sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Mcbooks

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Kèm Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Anh Trình Độ B)

Áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ vào bài thi THPT Quốc gia 2018. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả của dân tộc thông minh nhất thế giới – người Do Thái, nơi mà những đứa trẻ cũng có thể nói được vài thứ tiếng.

Cuốn sách này sẽ tập trung vào khai thác thêm cả các cụm từ tiếng Anh, đồng thời lồng ghép chúng ở trạng thái hỗn hợp tiếng Việt và tiếng Anh.

Theo kinh nghiệm cổ xưa của người Do Thái, một kinh nghiệm học theo cụm từ rất gần với kỹ thuật học cụm từ mà Dave Willis và Micheal Lewis đã đề cập tới trong thế giới giáo dục ngoại ngữ hiện đại ngày nay”.

Bộ Bé Vào Lớp 1 (8 Cuốn)

Tác giả: #Nhâm_Nguyễn Ngày cập nhật: 24-06-2018

Bộ Bé vào lớp 1 (8 cuốn) là bộ sách hổ trợ các bé khi chuẩn bị bước vào lớp 1. Với nhiều loại khác nhau và phù hợp cho lứa tuổi từ 4 tới 6. Với cách hướng dẫn dễ hiểu , trình bày rõ ràng sẽ giúp dễ dàng tiếp thu và học thật tốt trước khi bước vào lớp 1. Sách đã được tiếp thu cải tiến về mặt giáo dục và biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới.

Bí Mật Người Do Thái Dạy Con Làm Giàu (Tái Bản)

Quyển sách như là một cẩm nang mà chúng ta nên có. Những tinh hoa về giáo dục của người Do Thái được hội tụ trong cuốn sách này. Các bạn sẽ hiểu được bậc làm cha mẹ dành hết tâm huyết để nuôi dạy đứa con thân yêu thành tài

Tình yêu thương của cha mẹ đều giống nhau, chỉ khác nhau về cách giáo dục. Có những bậc cha mẹ muốn con học giỏi nhưng lại học theo một cách máy .Lại có kiểu giáo dục cho rằng” thương cho roi cho vọt” mới hiệu quả. Thực tế sự thành công ở những cách giáo dục này không nhiều, chúng ta nên giáo dục con trẻ một cách khoa học để có thể dễ tiếp thu hơn.

Rèn Luyện Năng Lực Quản Lý Thời Gian Bằng Sơ Đồ Tư Duy

HÀNH ĐỘNG THÔI!

Hãy bắt đầu làm những việc bạn đề ra nhé! Chúng mình sẽ có một cuốn sổ viết MINDMAP tặng bạn để bạn ghi lại những gì bạn biết được, hành động được.

Mỗi hành động nên làm nhiều lần để các bạn có thể thành thạo nhé!

SÁNG TẠO THÔI!

Hãy sáng tạo cho riêng bạn một sơ đồ MINDMAP. Khi bạn tạo được một quy trình của chính bạn, đó là những áp dụng phù hợp với từng người nhất. Bạn đã là chuyên gia rồi đấy.

CHIA SẺ THÔI!

Nếu bạn thấy những kiến thức này, kỹ năng này tuyệt vời và có ích cho xã hội, hãy chia sẻ, giới thiệu cho nhiều người nhé!

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách:

Bạn thấy những tri thức tuyệt vời, bạn chia sẻ, dạy cho người thân yêu của bạn – bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Chỉ với 1 cuốn sách – bạn trở thành chuyên gia trong việc giải quyết vấn đề và sáng tạo. Bạn có muốn điều đó trở thành hiện thực không? Bạn hãy đọc cuốn sách này theo cách dưới đây để đem đến hiệu quả nhất nhé:

- Đọc lần 1: Đọc tạo cảm hứng: Hãy bắt đầu cuốn sách tuyệt vời với những trang sách đầy màu sắc, hãy nhìn qua một lượt, lướt qua mục lục và chọn những phần bạn yêu thích nhất, hoặc cảm thấy mình thiếu tự tin nhất để đọc thử. Bạn sẽ thấy mình thật sự tuyệt vời và cần thiết với bạn như thế nào! Hãy bắt đầu với tâm trạng hứng thú đó các bạn nhé!

