sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tâm_linh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Nhân Quả

Tác giả: #Nguyễn_Chu_Phác Ngày cập nhật: 24-07-2018


Nhân Quả


"Nhân quả" Cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan và những ví dụ có thật, sinh động về luật nhân quả theo triết lý của đạo Phật, cuốn sách chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với độc giả quan tâm đến vấn đề nàyNhững năm 1990 - 2000 thế kỷ XX, mỗi lần thầy Huyền Diệu ở Ấn Độ, Nepan về Việt Nam lại gặp tôi đàm đạo về chuyện huyền bí và chuyện nhân quả - quả báo nhỡn tiền - trong nhân gian còn gọi là báo oán. Thầy Huyền Diệu nghe tôi kể những chuyện mà tôi đã gặp và nghiên cứu. Thầy luôn khuyến khích tôi viết ra in thành sách. Thầy đã cho một đệ tử đến nhà riêng của tôi, yêu cầu tôi kể để viết giúp. Tôi đã cảm ơn và từ chối, để tôi tự viết. Thầy còn gửi cho tôi cuốn: "Nhân quả báo ứng - những điều mắt thấy tai nghe" gần năm trăm trang do cư sĩ Tịnh Tùng biên soạn, Mạt nhân Đạo Quang dịch - Nhà xuất bản Phương Đông, TP Hồ Chí Minh ấn hành năm 2010.


Để viết cuốn sách này, tôi đã suy nghĩ về quá khứ, lục tìm trong ký ức để chọn lọc. Từ nhiều năm của thế kỷ trước chúng tôi cùng những người có khả năng ngoại cảm đi tìm mộ liệt sỹ. Chúng tôi bắt đầu được nghe các vong nói chuyện về mình, về đồng đội và về gia đình, đơn vị. Trong đó có nhiều chuyện về nhân quả, quả báo, báo oán. Đến năm 1996, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người ra đời, chúng tôi được giám đốc Trung tâm và hội đồng khoa học giao cho các đề tài khoa học nghiên cứu về gọi hồn, áp vong, các biểu hiện của vong và đặc biệt là các đề tài tìm mộ riêng lẻ và đề tài tìm mộ tập thể. Anh chị em gọi là đề tài "Người sống tìm người chết". Đề tài xác định danh tính của liệt sỹ dưới mộ vô danh, anh chị em gọi là đề tài "Người chết tìm người sống" vì muốn xác định được phải theo hai tiêu chí tìm được người thân và đúng quê hương mà liệt sỹ "nói", hai là tìm được đơn vị có tên liệt sỹ chiến đấu và hy sinh tại đó. Chính vì đề tài này rất khó nên tiến hành chỉ đạt 6% - 14%. Đề tài "Tìm người thất lạc, người bỏ nhà đi hoặc tìm kẻ giết người cướp của" anh chị em gọi là đề tài "Người sống đi tìm người sống". Đề tài này chủ yếu do hai nhà ngoại cảm Nguyễn Đức Phụng và Nguyễn Khắc Bảy tham gia. Đến nay, anh chị em ngoại cảm đã tìm được gần 200 nghìn ngôi mộ.


Đặc biệt, đề tài "Khảo sát các trạng thái biểu hiện của vong" và đề tài "Giả thiết, lý giải các biểu hiện của vong dưới góc độ khoa học" mã số TK10 và mã số TK12 TM/TL (2010) đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao. Trong đó có đề tài nhánh "Bệnh âm và lý giải". Như vậy, hai mươi năm nghiên cứu đối tượng khoa học, thực chất là tìm hiểu về vong, được biểu hiện qua các nhà ngoại cảm. Đến nay là thế hệ ngoại cảm thứ tư và thứ năm xuất hiện. Vì các anh chị em ở thế hệ trước, một số người đã hết khả năng hoặc khả năng đã giảm nhiều hoặc một số không còn trong sáng vô tư nữa. Cũng từ việc nghiên cứu trên, chúng tôi nhận thấy nếu không có sự giúp đỡ của vong linh thì không thể tìm được mộ và sự thành công của nhiều việc về văn hóa Phương Đông khác.


