sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_11

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIII - Tiếng Anh 2017
Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường THPT chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi Olympic truyền thống 30/4. Kì thi lần đầu được tổ chức vào năm học 1994 - 1995 theo sáng kiến của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay kì thi đã được tổ chức liên tục với quy mô ngày càng lớn, chất lượng ngày càng cao. Tháng 4 năm 2017, kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXIII được long trọng tổ chức tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh. Kì thi năm nay có quy mô rất lớn, gồm 2592 thí sinh của 65 trường thuộc 33 tỉnh thành, tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tin học, Ngữ văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.
Sau kì thi Ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Bộ sách gồm 10 tập, mỗi tập là một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính: Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11; Phần II là đáp án đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11. Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Tiếng Anh 2017 sẽ là tập tư liệu có giá trị giúp cho quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập và tự rèn luyện.
Tuyển Tập Đề Thi Olympic Toán Học 30 Tháng 4, Lần Thứ XXIII - 2017
Kì thi OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 có quy mô rất lớn với nhiều thí sinh tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán học, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam. miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi Olympic Truyền Thống 30/4. Sau khi thi ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức của các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. TUYỂN TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30/4 LẦN THỨ XXIII - 2017 Bộ sách gồm 8 tập. mỗi tập là một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính: - Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10. - Phần II là đề thi chính thức và đề nghị khối 11. Nhà sách Obook.vn hi vọng Tuyển Tập Đề Thi Olympic Toán Học 30 Tháng 4, Lần Thứ XXIII - 2017 sẽ là những tập tư liệu có giá trị giúp cho Quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rèn luyện.
Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng
Bạn đọc đang cầm trên tay quyển sách mà nội dung chủ yếu của nó là các bất đẳng thức được chọn lọc từ các tạp chí Toán Tuổi Thơ, Vật Lý Tuổi Trẻ và các đề thi vô địch Toán các nước trên thế giới. Đây chưa phải là quyển sách với những bài bất đẳng thức khó và hàn lâm được viết bởi các tác giả nổi tiếng như Võ Quốc Bá Cẩn, Phạm Kim Hùng, Trần Phương, Phạm Văn Thuận,... Tuy nhiên, quyển sách này lại có sức lôi cuốn và hấp dẫn riêng của nó - đó là sự đa dạng về thể loại, phong phú về lời giải và những lời bình luận, đồng thời nó còn chứa đựng rất nhiều bài viết vô cùng đặc sắc và hữu ích cho học sinh, giáo viên chuyên Toán của các tác giả đã đăng trên các tạp chí Toán học nổi tiếng về sơ cấp trong những năm qua. Tập hợp những bài toán độc đáo và những bài viết đặc biệt bổ ích ấy sẽ giúp bạn đọc có được những trải nghiệm thật thú vị, ý nghĩa và khơi dậy lòng say mê trong quá trình học tập. Không dừng lại ở đó, quyển sách còn mang lại cho bạn đọc những ký ức vô cùng đẹp đẽ và có giá trị trường tồn - đó là niềm đam mê học tập và miệt mài nghiên cứu tìm tòi ra những lời giải - những bài toán hay, phong phú và độc đáo của một thời khi còn là một học sinh hay là người Thầy giáo. Và nghĩa cao hơn cả - đó là quyển sách còn lưu lại cho bạn đọc những trang chữ thật công phu, tỉ mỉ và rất đáng trân trọng. Nội dung cuốn sách được chia thành 5 chương: Chương 1: Phân tích và bình giảng 230 bài toán được đăng trên tạp chí Toán Tuổi Thơ. Chương 2: Phân tích và bình giảng 70 bài toán được đăng trên tạp chí Vật Lý và Tuổi Trẻ Chương 3: Các tác giải tập hợp 45 bài toán bất đẳng thức và cực trị từ các đề thi vào các lớp chuyên Toán và các đề thi học sinh giỏi của các trường chuyên khắp cả nước. Những bài toán này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 các lớp chuyên Toán, thi học sinh giỏi cấp Tỉnh - Thành phố, Olympic 30/4... Để tiện lợi cho việc tra khảo, các tác giả đã sắp xếp các bài toán theo thứ tự thời gian được đăng trên các tạp chí. Ở mỗi bài toán đều có tên tác giả cũng như nguồn gốc của nó. Chương 4: Tập hợp các bài viết hay và đặc sắc của các tác giả về bất đẳng thức cùng với các ứng dụng của nó để giải những bài toán khó về phương trình, bất phương trình và hệ phương trình. Chương 5: Phụ lục về một số công thức và bất đẳng thức thông dụng
Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học (Chương Trình Hóa Học 11, 12 - Bộ GD & ĐT)
Năm học 2017 - 2018 đã bắt đầu. Các em học sinh lớp 12 vừa học phải vừa kiểm tra bài tập chu đáo theo từng chủ đề để chuẩn bị tốt nhất cho mình kiến thức cần có, sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc Gia 2018. Để các em tự đánh giá lại kết quả học tập của mình trước khi bước vào kì thi Tốt Nghiệp THPT chính thức, các giáo viên chuyên hóa trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM đã biên soạn cuốn sách luyện thi môn hóa: Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học. Mỗi đề có 40 câu được biên soạn từ dễ đến khó, trong đó có 20% là câu hỏi chương trình 11 và 80% chương trình 12. Các lời giải chi tiết từng đề được hướng dẫn cụ thể nhằm giúp các em hệ thống một cách tốt nhất. Tài liệu này cũng đã được thầy cô và các đồng nghiệp làm giáo trình giảng dạy cho học sinh ôn luyện môn hóa học. Nhà sách Obook hy vọng các em sẽ có một tài liệu quý báu để đạt được hiệu quả cao trong kì thi sắp tới nhé.
Công Phá Toán Tập 2
Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đang cầm trên tay cuốn Công Phá Toán 2. Đây là cuốn sách luyện thi mới nhất của nhà sách Lovebook giúp các em học sinh nắm chắc tư duy giải nhanh các dạng toán 11 và thâu tóm toàn bộ bài tập chọn lọc bài tập từ các đề thi thử mới nhất, từ đó thành công công phá kì thi THPT Quốc Gia.
Kì thi THPT Quốc Gia đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đổi mới cách thức tổ chức từ năm 2017, và sẽ được duy trì ổn định trong nhiều năm tiếp theo. Với phong cách tổ chức mới này, học sinh sẽ làm bài thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài 90 phút. Năm 2017, nội dung thi nằm trong chương trình 12 THPT, năm 2018 nội dung thi nằm trong chương trình lớp 11 và 12, từ năm 2019 trở đi, nội dung thi nằm trong chương trình cấp THPT. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh về một bộ sách hệ thống toàn bộ kiến thức và phương pháp giải toán THPT, đặc biệt theo hình thức thi trắc nghiệm khách quan, Bộ sách Công Phá Toán gồm 3 tập: Tập 1 viết cho chương trình lớp 10, tập 2 viết cho chương trình lớp 11 và tập 3 viết cho lớp 12 (đã xuất bản). Công phá Toán 2 có gì????
Từ hệ thống lí thuyết đến ví dụ minh họa, cuối cùng là hệ thống bài tập vận dụng. Tập hợp phương pháp giải toán cần thiết trong chương trình lớp 11 hướng tới kì thi THPT Quốc Gia. Hệ thống lí thuyết đầy đủ, cô đọng và đặc biệt là hệ thống bài tập vận dụng. Mỗi bài tập được trình bày theo hai hướng giải: Tự luận và trắc nghiệm giúp các em vừa hiểu bản chất vấn đề vừa hướng dẫn làm nhanh qua máy tính cầm tay để tiết kiệm thời gian. Có những bổ sung, lưu ý, nhận xét để bạn đọc ghi chú và rút kinh nghiệm, chú trọng những vấn đề học sinh thường hay nhầm lẫn.
Nhà sách Obook kính chúc quý độc giả sử dụng hiệu quả cuốn sách này, đặc biệt là các sĩ tử tương lai, đạt được kết quả thi THPT Quốc Gia cao nhất và đỗ vào ngôi trường mà mình mơ ước nhé.