- Đọc lần 2: Bắt đầu đọc từ đầu cuốn sách, các bạn nhớ mang theo một vài chiếc bút để đánh dấu những đoạn bạn thấy thực sự tâm đắc, cần thiết nhé! Chú ý: Các bạn nên có 1 cuốn sổ để viết lại những ý tưởng bạn có thể thực hiện hành động ngay sau khi học một bài học. Và bạn nên viết ngày bạn sẽ bắt đầu thực hiện hành động đó nhé. Ví dụ: Ngay ngày mai, tôi sẽ tập giao tiếp với chính mình trước gương.

- Đọc lần 3: Các bạn hãy đọc lại và nhớ lại từng nhận thức của bản thân trong mỗi phần, đọc thật kĩ trong lần này, các kiến thức sẽ lưu rất kĩ trong tiềm thức của bạn.

Combo Tiếng Anh Siêu Phàm (Bộ 4 Cuốn)

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 24-06-2018


Trọn bộ gồm 4 cuốn:

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Kèm 1 CD)Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (Kèm 1 VCD)Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Loại 2 Màu)Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng AnhMời bạn đón đọc.HÃY THOÁT RA KHỎI! CẠM BẪY "GIỚI TỪ" CỦA GRAMMPET PREPO


Đội thám hiểm đã thoát ra khỏi nhà giam của Grammpet Tense!


Họ lại rơi vào cuộc chiến đầy gian nan với Grammpet Giới từ (Prepo) giữa sa mạc nóng bức.


Bản chất của vô vàng khối lăng trụ liên tiếp trong kim tự tháp của Prepo chính là một chiếc bẫy khổng lồ. Sự xuất hiện bất ngờ cùng những câu đố hóc búa của Xman và tượng nhân sư Intero Sphinx cũng gây không ít rắc rối cho các bạn...


Thật đáng lo ngại! Đòn tấn công liên tục của Grammpet đang khiến các bạn nhỏ gặp nguy nan!


Bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh một cách thú vị và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ được không?


Mời bạn đón đọc.

Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 -Tập 2
Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 -Tập 2 là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ giúp các em củng cố, thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoamà còn cung cấp những dạng bài tập nâng cao để các em phát triển các kỹ năng thực hành tiếng Anh. Mỗi bài học trong cuốn sách này đều bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và đánh giá gọi là test. Các phần kiến thức trong mỗi bài học được phân bổ như sau:
I. PHONICS: chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm của các âm tiết trong mỗi bài học nhằm giúp các em nắm được cách phát âm sao cho đúng nhất.
II. VOCABULARY AND GRAMMAR: cung cấp các dạng bài tập chuyên về luyện từ và các cấu trúc ngữ pháp theo chủ đề của mỗi bài học trong chương trình mới nhằm giúp các em được thực hành, củng cố và nâng cao vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp.
III. READING: cung cấp nhiều dạng bài đọc đa dạng phù hợp với kiến thức trong sách giúp các em luyện tập chuyên sâu hơn.
IV. WRITING: tập trung vào việc luyện viết giúp các em được thực hành kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao.
V. LISTENING: đưa ra các dạng bài tập luyện nghe được thiết kế đa dạng và hấp dẫn giúp các em làm quen, luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo những chủ đề đã học trong sách.Bên cạnh đó, các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình với phần đáp án (answer key) và phần chú giải của phần nghe (transcripts) ở cuối sách.Công việc của một nhân viên làm việc trong lĩnh vực khách sạn và nhà
hàng luôn phải tiếp xúc với các đối tượng khách ở khắp mọi nơi trên thế
giới, họ là khách du lịch, hoặc là những vị khách đến với mục đích
kinh doanh. Và hầu hết trong số họ đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ
giao tiếp.


Vậy bạn có biết làm thế nào để giao
tiếp với họ một cách lịch sự bằng Tiếng Anh? Bạn có thể hiểu được các
yêu cầu của họ và phục vụ họ một cách như ý? Nhằm mục đich giúp bạn trả
lời các câu hỏi trên, xin giới thiệu cuốn sách "Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Ngành Khách Sạn - Be My Guest - English for hotel self-study", một cuốn sách dành riêng cho lĩnh vực khách sạn nhà hàng.


Cuốn sách này cung cấp cho bạn những
thuật ngữ quan trọng, các cách diễn đạt lịch sự khi giao tiếp với
khách ngoại quốc, mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt
nhất.

