sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tin_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Học Nhanh Tin Học Văn Phòng

Tác giả: #Hà_Thành__&__Trí_Việt Ngày cập nhật: 10-12-2018

Học Nhanh Tin Học Văn Phòng

Cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản về Hệ điều hành Windows XP, Microsoft Office 2003, về ứng dụng Internet, nhằm giúp người học trang bị nhanh nhất các kiến thức về tin học văn phòng.

Nội dung sách gồm 5 phần:

- Khám phá và làm việc trên hệ điều hành Windows

- Các kiến thức Microsoft Word 2003

- Các kiến thức về Microsoft Excel 2003

- Các kiến thức về PowerPoint 2003

- Cách lập hòm thư gmail và Blog trên Google Internet

Thực Hành Tính Toán Kết Cấu Với SAP 15

Sap V15 là phiên bản mới với nhiều cải tiến thuận lợi cho người sử dụng. Tài liệu thực hành tính toán kết cấu với SAP 15 kế thừa các sách hướng dẫn sử dụng phiên bản SAP 2000 v7.42, v9.0, v14 cho tới phiên bản mới nhất trong thời điểm hiện tại SAP 2000 v15 do tủ sách STK biên soạn gồm 12 bài tập thực hành và phần phụ lục.

Sách Thực Hành Tính Toán Kết Cấu Với SAP 15 hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của SAP phiên bản mới nhất V15 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong phân tích, tính toán kết cấu.

Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của SAP 15 để ứng dụng vào công việc thực tế của mình mội cách hiệu quả nhất.Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình phân tích, tính toán kết cấu. Dù bạn là người đã sử dụng SAP hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao SAP trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực phân tích, tính toán kết cấu.

Nội dung sách bao gồm các chủ đề bài tập như:

1. Cài đặt SAP 15

2. Dầm liên tục

3. Dầm một nhịp đơn giản

4. Khung phẳng

5. Khung không gian

6. Dàn phẳng

...

Internet Thật Là Đơn Giản - Tập 2

Ngày cập nhật: 10-12-2018
  • Nhà xuất bản: #Văn_Hóa_Thông_Tin
  • Năm xuất bản: 12/2005
  • Trọng lượng: 310 gr
  • Số trang: 320
  • Giá bìa: 55,000 đ

Thiết Kế Kiến Trúc Với SketchUp & Vray

Thiết Kế Kiến Trúc Với SketchUp & Vray là tài liệu hướng dẫn sử dụng Google SketchUp 7.0 và 8.0. Sách giới thiệu các công cụ , lệnh nâng cao thực hiện các bước xây dựng của một công trình, xây dựng project, các hạng mục, trình bày các bản vẽ kỹ thuật, đặc biệt là giới thiệu V-Ray for SketchUp 8.0 thực hiện render xuất ảnh phối cảnh, tạo bề mặt địa hình cho kết quả chất lượng cao.

Sách trình bày dưới dạng bài tập thực hành minh họa bằng hình ảnh rất dễ thực hành theo.

SketchUp Pro là một chương trình đồ họa kiến trúc tuyệt vời, dễ học cũng như dễ sử dụng. Ngay từ khi xuất hiện vào năm 2000, SketchUp giúp cho việc phác thảo và thiết kế ý tưởng được thuận tiện, chương trình tập hợp nhiều công cụ tiện ích giúp cho việc thể hiện ý tưởng cho việc phác thảo những phối cảnh trong kiến trúc.

Ứng dụng trong Sketchup rất linh hoạt. SketchUp đáp ứng rất tốt những yêu cầu ban đầu ở giai đoạn sơ phác ý tưởng, trình diễn sơ bộ với khách hàng hoặc thảo luận nội bộ trong nhóm thiết kế... Bước đầu, SketchUp được các ngành công nghiệp kiến trúc và xây dựng chấp nhận, nhưng qua thời gian đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với những nhà thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất, cảnh quan và thiết kế vườn, các nhà quy hoạch đô thị, các đạo diễn phim và nhà hát, các nhà phát minh, thiết kế trò chơi và nhiều nghề nghiệp khác. Nhìn chung, đây là phần mềm đồ họa 3D chuyên ứng dụng vào thiết kế sơ phác và xây dựng mô hình.

Nội dung sách bao gồm các chuyên mục:

1. Các thao tác cơ bản trong SketchUp

2. Sử dụng công cụ Move/Copy

3. Sử dụng công cụ Offset

4. Sử dụng công cụ Follow me

5. Tạo độ dốc cho mái nhà

6. Hướng dẫn thiết kế mái nhà

7. Tạo Groups và Components

8. Sử dụng chức năng Intersect with model

9. Sử dụng chức năng Component

10. Nhập và xuất File

11. Vẽ nhà phố

12. Cài đặt Vray cho SketchUp

13. Giới thiệu Vray

14. Gán vật liệu và render phòng tắm

15. Gán vật liệu và render nhà phố

16. Gán vật liệu và render phòng đọc sách

17. Vẽ nhà phố 1 trệt 3 lầu

Hướng Dẫn Cách Phòng Thủ Và Khắc Phục Sự Cố Khi Máy Vi Tính Bị Tấn Công

Phần I: Tự học cách tấn công và phòng thủ với máy vi tính chạy Windows

Phần II: Tấn công và phòng thủ với máy tính chạy Linux

CorelDraw Dành Cho Người Tự Học

Sách CorelDraw Dành Cho Người Tự Học là tập 2 trong họ sách "Hướng Dẫn Sử Dụng CorelDraw" gồm hai tập do tủ sách STK biên soạn trong quý 4 năm 2016. Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa.

1. Giáo trình thực hành CorelDraw

2. CorelDraw dành cho người tự học

Các giả biên soạn theo hướng đọc tới đâu làm tới đó, phần trình bày chủ yếu được minh họa bằng hình ảnh. Trong tập 1, sách trình bày cả lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và khám phá các đặc tính của CorelDraw X7 để ứng dụng trong công việc thực tế và hiệu quả nhất. Trong tập 2, sách trình bày chủ yếu là thực hành, người học sẽ thực hành với Corel Draw qua các bài tập lớn giúp người học củng cố phần lý thuyết đã được trình bày trong tập 1. Sau khi đã tìm hiểu phần lý thuyết và thực hành xong các bài tập trong tập 1, bạn đọc đã phần nào hiểu và thao tác được trong chương trình CorelDraw.

Ứng Dụng VI Xử Lý Và Vi Điều Khiển

Quyển sách Ứng Dụng VI Xử Lý Và Vi Điều Khiển gồm 10 chương chủ yếu thực hành lập trình vi xử lý điều khiển và hiển thị với các linh kiện điện tử thường gặp như: Led đơn, Led 7 đoạn, LCD, Động cơ DC, Động cơ bước, Chuyển đổi AD, Giao tiếp bàn phím - ma trận. Ngoài ra bạn đọc còn được thực hành với hai chủ đề tương đối khó khi làm việc với vi xử lý là: Truyền thông nối tiếp và ứng dụng ngắt.

Nội dung sách bao gồm:

Chương 1: Lý thuyết vi xử lý

Chương 2: Điều khiển Led đơn.

Chương 3: Điều khiển đèn giao thông.

Chương 4: Điều khiển Led 7 đoạn.

Chương 5: Điều khiển động cơ DC- Động cơ trước.

Chương 6: Đo nhiệt độ dùng chuyển đổi AD.

Chương 7: Điều khiển LCD.

Chương 8: Giáo tiếp bàn phím - ma trận.

Chương 9: Truyền thông nối tiếp vi xử lý - vi xử lý và vi xử lý - máy tính.

Chương 10: Ứng dụng ngắt.

Sổ Tay Xử Lý Sự Cố Trên Win XP, Windows Vista, Windows 7

Hệ điều hành Windows của hãng phần mềm Mỹ Microsoft hiện vẫn giữ vị trí số 1 trong số những hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài những ưu điểm Windows luôn là đích ngắm số 1 cho những sự phá hoại như virus, phần mềm, gián điệp, mã độc... Bên cạnh đó mặc dù lộ trình phát triển và thử nghiệm hệ điều hành mới luôn được Microsoft tuân thủ nghiêm ngặt, xong không có gì là hoàn hảo cho một sự ra đời.

Vì thế Microsoft luôn phải duy trì một bộ máy hỗ trợ nhằm giúp những người dùng khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng, bằng chứng là các bản và lỗi, các trình điều khiển luôn được cập nhật theo định kỳ và thường xuyên.

Quyển sách cung cấp cho người dùng có được một bộ đồ nghề để tự mình có thể sửa chữa những hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và sự bức xúc mỗi khi máy vi tính của bạn gặp sự cố.

Tự Học Microsoft Windows 10 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu: Hiện nay hệ điều hành Microsoft Windows 10 đang rất phổ biến trên thế giới và được nhiều người sử dụng vì những tính năng dễ sử dụng và thuận lợi hơn cho người tiêu dùng máy tính: Nội dung sách gồm các phần:

Cá nhân hóa màn hình, âm thanh và năng lượng Tổ chức các tập tin và thư mục Sử dụng Internet Explorer 11 và Email Làm việc với các hình ảnh và phương tiện truyền thông Quản lý các thiết bị Kết nối với các máy tính khác Kết nối mạng không dây Tạo và sử dụng Homegroup Làm việc với các chương trình Thiết lập hệ thống và sử dụng các phím tắt