sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_nuôi_dạy_con

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : 108 bí quyết giáo dục con của cha mẹ thông thái

Làm cha mẹ là một sự kiện trọng đại và vui vẻ trong cuộc đời.

Bắt đầu từ khoảnh khắc con trai bạn chào đời, bạn đã có niềm vui vô cùng tận. Cùng với niềm vui ấy, khi làm cha mẹ cũng có nghĩa là bạn đang gánh trên vai trách nhiệm quan trọng nhất của cuộc đời. Bạn phải dạy con nói chuyện, dạy con học đọc, dạy con học cách làm một số việc nhà hợp với sức mình, dạy con học cách chung sống hòa bình với các bạn, dạy con học cách suy nghĩ độc lập… Ngoài ra, bạn còn phải gánh vác trách nhiệm bồi dưỡng phẩm chất và đạo đức cho con, bồi dưỡng con trở thành nam tử hán, có tính cách kiên cường, phẩm chất vượt trội, tự tin, lạc quan…

Là nhà thiết kế đầu tiên trong cuộc đời trẻ, bạn phải cung cấp cho trẻ những phẩm chất cần thiết, và phải bồi dưỡng cho trẻ khả năng giao tiếp, khả năng thích ứng xã hội… So với những kiến thức, kỹ năng mà nhà trường cung cấp cho trẻ, thì những điều này càng có quyết định tới sự thành công của trẻ trong tương lai.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Bạn có biết làm thế nào để rèn luyện ý thức tự lập cho trẻ không?

Bạn có biết làm thế nào để bồi dưỡng khả năng học tập ưu tú cho trẻ không?

Làm thế nào để bồi dưỡng cá tính lành mạnh cho trẻ?

Bạn có biết làm thế nào để nâng cao EQ cho con không?

Bạn có biết làm thế nào để bồi dưỡng thói quen sinh hoạt lành mạnh cho trẻ không?

Có lẽ bạn vẫn chưa hiểu rõ hoặc thiếu lý luận và hướng dẫn thực hiện chi tiết. Hãy bắt đầu từ cuốn sách này để tìm ra những điểm mấu chốt cần phải bồi dưỡng để con trai trở thành người ưu tú.

Bồi dưỡng phẩm chất và thói quen cho trẻ là một quá trình lâu dài, cần sự giáo dục và dẫn dắt không ngừng, hơn nữa còn cần phải bắt đầu từ nhỏ. Bạn càng sớm nắm được phương pháp giáo dục đúng đắn, dựa vào đặc điểm của từng độ tuổi để áp dụng phương thức giáo dục phù hợp thì sự trưởng thành của trẻ cũng sẽ càng thuận lợi.

Kết hợp quan niệm giáo dục trong và ngoài nước để bồi dưỡng 10 khía cạnh quan trọng nhất của trẻ; cung cấp 108 chi tiết quan trọng, đưa ra những phương pháp nổi bật và tính ứng dụng cao, hi vọng, cuốn sách có thể giúp ích cho các bậc phụ huynh, giúp bạn lựa chọn phương thức giáo dục thích hợp hơn cho con trai của mình.

101 Cách Dạy Con Ngoan

Tác giả: #Wallace_Wattles Ngày cập nhật: 23-05-2018
101 Cách Dạy Con Ngoan Trước khi trưởng thành, mọi đứa trẻ đều trải qua giai đoạn tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng dưới mái ấm gia đình. Đây là giai đoạn tìm hiểu và khám quá thế giới xung quanh của trẻ. Đôi lúc hành động của trẻ khiến cha mẹ buồn cười hoặc tức giận nhưng đừng vội chế nhạo hay trách phạt mà nên hòa mình vào thế giới của trẻ, bằng con mắt của trẻ để nhìn nhận vấn đề, tôn trọng và lắng nghe ước muốn của trẻ để có thể đưa ra những lời khuyên răn hoặc khích lệ cần thiết. Hầu hết những nhân tố quyết định sự hình thành nhân cách, cá tính của trẻ đều từ cách giáo dục trong gia đình. Tất cả những điều này được thể hiện một cách sinh động trong 101 cách dạy con ngoan. c
 • Tác giả: #Hoàng_Lan_Ngọc_Lan
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 7/2014
 • Trọng lượng: 720 gr
 • Kích cỡ: 19x27 cm
 • Số trang: 422
 • ISBN: 9786048626204 (MI164382)
 • Giá bìa: 335,000 đ

