sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_THPT_quốc_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh Luyện Thi THPT Lưu Hoằng Trí
Cuốn sách luyện thi THPT - Ngân Hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất do Bộ GD và ĐT ban hành từ 10/2016 nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh theo cấu trúc đề thi mới. Cuốn sách gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới chứ không phải là sự lược bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Chúng tôi theo sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định. Sách được chia thành hai phần: Phần 1: Đề thi đề nghị có hướng dẫn làm bài chi tiết gồm 20 đề. Phần 2: Đề thi luyện tập gồm 40 đề có đáp án và chú giải rõ ràng. Ngân hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh mang đến sự hoàn thiện và đổi mới qua từng năm của tác giả Lưu Hoằng Trí giúp quý thầy cô, học sinh lớp 11, 12, các sỉ tử tương lai đang trau dồi kinh sử cho kì thi quan trọng của cuộc đời. Obook.vn hy vọng đã mang đến cho quý độc giả một người bạn đồng hành trong mùa thi tới.
Giới thiệu sách : 2345 Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học Tập 2

2345 Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học - Tập 2

Nội dung cuốn sách được trình bày theo trình tự của cấu trúc chương trình sinh học 12 mới và gồm 3 phần:

- Di truyền học

- Tiến hóa học

- Sinh thái học

Mỗi phần gồm các câu hỏi lí thuyết và bài tập trắc nghiệm được thực hiện theo chủ đề của từng chương, đi từ dễ đến khó dần, có mở rộng và nâng cao kiến thức. Phục vụ cho mọi đối tượng học sinh, dùng để ôn thi Tốt nghiệp Phổ thông, luyện thi đại học, cao đẳng.

Giới thiệu sách : Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Quyển 1

Để giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi mới và rèn luyện kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh. Tác giả mạnh dạn biên soạn và giới thiệu đến bạn đọc Cuốn “Giải chi tiết 99 đề thi thử THPT Quốc gia Môn Toán”

Quyển 1. Gồm các đề thi theo cấu trúc mới có phân tích và bình luận kèm giải chi tiết.

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐH-CĐ Môn Hóa Đại CƯơng Vô Cơ 1 Cuốn sách Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐH-CĐ Môn Hóa Đại CƯơng Vô Cơ 1 do tác giả Phạm Sỹ Lựu biên soạn mang đến cho các em học sinh một nguồn tài liệu tham khảo để ôn luyện Hóa Học cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Nội dunng cuốn sách gồm toàn bộ kiến thức hóa học THPT mà trọng tâm là các chuyên đề liên quan đến cấu trúc đề thi tuyển sinh Đại Học- Cao Đẳng. Mổi chuyên đề bao gồm các vấn đề trọng tâm , các dạng bài tập điển hình, các phương pháp giải bài tập nhanh nhất , các bài tập mẫu, các dạng bài tập và đáp án chính xác nhất của bộ GD_ĐT
Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Tập 1
Obook.vn xin giới thiệu cuốn sách mới nhất Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Tập 1 của cô Vũ Thị Mai Phương. Cuốn sách được biên soạn một cách chi tiết, tổng hợp những phần ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, cùng với bài tập luyện tập và kiểm tra sẽ giúp người học tiếng Anh nắm vững kiến thức để chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Cuốn sách được sử dụng cho các em học sinh THCS, THPT, sinh viên, người đi làm hay bất cứ ai đang học tiếng Anh và lấy chứng chỉ quốc tế. Nội dung cuốn sách gồm: Sách hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng từ bậc THCS, THPT đến Đại học Các phần ngữ pháp có tính ứng dụng cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS Sách trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp, đi từ lý thuyết, phân tích lý thuyết đến ví dụ và bài tập minh họa, bài tập tự luyện Sách có nhấn mạnh phần ngữ pháp nào là trọng tâm, có tính ứng dụng cao, phần ngữ pháp nào ít được ứng dụng hơn Ngân hàng các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi minh họa phong phú cho từng dạng ngữ pháp Bộ sách gồm 2 cuốn tập 1 và tập 2, hệ thống toàn bộ kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng, kiến thức được triển khai theo cấu trúc 80% cơ bản và 20% nâng cao,
Một số đặc điểm nổi bật của bộ sách: Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp Sách được in màu, trình bày khoa học giúp người hộc có thêm hứng thú học tập

22 Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí

Ngày cập nhật: 26-09-2018
22 Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí
Vào tháng 10/2016 Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã công bố đề thi minh họa cho kì thi THPT Quốc gia2017. Và môn Địa là môn thi được làm mới bằng hình thức thi trắc nghiệm. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, tác giả Nguyễn Hoàng Anh đã biên soạn cuốn 22 Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí để các em học sinh lớp 12 ôn luyện dễ dàng hơn. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung bài học trong chương trình Địa Lí lớp 12, các em có thể dễ dàng tiếp cận hình thức thi mới này đễ chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Sách gồm 22 đề thi trắc nghiệm, mỗi đề thi có 40 câu hỏi được biên soạn theo cấu trúc đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và đào tạo. Cuối mỗi đề thi trắc nghiệm là đáp án để các em tra cứu đối chiếu với bài làm của mình từ đó có được đáp án chính xác cho câu hỏi mình đang còn phân vân. Chúc các em ôn luyện thật tốt nhé!!!
Vượt Vũ Môn Ngân Hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Địa Lý Từ năm học 2016 - 2017, môn Địa lý sẽ được thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập, ôn tập của học sinh, tác giả biên soạn cuốn sách Vượt Vũ Môn Ngân Hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Địa Lý. Sách gồm hơn 800 câu hỏi trắc nghiệm được viết theo từng bài học. Mỗi bài học sau phần tóm tắt những kiến thức cơ bản có từ 20 - 25 câu hỏi trắc nghiệm bao gồm cả kiến thức lý thuyết, kĩ năng thực hành (đọc và nhận xét Atlat Địa lý, nhận diện các dạng biểu đồ, nhận xét và giải thích về các biểu đồ và bảng số liệu) bám sát theo dạng đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách cũng có 5 đề thi mẫu dựa theo kết cấu đề thi mà Bộ vừa ban hành. Các thầy cô giáo có thể dùng từng bài tập để củng cố kiến thức và hướng dẫn học sinh cách làm bài thi trắc nghiệm sau mỗi tiết học. Các em học sinh dùng từng bài trong sách đề nắm vững những trọng tâm kiến thức, kiểm tra lại các kiến thức đã học và rèn kỹ năng làm bài.
Tuyển Chọn Các Bài Toán Trắc Nghiệm Khách Quan Đại Số Lượng Giác
Từ mùa thi 2017, môn Toán đã chính thức được Bộ GD&ĐT chọn thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan cho kì thi THPT Quốc gia. Để chuẩn bị cho mùa thi sắp đến, để giúp học sinh có đủ kĩ năng giải tốt các dạng bài tập trắc nghiệm, chúng tôi xin được giới thiệu cuốn sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Trắc Nghiệm Khách Quan Đại Số Lượng Giác của nhà giáo Nguyễn Văn Nho. Các bài tập trắc nghiệm ở đây là trắc nghiệm khách quan. Thuật ngữ này nói lên một loại hình đánh giá học sinh bằng các đề thi gồm rất nhiều câu hỏi, mỗi câu nêu ra một vấn đề cùng với những thông tin cần thiết sao cho thí sinh phải trả lời vắn tắt cho từng câu. Cuốn sách gồm hai phần với 12 đề mục được sắp xếp như sau: Phần 1: BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐẠI SỐ Các vấn đề cơ bản. Phép toán đại số và biến đổi đại số. Những tính chất cơ bản của một phương trình. Phương trình bậc nhất. Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn số. Phương trình bậc hai. Hệ phương trình bậc hai hai ẩn số Phương trình, hệ phương trình chứa ẩn số trong dấu giá trị tuyệt đối hoặc trong căn thức. Bất đẳng thức. Dấu của tam thức bậc hai. Bất phương trình và hệ bất phương trình. Cấp số cộng. Cấp số nhân. Phương trình, hệ phương trình, bất phương trình và hệ bất phương trình mũ, logarit. Phần 2: BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM LƯỢNG GIÁC Những tính toán cơ bản và các hệ thức lượng trong tam giác. Công thức lượng giác. Tính toán và biến đổi các biểu thức lượng giác. Hàm số lượng giác. Phương trình lượng giác cơ bản. Một số phương trình lượng giác đưa được về phương trình lượng giác cơ bản. Bất đẳng thức lượng giác. Giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức lượng giác. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã sử dụng nhiều tài liệu trên Internet, những sách báo liên quan trong nước và nước ngoài. Với hi vọng giúp đỡ bạn đọc là học sinh THPT có thêm tư liệu rèn luyện, tác giả định biên soạn nhiều tập bao gồm các chủ đề Toán ở THPT và luyện thi vào đại học. Và đây là tập đầu tiên, theo chủ đề Đại số và Lượng giác, bao gồm 911 bài toán trắc nghiệm.
  • Tác giả: #Nguyễn_Thành_Tương
  • Nhà xuất bản: #Giáo_dục
  • Năm xuất bản: 4/2014
  • Trọng lượng: 320 gr
  • Kích cỡ: 17x24 cm
  • Số trang: 268
  • ISBN: 9786040041647 (MI176601)
  • Giá bìa: 46,000 đ