sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_11

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Kỹ Năng Giải Nhanh Bài Kiểm Tra Hóa Học 11 Nhằm giúp đỡ các em học sinh đang học tại lớp, củng cố vững chắc kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước hình thành và phát triển năng lực sáng tạo của mình để đạt kết quả cao nhất khi làm các bài kiểm tra, từ đó tạo cơ sở, nền tảng vững chắc để chinh phục đề thi THPT Quốc gia một cách nhanh chóng và chính xác nhất, chúng tôi xin giời thiệu cuốn sách Kỹ Năng Giải Nhanh Bài Kiểm Tra Hóa Học 11. Nội dung cuốn sách được chia làm 9 chương bám sát chương trình giáo khoa: Chương 1: Sự điện li Chương 2: Nhóm nito Chương 3: Nhóm cacbon Chương 4: Đại cương về hóa học hữu cơ Chương 5: Hidrocacbon Chương 6: Ancol - Phenol Chương 7: Anđehit - xeton - axit cacboxylic Chương 8: Chương 9: Trong mỗi chương, tác giả lại chia thành 3 mục lớn: A. Một số kỹ năng cần rèn luyện B. Nội dung các đề kiểm tra C. Hướng dẫn giải nhanh các đề kiểm tra Để việc sử dụng sách đem lại hiểu quả cao nhất thì ngoài việc hình thành và rèn luyện cho mình những kĩ năng ở mục A, các em phải tự mình làm các bài kiểm tra ở mục B. Khi hoàn thành, các em có thể tự chấm xem mình được bao nhiêu điểm dựa vào đáp án ở mục C. Với những bài tập khó các em chưa giải được thì các em không nên tham khảo lời giải ngay mà hãy suy nghĩ thêm về cách giải. Có thể các em sẽ mất một ngày, hai ngày, thậm chí cả tháng mới tìm ra cách giải thì cũng tốt bởi vì khi đó, kiến thức mà các em lĩnh hội được mới sâu sắc và bền vững. Chỉ khi mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra đáp số của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải nhé. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp các em học tập tốt hơn

Câu Hỏi Và Bài Tập Kĩ Năng Địa Lý 11

Tác giả: #Nguyễn_Đức_Vũ Ngày cập nhật: 19-03-2018

Cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Kĩ Năng Địa Lý 11 bao gồm các câu hỏi và bài tập giúp các em học sinh nâng cao và rèn luyện khả năng giải bài tập Địa lí lớp 11 Thực hiện được các câu hỏi và bài tập trong sách này, các em sẽ nắm vững được nội dung môn địa lí 11, thành thực các kĩ năng địa lí cơ bản như: phân tích bảng số liệu, vẽ biểu đồ và nhận xét, đọc bản đồ đơn giản… Làm tiền đề vững chắc cho các em thi Đại học sau này.

Để Học Tốt Tiếng Anh 11 giúp các em tham khảo, chuẩn bị bài dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời giúp các em đến lớp tự tin và tiếp thu bài tốt hơn.
Cần lưu ý với cac em:
- Sách hướng dẫn chỉ giải quyết một phần nhu cầu tham khảo của các em. Các em không nên ỷ lại vào nó. Trước hết các em phải tự làm các bài tập trong SGK, sau đó các em mới đối chiếu tham khảo phần hướng dẫn trả lời trong cuốn sách này. Có như vậy các em mới gặt hái được kết quả; ngược lại nếu chỉ dựa vào đáp án mà không có ý thức tự học, chắc chắn các em sẽ không có kết quả tốt được.
- Cùng với ý thức tự học của các em, hy vọng cuốn sách "Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 11" này sẽ một phần nào giúp các em thành công.
Nội dung cuốn sách này đựơc trình bày như sau:
- Phần 1: Vocabulary: Từ vững được sắp xếp theo thứ tự nội dung từng phần của các Unit.
- Phần 2: Grammar: Ngữ pháp đựơc biên soạn cơ bản và mở rộng theo trọng tâm ngữ pháp chính có trong bài. Với nhiều ví dụ minh hoạ giúp các em làm quen và dễ dàng áp dụng thực tế.
- Phần 3: Translation and answer key: Bài dịch và đáp án được trình bày rõ ràng theo từng phần của nội dung bài học và bài tập của SGK.
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Cuốn sách gồm các phần sau : Chương I. Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng Chương II. Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian - Quan hệ song song Chương III. Vectơ trong không gian quan hệ vuông góc trong không gian.

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Vật Lí Lớp 11 Nguyễn Phú Đồng
Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Vật Lí Lớp 11 hướng dẫn giải các phương pháp học sáng tạo và rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhanh môn vật lí của tác giả Nguyễn phú Đồng. PHẦN MỘT ĐIỆN HỌC - ĐIỆN TỪ HỌC Chương 1. Điện Tích . Điện Trường Chương 2. Dòng Điện Không Đổi Chương 3. Dòng Điện Trong Các Môi Trường Các Đề Kiểm Tra Học Kì I Chương 4. Từ Trường Chương 5. Cảm Ứng Điện Từ PHẦN HAI . QUANG HÌNH HỌC Chương 6. Khúc Xạ Ánh Sáng Chương 7. Các Dụng Cụ Quang Các Đề Kiểm Tra Học Kì II
Kiến Thức Trọng Tâm Và Bài Tập Hình Học - Lượng Giác 11-12
Quyển sách này được biên soạn theo chương trình hình học và lượng giác lớp 11 - 12 ,
Sách nhằm giúp các em không có điều kiện ôn tập theo nhóm có tài liệu tham khảo ôn tập, rèn luyện hoặc để so sánh với kết quả tự ôn tập ở nhà của mình.
Qua đó, các em có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.
Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm

Nhằm đáp ứng nhu cầu có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu Hoá học chuẩn bị cho các kì thi đặc biệt là kì thi Olympic hóa học quốc tế chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tập sách “Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học 11”

Cuốn sách đưa ra nhiều dạng bài tập trọng tâm và nâng cao, đồng thời đưa ra hướng giải chi tiết cho từng bài.

Chúng tôi rất tự hào vì đã mang thế giới Hoá học diệu kỳ đặt vào tầm tay của các bạn, hơn thế nữa đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của các bạn...

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Hóa Học 11
Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Hóa Học 11 của tác giả Hoàng Nguyên Ngân là sách tham khảo lớp 11 môn hóa, nắm vững trọng tâm kiến thức hóa học 11. Nội dung trọng tâm bao gồm 8 chương: Chương 1: Sự điện li Chương 2: Nitơ - Phốt pho Chương 3: Đại cương về Hóa hữu cơ Chương 4: Hydrocacbon no Chương 5: Hydrocacbon không no Chương 6: Hydrocacbon thơm Chương 7: Dẫn xuất Halogen - Phenol - Ancol Chương 8: Anđehit - Xeton - Axit Cacboxylic

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Vật Lí 11

Tác giả: #Mai_Trọng_Ý Ngày cập nhật: 19-03-2018

Quyển sách này được sắp xếp theo từng bài học của chương trình. Trong mỗi bài có 4 phần chính: Phần A: Mục tiêu bài học Phần B: Học bài ở lớp Phần C: Bài tập rèn luyện ở nhà Phần D: Hướng dẫn trả lời bài tập rèn luyện.

Giải Bài Tập Vật Lí 11 - Chương Trình Nâng Cao
Giải Bài Tập Vật Lí 11 - Chương Trình Nâng Cao là cuốn sách giải bài tập vật lí lớp 11 Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Hải biên soạn, là quyển sách hay dành cho các em lớp 11 tham khảo giải bài tập vật lí 11. Sách giải bài tập vật lí lớp 11 theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, nội dung quyển sách bám sát với nội dung sách giáo khoa hiện hành.