sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Huy_Hoàng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Đặc điểm chính của Lịch Cát Tường Bách Linh là:


- Dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, từ phong thủy, dịch quái, chiêm tinh đến tứ trụ, tử bình, kỳ môn độn giáp…


- Giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay thực tế của Mặt trời, Trái đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán tứ trụ, tử bình… chuẩn xác hơn.


- Tính phi tinh, quẻ dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch…


- Thống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu.


- Chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng.


Mời bạn đón đọc.

Hạt Giống Yêu Thương

Tác giả: #Jerry_Braza Ngày cập nhật: 24-06-2018
 • Tác giả: #Jerry_Braza
 • Dịch giả: Hà Ly
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-12-2017
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 286.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 240
 • ISBN: 8935095625260 (VI59979)
 • Giá bìa: 68,000 đ"Trong Hạt giống yêu thương, Jerry Braza giải thích những tuệ ngôn đã đúc kết, giúp ta hiểu thấu đáo cách coi sóc người làm vườn - là chính ta, và chăm nom khu vườn - là mảnh đất tâm thức của ta. Những phương thức thực hiện chánh niệm trong đây là công cụ làm vườn để ta sử dụng thường xuyên"


- Trích lời Thiền sư Thích Nhất Hạnh -


Mời bạn đón đọc.
Giới thiệu sách : Cửu Châu Mục Vân Lục – Tập 3 – Dậy sóng Giang Nam

Đại hội võ lâm thành nơi kết oán, người về kinh thành giữ phận đế vương, kẻ vượt đường xa tránh họa non tiên.

Kẻ bại trận cuốn bụi về Tây Bắc, trong cơn phẫn hận phục thù, vô tình tiếp tay cho thiên ma. Đá huyết hồn bày ma trận, tàn sát sinh linh, nuôi hồn ác quỷ. Một vùng biên tái chết chóc hoang lương gió tanh mùi máu.

Chiến hỏa tàn đến kinh thành thay triều đổi đại, nhân gian loạn lạc, Nhân tộc suy yếu, thiên hạ chia ba, Ma tộc trung hưng…

Tất cả diễn biến được thể hiện trong Cửu Châu Mục Vân Lục – Tập 3 – Dậy sóng Giang Nam

Sống Trong Trái Tim

Tác giả: #Drunvalo_Melchizedek Ngày cập nhật: 24-06-2018
 • Tác giả: #Drunvalo_Melchizedek
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-12-2017
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 184
 • ISBN: 8935095625253 (VI23540)
 • Giá bìa: 52,000 đ"Trong trái tim bạn có một không gian thiêng liêng, từ đây thế giới có thể được tái tạo thông qua quá trình đồng sáng tạo có ý thức. Hãy cho phép tôi được chỉ cho bạn thấy điều mà tôi đã được chỉ dẫn. Tôi sẽ trao cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng về con đường bước vào trái tim bạn, nơi bạn và Đấng Sáng tạo là một"


- Drunvalo Melchizedek -


Mời bạn đón đọc.

Liêu Trai Chí Dị (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Bồ_Tùng_Linh Ngày cập nhật: 24-06-2018
 • Tác giả: #Bồ_Tùng_Linh
 • Dịch giả: Nhiều Người Dịch
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-03-2017
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 792.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 708
 • ISBN: 8935095622917 (VI59757)
 • Giá bìa: 148,000 đLiêu Trai Chí Dị với ý nghĩa là những chuyện quái dị chép ở căn nhà tạm, là tập truyện ngắn gồm 431 thiên, ra đời vào đầu đời nhà Thanh (cuối thế kỷ 17) của nhà văn Trung Quốc Bồ Tùng Linh. Bộ truyện này được coi là một kì thư và được đánh giá là đỉnh cao của tiểu thuyết văn ngôn thời cổ đại.


