sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Tinh_Hoa

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng
Bạn đọc đang cầm trên tay quyển sách mà nội dung chủ yếu của nó là các bất đẳng thức được chọn lọc từ các tạp chí Toán Tuổi Thơ, Vật Lý Tuổi Trẻ và các đề thi vô địch Toán các nước trên thế giới. Đây chưa phải là quyển sách với những bài bất đẳng thức khó và hàn lâm được viết bởi các tác giả nổi tiếng như Võ Quốc Bá Cẩn, Phạm Kim Hùng, Trần Phương, Phạm Văn Thuận,... Tuy nhiên, quyển sách này lại có sức lôi cuốn và hấp dẫn riêng của nó - đó là sự đa dạng về thể loại, phong phú về lời giải và những lời bình luận, đồng thời nó còn chứa đựng rất nhiều bài viết vô cùng đặc sắc và hữu ích cho học sinh, giáo viên chuyên Toán của các tác giả đã đăng trên các tạp chí Toán học nổi tiếng về sơ cấp trong những năm qua. Tập hợp những bài toán độc đáo và những bài viết đặc biệt bổ ích ấy sẽ giúp bạn đọc có được những trải nghiệm thật thú vị, ý nghĩa và khơi dậy lòng say mê trong quá trình học tập. Không dừng lại ở đó, quyển sách còn mang lại cho bạn đọc những ký ức vô cùng đẹp đẽ và có giá trị trường tồn - đó là niềm đam mê học tập và miệt mài nghiên cứu tìm tòi ra những lời giải - những bài toán hay, phong phú và độc đáo của một thời khi còn là một học sinh hay là người Thầy giáo. Và nghĩa cao hơn cả - đó là quyển sách còn lưu lại cho bạn đọc những trang chữ thật công phu, tỉ mỉ và rất đáng trân trọng. Nội dung cuốn sách được chia thành 5 chương: Chương 1: Phân tích và bình giảng 230 bài toán được đăng trên tạp chí Toán Tuổi Thơ. Chương 2: Phân tích và bình giảng 70 bài toán được đăng trên tạp chí Vật Lý và Tuổi Trẻ Chương 3: Các tác giải tập hợp 45 bài toán bất đẳng thức và cực trị từ các đề thi vào các lớp chuyên Toán và các đề thi học sinh giỏi của các trường chuyên khắp cả nước. Những bài toán này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 các lớp chuyên Toán, thi học sinh giỏi cấp Tỉnh - Thành phố, Olympic 30/4... Để tiện lợi cho việc tra khảo, các tác giả đã sắp xếp các bài toán theo thứ tự thời gian được đăng trên các tạp chí. Ở mỗi bài toán đều có tên tác giả cũng như nguồn gốc của nó. Chương 4: Tập hợp các bài viết hay và đặc sắc của các tác giả về bất đẳng thức cùng với các ứng dụng của nó để giải những bài toán khó về phương trình, bất phương trình và hệ phương trình. Chương 5: Phụ lục về một số công thức và bất đẳng thức thông dụng

