sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Minh_Thắng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Đắc Nhân Tâm

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 12-12-2018

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Đắc Nhân Tâm là một tác phẩm nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán - Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)
Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc trên cả nước mong muốn có một bộ sách hữu ích phục vụ cho việc học tập, ôn luyện và giảng dạy trước những thay đổi về phương pháp dạy học và kiểm tra, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán. Bộ sách gồm 4 quyển: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số Hàm số lũy thừa - Mũ - Logarit; Nguyên hàm - Tích phân; Số phức Hình học không gian cổ điển và phương pháp tọa độ trong không gian Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán Nội dung kiến thức bám sát sách giáo khoa cơ bản đồng thời có thêm phần chuyên sâu, mở rộng gắn liền với thực tế. Trong các quyển 1, 2, 3 các tác giả viết theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết căn bản, ví dụ minh họa, câu hỏi trắc nghiệm rèn luyện, đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. Đặc biệt phần: Những kết quả quan trọng thường dùng giúp cho học sinh hệ thống được cốt lõi kiến thức và nhanh chóng tìm ra kết quả chính xác các công thức giải nhanh và kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay được các tác giả đề cập, lồng ghép vào các ví dụ ở mức độ vừa phải, lược bỏ những công thức và kỹ thuật cồng kềnh khó nhớ. Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, từ đon giản đến phức tạp, đảm bảo phân bổ hợp lý cả 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Các câu hỏi tăng cường và phát huy năng lực tư duy của học sinh hạn chế cách học tập máy móc rập khuôn.
Chinh Phục Kì Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán Hình Học Không Gian Cổ Điển Và Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian (sách hai màu) Cao Văn Tuấn - Lê Bá Bảo - Nguyễn Đỗ Chiến - Đặng Quang Hiếu - Nguyễn Mạnh Hùng
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2017 của các em học sinh, Nhà sách Minh Thắng đã cho phát hành bộ sách Chinh Phục Kì Thi THPT Môn Toán. Bộ sách gồm 4 quyển:
Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Hàm số lũy thừa - Mũ - Lôgarit. Nguyên hàm - Tích phân. Số phức. Hình học không gian cổ điển và phương pháp tọa độ trong không gian. Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán.
Các quyển 1,2,3 được viết theo cấu trúc gồm 4 phần:
Tóm tắt lý thuyết căn bản Ví dụ minh họa Câu hỏi trắc nghiệm rèn luyện Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết
Đặc biệt sách có phần Những kết quả quan trọng thường dùng giúp cho học sinh hệ thống được côt lõi kiến thức và nhanh chóng tìm ra kết quả chính xác. Sách còn cung cấp các công thức giải nhanh, kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay được lồng ghép vào các ví dụ ở mức độ vừa phải nhằm giảm bớt các kĩ thuật và công thức cồng kềnh. Sách có hệ thống câu hỏi phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo phân bố đủ 4 cấp độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại nhà sách online Obook.

Kinh Dịch Dự Đoán

Tác giả: #Phạm_Văn_Các Ngày cập nhật: 12-12-2018
Kinh Dịch Dự Đoán
Bói dịch là hình thức thực hành của học dịch. Để hướng dẫn học viên học tập tôi đã viết Kinh Dịch toàn tập, Kinh Dịch giản lược và Kinh Dịch dự đoán, một số học viên khả năng lĩnh hội có hạn nên tôi phải viết cuốn Kinh Dịch giản lược dự đoán. Trong quá trình học tập, nghiên cứu tôi đã lĩnh hội được phần nào lời dạy của thánh nhân và những kinh nghiêm Quý báu của các bậc tiền bối và muốn trao đổi lại hiểu biết ấy với các học viên và bạn bè, không để những lời dạy của tiền nhân bị mai một. Những bài học của tiền nhân và kinh nghiệm thành bại của bản Thân và bạn bè rất nhiều, tôi chỉ chọn lọc một số quẻ đại diện cho một vấn đề nào đó của chương mục. Có thể ở một vài quẻ nào đó sự phân tích lý giải chưa đủ, chưa hợp lý song kết quả là thực. Cuốn sách này chỉ là cây gậy nhỏ, còn kiến thức của các bậc tiền nhân là trái núi lớn.

