sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_sách_Sao_Mai

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách luyện thi THPT - Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất do Bộ GD và ĐT ban hành từ 10/2016 nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh theo cấu trúc đề thi mới.

Cuốn sách gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới chứ không phải là sự lược bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Chúng tôi theo sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định. Sách được chia thành hai phần:

Ngân hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh mang đến sự hoàn thiện và đổi mới qua từng năm của tác giả Lưu Hoằng Trí giúp quý thầy cô, học sinh lớp 11, 12, các sỉ tử tương lai đang trau dồi kinh sử cho kì thi quan trọng của cuộc đời.

Sổ Tay Toán - Lí - Hóa Cấp 3 là quyển sách tuyển tập kiến thức 3 môn Toán, Lí và Hóa học từ lớp 10, 11, 12 nhằm giúp các em dễ dàng ôn tập, sử dụng tham khảo kiến thức trên quyển sổ tay thiết kế nhỏ gọn này.

Bộ Đề Thi Thử THPT Môn Tiếng Anh

Tác giả: #Hoàng_Thái_Dương Ngày cập nhật: 17-01-2019

Bộ Đề Thi Thử THPT Môn Tiếng Anh

Ngạn ngữ tiếng Anh có câu: “Practice makes perfect”. Điều này rất đúng trong trường họp chuẩn bị tham dự những kì thi quan trọng bằng tiếng Anh như kì thi THPT Quốc gia. Trong những kì thi theo dạng trắc nghiệm như thế, thí sinh cần tập trung nhiều vào kĩ năng đọc - hiểu, có nghĩa là cần làm giàu vốn từ vựng và ngữ pháp để trước nhất có thể hiểu được nội dung câu hỏi.

Hon nữa, trong đề thi còn có ít nhất ba đoạn văn với rất nhiều từ vựng và cấu trúc có thể từ thông dụng cho đến rất đánh đố. Độ dài của mỗi đề thi tiếng Anh trắc nghiệm theo dạng này thường ít nhất là năm trang giấy khổ A4, mà thời gian làm bài chỉ giới hạn trong 60 phút. Nếu không luyện tập kĩ năng đọc- hiểu trước, và phải luyện tập nhiều, thì rất khó hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian hạn chế như thế.

Phương pháp tốt nhất để đạt điểm cao với đề thi trắc nghiệm tiếng Anh là làm thật nhiều đề luyện tập (hay còn gọi là “đề thi thử”). Có như thế, học sinh mới có thể quen thuộc được các chủ điểm câu hỏi và nhất là tích lũy được vốn từ vựng cần thiết để không những giải quyết những câu hỏi chuyên về từ ngữ (có khoảng trên 15 câu loại này nằm trong các phần khác nhau của đề thi), mà còn có thể nắm từng ý nghĩa của tất cả bài đọc hoặc câu hỏi riêng lẻ. Vì thế, sau một thời gian “khổ luyện” với nhiều đề luyện tập, học sinh sẽ rất tự tin khi làm bài và nhờ đó sẽ đạt điểm cao trong môn Tiếng Anh.

Văn miêu tả lớp 3 là cuốn thứ hai trong bộ sách 4 cuốn Văn miêu tả ở Bậc Tiểu học. Các bài văn tả người, tả vật, tả cảnh được tuyển chọn trong cuốn sách này, phần lớn là của các em học sinh lớp 5. Có bài văn làm tại lớp, làm ở nhà. Có bài văn thi học sinh giỏi ở trường, ở khối lớp. Có bài văn đạt điểm cao, đạt giải cao trong một số kì thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt cấp quận, huyện, tỉnh, thành phố.

Trong quá trình tuyển chọn, tác giả vẫn giữ nguyên diện mạo và nội dung bài văn của tác giả tuổi thơ.

Những bài văn miêu tả được chọn lọc sẽ là tài liệu đọc tham khảo quý báu đối với các em học sinh lớp 3 gần xa, dùng để tự đọc và tự học, vươn lên học khá, học giỏi.

