sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_Self_Help

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách NHỮNG CÂU CHUYỆN KHUYẾN KHÍCH TRẺ GIAO TIẾP gồm 101 câu chuyện nhằm giải đáp cho những câu hỏi của các bạn thuộc lứa tuổi 7-14 tuổi. Đây là một giai đoạn phát triển phức tạp và có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc phát triển tâm lý, sinh lý và nhân cách của con người. Cùng với sự hoàn thiện dần về thể chất, trẻ có những đặc điểm tâm sinh lý riêng biệt, tư duy hình tượng cụ thể, giàu cảm xúc, thích tìm tòi khám phá, ham hiểu biết. Có lẽ vì thể mà những câu chuyện kể đã trở thành một phương tiện giáo dục rất hiệu nghiệm đối với trẻ.

Như Nữ giảng viên đầu tiên; Dưới cái nón là cái gì vậy; Dạy theo trình độ người học; Cô chủ nhiệm thông minh; Edison nói về sự nổi tiếng; Người anh nói dối; Washington tìm ngựa...

trân trọng giới thiệu.

Được sưu tầm, biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người, bộ sách "Chìa Khóa Vàng" ra đời như một cẩm nang bổ ích dan2hh cho các bậc phụ huynh cũng như tài liệu quý báu cho các em học sinh để tự tin bước vào đời và làm chủ được tương lai của mình.

Bộ sách có nhiều lĩnh vực, phong phú và đầy đủ với cách viết ngắn gọn, rõ ràng, dễ tiếp nhận cũng như dễ thực hiện như ở lĩnh vực hóa học, toán học, vật lý, tâm lý, bộ óc vĩ đại trong khoa học, công nghệ sinh học, động vật, từ điền học sinh thanh lịch... Các kiến thức mang tính cơ bản, được minh họa bằng hình ảnh, qua đó chúng ta có thể hình dung một cách chân thực, nắm rõ và nắm chắc điều kiện cần khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Các bậc phụ huynh từ đó có thể hướng cho các em khám phá khả năng của bản thân để phát huy tốt nhất, lựa chọn đúng đường đi theo sở thích và năng lực của cá nhân.

trân trọng giới thiệu

  • Tác giả: #Nhóm_Lovedia
  • Nhà xuất bản: #_Kim_Đồng
  • Năm xuất bản: 3/2018
  • Trọng lượng: 230 gr
  • Kích cỡ: 14.5 x
  • Số trang: 192
  • ISBN: 9786042085960 (MI450910)
  • Giá bìa: 50,000 đ

Chúng ta không chỉ được chia thành 12 kiểu tính cách theo 12 cung hoàng đạo, mà còn bắt cặp, chia nhóm với nhau trong bốn nhóm nguyên tố cơ bản hình thành nên vạn vật trên Trái Đất là Lửa - Đất - Khí - Nước.

Bạn là ai trên vòng tròn hoàng đạo? Và quan trọng hơn, bạn và những thành viên thuộc cùng một nhóm tính chất có những đặc điểm chung thú vị nào về cảm xúc, suy nghĩ và hành động?

Qua lăng kính Chiêm tinh nhiệm màu, những câu chuyện về gia đình, kí ức tuổi thơ, quan niệm về tình bạn, tình yêu, bí kíp “gỡ rối tơ lòng” và cả những lời khuyên đắt giá được bật mí trong bộ sách đặc biệt này sẽ giúp bạn thấu hiểu trái tim của chính mình - những đứa con của vị thần cung Đất - Lửa - Khí - Nước!

trân trọng giới thiệu.

101 ĐIỀU EM MUỐN BIẾT đề cập đến những câu hỏi gần gũi với lứa tuổi học sinh như: Trái đất ra đời từ khi nào? Tại sao lại có bốn mùa trong năm? Sóng thần hình thành như thế nào? Rết có bao nhiêu chân?... Đúng như tên gọi của bộ sách, mỗi chủ đề sẽ bao gồm 101 câu hỏi, đồng nghĩa với 101 điều mà các em muốn biết, mỗi câu hỏi lại được kết cấu bởi ba phần rõ ràng.

trân trọng giới thiệu.

