sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_9

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học 9

Tác giả: #Lưu_Văn_Dầu Ngày cập nhật: 20-08-2018
100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9
100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9 được biên soạn dưới dạng các câu hỏi theo chương, đầy đủ mức độ nhận thức theo định hướng của sự đổi mới giáo dục.
Cuốn sách bao gồm:
Tóm tắt lí thuyết
Đề kiểm tra 45 phút
Đề kiểm tra học kì
Cuối mỗi cuốn sách có một vài đề học sinh giỏi, đề thi vào chuyên Hóa. Các đề trong mỗi cuốn sách được giải chi tiết, phân tích sâu sắc, tỉ mỉ, dẫn dắt các em đến từ khóa của bài toán và từ đó các em sẽ hiểu bản chất của mỗi vấn đề

Chiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Hóa Học

Tác giả: #Trần_văn_Thanh Ngày cập nhật: 20-08-2018
Chiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Hóa Học
Để có kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi vào 10 chuyên. Các em học sinh cần học tập và rèn luyện đúng với trọng tâm của đề thi. Bên cạnh sách giáo khoa các em cần có hệ thống dạng bài tập thường gặp trong đề thi.
Với niềm đam mê nghề nghiệp và tình yêu dành cho học trò, thầy biên soạn CHIẾN THẮNG KÌ THI 9 VÀO 1O CHUYÊN HÓA HỌC giúp các em học sinh có tài liệu chuẩn để rèn luyện.
Trong quá trình biên soạn, dù đã làm việc hết sức nghiêm túc và khoa học, nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Rất mong nhận được sự chia sẻ và góp ý các bạn độc giả để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

BỒI DƯỠNG HÓA HỌC 9

Tác giả: #Phạm_Thị_Tươi Ngày cập nhật: 20-08-2018
Bồi Dưỡng Hóa Học Lớp 9
Nội dung sách Bồi dưỡng hóa học lớp 9 được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành và theo từng chương ứng với từng chương trong sách giáo khoa. Trong mỗi chương được trình bày gồm 3 phần chính:
A. Lí thuyết
B. Bài tập vận dụng
C. Bài tập tự luyện (có đáp án)
Các bài tập vận dụng được giải chi tiết, lời giải phù hợp với mọi đối tượng học sinh, nhằm giúp các em học sinh làm quen và khắc sâu kiến thức thông qua các dạng toán và phương pháp giải từng dạng.
Quyển sách là tư liệu giúp các em học sinh lớp 9 nâng cao năng lực tự học ở nhà cũng như rèn luyện để tham gia vào các đội tuyển học sinh giỏi các cấp. Và là tài liệu tham khảo cho các giáo viên tham gia giảng dạy ở các trường phổ thông và giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi.

CHINH PHỤC ĐỀ THI 9 VÀO 10 CHUYÊN HÓA HỌC

Tác giả: #Lưu_Văn_Dầu Ngày cập nhật: 20-08-2018
Chinh Phục Đề Thi 9 Vào 10 Chuyên Hóa Học
Đối với mỗi học sinh yêu thích và có năng khiếu về bộ môn Hóa học thì đều có ước mơ được học vào các trường chuyên để phát triển năng khiếu bản thân. Nhưng để được học vào trường chuyên thì đòi hỏi các em phải có tư duy tốt về Hóa học, đồng thời phải có những tài liệu nâng cao về Hóa học để nâng cao kiến thức, tiếp cận các kiến thức mới và nâng cao để có khả năng thi được vào trường chuyên.
Điểm mấu chốt và giá trị cốt lõi của cuốn sách là:
- Trước mỗi lời giải luôn có sự phân tích kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và hướng dẫn cách làm bài, từ đó các em có thể tự làm được bài tập đó và phát triển các bài tập khác
- Lời giải được giải rất chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.
Giới thiệu sách : Học Tốt Toán Lớp 9 (Phần Mềm)

Phần 1: Lý thuyết.
Lý thuyết đại số:
Chương 1: Căn bậc 2 - Căn bậc 3.
Chương 2: Hàm số bậc nhất.
Chương 3: Hệ phương trình bậc nhất.
Chương 4: Hàm số ax (a ≠ 0).
Lý thuyết hình học:
Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông.
Chương 2: Đường tròn.
Chương 3: Góc với đường tròn.
Chương 4: Hình trụ - Hình nón - Hình cầu.
Bài tập áp dụng sau mỗi phần lý thuyết.
Phần 2: Bài tập tổng hợp.
Với 100 bài tập tổng hợp kèm bài giải.
Phần 3: Bài tập trắc nghiệm.
Gồm 400 câu trắc nghiệm đại số, hình học và 100 câu trắc nghiệm tổng hợp.
Phần 4: Thư giãn.
Ô chữ Sudoku, Nghe nhạc chọn lọc, Ghép hình và Cờ carô.

