sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_người_nổi_tiếng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách với 23 chương mục viết về cuộc đời, số phận, thân thế, sự nghiệp, tư tưởng của một con người mà cả thế giới văn hoá đã nghiêng mình khi ông ra đi vào tuổi 92 với 70 năm hoạt động nghề nghiệp kiến trúc - nghệ thuật..

Books trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc cả nước.

HBR Guide To - Chắp Cánh Ý Tưởng Kinh Doanh
Bạn muốn phát huy sự sáng tạo trong công việc và thuyết phục mọi người sử dụng ý tưởng của mình. Để làm được điều đó ý tưởng của bạn phải lí tưởng, bạn thể hiện giá trị của ý tưởng và xây dựng một kế hoạch hoàn hảo để công việc có hiệu quả. Cuốn sách sẽ giúp bạn:
Khẳng dịnh được doanh nghiệp cần ý tưởng của bạn Kết nối ý tưởng với những mục tiêu chiến lược Lập nhóm để thử nghiệm Tính toán đầu tư, lợi nhuận và rủi ro Phân tích các cơ hội Trình bày thuyết phục với các bên hữu quan.

Khi Nào Cướp Nhà Băng

Tác giả: #Stephen_J._DubnerSteven_D._Levitt Ngày cập nhật: 26-09-2018Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner là hai cái tên không hề xa lạ với độc giả Việt Nam, với những tựa sách Kinh tế học hài hước, Siêu kinh tế học hài hước, Tư duy như một kẻ lập dị...


Và lần này, hai nhà kinh tế học trẻ người Mỹ lại trở lại với bạn đọc qua những câu hỏi kỳ lạ cùng những câu trả lời độc và dị không kém trong cuốn sách Khi nào cướp nhà băng. Qua tác phẩm mới nhất này, những người yêu thích các tác giả của Kinh tế học hài hước – cuốn sách từng giữ vị trí sách bán chạy nhất của báo New York Times – sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi “oái oăm” như:


- Tại sao nên cướp nhà băng vào buổi sáng thứ Sáu mỗi tuần?


- Tại sao chúng ta chẳng bao giờ đưa tiền boa cho tiếp viên hàng không?


- Tại sao Pepsi sẽ không trả cả đống tiền để mua công thức bí mật bị đánh cắp của Coca Cola?


- Mua vé máy bay giá rẻ liệu có tốt hay không?…


Chắc chắn, khi đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ bắt gặp những khoảnh khắc khiến các bạn ồ lên vì thú vị, thậm chí là bật cười vì sự độc đáo và hài hước của câu chuyện mà các tác giả mang lại. Nhưng không chỉ hài hước, đó còn là những thực trạng có phần phi lý đang tồn tại ngay trước mắt mà chúng ta không hề hay biết (hoặc không đủ hài hước để nhận ra, cũng có thể là như vậy).


Mời bạn đón đọc.
 • Nhà xuất bản: #Tài_chính
 • Năm xuất bản: 11/2004
 • Trọng lượng: 2030 gr
 • Số trang: 1336
 • Giá bìa: 295,000 đ

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công 

Tác giả: #Blair_Singer Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Blair_Singer
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 10/2011
 • Trọng lượng: 220 g
 • Kích cỡ: 14 x 20 cm
 • Số trang: 204
 • ISBN: 8934974106838 (KH98528)
 • Giá bìa: 45,000 đ
Giới thiệu sách : Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công
Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công

"Kinh doanh không phải là khó, dùng người mới là khó". Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách làm thế nào để xây dựng được một đội nhóm kinh doanh hoạt động với tinh thần chung sức và ngày càng mạnh mẽ hơn trước những thách thức khó khăn hơn.

MẬT MÃ PHÁI ĐẸP

Tác giả: #Cara_Alwill_Leyba Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Cara_Alwill_Leyba
 • Nhà xuất bản: #_Trẻ
 • Năm xuất bản: 4/2018
 • Trọng lượng: 250 gr
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 216
 • ISBN: 8934974154617 (MI429025)
 • Giá bìa: 75,000 đ

Mật mã của Nữ doanh dân hướng đến các nữ doanh nhân, nữ chuyên gia, những người kinh doanh ngoài giờ (những người đi làm toàn thời gian và xây dựng doanh nghiệp riêng ngoài giờ làm việc), cũng như bất cứ ai muốn trở thành một phụ nữ tốt hơn. Cuốn sách này sẽ không dạy bạn cách xây dựng một doanh nghiệp nhiều tỷ đô-la hay cách leo lên bậc thang danh vọng của một tập đoàn. Nó sẽ không dạy bạn về các hệ thống hay quy trình hoạt động. Nhưng nó sẽ dạy bạn làm thế nào để xây dựng lòng tự tin ở bản thân, kết nối lại với “lý do tại sao”, nhổ tận gốc sự ganh ghét, và cuối cùng học được sức mạnh của sự kết nối. Bởi vì cho đến cuối cùng, đó chính là cuộc sống và việc kinh doanh.

trân trọng giới thiệu.

Bánh Răng Khởi Nghiệp

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 26-09-2018Khởi nghiệp không phải là một điều quá lạ lẫm với người Việt nhưng những năm gần đây Khởi nghiệp đã mang một luồn sinh khí mới đến với các bạn trẻ Việt Nam, cũng như tạo nên một ngọn gió mới, tươi trẻ và đầy năng lượng hơn đến với nền kinh tế Việt.


Nhưng Khởi nghiệp không phải là một con đường đầy màu hồng và dễ đi. Đó là con đường vừa có hoa hồng, vừa có gai của hoa hồng. Thế nên, có rất nhiều bạn, đã phải dừng chân dù con đường ấy vẫn trải dài và rộng mở. Nhưng nó chỉ dành cho những bạn đủ bản lĩnh cũng như sự kiên định trên con đường mà mình đã chọn.


Nếu bạn đang lên kế hoạch theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh đã có, bạn sẽ muốn tìm ra một vài lời khuyên. “Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp bạn. Hãy dùng các mô thức trong “Bánh răng khởi nghiệp” để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất. Bạn cũng có thể dùng nó để quyết định thúc đẩy việc kinh doanh hiện tại hay chuyển hướng phát triển một dự án khác thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn những gì bạn trình phát triển của mình. tiến hành những kiểm đượct chẽ với nhau. hình dung trước đây.


“Bánh răng khởi nghiệp” không cung cấp các giải pháp cho những vấn đề cụ thể. Thay vào đó, cuốn sách là khung sườn để đánh giá thực trạng cho một tình huống bạn đang có. Phần trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trong từng chương sẽ tạo nên kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn. Hãy xem giáo trình này như một huấn luyện viên cá nhân – người sẽ giúp bạn xác định chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu của bản thân. Việc áp dụng các bài học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những lợi thế và tài sản quý giá nhất của mình như: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.


Về thực tiễn, “Bánh răng khởi nghiệp” được biên soạn cho những doanh nhân trẻ, nhà lãnh đạo các tập đoàn to và nhỏ trên toàn cầu. Cuốn sách giúp họ xác định ý tưởng mới lạ nào xứng đáng để theo đuổi. Khi họ có cơ hội, “Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp gầy dựng một thị trường mới hoặc làm nên những đột phá khác biệt tại thị trường đã có sẵn. Có thể nói, tác phẩm này là kết quả của quá trình nỗ lực cộng tác giữa các doanh nhân và học giả. Mỗi đề xuất trong cuốn sách đã được kiểm định bởi các giám đốc điều hành khắp thế giới.


“Bánh răng khởi nghiệp” là một quyển sách có thể giúp các bạn hình dung được những chặng đường mình phải đi trên con đường khởi nghiệp. Không một bánh răng nào có giá trị nếu đứng một mình, cũng như trong chuỗi bánh răng ấy, nếu thiếu một yếu tố thì chuỗi bánh răng đó cũng không hoàn hảo.


Để giúp cho bạn trẻ Việt có một cái nhìn thực tế hơn từ các thương hiệu khởi nghiệp hàng đầu của Việt Nam, “Bánh răng khởi nghiệp” có thêm mục Câu chuyện minh họa là chính câu chuyện thực tế được chia sẻ từ các Tổng giám đốc, giám đốc hay của người sáng lập như câu chuyện của Adayroi, Nhommua, Ticketbox, Triip.me… sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm sát thực trong thị trường Việt Nam.


“Bánh răng khởi nghiệp” còn là nguồn thông tin hữu ích cho sinh viên đại học và cao học. Nguyên lý học thuật của giáo trình này bắt nguồn từ Khoa Kinh Tế của Đại Học Harvard và Đại Học Stanford, Hoa Kỳ. Hơn nữa, “Bánh răng khởi nghiệp” cũng đang được áp dụng giảng dạy tại Đại Học Stanford và trường Kinh Tế Stockholm.


Mời bạn đón đọc.

Sự Mê Hoặc

Tác giả: #Guy_Kawasaki Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Guy_Kawasaki
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-11-2013
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 352.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 21 cm
 • Số trang: 304
 • ISBN: 8935073099366 (VI20067)
 • Giá bìa: 73,000 đ


Sự Mê Hoặc - Nghệ Thuật Tạo Dựng Một Doanh Nghiệp Đầy Sức Cuốn Hút


"Cuốn sách của Guy Kawasaki mô tả tầm quan trọng của niềm tin vào một ý tưởng sẽ tạo ra điều gì đó thực sự độc đáo. Tiềm năng của một ý tưởng sáng tạo có thể làm thay đổi thị trường và nhìn nhận của khách hàng là rất lớn. Cuốn sách này giới thiệu một nguồn tri thức khổng lồ để giúp các doanh nghiệp khai thác tiềm năng ấy."


- Richard Branson, Nhà sáng lập của Virgin Group"Chuyên luận xuất sắc nhất về mối quan hệ nhân sự kể từ khi Dale Carnegie viết cuốn How to Win Friends and Influence People (Đắc Nhân Tâm)."


- Michael Gartenberg, Giám đốc nghiên cứu Gartner


"Không có gì quan trọng hơn đối với các doanh nhân bằng việc mê hoặc khách hàng của họ và Guy Kawasaki đã diễn giải chi tiết cách làm điều này."


- Jane Applegate, Chuyên gia quản lý doanh nghiệp nhỏ, tác giả cuốn sách 201 Great Ideas for Your Small Business


"Cuốn sách nói về cách tìm thấy châu báu từ trái tim và khối óc cũng như cách trở thành một người làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực quan trọng của đời sống."


- Tiến sĩ Phil Zimbardo, Giáo sư danh dự ngành tâm lý học, Đại học Stanford


Mời bạn đón đọc.

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm

Tác giả: #Hugh_Macleod Ngày cập nhật: 26-09-2018
Trong Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm, Hugh MacLeod sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về kế hoạch làm ăn của ông, cùng những bạn bè khác: từ cửa hàng thịt khu vực ngoại ô đến một anh thợ may sống ở tỉnh lẻ... trong thế giới ngày một phẳng hơn này đã được (gần như) cả thế giới biết đến.