sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Hồng_Ân

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIII - 2017 Môn Ngữ Văn Ban Tổ chức Kì thi
Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm miền Nam hoàn toàn giải phóng đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường THPT chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi Olympic truyền thống 30/4. Kì thi đầu tiên được tổ chức vào năm học 1994 - 1995 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP. HCM. Từ đó, mỗi năm vào tháng 4 kì thi trang trọng này lại được tổ chức với quy mô ngày càng lớn và chất lượng càng tăng cao. Kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXIII năm nay bao gồm 2592 thí sinh của 65 trường thuộc 33 tỉnh thành, tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán, lí, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Sinh, Sử, Địa, Tin, Tiếng Pháp. Sau khi thi, ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tài liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIII - 2017 Môn Ngữ Văn cập nhật đầy đủ các đề thi trong kì thi olympic cho học sinh ôn luyện thi học sinh giỏi, tham dự các kì thi quan trọng và giáo viên làm tài liệu giảng dạy, định hướng học sinh học môn Ngữ Văn đúng phương pháp. Cuốn sách gồm có 2 phần chính:
Phần 1: Đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10,11. Phần 2: Đáp án đề thi chính thức và các đề thi đề nghị khối 10,11.
Nhà sách Obook trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bộ sách Olympic 30/4 lần thứ XXIII - 2017. Hy vọng rằng đây là những tập tư liệu có giá trị giúp thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rèn luyện.
Tổng Ôn Tập Hoá Vô Cơ
Những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều thay đổi trong học tập và thi cử; riêng môn Hoá học, đã chọn phương pháp trắc nghiệm khách quan. Để đáp ứng với kỳ thi Tốt nghiệp Phổ thông Quốc Gia một cách hiệu quả nhất, nhà sách Obook.vn xin giới thiệu cuốn sách Tổng Ôn Tập Hoá Vô Cơ nhằm hệ thống lại các phương pháp giải các dạng bài tập môn hoá tốt nhất trong các kỳ thi. Bộ sách được chia làm 2 cuốn :
Tập 1 : Đại cương và Phi Kim Tập 2: Kim loại
Nội dung cuốn sách bám sát chương trình phổ thoong của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm tất cả các chuyên đề Hoá vô cơ. Mỗi chuyên đề được chia làm hai phần: Lý thuyết và Bài tập. Trong phần bài tập được trinh bày tát cả các dạng từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, nhà sách Obook.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách ôn tập luyện thi THPT khác :
Cẩm Nang Ôn Tập Hiệu Quả Hệ Thống Lý Thuyết Hóa Học 10 - 11 - 12 Và Luyện Thi Đại Học Làm Chủ Câu Hỏi Lý Thuyết Trắc Nghiệm Hóa Học Chuyên Đề Vô Cơ Kỹ Xảo Giải Tối Ưu Hóa Học Chuyên Đề Vô Cơ Tập 2
Bộ Đề Thi Thử Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh
Ngạn ngữ Tiếng Anh có câu : "Practice makes perfect". Điều này rất đúng trong trường hợp chuẩn bị tham dự những kì thi quan trọng bằng tiếng Anh như kì thi THPT quốc gia. Trong những kì thi theo trắc nghiệm như thế, thí sinh cần tập trung nhiều vào kĩ năng đọc-hiểu, có nghĩa là cần làm giàu vốn từ vựng và ngữ pháp để trước nhất có thể hiểu được nội dung câu hỏi. Hơn nữa trong đề thi còn có ít nhất ba đoạn văn với rất nhiều từ vựng và cấu trúc có thể từ thông dụng cho đến rất đánh đố. Độ dài của mỗi đề thi tiếng Anh trắc nghiệm theo dạng này thường ít nhất là năm trang giấy khổ A4, mà thời gian làm bài chỉ giới hạn trong 60phút. Nếu không luyện tập kĩ năng đọc-hiểu trước , và phải luyện tập nhiều, thì rất khó hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian hạn chế như thế. Phương pháp tốt nhất để đạt điểm cao với đề thi trắc nghiệm tiếng Anh là làm thật nhiều đề luyện tập (hay còn gọi là "Đề thi thử"). Có như thế, học sinh mới có thể quen thuộc được các chủ điểm câu hỏi và nhất là tích luỹ được vốn từ vựng cần thiết để không những giải quyết những câu hỏi chuyên về từ ngữ ( có khoảng trên 15 câu loại này nằm trong các phần khác nhau của đề thi, mà còn có thể nắm vững ý nghĩa của tất cả bài đọc hoặc câu hỏi riêng lẻ. Nhà sách Obook hi vọng rằng cuốn sách "Bộ Đề Thi Thử Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh "này sẽ giúp các bạn ít nhiều trong chương trình học cũng như rèn luyện kĩ năng làm bài thi tốt hơn, và đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia.
Bài Giảng Trắc Nghiệm Vật Lí 12 Tập 2
Một năm học mới lại bắt đầu sau 3 tháng hè. Các em phải chuẩn bị hành trang thật tốt cho những ngày tháng trên ghế nhà trường. Đặc biệt là các em lớp 12, phải trang bị kiến thức tốt nhất để tham dự kì thi THPT Quốc Gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, dự thi kì thi THPT Quốc Gia. Nhà sách Obook giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách tham khảo 12 này với hy vọng mang đến cho các em học sinh một tài liệu phù hợp, khái quát và phân tích đầy đủ các phương pháp giải bài cũng như trọng tâm kiến thức. Cuốn sách tập 2 bao gồm 4 phần: Dao động và sóng điện từ Sóng ánh sáng Lượng tử và ánh sáng Hạt nhân nguyên tử Mỗi phần đều được chia theo các vấn đề, gồm nhiều dạng toán bao gồm các ví dụ được hướng dẫn chi tiết. Mỗi ví dụ còn có bài tập riêng nhằm giúp các em vận dụng, nghiên cứu sâu hơn và mở rộng kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng học tốt hơn môn Vật Lí 12, làm cơ sở để luyện thi Đại học - Cao Đẳng. Bạn đọc tham khảo thêm cuốn tập 1 để học tập hoàn thiện và có hệ thống: Bài giảng Trắc Nghiệm Vật Lí 12 Tập 1 - Dao Động Cơ Sóng Cơ Và Sóng Âm Điện Xoay Chiều
Tuyển Tập Đề Thi Olympic Toán Học 30 Tháng 4, Lần Thứ XXIII - 2017
Kì thi OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 có quy mô rất lớn với nhiều thí sinh tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán học, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam. miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi Olympic Truyền Thống 30/4. Sau khi thi ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức của các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. TUYỂN TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30/4 LẦN THỨ XXIII - 2017 Bộ sách gồm 8 tập. mỗi tập là một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính: - Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10. - Phần II là đề thi chính thức và đề nghị khối 11. Nhà sách Obook.vn hi vọng Tuyển Tập Đề Thi Olympic Toán Học 30 Tháng 4, Lần Thứ XXIII - 2017 sẽ là những tập tư liệu có giá trị giúp cho Quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rèn luyện.

Hướng Dẫn Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Văn

Học là một quá trình rèn luyện vất vả nhất đời người tuy nhiên điều gì vất vả có được thì chúng ta mới nâng niu và là điều mình quý nhất. Tuy đại học không phải là con đường duy nhất của đời người nhưng đã là học sinh thì ai cũng ước mong mình có thể trở thành một sinh viên đích thự trên giảng đường đại học . Cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Văn được biên soạn theo chương trình và tinh thần mới nhất của bộ giáo dục công bố 2017, cấu trúc đề thi gồm 3 phần : Kiểm tra kiến thức, nghị luận xã hội , nghị luận văn học . Bố cục sách với 2 phần với 4 mức độ : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. - Phần đọc hiểu (3 điểm ) - Phần văn gồm : nghị luận xã hội (3 điểm ) nghị luận văn học (4 điểm ) - đáp án đề thi đại học từ năm 2014-2017

Combo Tổng Ôn Tập Hóa

Tác giả: #Nhiều Ngày cập nhật: 13-11-2018
Combo Tổng Ôn Tập Hóa
Những năm qua Bộ Giáo dục và Đào tạo liên tục có những thay đổi trong cấu trúc đề thi. Riêng môn Hóa học đã thực hiện thi tuyển bằng hình thức trắc nghiệm. Để giải quyết tốt các câu hỏi của đề thi trắc nghiệm khách quan môn Hóa học trong kì thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia với thời lượng trung bình cho mỗi câu tương đối ngắn, các tác giả đã biên soạn bộ sách Tổng Ôn Tập Hóa nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập, nắm vững kiến thức cơ bản và kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Hóa học. Bộ sách gồm 3 cuốn sách: Tổng Ôn Tập Hóa Đại Cương Và Phi Kim Tổng Ôn Tập Hoá Vô Cơ Tổng Ôn Tập Hóa Hữu Cơ
43 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 2017
Obook.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách 43 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 2017 được biên soạn bởi hai tác giả Cao Ngọc Duy Anh và Nguyễn Thị Diệu Phương. Cuốn sách ra đời nhằm giúp các em học sinh trong việc luyện tập, ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia. Cuốn sách gồm 42 đề thi trắc nghiệm được tác giả chọn lọc, đề thi được soạn theo cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với các phần kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa và có thêm các kiến thức nâng cao mở rộng. Bên cạnh đó, tác giả còn giới thiệu đề thi minh họa năm 2015 để các em học sinh có thể tham khảo và làm quen.

Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9

Tác giả: #Phan_Khắc_Nghệ Ngày cập nhật: 13-11-2018
Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9 Cuốn sách Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9 là một cuốn sách giới thiệu các đề thi theo đúng cấu trúc đề thi chọn học sinh giỏi của các tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống các câu hỏi trong các đề thi được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng Sinh học 9. Các câu hỏi trong đề thi được thầy giáo Phan Khắc Nghệ soạn thảo mới nhằm hỗ trợ các em có một tư liệu tốt cho các kì thi sắp tới. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Giới thiệu 50 đề thi thử được tác giả biên soạn theo chuẩn kiến thức kĩ năng và theo cấu trúc của các tỉnh Phần thứ hai: Đáp án giải chi tiết các đề thi Chúng tôi tin tưởng rằng, cuốn sách không chỉ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.
Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT
Hà Văn Chương
Môn " Giải tích tổ hợp và xác suất" là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng "tổ hợp" khi nào dùng "chỉnh hợp", không giải được các bài toán về nhị thức Newton. Chính vì vậy, tác giả Hà Văn Chương đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT. Cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Giải tích tổ hợp Giai thừa Quy tắc đếm Tổ hợp Nhị thức Newtin Chỉnh hợp Hoán Vị Các bài toán tổng hợp và đề thi Phần 2: Xác suất Phép thử, biến cố và xác suất của biến cố Xác suất có điều kiện - các biến cố độc lập Biến ngẫu nhiên Một số đặc trưng của biến ngẫu nhiên Trắc nghiệm Trong mỗi phần đề có các nội dung sau: Kiến thức cần nhớ Bài tập Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại chuyên mục Obook - Sách luyện thi toán