sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_11

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Nội dung cuốn sách 150 Bài Văn Hay Lớp 11 rất đa dạng về những kiểu đề, về nội dung khái quát cũng như nội dung rất cụ thể của kiến thức chương trình. Các bài văn khá phong phú, sát chương trình và có nâng cao mở rộng. Ngoài ra, phần dàn bài gợi ý sẽ giúp các em rèn luyện thêm kỹ năng làm văn. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp một số đề và dàn ý, dàn bài để các em tham khảo và tập làm quen với đề bài sẽ ra ở các kì thi. Cuốn sách 150 Bài Văn Hay Lớp 11 sẽ là tài liệu tốt cho các em muốn học tốt Văn lớp 11.

Ngữ Văn 11 - Tập 2

Ngày cập nhật: 23-05-2018

Giải Bài Tập Đại Số & Giải Tích 11

Tác giả: #Vũ_Thế_Hựu Ngày cập nhật: 23-05-2018
Giải bài tập Đại số & Giải tích 11 nâng cao được soạn theo chương trình SGK Đại số & Giải tích 11 nâng cao gồm có 5 chương.
Chương I: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
Chương II: Tổ hợp - xác suất
Chương III: Dãy số
Chương IV: Giới hạn
Chương V: Vi phân

40 Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 11

Tác giả: #Lê_Hồng_Đức Ngày cập nhật: 23-05-2018
40 Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 11
Sự ưu việt của phương pháp thi trắc nghiệm đã và đang được chứng minh từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới bởi những ưu điểm như tính khách quan, tính bao quát và tính kinh tế.

Theo chủ trương của Bộ GD&ĐT các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp sẽ chuyển sang hình thức tuyển sinh bằng phương pháp trắc nghiệm. Từ năm 2017 kì thi THPT Quốc gia đã áp dụng hình thức này.

Trong khi biên soạn các câu hỏi trắc nghiệm, các tác giả luôn tuân thủ một số yêu cầu cơ bản về mặt lí luận sư phạm và ý nghĩa đích thực của các số liệu thống kê. Khi một đề thi môn toán được làm bài hoàn toàn trắc nghiệm chắc chắn sẽ gây bỡ ngỡ cho các em, vì vậy Newshop.vn giới thiệu đến các em cuốn sách 40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 11 để các em có thể ôn luyện ngay từ năm lớp 11.

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần ĐẠI SỐ gồm 5 chương và HÌNH HỌC gồm 3 chương. Ngoài ra, cuốn sách còn có các đề thi kiểm tra chất lượng học kì I và học kì II để các em làm quen.

A. ĐẠI SỐ
Chương 1: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
Chương 2: Tổ hợp và xác suất
Chương 3: Dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân
Chương 4: Giới hạn
Chương 5: Đạo hàm
B. HÌNH HỌC
Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song
Chương 3: Vecto trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian
C. 10 ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ I
D. 10 ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ II
Bài Tập & Phương Pháp Giải Đại Số - Giải Tích Lớp 11
Quyển sách Bài Tập & Phương Pháp Giải Đại Số - Giải Tích Lớp 11 sẽ giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc học của mình trên lớp theo chương trình SGK. Sách sẽ giúp các em hệ thống kiến thức cơ bản và nâng cao kĩ năng giải các dạng bài tập trong chương trình Đại số - Giải thích lớp 11.
Cuối mỗi phần lý thuyết là các bài luyện tập có hướng dẫn giải và đáp số sẽ giúp các em tìm ra những phương pháp giải nhanh và phù hợp nhất.
Sách bao gồm các chương:
- Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
- Tổ hợp và xác suất
- Dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân
- Giới hạn
- Đạo hàm
Rèn Luyện Kĩ Năng Vẽ Và Phân Tích Biểu Đồ Địa Lí Lớp 11
Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Vẽ & Phân Tích Biểu Đồ Địa Lí 11 nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo ôn luyện kĩ năng Địa lí.
Nội dung cuôn sách này được biên soạn dựa vào nội dung chương trình Địa lí 11 hiện hành, bao gồm hai phần:
Phần 1: Hướng dẫn vẽ một số biểu đồ thông dụng
Phần 2: Các bài tập cụ thể
Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em đạt được những điểm cao trong kiểm tra, thi cử khi thực hiện kĩ năng này.
Giới thiệu sách : Đột Phá Mindmap - Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 11 (Tặng kèm Hộp chì 12 màu)

Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh 11 là 1 trong 3 cuốn nằm trong bộ Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh gồm lớp 10, lớp, lớp 12.

Nội dung sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Đọc hiểu văn bản

Gồm 30 đề đọc hiểu là các văn bản văn học trung đại thế kỉ XVII đến hết thế kỉXVIII và văn học hiện đại từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám 1945, cácvăn bản nhật dụng. Hệ thống câu hỏi đọc hiểu được xây dựng trên các cấp bậcnhận thức: từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Đây là sự họctập cách đặt câu hỏi và ra đề trong hệ thống câu hỏi PISA quốc tế và trong các đềthi đại học những năm gần đây.

Phần 2: Nghị luận xã hội

Gồm 9 đề nghị luận xã hội. Đây là những vấn đề xã hội cập nhật, mới mẻ và sátvới thực tiễn. Tất cả được đánh giá và nhìn nhận dưới nhiều góc độ trong đó chútrọng góc nhìn của văn học và nghệ thuật.

Phần 3: Nghị luận văn học

Gồm hệ thống các sơ đồ tư duy tác phẩm văn học trong chương trình 11. Hệthống sơ đồ tư duy trống giúp học sinh tự tư duy, khám phá và sáng tạo theo cáchriêng. Ngoài ra còn có hệ thống đề bài luyện tập phục vụ trực tiếp cho kì thi trongtrường phổ thông.

Sách áp dụng sơ đồ tư duy mind-map của tác giả người Anh- Tony Buzan phát minh vào cuối thế kỉ 20, đến nay đã trở thành một trong những phương pháp học tập và ghi nhớ hiệu quả nhất nhờ tận dụng những từ khóa cũng như các nguyên tắc của "Trí nhớ siêu đẳng".

Đây chắc chắn là một tư liệu tham khảo cần thiết trong quá trình học và ôn tập môn Ngữ văn trong trường THPT hiện nay.

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hình Học 11
Cuốn sách được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kĩ năng. Trong sách được trình bày từng vấn đề, tương ứng từng chương, bài gần giống sách giáo khoa và cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT để bạn đọc tham khảo.
Mỗi vấn đề đều có:
- Tóm tắt kiến thức lí thuyết cơ bản.
- Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp.
- Các bài tập rèn luyện kỹ năng, có hướng dẫn chi tiết.
Giải Toán Theo Chuyên Đề Trọng Điểm Đại Số - Giải Tích Lớp 11
Quyển sách Giải Toán Theo Chuyên Đề Trọng Điểm Đại Số - Giải Tích Lớp 11 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức và phương pháp giải các dạng toán điển hình của chương trình Đại số và Giải tích lớp 11 hiện hành. Trong quyển sách, các bài tập sẽ được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, các lời giải được trình bày rõ ràng, xúc tích. Sau mỗi chuyên đề, sách còn đưa ra một hệ thống các bài tập phong phú giúp bạn đánh giá và hệ thống được kiến thức của mình.
Sách được chia làm 5 chương:
- Hàm số lượng giác - Phương trình lượng giác
- Tổ hợp - Xác suất
- Dãy số
- Giới hạn
- Đạo hàm
Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11
Cuốn sách Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11 được biên soạn gồm 9 chương ứng với 9 chương trong SGK hiện hành. Mỗi chương gồm:
A. Kiến thức cần nhớ
B. Phương pháp giải các dạng toán.
Trong mỗi chương đều phân dạng các loại toán và phương pháp giải cho mỗi dạng toán, trong mỗi dạng đều có bài tập minh họa. Các bài tập trong mỗi dạng toán được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau và được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi đề bài có lời giải chi tiết, rõ ràng nhằm giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi đã tự giải bài toán đó.