sách hay mới nhất!

Hash tag: #Tủ_sách_gia_đình

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Lâm_Ngữ_Minh
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 254.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 312
 • Giá bìa: 28,000 đ


Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ những thông tin bổ ích về sự phát triển cảu con trẻ, cúng như những lời khuyên quí báu giúp những người làm cha, làm mẹ phát hiện ra tư chất thông minh bẩm sinh của con mình, từ đó có phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ.
Cuốn sách còn giới thiệu với các bậc cha mẹ một sự tiếp cận hiệu quả để giải quyết những vấn đề trong phạm vi gia đình, chẳng hạn: khẳng định chắc chắn gia đình là môi trường nuôi dưỡng thuận lợi nhất cho đứa trẻ. Phần lớn những thiên tài được sinh ra trong các gia đình có phương pháp giáo dục và biết cách chăm sóc con cái.
Cuốn sách thật sự là phương tiện hữu ích cho các bâch làm cha, làm mẹ, cho những ai muốn tìm hiểu một nền giáo dục đúng đắn đối với những đứa trẻ có năng khiếu bẩm sinh trở thành thiên tài, với mong muốn xã hội tương lai được tốt đẹp hơn.

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam: Sự Tích Thần Tài

Chuyện kể rằng: Xưa, Thần Tài chỉ có trên trời, là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc cho nhà Trời. Vì sao Thần Tài có mặt ở trần gian và nhà nhà đều thờ Thần Tài? Mời các em cùng đọc truyện!

Những câu chuyện dân gian nuôi dưỡng tâm hồn các em, giúp các em biết học điều hay lẽ phải, yêu cái thiện, ghét cái xấu và trân trọng truyền thống cha ông. Bộ sách Tranh truyện dân gian Việt Nam là món quà ý nghĩa với những câu chuyện được tuyển chọn và biên soạn kĩ lưỡng. Phần tranh vẽ minh họa sinh động, gần gũi giúp các em dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và ghi nhớ câu chuyện.

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 17-08-2018

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 17-08-2018

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 17-08-2018
Một ly rượu cocktail đặc biệt, ngoài các thành phần rượu luôn có sự hiện diện của một số loại trái cây – nguyên liệu được ưa chuộng vì tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp. Cuốn sách “Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây” giới thiệu tới bạn những công thức pha chế đơn giản, các loại rượu quen thuộc như vang, rum, vodka, whisky… cùng các loại trái cây sẵn có như cam, bưởi, dâu, dừa, chanh… bạn cũng có thể là tác giả của những ly cocktail hấp dẫn với mùi vị tuyệt vời.


Trẻ em là niềm hy vọng của nhân loại, nuôi dưỡng và giáo dục tốt trẻ em là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình và toàn xã hội.
Cuốn sách này bao gồm 8 phần liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ trẻ em: Dinh dưỡng ăn uống; Chăm sóc trẻ em như thế nào; Thói quen vệ sinh và sức khoẻ; Bệnh tật và sức khoẻ; Bệnh nhân và người nhà phải biết; Phải biết dùng thuốc; Dược dụng trong thức ăn; Phương pháp chế biến thức ăn trẻ em.
Nội dung sách đơn giản, dễ hiểu, có thể làm sách tham khảo cho các bậc phụ huynh và những người làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ em.

BÍ KÍP DẠY CON TỪ 0-3 TUỔI

Tác giả: #Suzanne_Vallières Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Suzanne_Vallières
 • Dịch giả: đỗ đình Tấn
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 8/2017
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 300 gr
 • Kích cỡ: 13 x 20 cm
 • Số trang: 254
 • ISBN: 8934974150145 (MI208494)
 • Giá bìa: 95,000 đ
Bí Kíp Dạy Con Từ 0-3 Tuổi
Dạy con không chỉ là chuyện của nhà trường hay xã hội, mà trước hết đó là chuyện của chính bạn, người làm cha mẹ. Tiếc thay, cuộc sống bộn bề khiến nhiều người trong chúng ta đã quên đi điều đó, phó thác cho xã hội và nhà trường cái chức trách cao quý và thiêng liêng mà lẽ ra chúng ta phải đảm trách… để rồi một ngày nào đó chợt nhận ra sao con của mình lại hỗn hào như thế, sao con không chia sẻ, sao con không thành công, sao con không tự hào, sao con lại đau khổ…
Cách tiếp cận của bộ sách thật độc đáo. Đối với từng vấn đề của trẻ, thoạt tiên sách nêu lên những câu hỏi “mà mọi cha mẹ đều đặt ra”: Cho con tiền tiêu vặt có phải là cách tốt? Làm sao nâng cao động lực học tập của con? Làm sao khi con bị bắt nạt? v.v… rồi tuần tự trả lời.
Chắc chắn bạn sẽ thấy đâu đó ít nhiều trong bộ sách hình ảnh của bạn và của con, thấy những vấn đề mà bạn đã xác quyết hay lờ mờ nhận ra nhưng hoặc là đã quá thờ ơ, hoặc là không có ai chỉ bảo, hoặc là do thiếu nghị lực, bạn đã không đặt sự quan tâm đúng mức. Có bao giờ bạn nghĩ đến tầm quan trọng của các quy tắc trong gia đình? Nhưng bộ sách này không chỉ dừng ở đó mà còn bàn đến việc linh động hóa các quy tắc để thích ứng với từng lứa tuổi, từng tính cách của trẻ. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sửa đổi một khiếm khuyết nào đó của con? Nhưng bộ sách còn cho biết bạn phải nhận thức đúng về những khiếm khuyết và đôi khi phải sửa đổi chính mình trước. Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nữa khiến bạn sẽ không khỏi thốt lên: “Sao mà phức tạp thế, và… sao lại đơn giản như thế nhỉ?”
Một bộ sách giúp bạn tạo dựng được những đứa con ngoan, thành đạt và hạnh phúc. Một bộ sách giúp cho đất nước có những công dân lương thiện, hài hòa và có trách nhiệm. Thế thì cũng đáng để tìm đọc lắm thay!
"Cẩm nang toàn tập chăm sóc bé những năm đầu đời" là cuốn sách được tổng hợp từ 4 cuốn: Các bước chuẩn bị cho bé sơ sinh; Những rắc rối thường gặp của bé yêu; Chăm sóc bé yêu từ 6 tháng – 3 tuổi; Giúp bé phòng tránh hiểm nguy, bệnh tật nhằm giúp cha mẹ và người nuôi dạy trẻ có cầm nang toàn tập để chăm sóc con cái trong suốt những năm tháng đầu đời của con.


Sách gồm 10 chương sẽ hướng dẫn phụ huynh khá đầy đủ và cụ thể những bước chăm sóc bé từ khi bé vừa chào đời (cách cho bé bú, tắm rửa, bế ẵm, thay tã…) đến khi bé 3 tuổi (cho bé ăn, ngủ, chơi với bé, tạo những thói quen tốt cho bé, một số bệnh thông thường trẻ hay mắc phải …).


Với cẩm nang này trong tay, cha mẹ và người nuôi dạy trẻ sẽ hoàn toàn yên tâm về cách chăm sóc bé những năm đầu đời.


Mời bạn đón đọc.Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 17-08-2018