sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Huy_Hoàng_Book

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Lịch Cát Tường Bách Linh Mậu Tuất 2018 Nguyễn Mạnh Linh
Lịch Cát Tường Bách Linh Mậu Tuất 2018 mang đến cho độc giả dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, từ phong thủy, dịch quái, chiêm tinh đến tứ trụ, tử bình, kỳ môn độn giáp.
Bên cạnh đó, giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay thực tế của Mặt trời, Trái đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán tứ trụ, tử bình… chuẩn xác hơn. Ngoài ra, bạn có thể tính phi tinh, quẻ dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch… cũng như tống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu. Quyển sách được trình bày chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng.

Đắc Nhân Tâm (Huy Hoàng)

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 25-05-2018
Đắc Nhân Tâm
Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Đắc Nhân Tâm là một tác phẩm nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Sống Trong Trái Tim
Tôi nghiên cứu thiền và thân thể ánh sáng của con người - Mer-Ka-Ba từ năm 1971. Toàn bộ con người tôi trong giai đoạn trưởng thành thấm đẫm truyền thống cổ xưa này. Kiến thức này đối với tôi dường như luôn luôn bao trùm và đưa ra lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi về cuộc sống của tôi. Sự chỉ dẫn bên trong đã dạy tôi hình học thiêng liêng, điều đưa tôi đến việc phát hiện ra cơ thể ánh sáng. Dường như, hình học thiêng liêng chứa đựng tất cả các kiến thức và bí mật của vũ trụ. Đó thật sự là một phép màu. Sau nhiều năm trải nghiệm trong các trường ánh sáng này, dần dần tôi thấy rõ ràng là, còn có điều gì đó nữa và trong một thời gian dài, tôi đã không hiểu được “điều gì đó nữa” là gì. Đấng Sáng Tạo luôn biểu hiện mình theo những cách bất thường và bí ẩn. Đâu đó từ thế giới nội tâm, một kho báu tâm linh vô giá hơn cả kiến thức về Mer-Ka-Ba, đã đến với cuộc sống của tôi. Vì sao kho báu này đến với tôi? Tôi chỉ đoán là nó cần được sử dụng. Những lời này là món quà của tôi dành cho bạn. Bởi vì, thực sự tôi biết bạn là ai và tôi yêu bạn giống như Trái đất yêu Mặt trời! Tôi tin vào bạn và tin rằng bạn sẽ sử dụng kiến thức này một cách khôn ngoan. Tôi không sợ bạn lạm dụng thông tin này, bởi vì đơn giản điều đó là không thể. "Trong trái tim bạn có một không gian thiêng liêng, từ đây thế giới có thể được tái tạo thông qua quá trình đồng sáng tạo có ý thức. Hãy cho phép tôi được chỉ cho bạn thấy điều mà tôi đã được chỉ dẫn. Tôi sẽ trao cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng về con đường bước vào trái tim bạn, nơi bạn và Đấng Sáng tạo là một" - Drunvalo Melchizedek -
Lịch Cát Tường Bách Linh - Đinh Dậu 2017
Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sách tham khảo về chọn ngày giờ, nhưng đa phần là viết theo kiểu chung chung, nguồn gốc không rõ ràng, khó áp dụng cho tất cả mọi người. Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã viết cuốn Lịch Cát Tường Bách Linh Đinh Dậu 2017 này. Đặc điểm chính của Lịch Cát Tường Bách Linh Đinh Dậu 2017 là: Dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, từ phong thủy, dịch quái, chiêm tinh đến tứ trụ, tử bình, kỳ môn độn giáp. Giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay thực tế của Mặt trời, Trái đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán tứ trụ, tử bình… chuẩn xác hơn. Tính phi tinh, quẻ dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch Thống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu. Chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng. Với nỗ lực xây dựng cẩm nang tra cứu lịch tiện dụng cho đông đảo độc giả, chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu rất nhiều, song trong quá trình biên soạn chắc không tránh khỏi thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.
Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu - Tập 2
"... Hoàng Anh Sướng là một Phật tử nên mỗi bài viết là một dạng thuyết pháp theo cách riêng của anh. Đặc biệt sau mỗi vụ việc, mỗi câu chuyện được kể ra rất sinh động, hấp dẫn ấy, anh đều tinh tế đưa ra các giải pháp, hoặc mở ra các "ngả đường" để người ta lựa chọn tự giải thoát cho mình hoặc chí ít cũng giúp người takhông có cảm giác bức bối, ngột ngạt của một người đang ở chốn cùng đường. Anh đã học được ở người thầy vĩ đại của mình là Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong việc hiện đại hóa những giáo lý của Đạo Phật."

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp

Tác giả: #Vũ_Thị_Thu_Hiền Ngày cập nhật: 25-05-2018
Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp
Trải qua gần 15 năm trong ngành nhân sự, trong đó có hơn 10 năm làm trong ngành tư vấn tuyển dụng cao cấp, tôi nhận ra rằng ngày cả một hồ sơ tốt cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc tốt ổn định và đem lại thu nhập như mong muốn. Bất kỳ ai cũng có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp. Được viết dưới dạng tự truyện, "Để không bao giờ thất nghiệp" là những băn khoăn, trăn trở của tác giả trong quá trình tìm kiếm và trả lời cho những câu hỏi: “Làm thế nào để làm chủ tương lai và không phụ thuộc vào các nhà sử dụng lao động. Và làm thế nào để không bao giờ thất nghiệp…” Có những ứng viên dễ dàng tìm được việc mới, được các công ty khác săn đón. Nhưng lại có rất nhiều trường hợp gặp khó khăn, thậm chí không tìm được công việc phù hợp tiếp theo. Sự khác biệt này đến từ uy tín cá nhân, xu thế ngành hoặc tình hình thị trường. Cuốn sách đưa ra những chia sẻ, giải đáp thú vị cho ứng viên đang tìm kiếm việc làm hay những sinh viên mới ra trường không hiểu về thị trường tuyển dụng của Việt Nam, không biết nhà sử dụng lao động mong muốn gì từ họ và sẽ chứng minh được giá trị của bản thân ra sao. Cuốn sách được chia làm 4 phần với những nội dung thiết thực. "Để không bao giờ thất nghiệp" thăng tiến, các ứng viên cần tích lũy được 4 yếu tố quan trọng gồm:
Hãy là một nhân viên có giá trị Luôn biết vị thế và có quyết định phù hợp cho tương lai Trung thực trong công việc và tuân thủ kỉ luật Không ngừng học hỏi, mở rộng hiểu biết – khao khát vươn lên.
Qua cuốn sách, người đọc có thể rút ra biến động công việc có thể xảy ra nhưng người lao động có kỹ năng, kiến thức và tầm nhìn thì sẽ làm chủ được bản thân. Như vậy chưa đủ, để tránh rơi vào tình trạng thất nghiệp chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt, cầu tiến, có hoạch định rõ ràng lộ trình phát triển bản thân, hiểu biết và tỉnh táo trong mọi tình huống để đưa ra những quyết định chính xác cho tương lai nghề nghiệp.

Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 25-05-2018
Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống
Cuốn sách sẽ giúp các bạn hoàn thành những món chè và bánh truyền thống ngon nhất của cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, để cả gia đình cùng thưởng thức: - Chè ngũ sắc - Chè xoài và hạt é - Chè hạt lựu - Chè thưng - Bánh táo - Mứt me - Mứt cà chua...

500 Món Ăn Thông Dụng Dễ Làm

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 25-05-2018
500 Món Ăn Thông Dụng Dễ Làm
Dù bạn không khéo léo trong việc bếp núc, những bênh cạnh bạn đã có “ trợ thủ đắc lực ”, đó chính là những cuốn sách nấu ăn. 500 món ăn thông dụng dễ làm là cuốn cẩm nang nhỏ với vô vàn những món ăn đa dạng, được nhiều người ưa thích sẽ giúp bạn thực hiện được những bữa cơm ngon cho cả gia đình.

