sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_đại_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12 Để giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn luyện và học tập tốt hơn môn Địa Lý, Obook xin giới thiệu đến các bạn học sinh và thầy cô cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lý 12. Các bạn học sinh đang phải chạy đua với học tập cùng với việc phải học rất nhiều môn và lượng kiến thức tương đối nhiều. Cuốn sách này sẽ là vũ khí giúp các bạn dễ dàng học tập môn Địa Lí hơn và phân bổ thời gian hợp lí cho học tập các môn. Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12 được biên soạn theo từng chủ đề, từng chương bám sát chương trình các bạn được học, giúp các bạn ôn tập lại kiến thức của mình đã được học và vận dụng để giải quyết các câu hỏi và những bài tập trắc nghiệm môn Địa Lí. Đặc biệt cuốn sách vô cùng có ích với những bạn học sinh học khối xã hội, cuốn sách cũng là tài liệu hay dành cho các thầy cô giảng dạy môn Địa Lí.
Khai Thác Nhanh Các Tính Chất Của Hàm Số Trong Giải Toán Sơ Cấp Trong quá trình học toán, chúng ta được học nhiều về các tính chất, chẳng hạn các tính chất của hàm số, các tính chất của tam thức bậc hai... Nhưng điều quan trọng là chúng ta khai thác và vận dụng các tính chất đó như thế nào trong việc giải toán? Ứng với dạng toán nào thì chúng ta dùng tính chất của hàm số? Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Khai Thác Nhanh Các Tính Chất Của Hàm Số Trong Giải Toán Sơ Cấp. Cuốn sách gồm có những nội dung chính sau đây: Chương I: Hàm số: Giới thiệu những khái niệm căn bản của hàm số, các tính chất của hàm số được dùng trong giải toán. Mỗi khái niệm hay tính chất đều được minh họa một cách dễ hiểu cũng như những vận dụng của đơn vị kiến thức được diễn giải một cách tường minh nhất. Chương II: Khai Thác Nhanh Các Tính Chất Của Hàm Số Trong Giải Toán Sơ Cấp: Các dạng toán (giải phương trình, bất phương trình, bất đẳng thức,... ) bằng việc vận dụng các tính chất của hàm số. Phân tích các khía cạnh của tính chất trong giải toán để học sinh hiểu rõ vấn đề và biết vận dụng các tính chất của hàm số trong giải toán.

Tài Liệu Tổng Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm Hóa Học- Hóa Đại Cương Và Vô Cơ được thiết kế bởi 20 chương, bao quát toàn bộ chương trình hóa học THPT từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi chương được trình bày theo hai phần: A. Hệ thống kiến thức: Biên soạn chi tiết, giải thích đầy đủ, rõ ràng, cập nhật kiến thức theo hướng hiện đại. B. Bài tập áp dụng: Biên soạn dạng trắc nghiệm khách quan, phong phú và đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao. Có lời giải ngắn gọn để bạn đọc tự kiểm tra kết quả. Bộ sách được viết thành hai tập: Tập 1: Hoá học đại cương và vô cơ Tập 2: Hoá học hữu cơ.

Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Chọn Lọc
Văn Nghị luận xã hội là một phân môn rất quan trọng trong chương trình Ngữ Văn. Từ năm lớp 7 các em đã được học và thực hành làm bài văn Nghị luận, trong đó chuyên đề Nghị luận xã hội là một trong những phần rất quan trọng trong chương trình học của các em. Trong tất cả những kì thi đều có một câu kiểm tra về kĩ năng làm bài Nghị luận xã hội của các em với các đề vô cùng đa dạng. Điều này đòi hỏi các em phải có sự hiểu biết về xã hội, về các khía cạnh trong cuộc sống. Không chỉ trong chương trình học, đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia hàng năm, câu Nghị luận xã hội luôn là một câu khó với tất cả các em bởi đề bài thường hạn chế số lượng từ, bên cạnh đó các đề lại khá rộng và phong phú so với những gì các em được học. Để giúp các em trong việc ôn luyện thật tốt cho kì thi sắp tới, Obook.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Chọn Lọc. Cuốn sách là tuyển tập các bài văn Nghị luận xã hội hay của các bạn học sinh đến từ nhiều trường khác nhau trên đất nước. Các bài văn mẫu của các bạn đều được chọn lọc kĩ lưỡng và được chấm bởi các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy cũng như chấm thi môn Ngữ văn như: PGS. Trần Hữu Tá, ThS. Nguyễn Phước Bảo Khôi, ThS. Phan Danh Hiếu, nhà báo Trần Thanh Tuyền. Obook.vn mong rằng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp các em chinh phục Nghị luận xã hội một cách dễ dàng trong kì thi THPT Quốc Gia 2017 sắp tới.

Nhằm giúp các em ôn luyện kiến thức cho kì thi THPT Quốc Gia, thầy viết cuốn sách “Thần Tốc luyện đề chuẩn bị kì thi THPT QG Hóa học 2016 – 2017” tổng hợp lại các đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sưu tầm các đề thi thử của các trường trên toàn quốc dưới hình thức trắc nghiệm với lời giải chi tiết, rõ ràng, hướng dẫn cụ thể từng câu để các em có thể nắm bắt dễ dàng. Có tài liệu này trong tay, các em không những được tiếp cận, hiểu biết thêm về cách thức ra đề mà còn được cọ xát, thử sức thêm nhiều dạng bài tập hay khó, lĩnh hội phương pháp giải mới, học hỏi, từ đó chuẩn bị kĩ cho cuộc thi đầy cạnh tranh sắp tới.

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2017

Tác giả: #Nhiều Ngày cập nhật: 24-07-2018
Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2017
Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần, khác với các năm trước, đề thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm và đặc biệt tập trung ở chương trình lớp 12. Chính vì thế việc làm quen với sự thay đổi lớn này rất quan trọng và cần thiết cho các em học sinh. Obook.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 của nhà sách Lovebook. Cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2017 tổng hợp nhiều đề thi môn Toán và có lời giải giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
- Hãy biết nỗ lực cho đến giây phút cuối cùng, cho đến thời điểm kết quả ngã ngũ, để không tiếc nuối và dằn vặt vì hai từ " giá như " -
Cuốn sách gồm 30 đề được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi minh họa mới nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo để học sinh có thể làm quen và tiếp cận với đề thi mới để ôn luyện tốt hơn và làm được nhiều dạng bài mới. Mỗi đề phân bổ nội dung 6 chủ đề theo mức độ nhận biết - thông hiểu - vận dụng - vận dụng cao:
Hàm số và đồ thị Mũ và logarit Nguyên hàm - tích phân Số phức Khối đa diện, mặt cầu, mặt trụ, mặt nón Tọa độ trong không gian
Ngoài việc cung cấp lời giải chi tiết, phân tích rõ ràng cho từng dạng bài tập thì quyển sách còn có thêm những bài đọc nhằm khích lệ tinh thần và các em thư giản hơn khi học tập vất vả. Cuốn sách chắc chắn sẽ là kim chỉ nang cho những bạn muốn đạt được kết quả cao hơn trong kì thi sắp tới.

Bộ Đề Ôn Luyện Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2 Trong 1 Toán - Văn - Anh là một cuốn sách mà Obook.vn muốn giới thiệu đến các em học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển sinh vào các trường Đại Học các nghành có tổ hợp các môn Toán Học, Ngữ Văn, Anh Văn. Cuốn sách luyện thi đại học này được các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm ở trung tâm học mãi viết theo cấu trúc mới của bộ giáo dục và đào tạo và được chia làm ba phần với từng môn Toán, Văn, Anh với lời giải chi tiết và có bình luận chi tiết sau mỗi câu hỏi. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo hay để các em có một sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp đến.

