sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_quản_trị_kinh_doanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Ở rất nhiều tổ chức luôn có tình trạng những người không thích hợp, thậm chí là những kẻ bất tài, lại có thể leo lên những địa vị cao. Nguyên nhân của tình trạng này là gì? Bằng cách nào để khắc phục và sửa chữa những hậu quả của nó?

Cuốn sách này không chỉ dừng lại ở vẫn nạn này mà còn chỉ ra những cấu trúc xã hội vĩ mô và vi mô, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, có thể giúp nhận diện những con người tàu năng sẽ đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển

Giới thiệu sách : Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Tư Duy Sáng Tạo

CẨM NANG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ- TƯ DUY SÁNG TẠO

Quyển Tư Duy Sáng Tạo trong bộ sách “Cẩm nang Quản lý Hiệu quả” này hướng dẫn bạn cách khai thác và phát huy năng lực sáng tạo vốn có sẵn trong mỗi người, giúp bạn khám phá được những lời giải mới mẻ cho những vấn đề tưởng như hóc búa nhất.

Sách gồm 101 lời khuyên hữu ích cùng những ví dụ thực tế sẽ cung cáp cho bạn những kiến thức cần thiết về quá trình nảy sinh, hình thành ý tưởng, cách đánh giá cũng như cách chia sẻ với những người xung quanh nhằm tạo được một sự nhất trí và hài lòng trong công việc.

Nếu như bạn đang tìm kiếm những kỹ năng nhằm phát huy năng lực sáng tạo của mình cũng như khai thác năng lực sáng tạo của nhân viên thì quyển sách Tư Duy Sáng Tạo này thật sự là một cẩm nang cho bạn.

  • Tác giả: #Hironori_Furukawa
  • Dịch giả: Trình Thị Phương Thảo
  • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
  • Công ty phát hành: #Mcbooks
  • Trọng lượng: 242.00 gam
  • Kích cỡ: 13 x 19 cm
  • Số trang: 224
  • ISBN: 8935246904978 (VI590)
  • Giá bìa: 68,000 đ“Khi nào bạn cảm thấy động lực thúc đẩy đối với công việc của mình tăng cao?


Đa số các bạn trẻ đưa ra ý kiến trả lời cho câu hỏi trên đó là khi họ được tăng lương hoặc khi họ được khen thì họ sẽ cảm thấy có nhiều động lực hơn đối với công việc.


Tuy nhiên, dù bạn có giỏi đến đâu đi chăng nữa thì công ty cũng không thể cứ mãi tăng lương cho bạn hàng tháng.


Sau nhiều những cuộc tranh luận, bàn bạc sâu về vấn đề này, tôi có thể đi đến kết luận được đông đảo mọi người tán thành nhất đó là: Điều tạo động lực cho bạn làm việc chính là khi bạn được giao việc.


Trong cuốn sách này tôi muốn giải thích về việc “Giao việc”, và muốn chúng ta cùng suy nghĩ một chút về việc bằng cách làm việc, chúng ta có thể biến mình thành những người chủ kinh doanh tự do về mặt thời gian.


Người kinh doanh tự do có hai kiểu. Thứ nhất là những người hầu như dành toàn bộ thời gian của mình cho công ty. Kiểu thứ hai là những người biết cách giao công việc của công ty cho cấp dưới còn mình dành thời gian cho các công việc khác.


Tôi có người bạn thân thuộc cả 2 loại người này. Cả hai đều là những nhà kinh doanh xuất sắc, sự khác biệt giữa họ là cách làm và cách suy nghĩ.


Tôi nghĩ, bàn về vấn đề này, mỗi người đều có những cách khác nhau để làm sáng tỏ vấn đề. Trong cuốn sách này, cho phép tôi được trình bày về cách làm thế nào chúng ta có thể giao việc cho cấp dưới giống như anh B.


Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách này, tôi nghĩ rằng bạn đang trăn trở với những nỗi niềm của một nhà lãnh đạo. Tôi chắc chắn, bạn đang suy nghĩ rất nghiêm túc “muốn tìm ra cách để có thể giao việc cho cấp dưới một cách hiệu quả”.


Mời bạn đón đọc.


