sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tham_khảo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Giải Bài Tập Toán 4 Tập 1A

Tác giả: #Phạm_Văn_Công Ngày cập nhật: 25-05-2018
Giải Bài Tập Toán 4 Tập 1A Năm học 2015 - 2016, hầu hết các tỉnh (thành phố) trong cả nước đã thực hiện mô hình trường học mới thí điểm ở Việt Nam. Đây là chương trình đề cao định hướng phát triển năng lực học sinh. Để giúp các em học sinh lớp 4 học tốt hơn môn toán theo nội dung chương trình tiểu học mới đó, chúng tôi biên soạn bộ sách “Giải bài tập Toán 4”. Bộ sách gồm 4 cuốn (1A, 1B, 2A, 2B), nội dung mỗi cuốn gồm 2 phần: Phần I – Hướng dẫn giải các bài tập trong Sách giáo khoa và vở thực hành cùng đề bài các bài tập nâng cao. Phần II – Hướng dẫn giải các bài tập nâng cao. Bộ sách không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập toán theo nội dung chương trình tiểu học mới mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Từ cách giải chi tiết các bài tập trong Sách giáo khoa, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em học tập ở nhà một cách có hiệu quả. Chương trình tiểu học mới rất cần có sự vào cuộc của các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh học tập ở nhà. Với cách giải chi tiết các bài tập trong Sách giáo khoa cùng với hệ thống bài tập bổ sung cho học sinh khá giỏi hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các em học sinh học ở nhà mà không cần đến gia sư.

Giải Bài Tập Hình Học 11

Tác giả: #Nguyễn_Tấn_Siêng Ngày cập nhật: 25-05-2018

Cuốn sách “Giải Bài Tập Hình Học 11 Chương Trình Nâng Cao” gồm 3 chương được biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức và phương pháp giải các dạng toán với những câu hỏi bài tập có hướng dẫn giải và bài tập ôn tập cuối năm. Sách gồm các phần: - Tóm tắt lí thuyết - Bài tập tự luyện, tự kiểm tra - Giải bài tập chi tiết

Sổ Tay Hóa Học Trung Học Cơ Sở Lớp 8,9 Luyện Thi Vào Lớp 10 Nhằm giúp các em có tài liệu để tra cứu nhanh kiến thức lý thuyết hoá học THCS, đặc biệt là các PTHH một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: Sổ tay Hoựa học Trung học cơ sở lớp 8, 9 luyện thi vào lớp 10. Cuốn sách đã hệ thống đầy đủ, khoa học các kiến thức húa học THCS và được trình bày theo logic phát triển của kiến thức với một bố cục chặt chẽ. Nội dung chương trình của các lớp 8, 9 và của các chương trong từng lớp được trình bày rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu. Để thuận tiện cho việc học tập, tra cứu của các em học sinh, cuốn sách được chia làm hai phần: Phần một: Hoá học lớp 8 Phần hai: Hoá học lớp 9 Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết, đồng hành cùng các em trong quá trình học tập bộ môn hoá học.

Tự Học Giỏi Hóa Học 11

Tác giả: #Cao_Cự_Giác Ngày cập nhật: 25-05-2018

Đây là bộ sách được viết theo từng chuyên đề. Trong mỗi cuốn đều tuyển chọn, phân loại, giới thiệu đầy đủ các bái tập hay và khó thuộc trong phạm vi chương trình Hóa sơ cấp dùng cho học sinh Trung học phổ thông, bồi dưỡng học sinh giỏi theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tuyệt đối không có những bài tập thuộc chương trình Hóa cao cấp. Ở nhiều bài tập khó có thêm hướng dẫn giải và các chú ý quan trọng khi giải bài tập. Bộ sách nhằm cung cấp cho các em kiến thức mới, cập nhật, đáp ứng kịp thời phương thức ra đề thi học sinh giỏi các cấp.

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 Tập 1
Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 Tập 1 là bộ sách được biên soạn trên cơ sở bộ sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật lí Trung Học Phổ Thông" của cùng nhóm tác giả và được bổ sung, cập nhật các nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi theo chương trình quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách là tài liệu dùng cho học sinh khá - giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí, các thầy cô giáo dạy Vật lí ở các trường Trung học phổ thông. Bộ sách gồm 7 cuốn: Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 10, Tập 1 và 2 Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11, Tập 1 và 2 Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 12, Tập 1,2 Và 3 Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn. Mỗi chuyên đề gồm các phần: A. Tóm tắt kiến thức: Phần này tác giả trình bày một số cách có hệ thống những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề. B. Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này tác giả nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức - kĩ năng; phương pháp giải từng dạng bài tập cụ thể. Đó là những cơ sở quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề. C. Các bài tập vận dụng: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng, phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hơp với nhiều đối tượng bạn đọc. Sau mỗi phần lớn là các Bài tập luyện tập tổng hợp, đây là những bài tập được chọn lọc có tính tổng hợp cao mà khi giải cần phải vận dụng nhiều kiến thức - kĩ năng và khả năng suy luận cao. Bạn đọc hãy tự giải để kiểm tra mức độ nắm vững và vận dụng kiến thức của mình trước khi tham khảo lời giả của cuốn sách.

Cuốn sách gồm các phần : Chương 1: Chất, Nguyên tử, Phân tử Chuong 2: Phản ứng hóa học Chương 3: Mol và tính toán hóa học Chương 4: Oxi, Không khí Chương 5: Hiđro, Nước Chương 6: Dung dịch Những câu hỏi cũng như bài tập giúp các bạn khắc sâu các kiến thức và ký năng làm các bài tập Hóa Học 8.

Tông Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Tiếng Anh Lớp 11 là cuốn sách tổng hợp các đề thi tiếng anh trong nhiều năm. Cuốn sách đưa ra nhiều dạng đề để các em tham khảo. Với mong muốn để lại một tư liệu quý giá cho thu viện, quý thầy cô và các em học sinh trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi và tự học tập, rèn luyện.

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN) Học phải đi đôi với hành, đặc biệt là đối với các bộ môn Tự nhiên như Toán Lý, Hóa, Sinh. Vì ở những bộ môn này bao gồm một lượng kiến thức khá trừu tượng và công thức dày đặc cùng với các con số. Vì vậy, để có thể giải nhanh các bài tập thuộc các bộ môn này, ngoài việc em phải nắm vững bản chất lý thuyết mà còn phải nắm vững các dạng biến thiên của bài tập. Khác với các môn như Văn, Anh,..v..v.. Toán, Lý, Hóa, Sinh đòi hỏi ở các em không chỉ ở sự siêng năng mà còn phải linh hoạt, chính xác và có tư duy nhạy bén. Do đó, việc luyện tập thật nhiều các dạng bài tập sẽ chính là thế mạnh giúp em vượt qua các bộ môn này dễ dàng và trau dồi kĩ năng giải bài tập cho bản thân. Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN) tổng hợp những bài toán được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục - Đào tạo dành cho học sinh lớp 5. Sách bao gồm những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp các em cọ xát được với nhiều dạng bài tập, mở rộng kiến thức và kết hợp nhuần nhuyễn những kĩ năng trong giải toán để có thể hoàn thành bài tập một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Với cuốn Vở Bài Tập Nâng Cao Toán 5 Tập 1 ( Chương Trình VNEN) này, các em nên tự bản thân chủ động ôn luyện mới thật sự mang lại hiệu quả cao và tích cực. Chúc các em học tập tốt và thành công !

Cuốn sách là một tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 5 phát triển được kĩ năng giải các câu hỏi và bài tập Tiếng Việt, đặc biệt là những dạng câu hỏi và bài tập nâng cao. Cuốn sách được biên soạn dựa theo chương trình môn Tiếng Việt lớp 2. Trong mỗi tiết học, chúng tôi có đưa ra các dạng bài tập cho từng nội dung kiến thức được phát triển và nâng cao từ các dạng bài tập có trong sách giáo khoa. Trong mổi tuần học có các phần : chính tả, tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn. Cuối cuốn sách là một số đề thi học kì tham khảo và lời giải giúp các em luyện tập trước ở nhà. Chúc các em thành công !

Cuốn sách Toán Học Phát Triển Trí Thông Minh Cho học Sinh Tiểu Học Quyển 2: Phân Số - Số Thập Phân mang đến cho các em học sinh những nguồn tư liệu, những phương pháp học tập hiệu quả để nâng cao nguồn kiến thức, trí thông minh của các em học sinh cấp 1. Đây cũng là ngồn tài liệu cho các thầy cô giáo sử dụng để tham khảo cho quá trình giảng dạy, những buổi luyện thi học sinh giỏi,.. bộ sách được viết dựa trên sách giáo khoa Toán của Bộ GD_DT. Cuốn sách với nhiều chương và nhiều chủ đề khác nhau. Mổi chương có các phần : ôn tâp kiến thức cơ bản, ví dụ minh hạ và bài tập rèn luyện. Các ví dụ được lấy một cách khoa học, rõ ràng, kích thích các em tìm tòi và phát triển hướng giải. Cuốn sách thực sự là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho tất cả bạn đọc. Toán Học Phát Triển Trí Thông Minh Cho học Sinh Tiểu Học Quyển 2: Phân Số - Số Thập Phân mang đến cho bạn đọc những nguồn kiến thức vô hạn và có ích. Mời các bạn đón đọc.