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 7 - Tập 2 (Tái Bản)

Quyển sách với nội dung như sau:

Hy vọng cuốn sách sẽ được quý thầy cô và các em học sinh đón đọc.

Học Tốt Giải Tích 12 Tập 1

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-01-2019

Cuốn sách Học Tốt Giải Tích 12 Tập 1 bao gồm phần tóm tắt kiến thức, gợi ý giải các bài toán cho các bạn học sinh lớp 12.

Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình học tập cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

Giải Bài Tập Giải Tích 12

Tác giả: #Nguyễn_Đức_Chí Ngày cập nhật: 17-01-2019

Giải Bài Tập Giải Tích 12

Cuốn sách sẽ giúp học sinh nắm được kiến thức cơ bản và các phương pháp giải bài tập trong sách giáo khoa Giải tích 12. Cuốn sách không chỉ là tài liệu tham khảo cần thiết phục vụ cho các em học sinh mà còn là nguồn tài liệu đáng tin cậy cho các thầy, cô giáo và phụ huynh tham khảo.

Sách Giải Bài Tập Toán 12 phần Giải Tích này, gồm có 4 chương, xem chi tiết bên dưới:

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-01-2019

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8

Để học tốt môn Tiếng Anh lớp 8, ngoài những kiến thức tiếp thu trên lớp và bài tập trong sách giáo khoa, các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập.

Quyển Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 gồm 16 bài học, có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 8.

Bài tập trong tập sách vô cùng đa dạng: chọn đáp án đúng nhất, dịch các câu Tiếng Việt sang Tiếng Anh, viết lại câu từ gợi ý cho sẵn, điền từ thích hợp vào chỗ trống, sửa lỗi câu sai, sắp xếp thứ tự các từ bị xáo trộn thành câu có nghĩa, chia dạng đúng của động từ,...

Sách gồm cả hai loại bài tập trắc nghiệm và tự luận.

Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt Tiếng Anh lớp 8.

Phân Tích Bình Giảng Thơ Văn 9

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-01-2019

Phân Tích Bình Giảng Thơ Văn 9

Cuốn sách giúp các em có những khái quát về kiến thức và những kĩ năng, thao tác về phân tích, bình giảng thơ văn. Đây là những kiến thức cơ bản giúp các em hiểu để học và hành, để làm tốt các bài tập làm văn cảm thụ văn học (nghị luận văn chương). Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành một trong những tài liệu bổ trợ giúp các em học tốt môn Văn

Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 2 nằm trong bộ sách “Những bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi Tiểu học" hướng về độc giả tuổi thơ là các em học sinh lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Bộ sách này tuyển chọn những bài văn hay, bài văn đặc sắc của học sinh giỏi, đã được điểm cao, đã giành được giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp quận / huyện, cấp tỉnh / thành phố từ năm 2001 đến năm 2012.

Những bài văn ấy đều có tên tác giả cụ thể, tên trường cụ thể; tất cả đều trong sáng, tươi trẻ, hồn nhiên; mỗi bài văn đều phản ánh tàm hồn tuổi thơ đối với cảnh vật, sự vật, sự việc và con người mà các em nói tới. Không có hiện tượng miêu tả, kể chuyện, viết thư một cách chung chung. Đặc biệt “tác phẩm' nào của các em cũng thuộc loại “văn hay, chữ tốt".

Những bài vàn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 2, lớp 3 chỉ có 3 phần: văn miêu tả, văn kể chuyện, cảm thụ thơ văn. Những bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 4, lớp 5 gồm có 4 phần: văn miêu tả, văn kể chuyện, văn viết thư, cảm thụ thơ văn.

Đây không phải là “văn mẫu” mà đích thực là “những bông hoa đẹp” của tuổi thơ. Mong các em đón nhận và đọc những bài văn ấy với tinh thần yêu thích văn học, đọc để mở rộng tâm trí, khơi dậy sự tìm tòi, sáng tạo. Và cần nhớ rằng: “Không thầy đố mày làm nên”, đồng thời hiểu rằng: “Học thầy không tày học bạn“.