sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #SÁCH_THIẾT_BỊ_GIÁO_DỤC_ĐỨC_TRÍ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Bộ Đề Trắc Nghiệm Thi Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông Năm 2017

Đây là cuốn sách được biên soạn công phu của các giáo viên trực tiếp đứng giảng dạy trong nhiều năm.

Cuốn sách là tập hợp các đề thi theo đúng cấu trúc và trọng số câu hỏi của đề thi minh họa đã được công bố, đặc biệt cuốn sách có phần giải thích chi tiết đáp án cho các câu hỏi với mục đích giúp các em tự ôn luyện, tự đào sâu kiến thức và hiểu cặn kẽ lỗi sai của mình và từng bước nâng cao kĩ năng làm bài. Phần giải thích đáp án đối với kĩ năng đọc hiểu đã được các tác giả đơn giản hóa bằng cách chỉ rõ cách thức tìm thông tin chính xác ở đâu trong bài đọc để có thể tìm ra câu trả lời, và tránh được cách thức đọc-dịch, phải hiểu hết nghĩa của từ thì mới làm được bài thi. Đây cũng là phương pháp làm bài thi hiệu quả để từng bước giúp các em hoàn thiện kĩ năng làm bài của mình ở các kì thi Tiếng Anh cấp độ cao hơn.

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8

Tác giả: #Nguyễn_Thị_Chi_ Ngày cập nhật: 21-06-2018

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 có cấu trúc như sau:

- Tương ứng với mỗi unit trong sách giáo khoa có 50 câu trắc nghiệm nhằm giúp học sinh ghi nhớ kiến thức đã học và vận dụng làm các bài tập khác nhau.

- Hết học kì I và cuối năm học có 3 bài kiểm tra 45 phút, mỗi bài gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

- Sau bài 2, bài 4, bài 7 và bài 9 cũng có một bài kiểm tra 45 phút để củng cố các bài học trước đó.

Các bài tập trong cuốn sách gồm các câu hỏi trắc nghiệm nhiều lựa chọn về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và viết câu. Các bài tập và bài kiểm tra đều có đáp án chi tiết để học sinh tự học và tự kiểm tra kiến thức của mình.

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 10 - Tập 2 (Tái Bản)

Nội dung sách gồm 2 phần:

Các đề văn được biên soạn phù hợp vớ chương trình, đa dạng và có sự phân cấp về yêu cầu.

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 (Nâng Cao)

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 (Nâng Cao) được biên soạn theo chương trình và sách giáo khoa hóa học lớp 10 ban nâng cao. Sách gồm 7 chương tương ứng với bảy chương của sách giáo khoa. Cấu trúc của mỗi chương gồm:

- Tóm tắt lý thuyết

- Các đề bài được sắp xếp theo thứ tự bài

- Hướng dẫn giải

- Tư liệu bổ sung.

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 3 (Tái Bản )

Tác giả: #Vũ_Khắc_Tuân Ngày cập nhật: 21-06-2018

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 3 (Tái Bản)

Quyển sách được biên soạn nhằm mang đến cho các em các bài văn hay giúp các em tham khảo và làm văn tốt hơn. Sách cung cấp 162 bài văn được chọn lọc một cách kĩ lưỡng, tạo nền tảng giúp các em có thêm kiến thức, cách thức và phương pháp để tạo nên những bài văn hay và độc đáo cho riêng mình.

Nội dung quyển sách bao gồm các dạng văn và bài tập như: kể chuyện, giới thiệu, viết thư, mở rộng nghĩa câu, giải ô chữ, viết thành truyện, thêm từ cho đoạn văn...

Các chủ đề văn đa dạng cùng những gợi ý và bài văn mẫu trong quyển sách sẽ là tư liệu bổ ích giúp các em học tốt môn Tập làm văn lớp 3.

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Tiếng Việt là một môn học rất quan trọng, bởi môn học này vừa giúp các em rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Việt, vừa tạo nền tảng để các em có thể học tốt các môn học khác,

Quyển sách Hướng Dẫn Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1) được biên soạn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo khi học môn Tiếng Việt lớp 3. Sách trình bày các kiến thức cơ bản về tiếng Việt và cách thức làm tập làm văn.

Nội dung quyển sách bao gồm các phần:

- Tập đọc: Giúp học sinh thành thạo kĩ năng đọc hiểu và rút ra được ý chính của bài.

- Chính tả và Luyện từ và câu: Bao gồm hướng dẫn các bài tập trong sách giáo khoa như: viết chính tả, điền vào chỗ trống, đặt câu... giúp học sinh tham khảo và rèn luyện trong quá trình làm bài.

