sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Minh_Lâm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bạn Gái Và Bạn Trai

Tác giả: #Mai_PhươngThu_Hương Ngày cập nhật: 21-06-2018


Bạn Gái Và Bạn Trai:
Cơ thể chúng ta khác nhau như thế nào?
Chúng ta đã biết giới tính của mỗi cá thể được hình thành như thế nào, tại sao có con gái và con trai. Nhưng để hiểu rõ hơn con trai và con gái giống và khác nhau ở những điểm nào? Do đó quá trình tìm hiểu vẫn còn phải được tiếp tục và cần làm rõ nhiều vấn đề khác nữa. Điều khác nhau chúng ta nhận thấy đầu tiên khi nhắc đến là tên gọi: " Con trai " và " Con gái ". Không phải tự nhiên người ta đặt ra hai cái tên khác nhau như vậy chỉ để biểu thị sự giống nhau. Đương nhiên nếu xét về cơ thể, số bộ phận giống nhau giữa con trai và con gái nhiều hơn so với điểm khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một điểm nhỏ khác nhau lại đem đến những khác biệt lớn, lớn hơn nhiều so với tất cả những điểm khác nhau có thể tạo ra sự tương đồng.
Một bạn trai có thể có một khuôn mặt khá ái, xinh xắn của bạn nữ khiến cho người khác có thể lầm tưởng. Sự phát triển về thể chất ở lứa tuổi dậy thì của cả bạn trai và bạn gái đều được đánh dấu bằng một mốc quan trọng. Đối với bạn gái, đó là sự xuất hiện của hiện tượng kinh nguyệt và tiếp diễn đều đặn theo chu kỳ hàng tháng. Còn với bạn trai, đó là sự xuất hiện của hiện tượng xuất tinh và khả năng xuất tinh trùng. Đây là hai cột móc quan trọng đối với bạn gái và bạn trai ở lứa tuổi dậy thì, nó chứng tỏ rằng các bạn thực sự bước sang một giai đoạn mới, không còn là trẻ con nữa. Một giai đoạn mới với nhiều thay đổi mới, những điều tuyệt diệu có mà những khó khăn cũng sẽ có. Nhưng tất cả chúng ta hãy cùng đón nhận nó bằng một tinh thần của tuổi trẻ, không sợ thách thức và sẵn sàng vượt qua.
Mục lục:
Tại sao lại có con trai và con gái?
Cơ thể chúng ta khác nhau như thế nào?
Tâm lý tuổi dậy thì
Quan hệ bạn bè
Kết bạn với người khác giới
Sức hấp dẫn của bạn
Giải quyết những mâu thuẩn
Để tránh những xung đột với bạn gái
Tuổi trẻ tràn đầy sức mạnh
Phụ lục: Trắc nghiệm dành cho bạn
Mời các bạn đón đọc.


Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 1 - 2 Tuổi

Tác giả: #Uyển_Minh Ngày cập nhật: 21-06-2018


Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 1 - 2 Tuổi:
Có một nhà giáo dục người Nga đã từng cho rằng: Khi trẻ gần một tuổi chúng bắt đầu hình thành những tố chất và khả năng đặc biệt riêng. Trên thực tế, nếu như lúc này cha mẹ có cách giáo dục, dạy dỗ hợp lý, trẻ có thể phát huy được mọi mặt tốt của mình trong quá trình trưởng thành sau này. Ngược lại, nếu như không được bồi dưỡng kịp thời thì rất có thể những khả năng bẩm sinh kia của trẻ cũng sẽ dần dần bị mất đi.
Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền văn minh nhân loại, có thể nói hầu như tất cả các bậc phụ huynh đều nhận ra tầm quan trọng trong việc giáo dục con cái ngay từ khi chúng còn rất nhỏ. Tuy nhiên, phần lớn phụ huynh trong khi dạy dỗ con mình đều chưa thực sự có cách chỉ bảo hợp lý và phương pháp đúng đắn.
"Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 1 - 2 Tuổi" gồm có những nội dung chính sau:
- Cuốn sách kết hợp hài hoà giữa lý luận và thực tiễn, hoàn thiện hơn nữa những lý luận khoa học, y học mới nhất để từ đó có thể giúp các bậc phụ huynh có thể nắm bắt những kiến thức tổng thể nhất, đưa ra các biện pháp cụ thể trng khi dạy dỗ con cái của mình.
- Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ cô đọng, súc tích, có sức thuyết phục, từ đó có thể tránh được cách nói thuyết giảng, giáo điều trong quá trình giáo dục.
- Cuốn sách sẽ làm rõ và trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của các bậc phụ huynh về vấn đề nuôi dạy trẻ nhỏ, giúp con bạn có thể phát triển trí thông minh tuyệt vời của chúng. Phụ huynh sẽ học hỏi được nhiều phương pháp dạy dỗ con cái bổ ích khi đọc quyển sách này.
- Cuốn sách lấy việc "phát triển thông minh" cho trẻ làm trọng tâm sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những kiến thức cần thiết nhất trong nuôi dạy trẻ nhỏ, nâng cao khả năng tổng hợp của trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau.
Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Phát triển trí tuệ trẻ sơ sinh
Chương 2: Phát triển trí tuệ trẻ từ 13 đến 16 tháng tuổi
Chương 3: Phát triển trí tuệ cho trẻ từ 16 đến 18 tháng tuổi
Chương 4: Phát triển trí tuệ trẻ từ 19 đến 21 tháng tuổi
Chương 5: Phát triển trí tuệ trẻ từ 22 đến 24 tháng tuổi.
Chương 6: Vấn đề IQ của trẻ.
Mời bạn đón đọc.

Đợt Sóng Thứ Ba

Tác giả: #Alvin_Toffler Ngày cập nhật: 21-06-2018
 • Tác giả: #Alvin_Toffler
 • Dịch giả: Nguyễn Lộc
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Khoa_học_xã_hội
 • Năm xuất bản: 01-09-2007
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 700.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 736
 • ISBN: 8395088503683 (VI38520)
 • Giá bìa: 85,000 đ


Bộ mặt thế giới ngày nay thực là cực kỳ phức tạp. Bên cạnh những thành tựu kỳ diệu, những buớc tiến phi thường của trí tuệ loài người về các mặt khoa học, kỹ thuật, công nghệ, thì các mặt khác lại không như thế. Năng lượng toàn cầu đang đi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Môi trường sinh thái bị phá huỷ nặng nề và vẫn đang còn tiếp tục bị huỷ hoại, khoảng cách giàu nghèo giữa các nước vẫn còn xa vời. Nền kinh tế trên thế giới có những thời kỳ trôi giạt cao độ. Nói về cuộc khủng hoảng này, A. Toffler viết:

“Không giống như tất cả các cuộc cách mạng trước trong thời đại công nghiệp, bây giờ nó dính líu chẳng những với tiền tệ mà còn với toàn bộ cơ sở năng lượng của xã hội. Không giống như nhuững cuộc khủng hoảng của quá khứ, nó đem đến cùng một lúc cả lạm phát và cả tình trạng không có công ăn việc làm chứ không phải kế tiếp nhau. Không giống các cuộc khủng hoảng trước, nó gắn liền với các vấn đề sinh thái căn bản, với các loại công nghệ hoàn toàn mới và với một trình độ ứng dụng mới các truyền thông vào hệ thống sản xuất. Cuối cùng, nó không phải là cuộc khủng hoảng chung của nền văn minh công nghiệp với tư cách là một chỉnh thể”.