Để nghiên cứu, chúng tôi tiếp cận theo phương pháp "Lý thuyết tiếp cận hệ thống" (System Approach), để tìm hiểu hiện tượng nổi (emergence) của toàn bộ hệ thống. Vì rất nhiều trạng thái biểu hiện của vong nên chọn hiện tượng nào? Qua nghiên cứu lý thuyết tiếp cận hệ thống và lý thuyết chỉnh thể của y học Phương Đông, chúng tôi thấy không có gì là mâu thuẫn, cũng qua nghiên cứu, chúng tôi "chộp" được một biểu hiện của vong thấy rất thú vị và rất quan trọng đối với cuộc sống con người hiện nay: đó là luật nhân quả mà trong nhóm cán bộ nghiên cứu của đề tài gọi là báo oán hoặc quả báo và giải nghiệp. Để nghiên cứu về nhân quả và giải nghiệp, chúng tôi dựa theo lý thuyết và quan điểm trong cặp phạm trù "tất nhiên và ngẫu nhiên" và cặp phạm trù "nhân quả" thì phương pháp tiếp cận dựa vào cặp phạm trù "nhân quả" là phù hợp. Vì đạo Phật cũng nói tới nhân quả... trong điều kiện nào đó "nhân" sẽ thành "quả". Đầu vào, đầu ra qua hộp đen của lý thuyết tiếp cận hệ thống, muốn tìm được "nhân" đối chiếu với "quả" thì phải soi chéo rồi khớp lại mới tiến hành giải nghiệp hay trả nghiệp - giải nghiệp chướng. Có giải được nghiệp chướng thì mới giải thoát khỏi báo oán. Ví dụ đem súng, gươm, đao, kiếm, bom, đạn đi giết chết hàng nghìn, hàng vạn người dân vô tội ở các nước với những lời giả dối, mĩ miều thì làm sao giải được nghiệp chướng hoặc cậy vào sức mạnh đồng tiền và thế lực đã phá đền chùa, am thờ, miếu mạo, mồ mả, phá hủy hài cốt của người khác.


Tưởng rằng có quyền lực ở dương thế thì muốn làm gì cũng được. Đây thực sự là ảo tưởng và huyễn tưởng, thậm chí vì ham đất đai, quyền lực, tiền của mà bất hiếu, bất trung với cha mẹ, gia tiên; anh chị em hại nhau, bạn hữu hại nhau, họ hàng giết nhau, cùng một dân tộc, một đất nước cũng giết hại lẫn nhau. Ôi! Thật là thê thảm! Chiến tranh! Hận thù cá nhân! Lòng tham vô đáy của con người... Hận thù chồng chất hận thù! Chiến tranh chồng chất chiến tranh!


Sau giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, để chuẩn bị cho Đại hội lần thứ IV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ thị cho tôi sưu tầm những quan điểm của chủ nghĩa Mác nói về con người và gợi ý chuẩn bị thành lập Viện Nhân học. Thật may mắn, tôi còn lưu giữ được nhiều tư liệu quý về "báo oán" của thiên nhiên. Sau đây, tôi xin trích một số lời của C.Mác, nói về sự trả thù của thiên nhiên: "Con người sống dựa vào tự nhiên. Như thế nghĩa là tự nhiên là thân thể con người. Để khỏi chết, con người phải ở trong quá trình giao dịch thường xuyên với thân thể đó. Sinh hoạt vật chất và tinh thần của con người liên hệ khăng khít và tự nhiên. Vì con người là một bộ phận của tự nhiên. Đặc biệt, những đoạn viết sau đây của Anghen trong tác phẩm "Biện chứng của tự nhiên" (1875-1876), chúng tôi suy ngẫm liên hệ với tình hình nước ta và khu vực hiện nay thì rất đúng: "Loài vật sống phần nhiều dựa vào tự nhiên... con người nhận thức được quy luật của tự nhiên và có thể sử dụng được những quy luật đó phục vụ những mục đích của mình, nhằm thống trị tự nhiên". Đồng thời, Anghen cũng nhắc nhở: "Nhưng con người cũng không nên quá tự hào thắng lợi về khoa học mà con người chinh phục được tự nhiên... Vì sau đó, tự nhiên sẽ trả thù, lần thứ hai mạnh hơn lần trước, lần thứ ba dữ dội hơn lần hai...". Anghen đã đưa ra dẫn chứng về thảm họa ở một số nước, ông còn phân tích sự khác nhau của châu Âu và châu Á. C.Mác còn nói: "Một tự nhiên hào phóng thì nó dắt tay người ta đi như dắt tay trẻ con tập đi. Nó ngăn cản con người tàn phá tự nhiên phát triển, bằng cách không cho sự phát triển của con người trở thành một tất yếu". (Nghĩa là bất chấp quy luật của tự nhiên, tàn phá tự nhiên).


