sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Bách_Khoa__&__Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Ngôn ngữ lập trình C ra đời vào những năm đầu của thập niên 70 trong một phòng thí nghiệm nổi tiếng vào bậc nhất thế giới- Bell Lab. C ra đời với mục đích viết hệ điều hành UNIX nhưng rồi vì ưu điểm của nó C đã nhanh chóng được lan rộng ra toàn thế giới.


Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ lập trình C của sinh viên cũng như nhu cầu về tài liệu cho mọi người trong nhiều ngành khoa học và kĩ thuật cần nghiên cứu C để giải quyết các bài toán của mình, nhóm biên soạn đã cho ra đời cuốn sách Giáo trình kĩ thuật lập trình C căn bản và nâng cao. Cuốn sách được hình thành qua nhiều năm giảng dạy của các tác giả sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp đào tạo nhiều kĩ sư, cử nhân tin học của nhiều trường đại học. Cuốn sách được trình bày logic, cụ thể, rõ ràng chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu quý báu cho các bạn yêu thích tin, đặc biệt là lĩnh vực lập trình.


Mời bạn đón đọc.

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Bé Về Động Vật 

Tác giả: #Miles_Kelly Ngày cập nhật: 17-10-2018
 • Tác giả: #Miles_Kelly
 • Dịch giả: Nhân Nguyễn
 • Nhà xuất bản: #Bách_Khoa_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 2016
 • Trọng lượng: 40 g
 • Kích cỡ: 24 x 23.5 cm
 • Số trang: 24
 • Giá bìa: 35,000 đ
Giới thiệu sách : Cuốn Sách Đầu Tiên Của Bé Về Động Vật

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Bé Về Động Vật

Bé có muốn làm quen với những chú gấu Bắc Cực lông trắng muốt, béo núc ních, hay cưỡi lạc đà hai bướu ở sa mạc nóng bỏng không? Cuốn sách đầu tiên của bé về động vật không chỉ giúp bé làm quen với rất nhiều động vật xinh đẹp, đáng yêu ở khắp mọi miền thế giới, mà còn giúp bé nhớ và gọi tên các bạn ấy bằng tiếng Anh thật chuẩn nữa đấy!

Hệ Thống Cung Cấp Nhiệt

Ngày cập nhật: 17-10-2018
 • Nhà xuất bản: #Bách_khoa_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 10/2007
 • Trọng lượng: 210 gr
 • Số trang: 220
 • Giá bìa: 27,000 đ

Điện Tử Thực Hành

Tác giả: #Ths._Đỗ_Đức_Trí Ngày cập nhật: 17-10-2018

Điện Tử Thực Hành

Điện tử thực hành là môn học cơ bản trong khoa Điện - Điện tử. Vì vậy, nắm vững môn Điện tử thực hành là vấn đề cơ bản của sinh viên ngành kỹ thuật. Cuốn sách Điện tử thực hành được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình môn học Điện tử thực hành có thể dùng trong các trường cao đẳng, đại học khối công nghệ. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực hành và hướng dẫn sử dụng cũng như vận hành các dụng cụ, thiết bị điện tử cơ bản nhất của môn học. Nội dung chính của cuốn sách gồm bốn chương sau:

