sách hay mới nhất!

Hash tag: #Tiểu_thuyết

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Mắt Trần

Tác giả: #Tawada_Yoko Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Tawada_Yoko
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 02-2011
 • Công ty phát hành: #NXB_Phụ_Nữ
 • Trọng lượng: 350
 • Kích cỡ: 20.5 x 14
 • Số trang: 270
 • ISBN: 8935069913089 (FA389812)
 • Giá bìa: 50 đ
Một nữ sinh cấp 3 từ Việt Nam được mời đến Đức giao lưu... Và từ đó, cô bị cuốn theo dòng xoáy của số phận và đến Paris. Ban đầu, do vẫn ấp ôm khát khao được trở về xứ sở, trong thời gian lưu lạc đất khách, cô đã phản ứng bằng cách cô lập bản thân, cố giữ mình ra khỏi những tiếp xúc với ngôn ngữ, văn hóa và hạn chế tối đa những giao tiếp xã hội, nhưng mâu thuẫn thay, cô lại chìm đắm vào thế giới huyễn hoặc của màn ảnh màn bạc ngay sau đó... “Mắt trần” là câu chuyện về số phận của một cá nhân “lang thang” qua những biên giới quốc gia, nền văn hóa. Từ một nữ sinh sống trong sự bao bọc của văn hóa châu Á thoắt cái bị vứt vào xã hội phương Tây, bị bắt phải bỏ căn cước văn hóa Việt để hòa nhập một cách miễn cưỡng vào xã hội phương Tây xa lạ nên không tránh khỏi khủng hoảng...

Ảo Ảnh Của Thanh Xuân

Tác giả: #Inui_Kurumi_&__Nguyễn_Thị_Trang Ngày cập nhật: 23-05-2018
Cuốn sách này chứa đựng một bí mật. Vì lợi ích của những người đọc sau, bạn đừng tiết lộ nó trong các bài nhận xét hay review, hãy giữ bí mật đó cho riêng mình (dĩ nhiên là nếu bạn phát hiện ra).
Câu chuyện có ba màu xanh biển, trắng tuyết và đen tối.
Thời điểm bắt đầu là một ngày mùa hè, từ cuộc gặp gỡ của một thiếu nữ đi làm sớm và một nam sinh viên năm cuối đại học. Thiếu nữ đi làm sớm nghịch ngợm bạo dạn nhưng khéo léo tinh tế. Sinh viên năm cuối cũng giống đa số nam sinh viên, ở bẩn, lười biếng, thấy con gái là ngượng ngùng nhưng trong đầu chẳng nghĩ chuyện gì khác ngoài chuyện ấy.
Thời điểm kết thúc là một đêm mùa đông, khi tiếng chuông bính boong bính boong báo hiệu Thiên chúa chào đời vang vọng, và là thời điểm mà không một nhà nghỉ khách sạn nào trên đất Nhật còn phòng trống.
Từ đầu đến cuối là một câu chuyện tình yêu thuần túy giữa nam nữ thanh niên với đủ mọi cung bậc từ mới mẻ đắm say đến quen thuộc, từ thay đổi vì nhau đến vì bản thân mà không muốn thay đổi nữa.
NHƯNG, bằng nghệ thuật kể chuyện tài tình kinh hồn, tác giả đã cất giấu một bí mật ngàn lớp sau lưng mối tình phổ biến này. Phải đọc tuần tự đến hết truyện, bạn mới nhận ra bí mật đó, và càng nghĩ kĩ về nó, bạn càng lún chân xuống chiều sâu của câu chuyện, vỡ vạc những bí ẩn tác giả đã cài cắm trong bao nhiêu tình tiết đằng trước.
Cuốn sách này là của một tác giả chuyên viết mystery, bản thân nó cũng nằm trong danh sách Top Mystery của Amazon nhiều năm nay. Và đây mới là điểm thu hút đỉnh cao của tác phẩm. Nhưng nếu không phát hiện được chỗ mystery ấy, bạn vẫn sẽ thấy đầy đủ và an yên và phẫn nộ, với câu chuyện về những người trẻ coi tình yêu tuyệt đối là một thứ hành trang tất yếu của thanh xuân, và coi tình yêu không tuyệt đối là một thứ hành trang tất yếu để trưởng thành.

