sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_người_nổi_tiếng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Những đứa con điện Kremli

Tác giả: #Lina_Tarowkhôva Ngày cập nhật: 17-01-2019


Kremli, trung tâm quyền lực của nước Nga nhiều thế kỷ qua đã lạnh lùng chứng kiến biết bao vật đổi sao dời. Lịch sử của nó mãi gắn liền với tên tuổi các nhà lãnh đạo tối cao như Stalin, Burkharin, Khrushov, Brejnev, Andropov, Gorbachov, Elsin...
Lina Tarowkhôva tác giả cuốn sách Những đứa con điện Kremli đã dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về số phận những người con, người thân của các vị lãnh đạo đã một thời vang bóng. Và bà phát hiện ra một sự trùng hợp định mệnh: Số phận con cháu các vị lãnh đạo trong Điện Kremli gắn chặt với cuộc đời thăng trầm của cha, ông họ.
Cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin mà nhiều thập kỷ qua vẫn còn chìm trong màn tối, đến nay mới bắt đầu được hé mở...

Nghệ thuật kinh doanh

Tác giả: #Tiền_Tuấn Ngày cập nhật: 17-01-2019
 • Tác giả: #Tiền_Tuấn
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 214.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 263
 • Giá bìa: 24,000 đ


Ai cũng muốn làm ăn phát tài, song phải suy nghĩ và hành động như thế nào?
Câu trả lời là : Hãy tìm cơ hội kinh doanh mới
Cuốn sách " Nghệ thuật kinh doanh" này sẽ mách bảo cho bạn bí quyết và những phép màu kỳ diệu đó.
Cuốn sách sẽ đi sâu vào phân tích nghiên cứu nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng, nêu lên những ý tưởng độc đáo mở mang sản phẩm mới, đánh giá về tâm lý đối với những phát minh sáng chế và gợi ý phương pháp rèn luyện nhằm tăng cường khả năng sáng tạo.
Cuốn sách nêu nhiều dẫn chứng sinh động, hấp dẫn với lời bình luận sắc bén, dễ hiểu, tạo ra sức cuốn hút gợi mở đối với bạn đọc.

Made In Japan (Tái Bản 2014)

Tác giả: #Akio_Morita Ngày cập nhật: 17-01-2019Chế tạo tại Nhật Bản - Akio Morita là cuốn sách do chính Akio Morita viết về ông và những người sáng lập Sony, cùng những đồng nghiệp khác trong quá trình phát triển tập đoàn Sony. Made in Japan chính là giấc mơ của những chàng thanh niên Nhật Bản trẻ tuổi. Đây là cuốn sách mở ra cánh cửa giúp chúng ta thấu hiểu triết lý quản trị theo phong cách Nhật Bản và vai trò của đạo đức kinh doanh.


40 năm về trước, một nhóm người tụ tập quanh tòa nhà bách hóa tổng hợp bị cháy đen tại một khu buôn bán kinh doanh đã bị chiến tranh tàn phá ở Tokyo. Mục đích của họ là dựng nên một công ty mới, nhưng mục tiêu lớn hơn là phát triển các công nghệ góp phần khôi phục nền kinh tế Nhật Bản. Một trong số họ là Akio Morita, kỹ sư trẻ nhất, khi đó mới 25 tuổi.


Sau này, Sony này đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia quyền lực nhất trên thế giới và Akio Morita đã trở thành Chủ tịch của Tập đoàn. Từ những chiếc máy ghi âm sơ khai đầu tiên tới cuộc cách mạng về máy nghe nhạc đĩa compact ngày nay. Sony là câu chuyện thành công thần kỳ khởi nguồn từ chính sách đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối của Morita. Ông cũng nhận thấy rằng phải tìm kiếm thị trường mới thông qua các sản phẩm chưa từng có. Khi giới thiệu về máy nghe nhạc Walkman, Morita từng nói: "Theo tôi, việc nghiên cứu thị trường dù chi tiết đến đâu cũng chưa thể khẳng định được sự thành công của một sản phẩm."