Nghiên cứu lý luận Mác - Anghen, cặp phạm trù "nhân quả" của chủ nghĩa Mác đối chiếu với thực tế loài người, con người trên dương thế thì không những có Báo oán - Quả báo - Nhân quả giữa con người với con người mà còn Báo oán - Quả báo - Nhân quả của tự nhiên (thiên nhiên) với con người.


Triết học Phương Đông cách đây trên 2000 năm đã nói: "Vũ trụ này là vũ trụ đạo lý, vũ trụ tâm linh. Khi tri thiên tức là khi đã biết đến trời thì người ta không những là công dân của xã hội nhân quần mà còn là công dân của trời, công dân của vũ trụ... Người ta không những được hưởng phẩm tước của xã hội nhân quần mà còn hưởng phẩm tước của trời".


Trong cuốn sách này, chúng tôi không nêu sự Báo oán - Nhân quả của tự nhiên với con người mà chỉ nêu Nhân quả của con người với con người. Ngoài ra, chúng tôi đưa vào một số truyện ngắn, truyện kể nhằm giúp người đọc bớt căng thẳng, nhưng vẫn nói lên Nhân quả - Báo ứng. Ví dụ, truyện về con sói (Ăn cháo đá bát) nói lên sự vô ơn; truyện "Trời ơi, con gái!" nói về sự kiêu căng; truyện "Bà ơi là bà ơi!" nói đến sự bất hiếu; và truyện "Chết đói" nói lên lòng nhân đạo...


Theo cố nhà ngoại cảm có quyền năng huyền bí - Nguyễn Đức Cần - đã nói: "Con người có hai loại bệnh: Thân bệnh và nghiệp bệnh. Thân bệnh thì có thể chữa được, nghiệp bệnh thì khó. Nghĩa là có người có thể khỏi bệnh, có người không khỏi và có người cụ không nhận chữa".Theo nghiên cứu của chúng tôi thấy có thể có ba loại nhân quả. Loại báo oán ngay đối với người gây ra đau khổ, chết chóc với người khác, hoặc xâm phạm đến nơi thờ phụng của vong linh, thánh thần, chùa chiền... Cũng có loại một hai đời sau mới phải gánh họa của cha ông gây ra và cũng có loại năm bảy đời sau thì họa mới đến dữ dội, liên tiếp mà người đời không hiểu tại sao.


Hiện nay, có người nửa tin, nửa không tin hoặc vì quá ham quyền lực, tiền bạc, đất đai nên vẫn lao vào con đường Ý, Khẩu, Thân làm điều ác và vẫn cứ tưởng rằng họ sẽ thoát khỏi lưới trời. Họ không hiểu, không thấy được luật nhân quả đang ở trước mặt. Vì thế giới này được điều khiển tự động bằng luật Nhân quả! Đây chính là luật của Vũ trụ - luật của Vũ trụ là luật Nhân quả. Đúng là "thiên võng khôi khôi sơ nhi bất lậu" (lưới trời tuy thưa nhưng không gì có thể lọt qua được). Dân gian ta còn có vè rằng:


"Ai ơi chớ vội khoe tài


Hôm nay võng lọng ngày mai bộ hành


Ngày kia bị, gậy, chiếu manh


Ngày kìa đui cụt, lê quanh chân giường!".


Để cứu giải, giải nghiệp thì cứ lễ lạt phần âm thật to ư? Như hiện nay có người sẵn sàng bỏ ra một tỷ hoặc mười tỷ để lễ lạt âm phần phù hộ cho họ. Không được đâu! Chả lẽ thánh thần cũng tham nhũng ư? Như thế thì không còn là thánh nữa.


