sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Minh_Lâm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Papillon Người Tù Khổ Sai

Tác giả: #Henry_Charrière Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Henry_Charrière
 • Dịch giả: Dương MinhNguyễn Đức Mưu
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 03/2007
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 560.00 gam
 • Kích cỡ: 13,5x20,5 cm
 • Số trang: 632
 • ISBN: 8935088500286 (VI6568)
 • Giá bìa: 66,000 đ


Papillon Người Tù Khổ Sai:
Papillon, một trường hợp lạ thường trong lịch sử văn học. Henri Charriere, tác giả cuốn sách, viết Papillon lúc ông đã sáu mươi mốt tuổi. Trước đó, ông chưa hề viết và cũng chưa một lần có ý định cầm bút.
Trong một cộc trả lời phỏng vấn báo chí, Henri Charriere có nói: Ông chưa bao giờ tự hỏi là nên viết như thế nào. Ông còn nói thêm rằng câu hỏi đó vô nghĩa đối với ông. Chúng ta hoàn toàn có thể tin được. Ở vào tuổi sáu mươi mót, ông không còn đủ thời gian để ngẫm nghĩ về việc nên cấu trúc, dàn dựng thế nào. Vả lại, những kỷ niệm của ông là những thứ chất liệu sống đặc biệt bị giam nhốt vào ký ức, một khi được đánh thức là lập tức chồm dậy, chảy trào lên mặt giấy, không cho phép ông vừa viết vừa suy nghĩ một cách dềnh dàng. Vậy mà ở Pháp và nhiều nước khác, Papillon được đánh giá cao cả về nội dung và nghệ thuật.
Ném "Bướm", chàng trai mới hai mươi lăm tuổi, hãy còn khá ngư ngơ ào giữa cái thế giới tàn bạo ấy. Henri Charriere đã tạo ra một sự đối nghịch đến rợn người. Mọi hoạt động của nhà tù chỉ nhằm một mục đích: huỷ diệt con người - huỷ diệt theo nghĩa đen và nghĩa bóng - trong khi "Bướm" lại quyết sống và sống tự do. Anh cũng không tin Chúa hay bất kỳ một chủ thuyết nào. Anh cũng không đủ lãng mạn để ru ngủ tâm hồn mình bằng những ảo tong73, những kỳ vọng. Chỗ dựa duy nhất của anh là ý chí, nghị lực của chính mình, là sự lương thiện, sáng suốt của con người mà anh tin là có ở khắp mọi nơi trên trái đất, kể cả trong cái địa ngục trần gian này.,
Khát vọng tự do bùng cháy trong anh ngay từ khi nghe toàn tuyên án khổ sai chung thân. Và cứ thế, ngọn lửa rực lên, sáng chói lên mãi, cho dù khi anh bị giam trong ngục tối, bị trói chặt cả tay chân, phải toài lê trên sàn xà lim để liếm từng mẫu bánh như chó, hay trong khi đói lả nằm hấp hối rên con thuyền vô định giữa biển khơi...
Mời bạn đón đọc.

Đợt Sóng Thứ Ba

Tác giả: #Alvin_Toffler Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Alvin_Toffler
 • Dịch giả: Nguyễn Lộc
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Khoa_học_xã_hội
 • Năm xuất bản: 09/2007
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 700.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 736
 • ISBN: 8395088503683 (VI38520)
 • Giá bìa: 85,000 đ


Bộ mặt thế giới ngày nay thực là cực kỳ phức tạp. Bên cạnh những thành tựu kỳ diệu, những buớc tiến phi thường của trí tuệ loài người về các mặt khoa học, kỹ thuật, công nghệ, thì các mặt khác lại không như thế. Năng lượng toàn cầu đang đi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Môi trường sinh thái bị phá huỷ nặng nề và vẫn đang còn tiếp tục bị huỷ hoại, khoảng cách giàu nghèo giữa các nước vẫn còn xa vời. Nền kinh tế trên thế giới có những thời kỳ trôi giạt cao độ. Nói về cuộc khủng hoảng này, A. Toffler viết:

“Không giống như tất cả các cuộc cách mạng trước trong thời đại công nghiệp, bây giờ nó dính líu chẳng những với tiền tệ mà còn với toàn bộ cơ sở năng lượng của xã hội. Không giống như nhuững cuộc khủng hoảng của quá khứ, nó đem đến cùng một lúc cả lạm phát và cả tình trạng không có công ăn việc làm chứ không phải kế tiếp nhau. Không giống các cuộc khủng hoảng trước, nó gắn liền với các vấn đề sinh thái căn bản, với các loại công nghệ hoàn toàn mới và với một trình độ ứng dụng mới các truyền thông vào hệ thống sản xuất. Cuối cùng, nó không phải là cuộc khủng hoảng chung của nền văn minh công nghiệp với tư cách là một chỉnh thể”.

