sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_9

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

488 Bài Tập Toán Chọn Lọc

Tác giả: #Phan_Văn_Đức Ngày cập nhật: 23-05-2018
488 Bài Tập Toán Chọn Lọc
488 Bài Tập Toán Chọn Lọc được biên soạn nhằm góp phần nâng cao kiến thức dạy và học môn Toán bậc Trung học cơ sở giúp cho các em củng cố khắc sâu những kiến thức và kĩ năng đã học trong chương trình chính khóa.
Các em có thể tự học, tự kiểm tra kết quả học tập của bản thân. Hướng dẫn cho các em cách làm bài tập, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập và thực hành, được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với chương trình Toán lớp 9 hiện hành.
Sách có kèm đáp án giúp các em dễ dàng kiểm tra kết quả bài làm.
Cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9 được biên soạn với dạng bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết theo sách Tiếng Anh 9 của Bộ GD và ĐT dành cho học sinh lớp 9 và là sách theo chương trình thí điểm mới nhất.

Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 9 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học.
Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.
Tài Liệu Kiến Thức Cần Nhớ Vật Lí Lớp 9
Tài Liệu Kiến Thức Cần Nhớ Vật Lí Lớp 9 tổng hợp những kiến thức, công thức cơ bản nhất của môn Vật lí lớp 9 một cách có hệ thống.
Tài liệu sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được các kiến thức về lý thuyết dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Đây chính là một trong những tài liệu cần thiết đối với các em trong suốt quá trình học tập và ôn luyện cho các kì thi..
Tài Liệu Kiến Thức Cần Nhớ Lý Thuyết Hóa Lớp 9 được biên soạn bao gồm 3 chương:
Chương 1: Điện học
Chương 2: Điện từ học
Chương 3: Quang học
Tài liệu được trình bày cụ thể, rõ ràng, logic giúp các em dễ dàng tra cứu và học tập.
Bài Tập & Phương Pháp Giải Hóa Học Lớp 9
Cuốn sách Bài Tập & Phương Pháp Giải Hóa Học Lớp 9 được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kĩ năng và chương trình SGK mới của Bộ GD & ĐT. Mặt khác, cuốn sách còn bao gồm các chương, các bài tập tương ứng với SGK, giúp các em học sinh có thể hệ thống hóa các kiến thức một cách tốt nhất.
Quyển sách có tổng cộng 5 chương:
Chương 1: Các loại hợp chất vô cơ
Chương 2: Kim loại
Chương 3: Phi kim - Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học
Chương 4: Hidrocacbon - Nhiên liệu
Chương 5: Dẫn xuất của Hidrocacbon - Polime.

Ai Cập Huyền Bí - Cuộc Du Hành Tâm Linh Kỳ Thú

Tác giả: #Lê_Tuyên Ngày cập nhật: 23-05-2018
Ai Cập Huyền Bí - Cuộc Du Hành Tâm Linh Kỳ Thú
Đây là tác phẩm kinh điển vượt thời gian, bởi nó thúc đẩy một bước tối hậu trong ý thức con người. Ý thức đó bừng tỉnh trước thực tại của vũ trụ bản ngã.
Khi bạn đọc chương đầu tiên với các sự kiện sơ khởi, bạn không khỏi nghĩ cuốn sách này sẽ đưa bạn về đâu? Thế rồi khi đến đỉnh điểm của cuộc hành trình, mọi chi tiết đan kết lại thành một chủ đề, khác nào tâm thức được tái sinh. Nó rút tỉa vô vàn manh mối từ một Ai Cập cổ và hiện đại, làm hiện ra ý nghĩa chân thực của sự tái hay phục sinh xuất hiện trong mọi tôn giáo.
Sự tìm kiếm tâm linh khiến tác phẩm như hút lấy người đọc. Cuộc chiêm niệm dài về Nhân Sư khiến ông đón nhận kiến trúc này như "Người Canh Giữ Trầm Mặc Của Thế giới". Ông tìm thấy nơi Nhân Sư sức mạnh của sư tử, sự thông tuệ của con người và sự ẩn mật tinh thần của một vị thần.
Brunton kể về một đêm lưu lại một mình trong lòng Đại Kim Tự Tháp. Ông ghi nhận "Bí ẩn của Đại Kim Tự Tháp là sự bí ẩn về bản ngã. Bài học từ Kim Tự Tháp là con người phải hướng nội, phải phiêu lưu vào trung tâm chưa biết của bản thể để tìm ra tâm hồn mình, đi vào tầng sâu vô minh của ngôi đền này hòng tìm ra bí mật sâu xa nhất". Paul Brunton can đảm và quyết đoán không thể tin nổi.
Cuốn Ai Cập Huyền Bí này là phiên bảnđặc biệt được dịch đầy đủ nhất sẽ làm thõa mãn nhu cầu tri thức khám phá về cuộc sống rộng lớn không giới hạn trong vũ trụ bao la bất tận này.

Phương Pháp Làm Văn Nghị Luận Lớp 9

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 23-05-2018
Phương Pháp Làm Văn Nghị Luận Lớp 9
Cuốn sách Phương Pháp Làm Văn Nghị Luận 9 gồm 2 phần:
Phần A: cung cấp cho các bạn học sinh lớp 9 về những đặc điểm, hình thức tu từ và những thể loại của văn nghị luận.
Phần B: tuyển chọn những bài văn nghị luận đặc sắc.
Cuốn sách bám sát chương trình sách giáo khoa, hệ thống lại kiến thức một cách logic, những ví dụ minh họa dễ hiểu, góp phần giúp các bạn học sinh lớp 9 yêu vẻ đẹp của tiếng Việt và cải thiện được kỹ năng làm bài viết nghị luận của mình.
Hướng Dẫn Giải 60 Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 (Phiên Bản Mới Nhất)
Nội dung quyển sách gồm 60 đề thi học sinh giỏi được tuyển chọn từ các trường THCS của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước.
Sau mỗi đề, tác giả giải chi tiết từng câu và mỗi câu có nhiều cách giải khác nhau giúp các em mở rộng kiến thức và vận dụng kiến thức hiệu quả. Lời giải rõ ràng, mạch lạc, dễ tiếp cận, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.
Tài Liệu Ôn Thi Vào Lớp 10 -Tiếng Anh tái bản
Giúp các bạn học sinh làm quen với các dạng đề thi vào lớp 10, kể cả những đề thi vào trường chuyên, lớp chuyên. Những đề thi đều có lời giải chi tiết, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, nhờ đó giúp các em có khả năng phân tích đề, tìm ra cách giải tốt nhất, đồng thời rèn luyện và củng cố khả năng tư duy, suy luận, tính toán và cách trình bày khi làm một bài thi.
Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Học Tập Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Một)
Hướng Dẫn Học Tập Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Một)

Cuốn sách bám sát chương trình và bố cục theo từng bài học trong sách giáo khoa, hướng dẫn trả lời ngắn gọn các phần sau đây:

- Đọc - hiểu văn bản sau mỗi tác phẩm văn học

- Luyện tập sau những bài tiếng Việt, Tập làm văn và phần Đọc - hiểu văn bản.

Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn các em học phần Ghi nhớ hoặc tìm câu trả lời ở những trang trước và sau bài học.

Cuốn sách cung cấp nhiều bài Tập làm văn đã làm dàn ý, hoặc bài viết hoàn chỉnh để các em luyện tập các thể loại thuyết minh, tự sự và nghị luận. Ngoài ra, cuốn sách còn dành một số lượng câu chữ cho việc mở rộng, nâng cao kiến thức thông qua Tư liệu tham khảo và bài tập trắc nghiệm bổ sung.

Giới thiệu sách : Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Hóa Học Lớp 9

Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc một tài liệu tham khảo, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học hóa học ở cấp phổ thông cơ sở đồng thời tạo tiền đề cho học sinh học tốt môn hóa học ở cấp trên, tác giả Đỗ Xuân Hưng đã biên soạn cuốn sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Hóa Học Lớp 9.

Nội dung cuốn sách gồm:

- Tóm tắt kiến thức cơ bản

- Hướng dẫn giải các dạng bài tập tương tự và nâng cao

- Ôn tập bằng cách giải các đề kiểm tra tự luyện

- Tự kiểm tra kiến thức và khả năng giải nhanh các bài tập trắc nghiệm

Với cách viết súc tích, nội dung phong phú, phân dạng bài tập chi tiết, có hướng dẫn giải chu đáo, dễ diểu; với hệ thống bài tập minh họa và luyện tập điển hình, được sắp xếp một cách trật tự sư phạm từ cơ bản đến nâng cao, cuốn sách sẽ giúp các em học tốt môn hóa học. Sách còn có tác dụng hỗ trợ giáo viên khi soạn giảng và là tài liệu tham khảo cho quý phụ huynh khi hướng dẫn con em tự học ở nhà.