Người Quảng Đi Ăn Mì Quảng

Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 2012
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 310
 • Kích cỡ: 13x20
 • Số trang: 202
 • ISBN: 8934974114789 (FA389847)
 • Giá bìa: 58 đ
“Tạp văn của Nguyễn Nhật Ánh không chỉ luận bàn về mì Quảng. Anh nói đủ mọi thứ trên trời dưới bể. Từ món ăn đến thư pháp, từ sân khấu đến điện ảnh, từ chuyện ở nhà đến chuyện cơ quan, từ chuyện siêu thị đến chuyện phố xá, từ chuyện Sài Gòn đến chuyện miền Tây... Anh luận bàn đủ thứ: từ lớn đến nhỏ, từ đồ giả đến cuộc náo loạn Hollywood, từ quạt Cophaco đến quạt Ba Tiêu... Anh cũng thích đủ mọi thứ: từ thú đọc quảng cáo đến nghe cải lương bên sông Tiền, từ xem bóng đá đến ngắm hoa đào trong tranh, rồi “chat”... Rồi buồn và nuối tiếc những kỷ niệm xưa như Chia tay buổi chiều, Sách của một thời, Buồn gì đâu...
Anh trò chuyện với đủ mọi người: từ gã họ Đỗ ở báo Sài Gòn Tiếp Thị đến các bạn đọc nhí của tờ Mực Tím, từ chị trông giữ xe đến những người hàng xóm, bà cụ bán nước, từ cô con gái nhỏ trong nhà đến những em bé chẳng hề quen... lang thang trong những kiếp người... Đọc hết, mới thấy một Nguyễn Nhật Ánh thật ân tình và tỉ mỉ. Hóa ra những cuộc trò chuyện của anh cứ tưởng là tầm phào thế mà đầy triết lý. Anh không bàng quan, không thờ ơ với cuộc sống mà nặng lòng với hết thảy. Sau mỗi cuộc chuyện trò, cho dù đó là cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, bao giờ anh cũng phát hiện ra một điều gì đấy - cái điều mà chính anh cũng thấy bất ngờ, thú vị.