Lễ lạt cốt lòng thành, người tốt sẽ được âm phù, dương trợ. Không thể đem tiền ra mua thánh thần, sẽ thêm tội đấy. Nhiều người cứ tưởng rằng lễ to thì thoát tội. Một số người lợi dụng sự đau khổ của người khác để moi tiền bạc của họ. Chắc chắn đó là tội ác. Ở đời không phải tội gì cũng sám hối giải nghiệp được. Ví như tội giết cha mẹ, anh em; tội bán nước cầu vinh. Ở đời không phải cuộc lễ cầu nào cũng được chứng, cũng thành công. Đút lót nhiều, hối lộ nhiều với thánh thần càng thêm tội. Thầy sẽ phải gánh họa. Cuốn sách này hi vọng sẽ góp phần suy ngẫm cho người đọc.


Xã hội phát triển, nhiều người làm việc thiện, nhiều người chân thật và tốt bụng... Nhưng chúng ta cũng đang phải sống trong thời kỳ vàng thau lẫn lộn, ngoại cảm giả danh, tà vong quá nhiều, từ thiện cửa miệng, kẻ cơ hội nổi lên kiếm chác. Điều đó làm cho niềm tin xã hội bị chao đảo. Nhưng chúng tôi cho rằng, cùng với sự phát triển, nhiều người có lòng nhân ái thực sự, từ thiện thực sự và tài năng đặc biệt thực sự thì chính con người sẽ sàng lọc được và thời gian chắc chắn sẽ trả lại sự chân chính đích thực...


Xin chân thành cảm ơn.


Thiếu tướng, Tiến sĩ, Nhà văn Nguyễn Chu Phác


Mời bạn đón đọc.Mộng Đời Bất Tuyệt (Tái Bản)

Tác giả: #Nguyễn_Tường_Bách Ngày cập nhật: 24-07-2018

Mộng Đời Bất Tuyệt

Có ước mơ và thiết tha thì sẽ có một ngày, lúc đầy đủ điều kiện ngoại cảnh hội tụ, sức sống và vẻ đẹp sẽ trờ thành hiện thực như cành thông, cành đào, cành mai đã khoe sắc giữa mùa đông. Còn người vẫn sẵn sàng quên những thương tổn của mười hai tháng qua, của một đoạn đời mấy mươi năm qua để sống với khát vọng của mình. Phải chăng mỗi chúng ta vẫn vui lòng, vẫn tha thứ, mỗi chúng ta đều có một “mộng đời bất tuyệt”?

Mộng Đời Bất Tuyệt không phải là một cuốn tiểu thuyết có cốt truyện, mà chỉ là một tập tùy bút mỏng hơn trăm trang về những chuyến đi trên khắp thế giới của tác giả. Với lối văn nhẹ nhàng, gần gũi, có chút gì đó dân dã, Nguyễn Tường Bách đưa chúng ta đi cùng ông lang thang qua nhiều vùng đất, với những góc nhìn thiết tha yêu đời và đâu đó man mác nỗi niềm riêng tư. Cũng như những tùy bút cùng loại về những chuyến đi, ở mỗi nơi, ông nắm bắt những nét độc đáo và tinh tế nhất về cảnh vật, về văn hóa. Nhưng nét độc đáo của tùy bút này, như một lời nhận xét ở một bài báo, là “Đi và nhớ”. Có lẽ do xuất phát từ một trái tim đa cảm, chứa đầy thương nhớ của một người con tháng năm dài xa xứ, nên ở bất kỳ nơi nào đặt chân đến, ông đều tìm thấy một điểm gì đó tương đồng và gợi nhắc về quê hương.

Một điểm đặc sắc khác của Mộng Đời Bất Tuyệt chính là do tác giả vốn gắn bó với Phật giáo nên những trang sách đều thấm đẫm tinh thần và triết lý đạo Phật.

Nguyễn Tường Bách sinh năm 1948 tại thành phố Huế. Đến năm 1967 ông lên đường du học, sau đó sinh sống và làm việc tại CHLB Đức trong suốt một thời gian dài. Chính năm tháng tuổi trẻ xa xứ, đã hình thành trong ông góc nhìn đa cảm và nỗi lòng hoài hương thấm đẫm trong từng trang viết. Ông được biết đến như một trong những người viết văn, dịch thuật nổi tiếng, với nhiều tác phẩm đã xuất bản trong nước và được đông đảo công chúng đón nhận, như: Mùi hương trầm, Lưới trời ai dệt, Đêm qua sân trước một cành mai (sáng tác); Đạo của vật lý, Đối diện cuộc đời, Thiền trong nghệ thuật bắn cung, Con đường mây trắng (biên dịch)...

