sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Văn_Chương

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Code Dạo Kí Sự

Tác giả: #Phạm_Huy_Hoàng Ngày cập nhật: 24-06-2018"Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm học lập trình và các kỹ năng mà anh đã trải qua trong suốt quá trình học và làm việc với tư cách là người đi trước cũng như là một Developer Full Stack, nên Phạm Huy Hoàng đã quyết định xuất bản sách “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code”.


Hiện tại, trên thị trường sách Việt Nam với chủ đề về IT nói chung và lập trình viên nói riêng đều rất khan hiếm, chủ yếu là dịch lại từ tác giả nước ngoài. Chúng ta đã quá mải mê vào những đầu sách dạng “Những cách làm giàu hay đại loại vậy” đã khiến chúng ta ảo tưởng phần nào về bản thân mà thật sự kỹ năng của bạn không cho phép để làm điều đó.


Vì thế chúng ta cần những đầu sách để định hướng nghề nghiệp và xây dựng kiến thức thật vững chắc, khi đó bạn mới có thể nghĩ tới những điều tuyệt vời hơn trong tương lai. “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code” sẽ đem lại cho bạn điều đó." - trang Gramy.vn


Thông tin tác giả Code Dạo Kí Sự :


Phạm Huy Hoàng, một Developer Full Stack, cựu sinh viên trường FPT University, hiện tại anh đang học Thạc sĩ Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (học bổng $18000). Trước khi qua Xứ Sở Sương Mù, anh đã từng làm việc tại FPT Software và ASWIG Solutions. Anh chính là tác giả của một blog khá quen thuộc với dân lập trình mang tên "Tôi đi code dạo".


" Công việc của lập trình viên không phải là ngồi 8 tiếng một ngày để gõ code. Công việc của họ là thay đổi thế giới, làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn!" - Phạm Huy Hoàng


Mời bạn đón đọc.

Ma Kiếm Thư Sinh (Trọn Bộ 6 Tập)

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 24-06-2018


“…- Tiểu tử! Sao mãi bây giờ ngươi mới lên tới?

Lý Tam Lang cả kinh, vội quay đầu nhìn về phía có tiếng nói đó, mới trông thấy một ông già râu tóc bạc phơ, đang nằm trên tảng đá lớn, ở chỗ cách mình không xa, đột nhiên ngồi dậy mà lên tiếng hỏi.

Lạ thật vừa rồi lúc mới lên, rõ ràng chàng trông thấy trên tảng đá không có một bóng người nào hết, tại sao bây giờ lại có ông già ngồi trên đó? Tuy thắc mắc nhưng thấy đối phương không có ác ý gì liền chắc tay chào và hỏi lại:

- Vãn bối Lý Tam Lang, vừa rồi được lão trượng định chỉ giáo gì thế?

Ông già râu bạc tít mắt lại, ngắm nhìn chàng một hồi, rồi kêu lên “hừ” một tiếng mới hỏi chàng rằng:

- Cậu có phải là môn hạ của Từ Công Đức không?

Lý Tam Lang hơi chần chừ giây lát rồi đáp:

- Thưa lão tiền bối, Thanh Tinịh sư gia là thụ nghiệp của ân sinh đấy ạ!

Ông già râu bạc có vẻ nóng lòng sốt ruột vội hỏi tiếp:

- Cậu có phải là môn hạ của phái Không Động không?

- Điều này vãn bối không được rõ, chỉ thấy Thanh Tịnh sư gia nói võ công của ta thuộc phái Kông Động đấy thôi!

Ông già nhìn chàng một hồi, tỏ vẻ kinh ngạc, hỏi tiếp:

- Thế ra cậu chưa chính thức nhập môn đấy! Hừ! Nhân phẩm của cậu cũng khá lắm! Hôm nay, cậu được gặp già ở nơi đây kể ra duyên phúc của cậu cũng khá lớn đấy.

Lý Tam Lang không hiểu ông già dụ mình lên trên này mục đích gì. Bỗng thấy ông ta tựa như lẩm bẩm nên nhất thiết chàng không biết trả lời như thế nào cho phải.