Tim Mạch Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát

Tác giả: #Biswaroop_Roy_Chowdhury Ngày cập nhật: 17-08-2018
Tim Mạch Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát
Nếu bạn hay bất kỳ người thân nào trong gia đình đang mắc một trong các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, cholesterol cao, hoặc béo phì... Hãy tưởng tượng một sáng thức dậy, bạn trở nên khỏe mạnh như trước đây! Và thậm chí không cần dùng bất kì viên thuốc nào... Để biết bí quyết, hãy đọc "Tim Mạch - Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát"
Một số sự thật trong cuốn sách này: Bệnh nhân có thể không chết vì bệnh mà vì phương pháp chữa bệnh Tại sao phẫu thuật bắc cầu và can thiệp nong mạch vành không phải lúc nào cũng giúp ích nhiều được cho bệnh nhân? Giải Nobel khoa học về phương pháp đảo ngược tình trạng bệnh tim mạch Tìm kiếm sự giải thoát cho bệnh nhân tim mạch, tăng huyết áp và mỡ máu. Tôi viết cuốn sách này chỉ vì một lý do duy nhất: Sức khỏe của bạn - Sức khỏe của toàn thể Quốc gia.Dù điều đó có nghĩa là tôi đôi khi vấp phải rất nhiều chỉ trích từ những "bạn đồng nghiệp" trong ngành đang chú trọng về lợi nhuận.Hãy giúp tôi chia sẻ cẩm nang cứu người này bằng cách giới thiệu cuốn sách đến với bạn bè và người thân của bạn. Mời quý đọc giả ghé thăm tủ sách Y Học - Chăm Sóc Sức Khỏe của nhà sách Obook Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
72 Giờ Chia Tay Tiểu Đường Tuýp I Và II
Cuốn sách này sẽ nói rõ hơn những gì của nền y học hiện đại không đề cập tới trong điều trị: Bệnh Tiểu Đường. Đó cũng chính là sự nỗ lực để giải thích rằng bệnh tiểu đường chỉ là một phần nhỏ của sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể nhưng chủ yếu là căn bênh mang tính "thời sự", và cuối cùng trang bị cho độc giả một phương pháp đơn giản để mỗi cá nhân tự chữa trị cho chính bản thân mình theo phương pháp loại bỏ 3D (DIABETES - GRUGS - DOCTORS), đồng thời tiết kiệm được gánh nặng khổng lồ của nên kinh tế quốc gia. Cuốn sách này là trải nghiệm của chính tác giả khi sống tại một nơi có tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đứng đầu thế giới (Kuwait 17,5%) và hãy dành thời gian để tìm hiểu bí quyết của cụ bà cáo tuổi nhất thế giới (cụ Nguyễn Thị Trù 121 tuổi). Đôi nét về tác giả: Kỷ lục gia Thế giới Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury Hai kỷ lục Guinness thế giới về Trí não và Cơ thể Chuyên ngành nghiên cứu China Study Đại học Cornell, Hoa Kỳ Chứng nhận cấp cao chuyên gia tiểu đường, Viện Cleveland Clinic (USA) Tốt nghiệp khoa siêu âm Tim Đại học Y khoa Vienna, Áo Tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu đường, Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới, Bỉ Thành viên của Hiệp Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ Vinh danh trong Who's Who In The World 2012 Tác giả của hơn 25 quyển sách về "Trí não và Cơ thể" Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Châu Á. Mời quý đọc giả ghé thăm tủ sách Y Học - Chăm Sóc Sức Khỏe của nhà sách Obook Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện
"Cuốn Sách The China Study - Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện" dựa trên dự án China - Cornell - Oxford, một nghiên cứu 20 năm được The New York Times mô tả là "Grand Prix of epidemiology" - do Bộ y tế Trung Quốc, Đại học Cornell (Hoa Kỳ) và Đại học Oxford (Anh Quốc) phối hợp nghiên cứu, Tiến sĩ T. Colin Campbell là một trong những giám đốc nghiên cứu của dự án. “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà nó còn là một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người từng được thực hiện trên thế giới của hai tác giả đồng thời là hai cha con, tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II. Hơn nửa thế kỷ qua, tác giả cuốn sách - Tiến sĩ T. Colin Campbell luôn là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng. Ông đã cống hiến rất nhiều cho nền dinh dưỡng thế giới với cương vị giáo sư dinh dưỡng ở Đại học Cornell, Hoa Kỳ. Ông đã nhận được khoản tài trợ kéo dài trong hơn 70 năm cho dự án nghiên cứu lớn lao của mình, và cũng là tác giả của hơn 300 bài nghiên cứu từng được xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín. Đồng tác giả/ bác sĩ Thomas M Campbell II là đồng sáng lập và giám đốc y khoa của chương trình Dinh dưỡng trong Y khoa của Đại học Rochester. Ông cũng giữ vai trò giám đốc y khoa của Trung tâm T. Colin Campbell chuyên thực hiện các nghiên cứu về dinh dưỡng. Thông qua cuốn sách, các tác giả muốn truyền tải đến độc giả một chế độ ăn toàn phần khoa học, đó là dạng ăn thực vật (không phải thuần chay) rất tốt cho cơ thể. - Các giá trị nhận được từ cuốn sách “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện”:
Số liệu thống kê sức khoẻ của Hoa Kỳ là đáng sợ Kết luận dựa trên rất nhiều dữ liệu Protein động vật thúc đẩy sự phát triển của bệnh ung thư Bạn nên lo lắng về sự dinh dưỡng nghèo nàn hơn là thuốc trừ sâu Tinh bột không phải luôn luôn là kẻ thù Bệnh tim có thể được đảo ngược thông qua dinh dưỡng Thực phẩm có nguồn gốc động vật là không cần thiết Thông tin quan trọng: Ăn thực vật vì sức khoẻ Ung thư không phải là bệnh duy nhất mà thực phẩm thực vật có thể giúp phòng ngừa 8 nguyên tắc ăn thực phẩm để khỏe mạnh hơn
- Những bệnh do lối sống sẽ hồi phục khi áp dụng phương pháp dinh dưỡng "The China Study"
Tim mạch Béo phì Tiểu đường Ung thư: vú, tuyến tiền liệt, ruột già... Tự miễn dịch: đa xơ cứng (MS), đái tháo đường type 1, viêm khớp dạng thấp, rối loạn tuyến giáp (như bệnh Graves), vitiligo và thiếu máu ác tính... Các Tác Động tầm rộng: Các bệnh về xương, thận, mắt, và não Và các bệnh mãn tính khác
Cũng như thế, nhiều bệnh nhân mắc các bệnh như ung thư, tim mạch, tiêu hóa…thừa nhận rằng, cuốn sách đã mang lại cho họ một tia hi vọng mới trong việc giành lại sức khoẻ của mình thông qua dinh dưỡng đúng cách.
Tinh Lọc Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Luyện Thi Olympic Toán Lớp 10
Trong những năm gần đây, cuộc thi Olympic Toán 30/04, Quốc gia, Quốc tế đã trở thành 1 sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy và phát huy các tài năng Toán học tương lai cho Tổ quốc. Hai tác giả TS Huỳnh Công Thái và Văn Phú Quốc là những người Thầy đã có hơn 10 kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cho các đội dự thi Olympic. Với những kinh nghiệm quý báu đó, 2 tác giả đã biên soạn Bộ sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán Olympic lớp 10.