Nhưng không phải chỉ về mặt kinh tế. Về mặt khác, những biến cố, những khuynh huớng, những phát triển cũng không kém phần dữ dội và độc đáo. Bên cạnh sự phát triển của vô tuyến truyền hình là sự phát triển của các tín ngưỡng. Các hệ thống giá trị tan vỡ và sụp đổ. Gia đình hạt nhân tan vỡ ở nhiều nơi. Các phong trào ly khai xuất hiện. Các chế độ chính trị hoặc còn tính chất ổn định như trước kia.

A.Toffler nói rằng: “nhìn những sự thay đổi dữ dội này, chúng ta có thể coi chúng như những bằng chứng cô lập về sự lùi lại để có cái nhìn dài hơn thì… phải nói rằng nhiều sự thay đổi ngày nay không phải độc lập với nhau. Chúng cũng không phải ngẫu nhiên… các biến cố đó và khuynh hướng đó cùng với nhiều biến cố và khuynh hướng khác tưởng như tách rời nhau lại liên hệ mật thiết với nhau”.

Theo A. Toffler: “trên thực tế, những biến cố và những khuynh hướng ấy là một bộ phận của một hiện tượng rộng lớn hơn nhiều, đó là: cái chết của chủ nghĩa công nghiệp và sự ra đời của một nền văn minh mới”. Nền văn minh mới đó, ông gọi nó là đợt sóng thứ ba.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Phần mở đầu

Sự va chạm của các đợt sóng

Chương 1: Cuộc chiến đấu tranh

Chương 2: Kiến trúc của nền văn minh

Chương 3: Cái nêm vô hình

Chương 4: Sự phá vỡ quy tắc

Chương 5: Các kỹ thuật viên của quyền lực

Chương 6: Bản in phơi ẩn giấu

Chương 7: Cơn cuồng loạn của các quốc gia

Chương 8: Cái đà đế chế

Chương 9: Hiện thực – công nghiệp

Chương 10: khúc kế: cơn lũ đột ngột.

Mời bạn đón đọc.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng)

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Dale_Carnegie
 • Dịch giả: Nguyễn Vǎn Phước
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 06/2018
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 484.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 320
 • ISBN: 8935086841204 (VI9389)
 • Giá bìa: 98,000 đTại sao Đắc Nhân Tâm luôn trong Top sách bán chạy nhất thế giới?


Bởi vì đó là cuốn sách mọi người đều nên đọc.


Hiện nay có một sự hiểu nhầm đã xảy ra. Tuy Đắc Nhân Tâm là tựa sách hầu hết mọi người đều biết đến, vì những danh tiếng và mức độ phổ biến, nhưng một số người lại “ngại” đọc. Lý do vì họ tưởng đây là cuốn sách “dạy làm người” nên có tâm lý e ngại. Có lẽ là do khi giới thiệu về cuốn sách, người ta luôn gắn với miêu tả đây là “nghệ thuật đối nhân xử thế”, “nghệ thuật thu phục lòng người”… Những cụm từ này đã không còn hợp với hiện nay nữa, gây cảm giác xa lạ và không thực tế.


Nhưng đâu phải thế, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách không hề lỗi thời!


Những vấn đề được chỉ ra trong đó đều là căn bản ứng xử giữa người với người. Nếu diễn giải theo từ ngữ bây giờ, có thể gọi đây là “giáo trình” giúp hiểu mình – hiểu người để thành công trong giao tiếp. Có ai sống mà không cần giao tiếp? Có bao nhiêu người ngày ngày mệt mỏi, khổ sở vì gặp phải các vấn đề trong giao tiếp? Vì thế, Đắc Nhân Tâm chính là cuốn sách dành cho mọi người. Con cái nên đọc – cha mẹ càng nên đọc, nhân viên nên đọc – sếp càng nên đọc, người quen nhau nên đọc – người lạ nhau càng nên đọc…. Và đó mới chính thật là lý do Đắc Nhân Tâm luôn lọt vào Top sách bán chạy nhất thế giới, dù đã ra đời cách đây gần 80 năm.


