sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_12

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Tích Phân 12

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Tích Phân 12

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Tích Phân 12 tác giả Ts Nguyễn Thanh Vân và Trần Minh Quang đồng biên soạn, quyển sách hay dành cho các em học sinh lớp 12 tham khảo giải 450 bài tập toán tích phân

Giới thiệu sách : 1577 câu trắc nghiệm Sinh học 12 (Chương trình chuẩn)

1577 câu trắc nghiệm Sinh học 12 (Chương trình chuẩn)

Sách giới thiệu 1577 câu trắc nghiệm hỗ trợ cho việc giảng dạy và ôn tập môn Sinh học 12 theo chương trình chuẩn.

Các câu trắc nghiệm chia làm 46 chủ đề có tên gọi và thứ tự tương ứng với các bài hoặc chủ đề của SGK Sinh 12 chương trình chuẩn.

Cuốn sách giúp học sinh làm quen với kì thi "hai trong một" sắp tới.

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm 2016 - 2017 - Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Anh Văn (Tái Bản)
Quyển sách được biên soạn công phu với nội dung gồm ba phần chính:
Phần 1: Tóm tắt và cung cấp cho các em cái nhìn tổng quan về đề thi trắc nghiệm. Chia sẽ những bí quyết để giúp các em đạt điểm tối đa cho bài thi.
Phần 2: Gồm tất cả các dạng câu hỏi sẽ có trong đề thi, được phân chia theo từng chuyên đề cụ thể, bám sát nội dung thi cử.
Phần 3: Cung cấp 5 đề thi thử với đáp án có hướng dẫn chi tiết, cụ thể
Sách được biên soạn chuyên theo cấu trúc thi THPT quốc gia 2017, với tất cả các câu hỏi đều được giải thích chi tiết và cụ thể.
Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 2
Cuốn sách Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 2 do tác giả Nguyễn Minh Tuấn biên soạn hứa hẹn mang đến cho các em học sinh lớp 12 một sự tiến bộ vượt trội trong việc học tập và ôn luyện môn Hóa Học lớp 12.
Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 2 bao gồm 3 chuyên đề chính :
Chuyên đề 3 : Amin – Amino axit – Peptit;
Chuyên đề 4 : Polime và vật liệu polime;
Chuyên đề 5 : Kiểm tra đánh giá kết quả học tập
Ở các chuyên đề 1 – 4, mỗi chuyên đề đều có cấu trúc như sau :
A. Hệ thống câu hỏi củng cố kiến thức và hướng dẫn giải.
B. Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn giải.
C. Phân dạng bài tập và ví dụ minh họa.
D. Hệ thống bài tập vận dụng và hướng dẫn giải.
Ở các phần B, C, D, nội dung kiến thức đều được sắp xếp theo 4 mức độ phát triển năng lực của học sinh : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Cuốn sách sẽ giúp các em phát huy tối đa năng lực của bản thân nếu biết cách sử dụng nó. Đừng nóng vội tìm hiểu ngay phần C và D, hãy tìm hiểu một cách tuần tự từ A đến D và cảm nhận sự tiến bộ của mình.
Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn - Kì Thi THPT
Nội dung cuốn “Tuyển chọn 25 đề thi Ngữ Văn - Kì thi THPT”
Tuyển chọn 25 đề thi Ngữ văn – Kì thi THPT là tuyển tập những đề thi dành cho các em học sinh lớp 12. Cuốn sách gồm 6 đề đã được áp dụng trong một số kì thi, phần còn lại là các đề tham khảo được chúng tôi biên soạn theo đúng tinh thần của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) hướng tới kì thi THPT.
Các đề thi được biên soạn theo hướng ra đề mới hiện nay với cấu trúc gồm hai phần: Đọc hiểu (3 điểm) và Làm văn (7 điểm). Phần Làm văn gồm 2 câu, câu 1 là nghị luận xã hội, câu 2 là nghị luận văn học. Phần Đọc hiểu, đưa ra những văn bản đề cập tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống để học sinh tìm hiểu, chẳng hạn như câu chuyện về thành công và thất bại, về ý chí và nghị lực, về cái thiện và cái ác,… Những câu hỏi của phần này cũng là bốn dạng câu hỏi, đáp ứng bốn mức yêu cầu theo tiêu chí của Bộ GD & ĐT là nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao. Têm vào đó, câu nghị luận (2 điểm) ở phần Làm văn liên quan trực tiếp đến phần Đọc hiểu trong đề (đây là hướng ra đề mới mà Bộ GD & ĐT nhấn mạnh). Câu nghị luận (5 điểm) trong phần Làm văn bám sát các vấn đề trọng tâm của chương trình lớp 12 và yêu cầu học sinh phát huy tối đa tư duy sáng tạo nhằm tránh tình trạng học vẹt, học tủ.
Đặc biệt, cuốn sách không chỉ tập trung vào các vấn đề cơ bản của xã hội, các nội dung chính của các tác phẩm trọng tâm trong chương trình Ngữ văn 12 mà còn hướng dẫn cho các em học sinh những kĩ năng làm bài cần thiết. Với mỗi đề, chúng tôi đều cung cấp đáp án và hướng dẫn các thao tác làm bài hiệu quả.
Chẳng hạn, với câu Làm văn (2 điểm), phần hướng dẫn làm bài gợi ý những yêu cầu cần đạt về hình thức và nội dung, sau đó đưa ra đoạn văn mẫu để các em tham khảo. Với câu Làm văn (5 điểm), phần hướng dẫn cũng nêu những yêu cầu về kĩ năng, kiến thức và đặc biệt lưu ý đến cấu trúc chung của bài văn với cả ba phần: Mở bài, Tân bài, Kết bài thông qua đề cương chi tiết.
Tuyển tập đề thi này là kết quả của quá trình làm việc miệt mài của nhóm tác giả, gắn liền với việc dạy học môn Ngữ văn hàng chục năm, dìu dắt nhiều thế hệ học sinh qua các kì thi căng thẳng, là quá trình nghiên cứu về hình thức và cách thức ra đề thi. Nhóm tác giả đã gửi gắm vào cuốn sách nhiều tâm huyết với mong muốn giúp các em học sinh lớp 12 hiểu và nắm rõ dạng đề thi môn Ngữ văn để tự tin hơn trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
Chúng tôi mong rằng, cuốn sách này sẽ như một người bạn, đồng hành cùng các em học sinh lớp 12, giúp các em ôn luyện những kiến thức cơ bản, những kĩ năng cần thiết và cùng các em vượt qua kì thi THPT đạt kết quả cao. Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các em tiến lại gần hơn với môn Ngữ văn, một môn học không chỉ để làm người mà còn để biết sống đẹp, biết yêu thương và cống hiến.
Trong quá trình biên soạn, chúng tôi có tham khảo và dẫn theo đề thi của một số trường THPT, qua đây chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các trường. Để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Xin trân trọng cảm ơn!
CÁC TÁC GIẢ
Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Khoa Học Xã Hội (Tập 1)
Cuốn sách Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Khoa Học Xã Hội (Tập 1) có cấu trúc như sau:
Phần một: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm
Phần hai: Các đề ôn luyện
Phần này gồm các đề được biên soạn theo đúng cấu trúc, mức độ của đề minh họa do Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, mỗi đề môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm được phân hóa theo 4 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, nội dung nằm trong chương trình lớp 12.
Phần ba: Đáp án - Hướng dẫn giải
Phần này gồm đáp án của tất cả các câu hỏi.
Đây là bộ sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2017. Quý thầy cô giáo có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 - Tập 2