Mục lục:Chiến tranh - Sống sót và hy vọng


Hòa bình - Một cuộc sống mới bắt đầu


Bán hàng cho cả thế giới - Sự phát triển trong nhận thức của tôi


Nghệ thuật quản lý - Tất cả đều trong nội bộ công ty


Phong cách Nhật Bản và Mỹ - Sự khác biệt


Cạnh tranh - Động lực cho các doanh nghiệp Nhật Bản


Kỹ thuật công nghệ - Biện pháp để tồn tại


Nhật Bản với thế giới - Bạn và thù


Nền thương mại toàn cầu - Vượt qua khủng hoảngMời bạn đón đọc.

Phương Thức Toyota - The Toyota Way  

Tác giả: #Jeffrey_K.Liker Ngày cập nhật: 17-01-2019
Giới thiệu sách : Phương Thức Toyota - The Toyota Way

Phương Thức Toyota - The Toyota Way cuốn sách này được chia làm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu với bạn đọc thành công hiện tại và lịch sử của Toyota; Mô tả cách thức TPS phát triển thành một mô hình sản xuất mới, làm chuyển biến các doanh nghiệp trong tất cả các ngành.

Với cách trình bày hệ thống quản lý của Toyota ở thể động.

Phần 2: Của cuốn sách giúp bạn đọc thấy được cách mà phương thức Toyota được áp dụng vào phát triển xe Lexus và Prius.

Phần 3: Cuốn sách bàn về cách thức áp dụng các nguyên tắc quản lý của Toyota để trở thành một công ty cầu tiến và tinh gọn. Một chương trong phần này hoàn toàn tập trung vào việc áp dụng các Phương thức Toyota trong các công ty phi sản xuất thông tin di động.

Cuốn sách cũng giải thích cách bạn có thể áp dụng những nguyên tắc tương tự để cải thiện các quy trình kinh doanh, trong khi giảm các chi phí hoạt động và sản xuất.

Phương Thức Toyota được đánh giá là phương thức xuất sắc trong vận hành như là một vũ khí chiến lược mà sản xuất tinh gọn là một phát minh ấn tượng để tạo nên một quy trình nhanh và linh hoạt, cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn khi họ cần với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. Phương thức này đã biến Toyota trở thành nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới.

Chính vì vậy, với Phương Thức Toyota, người đọc không chỉ đọc để hiểu hơn về Hệ Thống Sản Xuất Toyota mà còn có thể ứng dụng phương pháp Toyota vào tổ chức của mình nhằm chuyển đổi những tổ chức kỹ thuật và dịch vụ và hướng tới việc xây dựng một công ty tinh gọn.

Tủ Khổng Tử Sách Danh Nhân Thế Giới:

Tác giả: #Trần_Dục_Tú Ngày cập nhật: 17-01-2019
 • Tác giả: #Trần_Dục_Tú
 • Dịch giả: Nguyễn Văn Ái
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 280.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 287
 • Giá bìa: 34,000 đ


Cuốn sách này thuật lại cuộc đời và sự nghiệp của Khổng Tử, nhà tư tưởng, nhà chính trị, nhà giáo dục vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc, nhà văn hóa lớn trong lịch sử nhân loại.
Sách được biên soạn dưới hình thức truyện ký cùng với thủ pháp diễn nghĩa. Xin trân trọng giới thiệu bạn tìm đọc.

