sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_12

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân 12 Theo Chủ Đề Nguyễn Hoàng Anh - Đỗ Uyên Phương
Chinh Phục Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân 12 Theo Chủ Đề của bộ đôi tác giả Nguyễn Hoàng Anh và Đỗ Uyên Phương là những bộ đề trắc nghiệm được chắt lọc giúp các em học tập hiệu quả hơn và là nguồn tham khảo bổ ích cho các giáo viên.
Chinh Phục Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 2 Bằng Phương Pháp Giải Nhanh Và Kĩ Thuật Hiện Đại Nhất Nguyễn Văn Thương
Các em học sinh thân mến! Từ năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức gộp hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh Đại học thành một kì thi chung gọi là kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì vậy, hình thức và nội dung thi đã có sự thay đổi đáng kể so với trước đây. Cụ thể là đề thi phải đảm bảo được nội dung nhằm phát triển năng lực của học sinh từ dễ đến khó, thậm chí rất khó theo 4 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng nâng cao. Nhằm phát triển năng lực của các em và trang bị cho các em kiến thức hóa học hữu cơ 12 trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016-2017 và nhiều năm tiếp theo,, thầy đã biên soạn cuốn sách “Chinh phục Hóa học Hữu cơ 12, tập 2”. Nội dung cuốn sách gồm 5 chuyên đề, được chia thành 2 tập. - Tập 1: Gồm 2 chuyên đề: Chuyên đề 1: Este – Lipit. Chuyên đề 2: Cacbohiđrat. - Tập 2: Gồm 3 chuyên đề: Chuyên đề 3: Amin – Amino axit – Peptit – Protein. Chuyên đề 4: Polime và vật liệu polime Chuyên đề 5: Hỗn hợp các chất hữu cơ chứa nhóm chức khác loại – Hợp chất hữu cơ tạp chức. Trong mỗi chuyên đề lại được chia thành nhiều chủ đề, nhiều dạng bài tập có cả lí thuyết định tính và bài tập định lượng, được sắp xếp từ dễ đến khó, rất khó theo các mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình đến học sinh giỏi. Ngoài ra, nó còn là tài liệu bổ ích cho các học sinh ôn luyện thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố.
Giới thiệu sách : 860 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Cơ Bản Và Nâng Cao Vật Lí 12

860 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Cơ Bản Và Nâng Cao Vật Lí 12

860 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Cơ Bản Và Nâng Cao Vật Lí 12, tuyển tập 860 câu hỏi trắc nghiệm môn vật lí lớp 12, co bản và nâng cao vật lí 12, tác giả Nguyễn Thành Văn chủ biên, nhà xuất bản đại học Quốc Gia Hà Nội

