sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_quản_trị_kinh_doanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

RogerMagnet Chu Du Vào Chốn Bán Hàng

Ngày cập nhật: 10-12-2018
 • Nhà xuất bản: #Văn_Hóa_Sài_Gòn
 • Năm xuất bản: 9/2007
 • Trọng lượng: 280 gr
 • Kích cỡ: 13x21 cm
 • Số trang: 248
 • Giá bìa: 36,000 đ

Trên 50 "ca" kiếm tiền "béo bở" bằng nghề sale được rút ra từ những câu chuyện có thực trong cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Xin trân trọng giới thiệu.

 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 9/2006
 • Trọng lượng: 160 gr
 • Số trang: 144
 • Giá bìa: 21,000 đ

"Một người sống theo lý trí thông thường luôn điều chỉnh bản thân để thích ứng với thế giới xung quanh; một người phi lý lại kiên trì theo đuổi việc biến đổi thế giới phù hợp với bản thân mình. Bởi vậy, mọi tiến bộ phụ thuộc vào những người phi lý."


Nếu xét theo định nghĩa này, một số doanh nhân hàng đầu hiện nay rõ ràng là những người phi lý, thậm chí một vài người có thể bị coi là điên rồ. Tuy vậy, trong cuốn Sức mạnh của những người phi lý, John Elkington và Pamela Hartigan lập luận rằng tương lai của chúng ta, tất cả chúng ta, lại có thể do chính những con người này quyết định.


"Họ phi lý vì họ tham vọng đến điên cuồng. Đúng vậy, rất nhiều người trong số họ tham vọng đến điên cuồng. Đó là điều khiến họ trở thành những con người thật thú vị - và có khả năng tạo ra thay đổi. Họ là những bộ óc tư duy theo hướng tôi-có-thể, họ thất vọng với những người mang suy nghĩ đừng-làm, không-thể-làm và sẽ-không-làm mà họ hay thấy mình đang phải đương đầu. Nhưng tham vọng thường bị mọi người nhìn nhận không công bằng. Điều khác biệt ở đây là tham vọng của những doanh nhân này không phải cho bản thân họ mà vì một mục tiêu to lớn hơn nhiều. Hãy nghĩ tới phong trào Vành đai Xanh phía Đông châu Phi của bà Vwangari Maathai, người nhận giải Nobel Hòa bình năm 2004. Bà có một kế hoạch đầy tham vọng là trồng được 15 triệu cây xanh. Ngay cả nhà cung cấp cây giống cho bà cũng chưa từng tin rằng bà nghiêm túc, họ thậm chí còn không có khả năng đảm bảo số lượng cây mà họ đã hứa với bà khi công việc bắt đầu. Giờ đây với 30 triệu cây đã trồng, Maathai và đồng nghiệp của bà tuyên bố về kế hoạch trồng một tỉ cây xanh, vượt xa những nỗ lực ban đầu của họ ở Kenya. Như vị Tổng thống (độc tài) của Kenya khi đó là Daniel Arap Moi đã từng có lúc tự hỏi, có bao giờ người phụ nữ này dừng lại?"


Thông tin về tác giả:

- John Elkington là nhà đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc của công ty tư vấn quốc tế SustainAbility.


- Pamela Hartigan là Giám đốc điều hành của Quỹ tài trợ Schwab dành cho các Doanh nghiệp xã hội.


Xin giới thiệu bạn tìm đọc sách.

 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Năm xuất bản: 08-12-2014
 • Trọng lượng: 1100.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 960
 • Giá bìa: 378,000 đKhông ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo. Vậy điều gì đã biến những cá nhân bình thường thành những người truyền cảm hứng và làm tấm gương cho người khác noi theo?


Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong bộ sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ những bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.


Trọn bộ gồm 7 cuốn:

Thuật Lãnh ĐạoThuật Quản TrịThuật Ủy Quyền & Giám SátThuật Đàm PhánThuật MarketingThuật Quản Lý Thời GianThuật Thúc Đẩy Nhân Viên
Mời bạn đón đọc.
Khi bạn tương tác với đồng nghiệp, cấp dưới và những người khác trong công ty, bạn có chia sẻ phản hồi với họ không? Trao đổi thông tin đúng cách với mọi người về hoạt động của họ có thể góp phần củng cố những hành vi tích cực và giúp họ đạt được năng suất cao hơn trong công việc – những kết quả hoàn toàn có lợi cho tất cả mọi người. Phản hồi hiệu quả trong 20 phút sẽ giúp bạn điểm qua những vấn đề cơ bản, để phản hồi hiệu quả trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình làm việc.


