sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_Ngoại_Văn

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

The Best Expression Of Architecture--Landscape

Smart Kids 1: Workbook

Tác giả: #Patricia_Buere Ngày cập nhật: 17-01-2019


Smart Kids is an innovative six-level series for preschool, based on the most current theories of brain-based learning. Students will acquire English along with literacy skills as their brains are activated through TPR, storytelling, games, and music. This child-centered, integrated program provides young learners with pleasurable initial encounters in reading, math, science, social studies, music, and art, adding thinking as the fifth language skill. The vocabulary and phonics chants and original songs help make Smart Kids a complete and thoroughly enjoyable language experience for young children.

Read It Yourself With Ladybird The Monster Next Door

The Monster Next Door George wants to be a monster, just like his neighbour Green. Green wants be normal, just like George. What happens when they swap families for a day? Read it yourself with Ladybird is one of Ladybird's best-selling reading series. For over thirty-five years it has helped young children who are learning to read develop and improve their reading skills. Each Read it yourself book is very carefully written to include many key, high-frequency words that are vital for learning to read, as well as a limited number of story words that are introduced and practised throughout.

Simple sentences and frequently repeated words help to build the confidence of beginner readers and the four different levels of books support children all the way from very first reading practice through to independent, fluent reading. There are more than ninety titles in the Read it yourself series, ranging from classic fairy tales and traditional world stories to favourite children's brands such as Peppa Pig, Angry Birds and Peter Rabbit. All-new, first reference titles complete the range, with information books about favourite subjects that even the most reluctant readers will enjoy.

Each book has been carefully checked by educational consultants and can be read independently at home or used in a guided reading session at school. Further content includes comprehension questions or puzzles, helpful notes for parents, carers and teachers, and book band information for use in schools.

The Monster Next Door is a Level 2 Read it yourself book, ideal for children who have received some initial reading instruction and can read short, simple sentences with help.

The Wedding

Tác giả: #Nicholas_Sparks Ngày cập nhật: 17-01-2019


With The Notebook, A Walk to Remember, and his other beloved novels, #1 New York Times bestselling author Nicholas Sparks has given voice to our deepest beliefs about the power of love. Now he brings us the long-awaited follow-up to The Notebook-a story of an ordinary man who goes to extraordinary lengths to win back the love of his life... After thirty years, Wilson Lewis is forced to face a painful truth: the romance has gone out of his marriage. His wife, Jane, has fallen out of love with him, and it is entirely his fault. Despite the shining example of his in-laws, Noah and Allie Calhoun, and their fifty-year love affair (originally recounted in The Notebook), Wilson himself is a man unable to express his true feelings. He has spent too little time at home and too much at the office, leaving the responsibility of raising their children to Jane. Now his daughter is about to marry, and his wife is thinking about leaving him. But if Wilson is sure of anything, it is this: His love for Jane has only grown over the years, and he will do everything he can to save their marriage. With the memories of Noah and Allie's inspiring life together as his guide, he vows to find a way to make his wife fall in love with him...all over again. In this powerfully moving tale of love lost, rediscovered, and renewed, Nicholas Sparks once again brings readers his unique insight into the only emotion that ultimately really matters.Sổ Tay Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế - English For Drivers (Kèm 1 CD)


Hiện nay phong trào lái xe tiếp xúc với khách ngày càng nâng cao theo nhu cầu. Cuốn sách: "Sổ Tay Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế" này nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt nhanh những thuật ngữ trong tiếng Anh.


Trong quyển sách bao gồm các phần chuyên môn và 2000 từ vựng thông dụng. Giúp bạn học hiểu nhanh, nói lưu loát trong việc học ngoại ngữ.Mục lục:Giao tiếp thông dụng
Hỏi thăm đường
Đi tàu
Đi xe lửa
Hải quan
Xe tắc xi
Xem thành phố
Ông thích thành phố này không?
Biển báo giao thông
Phòng chỉ dẫn du lịch
Những thắng cảnh du lịch
Thuê xe
Những khó khăn
Trả tiền
Kế hoạch du lịch
Dặn dò
Bạn bè

...


Mời bạn đón đọc.

120 Bài Luận Tiếng Anh

Tác giả: #Nhã_Ân Ngày cập nhật: 17-01-2019
 • Tác giả: #Nhã_Ân
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 09/2017
 • Công ty phát hành: #Khang_Việt
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 20 cm
 • Số trang: 352
 • ISBN: 8935092547107 (VI24377)
 • Giá bìa: 85,000 đLàm thế nào để có một bài tiểu luận thật lôi cuốn và hấp dẫn? Trước hết, bạn cần nắm rõ những tiêu chí sau trước khi đặt bút viết.


Viết tiểu luận tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng để bạn hoàn thiện kỹ năng tổng hợp của mình. Ở trong bài tiểu luận bạn sẽ trình bày ý kiến, quan điểm của mình về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, trong thơ văn hoặc một vấn đề mà bạn quan tâm. Nhưng làm thế nào để viết một bài tiểu luận thật lôi cuốn và hấp dẫn?


Tiểu luận đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, trong các nghiên cứu khoa học cũng như trong trường học. Làm tiểu luận cũng là một cách để rèn luyện tư duy. Để có một bài tiểu luận hay thì ít nhất bài tiểu luận đó phải đạt những yêu cầu sau:


I. Phần mở bài


Đây là đoạn văn đầu tiên trong bài tiểu luận của bạn và nó phải hấp dẫn người đọc. Tránh bắt đầu một bài tiểu luận bằng những câu văn nhàm chán đại loại như "In this essay I will explain why Rosa Parks was an important figure (Trong bài tiểu luận này tôi sẽ giải thích tại sao Rosa Parks lại quan trọng như thế)".


Mà hãy thay nó bằng những câu kiểu như thế này:


A Michigan museum recently paid $492.000 for an old, dilapidated bus from Montgomery, Alabama. (Gần đây viện bảo tàng Michigan đã mua một chiếc xe buýt cũ từ Montgomery, Alabama với giá kỷ lục $492,000).


Rõ ràng là khi đọc câu thứ hai người đọc sẽ phải băn khoăn rằng tại sao một chiếc xe buýt cũ kỹ mà lại có cái giá cao ngất ngưởng như thế. Và thế là vì tò mò, họ sẽ đọc tiếp bài tiểu luận của bạn để tìm câu trả lời.


Thứ hai, bạn phải giới thiệu được chủ đề mà mình muốn nói. Câu tiếp theo trong phẩn mở bài bạn nên giải thích cho câu thứ nhất và chuẩn bị cho câu chủ đề của bài tiểu luận.


Ví dụ:


The old yellow bus was reported to be the very one that sparked the ciUvil rights movement, when a young woman named Rosa Parks…(Chiếc xe buýt màu vàng nói trên là vật đánh dấu bước tiến quan trọng trong quyền dân sự khi mà người phụ nữ trẻ mang tên Rosa Parks…)


Tiếp theo là bạn phải thể hiện ý kiến của bạn trong câu chủ đề. Trong câu chủ đề, bạn nên thể hiện rõ ràng quan điểm và ý kiến của mình.


Ví dụ:


In refusing to surrender her seat to a white man, Rosa Parks inspired a courageous freedom movement that lives on, even today. (Từ chối sự thoả hiệp với người da trắng, Rosa Parks đã tạo một bước tiến lớn trên con đường đến với tự do tồn tại đến tận ngày nay).


II. Phần thân bài


Phần thân bài của một bài tiểu luận phải gồm ít nhất là ba đoạn văn, mỗi đoạn văn phải diễn đạt một ý để bổ sung cho ý chính của bài tiểu luận. Bạn nên diễn đạt ý chính của mình và sau đó quay lại bằng một hoặc hai câu nêu lên dẫn chứng với các số liệu hoặc ví dụ. Nếu ý chính của bạn là:


It took incredible courage for an African American woman to make such a bold stance in 1955 Alabama. (Đó là một sự can đảm kỳ diệu của một người Mỹ gốc Phi để tạo nên lập trường vững chắc tại Alabama vào năm 1955).


Vậy thì các ý phụ để bổ sung cho ý chính của bạn có thể là:


This act took place in an era when Africa Americans could be arrested and face severe retribution for committing the most trivial acts of defiance. (Hành động này đã thay đổi cả một kỷ nguyên khi mà người Mỹ gốc Phi có thế bị bắt và đối mặt với rất nhiều trừng phạt nguy hiểm vì họ không có cả những kháng cự bình thường nhất).


Bạn có thể sử dụng thêm một vài ý khác nữa để bổ sung cho ý chính mà bạn muốn nói, sau đó bổ sung thêm số liệu nhưng hãy ghi nhớ sử dụng từ nối để chuyển ý sang một đoạn văn mới. Bạn có thể sử dụng một vài từ nối như: moreover (thêm vào đó), in fact (thực tế là), on the whole (nói tóm lại), furthermore (thêm vào đó), as a result (kết quả là), for this reason (vì lý do này), similarly (tương tự như), likewise (tương tự như), its follows that (theo sau là), naturally (một cách tự nhiên), by comparison (so với), surely (chắc chắn), yet (nhưng)…


III. Kết luận


Đoạn văn cuối cùng sẽ là tổng kết lại ý những ý chính mà bạn đã nói và nêu lại ý kiến của bạn một lần nữa. Bạn nên nhắc lại chính kiến của mình một lần nữa nhưng không nên nhắc lại các số liệu và các ví dụ.


Mời bạn đón đọc.

A Practical English Grammar - Exercises

Tác giả: #A.V._Martinet Ngày cập nhật: 17-01-2019


Quyển bài tập ứng dụng sách Practical English Grammar phần I được biên soạn để các bạn học viên đang sử dụng sách hay giáo trình Practical English Grammar phần bài học có tài liệu để luyện tập phần ngữ pháp trong quá trình học Anh ngữ của mình. Đặc biệt trong sách có phần thực hành miệng các cấu trúc đa dạng trong tiếng Anh Structure Drills 1 để giúp các bạn luyện tập kỹ năng nghe - nói, đáp ứng được các yêu cầu đề ra trong các bài thi vấn đáp hay hơn nữa là trong các cuộc phỏng vấn xin việc làm sau khi tốt nghiệp

Luyện Viết Từ Đúng Chính Tả

Tác giả: #P._Walker Ngày cập nhật: 17-01-2019
 • Tác giả: #P._Walker
 • Dịch giả: Nguyễn Thành Yến
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 135.00 gam
 • Kích cỡ: 15x23 cm
 • Số trang: 119
 • Giá bìa: 18,000 đ


Đây là cuốn sách được xem là cẩm nang cung cấp kiến thức cǎn bản về cách viết từ chính xác. Từng bài học được xây dựng dưới các giải thích đơn giản, dễ hiểu, nhiều bài tập hay, lý thú với hình ảnh trực quan giúp ngưòi học nắm vững mối quan hệ cơ bản giữa mẫu tự/ âm tạo nền tảng cho việc viết từ đúng chính tả.
Nội dung quyển sách rất phong phú gồm 12 bài học bắt đầu với các âm đơn, âm đôi, các mối quan hệ với mẫu tự/ âm và từng bước hướng dẫn các từ dài và khó hơn như phần cuối của từ, các từ vần với nhau, các mẫu tự không đọc, từ số ít và từ số nhiều.... Trong từng bài học là các quy tắc ngắn gọn, dễ hiểu, có hình ảnh sinh động minh hoạ, tiếp theo là đa dạng các hoạt động bài tập vui, hình ảnh bắt mắt với các chỉ dẫn có phương pháp kích thích người học hứng thú học tập. Các danh mục từ cǎn bản, thông dụng đựơc kê sau một vài bài học giúp củng cố và mở rộng lượng từ. Hình thức trình bày đẹp, rõ ràng và nhiều hình ảnh.

Flashcard blueup TOEIC 2

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-01-2019


Flashcard blueup TOEIC 2


a. Flashcard là gì?


Flashcard là một phương pháp học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả. Nó được thiết kế theo cấu trúc 1Q - 1A với một mặt là câu hỏi (từ tiếng Anh) và một mặt là câu trả lời (nghĩa tiếng Việt hoặc tiếng Anh). Theo nghiên cứu khoa học, phương pháp học bằng flashcard có khả năng kích thích não bộ hoạt động cùng lúc 3 vùng ghi nhớ của não, giúp bạn nhớ từ rất nhanh và duy trì trí nhớ lâu dài.


b. blueup


blueup là sản phẩm flashcard hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. blueup cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận mới đến kiến thức nói chung và từ vựng nói riêng để đạt đến những thành công cao hơn trên con đường trau dồi kiến thức. Bên cạnh giá trị nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ, blueup còn mang đến rất nhiều những giá trị mới mẻ khác giành cho bạn. Flashcard blueup là thẻ học từ vựng duy nhất tại Việt Nam được kiểm duyệt chất lượng nội dung bởi Nhà xuất bản Trẻ.


Bộ flashcard TOEIC 02 với 93 từ vựng thuộc 7 chủ đề khác nhau thuộc wordlist Barron 600 Essential words for TOEIC.


Trân trọng giới thiệu.


 • Năm xuất bản: 01-05-2014
 • Công ty phát hành: #CDIMex
 • Trọng lượng: 681.00 gam
 • Kích cỡ: 22.1 x 29.3 x 2.1 cm
 • ISBN: 9780194278201 (VI24714)