- Kể chuyện: Hướng dẫn học sinh cách kể chuyện.

- Tập làm văn: Bao gồm đề và các hướng dẫn giúp học sinh làm văn theo yêu cầu của từng bài. Những bài văn mẫu sẽ giúp học sinh tự định hướng cách làm văn và phát triển theo ý tưởng của mình.

Đây là tài liệu bổ ích giúp các học tốt và hoàn thiện kiến thức trong môn Tiếng Việt lớp 3. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con mình học tại nhà tốt hơn.

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 2)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 2) cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản của chương trình Tiếng Việt theo từng lớp.

Những kiến thức được trình bày trong sách giúp các em nắm vững các bài học để từ đó có cơ sở giải quyết các bài luyện tập trong chương trình. Những kĩ năng trang bị trong từng bài sẽ giúp các em hiểu rõ các dạng bài tập chính cùng cách thức làm bài tập đó một cách ngắn gọn, khoa học nhất. Ngoài ra, sách còn giới thiệu mở rộng một số vấn đề có liên quan để giúp các em có tầm nhìn sâu rộng hơn về vấn đề đang học tập.

Cấu trúc của sách phù hợp với Tiếng Việt mới, tạo điều kiện thuận tiện cho các em trong việc học tập.

Các em có thể tìm thấy đây đó trong sách những mẩu chuyện vui liên quan đến vấn đề đang học tập. Những mẩu chuyện vui này đem lại tiếng cười sảng khoái giúp cho việc học thêm hứng thủ, mặt khác nó cũng góp phần khắc sâu vấn đề cần ghi nhớ.

Tiếng Việt Phát Triển Và Nâng Cao Bồi Dưỡng Học Sinh Khá, Giỏi Lớp 4 được biên soạn với mong muốn đáp ứng nhu cầu của một số giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong học tập môn Tiếng Việt. Cuốn sách là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 4 phát triển kỹ năng giải các câu hỏi và bài tập Tiếng Việt, đặc biệt là các câu hỏi và bài tập nâng cao. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, gồm các bài học từ tuần 19 tới tuần 35. Mỗi bài học gồm các dạng bài tập tương ứng với từng nội dung kiến thức được phát triển và nâng cao từ các dạng bài tập có trong sách giao khoa. Đặc biệt, sách còn có những bài tập dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm trong phần đọc hiểu nhằm giúp các em khai thác sâu hơn về nội dung các bài tập đọc trong sách giáo khoa, từ đó giúp các em hiểu và cảm nhận các bài tập đọc một cách có hiệu quả. Tùy theo từng đối tượng học sinh mà giáo viên và phụ huynh có thể cho các em trả lời các câu hỏi ở mức độ khác nhau. Phần cuối sách, tác giả đưa ra đáp án cho các câu hỏi và bài tập cùng các gợi ý hướng dẫn trả lời các câu hỏi và bài tập khó để các em học sinh có thể tham khảo.

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 - Tập 1

Để phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với môn học đòi hỏi sự nhạy bén, chính xác như môn Toán. Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1) được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm 83 bài học. Cuốn sách cung cấp đáp án và hướng dẫn giải cụ thể các bài tập trong sách bài tập Toán lớp 4 tập 2. Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích giúp các em học sinh kiểm tra lại kiến thức đã học, rèn luyện cách giải bài và trình bày các dạng toán.

Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 5 (Tập 1)

Tác giả: #Thiên_Ân Ngày cập nhật: 21-06-2018

Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 5 (Tập 1)

Kể chuyện là một bộ môn giúp cho các em nhỏ bậc tiểu học rèn luyện trí nhớ, phát triển kỹ năng nghe nói.

Để các em hình dung rõ ràng hơn về câu chuyện cũng như hiểu và nhớ lâu hơn các tình tiết trong truyện, cuốn sách Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 5 (Tập 1) đã ra đời. Với những hình ảnh minh họa phong phú, sinh động, cuốn sách sẽ mở ra trước mắt các em biết bao điều kỳ thú về thế giới thần tiên trong những câu chuyện kể. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đặt ra những câu hỏi gợi ý dễ hiểu để các em có thể nắm bắt cốt truyện một cách nhanh nhất và rút ra những bài học sâu sắc từ đó.

Tập kể lại một câu chuyện theo tranh là một sự kết hợp tuyệt vời giúp các em có những giờ phút vừa học vừa chơi thật sảng khoái, thú vị nhưng cũng không kém phần bổ ích.