sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Thị_Nghè

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Cơ Thể Người (15)

Cơ thể người giống như một cỗ máy phức tạp, gồm nhiều bộ phận thực hiện các chức năng riêng của chúng. Con người thực sự là một cấu trúc hoàn chỉnh gồm có đầu, cổ, thân mình, cánh tay và chân. Trung bình, một người đàn ông cao khoảng 178 cm, trong khi một người phụ nữ cao khoảng 160 cm. Tuy nhiên, chiều cao và kích thước của một người một phần do chế độ ăn uống của người đó quyết định. Bên cạnh đó, kích thước của cơ thể cũng được quyết định bởi việc tập thể dục và di truyền. Một số bộ phận của cơ thể con người có thể bên ngoài. Các bộ phận đó được gọi là bộ phận cơ thể bên ngoài như: mũi, mắt, bàn tay, chân...Ngược lại, cơ thể con người cũng có các bộ phận không thể nhìn thấy từ bên ngoài vì chúng nằm ở bên trong cơ thể. Những bộ phận này được gọi là các bộ phận bên trong như: tim, phổi, thận...Các bộ phận cơ thể khác nhau thuộc các hệ cơ quan khác nhau.

Cuốn sách này chứa đựng các thông tin quan trọng về nhiều bộ phận cơ thể. Nội dung, hình ảnh mang tính chất minh họa và nhiều thông tin hữu ích khiến cho cuốn sách trở nên thú vị và dễ dàng nắm bắt.

Bộ sách Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Organ (Tập 2) được phân bố thành nhiều tập mỏng, để thuận tiện và dễ dàng sử dụng, cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân cấp trình độ của các học viên.

Mỗi tập được chia thành hai phần:

Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Guitar

Tác giả: #Ngô_Ngọc_Thắng Ngày cập nhật: 25-09-2018

Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Guitar

Đàn Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng phổ biến. Bạn có thể sử dụng một cây đàn Guitar để chơi bất cứ giai điệu gì bạn muốn, từ death metal đến âm nhạc cổ điển và tất cả các thể loại âm nhạc.

Học chơi Guitar có vẻ dễ dàng hơn so với nhiều nhạc cụ khác vì chỉ cần bạn nắm vững một vài điều cơ bản. Quyển sách Lý Thuyết Và Thực Hành Trên Đàn Guitar này sẽ giới thiệu cho các bạn các loại đàn Guitar cổ điển, cũng như hướng dẫn người học cách kỹ thuật đánh đàn như vị trí nốt, các hợp âm và cách bấm các hợp âm...

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho người học các bài luyện tập để người học có thể áp dụng các kỹ thuật đã học và nhuần nhuyễn hơn khi đánh đàn.

110 Ca Khúc Trữ Tình Lãng Mạn - Thuyền Không Bến Đỗ

Thuyền Không Bến Đỗ là tuyển tập những ca khúc trữ tình - lãng mạn của nhạc sĩ Lam Phương. Cuốn sách tập hợp số lượng lớn tác phẩm của ông (110 bài) được xuất bản, với nhiều ca khúc nổi tiếng: Biển tình, Kiếp nghèo, Lầm, Đèn khuya, Duyên kiếp, Lạy trời con được bình yên, Em đi rồi, Thành phố buồn, Thao thức vì em, Thiên đàng ái ân, Thu sầu, Thuyền không bến đỗ, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi….

Lam Phương là một nhạc sĩ có số lượng bài hát sáng tác nhiều nhất (khoảng 200 bài) và các ca khúc của ông được đông đảo khán giả yêu mến.

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - 72 - Các Nhà Hóa Học Đoạt Giải Nobel

Giải Nobel, như chúng ta đều đã biết, là một trong những giải thưởng quốc tế thường niên uy tín nhất được trao tặng cho những cá nhân có thành tích cao hoặc thành tựu lớn trong các lĩnh vực khoa học và nhân văn. Giải thưởng này được khởi xướng bởi Alfred Nobel, nhà hóa học người Thụy Điển, người đã phát minh ra thuốc nổ năm 1895. Giải Nobel Hóa học được trao tặng bởi Viện Khoa học Hoàng gia Thụy Điển tại Stockholm vào ngày 10/12 hằng năm để tưởng nhớ ngày mất của nhà sáng chế này. Năm 1901, Jacobus Henricus van't Hoff đã trở thành nhà khoa học đầu tiên được nhận giải Nobel Hóa học nhờ phát hiện các định luật về hóa động học và áp suất thẩm thấu trong dung dịch. Cuốn sách các Nhà Hóa học đoạt giải Nobel này cung cấp một số thông tin đáng chú ý về các nhân vật đã đoạt được giải Nobel Hóa học trên khắp thế giới.

