sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_đại_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tự Học Đột Phá Tiếng Anh - Chuyên Đề Trọng Âm - Phát Âm (Kèm Video Luyện Thi THPT Quốc Gia) nằm trong bộ sách video chuyên đề Tiếng Anh đầu tiên dành cho THPT lớp 10,11,12 sử dụng cấu trúc theo phương pháp tự học quốc tế (học bằng sách kết hợp video bài giảng). Bộ sách video Tự Học Đột Phá Tiếng Anh gồm 4 quyển tương ứng với 4 chuyên đề: Ngữ Pháp, Đọc Hiểu, Trọng Âm - Phát Âm và Viết Luận. Mỗi chuyên đề đều được giải thích sâu lý thuyết kết hợp bài tập tự luyện đa dạng giải chi tiết.

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý 2017
Mỗi năm qua đi là kì thi THPT quốc gia có nhiều đổi mới để phù hợp với nền giáo dục mới khi nước ta đang là một quốc gia đang phát triển. Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Lí vẫn nằm hầu hết trong chương trình lớp 12. Tuy nhiên ở góc độ hình thức và sự phân bố câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể. Thứ nhất, năm nay dề thi chỉ có 40 câu hối với những năm trước là 50 câu hỏi. Thứ hai, xu hướng ra đề của Bộ không còn tập trung ở mức độ hiểu biết nhiều nữa mà tập trung nhiều ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Obook.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí 2017. Cuốn sách tổng hợp 30 đề thi môn Lí và có lời giải chi tiết vơí nhiều công thức giải nhanh giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Môn Lí là một môn học khó và phức tạp với nhiều quá trình biến đổi, phát triển cũng như vô vàn công thức phức tạp khó nhớ. Đây là một môn học trọng yếu trong nhiều tổ hợp môn học để các trường xét tuyển đại học, cao đẳng. Vì vậy, với lượng kiến thức khó và nhiều như vậy, các em học sinh nên ôn luyện ngay từ bây giờ để chuẩn bị thật tốt kiến thức vững chắc nhất, mang lại sự tự tin khi bước vào phòng thi, nhanh chóng tìm ra câu trả lời đúng nhất. Tất cả các đề trong sách được xây dựng theo ma trận đề thi minh họa năm 2017. Ngoài ra cuốn sách tổng hợp đầy đủ nhất, tinh túy nhất trong chương trình môn Lí lớp 12. Đây sẽ là một cẩm nang vô cùng cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh trong khi giảng dạy và luyện thi Đại học, giúp bạn đọc trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc khi bước vào giảng đường đại học và áp dụng cho chuyên nghành làm việc sau này.

Cuốn sách Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn nhằm hướng dẫn chi tiết cho các bạn học sinh cách xữ lí các dạng bài tập thường gawph trong các đề thi THPT gần đây. Cuốn sách gồm các phần sau: Section 1: Pronunciation Section 2: Vocabulary and grammar Section 3: Reading comprehension. Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn 1 nguồn tài liệu thực sự hữu ích cho quá trình học tập và nâng cao kỹ năng xữ lý các bài tập tiếng anh

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT - Mũ Và Logarit
Bộ sách PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức. Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn toán. Bộ sách gồm 9 cuốn:
1. Hàm số - Đạo hàm và ứng dụng 2. Mũ và Logarit 3. Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng 4. Số phức 5. Hình học không gian 6. Phương pháp tọa độ trong không gian 7. Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng 8. Lượng giác 9. Bất đẳng thức và Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất
Cuốn MŨ VÀ LOGARIT bao gồm sáu bài giảng:
Bài giảng 1. Luỹ thừa Bài giảng 2. Logarit Bài giảng 3. Hàm số mũ - hàm số logarit Bài giảng 4. Phương trình mũ - phương trình logarit Bài giảng 5. Hệ phương trình mũ - hệ phương trình logarit Bài giảng 6. Bất phương trình mũ - logarit
Mỗi Bài giảng được trình bày thành ba phần:
A. Cơ sở lí thuyết: Nhiều em học sinh lúng túng khi gặp các bài toán về số phức nên phần này được trình bày một cách chi tiết cùng các ví dụ minh họa kèm theo B. Phương pháp giải các dạng toán: Nhiều ví dụ trong phần này được trình bày theo lược đồ C. Bài tập - Hướng dẫn - Đáp số
Hướng Dẫn Làm Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Và Phân Tích Các Đề Thi Cuốn Hướng Dẫn Làm Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Và Phân Tích Các Đề Thi nằm trong hệ thống sách tham khảo mà chúng tôi dày công biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu trước mắt và lâu dài của học sinh. Mục tiêu trước mắt của mỗi học sinh là làm thế nào để vượt qua kì thi Đại học hàng năm. Mục tiêu lâu dài là rèn luyện bản lĩnh, kĩ năng nhìn nhận, phân tích, đánh giá các hiện tượng đa dạng, phức tạp trong cuộc sống và trình bày một cách sắc sảo, giàu sức thuyết phục quan điểm của mình. Mang đến cho học sinh những bài văn mẫu đành rằng rất quan trọng, nhưng chưa đủ, "cho nhau một cái cần câu còn hơn cho nhau một xâu cá", vì thế sau cuốn "Những Bài Văn Nghị Luận Chọn Lọc" xuất bản năm 2009 chúng tôi tiếp tục biên soạn cuốn "Hướng Dẫn Làm Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Và Phân Tích Các Đề Thi". Học sinh sẽ xử lí như thế nào khi Đề thi Đại học môn Văn, phần nghị luận xã hội chiếm 3/10 điểm, yêu cầu viết trong 600 chữ, yêu cầu được đưa ra vô cùng phong phú, có thể là bàn về một câu nói, có thể là bàn về một tình huống cuộc sống? Không có cách nào khác, bên cạnh trang bị kiến thức, mỗi học sinh cần phải tự hình thành cho mình các kĩ năng như phân tích đề bài, chọn luận điểm luận cứ, lập luận... Đọc và và luyện tập theo chỉ dẫn của cuốn sách này, học sinh không những có thể tự hình thành cho mình những thao tác cơ bản trong làm văn nghị luận xã hội mà còn có được những kĩ xảo, những "chiêu" thuyết phục người chấm thi. Chúng tôi quan niệm rằng rèn luyện phương pháp làm văn nghị luận xã hội còn là rèn luyện tư duy, rèn luyện bản lĩnh, giúp cho học sinh trong thi cử cũng như trong cuộc sống xã hội có được sự tự tin, chủ động, sáng tạo, biết cách nhìn nhận vấn đề và quan trọng hơn nữa là biết trình bày quan điểm của mình một cách thuyết phục, hấp dẫn. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu các bạn học sinh học Văn không quan tâm đến phương pháp làm văn nghị luận xã hội. Và sẽ rất đáng tiếc nếu trong tài liệu tham khảo của các bạn học sinh thiếu cuốn sách hướng dẫn này.
Giới thiệu sách : Tủ Sách Ôn Thi Đại Học 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh

Cuốn sách Tủ Sách Ôn Thi Đại Học 11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh không chỉ tóm lược các vấn đề ngữ pháp mà còn đưa ra các mẹo để giúp các bạn thí sinh có thể nắm bắt nhanh chóng các dạng bài ngữ pháp tiếng Anh. 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh ôn thi bao gồm các phần như: Bài tập chia động từ, câu trực tiếp và gián tiếp, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, so sánh, Because of/ In spite of/despite/although/even though, mạo từ, giới từ, so/such/too/enough, bài tập viết lại câu cùng 100 câu hỏi trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh. Song song cùng lý thuyết, mỗi một vấn đề về ngữ pháp đều có các bài tập đi kèm giúp người học có thể thực hành để tiếp thu một cách nhanh chóng và sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt kiến thức đó. Các mục ngữ pháp cũng được chia nhỏ theo từng bài để độc giả dễ dàng hiểu sâu từng vấn đề và ứng dụng đúng vào bài tập.

Hướng Dẫn Ôn Tập Kì Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Khoa Học Tự Nhiên Đối với các môn khoa học tự nhiên bao gồm Vật Lý, Sinh học, Hóa học hình thức thi trắc nghiệm đã được thực hiện trong những năm trước đây. Tuy vậy tính chất và mục đích kỳ thi có những thay đổi dẫn đến nội dung và phương pháp làm bài thi cũng thay đổi theo. Để thuận tiện cho học sinh ôn thi tốt kỳ thi sắp tới, nhà sách Obook mang đến cho bạn đọc một tài liệu Hướng Dẫn Ôn Tập Kì Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Khoa Học Tự Nhiên giúp các em đưa ra phương hướng và cách tiếp cận năng lực giúp học sinh ôn tập nhằm đạt hiệu quả cao trong kỳ thi. Cuốn sách được trình bày theo bố cục rõ ràng đễ dàng cho các em học sinh tra cứu và ôn luyện khoa học bao gồm 2 phần:
Phần 1: Một số điều cần lưu ý trong ôn tập Phần 2: Một số đề thi mẫu Môn Vật Lý bao gồm 4 đề Môn Hóa bao gồm 3 đề Môn Sinh bao gồm 4 đề
Cuối mỗi đề đều có đáp án và lời giải chi tiết với nhiều phương pháp, cách giải nhanh, công thức, bấm máy tính giúp các em nhanh nhạy và linh hoạt hơn để đưa ra phương án nhanh nhất - chính xác nhất.

Nhằm giúp các em ôn luyện kiến thức cho kì thi THPT Quốc Gia, thầy viết cuốn sách “Thần Tốc luyện đề chuẩn bị kì thi THPT QG Hóa học 2016 – 2017” tổng hợp lại các đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sưu tầm các đề thi thử của các trường trên toàn quốc dưới hình thức trắc nghiệm với lời giải chi tiết, rõ ràng, hướng dẫn cụ thể từng câu để các em có thể nắm bắt dễ dàng. Có tài liệu này trong tay, các em không những được tiếp cận, hiểu biết thêm về cách thức ra đề mà còn được cọ xát, thử sức thêm nhiều dạng bài tập hay khó, lĩnh hội phương pháp giải mới, học hỏi, từ đó chuẩn bị kĩ cho cuộc thi đầy cạnh tranh sắp tới.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh THPT Tập 2 

Tác giả: #Đặng_Kim_Anh Ngày cập nhật: 23-05-2018
Giới thiệu sách : Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh THPT Tập 2

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh THPT Tập 2

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh THPT Tập 2, tác giả biên soạn quyển sách này nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh trung học phổ thông sử dụng tham khảo ôn luyện giải bài tập trắc nghiệm tiếng Anh, các em sử dụng luyện giải bài tập tiếng Anh chuẩn bị kiến thức thi tốt nghiệp đạt điểm cao

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lý Tập 2 là quyển thú 2 trong Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lý do Nhầ xuất bản Tổng hợp TP.HCM phát hành. Với các chuyên đề được khai thác kĩ trọng tâm nội dung bài học về các chuyên đề của môn Lý giúp bạn đọc phát triển tư duy, nâng cao kỹ năng làm bài tốt hơn trong kỳ thi .