Học Tốt Ngữ Văn 11 Tập 1 

Tác giả: #ThS._Lê_Xuân_Soan Ngày cập nhật: 20-08-2018
Giới thiệu sách : Học Tốt Ngữ Văn 11 Tập 1

Học Tốt Ngữ Văn 11 Tập 1

Mục lục:

1. Vào phủ chúa Trịnh (trích thượng kinh kí sự)

Từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân

2. Tự tình (Bài 2)

Câu cá mùa thu (Thu điếu)

Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận

Thao tác lập luận phân tích

......................................

16. Tình yêu và thù hận (trích Rô-mê-ô và Giu-li-ét)

Ôn tập phần Văn học

17. Luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn

Bài kiểm tra cuối học kì I

Giới thiệu sách : Câu Hỏi Trắc Nghiệm Và Tự Luận Địa Lí 11

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Và Tự Luận Địa Lí 11

A. KHÁI QUÁT CHUNG VỀ NỀN KINH TẾ - XÃ HỘI THẾ GIỚI
B. ĐỊA LÍ KHU VỰC VÀ QUỐC GIA

I. Hoa Kì II. Bra-xin III. Liên minh Châu Âu (EU) IV. Liên bang Nga V. Nhật Bản VI. Trung Quốc VII. Ấn Độ

Giải Bài Tập Địa Lý Lớp 11 

Tác giả: #Phạm_Văn_Đông Ngày cập nhật: 20-08-2018
Giới thiệu sách : Giải Bài Tập Địa Lý Lớp 11

Nội dung của sách Giải Bài Tập Địa Lý Lớp 11 được biên soạn Phạm Văn Đông theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong mỗi bài gồm có ba phần:
- Hướng dẫn trả lời câu hỏi lý thuyết: Giúp các em làm rõ các câu hỏi lý thuyết ở phần bài học trong sách giáo khoa.
- Hướng dẫn trả lời câu hỏi và bài tập: Giúp các em làm rõ các câu hỏi và bài tập ở phần cuối bài trong sách giáo khoa.
- Bài tập trắc nghiệm: Được biên soạn theo hình thức bốn lựa chọn, trong đĩ cĩ một phương án đúng nhất. Các câu hỏi này nhằm giúp các em tự đánh giá nhanh khả năng nắm kiến thức của mình sau mỗi bài học và phục vụ cho việc kiểm tra, thi cử.