Tác giả: #Nguyễn_Thị_Cẩm_Uyên Ngày cập nhật: 17-08-2018
Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 - Tập 2 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 học tốt môn Tiếng Anh, đồng thời giúp các em học sinh có kiến thức nền tảng để ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh.
Cuốn sách được viết trên nền tảng chương trình sách giáo khoa thí điểm mới nhất của bộ GD - ĐT giúp học sinh có thể bắt kịp tiến độ học tập trong lớp. Sách gồm 5 bài (Unit 6 - Unit 10) và hai bài ôn tập (Review 3 và Review 4) trong đó mỗi bài được chia thành những phần chính:
Phần I. VOCABULARY: Phần này cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn các từ vựng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn vốn từ vựng của mình. Phần II. GRAMMAR: Phần này sách đưa ra các hướng dẫn ngữ pháp chi tiết, cụ thể để các em nắm vững mảng ngữ pháp của bài học. Các hướng dẫn và ví dụ đưa ra đều được giải thích rất rõ ràng và chi tiết. Phần III. SOLUTIONS AND TRANSLATIONS: Trong phần này đưa ra đáp án và hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa của các em để giúp các em hiểu sâu sắc những nội dung kiến thức quan trọng.
Với nội dung phong phú, bố cục chặt chẽ, được trình bày có hệ thống sách không chỉ là tư liệu tham khảo cho các em học sinh mà còn là tư liệu tham khảo hỗ trợ cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy trên lớp.

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 12 (Nâng Cao)

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2018
Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 12 (Nâng Cao)
Quyển sách này được biên soạn nhằm giúp học sinh có điều kiện hệ thống hóa các kiến thức đã hộc, rèn luyện kĩ năng trả lời câu hỏi giáo khoa và giải bài tập vật lí.
Ở mỗi bài gồm có các phần: Tóm tắt lí thuyết, hướng dẫn và gợi ý giải bài tập sách giáo khoa và bài tập tự giải. Phần bài tập tự giải dành để học sinh tự rèn luyện, nắm vững kiến thức và nâng cao năng lực học tập.
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 12 (Tập 1 - Hữu Cơ)
Quyển sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 12 (Tập 1 - Hữu Cơ) được biên soạn dành cho học sinh lớp 12 ôn tập và nâng cao kĩ năng làm bài để chuẩn bị cho các kì thi. Sách bao gồm các dạng bài tập tự luận và trắc nghiệm, cùng phương pháp giải cho từng dạng bài toán Hóa hữu cơ.
Tập sách bao gồm 3 chương:
- Este - Lipit
- Cacbohidrat
- Amin - amino axit - nitro - muối điazoni
Cuối mỗi bài tập luôn có phần đáp án giúp các em đối chiếu lại với bài làm của mình. Điều này sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài của mình.

Bài Tập Giải Tích 12

Tác giả: #GDVN Ngày cập nhật: 17-08-2018