sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tham_khảo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Vui Học Tốt Toán Lớp 2 Tập 4 (Phần Mềm)

DVD với 27 bài học được thiết kế thông qua những hình ảnh vui nhộn, thiết thực giúp bé yêu thích hơn, hứng thú hơn và dễ dàng hiểu bài hơn.

1. 54-18.
2. Luyện tập.
3. 15, 16, 17, 18 trừ đi một số.
4. 55 – 8 ; 56 – 7 ; 37 – 8 ; 68 – 9.
6. 65 – 38 ; 46 – 17 ; 57 – 28 ; 78 – 29.
7. Luyện tập.
8. Bảng trừ.
9. Luyện tập.
10. 100 trừ đi một số.
11. Tìm số trừ.
12. Đường thẳng.
13. Luyện tập.
14. Luyện tập chung.
15. Ngày, giờ.
16. Thực hành xem đồng hồ.
17. Ngày, tháng.
18. Thực hành xem lịch.
19. Luyện tập chung.
20. Ôn tập về phép cộng và phép trừ.
21. Ôn tập về phép cộng và phép trừ (tiếp theo).
22. Ôn tập về phép cộng và phép trừ (tiếp theo).
23. Ôn tập về hình học.
24. Ôn tập về đo lường.
24. Ôn tập về giải toán.
25. Luyện tập chung.
26. Luyện tập chung.
27. Luyện tập chung.

Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 11

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 11 là Cuốn sách giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, rèn luyện và xử lí nhanh, chính xác đối với các dạng bài tập: câu hỏi trắc nghiệm, tự luận, vẽ và nhận xét biểu đồ.

Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 2) 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 21-03-2018
Giới thiệu sách : Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 2)
Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 2)

Cuốn Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 2) được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 9. Sách gồm các bài tập Ngữ Văn đa dạng có gợi ý làm bài cụ thể nhằm giúp các em có thể tự học tốt môn Ngữ văn một cách chủ động, sáng tạo.

Sách bao gồm 17 bài học với các nội dung:

- Thực hành phần Đọc - hiểu văn bản các văn bản văn học.

- Thực hành Tiếng Việt thông qua các bài tập dưới hình thức bảng biểu và điền vào chỗ trống.

- Thực hành các thao tác kĩ năng lập luận , diễn đạt và tạo lập thành văn bản ở phần Tập làm văn.

Đây là tài liệu hữu ích giúp các em hứng thú và học tốt môn Ngữ văn lớp 9 và tự tin trong các kì thi.

Giới thiệu sách : Thực Hành Tiếng Việt Và Toán Lớp 2 Tập 2

Bộ sách nhằm hỗ trợ giáo viên và học sinh trong buổi học thứ 2. Nội dung bộ Thực hành Tiếng Việt và Toán phù hợp với chuẩn kiến thức, kĩ năng và theo sát chương tŕnh từng tuần của hai môn học Tiếng Việt và Toán. Tài liệu sắp xếp các bài tập thực hành theo tuần một cách linh hoạt.
- Bộ Thực hành Tiếng Việt và Toán được tŕnh bày dưới h́nh thức một cuốn vở, có thể đánh dấu hoặc viết vào chỗ trống. Phần Toán có thêm một số bài tập phát triển trí thông minh.
- Qua bộ Thực hành Tiếng Việt và Toán, Giáo viên và các bậc phụ huynh có thể nắm được kết quả học tập và giúp rèn luyện thêm trình độ của con em mình tốt hơn

36 Đề Ôn Luyện Toán 5 Tập 1 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 21-03-2018
Giới thiệu sách : 36 Đề Ôn Luyện Toán 5 Tập 1

