sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_11

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

BÀI TẬP HÓA HỌC 10

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 18-10-2018
Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu đã qua giản lược và lưu lại những điểm mấu chốt, cuốn sách giúp bạn tóm tắt lại những điểm ngữ pháp, cấu trúc, các thì trong tiếng Anh… để củng cố kiến thức và có thể sử dụng chúng một cách nhuyễn hơn.
SỔ TAY TIẾNG ANH 11 sẽ giúp bạn tóm tắt kiến thức ngữ pháp cơ bản của Tiếng Anh; bảng động từ bất quy tắc đầy đủ nhât; cấu trúc câu trong Tiếng Anh và giới thiệu đến bạn những tình huống giao tiếp thông dụng trong Tiếng Anh

Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 11

Tác giả: #Trịnh_Đình_Tùng Ngày cập nhật: 18-10-2018
Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 11
Chương trình Lịch Sử 11 được chia theo các đơn vị kiến thức lớn, bám sát sách giáo khoa và gồm 3 nội dung chính:
Lịch sử thế giới cận đại
Lịch sử thế giới hiện đại
Lịch sử Việt Nam (1858 - 1918)
Bộ câu hỏi trong cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 11 là tài liệu ôn tập kiểm tra, thi học kỳ cực kỳ hữu ích. Cuốn sách bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm được sắp xếp theo từng chương và từng bài cụ thể rõ ràng, bám sát nội dung sách giáo khoa Lịch Sử 11. Phần đáp án trong sách giúp học sinh tự kiểm tra cũng như ôn tập kiến thức lịch sử lớp 11 một cách chắc chắn và hiệu quả.
Bên cạnh việc giúp học sinh có cái nhìn khái quát về bức tranh lịch sử thế giới cận đại và hiện đại, Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 11 còn giúp các em nắm chắc kiến thức lịch sử Việt Nam từ 1858 đến hết Chiến tranh thế giới thứ nhất.
Không chỉ giúp các em đạt điểm tốt trong các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút hay thi học kỳ, Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 11 là tài liệu tham khảo cần thiết, đồng hành cùng các em trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia.

Giải Bài Tập Vật Lí Nâng Cao Lớp 11

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 18-10-2018
Giải Bài Tập Vật Lí Nâng Cao Lớp 11
Cuốn sách Giải Bài Tập Vật Lí Nâng Cao Lớp 11 được biên soạn nhằm giúp học sinh có điều kiện hệ thống hóa các kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng trả lời câu hỏi SGK và giải bài tập Vật lí.
Ở mỗi bài có các phần chính như sau:
A. Tóm tắt lí thuyết
B. Giải bài tập trong SGK
C. Bài tập tự giải: Dành để học sinh tự rèn luyện, nắm vững kiến thức và nâng cao năng lực học tập.
Cuốn sách là một tài liệu tham khảo bổ ích giúp các em đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập môn Vật lí ở khối THPT.
Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 11 (Phần Giải Tích)
Kể từ năm 2017 trở đi, kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm khách quan cho môn Toán. Việc thay đổi hình thức thi từ tự luận sang trắc nghiệm khách quan này tác động trực tiếp đến việc tổ chức dạy và học, tài liệu dạy và học của nhiều giáo viên và học sinh. Để giúp giáo viên và học sinh một phần khắc phục khó khăn trên, tác giả đã biên soạn cuốn sách Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 11 (Phần Giải Tích) với nội dung bám sát chương trình từng bài học của sách Giáo khoa hiện hành. Bộ sách gồm 6 cuốn, mỗi cuốn có cấu trúc từng chương theo sách giáo khoa. Cấu trúc của mỗi chương gồm ba phần: Tóm tắt lí thuyết của chương Ví dụ minh họa Bài tập tự luyện Hệ thống câu hỏi trong mỗi chương được biên soạn theo đủ các mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao để phù hợp nhiều đối tượng học sinh. Số ví dụ cho mỗi dạng nhiều, giải chi tiết để các học sinh dễ hiểu, có bài tập luyện tập cho mỗi dạng. Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ giúp các em học tập tốt môn Toán.

Sổ Tay Ngữ Văn 11

Tác giả: #Đỗ_Kim_Hảo Ngày cập nhật: 18-10-2018
Sổ Tay Ngữ Văn 11
Sổ Tay Ngữ Văn 11 được biên soạn bởi tác giả Đỗ Kim Hảo, cuốn sách giúp các em ôn tập kiến thức, rèn luyện kiến thức ngữ văn 11 để học tốt môn Ngữ văn hơn.

Kì thi Olympic lần đầu được tổ chức vào năm học 1994 - 1995 theo sáng kiến của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP. Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay kì thi đã được tổ chức liên tục với quy mô ngày càng lớn, chất lượng ngày càng cao. Sau khi Ban Tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Với mong muốn để lại một tư liệu quý cho các thư viện, quý thầy cô và các em học sinh. Chúng tôi đã biên soạn bộ sách: Tổng tập đề thi Olympic 30/4 (từ 2007 - 2011). Bộ sách gồm 17 tập, mỗi tập là một môn thi cho từng lớp. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: Tổng tập đề thi Olympic 30/4 môn Ngữ Văn 11 với quý độc giả. Hi vọng rằng đây là những tập tư liệu có giá trị giúp cho quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rèn luyện.

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Lịch Sử Lớp 11
Trong quá trình học tập môn Lịch sử lớp 11 ở trường THPT theo hướng kiểm tra và thi trắc nghiệm, các em học sinh cần phải vừa trả lời được các câu hỏi gắn với kiến thức cơ bản của từng bài, từng chương, đó là dạng câu hỏi nhận biết, thông hiểu, đồng thời, phải vận dụng kiến thức để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm ở mức độ yêu cầu cao hơn, khó hơn, đó là dạng câu hỏi vận dụng kiến thức. Cuốn sách Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Lịch Sử Lớp 11 sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh nhanh chóng tiếp cận với các dạng câu hỏi trên. Obook xin hân hạnh giới thiệu đến quý đọc giả!
Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 11 Đây là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích, tổng hợp nhiều dạng bài tập môn hóa dành cho học sinh lớp 11. Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 11 sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như nắm rõ được các dạng toán để xử lý một cách hiệu quả và chính xác. Sách được biên soạn phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Các em học sinh có học lực yếu hơn cũng có thể tham khảo cuốn Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 11 vì bên cạnh những bài tập nâng cao, sách cũng bổ sung những dạng bài tập cơ bản nhất và hướng dẫn giải rõ ràng, dễ hiểu, giúp các em dễ dàng nắm rõ những kiến thức nền và nâng cao dần kĩ năng giải bài tập.

Cuốn sách "Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Đại Số Giải Tích 11 Tập 1" được biên soạn nhằm giúp các em học sinh cũng như quý thaayd cô giáo có một nguồn tài liệu tham khảo cho quá trình học tập, gảng dạy của mình. "Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Đại Số Giải Tích 11 Tập 1" gồm các phần sau : Chương 1 : Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác 1. Các hàm số lượng giác 2. Phương trình lượng giác cơ bản 3. Một số dạng phương trình lượng giác Chương 2: Tổ hợp và xác suất 1. Tổ hợp 2. Nhị thức newton 3. Xác suất