Ông già thấy Lý Tam Lang cứ đứng ngẩn ngơ ra, không cử động gì cả, liền giận dữ nói tiếp:

- Này cậu bé kia, có phải đến ngày mốt cậu sẽ đấu với Trịnh Kim Ba phải không? Nhưng với tài ba của cậu như thế này thì chỉ đủ sức giết chó thôi, chứ thắng sao nổi được tên ấy!

Lý Tam Lang thấy ông già nói như vậy thắc mắc vô cùng, chàng nghĩ thầm:

“Cái gì Trịnh Kim Ba? Ta có bảo sẽ đấu với Trịnh Kim Ba bao giờ đâu? Hay là ông già định đùa giỡn với ta chăng?”.

Chàng còn đang ngơ ngác suy nghĩ thì ông lại nói tiếp:

- Cậu bé này ngu ngốc thực, có lẽ cậu là người ngốc nhất trong thiên hạ cũng nên! Có dịp may như thế này mà ngươi không yêu cầu ta dạy bảo cho đôi ba miếng vỏ? Hơn nữa, với sức của một mình Châu Nhi cũng chống đỡ không nổi mười con chó dại ấy, huống hồ lại còn thêm Trịnh Kim Ba nữa.

Hình như ông già càng nói càng tức giận, ông nói đã bắt đầu có vẻ quát tháo, nhưng ông ta có thái độ như thế lại càng khiến Lý Tam Lang phải thắc mắc thêm.

Ông già bỗng trợn trừng mắt lên nhìn thẳng vào chàng, thấy con người của ông ta rất sắc bén, khiến chàng không dám nhìn ông ta nữa, vội cúi đầu xuống đất. Lý Tam Lang thấy vậy liền giật mình kinh hãi, Chàng lại thấy ông già râu bạc lắc đầu và nói tiếp:

- Lại đây! Mau đi bẻ cành thông để ta dạy cho cậu một thế kiếm pháp!

Lúc này chàng đã nghe thấy rõ rồi, thì ra ông già nói đi nói lại mãi, rút cuộc là muốn dạy cho mình một thế kiếp pháp. Nhưng chàng nhận thấy võ học của thiên hạ bất cứ của môn phái nào, dầu tinh xảo đến đâu cũng không thể chỉ có một thế như vậy? Vì thế chàng lại càng hoài nghi thêm…

- Sao? Bẻ một cành cây cho người trên mà không được ư? Hay là cậu không muốn làm việc ấy? Nếu không phải như vậy thì mau chạy đi bẻ một cành cây cho già đi.

Thấy ông già lại thúc giục lần nữa, bất đắc dĩ Lý Tam Lang đành phải nghe lời mà chạy đi bẻ một cành thông dài chừng hai thước mang lại cho ông. Ông già cầm lấy cành thông, trợn mắt lên nhìn Lý Tam Lang rồi nói tiếp:

- “Càn Khôn Nhất Kiếm” thiên hạ vô địch, cậu phải để ý mà học hỏi và chăm chỉ luyện tập mới được.

Nói xong, ông giơ cành thông lên trên cao rồi từ từ đẩy ra, miệng nói tiếp:

- Cậu hãy coi này, thế kiếm pháp này có chín thức biến hoá tất cả, mỗi lần biến hoá thế nào, cậu phải nhớ cho thật kỹ. Như vậy oai lực của thế kiếm này mới phát huy được…”

Mời bạn đón đọc.

Phù Dao Hoàng Hậu - Tập 1

Tác giả: #Thiên_Hạ_Quy_Nguyên Ngày cập nhật: 24-06-2018


Phù Dao Hoàng Hậu là một tác phẩm quy tụ đầy đủ các yếu tố đặc sắc của dòng văn học lãng mạn Trung Quốc. Truyện không những thành công về mặt thương mại (đứng đầu trong bảng xếp hạng văn học trẻ) mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình. Tác phẩm này đã mang về cho tác giả 2 giải thưởng "Tác phẩm văn học nữ xuất sắc năm 2011" và "Tài năng mới xuất sắc trong văn học nữ năm 2011"


Nắm tay nàng xây nghiệp bá nghìn thu


Biển cả mênh mông sông dài đất rộng


Vó ngựa dặm trường máu nhuộm đỏ hoàng hôn


Đất trời này như là của đôi ta


Gió mưa mịt mù đường dài muôn dặm


Ánh trăng mờ soi bóng nền cát lạnh


Trái tim cô đơn bỗng rung động lạ kì


Tình cảm này ai có hiểu chăng ai


Sống chết bên nhau trên dặm đường dài


Nắm tay chàng cùng vượt qua gian khó


Vó ngựa dặm trường máu nhuộm đỏ hoàng hôn


Đất trời này như là của đôi ta.


