sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Alpha_Books

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Made In Korea

Tác giả: #Richard_M._Steers Ngày cập nhật: 10-12-2018
Made In Korea
Made In Korea kể lại câu chuyện của Chung Ju Yung, người đã tự đứng lên từ nghèo khó để gây dựng nên một đế chế lớn nhất, thành công bậc nhất thế giới – Hyundai – nhờ vào sự sáng tạo, kiên trì, nhờ lựa chọn thời điểm phù hợp, nhờ năng lực chính trị, và nhờ chiến lược kinh doanh mà ít ai trong số đối thủ của ông có thể lĩnh hội được. Với những trang ảnh màu chưa từng được công bố tại phương Tây, bao gồm cả thông tin về chuyến thăm Bắc Triều Tiên mang tính lịch sử của ông năm 1998, Made In Korea kể lại câu chuyện đời của Chung Ju Yung, những cống hiến của ông cho xã hội và những bài học từ sự nghiệp của ông để lại cho những doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết.
  • Tác giả: #Nic_Peeling
  • Dịch giả: Việt HằngThùy Dương
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động__&__Xã_hội
  • Năm xuất bản: 25-05-2017
  • Công ty phát hành: #Alpha_books
  • Trọng lượng: 264.00 gam
  • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 248
  • ISBN: 8935251404302 (VI32689)
  • Giá bìa: 69,000 đXuyên suốt cuốn sách là một nguyên tắc quan trọng – đóng vai trò chủ đạo trong tư tưởng về quản lý của Nic Peeling, đó là: năng lực của nhà quản lý được đánh giá bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Hành động của nhà quản lý sẽ là tấm gương cho mọi người noi theo.


Cuốn sách này đề cập đến những năng lực mà một nhà quản lý cần có, đó là:


• Quản lý con người: Làm thế nào bạn biết chắc được rằng mình đã giải quyết hợp lý mọi tình huống?


Khả năng lãnh đạo: Cần phải làm gì để được mọi người nhìn nhận vừa với tư cách một người lãnh đạo vừa với tư cách một nhà quản lý.


• Văn hóa: Làm thế nào để duy trì và phát huy bản sắc văn hóa tập thể


• Quản lý những người ở những cương vị khác nhau: Làm thế nào có thể quản lý được những người ở những vị trí khác nhau?


• Cơ cấu tổ chức: Làm sao đối phó được với những áp lực đó?


• Quản lý hoạt động kinh doanh: Có những nguyên tắc quản lý hoạt động kinh doanh nào hữu ích, có thể áp dụng được không?


• Ứng xử với cả tổ chức: Cách giải quyết những mâu thuẫn trong nội bộ là gì?


• Khoảng cách giữa biết – nói – làm: Làm thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành quản lý?


Mời bạn đón đọc.Bạn có kiểm soát được phạm vi dự án của mình khi các bên hữu quan cứ đòi hỏi cứ tấn công liên tục và vạch ra một lịch trình mà ai cũng phải bám sát? Cuốn sách Đưa Dự Án Đến Thành Công sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để định ra các mục tiêu khôn ngoan, hoàn thành chúng và rút ra bài học cho các dự án tương lai. Bạn sẽ có thể:Phân mục tiêu lớn thành các nhiệm vụ dễ quản lý.
Lập lịch trình mà bạn có thể kiểm soát mọi giai đoạn.
Theo dõi dự án dựa trên mục tiêu.
Quản lý kỳ vọng của các bên hữu quan.
Xúc tiến dự án và đưa nó đến thành công.

Mời bạn đón đọc.

Đảo Ngược

Tác giả: #Marty_Neumeier Ngày cập nhật: 10-12-2018“Marty Neumeier là một bậc thầy kể chuyện, khiến cho cuốn sách này trở nên thú vị khi đọc. Về cơ bản, tâm lý người tiêu dùng đã thay đổi trong thập kỷ qua. Marty không hề nản chí trước những khó khăn trong việc thích ứng với sự thay đổi này.”


- Tiến sĩ Kit Yarrow, chuyên gia phân tích tâm lý người tiêu dùng, tác giả cuốn sách “Decoding the customer mind".


"Tiến sâu vào một sự thật mới mẻ: các công ty không tạo ra thương hiệu, khách hàng mới làm điều đó.”


- Robert Jones, chiến lược gia tại công ty Wolff Olins và giáo sư tại Đại học Đông Angla, Anh Quốc.


"Trở nên thông minh: Hãy đọc cuốn sách “Đảo Ngược” và tìm hiểu xem tại sao khách hàng muốn tiếp quản thương hiệu của bạn và làm thế nào để giúp họ làm điều đó.”


- Greg Petroff, Giám đốc điều hành tại GE Digital.


Mời bạn đón đọc.Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, nhưng mơ ước và mục tiêu tương lai của bạn không phải là tìm kiếm một việc làm trong các công ty, mà là kế hoạch khởi nghiệp mà bạn ấp ủ bao lâu nay?


Khởi khiệp là cả một quá trình có quá nhiều gian nan, thử thách cả về tài chính lẫn năng lực, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều về môi trường thực tế. Chúng tôi mang đến cho bạn cuốn sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp của tác giả Tôn Đào Nhiên – một cuốn cẩm nang dành những những người đang đặt những bước chân đầu tiên trên con đường tạo dựng sự nghiệp.


Cuốn sách đưa ra những lời khuyên liên quan đến cách thức tổ chức xây dựng công ty, phương pháp khởi nghiệp cho đến vấn đề quản lý, nghiệp vụ, tư bản… nhằm giúp người khởi nghiệp có những định hướng đúng đắn và thẳng tiến thành công. Ngoài đưa ra những lời khuyên cụ thể, Tôn Đào Nhiên còn lồng ghép vào đó những câu chuyện điển hình được đúc kết từ thực tế 20 năm tự mình khởi nghiệp. Đó là sự hòa trộn những tri thức quản lý kinh tế học được học ở đại học và kinh nghiệm thực tế của bản thân ông, trong đó cũng dung hợp với sự lĩnh hội văn hóa của Lenovo và ba yếu tố quản lý của Liễu Truyền Chí.


Người ta hay ví việc kinh doanh với con thuyền ra khơi mà trên đó cánh buồm tượng trưng cho động lực. Và cuốn sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp sẽ tạo động lực giương buồm cho con thuyền của bạn vững vàng ra khơi. Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách đã cung cấp một cái nhìn cụ thể và mới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.


Mời bạn đón đọc.

HBR Guide to - Trình Bày Thuyết Phục

Tác giả: #Nancy_Duarte Ngày cập nhật: 10-12-2018
HBR Guide to - Trình Bày Thuyết Phục Một bài thuyết trình thuyết phục người nghe khi đạt được 3 hiệu ứng sau:
Truyền cảm hứng để mọi người hành động Thu hút người nghe Trình bày ý tưởng của mình lưu loát, tự tin và thuyết phục.
Trình bày thuyết phục là cuốn sách trong bộ HBR Guide to nhằm mang đến cho người đọc những kỹ năng cần thiết để tạo dựng bài thuyết trình hiệu quả. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách xác định đối tượng người nghe, thông qua đó xây dựng ý tưởng, lựa chọn câu chuyện, thiết kế các slide cho phù hợp. Bên cạnh đó, tác giả cũng trao đổi những kinh nghiệm làm sao để bạn có thể khắc phục những vấn đề tâm lý, những sự cố kỹ thuật khi trình bày từ đó làm chủ sân khấu và tương tác tốt với người nghe. Bạn sợ phải nói trước đám đông? Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp lại những suy nghĩ của mình? Bất kể vấn đề của bạn là gì, Trình bày thuyết phục sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và những công cụ cần thiết để: • Thuyết phục đám đông khó tính; • Sắp xếp một bài phát biểu mạch lạc; • Xây dựng những thông điệp và hình ảnh mạnh mẽ; • Kết nối và thu hút người nghe; • Thể hiện những ý tưởng quan trọng; • Diễn đạt phù hợp trong mọi hoàn cảnh.
Tâm Lí Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao
Đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách "nghề khách sạn" của Bùi Xuân Phong, nếu Quản Trị Khách sạn - Biến đam mê thành Dịch vụ hoàn hảo cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về quản trị khách sạn và tiếp niềm tin với đam mê lĩnh vực này thành những dịch vụ sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất thì Tâm Lí Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao phân tích cụ thể các tình huống cụ thể, tâm lí khách hàng và các cách giải quyết tài tình giúp bạn quản lí khách sạn hiệu quả và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, naang cao chát lượng dịch vụ của khách sạn mình trở nên một dẳng cấp mới, đó là một nghệ thuật. "Nghề khách sạn là một nghề vất vả. Nỗi vất vả làm nghề không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong bằng mồ hôi và nước mắt. Càng ở vị trí cao thì áp lực càng lớn, mồ hôi tuôn ra còn nước mắt phải nuốt ngược vào trong. Đánh đổi lại nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng... Nhà sách Obook hy vọng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để khám phá thêm nhiều điều thú vị trong nghành quản lí khách sạn và có những ý tưởng mới đưa vào phát triển khách sạn của mình nhé.

Đột Phá - Zag

Tác giả: #Marty_Neumeier Ngày cập nhật: 10-12-2018
Đột Phá
Trong thời đại tràn lan sản phẩm “nhái” và truyền thông trực tuyến, việc theo kịp đối thủ cạnh tranh không còn là chiến lược để chiến thắng nữa. Ngày nay, bạn phải thật sự khác biệt về vị trí, khác biệt về hành động và khác biệt về khả năng sáng tạo so với đối thủ cạnh tranh. Và nguyên tắc mới? Giống như trò chơi zig-zag, khi đám đông “xuôi chiều” thì chúng ta phải “ngược chiều”. Trong cuốn sách bestseller của mình, Khoảng cách (The Brand Gap), Neumeier đã chỉ cho các công ty cách thu hẹp khoảng cách giữa chiến thuật và khả năng sáng tạo. Bây giờ, trong Đột phá (Zag), ông chỉ ra cho chúng ta chiến lược số một của những thương hiệu hàng đầu - đó là “khác biệt hoàn toàn”.

Elon Musk

Tác giả: #Ashlee_Vance Ngày cập nhật: 10-12-2018
Elon Musk
Elon Musk được mệnh danh là Người Sắt bằng xương bằng thịt, nhưng qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy anh còn vĩ đại hơn cả Người Sắt. Bởi ngoài những sứ mệnh to lớn với Trái đất, anh còn phải chống chịu với những đau đớn, tổn thương hết sức con người. Chỉ vài người trong lịch sử có nghị lực và tầm nhìn tầm cỡ Musk, người đứng sau SpaceX, Tesla, PayPal, SolarCity, những doanh nghiệp đang thay đổi lối sống của toàn nhân loại. Anh là mẫu hình kết hợp giữa những bộ óc vĩ đại về phát minh và kinh doanh như Thomas Edison, Henry Ford và Steve Jobs. Sự điều hướng và tầm nhìn vĩ đại đã khiến Musk khởi phát ba cuộc cách mạng: tên lửa, xe tự hành và năng lượng. Nhưng thật bất ngờ, người làm nên những điều vĩ đại ấy lại từng là một cậu bé chuyên bị bắt nạt ở trường, một chàng trai từng lang thang trên đất Mỹ với tấm vé xe buýt liên bang, một doanh nhân từng bị truyền thông giễu nhại… Tất cả sẽ được hé lộ trong cuốn sách của tác giả độc quyền viết tiểu sử cho Elon Musk. Lời bình của Thời báo New York: “Đây là một cái nhìn xoáy tận vào cuộc đời doanh nhân quyền lực bậc nhất địa cầu. Vance đã phác dựng một chân dung Musk mang tham vọng khôn cùng và nghị lực phi thường giữa ngàn gian khó.”

Dẫn Dắt Người Dùng

Tác giả: #Nir_Eyal Ngày cập nhật: 10-12-2018
Dẫn Dắt Người Dùng
Cuốn sách là một kiến thức hữu ích dành cho những nhà lãnh đạo và những nhà sáng tạo để mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sự tin dùng của người tiêu dùng, hiểu được tâm lí và đánh trúng tâm lí của người tiêu dùng sẽ là khách hàng lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dẫn Dắt Người Dùng giải thích bí mật đằng sau những thiết kế các sản phẩm và thói quen tiêu dùng mang đến thành công cho chúng ta. Những kiến thức và thủ thuật được tập hợp kĩ lưỡng giúp cho các nhà sáng tạo thành công trên con đường thu phục người tiêu dùng để biến họ trở thành những khách hàng tin cậy của mình, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.