Chi tiết
Tiếp Cận 11 Chuyên Đề Trọng Tâm Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán
Các sĩ tử đã chuẩn bị gì để Chiến Đấu với bài thi trắc nghiệm Toán 2017?
Em có gặp khó khăn khi đổi mới hình thức thi 'Toán trắc nghiệm'?
- Loay hoay tìm phương pháp học khi chuyển từ hình thức tự luận sang trắc nghiệm.
- Thời gian làm bài “quá ngắn” – Chưa đến 2 phút cho 1 câu hỏi.
- Tài liệu trắc nghiệm tràn lan nhưng chưa rõ nguồn gốc, đáp án không được kiểm duyệt gây nguy hiểm cho học sinh, đặc biệt những em chưa nắm vững kiến thức.
- Thiếu tài liệu về những chuyên đề ít thi qua những năm trước như: Mặt cầu – mặt nón, lãi đơn – lãi kép, ứng dụng tích phân…
- Khó khăn khi tìm kiếm một cuốn sách trắc nghiệm đầy đủ đến từ 1 đơn vị sách luyện thi uy tín.
Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán sẽ giúp em phá tan những khó khăn trên với phương pháp làm bài ngắn gọn, cô đọng không lan man dài dòng.
Sách cung cấp đầy đủ 11 chuyên đề giải nhanh trắc nghiệm toán đúng trọng tâm trong kỳ thi 2017:
- Bổ sung những chuyên đề trắc nghiệm mới lạ , ít tài liệu viết như : Mặt cầu – mặt nón, lãi đơn – lãi kép, ứng dụng tích phân…
- Nắm chắc phương pháp Bài tập Nguyên Hàm – tích phân và ứng dụng (Chiếm 11 câu trong đề thi) chỉ trong 20 trang sách.
- Hệ thống hóa kiến thức Hình học không gian vô cùng dễ nhớ chỉ trong 5 trang sách cùng hơn 30 trang bài tập giải thích siêu dễ hiểu.
- Lộ trình học trong 3 ngày giải bay tất cả các dạng bài số Phức
- Ôn thi cấp tốc trong 7 tháng với 11 chuyên đề : Sát đề thi nhất.
Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 - Khoa Học Xã Hội (Tập Hai)
Để các em học sinh lớp 12 có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ đề trắc nghiệm luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Bộ đề luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 môn Ngữ văn. Tác giả bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn ngân hàng đề thi phục vụ kì thi Trung học phổ thông quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bộ đề luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 có cấu trúc như sau:
Phần một: Phương pháp làm bài thi
Phần hai: Các đề ôn luyện. Phần này gồm các đề được biên soạn theo đúng mức độ, cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, (riêng môn Ngữ văn là các câu hỏi tự luận).
Nội dung ôn luyện nằm trong chương trình lớp 11 và12, có độ phân hóa cao hơn so với đề thi năm 2017.
Phần ba: Đáp án – Hướng dẫn giải (Phần này gồm bảng đáp án của tất cả các câu hỏi và hướng dẫn giải những câu hỏi khó)
Đây là bộ sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh lớp 12, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018.
Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử Theo Chủ Đề 12 1. Lời nói đầu: Với xu thế phát triển của nước ta hiện nay thì lịch sử dần như bị lãng quên đối với lớp trẻ. Vì thế, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đang đổi mới mọi phương pháp mong các bạn học sinh có sự yêu thích đối với bộ môn Lịch Sử, Đặc biệt năm 2017 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo vừa ban hành thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử bằng hình thức trắc nghiệm. Do đó, yêu cầu các em phải nắm thật vững, thật chắc những kiến thức cơ bản trong từng bài, từng chương. Sau đó, các em vận dụng kiến thức cơ bản đó để trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Làm được các bước như thế mới đảm bảo đạt được kết quả tốt trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới. Qua thực tế những kì thi các năm học vừa qua có không ít học sinh nhầm lẫn kiến thức Lịch Sử, vẫn còn tình trạng. "Lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia". Quả thật học lịch sử không phải chuyện dễ. Để giúp các em có thêm tài liệu học tập tốt môn học này, chúng tôi biên soạn cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử "Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 Theo Chủ Đề" nhằm giúp các em có thêm tài liệu chuẫn bị kĩ cho kì thi THPT Quốc Gia. 2. Nội Dung: Cuốn sách Trắc Nghiệm lịch sử này sẽ có hai phần : 1. Phần Lịch Sử Việt Nam 2. Phần Lịch Sử Thế Giới cả hai phần, chúng tôi đều biên soạn theo hướng: - Cung cấp những kiến thức cơ bản giúp các em nắm vững nội dung của từng bài một cách cô động và chắc chắn. - Câu hỏi trắc nghiệm giúp các em vận dụng kiến thức đã học và sự hiểu biết của mình để trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo từng bài cụ thể.
Bộ Đề Ôn Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Tiếng Anh
Cuốn sách Bộ Đề Ôn Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn giúp các thầy, cô giáo và học sinh có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình rèn luyện các kĩ năng ôn tập theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.
Cuốn sách được biên soạn với mục đích trước hết là làm tài liệu ôn tập. củng cố kiến thức, kỹ năng qua đó thể hiện năng lực để học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi THPT quốc gia. Nội dung cuốn sách được biên soạn theo thứ tự các đề thi, trên cơ sở những kiến thức học sinh đã được học trong chương trình Tiếng Anh THPT - chủ yếu tập trung ở lớp 12 theo quy định của kì thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh ĐH & CĐ. Đặc biệt, cuốn sách chú trọng việc rèn luyện các kĩ năng ôn tập, rèn luyện kĩ năng trình bày kiến thức thông qua các câu hỏi và gợi ý trả lời theo từng mức độ yêu cầu khác nhau để giáo viên lựa chọn, giúp học sinh vừa củng cố kiến thức vừa tự rút ra phương pháp và biện pháp ôn luyện phù hợp.
150 Bài Văn Hay 12
Học văn là cả một quá trình vất vả nhất của hành trình học chữ. Điều gì vất vả mới có được thì đó chính là điều mình quý nhất. Văn chương là nghệ thuật cuộc sống, có văn chương ta thêm yêu đời và thi vị hóa đời thường, là sợi dây kết nối giữa người với người đến gần nhau hơn. Bên cạnh sách giáo khoa và những giờ giảng dạy của thầy cô trên lớp cùng với kiến thức mà các em thu thập được trong cuộc sống, nhà sách Obook gửi đến bạn đọc cuốn sách 150 Bài Văn Hay 12 của nhà sách Hồng Ân, với những bài văn hay được tuyển chọn của các học sinh trên toàn quốc và của những nhà phê bình văn học, các học giả tên tuổi khác.
Cuốn sách được trình bày theo 150 bài văn hay Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu một số dàn ý ngắn gọn, một số câu giáo khoa và đáp án tuyển sinh đại học gần đây để các em thuận lợi trong quá trình tự rèn luyện học tập và thi thpt.
Chúc các em thành công trên con đường học vấn và trở thành những mầm non tương lai cho tổ quốc giàu đẹp hơn.
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 12 (Tập 2)
Bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý lớp 12 tập 2 có nội dung chính xoay quanh chủ đề dòng điện xoay chiều và dao động điện từ của tác giả Nguyễn Phú Đồng biên soạn được tái bản Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) và sửa chữa bổ sung. Ngoài ra tác ra còn cho ra tập 3 về chủ đề quang lí và vật lí quang học mời bạn tìm đọc.
Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.
Với sự góp sức của các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường chuyên, các thầy cô giáo đã từng tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí của các tỉnh thành trong cả nước, hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu tham khảo thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc yêu thích bộ môn Vật lí.
Khơi Nguồn Đam Mê Làm Bài Văn Siêu Tốc Ngữ Văn 10 - 11 - 12 Chuyên Đề Chiều Rộng
Muốn làm được bài văn thì điều kiện tiên quyết là phải có kiến thức Văn học về bài văn đó. “Có bột mới gột nên hồ” kiến thức Văn học là chất liệu để xây dựng nên bài văn, là máu thịt của bài văn. Không thể nào quan niệm được một bài văn mà lại không có kiến thức Văn học, lại chỉ có lý luận chung chung hoặc “tán hươu, tán vượn” bằng những lời hoa mĩ, sáo rỗng. Bài văn đích thực không chấp nhận việc lấy những lời nói bên ngoài để thay thế, bù lấp cho sự thiếu hụt về kiến thức Văn học. Vì vậy nắm chắc kiến thức văn học là điều hết sức quan trọng trong việc làm một bài văn. Nhưng nắm chắc như thế nào, nắm chắc những vấn đề gì? Trước hết cần nắm chắc những kiến thức cơ bản, nó là những vấn đề then chốt để giải các đề bài tập làm văn, bởi các đề bài thường xoay quanh kiến thức cơ bản ở khía cạnh này hay khía cạnh khác. Từ kiến thức cơ bản ta có thể suy ra những kiến thức cụ thể và tìm ra những dẫn chứng văn học phù hợp để làm bài. Bởi vậy tác giả đã biên soạn ra cuốn "Khơi Nguồn Đam Mê Làm Bài Văn Siêu Tốc Ngữ Văn 10 - 11 - 12 Chuyên Đề Chiều Rộng"

Đây là một tài liệu bổ ích, thiết thực bao quát được những vấn đề cơ bản thuộc nội dung chương trình, lại sát đúng với những phần qui định trong việc ra đề thi môn Ngữ Văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nhưng việc sử dụng cuốn tài liệu này như thế nào cho tốt, cho có hiệu quả thiết thực là việc làm không đơn giản. Để giúp các em có thể định hướng đúng và vận dụng tốt vào việc “luyện bút” cho chính mình nhằm nâng cao chất lượng bài văn trong học tập và thi cử. Có một số gợi ý cụ thể dưới đây:

1. Về việc nắm chắc nội dung chung kiến thức cơ bản môn Ngữ Văn trong sách giáo khoa. 2. Về việc nhận dạng các đề bài. 3. Việc phân tích, tìm hiểu đề bài để định ra dàn ý thích hợp. 4. Về việc viết bài văn hoàn chỉnh “tác phẩm nhỏ” của mình.