 • Tác giả: #Nhóm_Lovedia
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 13/11/2015
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 154.00 gam
 • Kích cỡ: 12 x 19 cm
 • Số trang: 168
 • ISBN: 8936062807863 (VI413990)
 • Giá bìa: 53,000 đSong Ngư - cung Hoàng đạo vốn nổi danh nhạy cảm, mơ mộng và lãng mạn sẽ có một năm phải suy nghĩ thực tế hơn rất nhiều. Bạn Cá sẽ không thể mãi trốn tránh trong vùng biển êm đềm của mình được nữa. Các vì sao trên bầu trời Chiêm tinh đã rủ nhau kéo bạn ra ngoài và dính vào vô số rắc rối, cũng như những trải nghiệm vô cùng đáng giá trong năm 2016 này.


Bạn có biết, nếu coi bản đồ sao cá nhân là ngôi nhà của bạn, thì các hành tinh sẽ như những vị khách đến ở trọ những căn phòng khác nhau trong đó, có người chỉ vài ngày, vài tháng, có kẻ sẽ “chai mặt” ở lì cả vài năm?


Bạn có biết, sao Mộc là một ông bác tốt bụng trao cho bạn tin tốt lành và may mắn, sao Thổ là cụ non khó tính sẽ bắt bạn dọn dẹp từng hạt bụi, sao Kim mang đến tình yêu lãng mạn, sao Thủy sẽ kéo bạn đi chơi suốt ngày, nhưng lúc trái tính trái nết sẽ phá ngôi nhà của bạn tanh bành?


Hãy cùng quan sát bầu trời và khám phá Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo của các hành tinh trong năm 2016 để xem những “vị khách” này sẽ “làm gì” bạn trong năm nay nhé!


Mời bạn đón đọc.

Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu

Tác giả: #Linda_Goodman Ngày cập nhật: 24-07-2018


Nhắc đến Xử Nữ, hẳn
nhiều người sẽ gán ngay cho những từ như khó tính, cầu toàn. Nhưng dầu
có kêu ca đến thế nào, bạn cũng không thể phủ nhận rằng phong thái thật
dễ mến và tận tụy khiến Xử Nữ
chiếm trọn trái tim của không ít người.


"Trong quá khứ, nhiều người đã cố
gắng thuyết phục chàng hãy nhìn nhận mọi chuyện bằng trái tim của mình,
và họ đã thất bại. Nhưng với nàng, chàng sẵn lòng cố gắng. Trong quá
khứ, nhiều người đã cố gắng khuyên nàng hãy bớt đa nghi về hạnh phúc,
cởi mở hơn với cảm xúc của mình, và họ cũng không thành công. Nhưng với
chàng, nàng sẵn sàng thử. Có lẽ đó là bởi vì, như Goethe đã quan sát một
cách khôn ngoan ... chúng ta chỉ thực sự học hỏi từ những người chúng
ta yêu thương"


("Xử Nữ và chuyện tình yêu" - Linda Goodman)


Thực ra không hẳn là Xử Nữ khó yêu, chỉ
là họ thích cảm giác được yêu theo kiểu mưa dầm thấm lâu, nghiêm túc xây
dựng hạnh phúc lâu bền chứ không phải những giây phút lãng mạn thoáng
qua. Vậy phải làm gì với một cô nàng hay anh chàng Xử Nữ dè dặt trong
tình cảm, luôn âm thầm giấu kín tình yêu tới tận đáy lòng? Nếu bạn đang
bối rối và lo lắng tìm cách tiến gần tới trái tim họ, hãy tham khảo một
vài gợi ý của Linda Goodman. Biết đâu đấy, một vài miếng ghép bị thiếu
sẽ được tìm thấy bất ngờ, và bạn có thể hoàn thiện bức tranh tình yêu
với Xử Nữ trong mộng bấy lâu.


Mời bạn đón đọc.

Sổ Tay Hoyroscopes - Bạch Dương

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 24-07-2018Hoyroscopes là cái gì thế?


