sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Fahasa

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Án Mạng Dưới Đáy Hồ

Tác giả: #Fred_Yager_và_Jan_Yanger Ngày cập nhật: 10-12-2018


Julia không bao giời nghĩ mình là một con người độc ác, nhưng cực hình cô phải chịu buộc cô nghĩ như vậy. Khi cô đẩy cái dụng cụ dính đầy máu vào sâu hơn trong thịt của người đàn ông, cô cảm được nổi đau của anh ta. Có lần thấy cô bảo rằng lòng thương hại kiểu đó sẽ làm cô xa rời với những người trong giới của cô. Nhưng khi cô nhìn xuống và thấy nổi khổ trong mắt anh ta, tim cô gần như tan vỡ. Vì sao cô lại cảm thấy một nỗi thương hại không cưỡng lại được như vậy? Nếu anh ta chịu làm những gì người ta bảo thì chuyện này đã không xảy ra. Thực sự mớ bòng bong đầy máu này là lỗi của anh ta.


"Áng mạng dưới đấy hồ" là quyển tiểu thuyết rùng rợn ly kỳ. Nó vén mở chiều sâu cuộc sống ngoại ô để cho thấy sự tương phản giữa cái trần tục với cái khủng khiếp. Đầy ắp những nhân vật rất thực và rất quen, quyển tiểu thuyết này sẽ giúp bạn nhìn thấy theo một cách khác những người bạn gặp trong một khu phố buôn bán sầm uất hay những người đứng ngay cạnh bạn tại quầy tính tiền trong siêu thị. Một chuyến đi vào những mảng tối của cuộc sống."


Mời bạn đón đọc.

7 Bước Đến Thành Công

Tác giả: #Nguyễn_Hiến_Lê Ngày cập nhật: 10-12-2018Cuốn sách 7 Bước Đến Thành Công do Học giả Nguyễn Hiến Lê viết phỏng dịch theo cuốn GIVE YOURSELF A CHANCE (The Seven Steps to Success) của tác giả Gordon Byron. Trong Lời Tựa người dịch viết: “Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ được tác giả cầm tay dắt lần lần lên bảy bực thang để đến của thành công


Bảy bậc thang đó là:

1.Luyện lòng tự tin và rèn nghị lực
2.Luyện nhân cách
3.Đắc nhân tâm
4.Luyện tập và giữ gìn sức khỏe
5.Khéo dùng tiếng mẹ đẻ
6.Luyện trí
7.Kiếm việc làm và dự bị để được thăng cấp

Toàn là những điều thực hành ngay được. Còn về kết quả thì trong sách tác giả đã đưa ra nhiều thí dụ có thật để chứng minh hiệu quả của phương pháp”.


Mời bạn đón đọc.

Nhân Chứng

Tác giả: #Phạm_Tường_Hạnh Ngày cập nhật: 10-12-2018


Phạm Tường Hạnh là một nhà văn lão thành, năm nay ông đã qua khỏi ngưỡng cửa của tuổi tám mươi, trong những năm qua, dù tuổi cao ông vẫn lao động hăng say, cho ra đời những tác phẩm mà ở trong đó ông đã dành nhiều tâm huyết để viết về cuộc sống và chiến đấu một thời vẻ vang đã qua, đã ghi lại nhiều nhân vật, nhiều khuôn mặt cùng nhiều kỷ niệm không thể nào quên của hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Công ty Cổ phần Phát hành sách TP. HCM- FAHASA xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một trong những tác phẩm truyện ký Nhân chứng của nhà văn Phạm Tường Hạnh

Truyện Cổ Hy Lạp

Ngày cập nhật: 10-12-2018
 • Dịch giả: Huỳnh Phan Anh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_Hóa_Sài_Gòn
 • Năm xuất bản: 01-03-2006
 • Công ty phát hành: #Fahasa
 • Trọng lượng: 238.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 216
 • Giá bìa: 27,000 đ

Đỏ Và Đen (Bộ 2 Tập)

Tác giả: #Xtăngđan Ngày cập nhật: 10-12-2018
 • Tác giả: #Xtăngđan
 • Dịch giả: Tuấn Độ
 • Năm xuất bản: 03/2000
 • Công ty phát hành: #Fahasa
 • Trọng lượng: 835.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 978
 • Giá bìa: 75,000 đ

Khát Vọng Sống Để Yêu

Tác giả: #Nguyễn_Hồng_Công Ngày cập nhật: 10-12-2018


Khát Vọng Sống Để Yêu (Tự Tự truyện của Nguyễn Hồng Công)
Bị suy thận giai đoạn cuối, Nguyễn Hồng Công vẫn hồn nhiên sống, hồn nhiên yêu nhưng ngờ vực về một đám cưới có thật. Cuốn tự truyện chứa nhiều đớn đau, tan vỡ nhưng giàu hy vọng, giàu niềm tin và mang cái nhìn nhân ái, tri ân với cuộc đời.

Nguyễn Hồng Công sinh ngày 23/10/1978 tại Lạng Giang, Bắc Giang. Ba tháng sau, bố chị hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc. Năm Công 14 tuổi, mẹ chị đi bước nữa. Bố dượng của chị là một thương binh. Hạnh phúc vừa sáng lên trong ngôi nhà của họ nhanh chóng phủ lên không khí u ám khi Công bị phát hiện viêm cầu thận và từ đó phải sống chung thân với bông gòn, kim tiêm và những lần chạy thận nhân tạo định kỳ.


Nhưng không chỉ có quả thận yếu ớt, hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể cô gái trẻ đều hư hỏng, đau đớn và mang bệnh. Chỉ còn lại tâm hồn nguyên vẹn trắng trong, đầy lạc quan và đam mê sống. Ở "xóm chạy thận", Công là người giàu tiếng cười nhất; ở bệnh viện, chị là bệnh nhân nổi tiếng nhất và dũng cảm nhất. Dẫu 15 năm qua, cái án tử hình treo lơ lửng có thể cướp đi nụ cười hồn nhiên của chị bất cứ lúc nào.


Nguyễn Hồng Công viết tự truyện từ lời động viên của nhà văn Đặng Vương Hưng. Chị nghĩ sao viết vậy, nghĩ đến đâu viết đến đó. Nên những câu chuyện trong Khát vọng sống để yêu cứ như từng mảnh nhỏ, để khi ghép vào nhau, người ta hình dung một cách rõ nét về người con gái không được số mệnh ưu ái nhưng biết tự chấp nhận và bằng lòng với những niềm vui giản dị của mình. Công kể chuyện đi lọc máu cạnh chuyện chị bị mời chào làm gái điếm, kể những mối tình tuổi ô mai cạnh những ký ức đau buồn về bệnh tật… kể tất cả những cảm xúc bất chợt ập đến, những sự kiện bất ngờ xảy ra trong những ngày mệt nhọc đấu tranh giành sự sống của mình.


Trong đó, thương xót nhất là mối tình chân thành nhưng tuyệt vọng của cô gái trẻ với anh cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Giang. Họ gặp nhau tình cờ, yêu nhau lặng lẽ nhưng Công ý thức rõ sự vô vọng của mối tình này, vì chị sợ, không ai lại đi cưới một đứa con gái "sắp chết". Công viết: “Trái tim nhạy cảm của người con gái mách bảo tôi rằng: ‘Anh là người con trai tốt’. Anh là mẫu con trai dễ làm lụy lòng con gái với khuôn mặt thanh tú nhưng đôi mắt lại rất buồn. Tôi rất thích anh vuốt mái tóc tôi, cho dù tóc của tôi không được đẹp. Phải chi cả một đời luôn được anh vuốt mái tóc này thì sung sướng biết bao”. Nhưng rất nhanh, chị nhận ra rằng: “Hình ảnh của tôi và anh được ví là chữ V, chỉ điểm đầu gặp nhau thôi còn điểm cuối là không bao giờ, rất xa vời”.


Và chị vẫn một mình đi chụp những bức ảnh cưới trong trang phục cô dâu chỉ để ngắm và mơ ước.


Nguyễn Hồng Công kể chuyện đời mình bằng cái nhìn nhân ái và bao dung với con người. Những người sống quanh chị, từ bác sĩ, y tá, người bệnh đến những hàng xóm trong xóm chạy thận tất thảy đều tốt, đáng yêu và đáng mến. Nam Cao từng nói “khi một người bị đau chân, người ta chỉ nghĩ đến cái chân đau của mình”. Nếu nhà văn không sai thì có lẽ Công là một ngoại lệ.


Chính vì thế mà với cuốn tự truyện này, chị giãi bày khát vọng được sống để yêu, để tri ân những tấm lòng đã đến và chia sẻ với chị trong cuộc đời.
(Theo Thanh Huyền, Evăn)
Mời bạn đón đọc.

Những Huyền Thoại Điện Ảnh Thế Giới

Tác giả: #Sâm_Thương Ngày cập nhật: 10-12-2018


Những Huyền Thoại Điện Ảnh Thế Giới giới thiệu đến bạn đọc những gương mặt nổi tiếng, đã đi vào lịch sử điện ảnh thế giới, bao gồm:
Gary Cooper, người hùng miền Viễn Tây.
Joan Crawford, biểu tượng sức mạnh của phụ nữ.
Marlene Dietrich, tình yêu trên thập tự giá.
Ava Gardner, nữ bá tước đi chân không.
Clark Gable, bóng dáng của người tình.
Paulette Goddard, giấc mơ đi tìm bản sắc.
Cary Grant, tình yêu không có thật.
Jean Harlow, nữ thần tóc vàng.
Katharine Hepburn, cuộc hành trình cô độc.
Sophia Loren, nữ thần điện ảnh Ý.
Gene Tierney, giấc mơ tìm thấy lại.
Lana Turner, những cuộc tình sóng gió.

Mười Câu Chuyện Văn Chương

Tác giả: #Nguyễn_Hiến_Lê Ngày cập nhật: 10-12-2018


Cuốn sách giới thiệu Mười Câu Chuyện Văn Chương:
Bốn lối kết trong tiểu thuyết.
Bốn nhân sinh quan.
Nửa thế kỷ chánh tả Việt ngữ.
Trên mười năm cầm bút và xuất bản.
Thân phận con người trong truyện Kiều.
Cách dùng tiếng đâu trong truyện Kiều.
Hồn đại Việt, giọng hàn thuyên.
Đất Hà Tiên với họ Mạc và họ Lâm.
Văn chương hạ giới.
Hôn nhân và nghề cầm viết.
Kỉ nguyên tiêu thụ và nghề viết văn.
Mời bạn đón đọc.

Ngài George Washington

Tác giả: #Joseph_J.ellis Ngày cập nhật: 10-12-2018


“Ngài George Washington”, cuốn tiểu sử mang tính bước ngoặc về vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. Joseph J. Ellis đã đánh giá George Washington trong vai trò lãnh tụ quân sự và chính trị và cũng là một con người mà " Sự vững chắc như tượng đá" của ông ta đã che khuất nhiều năng lực và tình cảm giữ dội.
Mời bạn đón đọc.

Phía Sau Một Cô Gái

Tác giả: #Ploy_Ngọc_Bích Ngày cập nhật: 10-12-2018


Từ những bước chân dọc biển ấy, tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm những gì ở phía sau một cô gái, từ các cô gái sống quanh tôi. Đa phần những câu truyện trong Phía sau một cô gái bắt nguồn từ chất liệu cuộc sống thật thà. Vì: Cuộc sống trong nhân dáng và tâm tính của một cô gái hiện đại tuy vất vả nhưng độc đáo. Sự dịu dàng, đằm thắm, yêu ghét khó phân minh và hay suy nghĩ chất đầy trong tâm tính. Đồng thời, cái mạnh mẽ, thông minh và tham vọng cũng chi phối nhiều mặt cuộc sống. Chính những kéo co của trái tim và khối óc trong một cô gái tự thân đã cho nhiều cái hay, lạ làm xuất phát điểm của những câu chuyện.


Phía sau một cô gái, dù ngọt hay đắng, dù ghét hay thương, thì nếu quay đầu lại cũng nên dành cho quá khứ cái chớp mắt biết ơn. Vì bước ra khỏi những ngày ấy, mới có được cô gái của thời hiện tại.


Phía sau một cô gái là những cái kết mở, vì truyện cũng như sống, hiếm khi kết bằng một dấu chấm tròn trĩnh, vẹn toàn. Chia tay đấy, có khi mai gặp lại. Bên nhau đấy, có khi mai rời xa. Cười và khóc, vui và buồn - cái ranh giới ấy rất mong manh...


Mời bạn đón đọc.