sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_đại_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Phương Pháp Giải Nhanh Bộ Đề Luyện Thi Thử Theo Chuyên Đề Hóa Đại Cương Và Vô Cơ Để đạt được kết quả cao trong các kì thi, đặc biệt là kì thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông và tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng đòi hỏi các thí sinh cần phải nắm vững lý thuyết và các phương pháp giải nhanh các dạng bài tập. Xuất phát từ suy nghĩ đó Nhà sách trực tuyến Obook.vn xin giới thiệu cuốn sách "Phương Pháp Giải Nhanh Bộ Đề Luyện Thi Thử Theo Chuyên Đề Hóa Đại Cương Và Vô Cơ". Bộ sách chia làm hai tập với 21 chuyên đề Tập 1: Hóa học đại cương và vô cơ Tập 2: Hóa học hữu cơ Hy vọng rằng quyển sách luyện thi này với cách khai thác mọi kiến thức đã học và các phương pháp giải nhanh, hiện đại, dễ hiểu sẽ giúp các em có thể đạt được kết quả cao như mình mong muốn.
Giới thiệu sách : Phương Pháp Giải Toán Tự Luận Hàm Số Mũ Hàm Số Logarit
Phương Pháp Giải Toán Tự Luận Hàm Số Mũ Hàm Số Logarit

Mục Lục

Phần I: Các kiến thức cơ bản của hàm số mũ và hàm số logarit

Phần II: Các dạng bài tập

Dạng 1: Tình tập xác định của hàm số

Dạng 2: Tính giá trị các biểu thức mũ logarit

...

Dạng 10: Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số mũ - logarit. Một số bài toán thực tế..

Cuốn sách “Tổng Ôn A-Z Vật Lý THPT Quốc Gia (Tập 1)” là cuốn sách Tổng ôn Vật lý “ĐẦU TIÊN” tích hợp toàn bộ kiến thức, những Típ, mẹo làm bài môn Vật Lý và bài tập có lời giải chi tiết.

Tổng ôn A-Z Vật lý THPT Quốc gia tập 1 giúp học sinh trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Vật Lý tự tin chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Lý Quốc Gia.

Cuốn sách chia làm 2 chuyên đề chính: Dao động cơ và Sóng cơ. Mỗi chuyên đề chia thành các chủ đề trọng tâm thông qua 2 phần:

Phần 1: Tổng ôn kiến thức trọng tâm theo chủ đề

Phần 2: Bài tập vận dụng

Giai đoạn 1 - Khởi động: Nhận biết

Giai đoạn 2 – Tăng tốc: Thông hiểu

Giai đoạn 3 – Bứt phát: Vận dụng

Giai đoạn 4 – Về đích : Vận dụng cao

Giải Các Dạng Toán THPT: Mũ Và Logarit là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức. Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Quyển sách bao gồm sáu bài giảng:

Mỗi Bài giảng được trình bày thành ba phần:

Phương Pháp Giải Toán Hóa Học Vô Cơ

Tác giả: #Huỳnh_Văn_Út Ngày cập nhật: 17-01-2019

Cuốn Phương Pháp Giải Toán Hóa Học Vô Cơ được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa THPT mà đặc biệt là chương trình lớp 12, bao gồm phần tóm tắt kiến thức trọng tâm về hóa học vô cơ để các em dễ nắm bắt. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra các phương pháp giải các bài toán này để các em tham khảo và rèn luyện kỹ năng giải bài tập một cách hiệu quả.

Đây là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các em tại lớp cũng như ôn luyện cho quá trình kiểm tra, thi cử sau này.

Giới thiệu sách : Chuyên Đề Ứng Dụng Thể Tích Trong Giải Toán Hình Học Không Gian
100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12
100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải chi tiết - đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu. Cuốn sách giúp học sinh lớp 12 phá tan những khó khăn trong việc học và luyện đề môn Sinh Học với phương pháp làm bài ngắn gọn và cô đọng nhất. ĐIỂM NỔI BẬT – 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 Nắm chắc toàn bộ kiến thức môn Sinh Học qua 9 chuyên đề then chốt: Cơ chế di truyền biến dị cấp độ phân tử, cấp độ tế bào, Quy luật di truyền, di truyền học quần thể, di truyền học người, Tiến hóa, Sinh thái,... Tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kỹ năng làm bài “siêu nhanh - siêu chuẩn” dành riêng cho các học sinh thân thiết của Megabook. Thử sức với 10 đề Sinh Học then chốt, 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia, luyện tập kiến thức then chốt theo lộ trình. Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI - Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”. Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó - những câu ăn điểm 9-10, Các kĩ năng làm bài Sinh học siêu tốc dưới áp lực thời gian Lời giải chi tiết - đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu. Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 ’’ được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia. Cuốn sách tập hợp những công thức cần nhớ trong chương trình học môn Sinh Học 12 cũng như các phương pháp làm bài tập nhanh, đúng và dễ hiểu, dễ nhớ cho học sinh tổng ôn tập kiến thức cũng nhưu nắm chắc trọng tâm kiến thức cần thiết để ôn luyện thi THPT môn Sinh và giúp thầy cô giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học hiệu quả.
222 Bài Tập Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh
Từ năm 2017, theo tinh thần đổi mới, đề thi tiếng Anh trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước nhưng với số lượng câu hỏi ít hơn (50 câu hỏi. Nội dung đề thi có sự xuất hiện của không ít các câu hỏi nằm trong chương trình SGK, tăng cường độ phân hóa và có các câu hỏi mở. Phần kiểm tra kiến thức cơ bản dùng để xét tốt nghiệp và phần nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Đề thi đảm bảo cả bốn mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi THPTQG, cô Mai Phương biên soạn sách “222 bài tập điền từ vào đoạn văn tiếng Anh”. Đây là một trong những dạng bài khó nhất trong đề thi THPTQG. So với các năm trước, dạng bài này giảm một nửa lượng câu hỏi (từ 10 câu xuống còn 5 câu). Tuy nhiên, các học phần kiến thức vẫn giữ nguyên với các câu hỏi ngữ pháp như: đại từ quan hệ, đại từ, liên từ, vv… và các kiến thức về từ nối, các câu hỏi từ vựng vv… Các bài tập với lời giải chi tiết giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà, với mỗi câu hỏi các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai ở đâu và tại sao. Ngoài ra, với 222 bài tập, đây là số lượng bài tập khổng lồ sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn trước kỳ thi sắp tới. Nguồn bài tập trong cuốn sách được lấy từ các đề thi thử Trung học phổ thông Quốc gia của các trường THPT, sách Pre Essence Reading và một số nguồn trên Internet. Cô Mai Phương đã biên soạn lời giải chi tiết trong cuốn sách này.