Mời bạn đón đọc.

Hãy Nhìn Bằng Trái Tim - Tâm Hồn Cao Thượng

Tác giả: #Quang_Huy Ngày cập nhật: 24-06-2018


Hãy Nhìn Bằng Trái Tim - Tâm Hồn Cao Thượng:

“… Bà evelyn bị tai nạn ô-tô. Đó là lỗi của bà và bà cũng đỡ rồi nhưng vẫn còn cứng người và đau rát. Bà bị tước mất bằng lái xe. Không ai nhận ra đó là một cú đòn tâm lí giáng xuống bà. Bà xem viện bảo tàng như nhà của mình, là lối thoát ưu việt trong cuộc sống của bà. Không ai trong số chúng tôi, đặc biệt là người thực tế như tôi, nhật ra điều này.

Bà ấy trở nên buồn bã tuyệt vọng, thường xuyên gọi điện cho chúng tôi để giữ liên lạc, nhưng rốt cuộc những cú điện thoại cũng dần dần không còn nữa. Cuối cùng, một vài nhân viên đến nhà bà và ai cũng đã bị choáng váng trước những gì họ thấy.

Vốn nhỏ nhắn, Evelyn lại còn sụt cân. Bà tu tại gia trong căn nhà nhỏ, khiêm tốn. Từ khi không thể lái xe nữa, bà ít khi ra đường đứa con gái duy nhất của bà sống ở bang khác. Cô ấy chỉ ghé thăm bà sau tai nạn rồi lại trở về nhà vài tuần sau đó. Evelyn xuống sức rất nhanh.

Đó là vào thời gian viện bảo tàng được đưa vào hoạt động…” (Trích đoạn ngăn trong “Linh hồn của tình nguyện viên”).

Mục lục:

Những tâm hồn đồng điệu

10 đều quan trọng mà tình nguyện viên cần phải biết

Hãy viết nỗi buồn lên cát

Bài học từ biển

Ai quan sát ai?

Kỷ niệm khó quên

Vỏ sò đẹp hoàn hảo

Nhìn bằng trái tim

Hòn đảo thân thiện

Đại dương kết nối chúng ta

Người dẫn đường tài ba

Bạch tuột

Vỏ ốc của bà ngoại

Đi câu cá cùng bà

Nghệ thuật chữa trị

Một dấu hiệu bằng một ngàn từ

Phép lạ của Anna

Chú lợn biển đáng yêu

Tìm đường về nhà

Con nuôi.

Mời bạn đón đọc.

Thắp Sáng Tâm Hồn -Tình Yêu Là Gì?

Tác giả: #Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 24-06-2018Khi bạn yêu một người, nghĩa là bạn được trao tặng một món quà và món quà ấy sẽ đi bên cạnh bạn trọn cuộc đời này. Người ấy sẽ làm ra bạn dù bạn có trốn đến tận phương trời nào. Người ấy sẽ cho bạn một chỗ dựa an toàn với tình yêu thương độ lượng nhất…

“Theo bạn, tình yêu là gì? Tình yêu không có nghĩa là bạn thành hôn và ân ái với người nào đó. Hàng triệu người cưới nhau, ân ái với nhau nhưng chỉ số ít trong họ là có tình yêu thật sự. Là người yêu thật sự, bạn phải gần gũi thân thiết với người bạn yêu trong mọi hoàn cảnh, tình huống.


Bạn yêu thật sự khi trân trọng món quà người ấy tặng dù món quà đó chẳng đáng là bao nhiêu.

Bạn yêu thật sự khi bạn nhận thức đựơc rằng người ấy không phải là sở hữu của bạn mà là sở hữu của vũ trụ.