Nhưng không phải chỉ về mặt kinh tế. Về mặt khác, những biến cố, những khuynh huớng, những phát triển cũng không kém phần dữ dội và độc đáo. Bên cạnh sự phát triển của vô tuyến truyền hình là sự phát triển của các tín ngưỡng. Các hệ thống giá trị tan vỡ và sụp đổ. Gia đình hạt nhân tan vỡ ở nhiều nơi. Các phong trào ly khai xuất hiện. Các chế độ chính trị hoặc còn tính chất ổn định như trước kia.

A.Toffler nói rằng: “nhìn những sự thay đổi dữ dội này, chúng ta có thể coi chúng như những bằng chứng cô lập về sự lùi lại để có cái nhìn dài hơn thì… phải nói rằng nhiều sự thay đổi ngày nay không phải độc lập với nhau. Chúng cũng không phải ngẫu nhiên… các biến cố đó và khuynh hướng đó cùng với nhiều biến cố và khuynh hướng khác tưởng như tách rời nhau lại liên hệ mật thiết với nhau”.

Theo A. Toffler: “trên thực tế, những biến cố và những khuynh hướng ấy là một bộ phận của một hiện tượng rộng lớn hơn nhiều, đó là: cái chết của chủ nghĩa công nghiệp và sự ra đời của một nền văn minh mới”. Nền văn minh mới đó, ông gọi nó là đợt sóng thứ ba.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Phần mở đầu

Sự va chạm của các đợt sóng

Chương 1: Cuộc chiến đấu tranh

Chương 2: Kiến trúc của nền văn minh

Chương 3: Cái nêm vô hình

Chương 4: Sự phá vỡ quy tắc

Chương 5: Các kỹ thuật viên của quyền lực

Chương 6: Bản in phơi ẩn giấu

Chương 7: Cơn cuồng loạn của các quốc gia

Chương 8: Cái đà đế chế

Chương 9: Hiện thực – công nghiệp

Chương 10: khúc kế: cơn lũ đột ngột.

Mời bạn đón đọc.Bí Quyết Giúp Bạn Gái Chinh Phục Phái Mạnh:

Giao tiếp giữa mọi người với nhau không chỉ rút ngắn đi khoảng cách không gian, mà còn từng bước nối liền tình cảm giữa hai người với nhau.

Mọi người từ chỗ không quen biết trở thành những người bạn tri âm tri kỷ của nhau. Việc làm quen chính là sợi dây gắn kết mối quan hệ của hai người, biến người ta từ ánh mắt nghi hoặc đến cái nhìn tin tưởng.

Làm quen là nghệ thuật trong cuộc sống, là một trong những bài học cơ bản về giao tiếp của xã hội loài người.

Mục lục:

Phần 1: Con đường dẫn lối vào trái tim anh ấy

Bí quyết làm quen, kết bạn

Bạn có muốn làm quen với anh ấy?

Làm thế nào để giao tiếp với phái mạnh

Nói chuyện với nam giới như thế nào?
Tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu gặp mặt

Chuẩn bị chu đáo của cuộc hẹn đầu

Không gian hẹn hò lý tưởng

Phần 2: Tìm hiểu tâm lý của chàng

Con trai thích con gái dịu dàng

Tuýp bạn gái mà đàn ông tìm kiếm

Người con gái lý tưởng trong mắt phái mạnh

Hai mươi điểm chàng không thích ở bạn

Con trai cần gì ở con gái

Những đói tượng nam giới không khó tiếp cận

Tám kiểu tính cách đáng yêu

Tuýp những cô nàng không được hoan ngênh

Phần 3: Trau chuốt vẻ đẹp nữ tính

Bí quyết tăng thầm sức hấp dẫn cho bạn nữ

Điều gì tạo nên sức hút ở người con gái?

Là một cô gái quyến rũ

Nét lịch lãm trong ứng xử giao tiếp

Làm một cô gái chín chắn

Bồi dưỡng khí chất của thiếu nữ

Phần 4: Để mãi được yêu

Biết cách khen ngợi anh ấy

Nghệ thuật nịnh chồng bậc thầy

Để anh ấy tự hào là người hùng trong mắt bạn

Biết cách nũng nịu anh ấy

Giận hờn thế nào cho khôn ngoan?

