sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_10

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10

Tác giả: #Thu_Trang Ngày cập nhật: 17-10-2018
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10
Cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 với một đĩa CD đi kèm, được biên soạn với nội dung chính theo sát chương trình Sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và có một phần kiến thức mở rộng dành cho học sinh khá giỏi. Cuốn sách thiết kế dưới dạng vở bài tập bao gồm các bài tự luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng nghe, đọc, viết với kiến thức chủ yếu xoay quanh 10 chủ điểm trong sách Tiếng Anh 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua đó, sách giúp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, cũng như giúp học sinh tự thực hành, luyện tập và đánh giá khả năng học tiếng Anh của bản thân. Sách gồm 10 đơn vị bài tập tương ứng với 10 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài tập gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được chia thành những nội dung chính sau: Pronunciation: gồm nhiều dạng bài tập tập trung chủ yếu vào các kiến thức ngữ âm trong Sách giáo khoa, với một đĩa CD đi kèm, giúp học sinh rèn luyện và nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh. Vocabulary and Grammar: được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng và ngữ pháp trọng tâm theo các chủ điểm trong Sách giáo khoa. Reading: bao gồm các bài tập đọc hiểu về các chủ đề học sinh được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và tìm thông tin chi tiết, từ đó hiểu bài tốt hơn. Listening: được thể hiện dưới dạng chủ yếu là các đoạn hội thoại về các chủ điểm trong Sách giáo khoa giúp học sinh luyện kỹ năng nghe nói phản xả và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày. Writing: được soạn với các bài tập từ dễ đến khó, gồm các gợi ý, định hướng, giúp học sinh thực hành và phát triển kỹ năng viết câu và viết đoạn văn của bản thân. Cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 còn có những điểm nổi bật sau: Hệ thống các dạng bài tập tổng hợp kiến thức tiếng Anh theo từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Là một tài liệu ôn tập không thể thiếu dành cho học sinh để ôn tập và củng cố kiến thức trên lớp và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh. Giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp một cách dễ dàng. Ngoài ra, sở hữu cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10, các em học sinh sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong mang đến cho các em phong cách học ngoại ngữ đỉnh cao. Các em sẽ được nhận mã code để nhận quà tặng trên ứng dụng MCBooks, mã code được tráng bạc in trên bìa sách cùng với hướng dẫn sử dụng ở cuối cuốn sách. Hi vọng rằng cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 sẽ trở thành tài liệu thực hành và ôn luyện hữu ích và thiết thực, giúp các em học sinh nâng cao hiệu quả học tập và hứng thú khi học ngoại ngữ.
Cuốn sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa 10 giúp các em học sinh nắm vững phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập hóa học và đạt được kết quả cao trong các kỳ tri tại trường lớp.
Sách gồm 7 chương, nội dung kiến thức tập trung vào chương trình Hóa học trong sách giáo khoa lớp 10. Bên cạnh đó, sách còn có hướng dẫn giải chi tiết các bài tập giúp các em học sinh dễ hiểu hơn.
Đây là một tài liệu học tập thiết thực và bổ ích, giúp các em nắm được kiến thức một cách cô đọng, chính xác và đầy đủ.

