sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_môn_Toán

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán Tập 2

Tác giả: #Văn_Phú_Quốc Ngày cập nhật: 23-05-2018

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán Tập 2 (Văn Phú Quốc) - Obook.vn Chuyên đề 1: Dãy số thực và giới hạn

Chuyên đề 2: Phương trình hàm

Chuyên đề 3: Đa thức và ứng dụng

Chuyên đề 4: Hình học không gian

Cuốn sách Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số Và Toán Tổ Hợp sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hya và có ý nghĩa dành cho các bạn học sinh đang ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng. Được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục cũng như soạn thảo theo cấu trúc đề thi mới , cuốn sách sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập đầy đủ và nâng cao kiến thức toán chuyên đề Khảo sát hàm số - toán tổ hợp.

Vấn đề phương trình, bất phương trình, hệ phương trình và bất đẳng thức luôn luôn là một câu hỏi khó trong các kỳ thi THPT Quốc Gia hay tuyển sinh vào các trường Đại Học Cao Đẳng, do đó để làm được câu hỏi khó này đòi hỏi các bạn học sinh cần có một kiến thức tư duy tốt và chính vì thế chúng tôi mạnh dạng giới thiệu đến các bạn cuốn.

Khám phá bí quyết kì thi THPT Quốc Gia 2 trong 1 – Chuyên đề: Phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức’’. Do tác giả Nguyễn Trung Kiên biên soạn.

Nội dung cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia và Đại Học môn toán này được chia làm 4 phần:

Phần 1: Phương pháp giải phương trình, bất phương trình vô tỷ

Phần 2: Phương pháp giải hệ phương trình

Phần 3: Phương pháp hàm số trong các bài toán chứa tham số

Phần 4: Phương pháp hàm số trong chứng minh bất đẳng thức và tìm GTLN, GTNN Trong mỗi phần của cuốn sách chúng rôi luôn luôn trình bày rỏ ràng và mạch lạc, phân tích các bài tập và đưa ra bình luận của các bài toán nhằm giúp các bạn học sinh nắm vững và hiểu rõ hơn.

Bí quyết đạt điểm 10 môn toán chuyên đề giải tích là cuốn sách nằm trong bộ bí quyết đạt điểm 10 môn toán của Thầy Nguyễn Phú Khánh được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những mục đích chính : giúp giáo viên có thêm tài liệu để tham khảo; giúp phụ huynh học sinh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em; giúp các em học sinh có thêm bài tập rèn luyện, nâng cao kiến thức và làm tốt hơn các bài kiểm tra tại lớp, các bài thi học kì, thi học sinh giỏi, thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học.

Cuốn sách được biên soạn theo chương trinh mới của Bộ Giáo Dục với những nội dung bám sát với nội dung sách giáo khoa cũng như cấu trúc đề thi mới năm 2016. Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc 1/ phân loại nội dung theo hệ thống hợp lý giúp các em dể dàng sắp xếp kiến thức và ôn tập theo trình tự . 2/ Phần hướng dẫn giải ngaoif nêu ra cách giải còn cho các ví dụ áp dụng tương thích , chú trọng việc trao đổi, bàn bạc tới độc giả về chọn phương pháp sao cho hợp lý. Với cuốn sách "Phân Loại Phân Tích Và Phương Pháp Giải Hàm Số Mũ Và Logarit , Tích Phân, Số Phức " các em học sinhc cahwcs chắn sẽ tiến bộ vượt bậc trong việc ôn tập và rèn luyện môn Toán.

Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Cuốn sách Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian được biên soạn bởi tác giả Trần Ngọc Thu với những kiến thức về hình học khối 11 và 12. Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian được chia thành từng chủ đề riêng giúp các em học sinh dễ học và ôn luyện kiến thức, bên cạnh đó tác giả còn đưa nhiều câu hỏi, bài tập, câu hỏi trắc nghiệm để các em học sinh thực hành và củng cố kiến thức đã học. Ngoài ra, tác giả dành ra một chương riêng để giới thiệu đến các em học sinh những bài toán tiếp cận đề thi THPT Quốc gia, qua đó các em sẽ ôn tập thật tốt để chinh phục kì thi sắp tới. Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian gồm các nội dung sau: Chương I: ĐƯỜNG THẲNG VÀ MẶT PHẲNG TRONG KHÔNG GIAN. QUAN HỆ SONG SONG A. Đại cương về đường thẳng và mặt phẳng B. Hai đường thẳng song song C. Đường thẳng song song với mặt phẳng D. Hai mặt phẳng song song Chương II: VECTO TRONG KHÔNG GIAN. QUAN HỆ VUÔNG GÓC Chương III: KHỐI ĐA DIỆN Chương IV: MẶT CẦU - MẶT TRỤ - MẶT NÓN Chương V: CÁC BÀI TOÁN TIẾP CẬN ĐỀ THI ÔN TẬP THPT QUỐC GIA

Cuốn sách Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Hình Học Và Hình Học Giải Tích được biên soạn theo chương trình của Bộ GD-DT và dựa trên cấu trúc ra đề thi mới của Bộ. "Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Hình Học Và Hình Học Giải Tích " mang đến cho các bạn học sinh một luồng kiến thức mới và trọng điểm giúp các bạn ôn tập và rèn luyện có hiệu quả để đạt được thành tích cao trong tất cả các kỳ thi sắp đến. Ngoài cung cấp những kiến thức cuốn sách còn có 3 đề toán luyện thi tổng hợp và 3 đề toán tự luyện để các bạn làm quen và thử sức mình. Tất cả các đề đều theo đúng cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục – Đào tạo.