Những Miền Linh Dị Tập 3 - Ấn Độ

Tác giả: #Dương_Hành_Triệt Ngày cập nhật: 25-05-2018
Những Miền Linh Dị Tập 3 - Ấn Độ
Những Miền Linh Dị Tập 3 - Ấn Độ mang đến cho bạn đọc hiểu biết về các phong tục Ấn Độ và ẩn sâu trong đó là những huyền thoại kinh dị, những điều bạn chưa biết về đất nước cổ xưa này.
"Những trải nghiệm kinh hoàng đã chia tách hai người bạn, chỉ còn 1 người phiêu bạt sang Ấn Độ tiếp tục hành trình chân tướng. Từ đất nước của nền văn minh sông Hằng cổ xưa và huyền bí, những câu chuyện ly kỳ liên tục truyền về. Phong tục thủy táng trên sông Hằng, truyền thuyết về vua Asoka in dấu trên tám vạn bốn ngàn chùa tháp, bóng ma áo đỏ trên bãi biển Dumas và loài hoa địa ngục Manjusaka, tín ngưỡng thờ thần Silva và làng người mặt bò, thuật yoga Kundalini và người rắn bất tử, các tu sĩ Aghori chuyên ăn xác chết nổi trên sông Hằng, những bức phù điêu sắc dục trong đền thờ thần tình ái Khajuraho... Và hai người bạn lại gặp nhau trong trải nghiệm kinh hồn tại pháo đài ma ám Bhangarh Fort...

Thương Hồn

Tác giả: #Lư_Tân_Hoa Ngày cập nhật: 25-05-2018
Thương Hồn
Những năm gần đây, tôi liên tục quen thêm một số người, và cũng liên tục quên đi một số người; liên tục trải qua một số chuyện, và cũng liên tục lãng quên một số chuyện; liên tục nói thêm một vài điều, và cũng liên tục lãng quên một vài điều; liên tục nảy sinh những phẫn uất và bất lực, những sợ hãi và hoài nghi, và cũng liên tục lãng quên những phẫn uất và bất lực, những sợ hãi và hoài nghi... Thế là, tôi lại nghĩ rằng, đời người, kỳ thực, chính là một quá trình lãng quên không ngừng nghỉ - trước tiên là lãng quên những bạn bè chơi nghịch thuở ấu thơ, tiếp đến là những người bạn thân thời tuổi trẻ, sau nữa, là những người bạn chí cốt tuổi trung niên... Tuy nhiên, ngẫm lại, chứng "hay quên" hoặc giả chứng "lãng quên" cũng không phải là cố tật của những người cùng thế hệ với tôi, mà có lẽ là chứng bệnh phổ biến của cả thời đại. Bạn thấy đấy, bao chặng đường khổ nạn, bao ký ức đau thương, bao chuyện cũ không muốn nhắc, xưa đó từng bàng hoàng chấn động, khắc cốt ghi tâm, mà sau chẳng vẫn cứ bị "bàn tay vô hình" của thời gian hững hờ che lấp, phai mờ, pha loãng, rồi lau xoá, cuối cùng hoá thành những làn khói nhạt nhoà... Vì thế, "lãng quên" nói tới cùng, kỳ thực vẫn là một bản tính thiên bẩm của con người, hoặc chính xác hơn, chính là một bộ phận cấu thành quan trọng không thể thiếu trong tính cách của dân tộc Trung Hoa. Nếu không, thì trong lịch sử và văn hoá của dân tộc Trung Hoa đã không đầy rẫy những thành ngữ và điển cố có liên quan tới "lãng quên", kiểu như "quên sử mất gốc", "được cá quên nơm", "đắc ý quên hình", "quên ta quên vật"... Hơn nữa, dường như e sợ "lãng quên" chưa đủ triệt để, người xưa còn mượn câu chuyện thần thoại, dày công khơi ra cả một dòng sông tên gọi "Vong Xuyên" (dòng sông quên lãng), và bắc một cây cầu Nại Hà qua đó, phái một bà lão tên gọi Mạnh Bà đứng canh ở đầu cầu, cưỡng bức phát một bát canh Mạnh Bà cho tất cả những vong hồn đi sang âm giới. Nghe nói, chỉ cần uống bát canh này, thì bất kể là vua chúa quý tộc, quan lại quý nhân, nghệ sĩ nổi danh, con buôn lính quèn, đều sẽ lập tức quên sạch sành sanh tất cả mọi việc thiện ác đã làm khi còn sống, linh hồn lại trở thành một tờ giấy trắng, để vui vẻ sạch sẽ mà tiếp tục đi đầu thai làm người...