Bố cục của cuốn sách được chia làm các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Phương trình và hệ phương trình Trong chuyên đề này, chúng ta sẽ nắm bắt được tất cả các phương pháp rất độc đáo và đặc thù được sử dụng chuyên biệt trong các kì thi học sinh giỏi.

Chuyên đề 2: Các phương pháp chứng minh bất đẳng thức Chuyên đề này giới thiệu các bất đẳng thức kinh điển cũng như các kĩ thuật hiện đại để chứng minh bất đẳng thức.

Chuyên đề 3: Số học và bài toán liên quan. Số học vẫn luôn là "bà chúa của Toán học". Nói mãi từ bao đời nay cũng không hết được những vẻ đẹp huyền bí của nó. Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ cung cấp những chủ đề quan trọng rất gần gũi với các kì thi học sinh giỏi ở các cấp độ khác nhau.

Chuyên đề 4: Hình học phẳng Trong chuyên đề này, chúng ta dẽ biết được hầu hết các định lí quan trọng, phục vụ đắc lực cho các bài toán chứng minh trong hình học phẳng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận cách ứng dụng các định lí trên vào các chủ đề toán cụ thể thường xuyên có mặt trong các kì thi Olympic

Trong mỗi chuyên đề đều có: Kiến thức nền tảng - Phương pháp giải các ví dụ mẫu và bài tập tự giải rất phong phú và đa dạng được chọn lọc từ các cuộc thi Olympic và các tạp chí toán học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cuốn sách không chỉ là một cuốn cẩm nang đối với các học sinh chuyên toán mà còn là tài liệu tham khảo rất bổ ích cho các thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy ở các lớp chuyên.