Nho Giáo (Bìa Mềm)

Tác giả: #Trần_Trọng_Kim Ngày cập nhật: 12-12-2018

Nho Giáo (Bìa Mềm)

- Nho Giáo là một công trình nghiên cứu nghiêm túc, công phu của nhà văn hóa, nhà sử học Trần Trọng Kim được in lần đầu vào những năm 30 của thế kỷ XX. Trong những bộ khảo luận về Nho học xuất bản ở nước ta cho tới nay, Bộ Nho giáo của Lệ Thần Trần Trọng Kim vẫn được đánh giá cao. Đây là một trong những không nhiều cuốn sách ra đời sớm nhất thời hiện đại nghiên cứu về Nho giáo Trung Hoa và tầm ảnh hưởng lớn lao của nó trong đời sống văn hóa Việt Nam ta hàng nghìn năm nay.

- Việc làm quyển sách nói về Nho giáo tức là việc vẽ lấy cái bản đồ của nho giáo.

- Nho giáo là một đạo rất cao minh của nhân loại đã phát huy ra từ xưa đến nay ... Ai đã tâm đắc cái tinh thần, thì cũng có cái nhân cách tôn quý đặc biệt, khác hẳn người thường.

Chuyện Cũ Hà Nội (Hộp 02 Tập)

Tác giả: #Tô_Hoài Ngày cập nhật: 12-12-2018

Chuyện Cũ Hà Nội

Trong tác phẩm, sự hiểu biết của Tô Hoài về Hà Nội thời Pháp thuộc rất phong phú, đặc biệt, thêm sự quan sát tinh tế, văn chương hóm hỉnh, các mẩu chuyện trong tác phẩm như một bức ki hoạ về một con người, một hoàn cảnh... khiến người đọc rung động vì những tình cảm chân thành, nhân hậu.

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2017) - Bìa Mềm

Trong chuyến săn tìm một sinh vật lạ lùng mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị “con cá" khổng lồ đó nuốt vào bụng. Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo trong chiếc tàu ngầm Nautilus. Những phát minh kì lạ, những cuộc chạm trán hiểm nguy, những bí mật li kì... tất cả đã tạo nên một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị.

Qua cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cực kì hấp dẫn của Jules Verne, người đọc cảm nhận được ngọn lửa nhiệt tình không bao giờ tắt trên con đường khám phá thiên nhiên, tìm tòi khoa học và theo đuổi tự do chân chính. Chính điều đó đã góp phần giúp Hai Vạn Dặm Dưới Biển làm say lòng hàng triệu độc giả trên khắp thế giới từ hàng trăm năm nay.

Từ Vựng Luyện Thi IELTS

Tác giả: #Nguyễn_Thị_Thu_Huế Ngày cập nhật: 12-12-2018

Từ vựng luyện thi Ielts

Cải thiện từ vựng trong cách học IELTS là ưu tiên hàng đầu cho bất cứ thí sinh nào muốn đăng ký dự thi IELTS. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để thực hiện được điều này. Dưới đây là những gợi ý giúp các bạn có thể ứng dụng nhanh vào thực tế.

Để luyện thi IELTS thì việc có một vốn từ vựng phong phú là điều không thể thiếu, đặc biệt là cho cả phần thi Speaking lẫn Writing. Tuy nhiên, để cải thiện vốn từ vựng là điều không phải ngày một ngày hai có thể thực hiện được mà cần một quá trình lâu dài và luyện tập mỗi ngày.

Chính vì thế, các bạn cần phải ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như chinh phục kì thi IELTS.