Tình yêu là một cuộc chinh phục

Cử chỉ âu yếm vuốt ve là chìa khoá.

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Hải_Đăng
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 01-12-2006
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 180.00 gam
 • Kích cỡ: 14,5x20,5 cm
 • Số trang: 158
 • ISBN: 8935073019296 (VI47103)
 • Giá bìa: 18,000 đ


Bệnh Nhi Khoa - Chế Độ Ăn Uống Và Phương Pháp Chữa Trị:
Trẻ em luôn cần đến sự nâng niu chăm sóc của gia đình và xã hội. Ngay khi trẻ mới chào đời, việc thích nghi với môi trường mới ngoài bụng mẹ thật không dễ dàng. Trong giai đoạn này trẻ vẫn còn là một cơ thể yếu ớt nên dễ sinh bệnh. Để giúp các bậc cha mẹ trang bị thêm kiến thức chăm sóc con cái, cuốn sách: "Bệnh Nhi Khoa - Chế Độ Ăn Uống Và Phương Pháp Chữa Trị" sẽ cung cấp cho các bạn phương pháp điều trị bệnh nhi khoa bằng các món ăn, các động tác xoa bóp, bấm huyệt và các đơn thuốc đông y. Đó là những phương pháp điều trị dễ thực hiện, phù hợp với điều kiện sống của mọi gia đình nhưng lại có hiệu quả cao trong việc chữa trị. Bên cạnh cuốn sách cũng phân tích cái lợi và cái hại trong các món ăn mà trẻ ưa thích, giúp các bậc cha mẹ có sự điều chỉnh kịp thời để có thể phòng ngừa được cho trẻ các bệnh độc hại từ nguồn thực phẩm sử dụng hằng ngày.
Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Một số món ăn chữa các bệnh nhi khoa
Bệnh đau bụng
Bệnh sỏi
Bệnh thuỷ đậu
Bênh ho
Chứng cảm nóng
Bênh đái són
Bệnh quai bị
Bệnh chán ăn
Bệnh thiếu sắt
Viêm Amidan
Bệnh trĩ
Bệnh ứ sữa
Bệnh biếng ăn
Đái dầm
Chứng khóc đêm
Bệnh chóng mặt
Bệnh động kinh
Bệnh còi xương
Bệnh ra mồ hôi
Bệnh ho gà
Bệnh bạch hầu
Bệnh sởi
Bệnh tưa
Bệnh viêm màng não B
Bệnh bại liệt.
Mời bạn đón đọc.

Khẩu Ngữ Tiếng Hoa Thực Dụng

Tác giả: #Gia_Linh Ngày cập nhật: 21-06-2018


Khẩu Ngữ Tiếng Hoa Thực Dụng

Mời bạn đón đọc.