Tinh Lọc Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Luyện Thi Olympic Toán Lớp 11
Trong những năm gần đây, cuộc thi Olympic Toán 30/04, Quốc gia, Quốc tế đã trở thành 1 sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy và phát huy các tài năng Toán học tương lai cho Tổ quốc. Hai tác giả TS Huỳnh Công Thái và Văn Phú Quốc là những người Thầy đã có hơn 10 kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cho các đội dự thi Olympic. Với những kinh nghiệm quý báu đó, 2 tác giả đã biên soạn Bộ sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán Olympic lớp 11. Nội dung sách bao gồm: Dãy số Phương trình hàm Đa thức Hình học không gian Mỗi chuyên đề đều được tóm tắt lý thuyết, định hướng phương pháp giải, trình bày các dạng toán thường gặp trong các cuộc thi Olympic và bài tập đề nghị dành cho học sinh rèn luyện thêm kĩ năng giải toán của mình.
Pehal The Start - 10.000 Câu Thành Ngữ Trong Mọi Chủ Đề
Thành ngữ hay sự diễn đạt bằng thành ngữ liên quan đến việc diễn đạt một ngôn ngữ mà hoàn toàn không thể dịch từ sang từ được. Ví dụ "She has a bee in her bonnet" có nghĩa là cô ấy bị ám ảnh bởi một ý tưởng, chứ không thể dịch là "Có con ong trong cái mũ của cô ấy". Thành ngữ, cụm từ, châm ngôn thì được sử dụng rộng rãi trong tạp chí, tiểu thuyết và truyện để mô tả sự sinh động của ý cần diễn đạt. Thành ngữ sẽ giúp dẫn dắt ý tưởng của tác giả theo cách tốt hơn chỉ với vài từ mà không cần phải diễn đạt bằng nhiều từ loằng ngoằng. Để làm cho ý của câu trở nên cô đọng hơn với vài từ, những thành ngữ này thường được sử dụng bởi tất cả những người đã thông thạo ngôn ngữ đó. Bạn phải thông thạo tiếng Anh trước khi bạn bắt đầu sử dụng những thành ngữ này, vì sử dụng thành ngữ sai trong tình huống sai sẽ làm thay đổi nghĩa của câu bạn muốn diễn đạt, do đó, hãy cẩn thận khi sử dụng những thành ngữ này. Cuốn sách Pehal The Start - Idiom này là sự kết hợp của Châm ngôn, Thành ngữ, Cụm từ, Cụm động từ, Cách ngôn, Phương ngôn, Uyển ngữ, Ngạn ngữ, Lời nói sáo & Tiếng lóng. Chúng tôi tóm tắt tất cả mục trên bằng một từ ngắn gọn là "IDIOM" do đó xin vui lòng đừng nhầm lẫn. Đây là cuốn sách tự học cho người học tiếng Anh muốn cải thiện kiến thức ngôn ngữ bằng cách diễn đạt bằng thành ngữ, từ, cụm từ, có nghĩa được hiểu như người bản xứ. Cuốn sách này cung cấp hơn 10,000 cụm từ được sắp xếp một cách có khoa học, cộng với hơn 8000 câu ví dụ. Tổng hợp hơn 10,000 câu thành ngữ, cụm từ, cụm động từ, châm ngôn, tiếng lóng,...Được phân loại theo chủ đề. Là cuốn sách đầu tiên trên thế giới có hình thức phân loại theo chủ đề (SUBJECT) được sắp xếp theo trình tự một các Logic và khoa học. Được viết bỏi tác giả Vikrant Rohin, người đã 8 lần vượt qua cuộc thi cam go nhất của thế giới UPSC - Union Public Service Commission. Sách này thích hợp cho những ai muốn nâng cao trình độ hiểu ngôn ngữ tiếng Anh và mong muốn sử dụng tiếng Anh thông thạo như người bản xứ, thích hợp cho những ai làm ngành nghề dịch thuật từ Anh sang Việt và ngược lại, cho những ai làm trong ngành đàm phán thương lượng, thông dịch. Là cuốn sách đầy đủ chủ đề nhất hiện nay trên thế giới và là nguyên liệu nề tảng để có thể học hiểu được tất cả các môn học bằng tiếng Anh. Cuốn sách được trình bày đầy đủ chi tiết, rõ ràng, rành mạch, dể hiểu, dể học, hình ảnh ấn tượng.
PEHAL THE START
Tại sao bạn vẫn không thể nghe, viết hay nói Tiếng Anh dù bạn đã có nền tảng cơ bản về Tiếng Anh?
Đơn giản là vì bạn chỉ đang cố học Tiếng Anh mà không hề hiểu nó. Thậm chí bạn chỉ có thể biết và thuộc lòng những câu Tiếng Anh đơn giản và không thể phát triển thêm những câu tiếp theo tương tự từ câu Tiếng Anh đó. Dĩ nhiên, bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy thông tin và hiểu được mấu chốt này khi học và sử dụng tiếng anh, dù là trên Internet.
Ví dụ:" This is the road"----Đây là con đường Câu này mọi người có thể dễ dàng viết, nói và hiểu nó. Nhưng vấn đề bạn gặp phải sẽ bắt đầu từ đây: Đây là con đường đá lởm chởm ----this is a------? Đây là con đường đất ----this is a------? Đây là con đường hẻo lánh -----this is a------? Đây là con đường có nhiều ổ gà ----this is a-------? Bạn có thể nói, viết và hiểu những câu tiếp theo không? Nếu không thì đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng cuốn sách PEHAL THE START, bởi vì nó sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.
Vài gợi ý giúp bạn học cuốn sách này dễ dàng và hiệu quả: - Không nên học từ vựng đơn lẻ mà nên học theo chủ đề (bạn có thể lựa chọn những chủ đề cần với bạn trước sau đó học các chủ đề còn lại sau). - Những từ vựng trong mỗi chủ đề có sự liên kết chặt chẽ và được sắp xếp một cách khoa học, do đó bạn nên học từ vựng theo đúng trình tự đã sắp xếp trong chủ đề. - Đừng cố học thuộc lòng hay nhồi nhét từ vựng mà hãy học theo cách hiểu (hiểu nghĩa và ngữ cảnh sử dụng từ vựng đó).

