sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_tiếng_Anh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Luyện Thi Toeic 750 Reading

Tác giả: #Jo_Gang_–_Soo Ngày cập nhật: 17-02-2019
Luyện Thi Toeic 750 Reading 5 TIẾNG MỖI NGÀY, ĐẠT NGAY 750 ĐIỂM Cung cấp đề thi và mẫu câu phong phú đã dạng Phân tích chi tiết, hiệu quả cách làm phần 7 HIỆU QUẢ TỨC THÌ - TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI TOEIC Dũng cảm phá bỏ quan niệm " lý thuyết là cơ bản " : Dù học thuộc lòng hết lý thuyết bao la, không sai một giới từ thì liệu điểm thi của bạn có thể tăng lên không? Chỉ lý thuyết thôi chắc chắn là không đủ, phải biết vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Để ngăn việc học lý thuyết một cách rời rạc, vô phương hướng, giáo trình này sẽ tập trung vào những lý thuyết thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Không giải thích dài dòng! Mọi lý thuyết đều có ví dụ và đề thi mẫu!: Hầu hết sách giáo trình đều đưa ra những diễn giải hết sức dài dòng. Cuốn sách này sẽ trình bày lý thuyết thông qua những câu ví dụ và đề thi mẫu thực tế. Nhờ đó, thí sinh không chỉ rút ngắn thời gian ôn luyện mà còn nâng cao năng lực vận dụng lý thuyết vào bài thi. Xu hướng ra đề mới nhất: Người viết sách không chỉ chú trọng vào nội dung ôn luyện về số lượng đơn thuần mà còn nỗ lực nâng cao chất lượng ôn luyện trong từng bài học. Ngoài ra, giáo trình còn đề cập tới cả những cấu trúc, dấu hiệu dễ gây nhầm lẫn cũng như trình bày một phần riêng về phương pháp đạt điểm cao, để giúp thí sinh giảm thiểu sai sót khi làm bài. Phân tích chi tiết cách làm phần 7: Phần 7 luôn là phần khiến các thí sinh vất vả và tốn nhiều thời gian nhất. Bởi vậy, giáo trình này phân tích đầy đủ 48 câu hỏi và tổng hợp thành những phương pháp làm bài hiệu quả để các bạn có thể áp dụng ngay vào bài thi. Chỉ cần ghi nhớ những phương pháp này và luyện tập trong vòng một tháng, các bạn có thể vượt qua được phần thi khó nhằn này sớm hơn ít nhất là 5 phút. Và như các bạn đều biết, mấu chốt để đạt điểm thi TOEIC cao không nằm đâu khác mà ở chính phần này.
Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Với mục đích giúp đỡ các em học sinh luyện thi THPT Quốc Gia có được khả năng tự tin trau dồi ngữu pháp môn Tiếng Anh và ôn thi THPT Quốc Gia sắp tới, Tác Giả Vĩnh Bá đã biên soạn ra cuốn sách Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh. Cuốn sách là bộ sưu tập các câu hỏi về ngữ pháp Tiếng Anh được chia thành 12 chủ điểm. Ngoại trừ các câu hỏi ngữ âm và các câu hỏi kiểm tra khả năng hiểu một vài đoạn văn , phần còn lại ( chiếm đa số ) trong các đề thi trắc nghiệm là những câu hỏi về ngữ pháp và vốn từ. Sau khi ôn lại những lý thuyết ngữ pháp liên quan đến vấn đề ngữ pháp mà mình vẫn chưa vững học sinh có thể tự chọn chủ điểm ấy để tự mình kiểm tra với đáp án sẳn có , học sinh sẽ tự ghi nhận sự tiến bộ của mình. Nếu nội dung ý tưởng của một số câu hỏi có từ mới mà người đọc chưa hiểu ra ( mặc dù có thể chọn đúng đáp án về mặt ngữ pháp ) thì đây là dịp để bạn đọc làm giàu vốn từ vựng của mình miễn sao đừng nãn chí và siêng năng trong việc sử dụng từ điển. Cuốn sách thích hợp cho các học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng ANh và đặc biệt có ích cho các bạn đang ôn cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh - thành phố.
Developing Skills For The TOEFL IBT Intermediate (Kèm 10 CD) Đây là bộ sách luyện thi TOEFL IBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL IBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL IBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới. Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. Những nét chính của bộ sách: Bài thực hành tập trung cho từng loại câu hỏi Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking) Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới) Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi Bài thi thực hành như thật Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.

Cuốn sách Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Tiếng Anh Quyển 2 được biên soạn theo cấu trúc đề thi minh họa của Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm cung cấp cho các bạn học sinh cũng như quý thầy cô giáo một nguồn tài liệu tham khảo cho việc dạy học và ôn luyện môn Anh Văn cho kỳ thi THPT sắp đến. Sách có 25 đề đảm bảo chất lượng cũng như nội dung đầy đủ các phần trong một bài thi Tiếng Anh là phần phát âm, đọc hiểu,ngữ pháp, phần viết và bài luận. Những bí quyết tuyệt vời ở phần đáp án được trình bày chi tiết, rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn đọc nắm vững trọng tâm. Với các bài luận mẫu các em tham khảo từ đó phát triển tư duy trong từng dạng đề thi cũng ,tích lũy vốn từ vựng cũng như kỹ năng viết bài trong thời gian cho phép. Phần viết lại câu đầy đủ các dạng ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao là phần quan trọng để các em hiểu và ôn tập kiến thức ngữ pháp. Với sự thông minh sẵn có của các em học sinh cùng quyển sách Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Tiếng Anh sẽ có được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em thành công !!!!

Pass The Toeic Test - Advanced Course ( Kèm CD )

Tác giả: #Miles_Craven Ngày cập nhật: 17-02-2019
Pass The Toeic Test - Advanced Course ( Kèm CD )

Pass the TOEIC Test là bộ tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, cung cấp những bài thực hành mới nhất nhằm phát triển kỹ năng trên mỗi phần của bài thi TOEIC. Quyển sách là kết quả cuộc một cuộc nghiên cứu dài hạn và được phát triển cẩn trọng.Pass the TOEIC Test được triển khai rõ ràng và theo từng bước hướng dẫn cụ thể phù hợp cho những học viên muốn thực hành tự học hoặc có thể sử dụng trên lớp học, theo các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.

- Hơn 1.500 mục thực hành chất lượng cao ở mỗi cấp độ

- Thông qua phần học, thực hành và củng cố bài học sẽ giúp bạn tự tin và quen thuộc với các bài thi

- Mục Ngữ pháp TOEIC và Từ vựng TOEIC nhấn mạnh những chủ đề thường gặp trong các bài thi

- Ở mỗi phần, nhấn mạnh đến tập trung phát triển kỹ năng cho học viên nhằm phát huy hết khả năng của mình

- Bao gồm cả phần nghe kèm theo hướng dẫn trả lời, những từ vựng chủ yếu với hơn 500 từ và cụm từ

600 Essential Words For The Toeic - Kèm CD

Tác giả: #Dr._Lin_Lougheed Ngày cập nhật: 17-02-2019
600 Essential Words For The Toeic - Kèm CD Dr. Lin Lougheed
600 Essential Words For The Toeic của tác giả Dr. Lin Lougheed giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thống được từ vựng. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC. 600 từ vựng được trình bày ở 50 bài học và thực hành chính. Quyển sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày. Bên cạnh đó, đĩa CD được đính kèm trong quyển sách sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn. Cuốn sách Toeic này sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình và ôn luyện tốt hơn trong quá trình tiếp thu và giao tiếp trong kì thi Toeic, đạt được điểm tối đa trong kì thi Toeic.

Building Skills For The TOEFL IBT

Building Skills For The Toefl IBT is the first step in a graed test preparation course designed to hone the test-talking skills required of students who will take the TOEFL iBT administered bt ETS. In addition to familiarizing students with innovative question types found on the TOEFL iBT, this course provides tips and strategies for each of the four skill-based test section: reading, listening, speaking, and writing.

150 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất

Tác giả: #Đại_Lợi_&_Hương_Giang Ngày cập nhật: 17-02-2019
150 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất
Trong quá trình học tập và ôn thi Trung học phổ thông Quốc gia, học sinh không chỉ ôn luyện các dạng bài tập dạng trắc nghiệm ngữ pháp mà còn phải rèn luyện kỹ năng viết các bài luận tiếng Anh để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đây là một dạng bài tập thường gây khó khăn cho học sinh vì không chỉ đánh giá khả năng thông thạo ngôn ngữ mà còn kiểm tra kiến thức, khả năng suy luận, diễn giải vấn đề một cách logic của học sinh. Cuốn sách 150 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất là một tài liệu tham khảo cho học sinh, bao gồm 150 bài luận về 150 chủ đề thực tế khác nhau, giúp học sinh có thể tham khảo, vận dụng và viết luận một cách tự tin hơn. Qua 150 Bài Luận Tiếng Anh cùng với phần dịch nghĩa và ghi chú từ vựng sẽ giúp học sinh ghi nhớ được một lượng từ vựng cùng với những mẫu câu ngữ pháp thông dụng, từ đó các bạn học sinh sẽ định hướng được cách viết một bài luận hoàn hảo hơn. Chúng tôi hi vọng tài liệu này sẽ góp phần giúp học sinh học tập ngày càng tốt hơn và tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình.

Luyện Kĩ Năng Nói Và Viết Tiếng Anh Cho Người Thi TOIEC

Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication - Bài thi tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra sự thông thạo tiếng Anh dành cho người nói tiếng Anh không phải là người bản địa. Nó đánh giá các kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hàng ngày trong môi trường quốc tế. Hơn 5000 công ty và cơ quan ở hơn 60 quốc gia sử dụng bài thi TOEIC, với gần 5 triệu người đăng ký thi nó mỗi năm.

Bài thi TOEIC gần đây đã được thiết kế lại, với một số loại câu hỏi vẫn giữ giống nhau và một số được thay bằng các nhiệm vụ xác thực nhằm kiểm tra một phạm vi rộng hơn các kỹ năng phụ. Thang điểm và mức độ khó được kiểm tra không thay đổi, vì vậy điểm ở cả hai dạng của bài thi là có thể so sánh được. Bài thi được thiết kế lại cung cấp thông tin hữu ích dành cho người sử dụng bài thi và các thí sinh, cho phép họ đưa ra các quyết định sáng suốt liên quan đến việc tuyển dụng việc làm, sự sắp xếp việc làm, sự thăng tiến và việc đào tạo chuyên sâu.