sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Dân_trí

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Nguyễn_Quỳnh_Trang
 • Nhà xuất bản: #_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 5/2018
 • Trọng lượng: 380 gr
 • Kích cỡ: 19 x 27 cm
 • Số trang: 230
 • ISBN: 8935092548135 (MI448858)
 • Giá bìa: 116,000 đ

Cuốn sách NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH sẽ giúp các bạn có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho phần làm bài Trắc nghiệm cho các kỳ thi tiếng Anh.

Cuốn sách giúp các bạn học sinh hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật tự của tính từ, ...), các thì, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh. Qua sự hệ thống lại này, việc vận dụng và ghi nhớ của các bạn được tối ưu hóa, qua đó vận dụng trong bài trở nên dễ dàng hơn.

trân trọng giới thiệu

 • Tác giả: #Ninh_Hàng_Nhất
 • Dịch giả: Nhiều Dịch Giả
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 2016
 • Công ty phát hành: #Phúc_Minh
 • Trọng lượng: 2800 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Giá bìa: 709,000 đ
Giới thiệu sách : Combo Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 (Trọn Bộ 5 Tập)

1/14 là một bộ tiểu thuyết dài kì, gồm 5 tập, phong cách tương tự như các bộ phim dài tập "The lost" và "Prison Break" nổi tiếng của Mỹ, tình tiết hấp dẫn và nghẹt thở; lại pha chút trinh thám và giả mã của Higashino Keigo. Đặc điểm lớn nhất của câu chuyện là mỗi chương sách, thậm chí là mỗi chi tiết, mỗi đoạn đều chứa đầy nghi hoặc, khiến người đọc một khi đã cầm cuốn sách lên sẽ không thể nào đặt xuống được nữa, phải đọc một mạch đến hết mới thôi. Còn mỗi phần kết của cuốn sách, đều để lại phía sau những nghĩ vấn không có lời đáp, khiến độc giả phải ngóng chờ tập tiếp theo.

Combo Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 gồm 5 cuốn:

Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 1 - Trò Chơi Tử Thần

Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 Tập 2: Khách Trọ Và Xác Sống

Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 3 - Lời Cảnh Báo

Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 4 - Người Thừa Thứ 14

Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 5 - 14 Ngày Kinh Hoàng.

Hạnh Phúc Nhé, Tình Yêu Ơi

Tác giả: #Clover_Group Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Clover_Group
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 11/08/2016
 • Công ty phát hành: #BachvietBooks
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 12 x 20 cm
 • Số trang: 228
 • ISBN: 8936041686823 (VI448929)
 • Giá bìa: 65,000 đHạnh phúc nhé tình yêu ơi là một tuyển tập truyện ngắn về tình yêu, được viết bởi 12 tác giả trẻ của Clover Group. Cũng như nhan đề cuốn sách, thông điệp mà mỗi câu truyện ngắn muốn chuyển tải đều là mong người mình yêu được hạnh phúc. Tình yêu như một viên kẹo ngọt, quyến rũ người ta bằng hương vị say mê. Tình yêu cũng như một ly cà phê, đôi khi xen lẫn cả vị đắng chát. Phía cuối con đường tình yêu, có thể sẽ là ánh hào quang rực rỡ muôn màu, nhưng cũng có thể là bóng đen thẳm sâu tăm tối. Chỉ mong rằng, dẫu mai kia được nắm tay nhau bước đi trên một con đường, hay phải ngậm ngùi buông tay để người rẽ về hướng khác, vẫn có thể mỉm cười mà nguyện thầm một câu: Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi!


***


Một số trích dẫn:


Thực ra tình cảm có lớn đến mấy cũng như cái bong bóng dễ vỡ, có điều cái bong bóng ấy có được bảo vệ đúng cách hay không mà thôi.


Viên kẹo ngọt dành cho những người đang yêu. Ăn một viên kẹo cũng giống như bạn đang cảm nhận cái mùi vị ngọt ngào của tình yêu vậy. Chỉ tiếc kẹo rồi cũng sẽ tan đi khi chúng ta còn đang thưởng thức vị ngọt của nó.


Tình yêu cũng đáng để tiếc nuối như mùi vị ngọt ngào của viên kẹo, tan trong phút chốc, chưa cảm nhận hết vị ngọt nơi đầu lưỡi mà đã nuối tiếc tận trong tim.


Những người từng ngang qua cuộc đời ta, ngỡ rằng thời gian sẽ giúp ta quên đi tất cả mọi thứ thuộc về họ, nhưng thực ra họ vẫn hiện diện, không phải ở trong tim, mà thường trực như một thói quen.


Có những người, tự bản thân họ thôi cũng chính là sự cô đơn rồi. Dẫu có tìm được thứ mình muốn tìm, vẫn là không thể níu giữ.


Mời bạn đón đọc.

155 Món Ăn Ngon Dễ Làm

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 24-07-2018
​155 món ăn ngon dễ làm
155 món ăn ngon dễ làm là cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những mẹo nấu ăn khá hữu dụng cùng các phương pháp chế biến món ngon đơn giản, dễ thực hiện. Với cuốn sách này, việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ulysses Moore - Chìa Khóa Đầu Tiên (Tập 6)

Tác giả: #Ulysses_Moore Ngày cập nhật: 24-07-2018
Ulysses Moore - Chìa Khóa Đầu Tiên (Tập 6)
Ulysses Moore - Chìa Khóa Đầu Tiên (Tập 6) nối tiếp câu chuyện li kì trong tập 5 về cuộc phiêu lưu của đôi chị em song sinh Julia và Jason cùng cậu bạn Rick đi tìm chìa khóa của cánh cửa sau tủ quần áo cũ. Trong tập 6 kể về hành trình đi tìm về chiếc chìa khóa đầu tiên với nhiều điều bất ngờ và thú vị sẽ đưa bạn đọc phiêu lưu qua từng mảnh đất với đa cảm xúc từ thú vị, bí ẩn cho đến sợ hãi và cuối cùng là ngạc nhiên. Obook xin giới thiệu đến những nhà phiêu lưu nhỏ cuốn sách hay được vớt từ biển cả và bạn chắc chắn sẽ chìm đắm trong thế giới bí ẩn đó.