A. KHÁI QUÁT NỀN KINH TẾ  XÃ HỘI THẾ GIỚI
Bài 1. Sự tương phản về trình độ phát triển kinh tế  xã hội của các nhóm nước, cuộc cách mạng khoa học công nghê hiện đại
Bài 2. Xu hướng toàn cầu hóa, khu vực kinh tế
Bài 3. Một số vấn đề mang tính toàn cầu
Bài 4. Thực hành: Tìm hiểu những cơ hội và thách thức của toàn cầu hóa đối với các nước đang phát triển
Bài 5. Một số vấn đề của châu lục và khu vực
Tíết 1. Một số vấn đề của châu Phi
Tiết 2. Một số vấn đề của châu Mĩ La tinh
Tiết 3. Một số vấn đề của khu vực Tây Nam Á và khu vực Trung Á
B. ĐỊA LÍ KHU VỰC VÀ QUỐC GIA
Bài 6. Hợp chủng quốc Hoa Kì
Tíết 1. Tự nhiên và dân cư
Tiết 2. Kinh tế
Tiết 3. Thực hành: Tìm hiểu sự phân hóa lãnh thổ sản xuất của Hoa Kì
Bài 7. Liên minh châu Âu (EU)
Tíết 1. EU  Liên minh khu vực lớn trên thế giới
Tiết 2. EU  Hợp tác, liên kết để cùng phát triển
Tiết 3. Thực hành: Tìm hiểu về Liên minh châu Âu
Tiết 4. Cộng hòa Liên bang Đức
Bài 8. Liên Bang Nga
Tíết 1. Tự nhiên, dân cư và xã hội
Tiết 2. Kinh tế
Tiết 3. Thực hành: Tìm hiểu sự thay đổi GDP và phân bố nông nghiệp của Liên Bang Nga
Bài 9. Nhật Bản
Tíết 1. Tự nhiên, dân cư và xã hội
Tiết 2. Các ngành kinh tế và các vùng kinh tế
Tiết 3. Thực hành: Tìm hiểu hoạt động kinh tế đối ngoại của Nhật Bản
Bài 10. Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc)
Tíết 1. Tự nhiên, dân cư và xã hội
Tiết 2. Kinh tế
Tiết 3. Thực hành: Tìm hiểu sự thay đổi của nền kinh tế Trung Quốc
Bài 11. Khu vực Đông Nam Á
Tíết 1. Tự nhiên, dân cư và xã hội
Tiết 2. Kinh tế
Tiết 3. Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN)
Tiết 4. Thực hành: Tìm hiểu về hoạt động kinh tế đối ngoại của Đông Nam Á
Bài 12. Ô-xtrây-li-a
Tíết 1. Khái quát về Ô-xtrây-li-a
Tiết 2. Thực hành: Tìm hiểu về hoạt động kinh tế đối ngoại của Đông nam Á

Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ

Tác giả: #Trần_Văn_Thanh Ngày cập nhật: 20-08-2018
Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ
Sách '' Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ '' là cuốn sách tổng hợp và mở rộng chương trình hóa hữu cơ phổ thông dưới dạng một số chủ đề cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chủ đề tác giả cung cấp nhiều phương pháp giải ngắn gọn, nhanh chóng và kèm theo bài tập tự luyện có hướng dẫn giải, được trích từ nhiều trường chuyên trên toàn quốc giúp người học nâng cao trình độ đồng thời biết thêm nhiều dạng bài mới. Cuốn sách gồm 8 chủ đề quan trọng và chủ yếu của lớp 11:
Chủ đề 1: Đại cương hóa học hữu cơ 11 Chủ đề 2 : Ankan Chủ đề 3: Anken - Ankadien Chủ đề 4: Ankin - Benzen. Benzen và đồng đẳng một số hiđrocacbon thơm khác Chủ đề 5: Ancol - Phenol Chủ đề 6: Anđehit- Xeton Chủ đề 7: Axit cacboxylic Chủ đề 8: Tổng hợp lý thuyết hóa hữu cơ.
Với sự thay đổi hình thức thi và chương trình thi thì cuốn sách này không chỉ giúp bạn có nắm vững đầy đủ kiến thức trong 11 mà còn giúp bạn tự tin trong kì thi THPTQG.
Bài Tập Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân 11