Sử Dụng Phương Pháp Cauchy Schwarz Để Chứng Minh Bất Đẳng Thức là cuốn sách hệ thống tương đối toàn diện và rõ ràng các kĩ năng liên quan đến bất đẳng thức Cauchy - Schwarz. Hơn nữa từng trang sách luôn toát lên một vẻ đẹp đầy kì thú pha lẫn sự ngạc nhiên từ vô số bài toán, cách giải, và lời nhận xét xuyên suốt cuốn sách. Mục lục. Chương 1. Những nét chung Chường 2. Một số kĩ thuật thường sử dụng Chương 3. Các bài toán tổng hợp Phụ lục 1. Tiểu sử một số nhà toán học Phụ lục 2. Các kết quả và kí hiệu được dùng trong sách

Những Điều Cần Biết Luyện Thi ĐH-CĐ Theo cấu trúc đề thi mới nhất của bộ GD&ĐT năm 2014-2015 Vật Lí Tập 2 có nội dung

1.1. ĐẠI CƯƠNG VỀ DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU

1.1.1. Tóm tắt lí thuyết

1.1.2. Phương pháp giải các dạng bài tập

1.1.3. Các bài tập rèn luyện

1.2. CÁC MẠCH ĐIỆN XOAY CHIỀU CHỈ R HOẶC CHỈ C HOẶC CHỈ L

1.2.1. Tóm tắt lí thuyết

1.2.2. Phương pháp giải các dạng bài tập

1.2.3. Các bài tập rèn luyện

1.3. MẠCH R, L, C NỐI TIẾP

1.3.1. Tóm tắt lí thuyết

1.3.2. Phương pháp giải các dạng bài tập

1.3.3. Các bài tập rèn luyện

1.4. PHƯƠNG PHÁP GIẢN ĐỒ VÉC TƠ

1.4.1. Tóm tắt lí thuyết

1.4.2. Phương pháp giải các dạng bài tập

1.4.3. Các bài tập rèn luyện

1.5. BÀI TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN CỰC TRỊ

1.5.1. Tóm tắt lí thuyết

1.5.2. Phương pháp giải các dạng bài tập

1.5.3. Các bài toán rèn luyện

1.6. MÁY ĐIỆN

1.6.1. Tóm tắt lí thuyết

1.6.2. Các dạng bài tập và phương pháp giải

1.6.3. Các bài toán rèn luyện

1.7. MỘT SỐ ĐỀ TỰ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TRƯỚC KỲ THI

ĐỀ 1

ĐỀ 2

ĐỀ 3

ĐỀ 4

ĐỀ 5

ĐỀ 6

Cuốn sách Sách Lovebook - Chinh Phục Đề Thi Quốc Gia THPT Môn Hóa Tập 2 do tác giả Trần Phương Duy, Đỗ Thị Hiền biên soạn nhằm tạo cho các em học sinh có một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình học tập và ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới. Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo với những câu hỏi trọng tâm, thiết yếu. Những bài tập trong cuốn sách được sắp xếp từ dể đến khó . từ cơ bản đến nâng cao , phù hợp với tất cả các đối tượng bạn đọc . Với những kinh nghiệm của các thành viên trong nhóm biên tập, chúng tôi đã loại bỏ đi những bài toán nằm ngoài chương trình thi, cập nhật thêm xu hướng các bài toán có hình vẽ và ứng dụng thực tiễn làm cho đề thi trở nên thực và hứng thú hơn, đồng thời tuyển chọn các đề thi hay, đưa ra lời giải ngắn gọn mà chính xác theo phong cách làm bài trắc nghiệm từ đó có thể nâng cao được năng lực tư duy và tự học tự nghiên cứu của học sinh. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo quý báu, bổ ích dành cho các em học sinh THPT nói chung và giúp các em học sinh lớp 12 nói riêng trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới có một kết quả thật tốt.