Giải Pháp Thành Công Trong Kinh Doanh - Đừng Nói Khó! Hãy Biến Không Thành Có:
Nếu hỏi một tổng giám đốc điều hành vấn đề gây đau đầu trong một thời gian dài là gì, đa số đều trả lời là tìm được một nhân viên giỏi, nhiệt tình cống hiến, có trách nhiệm. Công ty muốn phát triển nhất định phải có một đội ngũ nhân viên ưu tú, một đội ngũ nhân viên luôn tìm cách giải quyết khó khăn để thúc đẩy công ty phát triển.
Có một câu chuyện thế này. Có hai người đi vào rừng thì gặp một con hổ, người A vội lấy một đôi giày thể thao phía sau lưng mang vào. Người B sợ quá la lên" Anh làm gì vậy, anh có thay giày thì cũng không chạy nhanh hơn con hổ đâu!". Người A nói " Tôi chỉ cần chạy nhanh hơn anh là được rồi".
Để tạo được một nhân viên ưu tú thì công ty phải đi trước người khác một bước. Trong cạnh tranh thị trường thì thứ cần nhất là "đôi giày thể thao kia". "Giày thể thao" không tốt thì khi chạy sẽ bị vướng víu, huống chi là phải đối diện với sự biến đổi và cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Giày thể thao tốt sẽ biến thành cây chổi thần của Harry Potter, mang nó vào có thể rong ruổi khắp nơi, Nam chinh Bắc chiến, đánh đâu thắng đó.
Vậy thì làm thế nào để có được "đôi giày" thần kỳ đó?
Đào tạo một nhân viên có được tinh thần hết lòng yêu nghề, yêu việc và tận tâm là điều cơ bản, nhưng muốn thực hiện mục tiêu phát triển tốt đẹp cho công ty chỉ với một tinh thần và lý tưởng cao thì chưa đủ, mà còn phải coi trọng việc hướng dẫn cho nhân viên cách thực hiện mục tiêu.
Cuốn sách này đã thể hiện được tôn chỉ trên. Nó nói chính xác rằng, trong nhiều trường hợp thì "khó khăn" là cái cớ đầu tiên để nhiều người trốn tránh trách nhiệm, không chịu nỗ lực. Nhưng một nhân viên hàng đầu luôn tuân theo ý niệm: không chối bỏ trách nhiệm mà phải tìm cách giải quyết. Khó khăn nào cũng có cách để giải quyết.
Nội dung sách nói về các phương pháp giải quyết khó khăn, đối với một nhân viên thì giá trị lớn nhất không hẳn bàn về các phương pháp mà còn xoay quanh công việc của đơn vị - bất kỳ nhân viên nào của đơn vị chỉ cần nắm vững lý luận và phương pháp trong sách thì có thể tạo được kỳ tích mà ngay bản thân cũng chưa nghĩ tới.
Điều đáng nói ở đây, tác giả của cuốn sách này là một chuyên gia huấn luyện và đào tạo nhân lực nổi tiếng. Có không ít quan điểm trong này được rút ra từ việc giải quyết các vấn đề của nhân viên, có tính hợp lý rất cao. Không ít ví dụ điển hình, cụ thể là những tài liệu gốc ông đã thu thập được trong những lần huấn luyện, chúng không những rất sinh động mà còn có tác dụng trực tiếp đến việc nâng cao tố chất tổng hợp cho người nhân viên.
Mục Lục:
Lời dẫn
Chương 1: Tìm giải pháp để thành công, không biện minh cho thất bại
Chương 2: Chiến thắng sự lo sợ
Chương 3: Sử dụng phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề
Chương 4: Biến khó khăn thành cơ hội.
Mời bạn đón đọc.


Tinh Thần Doanh Nhân Khởi Nghiệp Và Sự Đổi Mới


Làm thế nào một doanh nhân có thể tìm thấy cơ hội đổi mới? Điều gì nên hay không nên khi phát triển một ý tưởng thành một doanh nghiệp hay một dịch vụ khả thi? Đâu là những cái bẫy, rào cản, và các sai lầm thường gặp? Tất cả các câu hỏi hóc búa trên sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong cuốn "Tinh thần doanh nhân khởi nghiệp và sự đổi mới" của Peter F. Drucker.


Cuốn sách này thiên về thực hành chứ không chỉ đơn thuần hướng dẫn theo kiểu lý thuyết suông thường thấy của giới học thuật. Nó trả lời những câu hỏi cái gì, khi nào và tại sao - được đặt ra đối với các khái niệm hữu hình như các chính sách và quyết định; cơ hội và rủi ro; cấu trúc và chiến lược; vấn đề tuyển dụng, tiền thưởng và tiền bồi thường. Bạn sẽ rút ra nhiều điều bổ ích và thú vị khi đọc tác phẩm kinh điển này nếu muốn tạo dựng một doanh nghiệp cho riêng mình.


