sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_nhạc_lý

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Organ Thực Hành - 5 tập

Tác giả: #Ngô_Ngọc_Thắng Ngày cập nhật: 17-02-2019


Organ Thực Hành - gồm hơn rất nhiều tác phẩm Organ do Ngô Ngọc Thắng biên soạn và ghi số ngón tay. Bộ sách này có thể dùng cho các bạn mới học đàn Organ.


Cuốn Tuyển Chọn Các Bài Nhạc Hay Dành Cho Guitar Cổ Điển Tập 1 là bộ sách với 68 bài nhạc và 120 bài tập Trémolo, gồm hai tập: Tập 1 có 36 bài nhạc soạn cho Guitar cổ điển và 83 bài tập Trémolo và chủ yếu hướng dẫn về cách học các nốt nhạc cổ điển. Mỗi bài nhạc được sắp xếp theo thứ tự mẫu tự nhằm giúp các bạn dễ tra cứu từng tiêu đề.


Cuốn Tuyển Chọn Các Bài Nhạc Hay Dành Cho Guitar Cổ Điển Tập 2 là bộ sách với 68 bài nhạc và 120 bài tập Trémolo, gồm hai tập: Tập 2 có 32 bài nhạc soạn cho Guitar cổ điển và 37 bài tập Trémolo và chủ yếu hướng dẫn về cách học các nốt nhạc cổ điển. Mỗi bài nhạc được sắp xếp theo thứ tự mẫu tự nhắm giúp các bạn dễ tra cứu từng tiêu đề.

Học Đệm Organ - Tập 4 (Tặng Kèm CD)

Tác giả: #Ths._Cù_Minh_Nhật Ngày cập nhật: 17-02-2019Organ điện tử không thuần túy là một nhạc cụ, nó là sản phẩm của công nghệ điện tử hiện đại. Theo xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Organ điện tử ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Thực tế một cây đàn Organ điện tử cao cấp có thể tạo ra hiệu quả âm thanh gần như một dàn nhạc nhẹ.


Mặc dù có chức năng đệm hát rất nổi trội nhưng cho đến nay, chưa có nhiều tài liệu hướng dẫn cách đệm Organ điện tử một cách hiệu quả.


Xin trân trọng giới thiệu đến các bạn yêu thích cây đàn này bộ tài liệu "Học Đệm Organ" do Ths. Cù Minh Nhật biên soạn. Bộ sách gồm 4 phần, lần lượt hướng dẫn học đệm hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ thông dụng.


Với những người học đệm, có thể nói đây là bộ sách rất thiết thực, vì mỗi bài đệm đều được trình bày sinh động trong CD- ROM tặng kèm. Điều này giúp học viên hình dung cụ thể hầu hết các vấn đề đệm hát: từ cách chọn và cài đặt các dữ liệu (tiết tấu, âm sắc, tốc độ...) ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm; cho đến sự mường tượng khái quát về bố cục bài đệm (nhạc dạo, cách đảo trống cuối câu nhạc hoặc đoạn nhạc, cách dằn nhấn, cách kết bài,...)


Mặc dù bộ sách chia làm nhiều phần nhưng không phải phần sau khó hơn phần trước, mà mỗi phần đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và chuyên biệt về cách đệm một số tiết điệu nhất định.


(Giá = Sách + 1 CD)


Mời bạn đón đọc.

Organ Lý Thuyết & Thực Hành ( Tập 1 )

Tác giả: #Ngô_Ngọc_Thắng Ngày cập nhật: 17-02-2019


Qua cuốn sách này các bạn sẽ biết thêm nhiều bài nhạc mới với nhiều thể loại, nhiều kĩ năng mới.Thế giới âm nhạc của bạn sẽ ngày càng phong phú hơn.

Phạm Duy - Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà

Tác giả: #Phạm_Duy Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Phạm_Duy
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-10-2007
 • Công ty phát hành: #Phương_Nam
 • Trọng lượng: 100.00 gam
 • Kích cỡ: 20x20 cm
 • Số trang: 52
 • ISBN: 8932000113256 (VI32324)
 • Giá bìa: 20,000 đ


Phạm Duy - Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
Gồm phần nhạc và lời bài hát của nhạc sĩ Phạm Duy
Mục Lục:
Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà
Cành hoa trắng
Thương tình ca
Cỏ hồng
Đường em đi
Chuyện tình buồn
Tây tiến
Gánh lúa
Tuổi ngọc
Ông trăng xuống chơi.
Mời bạn đón đọc.


Gồm các ca khúc:Áo tím ngày xưa
Biển sầu
Bội bạc
Bơ vơ
Cho kỷ niệm mùa đông
Chỉ là mùa thu rơi
Chiều trên đồi thông
Điệu buồn dang dở
Đưa người tuyệt vọng
Đường xưa
Em ơi! đừng đến nữa!
Hãy khóc đi em
Hỏi người còn nhớ đến ta
Hoang vắng
Không 2
Lời buồn thánh

...


Mời bạn đón đọc.Cuốn sách Độc tấu trên đàn Organ KeyBoard của tác giả Lê Vũ và Quang Đạt là món quà dành cho những người say mê đàn Organ.
Thật vậy, ngoài phương pháp sư phạm khoa học, từ đơn giản đến phức tạp - chứng tỏ một việc làm nghiêm túc, có trách nhiệm của tác giả dành cho người học đàn Organ. Ngoài ra sách còn có phần sưu tập, tuyển chọn và phối khí công phu nhiều bài nhạc mang giá trị nghệ thuật cao, được các bạn trẻ yêu thích trong những cuộc Liên hoan ORGAN YAMAHA và CASIO vừa qua.
Thời đại điện tử với sự tiến bộ của Khoa học Kỹ thuật đã cho phép các bạn có một ban nhạc nhẹ trong tay. Nói cách khác: Cùng một lúc bạn có thể diễn tấu được giai điệu hòa âm, tiết điệu, âm sắc... Tất cả đều hài hòa thể hiện qua cây đàn ORGAN điện tử nhỏ bé.
Bây giờ có thêm cuốn sách Độc tấu trên đàn ORGAN KEYBOARD thì lo gì không thành công nếu bạn quyết tâm rèn luyện, phải không bạn (!?)
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Mũi_Cà_Mau
 • Năm xuất bản: 01-03-2002
 • Công ty phát hành: #Văn_Nghệ
 • Trọng lượng: 740.00 gam
 • Kích cỡ: 20x29 cm
 • Số trang: 320
 • Giá bìa: 74,000 đ

Tuyển Tập Các Bản Nhạc Căn Bản Dành Cho Piano Classic (Tập 2):
Tuyển Tập Các Bản Nhạc Căn Bản Dành Cho Piano Classic là một món quà dành cho những bạn yêu âm nhạc. Cuốn sách sẽ giúp bạn đang bắt đầu làm quen với cây đàn Piano Classic có được những bước căn bản vững chắc. Các bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều những bản nhạc căn bản dành cho đàn Piano Classic. Khi bạn chưa thể thuộc hết các bản nhạc thì cuốn sách này sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện.
Mục Lục:
1. Sofeggio
2. Prelude No.2
3. Gavotte II
4. Gavotte
5. Sarabande
6. Two-Part invention No.1
7. Two-Part invention No.4
8. Two-Part invention No.8
............
100. Theme and Variation
101. The Dove.
Mời bạn đón đọc.