sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Fahasa

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Chuyện Tình Của Mẹ

Tác giả: #Ruth_Rendell Ngày cập nhật: 17-02-2019


Liza sống cách biệt với mọi người tại lâu đài Shrove với Eve mẹ nàng, cho đến năm lên 17 tuổi. Nàng không được mẹ cho tiếp xúc với bất cứ ai. Bà đích thân dạy cho con học, mà không cho Liza đến trường. Khi mẹ của Liza bị cảnh sát bắt, nàng trốn theo Sean, chàng trai đã từng là kẻ làm vườn thời vụ cho Lâu đài Shrove.
Trên toa nhà xe lưu động, nay đây mai đó, đem đêm Liza đã kể cho Sean nghe mỗi đêm một ít cuộc sống đầy bí ẩn, xa lánh hết thảy mọi người trong xã hội.
Những sự bí mật lần lượt bị lột trần. Số phận của những người đàn ông đã bị sắc đẹp của Eve cuốn hút sẽ ra sao?
Liza đã thực sự đóng vai trò gì trong các vụ giết người tại lâu đài Shrove bí ẩn?
Xin mời bạn tìm đọc truyện sẽ rõ.

Minh Tâm Bửu Giám

Tác giả: #Trương_Vĩnh_Ký Ngày cập nhật: 17-02-2019

Minh tâm bửu giám là một công trình dịch thuật hiếm hoi còn lại nguyên vẹn của Trương Vĩnh Ký. Đương thời học giả Ngô Văn Tố đánh giá những bản dịch của Trương Vĩnh Ký mang tính liêm khiết khoa học cao. Cho đến hôm nay chưa có ai dám nghĩ về việc trồng người bắt đầu bằng cách gieo những mầm tốt, mầm thiện, những bài học Thánh hiền đã đúc kết và để lại như nhà bác học Trương Vĩnh Ký đối với dân tộc Việt Nam chúng ta. Ông dịch Tứ thư, Ngũ kinh và Ông dịch Minh tâm bửu giám. Ông dịch nghĩa đen rồi Ông dịch nghĩa bóng. Các điển tích đều được Ông giải thích một cách tinh tế và sáng sủa, rất dễ hiểu. Cuốn sách cần cho những ai đang học chữ Hán và cuốn sách vô cùng bổ ích cho những ai ham hiểu biết và hướng thiện.


Con gái láo - bộ sách “cấm con trai đọc” - bộ sách dành cho các bạn nữ tuổi teen đang “hot” trên thế giới.

Bộ sách có tên Con gái láo (hiện đã in được 4 cuốn Lệnh cấm hôn và kẻ trộm trái tim, Uất ức tình yêu và nụ hôn sao nhạc pop, Cánh con trai và những thảm họa khác, Tán tỉnh sân trường và giấc mơ sàn diễn) của tiến sĩ, giáo sư ngành Sư phạm Văn học và Phương tiện đại chúng tại ĐH Braunschweig Bianka Minte-König.

Bộ sách Con gái láo hiện có hơn 40 tựa sách và đã được dịch sang 22 thứ tiếng do 10 nhà văn nữ hàng đầu nước Đức chấp bút. Gọi là Con gái láo hay “sách láo” nhưng bộ sách lại nói về những vấn đề nghiêm túc của lứa tuổi dậy thì dựa trên nền tảng khoa học và y học về tuổi teen.

Bộ sách này cũng in dòng khuyến cáo vui “cấm con trai đọc” nhưng “được quyền mua tặng cho bạn gái”…

May mắn ơi, mi ở mãi đâu đâu thế? Có vẻ nó đang trốn tránh Kiki. Vì cô bạn của chúng ta phải theo gia đình chuyển tới sống ở thủ đô Berlin – xa girl-band Búp-Bê-Hạt-Tiêu, xa cả chàng boyfriend kẹo-ngọt tên Meik. Nhưng mà cả những chuỗi xui xẻo đen đủi nhất rồi cũng có lúc kết thúc: tại trường mới Kiki gặp lại Timo, người đã từng là boyfriend của Kiki. Thuở trước, thời mẫu giáo. Bên cạnh đó còn chàng lướt sóng cực cool tên Pat. Và Dave Divine, ngôi sao nhạc Pop, người đã có thời Kiki suýt đắm đuối chòng chành. Và …. Mà khoan, khoan đã! Với quá nhiều những chàng boy kẹo - ngọt như thế, liệu tình bạn của Kiki đối với Meik có còn cơ hội nào không?

Mục lục:

Trò chơi may mắn mới

Băng dính ở lưng?

Sóng tình

Timo nổi điên

Cả Patrick cũng nổi điên

Có vẻ như tất cả đều điên

Trận tấn công tán tỉnh

Âm mưu và tình yêu

Nhần lẫn và bối rối

Mời bạn đón đọc.

Vợ Già Chồng Trẻ

Tác giả: #Hồ_Biểu_Chánh Ngày cập nhật: 17-02-2019

Vợ Già Chồng Trẻ là một trong những cuốn tiểu thuyết của Hồ Biểu Chánh.

Ngoài cuốn Vợ Già Chồng Trẻ, tác giả còn viết nhiều cuốn tiểu thuyết khác được Nhà xuất bản Phụ Nữ cho xuất bản cùng thời gian:

Bỏ vợ.

Bỏ chồng.

Chúa tàu Kim Quy.

Chút phận linh đinh.

Con nhà giàu.

Đóa hoa tàn.

Hạnh phúc lối nào.

Kẻ làm người chịu.

Một đời tài sắc.

Tại tôi.

Mẹ ghẻ con ghẻ.

Sống thác với tình.

Từ hôn.

Vợ già chồng trẻ.

Nợ Tình

Tác giả: #Hồ_Biểu_Chánh Ngày cập nhật: 17-02-2019

Nợ Tình là một trong những cuốn tiểu thuyết của Hồ Biểu Chánh.

Ngoài cuốn Nợ Tình, tác giả còn viết nhiều cuốn tiểu thuyết khác được Nhà xuất bản Phụ Nữ cho xuất bản cùng thời gian:

Bỏ vợ.

Bỏ chồng.

Chúa tàu Kim Quy.

Chút phận linh đinh.

Con nhà giàu.

Đóa hoa tàn.

Hạnh phúc lối nào.

Kẻ làm người chịu.

Một đời tài sắc.

Tại tôi.

Mẹ ghẻ con ghẻ.

Sống thác với tình.

Từ hôn.

Vợ già chồng trẻ.


100 Câu Hỏi Về Gia Định Sài Gòn - Khảo Cổ Học:
Đúc kết khám phá mới của khảo cổ học trong 30 năm qua trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và kế thừa thành quả nghiên cứu của những người đi trước, "Khảo cổ học Sài gòn - Gia định" giới thiệu một cách có hệ thống những tri thức cụ thể, thiết thực có quan hệ với các loại hình di sản văn hóa vật thể cổ xưa đã được phát hiện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh ngày nay, từ đó giúp cho người đọc có một cái nhìn tổng quát về cách thức tiếp cận, giữ gìn phát huy giá trị của kho tàng di sản văn hóa vật thể muôn hình ... Bên cạnh đó quyển sách cũng giới thiệu một số kiến thức phổ thông về khảo cổ học nhằm tạo điều kiện cho người đọc làm quen với một ngành khoa học còn khá trẻ, thậm chí còn khá xa lạ với nhiều người dân TP Hồ Chí Minh.
Mời các bạn đón đọc.

Ký Ức Miền Quê

Tác giả: #Tam_Thái Ngày cập nhật: 17-02-2019
"Ký Ức Miền Quê" là tập ảnh nghệ thuật và bút ký, được tác giả ghi chép bằng máy ảnh và những cảm nghĩ của anh qua ngòi bút, những góc cạnh của cảm xúc. Chủ yếu, là một phần sinh hoạt, dáng xưa nơi những miền đất mà tác giả có dịp đến. Với mong ước xem lại cái đang có, giữ lại cái đẹp sắp hết và "xin" lại dấu xưa đã mất.
Bên cạnh lời Việt, một phần được dịch sang tiếng anh để bạn đọc phương xa có dịp cảm nhận đôi nét dân dã, về một vùng văn hóa nông thôn. Ngoài những bức ảnh chụp bằng phim màu, các bức ảnh trong sách đều được chụp và lưu trữ bằng các loại phim trắng đen, trong khoản hơn 30 năm qua (1973-2006). Dưới mỗi tấm ảnh có ghi địa danh, thời điểm chụp...
Mời bạn đón đọc.

Nerô - Nhà Thơ Bạo Chúa

Tác giả: #Kôxtôlanhi_Đejuê Ngày cập nhật: 17-02-2019


Đón đọc:
108 truyện hay cực ngắn
Những ngôi sao ban ngày
Trên chuyến bay đêm
Khách sạn Thượng Hải
Hạnh phúc ngắn ngủi của Mắc Cômbơ
Bông hồng vàng
Nữ tướng cướp Ấn Độ

Dì Bette

Ngày cập nhật: 17-02-2019
  • Dịch giả: Huỳnh Lý
  • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
  • Năm xuất bản: 07/2001
  • Công ty phát hành: #Fahasa
  • Trọng lượng: 530.00 gam
  • Kích cỡ: 13x19 cm
  • Số trang: 628
  • Giá bìa: 59,000 đ

Dì Betto có nhiều tình tiềt phức tạp , nhiều quan hệ rắc rối , song cấu trúc rành rọt , không rối răm .Betto cho rằng mình bị hy sinh , bị bạc đãi từ nhỏ , trong khi cô em họ xinh đẹp được gia đình nâng niu , lại thêm số phận chiều chuộng : một cuộc hôn nhân kỳ ảo khiến thôn nữ Ađơlin thành nam tước phu nhân Huylô rực rỡ .Rồi Bettơ luống tuổi cưu mang và yêu thương Xtenbốc , chàng trai trẻ người Ba Lan lưu vong , một nghệ sĩ dòng dõi quý phái ........................

Án Mạng Dưới Đáy Hồ

Tác giả: #Fred_Yager_và_Jan_Yanger Ngày cập nhật: 17-02-2019


Julia không bao giời nghĩ mình là một con người độc ác, nhưng cực hình cô phải chịu buộc cô nghĩ như vậy. Khi cô đẩy cái dụng cụ dính đầy máu vào sâu hơn trong thịt của người đàn ông, cô cảm được nổi đau của anh ta. Có lần thấy cô bảo rằng lòng thương hại kiểu đó sẽ làm cô xa rời với những người trong giới của cô. Nhưng khi cô nhìn xuống và thấy nổi khổ trong mắt anh ta, tim cô gần như tan vỡ. Vì sao cô lại cảm thấy một nỗi thương hại không cưỡng lại được như vậy? Nếu anh ta chịu làm những gì người ta bảo thì chuyện này đã không xảy ra. Thực sự mớ bòng bong đầy máu này là lỗi của anh ta.


"Áng mạng dưới đấy hồ" là quyển tiểu thuyết rùng rợn ly kỳ. Nó vén mở chiều sâu cuộc sống ngoại ô để cho thấy sự tương phản giữa cái trần tục với cái khủng khiếp. Đầy ắp những nhân vật rất thực và rất quen, quyển tiểu thuyết này sẽ giúp bạn nhìn thấy theo một cách khác những người bạn gặp trong một khu phố buôn bán sầm uất hay những người đứng ngay cạnh bạn tại quầy tính tiền trong siêu thị. Một chuyến đi vào những mảng tối của cuộc sống."


Mời bạn đón đọc.