sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Khang_Việt

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học định hướng tích hợp nhiều môn trong một của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ môn Toán cũng đang được đổi mới để phù hợp với định hướng đó. Các kiến thức về tự nhiên, xã hội, môi trường, ý thức con người trong cuộc sống…được đưa vào Quyển sách tham khảo lớp 6 “Phát triển tư duy đột phá trong giải toán Toán 6 - Tập 1” được viết với mong muốn gửi tới các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh một tài liệu tham khảo hữu ích trong dạy và học môn Toán ở cấp THCS theo định hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

CHƯƠNG 1: ÔN TẬP VÀ BỔ TÚC VỀ SỐ TỰ NHIÊN 1: Tập hợp 2: Số tự nhiên 3: Phép cộng và phép nhân 4: Phép trừ và phép chia 5: Lũy thừa 6: Thứ tự thực hiện các phép tính 7: Tính chất chia hết 8: Số nguyên tố - số học ÔN TẬP CHƯƠNG 1 CHƯƠNG 2: SỐ NGUYÊN 1: Cùng tìm hiểu về số nguyên 2: Phép cộng các số nguyên 3: Phép trừ các số nguyên 4: Phép nhân các số nguyên ÔN TẬP CHƯƠNG 2 CHƯƠNG 3: ĐOẠN THẲNG 1: Điểm và đường thẳng 2: Đoạn thẳng ÔN TẬP CHƯƠNG 3 Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc hẳn không khỏi thiếu sót. Tác giả mong nhận được các ý kiến đóng góp của các quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh.

Công Phá Lý Thuyết Sinh Học Quyển 1 Năm nay với đề thi minh họa Bộ vừa công bố vào tháng 10 vừa qua, cấu trúc đề thi năm nay đã có nhiều thay đổi, môn Sinh nằm trong tổ hợp môn thi khoa học tự nhiên với 40 câu hỏi trong thời gian 50 phút. Đề thi năm nay chủ yếu tập trung ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Đặc biệt với phần lý thuyết rất khó và phức tạp, có nhiều quy trình biến đổi, quá trình vận động của con người và sinh thái dễ gây cho các em hay nhầm lẫn và khó ghi nhớ. Phần lý thuyết lại chiếm hơn 60% trong đề thi nên các em cần phải luyện thi môn Sinh
ngay từ bây giờ. Để đáp ứng nhu cầu học tập và xác định phương hướng tiếp cận đề thi năm 2017, giúp các em chinh phục lý thuyết môn Sinh thì nhà sách Obook mang đến cuốn sách Công Phá Lý Thuyết Sinh Học Quyển 1 Cuốn sách gồm 5 chương:
Chương 1: Cơ chế di truyền và biến dị Chương 2: Tính quy luật của hiện tượng di truyền Chương 3: Di truyền học quần thể Chương 4: Ứng dụng di truyền học Chương 5: Di truyền học người
Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 - 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh, được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Quỳnh Trang. Quyển sách được biên soạn công phu với nội dung gồm ba phần chính: Phần 1: Tóm tắt và cung cấp cho các em cái nhìn tổng quan về đề thi trắc nghiệm. Chia sẽ những bí quyết để giúp các em đạt điểm tối đa cho bài thi. Phần 2: Gồm tất cả các dạng câu hỏi sẽ có trong đề thi, được phân chia theo từng chuyên đề cụ thể, bám sát nội dung thi cử. Phần 3: Cung cấp 5 đề thi thử với đáp án có hướng dẫn chi tiết, cụ thể Sách được biên soạn chuyên theo cấu trúc thi THPT quốc gia 2017, với tất cả các câu hỏi đều được giải thích chi tiết và cụ thể. Ngoài ra, tại nhà sách Online Obook còn cung cấp rất nhiều sách chuyên dành cho Kì thi THPT quốc gia 2017 nói chung, và nhiều sách ôn luyện tiếng anh nói riêng.
Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học
Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học là cuốn sách mới phát hành được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Tuấn. Cuốn sách giúp các em làm quen với dạng đề thi mới, ôn tập, củng cố kiến thức, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo, kĩ năng giải nhanh các dạng bài tập tính toán, đặc biệt là các bài ở mức vận dụng cao.
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Hoàn thiện tư duy và kĩ năng giải bài tập hay và khó Phần 2: Giới thiệu 25 đề luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 và hướng dẫn giải Các em hãy cố gắng hoàn thành sớm chương trình Hóa học 12, muộn nhất là cuối tháng ba. Tháng tư, tháng năm là thời gian để luyện đề. Bản chất của việc này là tổng ôn tập kiến thức, hoàn thiện tư duy và kỹ năng làm bài, kỹ năng phân bố thời gian trong quá trình làm bài thi. Hãy cố gắng tham gia thi thử từ 2 - 5 lần để rèn luyện tâm lý, điều này rất quan trọng. Trong phòng thi, những người có tâm lý vững vàng sẽ là người chiến thắng.
Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Quyển 2: Hữu Cơ
Trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2016 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề. Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn nhiều. Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Quyển 2: Hữu Cơ ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi sắp tới.
Cuốn sách được chia làm 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau: Lý thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi trắc nghiệm đạt được điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan. Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic. Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xét và bình luận, giúp học sinh ôn luyện hiệu quả và quý thầy cô trong quá trình dạy học. Các bạn tham khảo thêm cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8,9,10 HÓA HỌC QUYỂN 1: VÔ CƠ. Obook hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích giúp các em phát triển tư duy giải nhanh trong những câu hỏi khó và áp dụng nhanh chóng vào bài thi sắp tới.