MẸO NHỎ GIÚP TRẺ YÊU THÍCH VÀ TỰ GIÁC HỌC (TỦ SÁCH NHẬT DÀNH CHO PHỤ HUYNH VIỆT) là cuốn sách đưa đến bạn đọc phương pháp bồi dưỡng hứng thú học tập cho trẻ của cha mẹ Nhật ngày nay, con người có thể sống đến 100 tuổi. Đã xưa rồi chuyện học bạ hay thành tích tuổi 20 sẽ quyết định cuộc đời của chúng ta. Việc sẽ tiếp tục sống phần đời còn lại như thế nào quan trọng hơn gấp hàng chục lần học bạ hay thành tích.

Cha mẹ nào cũng mong muốn đứa con mà mình vất vả nuôi dưỡng sẽ thành công trong sự nghiệp và sống một cuộc sống ah5nh phúc, đầy đủ hơn mình. Nếu đã như vậy, chúng ta càng phải nuôi dạy con cái trở thành những người “giỏi giang”, tức là tạo ra những con người biết tự giác phấn đấu, luôn mang trong mình tinh thần lạc quan, kiêu hãnh và tiến bộ.

trân trọng giới thiệu.

trân trọng giới thiệu

trân trọng giới thiệu.

trân trọng giới thiệu.

trân trọng giới thiệu.

THẾ GIỚI LOÀI CHIM - SẮC MÀU CỦA BÉ 1

Tác giả: #Bien_Soan_Gia_Long Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Bien_Soan_Gia_Long
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 9/2017
 • Trọng lượng: 50 gr
 • Kích cỡ: 19 x 27 cm
 • Số trang: 16
 • ISBN: 9786049573941 (MI196562)
 • Giá bìa: 13,000 đ

trân trọng giới thiệu.

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori: Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt - Bước Đầu Đến Với Toán Học là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.
Các mẹ đã, đang và chuẩn bị tìm hiểu, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trong gia đình hẳn đã nghe nói rất nhiều về bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori - một bộ tài liệu về thực hành Montessori nên có của mọi gia đình. Những hoạt động thực hành được lựa chọn giới thiệu, hướng dẫn trong bộ sách đều là hoạt động tiêu biểu nhất, dễ thực hành nhất và giúp kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung và niềm yêu thích khám phá của bé.
Tuy nhiên đọc sách thôi là chưa đủ bởi việc áp dụng thực hành các hoạt động Montessori như thế nào mới là điều quan trọng. Bên cạnh các hoạt động không cần học cụ như thực hành cuộc sống thì những hoạt động như hướng dẫn trẻ kỹ năng nhận biết, phân loại, tập đọc, tập viết,... lại cần tới các loại thẻ học cụ đặc trưng của phương pháp Montessori.
Bộ thẻ học cụ Montessori là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ gồm 2 hộp lớn, mỗi hộp thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.
v Hộp thẻ học cụ Montessori: Phân biệt các loài động vật và thực vật - Nhận biết màu sắc và hình dạng
v Hộp thẻ học cụ Montessori: Làm quen với chữ cái tiếng Việt - Bước đầu đến với toán học
Hộp thẻ học cụ Montessori: Làm quen với chữ cái tiếng Việt - Bước đầu đến với toán học gồm 119 thẻ sẽ giúp bé: Luyện cảm giác của các ngón tay qua các chữ cái và chữ số nhám (cát); Nhận diện các chữ số và chữ cái tiếng Việt; Tập ghép vần các chữ cái để tạo thành từ có nghĩa; Chơi các trò chơi với số và tập đếm các số từ nhỏ tới lớn. Việc học những chữ cái và chữ số trừu tượng trở nên đơn giản, trực quan và hấp dẫn vì trẻ hoàn toàn có thể tự học và tự khám phá thế giới ấy qqua những động tác ban đầu như chạm và tô theo chữ cái.