Chương 1: Dụng cụ và các thiết bị đo

I. Dụng cụ

II. Thiết bị đo

Chương 2: Linh kiện điện tử thụ động

I. Điện trở

II. Tụ điện

III. Cuộn dây

Chương 3: Linh kiện điện tử tích cực

I. Diode

II. Transistor (Bipolar Junction Transistor - BJT)

III. Linh kiện đặc biệt

Chương 4: Nguồn cấp điện một chiều cho thiết bị điện tử

I. Sơ đồ khối nguồn cấp điện một chiều cho thiết bị điện tử

II. Phân loại chỉnh lưu

III. Mạch ổn áp.

Thiếu Lâm Tự Quyền Phổ Tập 2 - Tâm Ý Môn
Công phu Thiếu lâm tự có nhiều bộ võ thuật nhưng đều được lưu truyền theo trình tự. Hiện nay, trình tự này thường không đồng nhất nên gây khó khăn cho người tập luyện. Cuốn sách là tập hợp những công phu mà thế hệ tăng chúng trong chùa đã luyện tập trong suốt 1 nghìn năm qua, thống nhất và xuyên suốt trong cách tập giúp bạn rèn luyện chiêu thức dễ dàng hơn.
Sách giới thiệu các bộ võ công truyền thống do môn phái Thiếu lâm tự truyền lại, là nền móng cơ bản cho việc thi đấu võ công và đặt ra nguyên tắc thi đấu công phu Thiếu Lâm sau này.

Hỏi Đáp Về Kỹ Thuật Điện Áp

Tác giả: #KS._Phạm_Văn_Khiết Ngày cập nhật: 17-10-2018

Hỏi Đáp Về Kỹ Thuật Điện Áp

Chúng ta biết rằng đẩt nước ta đang tiến hành công nghiệp hóa để hiện đại hóa. Trong công nghiệp hóa thì điện khí hóa là một nhiệm vụ rất quan trọng, vì thế sẽ tiến tới toàn dân đều có điện dùng, một lưới diện dày đặc sẽ bao phủ từ Bắc dến Nam, phục vụ sản xuất và đời sống.

Chúng ta biết thêm rằng hộ thống lưới điện được chia làm hai cấp rất rõ ràng là điện cao áp và điện hạ áp. Đa số người dân thường sử dụng điện hạ áp vì đường dây hạ áp, cốc thiết bị đồ dùng hạ ốp luôn ở quanh ta, dù chúng ta đang ở trong gia đình hay đang làm việc tại công sở, nhà máy, xí nghiệp,...

Do đó, nguyên lý vận hành, cách quản lý, bảo trì, sửa chữa, giải quyết sự cố là những diều mà chúng ta nên biết, từ người nội trợ trong gia dinh cho dến học sinh, sinh viên, kỹ sư, công nhân trong và ngoài ngành điện,... nhằm khai thác quản lý, tận dụng mọi tính năng của thiết bị, dụng cụ, đường dây phân phối điện hạ áp đổ dạt mục tiêu kinh tế, an toàn, tiện dụng.

Nội dung cuốn sách cỏn giới thiệu tính năng các loại thiét bị và khí cụ diện của cốc nước vả đặc biệt chú ý giới thiệu những sẵn phẩm phổ biến, dễ mua, giá cả thích hợp ỗ thị trường nước ta hiện nay.

 • Tác giả: #Thanh_Hà
 • Nhà xuất bản: #Bách_Khoa_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 2011
 • Trọng lượng: 170 g
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 200
 • Giá bìa: 48,000 đ
Giới thiệu sách : Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Nhân Viên Ngân Hàng

Giao tiếp tiếng Anh cấp tốc cho nhân viên ngân hàng

Trong xu thế toàn cầu hóa diễn ra ngày càng sôi động như hiện nay, tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể phủ nhận. Tiếng Anh đã và đang trở thành một công cụ hữu ích để nhiều người phát triển tương lai và sự nghiệp của mình. Nhân viên ngân hàng là một trong những nghề đòi hỏi cần phải có kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy để có thể xử lý công việc nhanh và hiệu quả. Chính vì vậy cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh cấp tốc cho nhân viên ngân hàng thực sự là một công cụ hữu ích cho những ai đang muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc của mình, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh cấp tốc cho nhân viên ngân hàng với 23 chủ đề tương ứng với các kĩ năng và vốn từ cần có để xử lý các vấn đề phát sinh trong môi trường làm việc ở ngân hàng, được trình bày đơn giản, dễ hiểu, dễ vận dụng. Sách sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn sự thành công trong tương lai.