Mời bạn đón đọc.
Thẻ Thông Minh Chuẩn - Số Đếm

Tác giả: #The_Candy Ngày cập nhật: 24-06-2018
 • Tác giả: #The_Candy
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 09-12-2015
 • Công ty phát hành: #Mcbooks
 • Trọng lượng: 286.00 gam
 • Kích cỡ: 15 x 21 cm
 • Số trang: 20
 • ISBN: 8935246902769 (VI48085)
 • Giá bìa: 50,000 đHướng dẫn cách học thẻ:


Bước 1: Cho trẻ nhìn mặt hình ảnh của thẻ để trẻ có thể ghi nhớ hình ảnh một cách tự nhiên. Đồng thời, hỏi trẻ "What's this?"(Đây là gì?) Bố mẹ nên hỏi bằng tiếng Anh để giúp trẻ tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.


Bước 2: Chờ trẻ đoán hình ảnh bằng tiếng Anh.


Bước 3: Giữ nguyên mặt hình ảnh của thẻ và đọc từ tiếng Anh, cho trẻ đọc theo (3 lần).


Bước 4: Quay mặt chữ về phía trẻ, vừa chỉ chữ tiếng Anh, vừa cho trẻ đọc lại.


Bước 5: Chuyển sang dạy thẻ thứ hai theo 4 bước trên.


Bước 6: Sau khi dạy xong thẻ thứ hai, cầm thẻ thứ nhất lên và cho trẻ đọc lại. Bố mẹ lần lượt tráo các thẻ cho con đọc lại.


Bước 7: Làm tương tự các thẻ còn lại cho đến khi trẻ nhớ hết các từ đã dạy.


Như vậy là nỗi ngày bỏ 5 - 10 thẻ cũ ra và 5 - 10 thẻ mới vào. Cứ dạy như vậy lần lượt hết chủ đề này lại thay chủ đề khác.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Hironori_Furukawa
 • Dịch giả: Trình Thị Phương Thảo
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Công ty phát hành: #Mcbooks
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 19 cm
 • Số trang: 224
 • ISBN: 8935246904978 (VI590)
 • Giá bìa: 68,000 đ“Khi nào bạn cảm thấy động lực thúc đẩy đối với công việc của mình tăng cao?


Đa số các bạn trẻ đưa ra ý kiến trả lời cho câu hỏi trên đó là khi họ được tăng lương hoặc khi họ được khen thì họ sẽ cảm thấy có nhiều động lực hơn đối với công việc.


Tuy nhiên, dù bạn có giỏi đến đâu đi chăng nữa thì công ty cũng không thể cứ mãi tăng lương cho bạn hàng tháng.


Sau nhiều những cuộc tranh luận, bàn bạc sâu về vấn đề này, tôi có thể đi đến kết luận được đông đảo mọi người tán thành nhất đó là: Điều tạo động lực cho bạn làm việc chính là khi bạn được giao việc.


Trong cuốn sách này tôi muốn giải thích về việc “Giao việc”, và muốn chúng ta cùng suy nghĩ một chút về việc bằng cách làm việc, chúng ta có thể biến mình thành những người chủ kinh doanh tự do về mặt thời gian.


Người kinh doanh tự do có hai kiểu. Thứ nhất là những người hầu như dành toàn bộ thời gian của mình cho công ty. Kiểu thứ hai là những người biết cách giao công việc của công ty cho cấp dưới còn mình dành thời gian cho các công việc khác.


Tôi có người bạn thân thuộc cả 2 loại người này. Cả hai đều là những nhà kinh doanh xuất sắc, sự khác biệt giữa họ là cách làm và cách suy nghĩ.


Tôi nghĩ, bàn về vấn đề này, mỗi người đều có những cách khác nhau để làm sáng tỏ vấn đề. Trong cuốn sách này, cho phép tôi được trình bày về cách làm thế nào chúng ta có thể giao việc cho cấp dưới giống như anh B.


Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách này, tôi nghĩ rằng bạn đang trăn trở với những nỗi niềm của một nhà lãnh đạo. Tôi chắc chắn, bạn đang suy nghĩ rất nghiêm túc “muốn tìm ra cách để có thể giao việc cho cấp dưới một cách hiệu quả”.


Mời bạn đón đọc.