Có lẽ sẽ có người vừa đọc vừa nghĩ, mấy điều trong sách này đơn giản mà, ai chẳng biết? Đúng thế, vì toàn bộ đều là những quy tắc, những cách cư xử căn bản giữa chúng ta với nhau thôi. Kiểu như “Không chỉ trích, oán trách hay than phiền”, “Thành thật khen ngợi và biết ơn người khác”, “Thật lòng làm cho người khác thấy rằng họ quan trọng”… Những điều này đúng thật là ai cũng biết, nhưng bạn có chắc bạn nhớ được và làm được những điều đơn giản đó? Vì vậy, cuốn sách mới ra đời, để giúp bạn thực hành.


Nhưng có lẽ đa số người đọc sẽ thành thật gật gù đồng ý với từng trang sách. Ồ nếu như bình tâm suy xét lại mọi việc, thì trong bất cứ trường hợp nào mình cũng có thể cư xử đúng mực, không làm người khác tổn thương, giúp bầu không khí luôn thoải mái, và thế là cả hai bên đều vui vẻ, công việc cũng vì thế mà suôn sẻ, thành công hơn. Vậy chứ mà cũng không dễ, bởi “cái tôi” của mỗi người thường chiến thắng tâm trí trong đa số trường hợp. Để thỏa mãn nó, chúng ta hay mắc sai lầm không đáng. Đó cũng chính là lý do Đắc Nhân Tâm có mặt, để nhắc nhở và từng chút giúp ta uốn nắn chính “cái tôi” của mình.


Với giọng văn giản dị, cách trình bày gần gũi nhưng cực kỳ khoa học bằng cách đúc rút những điều mối chốt ở cuối chương, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách hiếm hoi không kén chọn người đọc. Bất cứ ai cũng có thể đồng cảm. Đây là công trình tâm huyết cả đời của Ngài Dale Carnegie, xuất phát từ chính nhu cầu của Dale khi cảm thấy cuộc đời mình sẽ không phạm phải quá nhiều sai lầm đã qua nếu như được học tử tế về cách cư xử trong cuộc sống. Ông đã viết bằng chính trải nghiệm phong phú cả đời mình. Thậm chí ông còn thuê cả một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp để tìm và cùng ông nghiên cứu các tài liệu liên quan. Và cuốn sách hữu ích đến mức vừa ra đời đã phải tái bản liên tục, trở thành hiện tượng chưa từng có trong bối cảnh xuất bản ảm đạm của nước Anh lúc đó. Và mãi đến bây giờ.


Từ ngày ấy, Đắc Nhân Tâm trở thành cuốn sách không-chịu-nằm-yên-trên-kệ. Ngoài ý được tái bản liên tục ở khắp nơi trên thế giới, thì cụm từ này còn có một ý khác, đó là cuốn sách đã được Ngài Dale bổ sung và hiệu chỉnh liên tục các câu chuyện mới, cách diễn đạt mới, nên ở mỗi lần xuất hiện, Đắc Nhân Tâm đều có những điều mới mẻ. Việc này cũng tiếp tục được con trai ông thực hiện sau khi ông qua đời, như ý nguyện của ông.


Được đánh giá là cuốn sách có sức lan tỏa rộng lớn, được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và luôn nằm trong Top sách bán chạy ở mọi thị trường xuất bản, Đắc Nhân Tâm đã có đời sống xứng tầm với giá trị thực tế của mình. Đây có thể coi là một trong những cuốn sách dòng self-hepl chính thống đầu tiên. Và Ngài Dale cũng trở thành một trong những tác giả ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất đến sự thay đổi tích cực của hàng triệu độc giả trên thế giới.


Mời bạn đón đọc.

Bill Gates - Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

Tác giả: #Minh_ĐứcThùy_Linh Ngày cập nhật: 25-09-2018


Chắc chắn các bạn đã biết Bill Gates là người giàu nhất nước Mỹ, thậm chí có thể là nhất thế giới, nhưng bạn có biết rằng anh rất thích món bánh nhân thịt lẫn pho mát, thích trượt batanh, trượt tuyết và say mê đọc sách không? Anh đã không tốt nghiệp đại học - đây là điều đáng ngạc nhiên nhất trong cuộc đời của doanh nhân thành đạt này.
Ngay từ khi còn đang học trung học, Bill đã bộc lộ tài năng đối với các dòng mã và ngôn ngữ máy tính trong lập trình. Sau khi thôi học ở trường đại học Harvard, anh cùng với người bạn thân Paul Allen thành lập tập đoàn Microsoft. Họ cùng nhau tạo dựng nên một hãng Microsoft có doanh thu hàng tỷ đô la và thương hiệu quen thuộc với tất cả mọi người. Bill dành nhiều thời gian vào công việc nhưng vẫn quan tâm đến bạn bè và gia đình.
Cuốn sách này sẽ đem lại cho độc giả những khám phá thú vị về người đàn ông mà mỗi khi nhắc tới tên anh là người ta lại nghĩ đến sự thành công.
 • Tác giả: #Harriet_Beecher_Stowe
 • Dịch giả: Gia Linh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 03/2008
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 2090.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 1512
 • ISBN: 8935088505111 (VI62318)
 • Giá bìa: 254,000 đ


Ngày 12 tháng năm 1999, tờ "Thương báo Thành Đô" đã gây xôn xao dư luận toàn Trung Quốc với bài viết "Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế". Lôi Bình, tác giả bài viết cho biết: Cô bé Thành Đô, Lưu Diệc Đình, 18 tuổi cùng một lúc trúng tuyển bốn trường Đai học danh tiếng ở Mỹ, trong đó có trường Đại học Harvard, với mức học bổng toàn phần mỗi năm hơn 30 nghìn USD, mức học bổng này đủ cho Lưu Diệc Đình học và sinh hoạt cho tới khi tốt nghiệp ra trường.
Bốn trường Đại học danh tiếng đó là: Đại học Harvard, Đại học Columbia, Học viện Wellesley, Học viện Mount Holyke.
Học viện Wellesley là một học viện nổi tiếng, đã từng đào tạo những nhân vật nổi tiếng như phu nhân cựu tổng thống Mỹ Hillary Clinton, cựu ngoại trưởng Mỹ Madeleine Korbel Albright, Tống Mỹ Linh, Băng Tâm. Hai trường Đại học Columbia và Học viện Mount Holyke cũng là trường danh giá bậc nhất thế giới, hàng năm số học sinh dự thi vào các trường này rất đông, ngay cả học sinh Mỹ cũng khó thi đỗ. Còn vào được trường Đại học Harvard đẳng cấp hàng đầu thế giới thì đúng là một kì tích, được các chuyên gia "tư vấn du học" gọi đây là một việc "khó hơn lên trời".
Thế mà, Lưu Diệc Đình - người đang bận rộn, căng thẳng cho đợt thi cử, cùng một lúc nhận được giấy báo trúng tuyển của cả bốn trường đại học danh tiếng này, hơn nữa còn giành được học bổng toàn phần. Học bổng toàn phần là chỉ toàn bộ chi phí gồm: Tiền học phí, tiền sách học và chi phí ăn ở.
Thông tin này nhờ có Internet mà được lan truyền khắp Trung Quốc, gây chấn động mạnh mẽ:
- Tân Hoa Xã phát thông báo trên toàn cầu.
- Hàng chục phóng viên đua nhau đến phỏng vấn Lưu Diệc Đình và Trường Ngoại ngữ Thành Đô, nơi cô đang học tập.
- Báo chí bán chạy nhất cũng đồng loạt đăng tải các tin tức liên quan.
- Rất nhiều giáo viên các trường trung học, tiểu học giới thiệu về kỳ tích của Lưu Diệc Đình với các học sinh của mình.
Những ông bố bà mẹ mong muốn con cái thành tài đều ngưỡng mộ, phần khích, ôm ấp khát vọng "con tôi cũng sẽ trở thành Lưu Diệc Đình thứ hai, Lưu Diệc Đình thứ ba...."
Cuốn sách "Em Phải đến Harvard học kinh tế - kinh nghiệm bồi dưỡng tố chất" mới ra mắt bạn đọc được 4 tháng những đã được nối bản tới 30 vạn cuốn. Số lượng sách không ngừng được nối bản nhưng cũng như những giọt nước đổ vào sa mạc vậy, chỉ không lâu sau đã được tiêu thụ hết. Cơn sốt này kéo dài trong suốt 12 tháng, khi số lượng sách in lên đến 126 vạn cuốn thì tần uất in mới bắt đầu giảm nhẹ nhưng vẫn được tiếp tục. Số lượng bản in của cuốn sách tính chi đến thời điểm này là 165 vạn cuốn.....
Mục lục:

Lời giới thiệu

Quyển 1:

Chương 1: Vận may đến trước khi sinh

Chương 2: Giáo dục từ sớm, bắt đầu từ 0 tuổi

Chương 3: Trong những ngày cha mẹ ly hôn

Chương 4: 3 - 6 tuổi, phát triển toàn diện tình cảm và trí tuệ

Chương 5: Thời kỳ tiểu học: Bồi dưỡng tâm hồn và phát triển kỹ năng

Chương 6: Thời kỳ trung học cơ sở: Cố gắng giữ vững hướng tiến lên

Chương 7: Món quà mới của ba: giáo dục con trong "thời kỳ chống đối"

Chương 8: Đóng phim: “Trời xanh”, tham gai hoạt động xã hội

Chương 9: Giai đoạn phổ thông trung học: Dần dần thành thục

Chương 10: Được mời thăm Mỹ, thể hiện rõ tài năng

Chương 11: Thách thức trong đời, vào trường Harvard

Quyển 2:

Chương 1: Phương pháp và thời cơ giáo dục giới tính trong gia đinh

Chương 2: Để thành công, cần phải có những tố chất gì?

Chương 3: Làm thế nào đến biến “hệ thống tố chất xuất sắc” 90 từ không thành có

Chương 4: Bồi dưỡng năng lực sáng tạo như thế nào?

Chương 5: Phương pháp học của Lưu Diệc Đình: bậc tiểu học

Chương 6: Phương pháp học của Lưu Diệc Đình: học tiếng anh

Chương 7: Phương pháp học của Lưu Diệc Đình: học viết văn

Chương 8: Phương pháp học của Lưu Diệc Đình: Môn toán và các môn khác ở trường Trung học

Chương 9: Nắm vững kỹ năng làm bài thi hiệu quả

Chương 10: Phương pháp ghi nhớ hiệu quả

Chương 11: Chế độ sinh hoạt tăng cường sức khoẻ thể chất và trí não

Chương 12: Phương pháp và thời cơ giáo dục giới tính trong gia đình

Quyển 3:

Phần mở đầu: Thành quả lớn từ việc giáo dục sớm

Phần 1: Phương pháp giáo dục tiềm năng của Karl Weter

Phần 2: Phương pháp giáo dục tự do của Siders

Phần 3: Phương pháp giáo dục ngôn ngữ của tiến sĩ Barr

Phần 4: Phương pháp giáo dục tự nhiên của Stowe

Phần 5: Phương pháp giáo dục giác quan của Montessori

Phần 6: Phương pháp giáo dục của Shinichi Suzuki

Lời kết

Quyển 4:

Chương 1: Hãy là người vui vẻ

Chương 2: Khai phá trí lực của con

Chương 3: Hình thành thói quen tốt

Chương 4: Học thế nào để hiệu quả nhất

Chương 5: Bố mẹ cũng phải tích cực rèn luyện

Chương 6: Kỹ xảo kết nối

Chương 7: Giáo dục gia đình sáng tạo

Mời bạn đón đọc.