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - 81 - Các Nhà Y Học Đoạt Giải Nobel

Giải thưởng Nobel, một giải thưởng quốc tế thường niên được trao bởi Uỷ ban Scandinavia về các thành tựư, tiến bộ khoa học và văn hóa là một trong những giải thưởng có uy tín nhất. Người khởi xướng giải thưởng là Alfred Nobel, một nhà hóa học người Thụy Điển và là người phát minh ra thuốc nổ năm 1895. Giải Nobel Y học được Hội Nobel ở Viện Karol inska trao. Giải thưởng này lần đầu tiên được trao vào năm 1901 và dành cho Emil von Behring vì công trình của ông về huyết thanh, đặc biệt trong điều trị bệnh bạch hầu.

Về sau, giải thưởng đã ghi nhận nhiều khám phá quan trọng, trong đó có penicillin, công nghệ gen, nhóm máu... Cuốn sách trong tay bạn - Những nhà khoa học giành giải Nobel Y học - mang đến những thông tin thú vị về các nhà khoa học giành giải Nobel y học trên khắp thế giới. Cuốn sách là cẩm nang cần thiết cho những ai mong muốn có động lực và thành công trong cuộc sống.

Tây Ban Cầm Nâng Cao

Tác giả: #Nguyễn_Phong_&__Nam_Phong Ngày cập nhật: 25-09-2018

Tây Ban Cầm Nâng Cao

Trong các nhạc khí Tây phương, Tây Ban Cầm đáng kể là một nhạc được ưa chuộng nhất. Trong một ban nhạc của thời đại dù lớn hay nhỏ, Tây ban cầm hình như không thể thiếu. Nó được ưa chuộng như thế có lẽ vì tác dụng của nó phổ thông hơn các nhạc khí khác.

Sử dụng Tây Ban Cầm không khó, nhưng chơi cho đúng đúng điệu, cho hay, cho có nghệ thuật cũng là một công trình học tập. Dù học ở trường hay tự học, người học cũng cần phải có sách để tu bổ.

Tây Ban Cầm Nâng Cao là một bộ sách được soạn thảo rất công phu, tác giả qua nhiều năm kinh nghiệm dạy nhạc, đã dành nhiều thời gian công sức thực hiện.

Sách bao gồm những đặc điểm sau:

Tuyển Tập Các Ca Khúc Trữ Tình, Lãng Mạn Bolero - Lỡ Làng (CD)

Những ca khúc trữ tình, mang âm hưởng Bolere sẽ tấu lên khúc nhạc dịu êm xoa dịu tâm hồn bạn sau ngày làm việc mệt mỏi. Cùng với sự quay trở lại của dòng nhạc Bolero nhẹ nhàng và thấm đượm những chia sẻ buồn vui của cuộc đời, cuốn sách sẽ cùng bạn giải trí, cho đầu óc thư thái và sẵn sàng tiếp tục công việc.

Với những ca khúc nổi tiếng đậm âm hưởng của dòng nhạc Bolero, hi vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất.

Tuyển Tập Các Ca Khúc Trữ Tình, Lãng Mạn Bolero - Duyên Phận (CD)

Những ca khúc trữ tình, mang âm hưởng Bolere sẽ tấu lên khúc nhạc dịu êm xoa dịu tâm hồn bạn sau ngày làm việc mệt mỏi. Cùng với sự quay trở lại của dòng nhạc Bolero nhẹ nhàng và thấm đượm những chia sẻ buồn vui của cuộc đời, cuốn sách sẽ cùng bạn giải trí, cho đầu óc thư thái và sẵn sàng tiếp tục công việc.

Với những ca khúc nổi tiếng đậm âm hưởng của dòng nhạc Bolero, hi vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất.

Lý Thuyết Âm Nhạc (Phần Lý Thuyết)

Bộ sách Lý Thuyết Âm Nhạc gồm hai tập cơ bản và nâng cao. Sách được trình bày tỉ mỉ, diễn giải ngắn gọn, dễ hiểu kết hợp kiến thức tổng hợp trong quá trình giảng dạy của các tác giả, sẽ giúp bạn đọc yêu nhạc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và thỏa mãn đam mê học tập âm nhạc.

Phần Phụ lục diễn giải một số khái niệm cơ bản về âm nhạc, âm nhạc và những điều còn khá mơ hồ trong suy nghĩ của nhiều người, như: khái niệm về ca sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, diva, người viết ca khúc, âm nhạc cổ điển, âm nhạc Việt Nam...

Thông qua 2 tập sách, bạn đọc yêu âm nhạc dễ dàng tiếp cận các kiến thức âm nhạc để phục vụ việc học nhạc cụ, thanh nhạc, đệm Guitar hay Piano...