Chinh Phục Hệ Phương Trình

Tác giả: #Bùi_Văn_Cường Ngày cập nhật: 23-05-2018

Cuốn sách Chinh Phục Hệ Phương Trình do tác giả Bùi Văn Cường biên soạn nhằm giúp các bạn đọc có thể đạt được kết quả tốt nhất, chinh phục được bài toán Hệ phương trình trong đề thi THPT Quốc gia sắp tới. Trong cuốn sách "Chinh Phục Hệ Phương Trình" đều là các bài tập điển hình, thường gặp được sắp xếp theo thứu tự từ dể đến khó , từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học sinh có thể tiếp cận từ từ và phù hợp với mọi đối tượng bạn đọc. Các phương pháp giải cũng như các bài tập được sưu tầm và chọn lọc kỹ càng, lời hướng dẫn cụ thể, chi tiết khiến bạn đọc có thể thoài mái và học tập hiệu quả nhất có thể.

Phát Huy Kỹ Thuật Đặt Trục - Giải Nhanh Hình Học Không Gian Từ A-Z Lại một mùa thi Đại học-Cao đẳng đang chuẩn bị cận kề. Nhằm góp phần hỗ trợ các em chuyên tâm trong thời gian ôn thi, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn Phát Huy Kỹ Thuật Đặt Trục - Giải Nhanh Hình Học Không Gian Từ A-Z của tác giả Nguyễn Hữu Bắc Cuốn sách nằm trong bộ sách Chinh Phục chuyên đề Toán từ A - Z với nội dung được biên soạn bởi các giáo viên chuyên Toán tại Miền Bắc có định hướng tư duy giải toán chi tiết từ cơ bản tới nâng cao. Đây là cuốn sách rất phù hợp cho học sinh trung bình khá muốn học chắc lại kiến thức và học sinh khá - giỏi muốn nâng cao khả năng tư duy bài khó để ăn điểm 8 9 10 Bố cục quyển sách gồm có 4 phần: - Phần I: Kiến thức cơ bản về hình học không gian - Phần II: Giải theo 2 phương pháp - Phần III: Phương pháp đặt trục tọa độ - Phần IV: Đề thi các năm Ở mỗi dạng bài tập, tác giả đưa ra 2 cách giải. Sau cách giải thứ 2 sẽ có phần nhận xét ngắn gọn, xúc tích giúp các em có thể hiểu bài cách tốt nhất.

Phát Huy Kỹ Thuật Đặt Trục - Giải Nhanh Hình Học Không Gian Từ A-Z sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời và vô cùng hữu ích, là một trợ thủ đắc lực giúp các em đạt kết quả cao trong mọi kì thi lớn, đặc biệt là kì thi Đại học - Cao đẳng sắp tới. Chúc các em học tốt và thành công nhé ! Để việc ôn luyện hiệu quả hơn, các em cũng có thể tham khảo thêm những cuốn sách sau hiện đang bán chạy tại nhà sách trực tuyến newshop.vn: - Chinh phục phương trình-hệ phương trình-bất phương A-Z - Chinh phục nguyên hàm- tích phân từ A-Z - Chinh Phục Câu Hỏi Phụ - Khảo Sát Hàm Số Từ A-Z

Kỹ Thuật Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Cầm Tay Kể từ năm học 2016-2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi THPT Quốc gia môn Toán theo hình thức trắc nghiệm. Theo đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì đề thi môn toán gồm 50 câu hỏi và thời gian làm bài là 90 phút. Như vậy thì trung bình mỗi câu chưa đầy 2 phút để làm bài. Do đó việc lựa chọn cho mình cách giải nhanh nhất để tìm đáp án là rất cần thiết. Trong đó, có một trợ thủ đắc lực cho các em đó là máy tính cầm tay nhưng đa số các em vẫn chưa khai thác nhiều về nó. Do đó, cuốn sách này tác giả xin gửi đến các em học sinh một số bài toán mà máy tính cầm tay giải rất nhanh để tìm đáp án chính xác. Cuốn sách này chia thành bốn chương: Chương 1: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán lớp 10 Chương 2: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán lớp 11 Chương 3: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán lớp 12 Chương 4: Sử dụng máy tính cầm tay định hướng giải một số phương trình, hệ phương trình và bất phương trình Đặc biệt trong năm học này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra nội dung chủ yếu là kiến thức lớp 12, do đó cuốn sách này trình bày nội dung chương trình lớp 12 là đầy đủ hơn hết, bởi lẽ hiện giờ các em học sinh 12 đang rất cần. Trong cuốn sách này các thao tác đặc trưng riêng cho từng máy tính CASIO fx-570VN PLUS, VINACAL 570ES PLUS (hai loại máy tính này có nhiều tính năng mạnh, được phép mang vào phòng thi và được các em học sinh sử dụng rộng rãi nhất hiện nay) tác giả đã trình bày rõ cho từng loại máy tính. Còn nếu không giải thích gì thì cả hai loại máy tính này đều sử dụng các thao tác như nhau. Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích giúp các em chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới.