sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Dân_trí

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Combo Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 1 + 2 (Bộ 2 Cuốn)
1. Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 1
Giới thiệu:
Fly là boyband nổi tiếng nhất thành phố, mà trong đó, Doãn Thâm - trụ cột hình ảnh của họ - là kẻ có "thể chất hút scandal", bất kể anh làm việc gì, vô tình hay cố ý, xuất phát từ lòng tốt hay vui đùa, rốt cục cũng sẽ biến thành scandal, và luôn xuất hiện trên trang nhất của mọi loại báo.
Tay gấp trước:
"U * Linh
Chị em sinh đôi, tác giả truyện tranh nổi tiếng
Tác giả hợp đồng của Fanfanliangzu
Tác phẩm đã xuất bản: “Mau đưa anh tôi đi hộ với”
Tiêu thụ 100.000 bản trong tháng phát hành đầu tiên
Tác phẩm điện ảnh cùng tên đang trong quá trình chuẩn bị ghi hình.
“Trang nhất toàn là hắn”
Tổng số lượt đọc hơn 500 triệu.
Tác phẩm điện ảnh cùng tên đang trong giai đoạn chuẩn bị ghi hình."
2. Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 2
Giới thiệu tác phẩm:
Fly là boyband nổi tiếng nhất thành phố, mà trong đó, Doãn Thâm - trụ cột hình ảnh của họ - là kẻ có "thể chất hút scandal", bất kể anh làm việc gì, vô tình hay cố ý, xuất phát từ lòng tốt hay vui đùa, rốt cục cũng sẽ biến thành scandal, và luôn xuất hiện trên trang nhất của mọi loại báo.
Giới thiệu Tác giả - Họa sĩ:
Tác giả: U Linh
U * Linh – Chị em sinh đôi, tác giả truyện tranh nổi tiếng
Tác phẩm đã xuất bản: “Hãy mang anh trai tôi đi” tiêu thụ 100.000 bản trong tháng phát hành đầu tiên.
“Trang nhất toàn là hắn” đạt tổng số lượt đọc hơn 500 triệu. Tác phẩm điện ảnh cùng tên đang trong giai đoạn chuẩn bị ghi hình.

Vấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau, tính lớn nhỏ, đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp phải. Nhưng dù vậy, quá trình để giải quyết vấn đề là hoàn toàn giống nhau. Vậy bí quyết để giải quyết vấn đề là gì?

Cuốn sách BẢN ĐỒ TƯ DUY TRONG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và xử lý vấn đề thông qua việc sử dụng BẢN ĐỒ TƯ DUY.

trân trọng giới thiệu.

Nhà Thông Thái - Giỏi Toán Lớp 4 (9-10 Tuổi) Giỏi toán lớp 4 (9-10 tuổi) là cuốn sách thú vị nằm trong bộ sách Giỏi toán do Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực và Huy chương bạc toán Quốc tế Nguyễn Hùng Tâm biên soạn. Điểm đặc biệt của cuốn sách là hình dáng thiết kế và cách chuyển tải kiến thức sinh động theo mô hình của bộ Nhà thông thái được ưa chuộng số 1 tại Pháp và Mỹ sẽ giúp trẻ thêm gần gũi và tiếp cận các bài toán hay, toán khó dễ dàng hơn. Được thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ xinh, sách gồm 2 tập thẻ quạt với hơn 500 bài tập theo hình thức Hỏi nhanh - Đáp gọn, giúp các em học toán mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm giảng dạy và viết hơn 400 cuốn sách về môn toán và Phương pháp dạy toán cho giáo viên, cho phụ huynh và cho học sinh tiểu học, Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực đã dồn rất nhiều tâm huyết để biên soạn các bài toán hay theo chương trình giáo dục Tiểu học Việt Nam. Ở cuốn sách này, trẻ sẽ được thử sức với các bài toán chọn lọc về Đọc viết số có nhiều chữ số, 4 phép tính với số có nhiều chữ số; Phân số và 4 phép tính về phân số; Giải toán có lời văn, Hình học, Đo lường, Toán đố và nhiều bài toán bổ sung về phương pháp giả thiết tạm, phương pháp thế, các bài toán về Tính chất và quan hệ giữa các phép tính và Văn hóa toán học. Đồng thời, các em còn có cơ hội thử tài giải toán với 10 bài toán khó do anh Nguyễn Hùng Tâm - Huy chương bạc kỳ thi Học sinh giỏi toán Quốc tế lần thứ 53, năm 2012 ra đề. Như một trò chơi thú vị, hấp dẫn, với Giỏi toán lớp 4, trẻ có thể học toán một mình hoặc học nhóm cùng bạn bè, người thân mà không cảm thấy căng thẳng, áp lực khi đến với các con số khô khan và hình học.