Là sự kết hợp của hai trào lưu đang cực kỳ hot hiện nay, Horoscopes - 12 cung hoàng đạo và “Hoy đi nha” với hai nhân vật siêu cute và tính cách “lồi lõm” - Sói Hoy mặt đơ và cô Bitch quàng khăn đỏ.


Sổ tay Hoyroscopes có gì hay?


Là thương hiệu chuyên về khám phá tính cách cá nhân, hơn ai hết, Asbooks hiểu các bạn trẻ cần có những sản phẩm thể hiện cá tính bản thân. Vậy thì, còn chờ gì nữa, sổ tay Hoyroscopes siêu chất dành riêng cho từng cung hoàng đạo sẽ là “tuyên ngôn” hoàn hảo cho cá tính của bạn.


Sổ được thiết kế lấy cảm hứng từ quyển truyện cổ tích, không chỉ đẹp mà còn rất tiện dụng, bạn có thể mang em nó đi khắp nơi, ghi nhớ kế hoạch, lịch trình, note, viết nhật ký,… Thêm nữa, bạn sẽ có bất ngờ thú vị khi khám phá những tính cách rất “bitchy” và mini story của 12 cung hoàng đạo tặng kèm trong sổ nữa đấy!


Mời bạn đón đọc.
Ngày nay, có thể nói Tử Vi Đẩu Số chia thành hai dòng chính:
Một là, chủ yếu lấy "tinh diệu" để luận đoán, gọi chung là Tam Hợp phái (hay Nam phái). Trong số các chi lưu thuộc Tam hợp phái, thì phái Trung Châu Vương Đình Chi là có hệ thống hoàn bị nhất.
Hai là, chủ yếu lấy "tứ hóa" để luận đoán, gọi chung là Tứ hóa phái (hay Bắc phái). Trong số các chi lưu thuộc hệ phái Tứ Hóa, thì Khâm Thiên Môn là có hệ thống nghiêm cẩn nhất.
Riêng tại Trung Hoa lục địa, trào lưu nghiên cứu thuật số nói chung, và Tử Vi Đẩu Số nói riêng, cũng khá rầm rộ. Các lưu phái Tử Vi Đẩu Số ở đây phần lớn đều có khuynh hướng tổng hợp hai dòng chủ lưu kể trên.
Trọn bộ gồm 2 tập:
Trung châu tử vi đẩu số - Tứ hóa phái - Tập 1
Chương 1: Nhập môn tử vi đẩu số tứ hóa phái
Chương 2: Mệnh bàn đẩu số tứ hóa phái
Chương 3: Luận về hóa tượng
Chương 4: Ý nghĩa của tứ hóa [Năm sinh] ở mười hai cung
Chương 5: Cung phi hóa
Chương 6: Cung tự hóa
...
Trung châu tử vi đẩu số - Tứ hóa phái - Tập 2
Chương 1: Luận về cung vị và cung
Chương 2: Cung chức biệt luận
Chương 3: Luận về tinh diệu
Chương 4: Hình phú của các saoBạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một Song Ngư thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả các Song Ngư đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống của mình?


Vậy thì, đây là quyển sách dành cho bạn!


Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu của nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao, đã cho ra đời bộ sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo, dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn. Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.


Dựa trên ngày sinh, bạn sẽ tìm thấy những điều đặc biệt hay ho về bản thân. Bạn sinh vào Ngày của sự hy sinh? Hay vào Ngày của những người tìm kiếm tâm hồn? Điều đó có ý nghĩa gì vậy? Hãy cùng khám phá nhé!


Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết...


Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?


Mời bạn đón đọc.

Khai Vận Phong Thủy Học

Tác giả: #Tuệ_Duyên Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Tuệ_Duyên
 • Dịch giả: Thế Anh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 06/2011
 • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
 • Trọng lượng: 550.00 gam
 • Kích cỡ: 12.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 648
 • ISBN: 8935072878375 (VI414077)
 • Giá bìa: 110,000 đCuốn sách Khai Vận Phong Thủy Học hướng dẫn bạn ứng dụng phong thuỷ vào trong cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta, theo từng vị trí, địa điểm riêng biệt vào một thời vận nhất định, tức kết hợp Thiên - Địa - Nhân hợp nhất.