Bạn yêu thật sự khi nhận ra rằng bất cú điều gì xảy ra giữa hai người sẽ không có ý nghĩa gì nữa cả, rằng bất cứ điều gì bạn nói ra trong mối quan hệ giữa hai người có thể làm người ấy thật hạnh phúc hay buồn phiền, và bất cứ điều gì bạn làm cũng có thể làm người ấy vững tin hơn hay yếu ớt hơn…” (Tình yêu là gì?)

Mục Lục:

Tình yêu là gì?

Giây phút chờ mong

Bánh ngọt tiên tri

Tôi dám đấy!

Chuyến xe định mệnh

Khi tôi gặp anh

Lời nhắn

Phút đồng cảm

Khắc sâu trong tim anh

Trẻ mãi

Khát khao tình yêu của em

Có một hoàng tử đáng yêu trên đời không?

Đôi giày mới

Luôn có một người dõi mắt theo tôi

Cưới một người xa lạ

Phiếu ghi điểm

Nếu như đó là điều tệ nhất

Đôi giầy ống xinh xắn

Luôn có một ai đó bên cạnh

Tấm hình của con

Dấu hiệu tình yêu

Những ngày còn lại trong đời

Nơi tình yêu đáp lại

Người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Mời bạn đón đọc.

Quạt Lôi Phong - (Trọn Bộ 6 Tập)

Tác giả: #Lương_Vũ_Sinh Ngày cập nhật: 24-06-2018


Đây là nơi Minh Cốc của Âm Sơn!
Gió lạnh đùa từng cơn, mưa bay từng trận tỏa, mồ hoang mọc như nấm dại, một cảnh sắc thê lương rờn rợn và cả một bầu không khí âm u khó tả!
Trong cốc đột nhiên vang lên những tiếng kêu cứu lúc lớn lúc nhỏ:
-...Kẻ chí tôn trong thiên hạ hãy cứu ta! Kẻ cứu ta sẽ là chí tôn trong thiên hạ..."
Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.


Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này - Tâm Hồn Cao Thượng

Tác giả: #Quang_Huy Ngày cập nhật: 24-06-2018


Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này - Tâm Hồn Cao Thượng:
"Tôi yêu cuộc sống lại từ đầu, không phải theo một cách mới, mà yêu theo một lối cũ như trước. Khi tôi nhận ra những thói quen tốt đẹp đang dần rời xa mình, tôi hoảng hốt....
Tập lại một thói quen cũ không phải là một điều khó khăn.
Tôi yêu những buổi sớm mặt trời chưa nhô cao, khi những ánh nắng đầu tiên chưa kịp soi vào mặt người, không gian đầy màu xám. Bầu không khí theo những khoảng thời gian, có khi lạnh nhè nhẹ, có khi lạnh buốt nhưng đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng, phơi phới. Một buổi sớm đẹp.
Tôi yêu những ngày gió lộng, những lo toan, những muộn phiền, những nghĩ suy.... dường như tôi trôi theo hướng gió. Dễ chịu lạ.
Tôi yêu tất cả những cành cây, ngọn cỏ, đoá hoa.... trên đường về nhà. Mỗi ngày chúng ta lại khác đi, xinh đẹp hơn, mới lạ hơn và thu hút hơn. Tôi thích chầm chậm đi về nhà trên đoạn đường dài để có thể nhìn hết những thứ xinh đẹp xung quanh mình, để biết rằng mình thật hạnh phúc.
Tôi yêu góc quán tôi hay ngồi một mình, chậm chạp gặm nhấm sự cô đơn, chậm chạp quan sát sự sống trước mắt mình, và chậm chạp suy nghĩ.
Tôi yêu bờ biển của tôi. Lạ. Tình yêu ấy ngày một dầy thêm. Có lẽ biển đã cất giữ quá nhiều những kỷ niệm và những ưu tư của tôi. Những mối dây tình cảm của tôi đều hướng về biển: những mối tình, những lần cô đơn, bạn bè.... Làm sao tôi diễn tả cho hết cảm xúc của mình mỗi lần ngồi ngắm biển hay những lần tôi thả bộ trên dãi cát quyện chặt phù sa. Làm sao mà tôi biết tôi lại yêu biển nhiều đến thế......
Tôi yêu những lần nhói đau. Những lần tôi khóc nức nở vì vấp ngã. Và tôi biết mình hãy còn bé nhỏ lắm, phải cố gắng nhiều hơn nữa, tôi ơi!
Tôi yêu những bài thơ tôi viết, dẫu không hay nhưng làm tôi thoả ý thích xếp vần và giãi bày cảm xúc. Tôi thích đọc thơ và dễ xúc động trước thơ, dù sự thực tôi học văm không giỏi lắm.
Sẽ không bao giờ kể được những điều mà mình yêu, vì cuộc sống có quá nhiều thứ khiến mình phải lưu tâm và lưu luyến. Khi mình còn yêu, nghĩa là mình không hời hợt, không vô tâm và không nhàn nhạt. Tôi tin như thế.
Nói ra những điều mình yêu, để biết sống thú vị như thế nào." (Trích "Tôi yêu")