Hẹn Em Ngày Nắng 

Tác giả: #Mai_Mei Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Mai_Mei
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 09/2016
 • Công ty phát hành: #Bách_Việt
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 260
 • Giá bìa: 69,000 đ
Giới thiệu sách : Hẹn Em Ngày Nắng

Hẹn em ngày nắng là một câu chuyện tình ấm áp và đầy xúc cảm giữa Tuấn - chàng họa sĩ với những quay quắt về mối tình đầu và Linh - cô gái trẻ với trái tim đã một lần xước xát. Họ gặp nhau từ khi còn là những cô bé, cậu bé để rồi lưu giữ mãi những ký ức về nhau, về ngôi nhà nhỏ với vườn cây xương rồng và tiếng sáo của cụ già đầu ngõ cho đến ngày gặp lại. Cùng đưa nhau qua những hoài niệm, những dè dặt, những hoài nghi của sự tan vỡ, Tuấn và Linh cuối cùng cũng nhận ra tình yêu tận sâu thẳm mà họ dành cho nhau.

***

Một số trích dẫn:

“Đừng nên cố kiếm tìm thứ gì hoàn mỹ mà hãy học cách dùng đôi mắt hoàn mỹ để nhìn và thưởng thức mọi thứ xung quanh."

"Trong tình yêu đâu cần tính toán so đo thiệt hơn làm gì, ai gọi trước ai gọi sau cũng vậy cả thôi. Cứ ngày ngày thấp thỏm đứng ngồi không yên, thì chi bằng gọi điện cho cô ấy, để cả hai cùng được vui vẻ thoải mái.”

“Em là vệt nắng chiếu qua cuộc đời tăm tối của anh, làm thay đổi mọi thứ trong anh, và làm bừng sáng cả trái tim anh nữa.”

“Anh sẽ ghi lại ký ức trong em ở những nơi cũ. Để mỗi lần đi qua, em sẽ chỉ nhớ đến thời gian anh cùng em đến đó.”

N3 Ngữ Pháp - Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật
Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp nằm trong Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật N3, bộ sách này tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật, ngoài ra sách còn tổng hợp các dạng câu hỏi để các bạn luyện tập thuận tiện.
Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ. Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ. Bộ sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.
Tủ Sách Luyện Trí Thông Minh - IQ Thử Tài Suy Đoán
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không lúc nào không tư duy. Chúng ta dùng tư duy để học tập tri thức, giải quyết vấn đề, dùng tư duy để phân biệt thật giả, nhận biết xấu đẹp. Bằng tư duy, mỗi người xây dựng cho mình một con đường riêng, cách thức riêng cho cuộc sống của mình. Như vậy, sự thành công hay thất bại một phần rất lớn được quyết định bởi tư duy của mỗi người.

Trọng điểm của phương pháp tư duy là ở suy nghĩ. Suy nghĩ có nghĩa là động não, tìm cách làm cho tế bào não của chúng ta luôn ở trong trạng thái hoạt động. Một người tỉnh táo bình thường không có lúc nào là không suy nghĩ. Có rất nhiều dạng suy nghĩ, như: liên tưởng, hồi tưởng, suy tưởng, ảo tưởng, mộng tưởng... Về mặt khoa học tư duy, mỗi loại suy nghĩ tiêu biểu cho một hoạt động tư duy, cũng là một phản ứng của phương pháp tư duy. Suy nghĩ của con người là hành vi tự giác, phải thông qua giáo dục, bồi dưỡng năng lực tư duy thì chúng ta mới có khả năng kiểm soát được hoạt động tư duy của mình. Đồng thời làm cho nó phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tư duy suy đoán là một trong nhũng loại tư duy được dùng trong các tình huống rủi ro cao và không có sự phân biệt rõ ràng giữa đúng và sai. Những lúc như thế, bạn buộc phải đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên phán đoán chủ quan. Những gì bạn phải làm và cần làm là: Xem xét kỹ mọi thông tín mà bạn có; lắng nghe lời khuyên của mọi người và lắng nghe trực giác của bản thân. Điều đó có nghĩa là, bạn đưa ra những quyết định chủ quan nhung dựa trên những dữ kiện khách quan để suy đoán theo trình tự logic, cuối cùng đưa ra kết luận chính xác.

Rèn luyện tư duy suy đoán là rèn luyện cách suy nghĩ theo logic để bộ óc luôn hoạt động linh hoạt, nhạy bén. Cuốn IQ Thử Tài Suy Đoán này bao gồm những câu hỏi, những trỏ chơi giúp bạn rèn luyện thói quen suy nghĩ dể hình thành phương pháp tư duy suy đoán. Cuốn sách sẽ đồng hành cùng với những thành công của bạn!

99 TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT MẸ KỂ CON NGHE 

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 24-07-2018
Giới thiệu sách : 99 TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT MẸ KỂ CON NGHE
99 TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT MẸ KỂ CON NGHE

GHÉP HÌNH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ - TRÁI CÂY

Tác giả: #Vũ_Thị_Thu_Ngân Ngày cập nhật: 24-07-2018

trân trọng giới thiệu