Bạn là một doanh nhân bận rộn đang lo lắng về khả năng quản lý của mình? Hãy lướt nhanh qua những kỹ năng cần thiết nhất trong bộ sách 20 Minute Manager của Harvard Business Review Press. Mỗi cuốn trong 10 cuốn sách nhỏ này sẽ là nơi tập hợp những lời khuyên chính xác, thiết thực nhất về từng lĩnh vực quản lý, giúp bạn nắm vững chúng trong thời gian ngắn nhất.


Mời bạn đón đọc.

Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng

Tác giả: #Michael._H._Hugos Ngày cập nhật: 10-12-2018
 • Tác giả: #Michael._H._Hugos
 • Dịch giả: Phan Đình Mạnh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 12/2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 440
 • ISBN: 8935251400182 (VI455385)
 • Giá bìa: 199,000 đ


Cuốn sách này hướng tới ba độc giả: chủ doanh nghiệp – người quyết định mô hình chuỗi cung ứng phù hợp cũng như chi phí bỏ ra cho nó; các nhà quản lý và nhân viên – những người sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm thiết lập và điều hành một phần của chuỗi cung ứng; và cuối cùng là những ai mong muốn được nhanh chóng tiếp cận và tham gia vào các cuộc trao đổi về cơ hội cũng như thách thức mà chuỗi cung ứng mang lại. Những khái niệm và kỹ thuật được trình bày ở đây đều rất thông dụng và ai cũng có thể sử dụng khi bàn luận về đề tài quản lý chuỗi cung ứng.


Mời bạn đón đọc.
Bạn là một doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng và đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với nhân viên của mình? Các cuộc họp tại công ty luôn diễn ra tình trạng chỉ một mình bạn nói còn cấp dưới im lặng. Bạn luôn tự hỏi: "Tại sao nhân viên của mình thường không đưa ra bất cứ ý kiến gì trong các cuộc họp? Chẳng lẽ họ sính nguyên tắc "Im lặng là vàng" hay năng lực lãnh đạo của mình có vấn đề? Tuy nhiên vấn đề không phải vậy mà cũng chẳng phải do bạn giao tiếp kém. Bạn có thể đang dùng sai phương pháp, thay vì chỉ mình bạn độc thoại trong cuộc họp, tai sao bạn không đặt những câu hỏi cho cấp dưới để họ suy nghĩ và đưa ra các ý kiến, quan điểm riêng, khiến họ cảm nhận được rằng: "Mình là trung tâm của cuộc họp."


Thông qua cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng, bạn đang cầm trên tay, chúng ta sẽ biết được rằng việc đặt ra các câu hỏi đúng rất quan trọng. Làm cách nào để đưa ra câu hỏi đúng đắn? Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi của bạn. Nó cung cấp cho bạn phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất, nó sẽ thay đổi chính bản thân bạn và đội ngũ của mình. Cuốn sách này thực sự là một món quà vô cùng quý giá. Hãy nghiền ngẫm và khám phá thế giới ma thuật: Đặt câu hỏi.


Mời bạn đón đọc.

Lãnh Đạo Tỉnh Thức 

Tác giả: #Đức_Đạt_&_Lai_Lạt_&_Ma Ngày cập nhật: 10-12-2018
Giới thiệu sách : Lãnh Đạo Tỉnh Thức

Là thành quả của một thập kỉ bàn luận và cộng tác giữa một nhà tư vấn quản trị quốc tế và một lãnh tụ Phật giáo, Lãnh đạo tỉnh thức thực sự là bản tuyên ngôn truyền cảm hứng để dẫn tới sự thay đổi; sự thay đổi này có thể tạo ra tác động sâu rộng.

Theo cuốn sách, để giải quyết những vấn đề về kinh tế và môi trường, người ta phải cần tới một hình thức lãnh đạo mới, tức là hình thức lãnh đạo mà dựa vào nó người ta có thể thấy bản chất thật sự của mọi việc và nhìn nhận mối quan hệ đa liên kết giữa các công ty, các quốc gia và thế giới như một tổng thể. Lãnh đạo tỉnh thức không chỉ chứa đựng những giai thoại hấp dẫn của Đạt Lai Lạt Ma mà còn tập trung phân tích chính xác và đầy thuyết phục về tầm quan trọng của việc kết hợp hài hòa giữa hệ thống kinh tế với những giá trị đạo đức.
"Xem xét chủ nghĩa tư bản và đạo Phật theo một cách thức đầy lôi cuốn, và bổ sung thêm một khía cạnh đáng giá cho những giá trị và tiêu chuẩn đạo đức cấu thành nên cơ sở của sự lãnh đạo có trách nhiệm trong doanh nghiệp.” - GS. C. O. Herkstroker, nguyên CEO và Chủ tịch Ban giám đốc của ING