Kiến Thức Máy Vi Tính Căn Bản Cho Mọi Người 2007:
Máy tính là thiết bị điện tử có thể lập chương trình để xử lý và thực hiện các phép tính và các nhiệm vụ thao tác bằng ký hiệu khác:
Có 3 dạng chính:
- Máy tính kỹ thuật số, hoạt động với các thông tin được mã hoá như các số hệ nhị phân.
- Máy tính tương tự: làm việc với các đại lượng biến đổi liên tục.
- Máy tính lai: có các đặc tính của cả 2 loại trên.
Có 4 cách phân loại máy tính kỹ thuật số, tương ứng với kích thước và mục đích sử dụng của nó; máy vi tính là loại nhỏ nhất và thông dụng nhất, được dùng trong các cơ sở kinh doanh nhỏ, tại nhà và tại các trường phổ thông; máy tính mini được dùng trong các cơ sở kinh doanh cỡ trung và các khoa của trường đại học; và dàn máy tính thường có thể phục vụ cho vài trăm người sử dụng đồng thời, thường được sử dụng trong các tổ chức lớn như các công ty quốc tế; và siêu máy tính, được sử dụng chủ yếu cho các nhiệm vụ khoa học hết sức phức tạp như phân tích kết quả của dự báo thời tiết.
Các cơ phận cụ thể của máy tính hay hệ thống máy tính như là màn hình, chuột, bàn phím, máy in, máy quét, vỏ máy tính, đơn vị xử lý CPU, bo mạch chủ, các loại dây nối, ổ mềm, ổ cứng, ổ CDROM,...
Mục Lục:
Một số khái niệm
Setup Bios
Tìm hiểu hệ điều hành máy tính
Norton Commander For Dos
Hệ điều hành Windows
Tìm hiểu về địa chỉ IP
Tìm hiểu về virut và Trojan
Tìm hiểu về Linux Unix
Tìm hiểu về FTP
Telnet
Virtual Port
DNS và DNS Server
Wingate
Tiến hành sửa chữa nhỏ khi máy tính bị "ốm"
System File Checker.
Mời bạn đón đọc.


Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học - Đàm Thoại Cấp Tốc Cho Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn
Là bộ sách ngoại ngữ công cụ cung cấp cho người học những mẫu câu đàm thoại Anh ngữ trong lĩnh vực công việc cụ thể để một cách nhanh nhất có thể giao tiếp thông dụng với khách hàng, đối tác; biết những cấu trúc ngữ pháp và cách ghép câu đơn giản; học nhanh và diễn đạt tốt những từ chỉ các hành động, sự vật, sự việc, vấn đề liên quan đến công việc của mình bằng tiếng Anh.br /br /
Trong bộ sách này, chúng tôi chú ý nhiều đến vấn đề đàm thoại cùng những lưu ý về cách sử dụng các loại từ, cấu trúc câu. Bên cạnh các bài đàm thoại là danh mục từ mới, các mẫu câu phổ biến mà các bạn hay phải sử dụng đến khi tiếp xúc với khách hàng đối tác. br /br /
Bộ sách Đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu học gồm nhiều tập:br /br /
- Đàm thoại tiếng Anh cho nhân viên bán hàngbr /br /
- Đàm thoại tiếng Anh cho người lái xebr /br /
- Đàm thoại tiếng Anh thông dụng cho nhân viên nhà hàng, khách sạnbr /br /
- Đàm thoại tiếng Anh thông dụng hằng ngàybr /br /
- Đàm thoại tiếng Anh cho người đi du lịchbr /br /
- ...........br /br /
Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ hữu dụng cho người tự học trang bị cho mình một ngoại ngữ súc tích,sâu sắc, hữu ích và cần thiết cho công việc của mình khi không có điều kiện thời gian để đến trường lớp theo một khoá học nhiều tháng.br /br /
Chúc các bạn thành công!br /br /
Mời các bạn đón đọcbr /br /
br /br /

12 Con Giáp Về Tình Yêu, Hôn Nhân

Tác giả: #Minh_Huyền Ngày cập nhật: 21-06-2018


Tình yêu và hôn nhân là hai vấn đề hết sức quan trọng trong cuộc sống hạnh phúc của tất cả chúng ta. Cho dù sinh ra dưới chòm sao nào, tuổi giáp nào thì tất cả mọi người đều luôn có khát khao về một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Cuốn sách “12 con giáp về tình yêu hôn nhân” được biên soạn dựa trên nền tảng học thuyết âm dương ngũ hành, thiên can địa chi của người xưa kết hợp với những kết quả nghiên cứu về 12 con giáp và cuộc đời con người của nhiều học giả thời nay. Cuốn sách có nội dung dễ hiểu, có những lời giới thiệu sinh động, đậm tính triết lý, là một sự tổng kết, khái quát về tình yêu và hôn nhân của mỗi người dựa trên nhiều đặc điểm khác nhau như năm sinh, tháng sinh, nhóm máu… Cuốn sách cũng tiến hành phân tích mối quan hệ nội tại giữa con giáp và tình yêu, hôn nhân, nghệ thuật biến đổi nhân quả trong mối quan hệ nam nữ cũng như những nhận xét khách quan nhất về sự phù hợp hay kiêng kỵ theo văn hóa truyền thống. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn tình yêu và hôn nhân, giúp bạn nắm chắc được những cơ hội tốt và đưa ra sự lựa chọn chính xác khi đứng trước một việc hệ trọng, liên quan đến hạnh phúc của cả cuộc đời.