Kinh Thánh Của Một Người

Tác giả: #Cao_Hành_Kiện Ngày cập nhật: 23-05-2018
Kinh Thánh Của Một Người - Tiểu Thuyết: Vì sao cuốn tiểu thuyết có tên gọi là 'Kinh Thánh Của Một Người', vì sao trong hồi ức khủng khiếp về những đau khổ, buồn bã và bạo tàn xuyên suốt ba thập niên đầu của nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa này ông lại dùng phụ nữ, nhất là những chuyện tình dục với phụ nữ, làm cách lấy lại ký ức đã mất, thu góp lại những kinh nghiệm đã mất?
Câu hỏi rất hay và rất đáng chú ý, và tác giả phải nói rằng đó tất nhiên là kinh thánh của một người. Nhưng mặt khác, nó không giới hạn ở kinh thánh của một người. Đó còn là nói về một cá nhân, một dân tộc nói chung, về cách nhân dân đã sống qua được những khủng hoảng và sống qua được những tai hoạ và bạo tàn. Điều tác giả quan tâm hơn nhiều là họ không phải là những anh hùng, như vậy câu hỏi là: làm thế nào sống qua được các thảm hoạ và khủng hoảng lại là anh hùng được, bởi vì đây là cách phát hiện chỗ yếu của con người? Nếu ai cũng là anh hùng thì các thảm hoạ mà loài người phải đương đầu mới có ý nghĩa được. Vì thế một mặt tác giả trần thuật, mô tả các cuộc khủng hoảng chính trị và tình hình chính trị, và mô tả nó thật chi tiết và cẩn trọng. Mặt khác, tác giả cũng mô tả các đặc điểm và chỗ yếu của cá nhân, và cũng muốn nắm bắt chúng thật cặn kẽ. Và khi đó vấn đề đặt ra là anh dùng tiêu chuẩn nào để phán xét những con người này, dùng loại tiêu chuẩn đạo đức hay luân lý nào để phán xét họ.
'Không phải anh không nhớ rằng mình đã từng có một cuộc đời khác, giống như vài tấm ảnh của gia đình chưa bị tiêu huỷ nay đã ố vàng, nghĩ lại khiến người ta ít nhiều âu sầu thương cảm, nhưng vời vợi quá và tựa hồ cách xa nhau cả kiếp sống. Tất cả đã mãi mãi tiêu vong. Nhà anh ở Bắc Kinh bị cảnh sát lục soát niêm phong, nơi ấy đã lưu giữ một tấm ảnh chụp chung cả gia đình mà người cha quá cố còn để lại, đó là tấm hình đầy đủ nhất các thành viên trong đại tộc. Lúc ấy ông nội anh còn sống, đầu bạc phơ, vì bị trúng gió không thể nói năng gì nữa, nằm trên một chiếc ghế xoay. Anh là con cả, cháu đích tôn, là đứa trẻ duy nhất trong tấm ảnh, đứng chen giữa ông bà nội, mặc quần hở đáy, bày cả chim ra ngoài, nhưng trên đầu lại đội mũ calô kiểu Mỹ. Đó là cái thời kháng chiến tám năm vừa chấm dứt và một cuộc nội chiến khác sắp bắt đầu, nở rộ cúc vàng hoàng kim và mào gà đỏ tím, ánh nắng một ngày cuối hạ còn vô cùng rực rỡ chiếu rọi khắp thế gian. Những gì gọi là kí ức của anh về hoa viên là như vậy, tấm ảnh bị dính nước đã ngả sang màu vàng xám. Cảnh phông của tấm ảnh là toà lầu hai tầng kiểu Anh quốc nằm phía sau cổng tròn, dưới có hành lang vòng, trên có lan can và cả đại gia đình anh đã sống ở nơi ấy. Anh nhớ số người trong tấm ảnh là mười ba, một con số không lấy gì làm may mắn cho lắm, có cha mẹ anh, đầy đủ các cô, chú và một người thím. Ngoại trừ cô cả đang ở Mỹ và anh ra, toàn bộ những người trong ảnh, cùng toà lầu phía sau cổng tròn ấy đều đã bị xoá hết dấu vết trên thế gian này...
Dù bạn là con của hai ca sĩ, sống trong ngôi nhà đầy đĩa nhạc và lớn lên cùng một câu lạc bộ karaoke thì cũng không có gì đảm bảo rằng việc đứng trên sân khấu sẽ không trở thành cơn ác mộng.
Maddie Mulhern là ví dụ điển hình cho trường hợp đó. Cha mẹ cô – hai cựu ngôi sao nhạc pop thập niên 80 đáng yêu không ngờ rằng phong cách lập dị hồn nhiên quá mức của họ đã biến Maddie thành người chỉ thích đứng ở hậu trường. Khỏi phải tả cô hoảng hốt thế nào khi bị bố mẹ giao cho nhiệm vụ quản lý quán karaoke Hát Nhạc Xưa trong thời gian họ đi lưu diễn tái xuất. Đó hoàn toàn không phải một gánh nặng vinh quang, bởi quán karaoke xập xệ này cùng vài nhân viên lập dị không kém ông bà chủ chỉ còn thoi thóp nhờ mấy kẻ còn lập dị hơn nữa đến gào thét những bài hát cũ và trình diễn những bộ dạng chẳng giống ai.
Trong lúc chán nản nhất, Maddie bỗng nhận được lời mời từ nhà sản xuất chương trình Evan Bergman về việc tân trang lại Hát Nhạc Xưa và đưa nó lên một chương trình truyền hình thực tế. Đó là lời mời rất hấp dẫn, nếu không tính đến việc Maddie luôn có linh cảm rằng gã Evan khó ưa đang mưu tính điều gì. Liệu việc gã thuê anh chàng Nick Craven đầy tai tiếng làm đạo diễn có nằm trong một kế hoạch tạo scandal tinh vi hay không? Khi máy quay đã xuất hiện, mọi thứ không còn dễ kiểm soát nữa. Bất kể Nick có điển trai và cuốn hút khiến trái tim cô run rẩy đến mức nào, Maddie vẫn phải đề phòng để những người cô yêu quý không bị tổn thương…
“Tự thú của một nữ hoàng karaoke” có tất cả những gì mà một cuốn sách hấp dẫn cần: cốt truyện lôi cuốn, nhân vật cá tính, tình bạn, tình yêu và rất nhiều tiếng cười. Ella Kingsley đặc biệt chú trọng sự hài hước trong từng chi tiết, và điều đó đảm bảo rằng bạn sẽ muốn nhảy, muốn hát và khúc khích cười khi lật từng trang sách.

Vân Vy

Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hội_Nhà_Văn
 • Năm xuất bản: 10-2009
 • Công ty phát hành: #Nhã_Nam
 • Trọng lượng: 300
 • Kích cỡ: 20 x 12
 • Số trang: 264
 • ISBN: 8936024912048 (FA389999)
 • Giá bìa: 44 đ
Vân Vy “… Vân dụi đầu vào ngực Vy, tóc đã bớt mồ hôi, môi đã bớt nóng, nhưng da vẫn lấp lánh như đồng. Vân bảo giá có bánh dày. Vy bảo bánh dày khó gì. Rồi mở túi lôi ra xâu bánh trắng, không cần nồi hấp, không cần lò vi sóng, tự động tan đá dưới nắng nóng miền Nam. Vân tủm tỉm: cô hàng bán cho tôi một cặp. Vy tủm tỉm: anh khách có cái gì đổi lại. Vân gạt xây bánh, đè Vy xuống đệm: sức được mấy nả. Vy chồm dậy, ghì đầu Vân: đấu xong sẽ biết. Cả hai ôm nhau lăn trên sàn. Sàn nóng như lửa. Vy cúi xuống môi Vân thì thầm: nhớ Vân quá. Vân thì thào: nhớ Vân hay nhớ ai. Vy tủm tỉm: Lớp trưởng cũ hôm qua viết e-mail. Vân tủm tủm: lớp trưởng cũ cao to nhất khoá. Vy cù vào ngực Vân: không biết đùa hay thật. Cả hai ôm nhau lao lên đệm. Đệm cũng nóng như lửa. Vân cúi xuống môi Vy thì thầm: thèm Vy quá. Vy thì thào: làm mấy trận mới hết thèm. Vân tủm tỉm: sáu tiếng ba trận. Vy tủm tỉm: có giải lao không. Vân lướt xuống ngực Vy: có lẽ không. Vy oằn người: không thì chết mất. Cả hai hổn hển, hơi thở phả vào nhau nóng hơn mặt đệm, dương vật đi một nhát vào suốt bên trong, âm hộ rung bần bật. Ba trận không giải lao, không trận nào kém trận nào, nhưng xong xuôi cả hai đều giống kẻ bại trận, đổ vật lên nhau, thân trên đệm, chân dưới đất, cổ khô như rang, lưng đầm đìa nuớc… Đếm ấy, gối đầu lên tay Vân, Vy mơ một giấc mơ dài… Vy tỉnh dậy, nhớ lại đôi kính cận trể xuỗng mũi lúc Vượng nói câu “sẽ suy nghĩ và trả lời”, bật cười, rồi thì thầm vào tai Vân: mơ lạ quá. Vân thì thào: Hà Nội hay Paris. Vy tủm tỉm: Jerusalem. Vân tủm tỉm: gặp Jane đi lẻ mấy lần. Vu rúc bào bụng Vân : sao bây giờ mới nói. Vân xoa vào tóc Vy: tưởng lúc này hiểu rồi. Cả hai cùng phá lên cười. Từ hàng xóm vẫn xập xình disco”…”. Mục lục: Chương 1: Chủ đề B Chương 2: Hoa lư Chương 3: Don Juan và Che Guevara Chương 4: Bánh chưng Chương 5: Hoàn toàn đơn độc Chương 6: Nụ hôn Hàn Quốc Chương 7: Gaza Chương 8: T.G.V.. Chương 9: Mistral Chương 10: Con đường vô ngạn tối om om Chương 11: Bangkok Chương 12: Ice cream Tuổi Hoa Niên Chương 13: Sofitel Chương 14: Ly dị không làm hỏng con người, ly dị khiến con người hoàn thiện Chương 15: Arigatô Gozaimasu Chương 16: Ngọc trai Chương 17: Đại lộ dưới bóng Cây Bồ Đề Chương 18: Uông Chương 19: Kim cương Chương 20: Đại hỷ. Mời bạn đón đọc.

Ngọc Lê Hồn

Tác giả: #Từ_Chẩm_Á_&__Dương_Minh Ngày cập nhật: 23-05-2018
Ngọc Lê Hồn
"Vậy nên khách đa tình say chuyện phong lưu, trăm năm cũ còn ghi tên tuổi hão;
người chép sách tiếc vì tài sắc, nghìn thu sau nhặt lấy phấn hương thừa."
Câu chuyện của Ngọc Lê Hồn, có thể tóm lại bằng sáu chữ: Tài tử, Giai nhân, Mệnh bạc. Một chàng tú tài giang hồ lạc phách ngẫu nhiên tạo ngộ với một nàng góa phụ tài sắc vẹn toàn. Cả hai yêu nhau, nhưng chỉ biết tuyệt vọng vẫy vùng trong vòng vây lễ giáo mà không đến được với nhau. Cái tên mong manh của họ - Mộng Hà - ráng chiều trong mộng và Lê Ảnh - hình bóng hoa lê, sớm báo hiệu một kết cục bi thảm cho cuộc tình ngang trái ấy. Và tác giả trong trường hợp này chính là "người chép sách tiếc vì tài sắc, nghìn thu sau nhặt lấy phấn hương thừa."
Thiên hạ chỉ có những người chí tình mới có thể hốt nhiên vong tình mà thôi! Không có tình nhi nữ, lấy đâu chân anh hùng!
Ngọc Lê Hồn - một câu chuyện bi tình nhưng lại là hiện tượng đặc biệt trong lịch sử văn học Trung Quốc hiện đại. Tuy chưa có thống kê đầy đủ, kể từ khi xuất bản thánh sách năm 1912 cho đến nay đã được tái bản tới vài chục lần với hơn triệu bản in, một số lượng tiêu thụ khổng lồ chưa từng có trong lịch sử văn học cận - hiện đại Trung Quốc.
Khi bản dịch của Nhượng Tống ra mắt năm 1928, Ngọc lê hồn đã có mười bảy năm làm mưa làm gió trên văn đàn Trung Hoa, và cùng hậu thân của nó, Tuyết hồng lệ sử, xác lập vị thế chưởng môn Uyên ương hồ điệp phái của Từ Chẩm Á. Nếu họ Từ là tổ sư khai sáng thì Ngọc lê hồn cũng được coi như tuyệt kĩ trấn sơn của phái Uyên hồ, được hậu nhân ghi nhận là Ngôn tình tị tổ (ông tổ của truyện ngôn tình). Từ Trương Ái Linh đến Quỳnh Dao, từ Cố Mạn tới Đồng Hoa, mạch nguồn văn chương của họ có lẽ thảy đều khởi tự một Rong Hồ.

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập)

Tác giả: #Nguyễn_Mộng_Giác Ngày cập nhật: 23-05-2018
Sông Côn Mùa Lũ (Bộ 3 Tập)
Trong lịch sử Việt Nam, vua Quang Trung Nguyễn Huệ là vị anh hùng dân tộc gợi nhiều cảm hứng cho các nhà sách tác đưa vào tác phẩm văn học hay sân khấu hoá. Mặc dù triều đại Tây Sơn chỉ tồn tại vẻn vẹn khoảng 24 năm cho đến khi chúa Nguyễn Ánh tiến hành cuộc chiến tranh trên toàn quốc, thống nhất lãnh thổ lập ra nhà Nguyễn, nhưng cũng được lịch sử ghi nhận là một triều đại chính thống trong lịch sử Việt Nam.
Bộ trường thiên tiểu thuyết Sông Côn mùa lũ của nhà văn Nguyễn Mộng Giác được đánh giá là “hay và hấp dẫn”, “đáng mặt tiểu thuyết theo cái nghĩa cổ điển của từ này”. Với bề dày gần 2.000 trang sách, ông đã tái hiện huyền thoại lịch sử bằng cái nhìn văn hoá và thế sự. Những chuyện tình của Nguyễn Huệ, những bê bối của vương triều, những cưu mang nghĩa hiệp, những sóng gió của gia đình v.v… đã làm cho Nguyễn Huệ trở nên lớn lao, gần gũi hơn như một con người cụ thể đầy những lo toan như bao người khác và đầy thuỷ chung ân nghĩa.
Sông Côn mùa lũ với khoảng 100 chương, mở đầu từ năm 1765 khi hai anh em Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ theo học giáo Hiến – một nhà Nho vừa trốn nạn Trương Phúc Loan chuyên quyền, từ Phú Xuân lánh vào quê vợ, và kết thúc năm 1792 khi Nguyễn Huệ mất. Có thể nói, tác phẩm đã tái hiện thăng trầm, sóng gió trong suốt gần ba mươi năm lịch sử của cuối thế kỷ 18 chứ không phải chỉ miêu tả cuộc khởi nghĩa Tây Sơn và những chiến công của Nguyễn Huệ.
Tác phẩm đạt giải Sách hay năm 2012 ở hạng mục Văn học. Sách được Công ty Sách Phương Nam tái bản thành bộ 3c và đóng hộp sang trọng.

Gửi Thanh Xuân Ở Lại

Tác giả: #Lâm_Phương_Lam Ngày cập nhật: 23-05-2018
Hải Miên và Gia Khánh gặp nhau lần đầu tiên từ khi còn là những đứa trẻ. Một cô gái có quá khứ ám ảnh vì người tình của mẹ mình đã cố gắng làm nhục cô hết lần này đến lần khác. Một chàng trai vốn sống trong nhung lụa và sớm đã có “người xứng đáng với mình”. Họ gặp gỡ, rồi xa cách. Tái hợp, rồi lại cách xa…
Câu chuyện được kể với dòng chảy hiện tại và quá khứ đan xen, rất mạch lạc và đầy cảm xúc. Người đọc rất có thể vừa đau thắt lòng với những giọt nước mắt của Hải Miên lúc này, lại vừa hoang hoải với tình cảnh gặp nhau trớ trêu liên tiếp của hai nhân vật chính khúc sau. Hay, vừa bực tức với Vân Phương khi thấy cô cư xử quá đáng, đã lại trầm ngâm gật gù ủng hộ quyết định táo bạo cuối truyện của cô gái mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu mềm này.
Gửi thanh xuân ở lại là một câu chuyện dành cho tuổi trẻ của những ai đã từng đau lòng vì một người.
Tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn.

Canh Bạc Hôn Nhân

Tác giả: #Sarah_Maclean Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Sarah_Maclean
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động
 • Năm xuất bản: 08/2014
 • Công ty phát hành: #Bách_Việt
 • Trọng lượng: 650
 • Kích cỡ: 16x24
 • Số trang: 500
 • ISBN: 8936041684379 (FA390159)
 • Giá bìa: 125 đ
Một thập kỷ trước, Hầu tước Bourne bị chính kẻ từng nâng đỡ mình chiếm đoạt hết gia sản, chỉ còn lại hai bàn tay trắng. Thời gian sau, anh gây dựng lại cơ ngơi và trở thành đối tác của một sòng bạc nổi tiếng nhất London. Nhưng con người lạnh lùng đó vẫn nuôi ý định trả thù và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để lấy lại tài sản từng mất, kể cả việc kết hôn với quý cô Penelope Marbury - người có phần thừa kế gồm cả gia sản của anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầy toan tính đó cuối cùng lại biến thành một cuộc hôn nhân của tình yêu thật sự, giúp Bourne tìm được người con gái luôn sẵn lòng đặt cược tất cả - kể cả trái tim cô - để bảo vệ tình yêu dành cho anh.