Mục lục:
Lời tỏ tình không lãng mạn
Thư bố gửi con gái
Tôi yêu
Sao phải đợi?
Nhật ký về mẹ
Sẽ luôn tìm được cách.....
Nói về bạn.....
Ông lão đánh cá
Mỗi ngày đều là dịp đặc biệt
Bức tranh
Cong, nhưng đừng gãy
Có khi nào bạn tự hỏi
Bước ngoặt
Hãy mãi là chính bạn
Hãy cười lên
Lý do để mỉm cười
Sẽ đến lúc
Khi gặp.....
Vì sao mà sống
........
Mời bạn đón đọc.

Hoa Giấy - Tiểu Thuyết

Tác giả: #Nguyễn_Thơ_sinh Ngày cập nhật: 24-06-2018


Là một tiểu thuyết mới nhất của Nguyễn Thơ Sinh, Hoa Giấy kể về một chuyện tình đầy trái ngang, giằng xé, trộn lẫn với những uẩn khúc đau thương cay đắng của một mối tình đồng tính nữ “tam giác” giữa ba nhân vật: Nghêu, Hợi và em trai của Nghêu là Ốc. Bối cảnh của truyện là một làng nghèo miền Bắc, nơi con sông Lục đã chứng kiến mối tình thắm thiết của hai người con gái hàng xóm nhưng cuối cùng họ phải đương đầu với một kết cuộc rất đổi bi thương. Nhiều tuyến nhân vật phụ và những tình tiết gay cấn trong tiểu thuyết đã tái hiện lại một mối tình cao đẹp, nơi những thử thách cay nghiệt nhất của bổn phận, của ân nghĩa, của tình người... đã bị dồn nén, căng nghẽn, để rồi cuối cùng là sự vỡ oà của nỗi đau ngậm ngùi dâng lên đỉnh điểm. Một mối tình buồn, ngột ngạt. Một sự vùng vẫy, phản kháng quyết liệt đến độ kiệt sức. Một tiểu thuyết sẽ thay đổi cách nhìn của bạn đọc về hoa giấy - một loài hoa có ba cánh, đầy gai nhọn, sặc sỡ sắc màu nhưng không có hương thơm - được nhân cách hoá rất thành công trong tiểu thuyết mới này của Nguyễn Thơ Sinh.

Mời bạn đón đọc.

Biết Giao Tiếp Để Thành Công

Tác giả: #Gs._Nguyễn_Văn_Hải Ngày cập nhật: 24-06-2018


Biết Giao Tiếp Để Thành Công


Khen ngợi khiến người ta cảm thấy êm tai - Mật ngọt chết ruồi "Nó ngọt lọt tận xương", lời nói ngọt khiến người ta thấy ấm lòng, còn những lời nói ác ý độc địa chính là cơn gió lạnh mùa đông thấu buốt tâm can người nghe. Một lời nói hay nói đẹp có thể làm thay đổi số phận một con người.


Đàn ông Pháp thuộc giới thượng lưu thương hay khen cách ăn mặc của phụ nữ, hơn nữa, trong một buổi tối họ không chỉ khen một lần mà còn không tiếc lời khen có cánh khen rất nhiều lần. Trong cuộc sống gia đình, lời khen vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó như một thứ gia vị làm cho cuộc sống nồng nàn và dịu dàng hơn. Trong gia đình, người vợ hoặc chồng nên thường xuyên khen ngợi và động viên nhau vào những thời điểm thích hợp, bởi vì những lời khen ngợi đó chính là liều thuốc bổ vô cùng hiệu quả cho hạnh phúc tổ ấm của mình.