Enzyme Chống Lão Hóa

Tác giả: #Hiromi_Shinya Ngày cập nhật: 17-08-2018

Enzyme Chống Lão Hóa

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya là người có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và Nhật về vấn đề đường ruột có liên quan đến sức khỏe của chúng ta như thế nào, với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ đã chia sẻ những thông tin tuyệt vời đó qua cuốn The Mircro Factor (Nhân tố Vi Sinh)- Năm 2014, lần đầu tiên xuất bản tại Mỹ, hơn 2 triệu cuốn sách đã được bán. Năm 2016, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam, hơn 10.000 bản đã bán hết sau 15 ngày ra mắt, tiếp tục những chia sẻ thành công đó, Bác sĩ cho ra đời cuốn The Rejuvenation Enzyme (ENZYME CHỐNG LÃO HÓA) cũng có những ảnh hưởng tích cực lớn về vấn đề sức khỏe trên toàn cầu.

Sau đây là những phương pháp kích hoạt Enzyme chống lão hóa để bảo vệ sức khỏe:

Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên Hiểu được hệ thống tái chế tự động của Enzyme trong cơ thể của bạn. Chương trình nhịn đói của Shinya, nhịn đói là khỏe mạnh. Béo phì và suy dinh dưỡng là nguyên nhân của việc dư Enzyme “rát thải” Những khoáng chất nào cần thiết để tái tạo Enzyme. Sự nguy hiểm của những sản phẩm làm từ sữa. Collagen quý giá được lấy từ đâu? Phương pháp thụt rửa ruột bằng cafe Enema để tái tạo Enzyme Phương pháp matxa để thải độc và làm sạch đường ruột Uống nước “tốt” mỗi ngày. Nước tốt là nước có chất lượng khử Oxit mạnh Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bác sĩ tốt nhất của mình là chính mình. Vì vậy, hãy đọc và chia sẻ những thông tin quý giá này để giúp mình, gia đình và người thân của mình luôn có sức khỏe tốt. CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ. Hãy hành động để có kết quả, nếu không hành động bạn sẽ không có gì cả. Các bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách khác tại NEWSHOP.VN nhé!!!
Cẩm Nang Ôn Tập Hiệu Quả Hệ Thống Lý Thuyết Hóa Học 10 - 11 - 12 Và Luyện Thi Đại Học
Chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập và nghiên cứu, đặc biệt nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu đào sâu bài giảng trên lớp, chuẩn bị nội dung bài mới và giải bài tập một cách hiệu quả, nhanh chóng. Để có được những điều này, để đạt kết quả cao nhất trong các kì thi Đại học, Cao đẳng hay để trở thành một học sinh giỏi về hóa học thì điều đầu tiên, quan trọng nhất đó là phải nắm vững hệ thống lý thuyết về hóa học. Cuốn sách Cẩm Nang Ôn Tập Hiệu Quả Hệ Thống Lý Thuyết Hóa Học 10 - 11 - 12 Và Luyện Thi Đại Học như là một cuốn bách khoa về tính chất vật lý, tính chất hóa học, trạng thái tự nhiên, điều chế, ứng dụng,... của hầu hết các nguyên tố và hợp chất được đề cập trong chương trình THPT, từ cơ bản đến nâng cao, mở rộng, so sánh chi tiết, logic. Các em sẽ tìm thấy hầu hết những kiến thức hóa học cần thiết để tra cứu, rèn luyện chuyên sâu và ôn luyện thi vào Đại học, Cao đẳng một cách có hệ thống và đầy đủ nhất. Cuốn sách có thể dùng rộng rãi cho học sinh, sinh viên, giáo viên dạy Hóa học và đông đảo bạn đọc yêu thích môn Hóa. Mỗi bài trong cuốn sách được phân chia thành hai phần: Phần một gồm những vấn đề cơ bản nhất, cần thiết nhất mà học sinh cần phải có; Phần hai được mở rộng, nâng cao, cung cấp những hiểu biết sâu rộng liên quan đến phần một và tác giả gọi đây là phần tham khảo. Tất nhiên, tùy vào khả năng, mục đích của người đọc mà phần tham khảo được nghiên cứu nhiều hay ít. Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bạn học sinh học tập tốt môn Hóa học và đặc biệt là các em học sinh đang luyện thi Hóa học cho kỳ thi THPT Quốc gia sẽ đạt được kết quả cao.