Cuốn sách Chiến Thắng Kỳ Thi 9 Vào 10 Chuyên Môn Tiếng Anh được tác giả Bùi Văn Vinh biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sữ dụng tiếng anh ngày nay. Tiếng anh trở nên quan trọng trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới và là môn học được nhiều học sinh, phụ huynh chú trọng. Cuốn sách "Chiến Thắng Kỳ Thi 9 Vào 10 Chuyên Môn Tiếng Anh" bao gồm 25 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng ANh của 3 miền và 3 đề thi thử bám sát với đề thi chính thức giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen trước với dạng đề thi, không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. Để đạt được thành tích cao trong kỳ thi quan trọng các các em cần phải cố gắng rèn luyện và có nhiều thời gian cho việc tự học và rèn luyện ở nhà. Chúc các em thành công !

Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPTQG Khoa Học Xã Hội
Cuốn sách giúp học sinh ôn luyện và nâng cao kĩ năng làm bài thi. Đồng thời, với việc biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT năm 2018, thì cuốn sách cung cấp cho bạn những dạng đề sát nhất với kì thi sắp tới. Với những đề thi khác nhau, các bạn còn có thể kiểm tra và đánh giá được kiến thức của mình để từ đó có một kế hoạch ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Obook sẽ giới thiệu sớm nhất những cuốn sách ôn luyện hiệu quả đến với các bạn sĩ tử. Hãy cùng Obook đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới nhé!
Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh
Phan Văn Lợi
Được biên soạn sát với cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2017, cuốn sách gồm 2 phần chính:
Phần 1: Tuyển tập các đề thi thử Phần 2: Hướng dẫn giải chi tiết và kèm theo lời giải thích, bình luận, nhằm giúp các em hiểu sâu hơn về vấn đề.
Ngoài ra, nhà sách online Obook còn có rất nhiều sách hay chuyên dành cho luyện thi THPT quốc gia 2017.

Chinh Phục Điểm 8,9,10 Hóa Học Quyển 1: Vô Cơ

Trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2015 vừa qua Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề. Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách “Chinh phục điểm 8, 9, 10 Hóa học” ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia.

Cuốn sách được chia thành 2 phần chính: Phần 1: “Chuyên đề 1: Các phương pháp giải nhanh quan trọng”, giúp các em học sinh hiểu bản chất và vận dụng tốt các tư duy giải nhanh quan trọng trong việc giải bài tập. Phần 2: “Các chuyên đề còn lại là những dạng câu hỏi điểm 8, 9, 10”. Trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau: - Lí thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan. - Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic, giúp học sinh dễ học và dễ hiểu. - Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xét và bình luận, giúp cho học sinh hiểu đúng bản chất kiến thức, nắm vững kiến thức và phát triển những tư duy giải nhanh.

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Tọa OXYZ Các em thân mến, hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi chúng ta phải học rộng, bao quát hết kiến thức và cần có một tốc độ thật nhanh để giải quyết các bài toán. Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Tọa OXYZ ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hình học hay gặp trong các đề thi.
Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lí thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành. Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn sách Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Tọa OXYZ là cơ hội tốt để các em làm được điều đó. Kho bài tập tự luyện phong phú được thầy sưu tập từ: Các tài liệu hay trên mạng, các bài thi của các trường điểm trên cả nước. Cuốn sách này được chia làm 2 phần rõ ràng: Hình học Không gian và Tọa độ Oxyz. Mỗi phần được phân chia thành nhiều dạng toán khác nhau để học sinh hiểu và vận dụng một cách linh hoạt. Không có gì cải thiện tốc độ giải toán nhanh hiệu quả bằng việc các em tự mình giải thật nhiều các bài toán tương tự, đó là kinh nghiệm để học và làm bài trắc nghiệm. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp các em chinh phục tốt môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia.