sách hay mới nhất!

Hash tag: #Truyện_đọc

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Số 87

Tác giả: #Xact_Studio_International Ngày cập nhật: 26-09-2018

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Số 87

Giải thưởng Nobel, hay Giải Nobel là một tập các giải thưởng quốc tế được tổ chức trao thưởng hằng năm kể từ năm 1901 cho những cá nhân đạt thành tựu trong lĩnh vực vật lý, hoá học, y học, văn học, kinh tế và hòa bình; đặc biệt là giải hoà bình có thể được trao cho tổ chức hay cho cá nhân.Cuốn sách liệt kê một số nhân vật đạt giải Nobel trên khắp thế giới, được mô tả sống động và nhiều thông tin chắc chắn sẽ hấp dẫn những bạn nhỏ đến tận trang cuối cùng.

Cuốn sách liệt kê một số nhân vật đạt giải Nobel trên khắp thế giới, được mô tả sống động và nhiều thông tin chắc chắn sẽ hấp dẫn những bạn nhỏ đến tận trang cuối cùng.

Vườn Cổ Tích Kỳ Diệu - Ba Vị Hòa Thượng
Bộ truyện tranh Vườn Cổ Tích Kỳ Diệu này được biên soạn mong muốn giới thiệu đến bạn đọc kho tàng văn học vốn chứa đựng những giá trị tinh thần và tri thức cực kì to lớn của nhận loại.
Bằng những nét vẽ mới mẻ, hóm hỉnh, hài hước, tập truyện tranh đã làm sống lại thế giới thần kì trong truyện cổ tích Ba Vị Hòa Thượng...Chưa bao giờ câu chuyện về thế giới thần tiên lại trở nên gần gũi và sinh động trong cuộc sống đời thường đến vậy, mang lại cho trẻ em và người lớn những giây phút giải trí bổ ích và thoải mái.

Truyện Dành Cho Bé Mầm Non - Cu Tít Lười Tắm

Tác giả: #Nhật_Linh Ngày cập nhật: 26-09-2018
Truyện Dành Cho Bé Mầm Non - Cu Tít Lười Tắm
Bộ sách gồm các câu chuyện theo chủ đề trong chương trình dành cho bé nhà trẻ - mầm non.
Sau mỗi câu chuyện, trẻ sẽ được tương tác với sách bằng cách suy nghĩ và trả lời câu hỏi hoặc lựa chọn câu trả lời đúng trong các đáp án cho sẵn. Ngoài ra, sách còn có những trò chơi giúp phát huy khả năng quan sát và sáng tạo của trẻ như tô màu, so sánh điểm khác nhau giữa hai tranh vẽ... Điều này sẽ giúp cho trẻ thích thú khi đọc sách cùng với bố mẹ.
Bộ sách gồm 9 cuốn:
- Quả thị áo xanh
- Bó hoa tặng bà
- Chú Vịt khàn
- Cu tít lười tắm
- Gấu con nhầm lẫn
- Bàn tay có nụ hôn
- Bé Na ăn quà vặt
- Bé Hà cắn móng tay
- Bé ngoan của mẹ

Ngôi Nhà Thân Yêu - Home Sweet Home

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 26-09-2018

Ngôi Nhà Thân Yêu - Home Sweet Home

Ngôi Nhà Thân Yêu - Home Sweet Home được biên soạn nhằm giúp các em nhỏ làm quen với Tiếng Anh thông qua những hình ảnh sinh động, đáng yêu. Để học được sách này, các em cần trang bị một bút chấm đọc.

Tập sách có các nút chức năng: Bài giảng, Thu âm tự đánh giá, Kiểm tra, Đọc cả bài, Dừng, Luyện nghe, Vui học, Tiếng Anh, Tiếng Việt giọng Bắc, Tiếng Việt giọng Nam. Phần Nghe Mp3 gồm các nút: Tăng / giảm âm lượng, Bài trước, Bài sau, Chơi nhạc, Đọc truyện, Tạm dừng, Ngưng.

Tập sách đa dạng về nội dung:

1. Outside

2. Living room

3. Bedroom

4. Kitchen

5. Bathroom

6. In The Garden

7. Toys

8. My family
...

Combo Vui Khỏe Cùng 12 Con Giáp (12 Quyển)

Ngày cập nhật: 26-09-2018

Combo Vui Khỏe Cùng 12 Con Giáp (12 Quyển)

Với 12 câu chuyện hồn nhiên, thú vị, cùng lời thơ dễ hiểu, Bộ vui khỏe cùng 12 con giáp - Song ngữ sẽ giúp bé hiểu thêm về tính cách đáng yêu của từng con giáp: Gà con ngoan ngoãn, Khỉ con vui vẻ, Rồng nhỏ tài ba...

Còn bé thì sao? Bé mang tính cách của con giáp nào? Hãy đọc và cảm nhận nhé!

Nhà xuất Bản Mỹ Thuật Việt Nam là tổ chức trực thuộc Hội Mỹ thuật Việt Nam - Là tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp của những người sáng tác hội hoạ, đồ hoạ, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng và phê bình mỹ thuật có trình độ nghề nghiệp cao, tự nguyện tham gia các hoạt động của Hội. Hội tổ chức, tập hợp, động viên các nhà mỹ thuật, hoạt động sáng tác trên tinh thần phát huy truyền thống mỹ thuật dân tộc, tiếp thụ tinh hoa nghệ thuật thế giới nhằm tạo ra nhiều tác phẩm mỹ thuật có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật, xây dựng nền mỹ thuật Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc....

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Các Loài Cá (38)

Cá là nhóm động vật có xương sống thở bằng mang và hầu hết dành cả đời mình ở dưới nước. Chúng rất khác biệt so với những loài động vật khác, bởi chúng có những chiếc mang vây và bởi thực tế rằng chúng là loài động vật có xương sống tồn tại dưới nước. Cá là loài động vật biến nhiệt, ngoại trừ họ Cá ngừ đại dương (Tuna) và họ Cá nhám thu (Mackerel Shark), điều đó đồng nghĩa với việc thân nhiệt của chúng có thể thay đổi nhiệt độ của môi trường xung quanh. Hiện nay khoảng 33.200 loài cá được biết đến và được phân loại thành ba nhóm chính: cá không hàm, cá sụn và cá xương.

Cuốn sách trên tay bạn sẽ mang đến những kiến thức chọn lọc về một số loài cá nổi bật ở những môi trường sống khác nhau. Mục đích của cuốn sách này là truyền đạt cảm hứng đến người đọc và làm cho việc học trở nên thú vị hơn.

Nhật Kí Vô Cùng Cực Kì Phi Bình Thường Của Ỉn

Ỉn là một con Lợn. Đây là nhật kí mới nhất của Ỉn.

Ỉn chả hiểu sao những chuyện ĐIÊN RỒ toàn xảy ra với Ỉn. Ỉn chỉ muốn được yên ổn xơi cám bã ngon lành và chơi cùng bạn Vịt với chị Bò, thế mà đời Ỉn cứ rối beng hết cả lên.

Ỉn chỉ là một con Lợn bình thường, nhưng Ỉn nghĩ đằng ấy sẽ đồng ý rằng những cuộc phiêu lưu của Ỉn cực kì vô cùng PHI THƯỜNG.

Bé Tập Làm Nhà Thiết Kế - Thiết Kế Ước Mơ

Cuốn sách gồm:
Những hình tượng nhận vật được các bé gái yêu thích nhất.
Hình tham khảo + Phát huy trí tưởng tượng + Khéo tay tô màu, vẽ hình = Tác phẩm tuyệt vời!
Vẽ khung + Tô màu + Điểm xuyết các chi tiết = Bộ váy xinh xắn!
Miếng dán hình + Trí tưởng tượng phong phú = Bức tranh hoàn hảo!
Trong cánh đồng dâu tây xanh tốt có một vùng đất Dâu Tây xinh đẹp. Ở đó có sáu cô bé đáng yêu luôn vui vẻ, lạc quan và tràn đầy sức sống. Sáu cô bé đó tên là: Bánh Dâu, Bánh Việt Quất, Bánh Chanh, Bánh Mâm Xôi, Bánh Mận và Bánh Cam. Sáu cô bé đó mang niềm vui đến mọi nơi trên vùng đất Dâu Tây.
Bạn có muốn trở thành nhà thiết kế tài năng trong vùng đất Dâu Tây kì diệu như cổ tích không? Vậy bạn hãy cầm bút cùng các cô bé Quả Mọng tô màu và vẽ hình nha!

Tung Tăng Vào Đời Bầu Trời Đảo Ngược

Tác giả: #FEFE Ngày cập nhật: 26-09-2018
Tung Tăng Vào Đời Bầu Trời Đảo Ngược
Kết thúc mười mấy năm đèn sách, chân ướt chân ráo tiến vào xã hội, bạn nghĩ rằng cuộc sống ấy sẽ như thế nào? Đi làm = có tiền = shopping không cần nhìn giá???! Đi làm = không phải đối mặt với bài vở = rảnh rang thoải mái vui chơi???! Đó có phải thế giới đẹp như mơ đang đợi bạn ở phía trước? Tung tăng vào đời – bầu trời đảo ngược là cuốn truyện tranh ghi lại cuộc sống bình dị nhất mà chúng ta ai chắc cũng sẽ một lần phải trải qua như: ra trường, tìm việc, đi làm, tăng ca, xin tăng lương… Nói chung là, công sở 360°. Vậy bí kíp ở đây là gì? Làm sao để thích nghi với sự thay đổi to lớn ấy? Nào các chiến hữu U20, cầm sách lên và cùng nhau ngao du thế giới của người trưởng thành nào!