Người Lạ Trong Gương

Tác giả: #Sydney_Shelon Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Sydney_Shelon
 • Dịch giả: Hồ Trung Nguyên
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 2004
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 260.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 448
 • Giá bìa: 45,000 đ


Khi chưa gặp nhau, họ cùng đã nổi tiếng. Chàng, Toby Temple, ngôi sao của nghệ thuật hài.
Nàng, Jill Castle, người tình rực lửa của kinh đô điện ảnh Hollywood.
Mỗi người mỗi phận, họ đều đã nếm trải sự nhục nhã, nỗi khốn cùng.
Gặp, rồi yêu, rồi cưới, họ trở thành cặp vợ chồng Vĩ Đại, tiếng tăm bay lượn khắp thế giới.
Tham vọng vô bờ bến đã biến họ thành những kẻ bất hạnh khôn cùng.
Chàng lâm cảnh bất lực với đời sống thực vật. Nàng hóa ra kẻ sát phu.
Cái tình yêu tưởng vĩnh cửu hóa thành hận thù, để rồi trong biển đêm thăm thẳm, nàng cố ngoi lên, nhưng không thoát khỏi cánh tay tử thần. Chính là cánh tay chàng vẫy gọi.
Người Lạ Trong Gương vẫn là một trong nhiều câu chuyện Betseller của nhà văn nổi tiếng Sidney Sheldon.
Mời bạn đón đọc.

Diệu Kế Làm Giàu

Tác giả: #Nguyễn_Mai_Phương Ngày cập nhật: 25-09-2018


Trong môi trường kinh tế phát triển và toàn cầu hóa ngày nay, làm giàu là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Có rất nhiều người cũng đã bắt tay vào làm công việc kinh doanh, trong số đó có những người thành công, nhưng số thất bại cũng không nhỏ. Chính vì thế, làm giàu như thế nào cho bền vững, đi lên bằng con đường nào là điều băn khoăn của hầu hết những ai muốn lập nghiệp.
Cuốn sách "Diệu Kế Làm Giàu" được biên soạn để giúp bạn đọc tìm hiểu và thực hiện tốt nhất có thể những ý tưởng kinh doanh của mình.
Sách giới thiệu những nội dung chính sau:
Chương 1: Diệu kế trên thương trường.
Chương 2: Thiên thời địa lợi không bằng nhân hòa.
Chương 3: Ba mươi sáu kế.
Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.


Bí Quyết Giúp Bạn Gái Chinh Phục Phái Mạnh:

Giao tiếp giữa mọi người với nhau không chỉ rút ngắn đi khoảng cách không gian, mà còn từng bước nối liền tình cảm giữa hai người với nhau.

Mọi người từ chỗ không quen biết trở thành những người bạn tri âm tri kỷ của nhau. Việc làm quen chính là sợi dây gắn kết mối quan hệ của hai người, biến người ta từ ánh mắt nghi hoặc đến cái nhìn tin tưởng.

Làm quen là nghệ thuật trong cuộc sống, là một trong những bài học cơ bản về giao tiếp của xã hội loài người.

Mục lục:

Phần 1: Con đường dẫn lối vào trái tim anh ấy

Bí quyết làm quen, kết bạn

Bạn có muốn làm quen với anh ấy?

Làm thế nào để giao tiếp với phái mạnh

Nói chuyện với nam giới như thế nào?
Tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu gặp mặt

Chuẩn bị chu đáo của cuộc hẹn đầu

Không gian hẹn hò lý tưởng

Phần 2: Tìm hiểu tâm lý của chàng

Con trai thích con gái dịu dàng

Tuýp bạn gái mà đàn ông tìm kiếm

Người con gái lý tưởng trong mắt phái mạnh

Hai mươi điểm chàng không thích ở bạn

Con trai cần gì ở con gái

Những đói tượng nam giới không khó tiếp cận

Tám kiểu tính cách đáng yêu

Tuýp những cô nàng không được hoan ngênh

Phần 3: Trau chuốt vẻ đẹp nữ tính

Bí quyết tăng thầm sức hấp dẫn cho bạn nữ

Điều gì tạo nên sức hút ở người con gái?

Là một cô gái quyến rũ

Nét lịch lãm trong ứng xử giao tiếp

Làm một cô gái chín chắn

Bồi dưỡng khí chất của thiếu nữ

Phần 4: Để mãi được yêu

Biết cách khen ngợi anh ấy

Nghệ thuật nịnh chồng bậc thầy

Để anh ấy tự hào là người hùng trong mắt bạn

Biết cách nũng nịu anh ấy

Giận hờn thế nào cho khôn ngoan?

Tình yêu là một cuộc chinh phục

Cử chỉ âu yếm vuốt ve là chìa khoá.

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Hải_Đăng
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 01-12-2006
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 180.00 gam
 • Kích cỡ: 14,5x20,5 cm
 • Số trang: 158
 • ISBN: 8935073019296 (VI47103)
 • Giá bìa: 18,000 đ


Bệnh Nhi Khoa - Chế Độ Ăn Uống Và Phương Pháp Chữa Trị:
Trẻ em luôn cần đến sự nâng niu chăm sóc của gia đình và xã hội. Ngay khi trẻ mới chào đời, việc thích nghi với môi trường mới ngoài bụng mẹ thật không dễ dàng. Trong giai đoạn này trẻ vẫn còn là một cơ thể yếu ớt nên dễ sinh bệnh. Để giúp các bậc cha mẹ trang bị thêm kiến thức chăm sóc con cái, cuốn sách: "Bệnh Nhi Khoa - Chế Độ Ăn Uống Và Phương Pháp Chữa Trị" sẽ cung cấp cho các bạn phương pháp điều trị bệnh nhi khoa bằng các món ăn, các động tác xoa bóp, bấm huyệt và các đơn thuốc đông y. Đó là những phương pháp điều trị dễ thực hiện, phù hợp với điều kiện sống của mọi gia đình nhưng lại có hiệu quả cao trong việc chữa trị. Bên cạnh cuốn sách cũng phân tích cái lợi và cái hại trong các món ăn mà trẻ ưa thích, giúp các bậc cha mẹ có sự điều chỉnh kịp thời để có thể phòng ngừa được cho trẻ các bệnh độc hại từ nguồn thực phẩm sử dụng hằng ngày.
Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Một số món ăn chữa các bệnh nhi khoa
Bệnh đau bụng
Bệnh sỏi
Bệnh thuỷ đậu
Bênh ho
Chứng cảm nóng
Bênh đái són
Bệnh quai bị
Bệnh chán ăn
Bệnh thiếu sắt
Viêm Amidan
Bệnh trĩ
Bệnh ứ sữa
Bệnh biếng ăn
Đái dầm
Chứng khóc đêm
Bệnh chóng mặt
Bệnh động kinh
Bệnh còi xương
Bệnh ra mồ hôi
Bệnh ho gà
Bệnh bạch hầu
Bệnh sởi
Bệnh tưa
Bệnh viêm màng não B
Bệnh bại liệt.
Mời bạn đón đọc.

Thạch Lam - Hà Nội 36 Phố Phường

Tác giả: #Thạch_Lam Ngày cập nhật: 25-09-2018


Thạch Lam (7/7/ 1910-28/6/1942) tên thật là Nguyễn Tường Vinh, sau đổi thành Nguyễn Tường Lân. Ông sinh tại Hà Nội trong một gia đình công chức, gốc quan lại; là em ruột Nhất Linh và Hoàng Đạo.
Thạch Lam là thành viên của Tự Lực Văn Đoàn, nhưng khác với Nhất Linh, Hoàng Đạo, Khái Hưng, ngòi bút trữ tình của ông có khuynh hướng đi gần với cuộc sống của những người dân bình thường nghèo khổ, những phụ nữ có số phận éo le, buồn thảm, những tiểu tư sản nghèo... Nhiều sáng tác của Thạch Lam rất gần với văn học hiện thực phê phán và phản ánh sự phân hóa theo xu hướng tiến bộ của Văn xuôi lãng mạn trong thời kỳ Mặt trận dân chủ.
Các tác phẩm chính: Gió đầu mùa (tập truyện ngắn, 1937), Nắng trong vườn (tập truyện ngắn,1938), Ngày mới (truyện dài, 1939), Theo dòng (bình luận văn học, 1941), Sợi tóc (tập truyện ngắn,1942), Hà Nội 36 phố phường (Bút ký, 1943).
Hà Nội 36 Phố Phường là tựa đề của tập truyện ngắn của Thạch Lam, tập hợp một số truyện ngắn như: Nhà mẹ Lê; Đói; Hai lần chết; Hai đứa trẻ; Dưới bóng hoàng lan; Tối ba mươi; Cô hàng xén; Hà Nội băm sáu phố phường...
Mời bạn đón đọc.