Đề tài chủ yếu của Liêu Trai Chí Dị do tác giả sưu tầm trong dân gian, hoặc rút từ truyện chí quái đời Lục triều các truyện truyền kỳ đời nhà Đường rồi gia công sáng tạo thêm. Hầu hết các truyện nói về thần tiên ma quái, hồ li lang sói, hổ báo khỉ vượn, voi rắn độc trùng cho tới cây cỏ hoa lá, khói mây gạch đá v.v. nhưng không chỉ vậy, xuyên suốt các tác phẩm là những câu chuyện về người và việc trong cuộc sống hiện thực. Tất cả những đề tài trên được tác giả xử lý khéo léo, ít nhiều ngầm ý chỉ trích nền chính trị tàn bạo của triều đình Mãn Thanh đương thời, phê phán thói hư tật xấu của bọn nho sỹ thể hiện những tư tưởng dân chủ trong vấn đề hôn nhân và tình yêu.


Có thể chia tập truyện thành 3 cụm đề tài chính:Đả kích chế độ chính trị tàn bạo, vạch mặt bọn tham quan, cường hào ác bá.


Phơi bày những tệ lậu của chế độ khoa cử, đả kích việc dùng văn bát cổ để chọn nhân tài.


Nguyện vọng đập tan những trói buộc của chế độ hôn nhân phong kiến, giành lấy quyền tự do yêu đương của nam nữ thanh niên.


Mời bạn đón đọc.

Đừng chờ ai lên tiếng hộ mình

Tác giả: #Đức_Hiển Ngày cập nhật: 24-06-2018
“Sự bất công vô lý và những điều xấu luôn tồn tại trong cuộc sống này, thậm chí trong suy nghĩ và hành động của mỗi ngưởi từng thời điểm nào đó. Hành trình sống của một con người là chế ngự điều xấu trong chính bản thân và góp phần cải thiện điều đó ở ngoài xã hội.
Nếu bạn im lặng trước những cái xấu, ngày mai chính bạn hoặc con cái bạn lãnh đủ
Nếu bạn im lặng trước bất công, ngày mai chính bạn sẽ là nạn nhân
Nếu bạn thấy cuộc đời này còn nhiều điều chưa đẹp, hãy chỉ ra vì sao, và hãy tự hỏi bạn nên làm gì để nó đẹp hơn
Nếu bạn im lặng trước những nỗi đau, đừng hỏi sao cuộc đời nhiều ngang trái
Nếu bạn để ký ức trôi tuột đi, không gìn giữ, bạn còn “di sản” gì cho tâm hồn mình? Nó sẽ cằn cỗi và không nở hoa.
Chúng ta không hy vọng sau mỗi bài viết, những bất công, vô lý và những điều gây bức xúc cho xã hội có thể biến mất hoặc thay đổi ngay được. Nhưng nếu mỗi chúng ta im lặng thì nó sẽ còn mãi ở đấy. Thậm chí sẽ còn tồn tại đến lúc được chấp nhận và trở thành điều hợp lý, nó sẽ tàn phá những giá trị mà mỗi người mong muốn xây dựng. Vậy lên tiếng trước những điều đó còn là nghĩa vụ.”
-Trích Lời đầu sách-

155 Món Ăn Ngon Dễ Làm

Tác giả: #Ngọc_Hà Ngày cập nhật: 24-06-2018


Mục lục:

Phần thứ nhất: Mẹo vặt khi nấu ăn

Phần thứ hai: Chế biến 155 món ăn ngon miệng dễ làm

Chương 1: Các món ăn hàng ngày

Chương 2: Các món ăn liên hoan ngày lễ, tết

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Jackie_Collins
 • Dịch giả: Mai LâmNguyễn Anh Tuấn
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 1320.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 1444
 • Giá bìa: 276,000 đTừ nhiều năm nay, độc giả Việt Nam đã liên tiếp được tiếp cận với một cái nhìn táo bạo, một cách táo bạo; chấp nhận tất cả để phanh phui bằng hết những ngóc ngách sâu kín nhất, những che đậy kỹ lưỡng nhất trong đời sống của một tầng lớp được gọi là minh tinh, siêu sao, là những “Vua” này “Chúa” nọ... qua các tiểu thuyết Cô gái bất kham, Bà chủ, Thế giới đầy những người đàn ông li dị vợ, Thế giới đầy những người đàn bà li dị chồng, Vườn thú Hollywood, ngôi sao nhạc Rock, Lẳng lơ... của nữ văn sĩ người Mỹ Jackie Collins.


Trung thành với cái nhìn, cách viết của mình, trong bộ tiểu thuyết “Những bà vợ và Những ông chồng Hollywood” này, Jackie Collins “truy quét” không thương tiếc các thói hư tật xấu của những minh tinh, siêu minh tinh sống trong kinh đô điện ảnh Hollywood. Bà vạch trần, lên án, giễu cợt... những tham vọng, những mưu mô, những sa đọa của họ; nhất là tính ích kỷ đến tàn nhẫn, thói giả dối đến trơ trẽn, những đòi hỏi đến kỳ quặc... mà nếu không nhờ tài quan sát sâu sắc, cách mô tả táo bạo của tác giả, ít ai có thể hình dung ra.


Trọn bộ gồm 2 cuốn:

Những Bà Vợ HollywoodNhững Ông Chồng Hollywood
Mời bạn đón đọc.
Hơn nửa thế kỷ trước đây, phong trào Thơ mới đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền văn học trước Cách mạng tháng Tám của đất nước. Các thi sĩ của thuở ấy đã đem lại cho bạn đọc một tiếng nói mới, phản ánh khá trung thực tâm trạng của cả một lớp thanh niên tiểu tư sản trong cuộc sống có nhiều đau buồn, trăn trở và đôi khí bế tắc trước hiện trạng của đất nước thời bấy giờ. Với sự đổi mới mạnh mẽ của hình thức nghệ thuật. Thơ mới thực sự đã thu hút được sự chú ý của khá đông bạn đọc yêu thơ và đó cũng là một đóng góp có ý nghĩa vào sự phát triển của thể loại và chứng minh khả năng biểu đạt phong phú của tiếng Việt.


Ngay lúc bấy giờ hai tác giả Hoài Thanh và Hoài Chân đã sớm nhận ra giá trị ấy đã kịp thời sưu tầm, giới thiệu các thành tựu của phong trào Thơ mới qua tác phẩm "Thi nhân Việt Nam" và đã cho xuất bản vào đầu năm 1942.


"Thi nhân Việt Nam" là sự khám phá và đánh giá đầu tiên đối với Thơ mới. Chúng ta đều biết việc lựa chọn tác phẩm và tác giả đương thời, nhất là những người mới xuất hiện trên văn đàn, là một việc làm hết sức khó khăn, nhưng với sự cảm thụ khá sâu sắc và cái nhìn tinh tế, các tác giả đã chọn được một chùm hoa giàu hương sắc trong vườn thơ mới đã gửi tặng những người yêu thơ. Chính vì thế "Thi nhân Việt Nam" đã được bạn đọc cả nước đón nhận và tán thưởng.


Mời bạn đón đọc.Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sách tham khảo về chọn ngày giờ, nhưng đa phần là viết theo kiểu chung chung, nguồn gốc không rõ ràng, khó áp dụng cho tất cả mọi người. Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã viết cuốn Lịch cát tường bách linh Đinh Dậu 2017 này.


Đặc điểm chính của Lịch cát tường bách linh Đinh Dậu 2017 là:


- Dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, từ phong thủy, dịch quái, chiêm tinh đến tứ trụ, tử bình, kỳ môn độn giáp …


- Giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay thực tế của Mặt trời, Trái đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán tứ trụ, tử bình… chuẩn xác hơn.


- Tính phi tinh, quẻ dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch…


- Thống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu.


- Chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng.


Với nỗ lực xây dựng cẩm nang tra cứu lịch tiện dụng cho đông đảo độc giả, chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu rất nhiều, song trong quá trình biên soạn chắc không tránh khỏi thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.


Mời bạn đón đọc.