NGÀY XỬA NGÀY XƯA - CÔ BÉ LỌ LEM

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 23-05-2018

trân trọng giới thiệu.

Atlas Cho Trẻ Em (Bìa cứng)

Tác giả: #Belinda_Weber Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Belinda_Weber
 • Dịch giả: Nguyễn Chí Tuyến
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 6/2015
 • Trọng lượng: 800 g
 • Kích cỡ: 24 x 30.5 cm
 • Số trang: 80
 • ISBN: 8936071672438 (KH99288)
 • Giá bìa: 155,000 đ
Giới thiệu sách : Atlas Cho Trẻ Em

Trái đất bao la với vô vàn địa danh và muôn điều kỳ thú, bí ẩn luôn đợi chúng ta khám phá. Cuốn Atlas cho trẻ em (Children’s Atlas) của tác giả Belinda Weber được mua bản quyền của Kingfisher được xuất bản với mong muốn mang đến cho các em những thông tin bổ ích để tham khảo, học tập hay khám phá các vùng đất mới, bổ trợ tích cực cho việc học môn địa lý trong nhà trường.

Ứng dụng công nghệ số mới nhất, cuốn Atlas sẽ giúp các em “du lịch" thế giới qua từng trang sách với các bản đồ về tất cả quốc gia cùng hàng nghìn địa danh trên thế giới với màu sắc tươi sáng, rõ nét, dễ hiểu và các biểu tượng bằng hình sống động thể hiện các điểm đến nổi tiếng, những loài động vật hoang dã, sản phẩm đặc trưng và ngành công nghiệp chính ở từng quốc gia. Ngoài ra, các con số ấn tượng sẽ cung cấp những thông tin độc đáo như thành phố đông dân nhất, núi cao nhất hay sông dài nhất… của mỗi khu vực địa lý. Bên cạnh mỗi bản đồ là phần thuyết minh súc tích nêu rõ các đặc điểm nổi bật về tự nhiên và văn hóa của các miền đất. Hơn nữa, bảng chú dẫn chi tiết còn giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí của mỗi địa điểm trên thế giới. Đặc biệt có một món quà nhỏ thú vị mà các em không bỏ qua đó là một tấm bản đồ thế giới khổ lớn nhiều màu sắc có minh họa chi tiết được tặng kèm khi mua cuốn sách.

THƯƠNG NHỚ MƯỜI HAI

Tác giả: #Vũ_Bằng Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Vũ_Bằng
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 1/2017
 • Trọng lượng: 400 gr
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 327
 • ISBN: 8935236408400 (MI181687)
 • Giá bìa: 68,000 đ

Trong Thay Lời Tựa tác giả viết:

“Thương nhớ mười hai” mời bạn đọc thưởng thức những thứ gọi là “thời trân”.

Trong “Truyện Kiều”, lần đầu tiên Kim Trọng được đón tiếp Thúy Kiều ở nhà mình:

Thi trân thức thức sẵn bày

Bởi vì cuộc đón tiếp này đối với chàng Kim là một hạnh phúc vô song, cho nên chàng tiếp đãi Thúy Kiều một cách quý trọng và thanh lịch. “Thời trân” là những vật sản quý đương mùa (thời là mùa trân là quý).

...

Dâu già lá rụng tằm vừa chín

Lúa sớm hương thơm cua béo ghê

Nghe nói ở nhà nghèo vẫn tốt

Giang Nam vui thật, chẳng bằng về!

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Vương_Đăng_Phong
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 2015
 • Trọng lượng: 200 g
 • Kích cỡ: 19 x 21 cm
 • Số trang: 68
 • ISBN: 8936046596899 (KH100460)
 • Giá bìa: 32,000 đ
Giới thiệu sách : Trò chơi theo bước trưởng thành của bé - Từ 2-2,5 tuổi

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: giai đoạn trưởng thành của trẻ từ 0-3 tuổi nếu được khơi dậy kịp thời sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến trí tuệ của trẻ sau này. Những bậc làm cha làm mẹ như các bạn chính là người thầy đầu tiên trên con đường trưởng thành của trẻ, vì vậy bạn cần nắm vững giai đoạn then chốt này, cần bỏ công sức hơn nữa trong việc phát triển tiềm năng của trẻ. Bạn có thể thông qua những cách mà trẻ dễ tiếp nhận nhất để rèn luyện khả năng, phát triển tiềm năng của trẻ.

