sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tin_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tự Học Word 2003 Trong 10 Tiếng

Tác giả: #Trí_Việt_&__Hà_Thành Ngày cập nhật: 25-09-2018
Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Tự Học Autocad 2012 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách Hướng Dẫn Tự Học Autocad 2012 Dành Cho Người Mới Bắt tổng hợp các phương pháp, cách học Autocad nhanh cho người mới học Autocad

Giúp các bạn có thể tự học được Autocad một cách nhanh chóng mà không cần dến các trung tâm để học.

Giới thiệu sách : Photoshop CS6 - Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

Photoshop CS6 - Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

Photoshop là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe, phiên bản CS6 có nhiều cải tiến cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh nhanh và dễ. Đây là chương trình chuyên dụng không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia, thiết kế web, đồ họa, biên tập video…

Sách Photoshop CS6 - Chuyên đề chỉnh sửa ảnh được biên soạn giúp bạn đọc có thể tự học và khai thác có hiệu quả chương trình Photoshop CS6 trong công việc. Cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen hay chưa biết gì về Photoshop, quyển sách này giúp bạn có thể xử lý ảnh nhanh và dễ.

Photoshop CS6 chuyên đề chỉnh sửa ảnh là sách chuyên đề trong bộ sách “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHOTOSHOP CS6”, bộ sách này gồm các tập sau:

1. GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH-PHOTOSHOP CS6 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC (TẬP 1)

2. GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH-PHOTOSHOP CS6 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC (TẬP 2)

3. GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH-PHOTOSHOP CS6 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC (TẬP 3)

4. GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH-PHOTOSHOP CS6 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC (TẬP 4)

5. PHOTOSHOP CS6-CHUYÊN ĐỀ CHỈNH SỬA ẢNH

6. PHOTOSHOP CS6-CÁC THỦ THUẬT CHỈNH SỬA ẢNH CHÂN DUNG

7. PHOTOSHOP CS6-CHUYÊN ĐỀ LÀM MỊN DA

8. PHOTOSHOP CS6-CHUYÊN ĐỀ GHÉP VÀ CHỈNH SỬA TÓC

9. PHOTOSHOP CS6-CÁC PLUG-IN

Đây là tập 5 trong bộ sách học Photoshop CS6 do tủ sách STK biên soạn theo tiêu chí quen thuộc: hướng dẫn từng bước, hình minh họa được chụp từ màn hình máy tính rất trực quan, xem tới đâu thực hành tới đó.

Nội dung sách gồm 2 phần.

Phần 1: gồm 7 bài tập hướng dẫn thực hành ghép, chỉnh sửa và kết quả tạo ra cuối cùng là một Poster quảng cáo.

BÀI TẬP 1: LÀM ĐẸP ẢNH
BÀI TẬP 2: CROP VÀ GHÉP ẢNH.
BÀI TẬP 3: SỬ DỤNG CLONE STAMP CHỈNH SỬA ẢNH.
BÀI TẬP 4: TẠO CHỮ VÀ CHỈNH SỬA ẢNH QUẢNG CÁO.
BÀI TẬP 5: GHÉP VÀ CHỈNH SỬA THÂN NGƯỜI ẢNH MẪU.
BÀI TẬP 6: CHỈNH SỬA MÀU SẮC.
BÀI TẬP 7: TRANG ĐIỂM VÀ CHỈNH SỬA TÓC.

Nhập Môn Windows Vista - Tập 1

Tác giả: #Pham_Hoang_Dung_Chu_Bien Ngày cập nhật: 25-09-2018

Cuốn "Nhập Môn Windows Vista" được chia thành 2 tập. Ở Tập 1 gồm 2 phần với 7 chương:


Phần 1: Môi trường Desktop của Vista, đề cập mọi thứ bạn thấy trên màn hình sau khi bạn khởi động máy Windows Vista của mình: các hình tượng, các cửa sổ, các menu, các thanh cuộn, Recycle Bin, các shortcut, menu Start, các menu đi tắt, v.v... Nó cũng bàn về tính năng tìm kiếm tức thời trên toàn bộ máy mới mẻ và lý thú của Vista.


Phần 2: Các bộ phận cấu thành Vista, tập trung làm rõ rằng một chức năng chính của hệ điều hành chỉ là để khởi chạy các chương trình ứng dụng. Chương 6 mô tả cách làm việc với các chương trình và tài liệu trong Windows _ khởi chạy chúng, chuyển qua chuyển lại giữa chúng, chuyển giao dữ liệu giữa chúng, sử dụng chúng để tạo và mở các file, v.v... _ và cách sử dụng những tiện ích nhỏ mới mẻ gọi là các gadget.


Phần này cũng bàn cặn kẽ về một số chương trình góp phần hình thành nên hệ điều hành này. Các chương trình này bao gồm không chỉ những thứ trong Control Panel, mà cả những chương trình miễn phí quan trọng nhất mà Microsoft đưa vào Vista: Windows Media Player, Photo Gallery, Movie Maker, v.v...


Tập 2 của cuốn sách này 3 phần sau:


Phần 3: Vista trực tuyến, bao quát tất cả những tính năng liên quan đến Internet đặc biệt của Windows, kể cả việc thiết lập tài khoản Internet của bạn, Windows Mail (để gửi/nhận email), Internet Explorer 7 (để lướt Web), v.v... Chương 8 cũng bàn về những tính năng bảo vệ an ninh khi làm việc với Internet của Vista: các phần mềm firewall, anti-spyware, tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh, v.v...


Phần 4: Một số tính năng nâng cao, mô tả mối quan hệ của hệ điều hành này với những thiết bị mà bạn có thể gắn vào máy PC _ máy ảnh số, đĩa gắn ngoài, máy in, v.v... Nó cũng giúp bạn khám phá những công cụ lưu dự phòng và trị pan nổi bật của Vista.


Phần 5: Nối mạng cục bộ bằng Vista, là dành cho hàng triệu gia đình và văn phòng có nhiều máy PC. Những chương trong phần này chỉ bạn cách xây dựng mạng cục bộ của chính mình. Nó cũng bàn về việc chia sẻ file qua mạng, các tài khoản và mật khẩu mạng, v.v...


Ở cuối sách là một phụ lục, cung cấp một danh sách những tổ hợp phím chính được dùng trong Vista.


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn Tập 1.

Tự Học Nhanh Microsoft Office Access 2003
Microsoft Office Access 2003 là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu (CSDL), là một trong số nhiều ứng dụng của bộ Microsoft Office 2003 có thể sử dụng độc lập có tính bảo mật và hiệu quả cao trong công tác quản lý dữ liệu. Hiện nay, MS Access 2003 được dùng như một ứng dụng tạo và quản lý CSDL cho các ứng dụng khác có thể truy cập sử dụng CSDL của Access 2003. Microsoft Access còn được chú ý đến vì rất phổ biến dễ học, không như các CSDL khác như QSL, Server, Foxpro đòi hỏi người tìm hiểu phải có những kiến thức không đơn giản.
Ngoài ra Access còn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng từ quy mô nhỏ tới các mục đích lớn bởi thế nên Access 2003 rất được dân tin học ưu ái trong việc lựa chọn một công cụ để làm việc với CSDL của mình.
Nội dung sách gồm các phần:
Phần 1: Tổng quan về Microsoft Office Access 2003
Phần 2: File trong Microsoft Access
Phần 3: Tạo quan hệ cho các bảng dữ liệu trong Access 2003
Phần 4: Một số vấn đề về SQL
Phần 5: Truy vấn dữ liệu trong Access 2003
Phần 6: Thiết kế Report trong Access
Phần 7: Macro trong Access 2003 và truyền tham số
Phần 8: Một số cơ sở dữ liệu mẫuPhụ lục: Tổng hợp phím tắt trong Access 2003

Tiếp theo tập 1 - “Xây dựng và thiết kế ứng dụng”, tập 2 - “Quản trị và bảo mật ứng dụng” ra đời nhằm cung cấp cho bạn nhiều kiến thức liên quan đến quản trị ứng dụng MOSS, SharePoint Site và điều hành ứng dụng với chế độ bảo mật tối ưu nhất có thể.


Tập 2 của cuốn sách Microsoft Office SharePoint Server 2007 bao gồm 8 chương cung cấp cho bạn kiến thức từ khi quản trị, tạo Web Application, tạo SharePoint Web Site, điều hành SharePoint List, quản lý người sử dụng, phân quyền thiết kế và truy cập dữ liệu, sao lưu hay phục hồi cơ sở dữ liệu (chương 8 đến chương 10).


Sang chương 11, bạn tiếp tục tìm hiểu các dịch vụ Web của MOSS. Thông qua các dịch vụ này, bạn có thể xây dựng ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình C# để tương tác với thành phần của SharePoint Site.


Tiếp tục sang chương 12, bạn có thể sử dụng phần SharePoint Designer để thiết kế lại giao diện của ứng dụng theo bố cục mình muốn thay vì sử dụng mẫu của MOSS. Đồng thời, bạn cũng có thể tương tác với cơ sở dữ liệu khác nhờ vào chức năng do phần mềm này cung cấp.


Với chương 13, bạn có thể sử dụng điều khiển ASP.NET 2.0 để trình bày dữ liệu từ cơ sở dữ liệu SQL Server, Oracle, XML hay nguồn dữ liệu trên trang ASP.NET của SharePoint Site và khai báo rồi gọi hàm JavaScript trong trang ASP.NET của SharePoint.


Bạn cũng có thể tự cấu hình Mail Server bằng Microsoft Exchange Server để đảm nhận chức năng nhận và gửi email trong SharePoint Site trong chương 14.


Tập 2 “Quản trị và bảo mật ứng dụng” nằm trong bộ giáo trình Microsoft Office SharePoint Server 2007 bao gồm nhiều cuốn từ xây dựng, thiết kế, tích hợp, thay đổi giao diện bằng Microsoft SharePoint Designer, Web Services, Integration, sẽ giới thiệu tất cả kỹ thuật liên quan đến cách quản trị và bảo mật ứng dụng phục vụ cho doanh nghiệp (Intranet Web Application).


Mục lục:


Sách có kèm đĩa CD. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.