Quy Tắc Vàng Sử Dụng Blog

Tác giả: #Nancy_Flynn Ngày cập nhật: 17-01-2019
 • Tác giả: #Nancy_Flynn
 • Dịch giả: Nguyễn Thu Trang
 • Nhà xuất bản: #NXB_Tri_thức
 • Năm xuất bản: 01-08-2008
 • Công ty phát hành: #BachvietBooks
 • Trọng lượng: 370.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 344
 • ISBN: 8936041680029 (VI22781)
 • Giá bìa: 59,000 đ


Quy Tắc Vàng Sử Dụng Blog:

Cứ mỗi giây lại có một blog mới ra đời. Thế nên sự bùng nổ của những câu chuyện quảng cáo cường điệu, những lời đồn thổi ầm ĩ, hay những cuộc “buôn dưa lê” là điều rất dễ hiểu. Hàng triệu người muốn cùng nhau chia sẻ những vấn đề họ quan tâm. Hàng ngàn doanh nghiệp luôn muốn tìm ra một con đường vừa hiệu quả vừa đáng tin cậy để “đánh bóng” tên tuổi của mình hay tạo dựng những mối quan hệ dựa trên niềm tin của khách hàng. Hàng trăm nhà báo muốn thách thức các phương tiện thông tin đại chúng bằng cách cung cấp một nguồn tin tức thay thế. Dường như tất cả mọi người đều đang sử dụng blog.

Không còn nghi ngờ gì nữa, blog là một công cụ giao tiếp điện tử đầy sức mạnh, blog có thể gây ra những tác động không ngờ đến hệ thống trao đổi thông tin trong kinh doanh và uy tín của doanh nghiệp. Sức mạnh của blog còn lớn hơn cả sức mạnh kết hợp của thư điện tử, tin nhắn và các website marketing truyền thống. “Đơn giản, blog chính là bước đột phá lớn nhất trong thế giới công nghệ thông tin kể từ khi Internet ra đời. Và hiện tượng này sẽ còn tiếp tục làm rung chuyển tất cả các doanh gniệp, trong đó bao gồm cả doanh nghiệp của bạn… Blog đã trở thành một công cụ tất yếu mà các doanh nghiệp không thể không sử dụng.”

- “Blog là một hiện tượng mà bạn không thể bỏ qua, trì hoãn hay giao phó cho một ai đó… Các doanh nghiệp không thể tuỳ chọn blog mà ngược lại, đó chính là điều kiện tiên quyết đối với doanh nghiệp” – Business Week.

Mục lục:

Phần 1: Blog – vũ khí mới cho chiến lược mới

Phần 2: Rủi ro về mặt pháp lý và quy tắc trong

cộng đồng Blog

Phần 3: Hoạch định và triển khai chính sách sử dụng Blog

Phần 4: Tất cả các vấn đề về Blog đề xoay quanh nội dung

Phần 5: Phản ứng ngược, chủ doanh nghiệp phản công bằng kiện cáo và giấy báo nghỉ việc

Phần 6: Quan hệ công chúng trong cộng đồng Blog

Phần 7: Sử dụng Blog kinh doanh sao cho thật hiệu quả.

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Plutarque
 • Dịch giả: Vũ ThọCao Việt Dũng
 • Nhà xuất bản: #NXB_Tri_thức
 • Năm xuất bản: 01-12-2005
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 430.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 344
 • Giá bìa: 38,000 đ


Tập đầu tiên của bộ Những Cuộc Đời Song Hành gồm hai cặp cổ xưa nhất của hai nền văn minh Huy Lạp và La Mã là Thésée - Romulus và Lycurgue - Numa chính thức ra mắt đọc giả.Trong nhóm dịch giả, ngoài bác Vũ Thọ năm nay đã 84 tuổi, các dịch giả còn lại đều khá trẻ ( từ 22 đến 32 tuổi ). Nhiều người trong số họ đang sống và học tập tại các quốc gia Phương Tây nên đã hấp thụ tinh thần văn hoá và lĩnh hội được tư duy duy lý của Phương Tây mà cái nôi chính là nền văn minh Hy Lạp - La Mã Cổ Đại. Nhờ thế bản dịch đã truyền tải được thật chất cái tinh hoa và tinh thần duy lý đó.Qua những cuốn sách này, ngoài việc hiểu biết về nền văn minh Hy Lạp - La Mã, độc giả sẽ hiểu thêm về cội nguồn chủ nghĩa duy lý của Phương Tây. Đó chính là hy vọng mà dịch giả đặt vào bộ sách này.