Như bạn đã biết, chúng ta có thể áp dụng phong thuỷ để lựa chọn nơi sống tốt, bố trí nội thất hợp lý, trước để có được sự bình an, sức khoẻ cho gia đình cũng như bản thân, sau nữa là gia đạo hoà thuận hạnh phúc, con cái thuận thảo học tập chăm chỉ, kế nữa là mọi thành viên có công việc tốt, sự nghiệp và tài lộc vững vàng. Đó là khi chúng ta đã hoà hợp, biết tận dụng Thiên Khí và Địa Khí vào cuộc sống của chính chúng ta. Nếu bạn đã làm được những điều trên, tức bạn đã biết tận dụng được tối đa 30% sức mạnh hỗ trợ có được từ Phong thuỷ vào trong cuộc sống.


Mời bạn đón đọc.

Bói Kiều - Tái bản 2013

Tác giả: #Hoài_Nam Ngày cập nhật: 24-07-2018Những nghiên cứu mới nhất cho rằng, tập tục bói Kiều hình thành từ đầu thế kỷ 19 khi bản khắc in truyện Kiều bằng chữ Nôm ra đời. Đến đầu thế kỷ 20, khi bản in chữ quốc ngữ được ấn hành thì bói Kiều càng trở nên phổ biến.


Bói Kiều được xem là thú chơi tao nhã và là nét văn hóa tâm linh gần gũi nhất của người Việt. Đây là cuốn sách được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đáp ứng tính truyền thống và phổ cập, không mang tính chất mê tín, dị đoan.


Mời bạn đón đọc.

Mật mã Tarot

Tác giả: #Phùng_LâmPhilippe_Ngô Ngày cập nhật: 24-07-2018
Lời nói đầu
Cùng với văn hóa phương Tây, Tarot du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian không dài, nhưng đủ để có một chỗ đứng riêng trong nền văn hóa đương thời, trong tâm tưởng của người yêu mến huyền học. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới bắt đầu. Con đường trước mắt còn vạn dặm.
Dự tính ban đầu của chúng tôi cho cuốn sách này sẽ là các bài nghiên cứu chuyên sâu về huyền học trong Tarot liên quan đến biểu tượng học, thần học, triết học. Nhưng chúng tôi nhận thấy sự thiếu hụt của các tài liệu lý thuyết ứng dụng trong lĩnh vực thực hành. Và vì thế, cuốn sách này đã chuyển mình, chứa trong nó những lời chỉ dẫn cùng với đôi cánh trực giác để băng qua những tháp ngà của lý thuyết nghiên cứu, đến bên những người chung một niềm yêu trên con đường Tarot, ở đầu đường đi.
Chí nguyện của chúng tôi là sự phát triển; sáng tạo của cộng đồng Tarot Việt trên đôi vai của những người khổng lồ; lướt qua những tủn mủn, phàm tục để đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường Tarot; cầm ánh sáng hy vọng trên tay, bước gấp gấp vào miền bí ẩn của số phận. Như thế, trên con đường này, chúng ta cô độc nhưng không lẻ loi.
Cuộc đời vốn dĩ là hữu hạn, nhưng tinh thần và linh hồn là bất tử. Và hy vọng, viên gạch đầu này sẽ khơi nguồn mạch chảy của nền Tarot Việt, chảy tiếp nối trong huyết mạch của những người Việt da vàng đã trót nặng nợ cùng Tarot.
Và cuối cùng, mong bạn đọc cuốn sách này được ý quên lời.
Phùng Lâm
Thay mặt đồng tác giả Philippe Ngo
Mục lục
Lời nhà xuất bản
Lời nói đầu

Chương một: Cải biến vận mệnh

Chương hai: Lịch sử Tarot

Chương ba: Bộ ẩn chính (Major Arcana)

Chương bốn: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ gậy (Wand Suit)

Chương năm: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ cốc (Cup Suit)

Chương sáu: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ tiền (Pentacle Suit)

Chương bảy: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ kiếm (Sword Suit)

Chương tám: Nghĩa ngược

Chương chín: Xếp bài, xào bài, chia bài, cắt bài và rút bài

Chương mười: Trải bài

Lời bạt
Tài liệu tham khảo