sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_9

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tiếng Anh 9

Ngày cập nhật: 19-03-2018
Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1 + Tập 2)
Cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1 + Tập 2) sẽ giúp các em bổ sung kiến thức để bổ trợ cho chương trình học theo SGK của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Mỗi bài bao gồm các phần:
- Kiến thức cơ bản
- Gợi ý trả lời câu hỏi
Tuyển Chọn Các Đề Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Toán - Văn - Anh Trường Chuyên Lớp Chuyên Bắc Trung Nam

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1)

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 19-03-2018
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1)
Quyển sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập 1) được biên soạn nhằm giúp các em củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm các bài tập. Sách được biên soạn theo chương trình SGK hiện hành giúp các em dễ dàng trong việc tra cứu và học tập.

Sách sẽ hướng dẫn các em làm các bài tập như: Luyện tập tập sử dụng một số biện pháp nghệ thuật trong văn bản, Tóm tắt văn bản tự sự, Tập làm thơ tám chữ, Luyện làm văn tự sự, Luyện nói... Từ những bài hướng dẫn, các em sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết để vận dụng trong các bài kiểm tra và bài thi.

Những bài chuyên về mở rộng vốn từ sẽ giúp các em tìm hiểu thêm về kho tàng từ vựng phong phú của Việt Nam. Đồng thời, các em có thể tích lũy thêm cho bản thân những từ ngữ ấy để bổ sung cho vốn từ của bản thân.

Đây cũng là tài liệu hữu ích giúp phụ huynh có thể hướng dẫn bài tập và kiểm tra lại kiến thức của con em mình.

270 Đề Và Bài Văn Hay 9

Tác giả: #Phạm_Ngọc_Thắm Ngày cập nhật: 19-03-2018
270 Đề Và Bài Văn Hay 9
Để giúp các em học tốt môn Ngữ văn theo chương trình Đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tác giả đã biên soạn cuốn sách 270 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 9nhằm phục vụ việc tự học và tự đọc của các em.
Trong cuốn sách có 270 đề và bài văn tóm tắt tác phẩm, nhận diện một trích đoạn, một bài văn, bài thơ, nêu cảm nghĩ, cảm nhận, phân tích nhân vật, phân tích, bình giảng tác phẩm văn chương; các thao tác như giải thích, chứng minh, bình luận,... đều thể hiện khá rõ và tương đối đầy đủ trong cuốn sách này. Đặc biệt, có một số bài văn mang tính tổng hợp và so sánh, các em cần đọc kĩ.
Những luận đề, luận điểm, luận cứ... của mỗi bài văn đều được trình bày hợp lí, sáng tỏ qua bố cục chặt chẽ, qua từng đoạn văn, câu văn, và cách diễn đạt. Thao tác phân tích - trích dẫn thơ văn được coi trọng vì đó là kĩ năng cơ bản nhất trong tập làm văn.
Thần Tốc Luyện Giải Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán
Nội dung sách gồm 35 đề ôn luyện. Phần đề bài được tách riêng để các em tự giải rồi mới so sánh với phần đáp án ở dưới. Sách biên soạn lời giải một cách chi tiết, cụ thể.
Cấu trúc đề tương tự như đề thi chính thức, bao gồm các dạng toán chắc chắn sẽ xuất hiện trong các kì thi.
Rèn Kỹ Năng Làm Bài Và Bài Văn Mẫu Lớp 9 (Tập 2)
Bộ sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Và Bài Văn Mẫu Lớp 9 được biên soạn theo chương trình phân môn Tập làm văn của từng lớp gồm 2 tập:
Tập 1: Văn thuyết minh, văn tự sự
Tập 2: Văn nghị luận
Mỗi tập được cấu trúc 2 phần:
Phần một: Hướng dẫn làm bài
Nội dung của phần này là hướng dẫn cách làm văn theo từng kiểu bài trong chương trình qua việc phân tích khái niệm, hướng dẫn thao tác làm bài, phân tích ví dụ,...Với cách triển khai như thế, các em học sinh sẽ từng bước nắm được yêu cầu của từng kiểu bài văn, biết cách làm từng dạng bài và biết cách rèn luyện để làm văn trở thành một kĩ năng như những kĩ năng khác.
Phần hai: Giới thiệu bài văn mẫu
Mỗi bài văn trong phần này bao gồm Đề bài, Hướng dẫn làm bài và Bài văn mẫu. Các đề văn được biên soạn phù hợp với chương trình, bao quát toàn bộ chương trình, đa dạng và có sự phân cấp về yêu cầu. Mục hướng dẫn làm bài hướng dẫn học sinh xác định yêu cầu của đề, xác định phạm vi dẫn chứng và dàn ý nhằm giúp các em hình thành kĩ năng triển khai việc làm văn đúng hướng, tránh bị lạc đề và bài văn có cấu trúc cân đối, hoàn chỉnh. Từ phần hướng dẫn làm bài, mỗi học sinh, bằng năng lực kiến thức kĩ năng làm văn của mình sẽ viết thành những bài văn cụ thể mà bài văn mẫu trong sách này là một ví dụ.
Quyển sách Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 9 được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo và nâng cao kiến thức. Sách được biên soạn gồm 5 chương. Mỗi chương bao gồm các nội dung sau: Tóm tắt một số kiến thức cợ bản giúp các em hệ thống kiến thức của mình. Các dạng bài tập và cách giải thường áp dụng giúp các em nhận biết được các dạng bài tập và linh hoạt trong cách làm bài. Bài tập mẫu có hướng dẫn giải giúp các em biết cách vận dụng các kiến thức đã học vào bài tập. Bài tập tự giải để các em tự luyện tập và nâng cao kĩ năng làm bài. Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần I: Di truyền và Biến dị Chương 1: Các thí nghiệm của Menđen Chương 2: Nhiễm sắc thể và hoạt động của nó trong di truyền Chương 3: ADN, GEN và ARN Phần II: Sinh vật và môi trường Chương 1: Sinh vật và môi trường Chương 2: Hệ sinh thái Đây là tài liệu giúp các em có thể tự học tốt môn Sinh học tại nhà.
270 Đề Và Bài Văn Mẫu 9
Cuốn sách bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT để xây dựng các bài văn cho các em tham khảo, bên cạnh đó là các đề mở rộng để các em luyện tập khả năng viết văn của mình. Những bài văn mẫu và đề văn mở sẽ tạo điều kiện cho các em có thể tự học tốt môn Ngữ văn một cách chủ động, sáng tạo.