36 Đề Ôn Luyện Toán 5 Tập 1

  • Tác giả: #Tu_Ti
  • Nhà xuất bản: #Mỹ_Thuật
  • Năm xuất bản: 12/2015
  • Trọng lượng: 50 g
  • Kích cỡ: 17 x 24 cm
  • Số trang: 23
  • ISBN: 8935095610853 (KH95647)
  • Giá bìa: 9,000 đ
Giới thiệu sách : Hành Trang Cho Bé Vào Lớp Một - Giúp Bé Tập Tô (Chữ Số)
Hành Trang Cho Bé Vào Lớp Một - Giúp Bé Tập Tô (Chữ Số)

Trước khi vào lớp 1, các bé mẫu giáo cần được trang bị kiến thức cơ bản về chữ số giúp các em có được sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường học tập ở trường tiểu học.

Cuốn sách Hành Trang Cho Bé Vào Lớp Một - Giúp Bé Tập Tô (Chữ Số) giới thiệu tới các bé những chữ chữ số từ 1 tới 10. Ngoài chữ số, trong sách còn có những hình ảnh minh hoạ xinh xắn, dễ thương thu hút sự chú ý và sức tập trung của các bé.

Cuốn sách gồm các bài học giới thiệu đến các bé tất cả các chữ số từ 1 tới 10 với từng nét viết cụ thể và các hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.

Cuốn sách chính hành trang giúp các bé tự tin bước vào lớp 1.

Giới thiệu sách : Nếp Sống Đẹp Của Bé Tập 4

Nếp Sống Đẹp Của Bé Tập 4 là bộ truyện tranh nhiều tập với nhân vật chính là chú chó Đốm đáng yêu. Thông qua những tình tiết bất ngờ mà hóm hỉnh, lại gần gũi thiết thực với cuộc sống thường ngày của các bé, bộ sách sẽ giúp cho các em thay đổi hành vi và có suy nghĩ tích cực hơn. Với các hình ảnh mới mẻ, tươi sáng, mỗi truyện là một bài học về nếp sống đẹp hàng ngày dành cho các bé. Đây cũng là bộ sách mang tính giáo dục cao mà trường và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm tài liệu hướng dẫn con em mình trong việc thay đổi thói quen không tốt và lựa chọn lối sống tích cực nhất.

Olympiad Maths Trainer 2 

Tác giả: #Terry_Chew Ngày cập nhật: 21-03-2018
Giới thiệu sách : Olympiad Maths Trainer 2
Olympiad Maths Trainer 2

Olympiad Maths Trainer là bộ sách bài tập Toán gồm 6 cuốn, dành cho học sinh từ 7 -13 tuổi. Bộ sách được biên soạn bởi Terry Chew – thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện cho học sinh tham gia các kỳ thi Toán quốc tế và là tác giả nổi tiếng tại Singapore. Ông luôn hướng tới việc tìm kiếm giải pháp để giải quyết các bài toán khó một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các cuốn sách sẽ cung cấp bài tập thực hành cho các dạng toán khác nhau đã được giới thiệu trong bộ sách đầu tiên của tác giả là bộ "đánh thức tài năng toán học" (Unleash the Maths Olympian in You).

Trong hai cuốn đầu tiên của bộ sách này, học sinh sẽ được giới thiệu 5 dạng toán trong 12 tuần. Sau đó, các em có thể áp dụng các kỹ năng tư duy khác nhau để giải từng dạng toán. Bốn cuốn sách còn lại bao gồm 6 dạng toán. Theo đó, bộ sách sẽ mở ra trước mắt các em một thế giới toán học giúp kích thích khả năng sáng tạo để giải các bài toán thách thức tư duy.

Ngoài ra, với 2 bài test trong mỗi cuốn sách còn giúp các em tự hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, cũng như sử dụng chính kiến thức này để giải quyết các dạng toán hóc búa đó.

Đặc biệt, nội dung ôn tập cho từng tuần, giáo viên có thể tách rời khỏi cuốn sách để phục vụ cho việc hướng dẫn cho học sinh dễ hơn. Học sinh cũng có thể làm bài trực tiếp vào các đề bài này.