sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_12

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 (Tập 2) - Tự Luận Và Trắc Nghiệm
Dành cho học sinh các lớp 12 ôn tập và nâng cao kĩ năng làm bài, chuẩn bị cho các kì thi Quốc gian do Bộ GD&ĐT tổ chức.
Mục lục:
Chương II: Hàm luỹ thừa hàm số mũ và hàm số lôgarit
Chương III: Nguyên hàm tích phân và ứng dụng
1. Nguyên hàm
2. Tích phân
3.Ứng dụng của tích phân
Chương IV : Số phức
1. Số phức
2. Căn bậc hai và phương trình
3. Dạng lượng giác
Combo Chiến Lược Luyện Thi THPT 1 (Bộ 4 Cuốn)
Bộ Đề Ôn Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Tiếng Anh
Cuốn sách Bộ Đề Ôn Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn giúp các thầy, cô giáo và học sinh có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình rèn luyện các kĩ năng ôn tập theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.
Cuốn sách được biên soạn với mục đích trước hết là làm tài liệu ôn tập. củng cố kiến thức, kỹ năng qua đó thể hiện năng lực để học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi THPT quốc gia. Nội dung cuốn sách được biên soạn theo thứ tự các đề thi, trên cơ sở những kiến thức học sinh đã được học trong chương trình Tiếng Anh THPT - chủ yếu tập trung ở lớp 12 theo quy định của kì thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh ĐH & CĐ. Đặc biệt, cuốn sách chú trọng việc rèn luyện các kĩ năng ôn tập, rèn luyện kĩ năng trình bày kiến thức thông qua các câu hỏi và gợi ý trả lời theo từng mức độ yêu cầu khác nhau để giáo viên lựa chọn, giúp học sinh vừa củng cố kiến thức vừa tự rút ra phương pháp và biện pháp ôn luyện phù hợp.
Trắc Nghiệm Địa Lý - Lớp 12
Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Toán
Thi vào các khối chuyên ở các trường cấp 3 chuyên là một trong những kỳ thi vất vả, gian lan với các bạn học sinh. Các bạn đi luyện thi ở những thầy giáo dạy chuyên rât nhiều. Nhưng một điều quan trọng đó là khả năng tư duy tự học. Cuốn sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên khối chuyên Toán là một trong những cuốn sách giúp các bạn học sinh tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học. Đề thi được biên soạn và tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước như trường chuyên tổng hợp, trường sư phạm hà nội, trường ams và một số trường ở miền trung và miền nam. Mỗi trường thi đề riêng nhau, nhưng bản chất của việc học là sự cọ sát với tất cả dạng bài, để hội tụ đủ sự tự duy chinh phục nhưng bài thi ở bất đề thi nào.
Thật sự đây là là cuốn sách số 1 về đề thi vào chuyên. Bộ sách kết hợp với trung tâm luyện thi vào chuyên Khoa Bảng, là trung tâm luyện thi số 1 ở Hà Nội hiện nay.
Giúp Học Giỏi Hoá Học 12
Nội dung cuốn sách đã được phân loại các dạng bài tập, giúp các em rèn luyện kĩ năng giải toán theo từng dạng nhằm khắc sâu kiến thức. Sau mỗi đề bài có lời giải chi tiết, rõ ràng nhằm giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi đã tự giải bài toán đó.
Đồng thời, cuốn sách cũng đã được khai thác triệt để các dạng toán khác nhau về lí thuyết ucnxg như bài tập và có nhiều cách giải khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức cho các em.
Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo trợ giúp cho các đồng nghiệp trong quá trình giảng dạy.
Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc
Nội dung sách gồm 2 phần:
Phần 1 là hướng tư duy và ý tưởng giải toán.
Phần 2 sẽ là các đề ôn luyện để các bạn rèn luyện.
Đặc biệt, tất cả các bài tập đều đã được chọn lọc và có đáp án chi tiết.
Hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang hữu ích để các bạn rèn luyện, phát triển các kĩ năng mới và thỏa mãn được ham muốn chinh phục kì thi đại học.

Giải Bài Tập Vật Lí 12 Nâng Cao

Tác giả: #Trần_Tiến_Tự Ngày cập nhật: 17-03-2018
Giải Bài Tập Vật Lí 12 - Nâng Cao
Sách được biên soạn dựa trên chương trình Sách giáo khoa do Bộ GD&ĐT ban hành.
Nội dung cuốn sách gồm:
A. Kiến thức cần nắm vững
B. Hướng dẫn trả lời câu hỏi
C. Hướng dẫn giải bài tập
Cẩm Nang Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh
Quyển sách Cẩm Nang Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh cung cấp những kiến thức hữu ích về ngữ pháp môn Tiếng Anh và các dạng bài tập.
Nội dung sách xoay quanh các vấn đề ngữ pháp như: 12 thì cơ bản trong tiếng Anh, mệnh đề, cụm từ, giới từ, hình thức của từ, thành ngữ, câu tường thuật, câu chủ động - bị động...
Trong mỗi vấn đề đều bao gồm phần hướng dẫn lý thuyết và bài tập thực hành.
- Phần hướng dẫn lý thuyết sẽ cung cấp công thức, cách sử dụng cũng như các lưu ý và phương pháp dùng đúng của từng dạng ngữ pháp.
- Phần bài tập thực hành được thể hiện dưới dạng tự luận như: hoàn thành câu, điền từ vào chỗ trống, sửa lỗi sai... giúp các em vận dụng những kiến thức đã học và nắm vững chúng hơn
Cuối sách còn cung cấp thêm một số đề kiểm tra và đề thi giúp các em luyện tập. Phần đáp án sau mỗi bài tập và đề thi sẽ giúp các em đối chiếu với kết quả bài làm của mình.
Cấu trúc đề thi và bài tập đều được chọn lọc theo tiêu chí: sát với đề thi nhất có thể. Lời giải chi tiết cũng được cải tiến, giúp các em hiểu sâu vấn đề, các từ vựng trong bài đều được giải nghĩa và cung cấp ví dụ cùng lời dịch. Như vậy, ngoài việc hiểu từ ra, các em còn biết được cách dùng từ - một yếu tố vô cùng hữu ích để làm tốt phần tự luận hoàn thiện câu và viết câu.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 (Có Đáp Án) Mai Lan Hương - Nguyễn Thị Thanh Tâm

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12 Có Đáp Án được biên soạn theo chương trình mới nhất theo hình thức thi trắc nghiệm giúp các em vừa ôn luyện kiến thức vừa ôn thi THPT Quốc Gia.

Cuốn sách này được biên soạn theo sách giáo khoa Tiếng Anh 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quyển sách gồm 16 đơn vị bài học (Unit). Mỗi đơn vị bài học có 3 TEST, mỗi TEST gồm 50 câu, có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau 2 hoặc 3 đơn vị bài học có một bài tự kiểm tra (TEST YOURSELF) gồm 2 TEST, nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học. Cuối sách là 2 đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2015 và 2016. Phần đáp án được in cuối các chương học cho các em đối chiếu kết quả học tập.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 (Có Đáp Án) sẽ là quyển sách thiết thực, đáp ứng được yêu cầu ôn luyện và kiểm tra kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm cho học sinh lớp 12.