Các chuyên gia kinh tế và giới học thuật coi Peter Drucker là cha đẻ của ngành Quản trị Kinh doanh hiện đại. Những đóng góp của ông được đánh giá rất cao, tạp chí Financial Times đã bình chọn ông là một trong bốn ‘nhà quản lý bậc thầy của mọi thời đại' (cùng với Jack Welch, Phillip Kotler và Bill Gates). Drucker là nhà văn, nhà tư vấn quản lý và giáo sư đại học, ông đã viết 35 cuốn sách trong đó có 15 cuốn về quản lý, 16 cuốn về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, 2 cuốn tiểu thuyết và 1 cuốn tự truyện.


Mời bạn đón đọc.

Ngay từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp, Gerald Nierenberg và Henry Calero đã có một phát hiện mang tính lịch sử: Đàm phán không nhất thiết phải là một quá trình đối đầu với một bân thắng, một bên thua. Khi hiểu rõ mục đích của mỗi bên đàm phán, bạn có thể giải quyết các chướng ngại vật phổ biến trong ácc buổi đàm phán.

Nghệ thuật đàm phán mới cung cấp các chiến lược hai tác giả chứng minh rằng chúng sẽ giúp chúng ta tránh được các cạm bẫy trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và nhiều áp lực như hiện nay.

Gerald Nierenberg và Henry Calero đã thay đổi cách chúng nghĩ về đàm phán, và đưa quá trình đó lên tầm cao mới và thú vị hơn. Với cuốn sách này, bạn có thể kiểm soát đích đến của mình và trắc nghiệm thành công nguyên tắc “mọi người đều thắng” trong môi trường kinh doanh và xã hội đầy thách thức ngày nay.

Tác giả: Gerald Nierenberg, một luật sư thành công, đã đưara ý tưởng tiên phong về triết lý “mọi người đều thắng” – một nguyên tắc luôn đảm bảo rằng, mọi bên cùng có lợi từ cuộc đàm phán. Gerald Nierenberg đã viết 20 cuốn sách nằm trong danh sach bán chạy nhất, và được dịch ra 30 thứ tiếng. Ông cũng là người sáng lập Học viện Đàm phán, nơi tổ chức các khóa đào tạo về nghệ thuật đàm phán cho các tập đoàn, tổ chức chính phủ và các chuyên gia.

Henry H. Calero đã viết về đàm phán và giao tiếp suốt 30 năm qua. Ông cũng là một chuyên viên tư vấn cho các tổ chức nghề nghiệp, học thuật và dạy nghề. Henry H. Calero cùng với Gerald Nierenberg là đồng tác giả cuốn sách bán chạy nhất Đọc vị một người như một cuốn sách.

trân trọng giới thiệu.

Với hơn 10 lần tái bản và được dịch ra 12 thứ tiếng, cuốn sách "Lợi thế Cạnh tranh Quốc gia" của Michael E. Porter đã thay đổi hoàn toàn quan niệm của chúng ta về quá trình tạo dựng và duy trì sự thịnh vượng trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại. Nghiên cứu đột phá của Porter về cạnh tranh quốc tế đã định hình chính sách quốc gia cho nhiều nước trên thế giới. Nó cũng làm thay đổi suy nghĩ và hành động ở các bang, các thành phố, các công ty và thậm chí là toàn bộ khu vực như Trung Mỹ.


Dựa trên nghiên cứu tại 10 quốc gia thương mại hàng đầu, cuốn sách "Lợi thế Cạnh tranh Quốc gia" đưa ra lý thuyết đầu tiên về sức cạnh tranh dựa trên năng suất, nhờ đó các công ty cạnh tranh với nhau. Porter cho thấy những lợi thế so sánh truyền thống như tài nguyên thiên nhiên hay lực lượng lao động đã không còn là nguồn gốc của thịnh vượng và những lý giải vĩ mô về sức cạnh tranh là không đầy đủ. Cuốn sách giới thiệu mô hình "hình thoi" của Porter, một phương pháp mới để hiểu vị trí cạnh tranh của một quốc gia (hay một đơn vị địa lý khác) trong cạnh tranh toàn cầu, mô hình giờ đây đã trở thành một phần trong tư duy kinh doanh quốc tế. Khái niệm "tổ hợp" (cluster) hay nhóm những doanh nghiệp, nhà cung cấp, ngành công nghiệp và thể chế có liên quan chặt chẽ, hình thành ở những đơn vị địa lý nhất định, đã trở thành phương pháp để doanh nghiệp và chính phủ tư duy về nền kinh tế, tiếp cận lợi thế cạnh tranh địa lý và hoạch định chính sách công.