Ban đầu, NGƯỜI THÔNG MINH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHƯ THẾ NÀO? chỉ là cuốn sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi. Nhưng chẳng bao lâu sau, nhờ sự hấp dẫn của những phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà Ken Watanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới tìm ra những giải pháp thành công, ngay cả đối với những vấn đề rắc rối nhất.

Trong cuốn NGƯỜI THÔNG MINH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHƯ THẾ NÀO?, tác giả đã trình bày khá nhiều sơ đồ và hình minh họa bổ ích, đồng thời mang đến cho người đọc những công cụ thực tiễn và kỹ năng rèn luyện, giúp bộ não chúng ta tư duy được những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn, chính xác hơn.

trân trọng giới thiệu.

Bộ sách MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO mang lại những câu trả lời cho các em theo từng chủ đề mà các em ham tìm hiểu như: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, xã hội, khoa học…

Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.

trân trọng giới thiệu.

Trí Huệ Để Lại Cho Đời

Tác giả: #GS.TS_Trần_văn_Khê Ngày cập nhật: 24-07-2018
Trí Huệ Để Lại Cho Đời, tự truyện của Gs.Ts Trần Văn Khê. Giáo sư Trần Văn Khê - cây đại thụ trong nền âm nhạc Việt Nam. Qua 90 năm cuộc đời của mình, Ông đã để lại một kho tàng đồ sộ, quý giá cho Việt Nam, hơn thế nữa chính cuộc đời của Ông là kho tàng quý báu nhất. Quyển sách này sẽ tái hiện lại một cách bình dị cuộc đời của Ông, những bài học và kinh nghiệm quý báu. Sách gồm 12 câu chuyện là những trải nghiệm sinh động của GS.TS Trần Văn Khê, trải dài từ thuở ấu thơ ở làng Vĩnh Kim (tỉnh Tiền Giang), sớm mồ côi cha mẹ, đến tuổi thanh niên ấp ủ bao hoài bão, từ chuyến đi rời xa đất nước vào năm 1949 đến hành trình khắp năm châu để giới thiệu âm nhạc truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sách online Obook còn cung cấp rất nhiều quyển sách hay về các danh nhân cho bạn đọc lựa chọn.

BaZi Profiling Series - The Leader (Rob Wealth Profile)

Tác giả: #Joey_Yap Ngày cập nhật: 24-07-2018

BaZi Profiling Series - The Leader (Rob Wealth Profile)

What is the Leader personality like? What does your 'style' of operation say about you in life?

Charisma is one word to describe the Leader. They are captivating types who inspire, persuade and motivate people to rally around them, which is why they tend to make very effective and personable leaders. They are often tough, no-nonsense go-getters and ambitious with a strong drive to succeed.

On the negative side, they can be manipulative and devious in order to get what they want. The Leader is usually adept at putting on masks and facades to behave differently around different people. They are prone to envy and are likely to be stubborn and argumentative.

Discover in this concise and easy-to-understand book your unique abilities and skills as it helps you understand what you do in the world and how your actions are manifested. This book outlines your plus points and your negative points, and insights on the work, intimate and social masks that you wear to function as an unique individual.

It provides ideas on your work style, suitable careers, job roles and leadership style. There is even a special section to show others how to deal with someone like you!

trân trọng giới thiệu.

Cuốn sách TRIẾT HỌC CHO TRẺ EM sẽ giúp các bạn thiếu niên làm quen với các triết gia và các tư tưởng lớn trên thế giới và khơi nguồn trí tuệ theo con đường của các triết gia của các tác giả Sarah Tomley, Marcus Weeks.

Khi cầm đọc cuốn sách này các bạn thiếu niên sẽ:

trân trọng giới thiệu.