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh

Tác giả: #Trần_Mạnh_Tường Ngày cập nhật: 12-12-2018
Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh
Chỉ còn vài tháng nữa là các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào kì thi cam go, kì thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh THPT Quốc Gia. Năm 2017 này Bộ Giáo dục và Đào Tạo có nhiều đổi mới nên có thể khiến các em học sinh vẫn còn rất bối rối và lo lắng. Trong đó, môn Tiếng Anh cũng được coi là một trong những môn "hóc búa" với các em bởi lượng kiến thức đa dạng và phong phú, không giới hạn trong phạm vi chương trình trên lớp mà còn có các phần nâng cao và mở rộng. Để giúp các em học sinh tăng tốc cho cuộc đua ôn luyện thi THPT Quốc Gia này, nhà sách Obook.vn xin giới thiệu đến các em học sinh lớp 12, các quý thầy cô cuốn sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh. Cuốn sách này cũng là nguồn tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh lớp 10 và lớp 11 tham khảo.
Bộ sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh được biên soạn với từng chủ đề riêng với phần ngữ pháp và kèm theo các bài tập để các em học sinh có thể dễ dàng học cũng như thực hành. Cuốn sách gồm có 18 chương với các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và mở rộng: Chương 1: DANH TỪ Chương 2: ĐẠI TỪ Chương 3: TÍNH TỪ Chương 4: TRẠNG TỪ Chương 5: SO SÁNH TÍNH TỪ VÀ TRẠNG TỪ Chương 6: ĐỘNG TỪ Chương 7: GIỚI TỪ Chương 8: CỤM ĐỘNG TỪ Chương 9: LIÊN TỪ Chương 10: MẠO TỪ Chương 11: THÌ Chương 12: MỆNH ĐỀ VÀ CỤM TỪ Chương 13: CÂU Chương 14: CÂU ĐIỀU KIỆN Chương 15: LỜI NÓI GIÁN TIẾP Chương 16: CÂU BỊ ĐỘNG Chương 17: SỰ DIỄN TẢ VỀ SỐ LƯỢNG Chương 18: TỪ VỰNG HỌC Ngoài ra, cuốn sách cũng có nhiều điểm nổi bật như: Đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp Trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu Bài tập đa dạng, phong phú Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, luyện thi THPT Quốc gia Tài liệu tham khảo cho giáo viên.
Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 1) (Bìa Cứng)
Người Trung Quốc cho rằng vận mệnh con người có quan hệ với chỗ ở, nên họ rất xem trọng việc chọn và xây dựng nơi cư trú. Sự xem trọng này làm cho họ không ngừng hoàn thiện kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng nhà cửa. Mặt khác, từ đó hình thành một tập tục kỳ lạ về chọn lựa, xây dựng nơi ở để ký thác ước vọng, tìm cầu một chỗ dựa tinh thần, gọi là thuật Phong Thủy. Một số nước chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc như nước ta cũng vận dụng những nguyên lý Phong Thủy. Khi nghiên cứu thuật Phong Thủy, chúng ta sẽ hiểu được ít nhiều về vũ trụ quan, nhân sinh quan và quan niệm về môi trường sống của người Trung Quốc cổ đại. Qua đó chúng ta có thể hiểu được tại sao một tập tục mang nhiều tính đặc trưng như vậy đã xuất hiện cách đây mấy ngàn năm mà vẫn tồn tại cho tới ngày nay. Cuốn sách này là một bộ kinh điển Phong Thủy giúp bạn đọc nghiên cứu, trang bị cho mình kiến thức cần thiết. Cuốn sách bao gồm: - Phong thủy dân trạch - Phong thủy thành thị - Phong thủy nhà ở - Phi tinh bát quái đồ Obook.vn cũng xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách phong thuỷ khác được các bạn đọc giả chú ý nhiều nhất như: +Quyết địa kinh thư- Trạch Nhật. +Thẩm thị dịch học huyền không học (tập 2) +Thẩm thị dịch học huyền không học (tập 3)