Ngay cả khi cuốn sách chưa xuất bản, lý thuyết của Porter đã chỉ dẫn quá trình đánh giá lại chính sách ở New Zealand và những nơi khác. Tư tưởng và sự tham gia cá nhân trực tiếp của ông đã định hình chiến lược của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như Hà Lan, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Costa Rica và Ấn Độ và những khu vực như bang Massaschusetts, Califonia và xứ Basque. Hàng trăm sáng kiến tổ hợp đã thăng hoa ở khắp thế giới. Trong kỷ nguyên cạnh tranh toàn cầu khốc liệt, cuốn sách khai phá về sự giàu có của các quốc gia này đã trở thành chuẩn mực mà việc đánh giá các nghiên cứu tương lai phải dựa vào nó.


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Là những người làm việc trong các tổ chức doanh nghiệp, bất chấp loại hình và quy mô của doanh nghiệp đó, chúng ta thường phải suy nghĩ, tính toán đến những vấn đề nằm ngoài phạm vi chuyên môn nghiệp vụ, thường vẫn được gọi chung chung là "chuyện công ty". Càng thăng tiến lên những vị trí quản lý cao hơn thì chúng ta càng nhìn thấy được nhiều nội dung phức tạp hơn của "chuyện công ty" và sự ảnh hưởng đáng kể của nó đối với mọi khía cạnh hoạt động của tổ chức. Ai đang thực sự nắm quyền lực và người đó muốn gì? Sắp tới ai "lên", ai "xuống" và tại sao? Ai đang "chơi thân" với ai, động cơ của việc kết thân đó là gì? Ai đang "play game" với ai, và liệu có thắng cuộc được chăng? Rất nhiều câu chuyện sôi nổi và có khi đầy kịch tính, một phần trong số đó là chuyện "hậu trường", xoay quanh những chủ đề dạng này. Đã có nhiều người gọi đây là hoạt động chính trị doanh nghiệp. Đối với các nhân viên thuộc cấp, nếu có hiểu biết về "chuyện công ty" thì sẽ thuận lợi hơn khi làm việc và có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đối với những người lãnh đạo doanh nghiệp, việc kiểm soát được bầu không khí chính trị trong tổ chức là một yếu tố then chốt để có thể dẫn dắt đội ngũ của mình theo định hướng mong muốn.


Một công cụ vô cùng hữu hiệu, nhất là đối với những người lãnh đạo, để đạt được mục đích nói trên là "văn hóa doanh nghiệp". Nói nôm na, văn hóa doanh nghiệp là những quan niệm và lối hành xử theo cách riêng của doanh nghiệp, "ở đây mọi người nghĩ và làm như vậy đó". Sách này trình bày phương pháp tiếp cận để có được những hiểu biết sâu sắc và toàn diện về văn hóa doanh nghiệp cùng với những hàm ý dành cho công tác lãnh đạo, được Giáo sư Edgar Schein phân tích nghiên cứu và đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của ông trong nhiều thập niên. Schein dùng nhiều doanh nghiệp của Hoa Kỳ và Tây Âu làm các tình huống minh họa nhưng chắc chắn bạn đọc sẽ cảm nhận được đâu đó những nét văn hóa "trông quen quen". Người dịch cho rằng: để trở thành người lãnh đạo và lãnh đạo có hiệu quả thì không thể bỏ qua cuốn "cẩm nang" này. Dù muốn dù không, các vấn đề chính trị doanh nghiệp vẫn luôn luôn tồn tại trong bất cứ tổ chức kinh doanh nào, và điều chúng ta cần làm là vận dụng một cách khéo léo, đạt hiệu quả chứ không phải là lảng tránh chúng.


Hy vọng cuốn sách dày dặn này sẽ đem lại cho độc giả những hiểu biết cơ bản và cập nhật nhất về hai lĩnh vực ngày càng giành được nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh và quản lý, đó là văn hóa doanh nghiệp và thuật lãnh đạo doanh nghiệp.