Toán Nâng Cao Hình Học 9

Tác giả: #Nguyễn_Vĩnh_Cận Ngày cập nhật: 20-08-2018
Toán Nâng Cao Hình Học 9
Phần I. Kiến thức cơ bản - Ví dụ - Bài tập
Chương 1. Hệ thức lượng trong tam giác Chương 2. Đường tròn Chương 3. Góc và đường tròn Chương 4. Hình trụ - Hình nón - Hình cầu
Phần II. Hướng dẫn giải - Đáp số

ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 9

Tác giả: #Tôn_Nữ_Cẩm_Tú Ngày cập nhật: 20-08-2018
Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9
Cuốn sách cung cấp cho các em học sinh những bài kiểm tra bao gồm 2 hình thức tự luận và trắc nghiệm, được xây dựng một cách khoa học, công phu và phù hợp với chương trình học lớp 9 của các em.
Tuyển Chọn Các Đề Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Toán - Văn - Anh (Bắc Trung Nam)

ÔN TẬP HÓA HỌC 9

Tác giả: #Huỳnh_Văn_Út Ngày cập nhật: 20-08-2018
Ôn Tập Hóa Học Lớp 9
Quyển sách được biên soạn theo chương trình hiện hành của Bộ GD và ĐT. Mỗi chương đều có phần Lí thuyết, Bài tập và Đề kiểm tra cuối chương.
Quyển sách gồm hệ thống câu hỏi và bài tập khá phong phú, tổng hợp được toàn bộ kiến thức của mỗi chương, được trích từ các đề kiểm tra học kì của các trường trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khấc. Mỗi câu hỏi và bài tập đều có lời giải đầy đủ, rõ ràng phù hợp với mọi đối tượng học sinh.
Cuối mỗi chương đều có đề kiểm tra nhằm kiểm tra 'vốn liếng' kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kĩ năng giải bài tập trong một thời gian nhất định.
Qua quyển sách này, học sinh có thể tự đánh giá kết quả học taajo của mình, đồng thời bổ sung thêm những kiến thức và cách giải bài tập nhanh - gọn!
Quyển sách là tài liệu bổ ích giúp các em học tốt môn Hóa học lớp 9.
Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Toán 9
Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong các lần kiểm tra định kỳ: kiểm tra một tiết, kiểm tra học kỳ đồng thời có phương pháp tự học tốt, tác giả Võ Thị Minh Nguyệt biên soạn cuốn sách Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Toán 9

Nội dung cuốn sách gồm ba phần:
Phần I: Hệ thống lý thuyết trọng tâm mỗi chương để vận dụng giải bài tập. Riêng lý thuyết chương IV - Đại số có bổ sung nội dung các công thức tính lãi suất ngân hàng để giải các dạng bài tập như: Tìm lãi suất tiền gửi tiết kiệm; Tìm tiền gửi tiết kiệm theo kỳ hạn; Gửi tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ; Tìm kỳ hạn tiền gửi (tiền vay); Vay vốn - Trả góp theo kỳ hạn...
Phần II: Các đề kiểm tra: mỗi chương học của Đại số và Hình học đều có năm đề và mười sáu đề kiểm tra cho học kỳ I và học kỳ II được bám sát theo chương trình Toán 9 hiện hành với mức độ từ dễ đến khó, có đầy đủ bài giải và hướng dẫn cụ thể.
Phần III: Bài tập tự luyện (có 100 bài tập Đại số và 83 bài tập Hình học) là các dạng bài tập thường gặp trong các đề kiểm tra, các bài nâng cao (như các dạng toán cực trị trong Đại số và Hình học, các bài toán tìm điều kiện, chứng minh...) cũng được giải cụ thể nhằm rèn luyện kỹ năng giải bài tập để các em có sự ôn luyện, tự học, tự đánh giá được kiến thức của mình trước khi tham khảo phần đáp án. Phần bài tập về toán lãi suất ngân hàng được giải theo giải toán bằng cách lập phương trình và áp dụng các công thức tính lãi suất cũng được giải chi tiết có bổ sung quy trình bấm phím trên máy tính Casio với các dạng bài tìm một ẩn, hai ẩn trong công thức tính lãi suất ngân hàng để giúp các em giải quyết bài toán, đồng thời kiểm tra lại đáp án trong thời gian ngắn nhất.