡng kĩ năng lập dàn ý - một thao tác quan trọng, không thể bỏ qua khi viết văn.

- Giới thiệu những bài văn hay, hoàn chỉnh để các em tham khảo, mở rộng và làm giàu vốn từ, nâng cao khả năng diễn đạt và sự sáng tạo.

- Chia sẻ phương pháp và các tài liệu khác, giúp học tốt Tiếng Việt lớp 4 tại http://tkbooks.com.vn/tieng-viet-lop-4

trân trọng giới thiệu

Vở Ô Li Có Mẫu Chữ Lớp 2 (Quyển 2)

Để có nét chữ đẹp, ngoài những bài tập viết trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập.

Bộ sách Vở Ô Li Có Mẫu Chữ Lớp 2 giới thiệu tới các em học sinh từ các nét chữ cơ bản đến các từng vựng tiếng Việt giúp các em mở rộng được vốn từ ngữ cũng như rèn luyện được chữ viết.

Ngoài ra, hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng.

Đặc biệt, Bộ sách Vở Ô Li Có Mẫu Chữ Lớp 2 còn có phần hướng dẫn tư thế ngồi viết và cách cầm bút khoa học giúp các em học tập hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Vở Ô Li Có Mẫu Chữ Lớp 2 (Quyển 2) gồm 32 bài học, giới thiệu các mẫu chữ cái viết hoa cơ bản, một số từ vựng Tiếng Việt, các câu tục ngữ và ca dao.

Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt Chính tả lớp 2.

Từ Điển Anh - Anh- Việt (Bìa Mềm Đỏ)

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 23-05-2018
Từ Điển Anh - Anh- Việt (Bìa Mềm Đỏ)
Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình
liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.
Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.
Ngoài ra. Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.
Cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc , chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau.
Từ điển được hiệu đính bởi PGS. TS. Lâm Quang Đông - Trưởng Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Tác giả: #Ths._Lê_Xuân_Soan Ngày cập nhật: 23-05-2018

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Đây là tập sách được biên soạn công phu, sát với yêu cầu học tập của các em. Mỗi đơn vị bài học đều được cấu trúc với các phần:

- Kiến thức cơ bản

- Hướng dẫn trả lời câu hỏi (phần Bài học) và Bài tập (Phần luyện tập)

Ngoài ra còn có thêm một số bài tập nâng cao để các em phát huy năng lực tìm tòi, sáng tạo.

Giới thiệu sách : Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Ngữ Văn Tập 2: Nghị Luận Xã Hội