sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Hồng_Ân

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Hướng Dấn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 - Luyện Thi THPT Quốc Gia (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi cơ bản kì thi THPT, theo đó môn Giáo dục công dân lần đầu tiên chính thức được đưa vào những môn thi trong tổ hợp Khoa học Xã hội, đặc biệt bài thi được ra theo hình thức trắc nghiệm. Để góp phần giúp đỡ và nâng cao chất lượng học tập của học sinh, tác giả biên soạn cuốn sách Hướng Dấn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 - Luyện Thi THPT Quốc Gia (Tự Luận Và Trắc Nghiệm). Trong mỗi bài học, tác giả cố gắng làm rõ những vấn đề: Hướng dẫn trả lời những câu hỏi trong nội dung bài học Hướng dẫn trả lời những câu hỏi bài tập trong sách giáo khoa Trích dẫn một số quy định của pháp luật để làm rõ nội dung liên quan Một số câu hỏi trắc nghiệm nhằm luyện tập nội dung bài học Trong quá trình biên sọn cuốn sách này, tác giả đã trích dẫn một số tin bài và hình ảnh trên các báo: Vnexpress, Thanh niên, Tiền Phong online, báo Hậu Giang... nhằm làm phong phú và sinh động nội dung bài học, giúp các em học sinh học tập tốt hơn. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu giúp các em tham khảo và học tập tốt hơn môn Giáo dục công dân và đạt kết quả tốt trong kì thi THPT sắp tới.
43 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 2017
Obook.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách 43 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 2017 được biên soạn bởi hai tác giả Cao Ngọc Duy Anh và Nguyễn Thị Diệu Phương. Cuốn sách ra đời nhằm giúp các em học sinh trong việc luyện tập, ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia. Cuốn sách gồm 42 đề thi trắc nghiệm được tác giả chọn lọc, đề thi được soạn theo cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với các phần kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa và có thêm các kiến thức nâng cao mở rộng. Bên cạnh đó, tác giả còn giới thiệu đề thi minh họa năm 2015 để các em học sinh có thể tham khảo và làm quen.

Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9

Tác giả: #Phan_Khắc_Nghệ Ngày cập nhật: 17-01-2019
Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9 Cuốn sách Bộ Đề Thi Chuyên Sinh Học 9 là một cuốn sách giới thiệu các đề thi theo đúng cấu trúc đề thi chọn học sinh giỏi của các tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống các câu hỏi trong các đề thi được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng Sinh học 9. Các câu hỏi trong đề thi được thầy giáo Phan Khắc Nghệ soạn thảo mới nhằm hỗ trợ các em có một tư liệu tốt cho các kì thi sắp tới. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Giới thiệu 50 đề thi thử được tác giả biên soạn theo chuẩn kiến thức kĩ năng và theo cấu trúc của các tỉnh Phần thứ hai: Đáp án giải chi tiết các đề thi Chúng tôi tin tưởng rằng, cuốn sách không chỉ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.
Bộ Đề Trắc Nghiệm Môn Toán 12
Bộ Đề Trắc Nghiệm Môn Toán 12 được thay đổi theo xu thế thi trắc nghiệm mới của Bộ giáo dục, giúp các em tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, phát triển toàn diện năng lực làm bài và nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng làm trắc nghiệm cho các em học sinh ôn luyện hiệu quả. Mục tiêu giáo dục đã được thay đổi căn bản từ quan niệm tiếp cận nội dung, nghĩa là quan tâm đến việc học sinh sẽ lĩnh hội được những kiến thức gì, sang cách tiếp cận phát triển năng lực, tức là chú ý đến việc học sinh có thể làm được gì sau khi lĩnh hội các kiến thức ở nhà trường. Cuốn sách này mang đến cho bạn đọc phát triển các năng lực cần thiết để học hiệu quả môn toán: - Năng lực nhận biết và ghi nhớ các kiến thức toán học - Năng lực hiểu, diễn đạt lại được các nội dung toán học - Năng lực vận dụng được các kiến thức toán học - Năng lực suy luận, phân tích, tổng hợp và sáng tạo dựa trên kiến thức toán học (năng lực tư duy). Cuốn sách được trình bày rõ ràng theo 2 phần: Phần 1 - Bao gồm 15 đề thi, mỗi đề thi gồm 50 câu hỏi được biên soạn và sắp xếp theo mức độ tăng dần của 4 cấp độ: nhận thức, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Phần 2 - Hướng dẫn giải chi tiết, đưa ra các phương pháp giải nhanh và phương pháp giải nhanh bằng máy tính để các em học sinh đưa ra được đáp án nhanh và chính xác nhất. Obook.vn hy vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các giáo viên trong quá trình giảng dạy và các sĩ tử chuẩn bị tham gia kì thi THPT Quốc gia.
Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12, tác giả Nguyễn Văn Vĩnh, Tăng Minh Dũng Việc áp dụng phương pháp trắc nghiệm vào kì thi THPTQG đã được bộ GD&ĐT sử dụng. Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và ôn luyện của các em học sinh, quyển sách Giải Bài Tập tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 được biên soạn kết hợp đa dạng các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm hỗ trợ tối đa cho các em học sinh ôn luyện kì thi THPTQG 2017. Cuốn sách ôn luyện Hình Học12 được biên soạn côn phu theo cấu trúc gồm ba phần chính: Phần I: Các bài tập trắc nghiệm khách quan và ôn thi Trung học phổ thông quốc gia Phần II: Giới thiệu và hướng dẫn giải đề thhi minh họa THPT môn toán 2017 của Bộ GD&ĐT Phần III: Gồm ba chương: Chương I: Khối đa diện Chương II: Mặt nón - Mặt trụ - Mặt cầu Chương III: Phương pháp tọa độ trong không gian Đặc biệt, đáp án trắc nghiệm có hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhằm giúp các em hiểu rõ hơn. Ngoài ra còn rất nhiều sách luyện thi THPT môn toán tại Obook.vn