Trò chơi chính là cách giáo dục tốt nhất. Vì chơi đùa là thiên tính của trẻ, từ khi sinh ra, tất cả sự vật mà trẻ tiếp xúc đều vô cùng mới mẻ, tò mò. Cử động đầu tiên của trẻ chính là đang tìm hiểu, đang học hỏi. Trẻ không chỉ nhìn bằng mắt, nghe bằng tai, mà còn thông qua các cơ quan cảm giác để cảm nhận mọi thông tin. Tất cả những thứ mà trẻ tiếp xúc được, cho dù thông qua phương thức nào cũng lưu lại ấn tượng trong đại não, tạo nền tảng đầu tiên cho việc tư duy và học tập sau này.

Trò chơi chính là một hoạt động tìm tòi nhận biết thế giới, có tác dụng giáo dục rất tốt cho trẻ, hơn nữa còn thỏa mãn nhu cầu tâm lí của chúng, là người bạn quan trọng nhất trong quá trình trưởng thành của trẻ. Trẻ sẽ học trong khi chơi trò chơi, trưởng thành trong khi chơi trò chơi. Hàng ngày, trẻ đều mang niềm vui của mình vào trong trò chơi, tìm hiểu những thứ mình thích, đồng thời tự cảm nhận những thành công nhỏ qua các trò chơi. Trong quá trình này sẽ làm tăng vốn kiến thức, nâng cao năng lực của trẻ. Ngoài ra, trò chơi còn là một biện pháp giúp bày tỏ tình cảm và khắc phục tâm lí căng thẳng, lo lắng của trẻ, có tác dụng thúc đẩy quan trong trong việc phát triển về thể chất và hiểu biết xã hội của trẻ.

Trẻ từ 0-3 tuổi, thông qua các trò chơi khác nhau, dần học cách khống chế bản thân, nhận biết thế giới xung quanh, có những phản ứng khác nhau với những sự vật hiên tượng khác nhau. Quá trình chơi trò chơi đối với trẻ chính là quá trình học tập, những trò chơi khác nhau mang lại hiệu quả khác nhau. Bố mẹ không nên coi nhẹ bất cứ một hoạt động nhỏ nào của trẻ. Bố mẹ cần quan sát tỉ mỉ nhu cầu của trẻ, tìm hiểu từng bước trưởng thành của chúng, hướng dẫn, giúp đỡ trẻ trưởng thành vui vẻ, khỏe mạnh. Nếu bạn làm được những điều này cũng có nghĩa là đã nắm bắt được toàn bộ nhịp đập trưởng thành của trẻ.

Ngày nay, các bậc cha mẹ ngày càng coi trọng việc giáo dục trẻ ngay từ nhỏ, cách làm cụ thể cần căn cứ vào quy luật phát triển, đặc điểm tâm lí, sinh lí của trẻ ở từng giai đoạn độ tuổi khác nhau để tiến hành tuần tự, hơn nữa còn cần xem xét đến sự khác biệt về vóc dáng, tính cách của trẻ để tiến hành dạy dỗ. Trò chơi chính là một phương pháp dạy dỗ hiệu quả không những đạt được mục đích rèn luyện học tập, mà còn khiến trẻ dễ dàng tiếp nhận và chủ động phối hợp.

Những bài hát và trò chơi trong cuốn sách này đặc biệt dành cho trẻ từ 0-3 tuổi. Chúng đều có ý nghĩa lớn, có thể giúp cha mẹ hoàn thiện hơn trong vấn đề dạy dỗ con cái khi còn nhỏ. Trong cuốn sách này, điều đặc biệt cần các bậc cha mẹ trẻ lưu ý đó là, giáo dục trẻ khi còn nhỏ chính là loại giáo dục không có khoảng cách, đặc biệt cần sự tinh tế, kiên trì và tình yêu thương của cha mẹ. Khi đã tạo nên mối quan hệ gắn bó giữa cha mẹ và con cái, cách giáo dục trẻ từ nhỏ cũng sẽ tự nhiên được hình thành.

Trò chơi giúp cha mẹ và con cái xây dựng mối quan hệ tình thân gắn bó, sâu sắc, đặt cơ sở vững chắc cho việc giáo dục sau này. Chỉ cần hàng ngày để ý một chút, bạn cũng có thể tạo ra nhiều trò chơi đa dạng phong phú, như vậy vừa làm tăng hứng thú của trẻ, vừa mở rộng tầm mắt cho trẻ, giúp trẻ có những cảm nhận khác nhau trong những trò chơi khác nhau. Nếu mỗi đứa trẻ đều có thể lớn lên trong môi trường vui vẻ, khỏe mạnh, như vậy chắc chắn sẽ có một tương lai xán lạn chào đón chúng. Các bậc phụ huynh thấn mến, vì tương lai con em chúng ta, chúng ta hãy cùng nắm tay đồng tâm hiệp lực, dùng sự tinh tế, kiên nhẫn và tình yêu thương chăm sóc của mình giúp bé yêu của bạn lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh!

CÔ BẠN GÁI NHÚT NHÁT CỦA TÔI là truyện của Priest là một trong những tác giả của dòng văn học Tấn Giang. Truyện viết về Diệp Tử Lộ là một cô gái 24 tuổi, không hoài bão, không một thành tựu trong tay, là một kẻ ăn bám bố mẹ điển hình. Cô có một công việc nhàm chán với những đồng nghiệp hoặc thích bắt bẻ hoặc giả tạo, đồng lương thì còm cõi. Một ngày của cô luôn trôi qua một cách tẻ nhạt với việc thức dậy, đi làm, mua đồ hộp bên ngoài ăn, lên mạng xem phim, đọc tiểu thuyết , lang thang các trang mạng xã hội và diễn đàn. Quan trọng hơn cả, Diệp Tử Lộ còn có một căn bệnh thâm căn cố đế - bệnh lề mề. Cô luôn để dành tất cả mọi công việc đến phút chót mới bắt đầu động tay vào làm.

Sống cùng một thành phố nhưng Nhan Kha lại khác Diệp Tử Lộ một trời một vực. Nhan Kha là một anh chàng cao to, đẹp trai, giàu có. Từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, Nhan Kha đã tự thành lập công ty quảng cáo và giờ đây công ty của anh đang gặt hái được những thành công rực rỡ. Tuy nhiên, Nhan Kha lại có cái miệng độc địa, sở thích của anh là mỉa mai người khác, không kiêng nể bất kỳ ai. Thế rồi tai họa đã đến với Nhan Kha. Một vụ tai nạn ô tô đã khiến Nhan Kha trở thành người thực vật, thân xác anh nằm trong bệnh viện còn linh hồn anh lại nhập vào… con gấu bông của Diệp Tử Lộ - một con gấu béo, lùn, xấu xí, rách nát.

Từ sau khi Nhan Kha xuất hiện, hàng loạt biến cố đã xảy ra với Diệp Tử Lộ. Cô bị thất nghiệp, bố cô qua đời,… Đã đến lúc Diệp Tử Lộ trở thành trụ cột của gia đình, tự làm chủ cuộc đời cô. Từ hai người xa lạ, định mệnh đã khiến Nhan Kha trở thành người bạn đồng hành bất đắc dĩ của Diệp Tử Lộ trong cuộc chiến đánh bại căn bệnh lề mề của cô, giúp cô trưởng thành.

Liệu Diệp Tử Lộ có chiến thắng được căn bệnh lề mề không? Liệu Nhan Kha có trở về thân xác của mình được không? Tất cả sẽ được hé lộ.

trân trọng giới thiệu.

NGƯỜI LẠ TỪNG THƯƠNG

Tác giả: #Lệ_Thu_Huyền Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Lệ_Thu_Huyền
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 5/2017
 • Trọng lượng: 330 gr
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 281
 • ISBN: 9786048839055 (MI158150)
 • Giá bìa: 75,000 đ

Người đã cùng ta đi qua một chặng đường đủ dài để khi nhớ lại, cảm xúc vẫn còn đó, vẹn nguyên.

Người đã đến bên ta, cùng khóc, cùng cười và rồi rời xa.

Nhưng… những điều xưa cũ rồi cũng sẽ trôi đi. “Vì suy cho cùng, trái tim chúng ta đâu đủ rộng để khư khư ôm mãi những bóng hình mà chính nó từng hằn lên bao mảnh vỡ. Đừng đánh đổi hạnh phúc bạn đang nắm giữ với quá khứ dẫu nó từng hạnh phúc nhường nào. Sau tất cả, trái tim bạn xứng đáng được bình yên.”

Bằng những chi tiết vừa lãng mạn lại vừa cay đắng, nửa là định mệnh – nửa như sắp đặt, những mâu thuẫn rất “đời”, câu chuyện tình giữa Vĩnh Khang và Huệ nhóm vào lòng người đọc ngọn lửa khát khao sống và yêu thương bằng cả trái tim mình, để rồi nhẹ nhàng đón lấy những bình yên, sau tất cả.

NGƯờI LẠ TỪNG THƯƠNG chắc chắn sẽ khiến bạn nở một nụ cười an nhiên khi gấp lại trang cuối, đặc biệt với những ai đã đọc “Níu tay ngày cũ” hay “Người dưng chung lối”, cuốn sách này càng không thể bỏ lỡ.

trân trọng giới thiệu.

TIỂU THUYẾT

Tác giả: #Catherine_O'flynn._Người_Dịch:_Khánh_Thuỷ Ngày cập nhật: 23-05-2018