sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_vào_lớp_10

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

Tác giả: #Vũ_Thế_Hựu Ngày cập nhật: 23-05-2018

Cuốn sách Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán được biên soạn giúp các bạn có thêm tài liệu để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 Trung học phổ Thông.Sách được chia làm 3 phần : 1/ Tập hợp các đề thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc 2/ Hướng dẫn giải các đề thi 3/ Một số đề luyện tập chủ động biên soạn sát với cấu trúc đề thi.

Nội dung cuốn sách Tổng Ôn Tập Toán Trung Học Cơ Sở Và Thi Vào Lớp 10 bao gồm : 1. Những trọng điểm đại số và hình học 2. Giới thiệu 10 mẩu đề thi vào lớp 10 và một số đề thi thử của các trường đại học Mổi phần đều được chia nhỏ ra với các phần : Kiến thúc cần nhớ , các bài toán ôn luyện và sơ lược cách giải .

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của tất cả mọi người, và nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kỳ thi Đại Học của bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị tất cả kiến thức cần thiết để dự thi Tuyển Sinh một cách tự tin nhất. Cuốn sách Hướng Dẫn Giải Nhanh Bộ Đề Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Hóa Học giúp cho các bạn học sinh lớp 9 có thể ôn luyện để thật sự tự tin trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Cuốn sách với những bài tập, câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn đọc nâng cao kiến thức cũng như rèn luyện cho bản thân 1 kỹ năng làm bài tập Hóa Học thật tốt để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Chinh Phục Đề Thi Vào Chuyên 10 Môn Hóa Thi vào các khối chuyên ở các trường cấp 3 chuyên là một trong những kì thi vất vả, gian nan với các bạn học sinh. Các bạn đi luyện thi ở những thầy giáo dạy chuyên rất nhiều. Nhưng một điều quan trọng đó là khả năng tư duy tự học, Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Chuyên 10 Môn Hóa là một trong những cuốn sách giúp các bạn học sinh tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học. Đề thi trong cuốn sách được biên soạn và tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước như trường chuyên Tổng Hợp, trường Sư Phạm Hà Nội, trường AMS và một số trường ở miền trung và miền nam. Mỗi trường thi đề riêng nhau, nhưng bản chất của việc học là sự cọ sát với tất cả dạng bài, để hội tụ đầy đủ sự tư duy chinh phục những bài thi ở bất cứ đề thi nào.

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi Vào Lớp 10 - 3 Miền Bắc-Trung-Nam Toán (Nguyễn Đức Tấn) - Obook.vn

Obook xin trân trọng giới thiệu với các bạn đồng nghiệp và các em tập sách: “Bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học lớp 9 thi vào lớp 10 Bắc – Trung -Nam” Tập sách là tài liệu cập nhật cho các em các bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên môn Hoá học của rất nhiều trường chuyên trên ba miền Bắc – Trung – Nam để các em tự rèn luyện kỹ năng làm bài thi cho mình. Các đề thi đều được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng, nội dung bám sát chương trình. Mỗi bài tập đều được giải chi tiết, dễ hiểu, theo nhiều cách và đặc biệt có các phương pháp giải nhanh, độc đáo. Tập sách gồm ba phần: - Phần I. Các bài giảng luyện thi vào lớp 10 Chuyên Hoá học. - Phần II. Tuyển chọn và giới thiệu các đề thi vào lớp 10 THPT Chuyên trong toàn quốc. - Phần III. Các bộ đề thi tự luyện Chúng tôi tin tưởng rằng tập sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học lớp 9 thi vào lớp 10 Bắc – Trung -Nam” sẽ cập nhật cho các em đầy đủ các dạng bài trong đề thi Tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên, trang bị đầy đủ cho các em toàn bộ kiến thức Hóa học Trung học cơ sở và quan trọng hơn là mang lại cho các em sự tự tin trong các kỳ thi sắp tới.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10

Hiện nay việc thi đầu vào THPT cũng quan trọng như một kỳ thi ĐH. Và môn Ngữ Văn là một trong những môn quan trọng nhất cho việc thi tuyển vào lớp 10 THPT cả những trường chuyên lớp chọn. Hình thức ra đề thi cũng ngày càng đổi mới cho phù hợp với cách dạy và cách học của giáo viên và học sinh. Nhiều tỉnh thành trong cả nước đã mạnh dạn đổi mới thi cử về môn Ngữ Văn theo hướng tư duy cao. Điều đó dẫn đến cách học môn Ngữ văn cũng cần phải có sự thay đổi cho phù hợp. Chính vì vậy, cuốn sách này đã biên soạn một cách khoa học và linh hoạt đáp ứng cho nhu cầu học thi của học sinh THCS ôn thi vào lớp 10 THPT. * Sách bao gồm bốn chuyên đề :

1. Chuyên đề 1: Nghị luận văn học:

Bao gồm nội dung phần KIẾN THỨC CƠ BẢN với nhiệm vụ củng cố và khắc sâu kiến thức sẽ giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điều nổi bật về tác giả, tác phẩm; kiến thức trọng tâm của một tác phẩm. Bên cạnh đó, cuốn sách tăng cường nội dung phần RÈN LUYỆN KĨ NĂNG qua một số đề thi cụ thể. 2. Chuyên đề 2: Nghị luận xã hội: Bao gồm hai dạng đề cơ bản là Nghị luận về một hiện tượng đời sống và Nghị luận về một tư tưởng đạo lý. Sách viết có phần hướng dẫn cụ thể cách làm, cách triển khai luận điểm. Có bài mẫu cho học sinh tham khảo. 3. Chuyên đề 3: Hướng dẫn cách làm câu hỏi 2 điểm.: Bao gồm tất cả các dạng đề câu hỏi 2 điểm và cách làm bài. 4. Chuyên đề 4: Một số vấn đề tiếng Việt: Bao gồm củng cố kiến thức tiếng Việt và Bài tập thực hành. Ngoài các nhiệm vụ trên, ở một mức độ nhất định, nội dung cuốn sách còn hướng tới việc mở rộng và nâng cao kiến thức cho học sinh lớp 9. Sách rất có ích cho học sinh cuối cấp ôn thi vào lớp 10 chuyên chọn và các trường THPT công lập trên khắp cả nước.

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 Hoa Nguyễn - Thùy Dung
Cuốn sách này nằm trong bộ sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh là một tài liệu tham khảo cho bạn đọc theo đuổi mục tiêu học tập, tạo nên sức mạnh và động lực để luôn luôn đổi mới phương pháp học tập và làm việc, tạo lập cho bản thân thói quen tư duy nhanh nhạy và nắm chắc trọng tâm môn Tiếng Anh. Lớp 9 là năm cuối của THCS và cũng là khởi đầu cho những năm tháng THPT, học tốt Tiếng Anh lớp 9 là tạo được cơ sở cho các kiến thức nâng cao hơn và vận dụng nhanh nhạy vào thực tế sau này. Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 mang đến cho bạn 2 yếu tố quyết định nhất khi học môn Tiếng Anh: Bí quyết học sâu và nhớ lâu từ mới Đột phá ngữ pháp bằng bài tập vận dụng
Cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn đầy đủ cấu trúc 4 bước qua từng bài học để học tập hiệu quả nhất: Học từ vựng qua hình ảnh và câu Học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải chi tiết Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và từ vựng vừa học. Với cấu trúc tham khảo như trên, bạn đọc dễ dàng chinh phục mọi bài kiểm tra, chinh phục mọi chủ điểm ngữ pháp và làm tốt các bài tập dài và khó hơn trong các kì thi quan trọng sau này.
Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán TH.s Nguyễn Thị Thủy
Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán của Th.s Nguyễn Thị Thủy được biên soạn theo chương trình mới nhằm đáp ứng yêu cầu tự học, tự rèn luyện và giúp các em làm quen với các dạng đề thi trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, THPT hệ thường và hệ chuyên. Nội dung của cuốn sách bao gồm các kiến thức quan trọng và cần thiết được áp dụng trong bài thi tuyển sinh và các bài kiểm tra. Sách không chỉ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị kì thi tuyển sinh THPT mà còn có thể làm tư liệu tham khảo cho các em học sinh các cấp học khác. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là giới thiệu cấu trúc và thang điểm của bài thi tuyển sinh THPT cũng như hệ thống hóa lại kiến thức chuẩn bị cho kì thi. Ngoài ra, quyển sách này còn cung cấp các đáp án kèm giải thích chi tiết các đề ôn tập và đề tuyển sinh các năm gần đây. Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ Tuyển tập các đề ôn tập và các đề thi tuyển sinh Đáp án được trình bày chi tiết ở phần sau giúp các em dễ tra cứu và tự kiểm tra sau khi làm bài. Nhà sách Obook hy vọng đây sẽ là một cẩm nang quý báu dành cho các em luyện thi tốt hơn, có được hành trang vững chắc cho một trong những kì thi quan trọng của cuộc đời.
Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9 Hoa Nguyễn - Trần Thị Thanh Huyền
Nhằm giúp các em có thể tự kiểm tra đánh giá năng lực bản thân cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp một cách hiệu quả, đội ngũ biên soạn tâm huyết của Megabook đã cho ra đời bộ sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh. Cuốn sách này nằm trong bộ sách cho các em học sinh THCS lên lớp 9, phù hợp với trình độ chuyên môn và sức học của các em. Mỗi cuốn sách gồm 44 đề kiểm tra tương ứng 15 phút, 45 phút, kiểm tra cuối kỳ với 16 bài bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS. Đội ngũ biên soạn đã sắp xếp bộ đề theo cấp độ tăng dần từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với các em có trình độ học lực từ trung bình đến khá giỏi.
Ưu điểm vượt trội của Bộ đề kiểm tra: Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề thi kiểm tra của Bộ GD và Đào Tạo giúp ôn lại kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới. Hệ thống lời giải chi tiết. Không chỉ được trình bày, giải thích một cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp các em có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và hoàn thiện hơn. Bám sát khung chương trình của Bộ GD giúp các em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh Hiệu quả. Các đề kiểm tra được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và tiến bộ của mình theo từng cấp độ: 18 đề kiểm tra 15 phút, 16 đề 45 phút và 10 đề cuối kỳ. Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn. Từ đó các em sẽ tăng thêm hứng thú với môn học này. Với sự tham gia đóng góp của đội ngũ biên soạn sáng tạo cùng các giảng viên ưu tú, Nhà sách Obook hy vọng đã giới thiệu đến cho bạn đọc một người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của quý phụ huynh. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số sách tham khảo lớp 9 tại đây để có thêm nhiều lựa chọn cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả hơn.