Hướng Dẫn Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Văn

Học là một quá trình rèn luyện vất vả nhất đời người tuy nhiên điều gì vất vả có được thì chúng ta mới nâng niu và là điều mình quý nhất. Tuy đại học không phải là con đường duy nhất của đời người nhưng đã là học sinh thì ai cũng ước mong mình có thể trở thành một sinh viên đích thự trên giảng đường đại học . Cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Văn được biên soạn theo chương trình và tinh thần mới nhất của bộ giáo dục công bố 2017, cấu trúc đề thi gồm 3 phần : Kiểm tra kiến thức, nghị luận xã hội , nghị luận văn học . Bố cục sách với 2 phần với 4 mức độ : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. - Phần đọc hiểu (3 điểm ) - Phần văn gồm : nghị luận xã hội (3 điểm ) nghị luận văn học (4 điểm ) - đáp án đề thi đại học từ năm 2014-2017

Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 12 Phạm Đức Cương
Từ năm 2017, môn Vật Lí được ghép vào tổ hợp Khoa Học Tự Nhiên. Để đánh giá lại kết quả học tập của mình trước kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia chính thức, các giáo viên trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã biên soạn cuốn sách: Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 12.
Sách được biên soạn hơn 1670 câu hỏi trắc nghiệm trải đều kiến thức chương trình Vật Lí 12, từ dễ đến khó đáp ứng các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn. 40 chuyên đề tổng hợp 7 chương học bám sát chương trình học từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh ôn tập tốt cho kì thi THPT Quốc Gia, chinh phục các câu hỏi khó, đạt được số điểm tối đa.
Nhà sách Obook hy vọng cuốn sách luyện thi này sẽ là tài liệu cần thiết giúp các em học sinh và giáo viên tham khảo và tự rèn luyện nâng cao kiến thức và công phá mọi đề thi một cách hiệu quả.
Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT
Hà Văn Chương
Môn " Giải tích tổ hợp và xác suất" là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng "tổ hợp" khi nào dùng "chỉnh hợp", không giải được các bài toán về nhị thức Newton. Chính vì vậy, tác giả Hà Văn Chương đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT. Cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Giải tích tổ hợp Giai thừa Quy tắc đếm Tổ hợp Nhị thức Newtin Chỉnh hợp Hoán Vị Các bài toán tổng hợp và đề thi Phần 2: Xác suất Phép thử, biến cố và xác suất của biến cố Xác suất có điều kiện - các biến cố độc lập Biến ngẫu nhiên Một số đặc trưng của biến ngẫu nhiên Trắc nghiệm Trong mỗi phần đề có các nội dung sau: Kiến thức cần nhớ Bài tập Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại chuyên mục Obook - Sách luyện thi toán
Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIII - Tiếng Anh 2017
Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường THPT chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi Olympic truyền thống 30/4. Kì thi lần đầu được tổ chức vào năm học 1994 - 1995 theo sáng kiến của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay kì thi đã được tổ chức liên tục với quy mô ngày càng lớn, chất lượng ngày càng cao. Tháng 4 năm 2017, kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXIII được long trọng tổ chức tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh. Kì thi năm nay có quy mô rất lớn, gồm 2592 thí sinh của 65 trường thuộc 33 tỉnh thành, tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tin học, Ngữ văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.
Sau kì thi Ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Bộ sách gồm 10 tập, mỗi tập là một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính: Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11; Phần II là đáp án đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11. Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Tiếng Anh 2017 sẽ là tập tư liệu có giá trị giúp cho quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập và tự rèn luyện.

45 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Tác giả: #Vĩnh_Bá Ngày cập nhật: 17-01-2019
45 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh
Nội dung của các đề kiểm tra trong cuốn sách này hoàn toàn bám sát chương trình và được thể hiện dưới dạng trắc nghiệm khách quan theo cấu trúc nội dung và định hướng của một đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh của Bộ GD & ĐT.
Cuốn sách được biên soạn công phu, bao quát tất cả kiến thức của các phần từ vựng, văn phạm, đọc hiểum.. Các đề thi bám sát cấu trúc đề thi minh họa ( mỗi đề gồm 50 câu) .
Ngữ liệu xây dựng các đề kiểm tra được lấy từ nội dung của các bài học trong sách giáo khoa với mức độ khó tăng dần và bao quát các kĩ năng ngôn ngữ khác nhau.