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10

Tác giả: #Tạ_Thanh_Sơn Ngày cập nhật: 17-10-2018
Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10
Có thể nói "Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10" là một "kho" văn liệu tương đối phong phú, khả dĩ có thể giúp cho các em có thêm nhiều hiểu biết về xã hội rộng lớn, về văn chương, hướng tới các giá trị nhân văn sâu sắc. Hy vọng cuốn cẩm nang này sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập đi tới ngày mai tươi sáng và hi vọng sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.
Tự Luyện Violympic Toán 10 - Tập 2
Cuộc thi giải toán qua Internet - ViOlympic là cuộc thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT thực hiện hằng năm, bắt đầu từ năm học 2008 - 2009. Từ năm học 2011 - 2012, cuộc thi ViOlympic còn 19 vòng thi, từ vòng 1 đến vòng 9 là các vòng thi tự luyện, từ vòng 10 đến vòng 19 là các vòng thi các cấp. Đề học sinh làm quen với dạng bài thi hấp dẫn, kích thích tư duy và luyện tập trước khi thi trên máy tính, Tiểu ban nội dung - Ban tổ chức Quốc gia tổ chức biên soạn bộ sách “Tự luyện ViOlympic Toán - Phiên bản 2.0”. Bộ sách này gồm 24 cuốn từ lớp 1 đến lớp 12, mỗi lớp có hai tập với cấu trúc 19 vòng thi tương ứng với 19 vòng thi trên trang www.violympic.vn, mỗi vòng thi tương ứng với hai tuần học theo phân phối chương trinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách “Tự luyện ViOlympic Toán - Phiên bản 2.0" được phát hành đồng thời với bộ sách “Tự luyện ViOlympic Toán” 35 vòng thi. Các em có thể sử dụng cả hai bộ sách để rèn luyện môn Toán nói chung và thi ViOlympic nói riêng. Khi làm xong mỗi vòng thi trong cuốn sách này, các em có thể truy cập Internet, vào địa chỉ: www.violympic.vn để dự thi. Khi vào trang này, các em cần đọc kĩ phần Trợ giúp và làm theo hướng dẫn để có thể thi được tốt nhất.

Cuốn sách "Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Toán học 10" được ban tổ chức kì thi tuyển tập các bộ đề thi Olympic, giúp các em sử dụng tham khảo luyện giải đề thi Olympic môn toán 10, các giáo viên sử dụng nghiên cứu trong quá trình giảng dạy.

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học 10 Cuốn sách Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học 10 do tác giả Trần Xuân Tiếp biên soạn giúp các em học sinh lớp 10 phân loại, tổng hợp kiến thức Hình học để rèn luyện và nâng cao trình độ , kỹ năng giải bài tập Hình học 10. Nội dung cuốn sách được biên soạn bám sát với chương trình sách giáo khoa mới của bộ GD-ĐT với các phần sau : Tóm tắt kiến thức cần nhớ Phân loại các bài tập Mổi bài tập được đưa ra đều được giải cụ thể và khoa học, dể hiểu giúp các em học sinh có thể tự học avf đánh giá khả năng học tập của mình.
Giải Bài Tập Hóa Học 10 Nâng Cao
Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 - Quyển 2
Đọc hiểu văn bản - Nghị luận xã hội. Tài liệu dùng cho bồi dưỡng học sinh khá giỏi, dành cho lớp 10 và là tài liệu bổ ích cho giáo viên.
Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng, vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn.
Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới. Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng Lớp 10 - Quyển 2 (Nghị luận văn học) nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Bài Tập Và Phương Pháp Giải Hóa Học 10

Tác giả: #Phạm_Sĩ_Lưu Ngày cập nhật: 17-10-2018

Bài Tập Và Phương Pháp Giải Hóa Học 10 bao gồm các chương, bài tương ứng với sách giáo khoa và được phân dạng rõ ràng tương ứng với các phương pháp giải , kiến thức trọng tâm. Ngoài các bài tập được xác hợp với chương trình tác giả cũng cập nhật thêm các dạng bài tập điển hình trong ngân hàng đề thi đã ra của cục khảo thí và kiểm định chất lượng , bộ GD-DT để minh họa qua đó học sinh sẽ được nâng cao khả năng tư duy, kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm và hướng ra đề thi của bộ .

Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 Cuốn sách Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 do tác giả Trần Trọng Hưng biên soạn mang đến cho các em học sinh lớp 10 một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho việc học tập, ôn luyện để học tập thật tốt chương trình Vật Lý lớp 10. Cuốn sách Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 bao gồm các chương : Động học chất điểm Động lực học chất điểm Tĩnh học vật rắn Sau mổi chương đều có phần ôn tập và sau mổi học kỳ đều có phần ôn tập học kỳ. Hy vọng cuốn sách sẽ làm tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc !