sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_THPT_quốc_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Kèm Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Anh Trình Độ B)

Áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ vào bài thi THPT Quốc gia 2018. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả của dân tộc thông minh nhất thế giới – người Do Thái, nơi mà những đứa trẻ cũng có thể nói được vài thứ tiếng.

Cuốn sách này sẽ tập trung vào khai thác thêm cả các cụm từ tiếng Anh, đồng thời lồng ghép chúng ở trạng thái hỗn hợp tiếng Việt và tiếng Anh.

Theo kinh nghiệm cổ xưa của người Do Thái, một kinh nghiệm học theo cụm từ rất gần với kỹ thuật học cụm từ mà Dave Willis và Micheal Lewis đã đề cập tới trong thế giới giáo dục ngoại ngữ hiện đại ngày nay”.

Bộ đề thi chuẩn cấu trúc 2017 Ngữ văn 

Tác giả: #Chí_Bằng Ngày cập nhật: 23-05-2018
  • Tác giả: #Chí_Bằng
  • Năm xuất bản: 4/2017
  • Công ty phát hành: #Khang_Việt
  • Trọng lượng: 250 g
  • Kích cỡ: 19 x 27 cm
  • Số trang: 94
  • ISBN: 8935092544561 (KH94770)
  • Giá bìa: 60,000 đ
Giới thiệu sách : Bộ đề thi chuẩn cấu trúc 2017 Ngữ văn

Để các em học sinh có tài liệu ôn thi đạt kết quả tốt trong kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn và các bạn đồng nghiệp có tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy, chúng tôi quyết định soạn cuốn sách“BỘ ĐỀ THI CHUẨN CẤU TRÚC 2017 NGỮ VĂN”. Cuốn sách này gồm ba phần như sau:

Phần A.GIỚI THIỆU CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT QG MÔN NGỮ VĂN NĂM 2017. Phần B. TÓM TẮT KIẾN THỨC CÁC TÁC PHẨM TRỌNG TÂM

Với phần này, chúng tôi sẽ chọn lọc những tác phẩm trọng tâm có khả năng ra đề cao trong chương trình Ngữ văn 12. Kiến thức các tác phẩm được tóm tắt ngắn gọn bằng IMindMap, Inforgraphics, biểu bảng và nhiều hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, tạo hứng thú trong quá trình ôn tập. Không chỉ hướng đến các em học sinh thi tuyển sinh năm nay, cuốn sách còn hướng đến áp dụng công nghệ thông tin để các bạn đồng nghiệp có tài liệu tham khảo, phục vụ công tác giảng dạy.

Phần C. BỘ ĐỀ THI THỬ CHUẨN CẤU TRÚC CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.

Bộ đề thi thử trong cuốn sách này biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề thi môn Ngữ văn do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào tháng 10/2016.

Đối với phần Đọc hiểu, đề thi sử dụng văn bản mới, ngoài sách giáo khoa, các câu hỏi được biên soạn theo 3 mức độ phân hóa: nhận biết, thông hiểu và vận dụng.

Đối với phần Làm văn, trước tiên là câu hỏi nghị luận xã hội, được biên soạn theo mức độ phân hóa: vận dụng cao. Hình thức viết: đoạn văn (khoảng 200 chữ). Ngoài ra, phần Đọc hiểu và Nghị luận xã hội chọn những vấn đề gần gũi với học sinh, các câu hỏi tăng dần theo mức độ khó như trong đề minh họa và đề thi thử nghiệm mà Bộ công bố; phần nghị luận văn học đề đa dạng, xoay quanh các dạng đề có thể xuất hiện trong đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2017.

Đối với câu nghị luận văn học đề yêu cầu viết một bài văn nghị luận hoàn chỉnh, nội dung xoay quanh các tác phẩm trọng tâm, trong chương trình Sách Giáo Khoa Ngữ Văn 12 như: Tây Tiến, Việt Bắc, Đất Nước, Sóng, Người lái đò sông Đà, Ai đã đặt tên cho dòng sông, Rừng xà nu, Vợ chồng A Phủ(ngoại trừ hai tác phẩm: Đàn ghita của Lorca và Những đứa con trong gia đình. Vì hai tác phẩm này không nằm trong giới hạn ra thi của Bộ. Đồng thời các tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa, Vợ nhặt và Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Tuyên ngôn độc lập đã xuất hiện trong đề thi trong những năm trước đây.

Tổng Ôn A-Z Hóa Học Vô Cơ THPT Quốc Gia Tập 1
Cuốn sách Tổng ôn A-Z Hóa học vô cơ THPT Quốc gia tập 1 là cuốn sách Tổng ôn Hóa Học Vô Cơ ĐẦU TIÊN tích hợp toàn bộ kiến thức, những Típ, mẹo làm bài Hóa học vô cơ và bài tập có lời giải chi tiết. Tổng ôn A-Z Hóa học vô cơ THPT Quốc gia tập 1 giúp học sinh trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Hóa Học tự tin chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Hóa Quốc Gia.
Cuốn sách chia làm 6 chuyên đề chính: Đại dương về kim loại, Kim loại phân nhóm chính và hợp chất, Sắt và hợp chất của sắt, Crom và hợp chất của Crom, Nito – Photpho, Các bon - Silic. Mỗi chuyên đề chia thành các chủ đề trọng tâm thông qua 2 phần:
Phần 1: Tổng ôn kiến thức trọng tâm theo chủ đề
- Chủ đề bám sát Sách giáo khoa và trọng tâm bài thi Quốc Gia
- Tổng ôn tất cả các kiến thức cần nhớ ở giai đoạn nước rút
- Công thức, phương pháp giải nhanh và mẹo làm bài Hóa học vô cơ
- Học sinh mất gốc có phương hướng học tập và ôn luyện trong thời gian ngắn để tổng hợp kiến thức trọng tâm
Phần 2: Bài tập vận dụng
Thành thạo kỹ năng làm bài tập Vật lý qua 4 giai đoạn:
- Giai đoạn 1 - Khởi động: Nhận biết
- Giai đoạn 2 – Tăng tốc: Thông hiểu
- Giai đoạn 3 – Bứt phát: Vận dụng
- Giai đoạn 4 – Về đích : Vận dụng cao
Ôn luyện trọng tâm – Tổng ôn kiến thức giai đoạn nước rút. Học được các mẹo, bí kíp làm bài qua hệ thống lời giải chi tiết, phương pháp giải nhanh bài tập
Tổng ôn A-Z Hóa học vô cơ THPT Quốc gia tập 1 phù hợp cho giai đoạn ôn thi nước rút hoặc những bạn muốn ôn tổng hợp tất tần tật kiến thức và bài tập trọng tâm có lời giải chi tiết.
Obook.vn xin giới thiệu cùng các sĩ tử!
Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Hàm Số
Trong kì thi THPT Quốc gia năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức cho áp dụng kiểm tra dưới hình thức trắc nghiệm khách quan cho môn Toán. Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách luyện thi Toán 2017: Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Hàm Số. Cuốn sách này giải quyết nhanh gọn cho các câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Đặc biệt giúp các em phát huy khả năng tự học và tự mình có thể giải được các bài tập một cách nhanh gọn bằng nhiều cách. Giúp các em hộc sinh hiểu thêm về kĩ thuật dùng máy tính Casio 570 ES Plus để hỗ trợ cho việc giải quyết bài toán.
Cuốn sách Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Hàm Số gồm sáu bài bám sát theo chương trình và sách giáo khoa Giải Tích Lớp 12 ban cơ bản. Mỗi bài được trình bày với những nội dung sau:
Tóm tắt lí thuyết, các kết quả sử dụng trong quá trình giải nhanh Bài tập vận dụng và giải chi tiết theo nhiều cách Bài tập tương tự có đáp án để học sinh tự làm
Hi vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp các sĩ tử dễ dàng tiếp cận, nắm vưng kiến thức và đạt được kết quả tốt trong kì thi tuyển sinh THPT Quốc gia.

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa nằm trong bộ sách Thần Tốc Luyện Đề 2016 với hệ thống đề được dự đoán bởi thầy cô giáo chuyên môn và biên soạn theo cấu trúc đổi mới bám sát kỳ thi THPT Quốc Gia 2016. Đặc biệt với tiện ích Thi Thử Vtest.vn Online kèm theo, học sinh sẽ không chỉ được luyện đề mà còn được thi thử online để đạt kết quả ôn luyện một cách toàn diện nhất.

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa gồm 20 đề luyện tập then chốt:

Quà tặng kèm sách: Tài Khoản Thi Thử Vip Bộ 10 đề Hóa Học online tại Vtest.vn cực hay.

Để Trải Nghiệm Thử Tiện Ích Thi Thử Online VTEST (có lời giải chi tiết):

Bước 1: Click vào link

http://vtest.vn/De-Thi-Thu-THPT-Quoc-Gia-2015-2016-Vat-Ly-VTest-01-b15.html

Bước 2: Nhập Mã Dùng Thử: DemoTiki

Bước 3: Click vào ĐĂNG NHẬP NHANH để trải nghiệm ngay 1 đề thi thử online.

Giới thiệu sách : Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia 2017 Tiếng Anh

Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia 2017 Tiếng Anh

Đề được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật Luyện tập theo đúng cấu trúc đề thi mới môn tiếng Anh: 50 câu trong 60 phút Đề đọc hiểu cập nhật theo đúng xu hướng ra đề 2017 Lời giải sâu cực kì chi tiết kèm hệ thống ngữ pháp - từ vựng đầy đủ và trọng tâm
Giới thiệu sách : Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT

Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học - Vô Cơ

Hoá học là ngành khoa học nghiên cứu về các chất và sự biến đổi của các chất. Muốn chuyển chất này thành chất khác ta cho các chất tác dụng với nhau trong những điều kiện nhất định (xúc tác, nhiệt độ, áp suất, ...). Kiến thức hoá học chủ yếu là kiến thức về sự tương tác giữa các chất xảy ra trong phản ứng hoá học và được diễn tả bằng phương trình hoá học. Chuỗi phản ứng giúp các em ôn tập, hệ thống hoá kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất. Chuỗi phản ứng giúp dễ nhớ, nhớ lâu bởi kiến thức được tóm tắt ngắn gọn dưới dạng các sơ đồ. Chuỗi phản ứng cũng giúp rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức, chuẩn bị tốt cho các kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và Tuyển sinh Đại học - Cao đẳng. Cuốn sách được chia làm 2 phần : Phần I : Hóa Học Phi Kim

Chương 1. Nhóm halogen Chương 2. Nhóm oxi Chương 3. Nhóm nitơ Chương 4. Nhóm cacbon

Phần II. Hóa học kim loại

Chương 1. Đại cương về kim loại Chương 2. Kim loại kiềm- Kim loại kiềm thổ- Nhôm Chương 3. Sắt và một số kim loại quan trọng
Giới thiệu sách : Ôn Thi Tự Luận Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Ngữ văn

Ôn Thi Tự Luận Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Ngữ Văn với nội dung được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Bài Tập Đánh Giá Năng Lực Khoa Học Tự Nhiên Theo Tiếp Cận PISA PISA là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Programme for International Student Assessment - Chương trình đánh giá học sinh quốc tế" do Hiệp hội các nước phát triển (OECD) khởi xướng và chỉ đạo, nhằm tìm kiếm các chỉ số đánh giá tính hiệu quả - chất lượng của hệ thống giáo dục của mỗi nước tham gia, qua đó rút ra các bài học về chính sách đối với giáo dục phổ thông. PISA được thực hiện theo chu kì 3 năm một lần (bắt đầu từ năm 2000). Đối tượng đánh giá là học sinh trong độ tuổi 15, độ tuổi kết thúc giai đoạn giáo dục bắt buộc ở hầu hết các quốc gia (15 năm 3 tháng đến 16 năm 2 tháng - độ tuổi PISA). PISA hướng vào các trọng tâm về chính sách, được thiết kế và áp dụng các phương pháp khoa học cần thiết để giúp chính phủ các nước tham gia rút ra các bài học về chính sách đối với giáo dục phổ thông. PISA tập trung vào đánh gia 3 mảng năng lực chính: Năng lực toán học phổ thông (Mathematical literacy); Năng lực đọc hiểu phổ thông (Reading literacy); Năng lực khoa học phổ thông (Science literacy). Trong đó, năng lực khoa học phổ thông, là năng lực của một cá nhân biết sử dụng kiến thức khoa học để giải đáp các vấn đề thuộc thế giới tự nhiên thông qua hoạt động của con người nhằm phục vụ cuộc sống và phát triển thế giới tự nhiên một cách bền vững. Cụ thể là: Có kiến thức khoa học và sử dụng kiến thức để xác định các câu hỏi, chiếm lĩnh kiến thức mới, giải thích hiện tượng khoa học và rút ra kết luận trên cơ sở chứng cứ về các vấn đề liên quan đến khoa học; Hiểu những đặc tính của khoa học như một dạng tri thức của loài người và một hoạt động tìm tòi khám phá của con người; Nhận thức được vai trò của khoa học và công nghệ đối với việc hình thành môi trường văn hóa, tinh thần, vật chất; Sẵn sàng tham gia như một công dân tích cực, vận dụng hiểu biết khoa học vào giải quyết các vấn đề liên quan tới cuộc sống. Qua nhiều năm phân tích các dạng bài tập mẫu của PISA, chúng tôi nhận thấy, có thể mở rộng loại bài tập này cho đối tượng học sinh THPT ở Việt Nam, đặc biệt hữu ích trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đang chuyển từ dạy học theo tiếp cận nội dung sang dạy học theo tiếp cận năng lực học sinh. Những ưu điểm của bài tập PISA hoàn toàn đáp ứng yêu cầu đó. Vì vậy, tập thể các tác giả đã biên soạn cuốn Bài Tập Đánh Giá Năng Lực Khoa Học Tự Nhiên Theo Tiếp Cận PISA với gần 400 bài tập và khoảng 2000 câu liên quan tới các lĩnh vực khoa học phổ thông (Hóa học, Vật lí, Sinh học, Môi trường,...) dành cho đối tượng học sinh phổ thông tham gia các kì thi khoa học quốc tế như PISA, SAT II, ... và kì thi đánh giá năng lực học sinh THPT ở Việt Nam. Các bài tập được thiết kế theo định dạng của PISA, môi bài tập là một chủ đề khoa học liên quan đến cuộc sống và thế giới tự nhiên, được mô tả một cách hấp dẫn bằng lời dẫn và hình ảnh minh họa. Các câu tròn complex, Short response question; Close - contructed response question; Open - constructed response question) và gắn cách giải quyết vấn đề của học sinh trong bối cảnh thực của cuộc sống, làm cho năng lực vận dụng kiến thức của học sinh phát triển rõ rệt. Sau mỗi bài tập là hướng dẫn đánh giá chi tiết các câu theo tiếp cận PISA. Tài liệu này còn giúp cho giáo viên có thêm tư liệu để thiết kế các bài dạy học tích hợp khoa học tự nhiên theo chương trình giáo dục phổ thông đổi mới sắp tới. Ngoài ra, nó còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực khoa hộc phổ thông và những ứng dụng của chúng.