sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_người_nổi_tiếng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Bị chèn ép ở xưởng in của anh trai tại Boston, Benjamin Franklin đến Philadelphia tìm vận may. Chẳng bao lâu, ông trở thành một người nổi tiếng ở thuộc địa Mĩ – một nhà văn, người làm xuất bản, triết gia, nhà khoa học và nhà ngoại giao. Hãy khám phá những thành tựu kì thú của con trai người thợ làm nến này, từ những thí nghiệm về điện, phát minh ra cột thu lôi đến những đóng góp của ông cho nền Độc lập và Hiến pháp Mĩ.


Stephen Krensky là tác giả của hơn 100 cuốn sách dành cho trẻ em, bao gồm những tác phẩm về George Washington, anh em nhà Wright, và những phát minh về in ấn. Ông sống cùng gia đình tại Lexington, bang Massachusetts, Mĩ.


Mời bạn đón đọc.

Để Hiệu Quả Trong Công Việc (Tái Bản 2016)

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 23-05-2018Kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Cuốn sách " Để Hiệu Quả Trong Công Việc " sẽ trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Đây chính là 20 bước tiến nhảy vọt cho cả cuộc đời và sự nghiệp.


Chìa khoá của sự thành công chính là HÀNH ĐỘNG . Bạn hãy bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.


Mục lục:


Lời giới thiệu


Đôi nét về tác giả


Lời tựa


Xác định mục tiêu


Lập kế hoạch làm việc


Xác định mức độ ưu tiên


Cải thiện kỹ năng chuyên môn


Tiên liệu kết quả cuối cùng


.......


Xác định trở ngại chính yếu


Phát huy những kỹ năng đặc biệt


Xây dựng ý thức khẩn trương


Tạo động lực thúc đẩy bản thân


Chuyên tâm với từng công việc


Lời kết.


Mời bạn đón đọc.

ĐẮNG, ĐẶC VÀ KHÔNG CÓ ĐƯỜNG

Tác giả: #Gwyneth_Montenegro Ngày cập nhật: 23-05-2018

ĐẮNG, ĐẶC VÀ KHÔNG CÓ ĐƯỜNG là cuốn tự truyện táo bạo của Gwyneth Montenegro, một cô gái người Úc, đã từng có tiền sử làm gái gọi cao cấp nhiều năm. Giống như bao cô gái khác, Gwyneth Montenegro có một thời thiếu nữ bình dị, là một cô gái rụt rè, nhút nhát, tự ti về bản thân. Nhưng tất cả đã thay đổi vào năm 18 tuổi, khi cô trở thành nạn nhân trong một vụ cưỡng bức tập thể thô bạo. Buông xuôi, chán nản, cô đã biến mình thành một vũ công trong hộp đêm, và sau đó, năm 21 tuổi, bước sáng con đường gái gọi cao cấp.

Trong suốt mười hai năm, cô đã ghi chép lại từng vị khách, và khi con số lên đến 10.091 khách hàng, cô đã rũ bỏ cuộc sống thác loạn, quay trở lại với giấc mơ thời thiếu nữ, học lái máy bay trở thành phi công. Khi giấc mơ này dang dở vì điều kiện sức khỏe, cô lại ấp ủ giấc mơ thứ hai, trở thành doanh nhân. Hiện tại cô đang điều hành một doanh nghiệp.

Năm 2014, Gwyneth Montenegro công bố cuốn sách 10.000 MEN AND COUNTING dủng cảm công khai những chặng đường đầy trắc trở của bản thân. Cuốn sách như một hồi tưởng đây can đảm của cô đối với một quãng đời khó nói, bóc trần những mảng tối trong nghề.

Cuốn sách xuất bản đã gây nên một tiếng vang chấn động, đem lại cho cô nhiều cảm thông, đồng cảm và khích lệ, khiến Gwyneth Montenegro càng vững tin hơn với sự nghiệp và cuộc sống hiện tại.


trân trọng giới thiệu.

Mao Trạch Đông Trước Tuổi 30

Tác giả: #Lý_Nhuệ Ngày cập nhật: 23-05-2018


Dù rằng, việc đánh giá công - tội lịch sử của Mao Trạch Đông cho đến nay vẫn còn nhiều ý kiến, nhưng không thể phủ nhận được rằng, ông là một nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn nhất trong buổi đầu lập nước Trung Hoa mới. Cuốn sách này đã xuất phát từ những năm tháng niên thiếu và trưởng thành của Mao Trạch Đông, đem lại cho chúng ta một xuất phát điểm mới để nhìn nhận về quá trình hình thành tính cách, quá trình trưởng thành, lựa chọn đường lối của ông trong những năm tháng đầy biến động đầu thế kỷ 20, qua đó, có thể phần nào giải thích được những thành tựu cũng như sai lầm của ông trong giai đoạn chín muồi của nhân sinh.


Mời bạn đón đọc.

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người (Matsushita Konosuke)

Cuốn sách 12 PHƯƠNG PHÁP KHÍCH LÊ NHÂN VIÊN: TIỀN KHÔNG LÀM ĐƯỢC cho thấy, không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả. Không có sự bế tắc trong quan hệ, giũa quản lí và nhân viên, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả.

Ông Harold Dresner, chuyên gia nhân sự nổi tiếng người Pháp nhận xét: “Nếu đã không biết khích lệ nhân viên thì làm sao họ có thể trở thành nhà quản lí được? một nhà quản lí tốt phải là người luôn có thái độ đúng mực và biết cách động viên cấp dưới bằng những lời khen ngợi, hoan nghênh trung thực và lịch sự, chứ không chỉ trích hay phàn nàn. Một nhà quản lý tốt luôn thể hiện mối quan tâm thực sự đến người khác bằng việc tạo cho nhân viên cảm giác chính họ mới là người quan trọng. để tạo lòng tin và sự tín nhiệm, nhà quản lí luôn biết bày tỏ sự cảm thông và đồng cảm đúng lúc”.

trân trọng giới thiệu.

Nhập Môn Triết Học Chính Trị

Tác giả: #Dave_Robinson_và_Judy_Groves Ngày cập nhật: 23-05-2018“Nhập môn triết học chính trị” là bộ môn nghiên cứu các vấn đề cơ bản về Nhà nước, chính quyền, chính trị, tự do, công bằng, tài sản, quyền, luật và việc thực thi luật pháp bởi các cơ quan thẩm quyền. Mục tiêu nghiên cứu của bộ môn này nhằm lý giải về mối quan hệ cũng như sự tồn tại của các vấn đề trên một cách thấu đáo bới các nhà triết học.

Sách được trình bày sống động với hình minh họa giúp bạn khởi đầu tiếp cận với bộ môn này được dễ dàng.

Mời bạn đón đọc.

Thị Trường Nổi Sóng 

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 23-05-2018
Giới thiệu sách : Thị Trường Nổi Sóng

Thị trường nổi sóng báo động kịp thời những thay đổi căn bản đang diễn tiến trên những hệ thống kinh tế và tài chính toàn cầu – và kêu gọi hành động từ những nhà đầu tư vốn rất có thể trở thành nạn nhân của việc hiểu lầm những tín hiệu quan trọng.
Thị trường nổi sóng là cuốn sách độc nhất và đúng lúc cho nhà đầu tư và nhà thiết lập chính sách. Ngoài những phân tích kỹ lưỡng và dự báo viễn cảnh rõ ràng dựa trên những sự kiện xảy ra gần đây, cuốn sách này trình bày một bản đồ chi tiết giúp bạn lèo lái qua biển sóng kinh tế mới.

GIÃ BIỆT HOANG VU

Tác giả: #Nguyễn_Hàng_Tình Ngày cập nhật: 23-05-2018


Đúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần tử, tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình. Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy và một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng. Sự thông minh là gì? Nhân lên bằng cách chia ra? Có phải cần tiền mới làm ra tiền?…16 chương sách thực sự là kim chỉ nan hữu ích cho bước đầu tạo dựng sự nghiệp của mỗi người.


Mời bạn đón đọc.
Bí quyết thành công dành cho Bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho bất cứ bạn trẻ nào muốn thành công trong cuộc sống, bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, khởi nghiệp kinh doanh với những ý tưởng đột phá có thể kiếm được hàng chục triệu đô-la hay đơn giản hơn chỉ là tìm định hướng và hướng dẫn để bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.


Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” - cuốn sách bao gồm 20 chiến lược và bí quyết thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ trên thế giới áp dụng thành công. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!


Mời bạn đón đọc.