Đây là cuốn sách viết về những người Mỹ làm tốt nhất việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp mới. Nó nói về những con người đã phá vỡ những nguyên tắc cũ và tạo ra những nguyên tắc mới, xây dựng nên những thế giới mới, quyết tâm lãnh đạo chứ không chịu bị lãnh đạo, khám phá những công cụ và công nghệ mới khi thời đại của họ mới chỉ mơ hồ ý thức được về chúng để phục vụ cho những thị trường, mà ở chừng mực nào đó, đã được chính họ tạo ra.

Bảy con người được khắc họa chân dung trong cuốn sách này là các cá nhân có động lực và sức cạnh tranh vô cùng lớn lao, họ đã sống trong một đất nước và nền văn hóa khuyến khích những đặc tính này và định hướng họ vào con đường kinh doanh. Mỗi người trong số họ theo cách riêng của mình, là một cá nhân xuất chúng, sống trong một quốc gia cho phép họ bộc lộ đầy đủ tài năng. Những con người ấy ở đất nước này đã được hưởng sự tự do như bất kì ai khác trên thế giới.

Tại sao lại là bảy người này? Lý do quan trọng nhất chính là cuộc đời và sự nghiệp của họ diễn ra trong một thời kì lâu dài. Andrew Carnegie sinh năm 1835. Ông trở thành một thế lực trong thế giới kinh doanh vào thập niên 1860. Tiểu sử của hai người cuối là Sam Walton và Robert Noyce, họ đều qua đời vào thập niên 1990. Vì vậy, sự nghiệp của họ đem lại cơ hội xem xét việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp ở Hoa Kỳ đã thay đổi theo thời gian như thế nào.

Bảy tiểu luận về tiểu sử nhân vật trong cuốn sách này dược chia làm ba phần:

Phần thứ nhất - Carnegie, Eastman và Ford - minh họa cho quá trình chuyển biến của Hoa Kỳ từ một nước đang phát triển tới địa vị lãnh đạo thế giới.

Phần thứ hai - Watson và Revson - minh họa cho sự lãnh đạo của một nhà marketing công nghiệp (IBM) và một nhà marketing hàng tiêu dùng (Revlon) trong những thập niên giữa thế kỷ XX.

Phần thứ ba - Walton và Noyce - nêu ra điểm tương phản giữa một nhà kinh doanh hàng tiêu dùng (Wal-Mart) và một nhà kinh doanh công nghiệp (Intel) cho tới cuối thế kỷ XX. Các tiểu luận này cũng cho thấy những phong cách lãnh đạo khác nhau ở nhân vật đầu tiên (bán lẻ) và nhân vật sau cùng (điện tử bán dẫn).

Bảy chân dung kể trên còn có thể giúp chúng ta khám phá ra những thay đổi cơ bản về nhu cầu lãnh đạo doanh nghiệp kể từ thời kì Nội chiến Mỹ cho tới năm 1990.

Cuộc đời của bảy con người này giống như một chiếc thấu kính, qua đó lịch sử kinh doanh của nước Mỹ sẽ hiển hiện dưới mắt chúng ta.

Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.Quản Trị Chiến Lược Chuỗi Cung Ứng - 5 Nguyên Tắc Đạt Hiệu Quả Hoạt Động Tốt Nhất:

"Chúng ta phải tận dụng chuỗi cung ứng của mình"


Đó là tâm niệm của các nhà quản lý trong môi trường kinh doanh không cho phép bất kỳ sai sót nào hiện nay. Nhưng, ngay cả khi các công ty tận dụng tất cả mọi công cụ và chiến luợc đã có từ hơn thập kỷ qua để giúp đương đầu với các thách thức của chuỗi cung ứng, thì đối với họ, việc quản trị cung ứng hiệu quả vẫn là một rào cản lớn khó có thể vượt qua.