Nhìn nhận một cách khách quan thì văn hóa con giáp là một dạng văn hóa dân gian do người xưa sáng lập ra và được phát triển cho đến ngày nay. Có rất nhiều cách ly giải khác nhau về 12 con giáp tuỳ thuộc vào tầm hiểu biết của mỗi người. Cuốn sách này chỉ là một cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ văn hóa để giới thiệu một nội dung rất thú vị đến đông đảo bạn đọc.

Nói tóm lại, tình yêu có được là nhờ sự hòa hợp giữa hai trái tim; hạnh phúc của hôn nhân được quyết định bởi tình yêu chân thành và sự tôn trọng lẫn nhau từ hai phía. Trên đời này, không có tình yêu nào tự nhiên đến mà không cần sự vun đắp, và cũng không có hạnh phúc nào không cần đến sự sẻ chia, chung sức đắp xây của cả hai người.

12 con giáp ẩn chứa rất nhiều điều bí mật; khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình.

Thất bại, thành công trong cuộc đời mỗi người đều có quy luật, nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Vận mệnh tình yêu ứng với 12 con giáp

Chương 2: Đường hôn nhân ứng với 12 con giáp

Chương 3: Đường tình duyên và chòm sao ứng với 12 con giáp

Chương 4: Tình yêu - hôn nhân và nhóm máu khác nhau ứng với 12 con giáp

Mời bạn đón đọc.Chữa Đau Đầu - Liệu Pháp Chữa Bệnh Từ Thiên Nhiên:
Những nội dung được trình bày trong cuốn sách này phù hợp với đông đảo bạn đọc vì nó không những bổ ích, thiết thực mà dễ áp dụng. Cuốn sách sẽ giúp bạn "lắng nghe cơ thể mình tốt hơn" và giúp bạn tự điều chỉnh cơ thể mình bằng liệu pháp chữa bệnh từ thiên nhiên.
Ít nhất có 50% trong số chúng ta từng trải qua triệu chứng đau đầu tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Đau đầu là một trạng thái bệnh phổ biến, do nhiều nguyên nhân về thể chất gây ra. Có rất nhiều kiểu đau đầu khác, có người quá độ và có người là bệnh mãn tính và điều này đòi hỏi phải có các biện pháp điều trị tương ứng cho phù hợp.
Mục Lục:
Giới thiệu
Sơ lược về bệnh đau đầu
Cách chữa trị bệnh đau đầu.
Các liệu pháp trị bệnh bổ sung
Một nếp sống lành mạnh
Giảm căng thẳng với các động tác Yoga
Xoa bóp để trị các cơn đau
Xoa bóp kiểu Nhật Bản
Những điều bí ẩn của mat-xa Trung Hoa
Tự xoa bóp
Xoa bóp theo từng khu vực gây ra đau đầu
Mátxa chân
Tạo cảm giác thanh thản với thuỷ liệu pháp
Một số liệu pháp khác.
Những phương thuốc từ thảo dược tự nhiên
Những cách trị bệnh bằng thảo dược tự nhiên.
Một số loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh
Duy trì chế độ ăn uống hợp lý giúp điều trị bệnh đau đầu
Chế độ ăn uống giải độc.
Mời bạn đón đọc.