Mục lục:


Dung hòa các thế hệ trong một tập thể


Lối sống quyết định thành công


Nghệ thuật tranh luận


Khen ngợi khiến người ta cảm thấy êm tai


Im lặng và lắng nghe


Đối mặt với những lời chê


6 lỗi trong xã giao


26 điều sai lầm trog giao tiếp


Hạnh phúc của người lịch sự


Làm thế nào để kìm nén giận dữ


Lắng nghe rồi mới đánh giá


Xóa bỏ sự rụt rè trong giao tiếp


...


Mời bạn đón đọc.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sách về khoa học nhưng vẫn không thể giải đáp hết những thắc mắc vô tận của trẻ nhỏ. Tuyển tập 200 Câu hỏi và Lời giải đáp là bộ sưu tập 20 cuốn sách với các chủ đề khác nhau, mỗi cuốn có 200 câu hỏi và lời giải đáp, ngắn gọn, chính xác. Các tập sách bao gồm: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Vũ trụ, Trái Đất, Đại dương và Dòng sông, Những phát minh và Khám phá, Những nhà thám hiểm, Những kỳ quan thế giới, Máy móc và Công cụ, Các loài khủng long, Nghệ thuật và Văn hóa, Giải phẫu học, Những công trình kiến trúc lịch sử, Những nền văn minh cổ đại, Các môn thể thao, Những người nổi tiếng, Vận chuyển và Truyền thông, Thế giới khoa học, Các quốc gia trên thế giới và cuối cùng làcuốn Các hoàng đế và Đế chế sẽ giải đáp vô vàn những thắc mắc mà trẻ em quan tâm. Ngoài nội dung thông tin chọn lọc, lôi cuốn, bộ sách còn chứa đựng rất nhiều các hình ảnh minh họa sinh động. Hy vọng tuyển tập 200 Câu hỏi và Lời giải đáp này sẽ đem tới cho các độc giả nhỏ tuổi những giờ phút đọc sách thú vị và bổ ích.


- Chắc hẳn các em rất tò mò muốn biết về thế giới khủng long đúng không? Các em có biết tại sao khủng long lại to đến vậy? Khủng long ăn thịt và khủng long ăn cỏ khác nhau thế nào? Hay loài khủng long nào lớn nhất, thông minh nhất?...


- Còn các em yêu thích bộ môn thiên văn học, có lẽ cũng có vô số những câu hỏi như: vũ trụ có cấu trúc như thế nào? Những ngôi sao được hình thành ra sao? Vệ tinh nào lớn nhất Hệ Mặt Trời? Hay nhà du hành nào bay vào vũ trụ đầu tiên?...


- Các em có thắc mắc về chính cơ thể của mình không? Não làm gì khi chúng ta ngủ nhỉ? Ký ức của chúng ta được hình thành như thế nào? Tại sao chúng ta đổ mồ hôi? Con người có thể nhận biết bao nhiêu mùi hương? Và tại sao chúng ta cần phải hít thở?...


- Với những em muốn khám phá về các đại dương và dòng sông trên thế giới, các em sẽ trả lời được rất nhiều những câu hỏi như: Đại dương nào lớn nhất thế giới? Hiện tượng El Nino là gì? Tại sao lại có hiện tượng sóng thần? Dòng sông nào dài nhất châu Á? Những dòng sông nào nổi tiếng ở châu Á, châu Phi?


- Hay các em có muốn biết thêm về những nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới không? Ai là người đã khám phá ra châu Phi? Ai là người đã phát hiện ra Thái Bình Dương nhỉ? Christopher Comlumbus khám phá ra châu Mỹ vào năm nào?


- Ngoài ra, còn có hàng loạt các câu hỏi về những chủ đề khác như: khoa học, thể thao, máy móc và công cụ, thế giới động vật, thế giới thực vật, vận chuyển và truyền thông, những người nổi tiếng thế giới, những công trình kiến trúc lịch sử,... tất cả sẽ được giải đáp trong bộ sách 200 Câu hỏi và Lời giải đáp. Còn chờ gì nữa, các em hãy nhanh tay chọn cho mình những cuốn sách yêu thích nhất và cùng khám phá nào!


Mời bạn đón đọc.