Quản trị chiến lược Chuỗi cung ứng là một cuốn cẩm nang "tất cả trong một" đáng tin cậy và là một cuốn sách hướng dẫn tạo ra giá trị và lợi thế cạnh tranh cho từng quy trình chuỗi cung ứng cốt lõi: Hoạch định, Mua hàng, Sản xuất, Giao hàng, và Thu hồi. Được viết bởi hai nhà tư vấn dày dạn kinh nghiệm thuộc tập đoàn tư vấn cấp tiến, và lãnh đạo chuỗi cung ứng toàn cầu PRTM - cha đẻ của mô hình phát triển sản phẩm PACE, cũng như mô hình Tham chiếu Hoạt động Chuỗi cung ứng (SCOR) - cuốn sách này giúp bạn hiểu được năm nguyên tắc cốt lõi, xuất phát từ những kinh nghiệm thực hành tốt nhất và các hệ thống tiên tiến trong quản trị chuỗi cung ứng. Những nguyên tắc này gồm:


- Nhìn nhận chuỗi cung ứng của bạn như một tài sản chiến lược, đồng thời phát triển một chiến lược chuỗi cung ứng hỗ trợ chiến lược kinh doanh tổng thể và nền tảng cạnh tranh của công ty bạn.


- Phát triển một cấu trúc quy trình tổng thể, và quản lý các thực hành kinh doanh và các hệ thống thông tin hỗ trợ của công ty bạn để liên tục cũng như linh hoạt giải quyết những nhu cầu.


Thiết kế cơ cấu tổ chức để đạt được hiệu quả hoạt động, và đảm bảo bạn có kỹ năng cần thiết để phát triển và quản lý các chuỗi cung ứng phức tạp trong tương lai.


- Xây dựng mô hình cộng tác đúng, và cải tiến liên tục mối quan hệ với các đối tác chuỗi cung ứng của bạn


- Sử dụng các bộ đo lường để hướng tới thành công trong kinh doanh, và quản lý quá trình cải tiến không ngừng trong cuỗi cung ứng.


Những nhà quản lý và những người ra quyết định đảm trách công việc vận hành chuỗi cung ứng của một công ty có thể bị ngập đầu với các yêu cầu của công việc hàng ngày, ít có thời gian suy tư về những câu hỏi thế nào, tại sao, tại sao không, vốn thuộc trách nhiệm của họ. Cuốn sách Quản trị chiến lược chuỗi cung ứng vượt ra khỏi các chu kỳ kinh doanh, và chuyển hướng trọng tâm quản trị, nhằm đem lại tư duy chiến lược cần có để xây dựng các năng lực cốt lõi sẽ quyết định thế mạnh cạnh tranh trong tương lai.


Chúng ta đang ở thế kỷ 21 - thế kỷ của những thay đổi nhanh như vũ bảo. Cuốn sách này, với phác hoạ kỹ càng các phương pháp kỹ thuật, công nghệ và quy tắc, sẽ giúp công ty bạn đương đầu với các thách thức và nắm bắt mọi cơ hội vụt qua.


- "Cuốn sách này là một công cụ vô giá cho những ai đang tìm kiếm con đường biến chuỗi cung ứng thành một vũ khí cạnh tranh sắc bén" - Jim Miller, Phó chủ tịch phụ trách hoạt động, Tập đoàn Cisco Systems.


- "Cohen và Roussel đã thành công trong việc cân bằng giữa "tại sao" và "là gì" của quản trị chuỗi cung ứng. Cuốn sách có giá trị thực tiễn này đã kết nối một cách rõ ràng và chính xác những nhân tố cốt lõi của quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả" - Dick Hunter, Phó chủ tịch, phụ trách hoạt động của Dell Americas, thuộc tập đoàn Dell.


- "Cohen và Roussel đã cung cấp một hướng tiếp cận có nguyên tắc, thực tiễn và sâu sắc để xây dựng chuỗi cung ứng đẳng cấp quốc tế. Những vấn đề mà cuốn sách đặt ra cũng là những thách thức mà các công ty phải đối diện ngày nay, và tương đồng với những kinh nghiệm và chúng tôi trải qua ở HP. Cuốn sách thực sự là sự chuyển đổi lớn giúp các nhà quản trị chuỗi cung ứng vươn tới sự hoàn hảo" - Dick Conrad, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách hoạt động toàn cầu, Chuỗi cung ứng, tập đoàn HP.


- "Thật hiếm có cuốn sách nào mà phạm vi của nó bao trùm cả hai phương tiện các nguyên tắc quản trị chuỗi cung ứng và phương diện thực tiễn và cơ cấu tổ chức. Cohen và Roussel đã cung cấp cho các nhà quản trị chìa khoá mở bí mật đằng sau sự thành công của chuỗi cung ứng" - Hau Lee, Giáo sư Vận trù học, thông tin và công nghệ, trường kinh doanh , đại học Standford.


Mời bạn đón đọc.