sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_10

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10 

Tác giả: #Nguyễn_Thị_Chi Ngày cập nhật: 21-03-2018
Giới thiệu sách : 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10

Unit 1 : A DAY IN THE LIFE OF

Unit 2: SCHOOL TALKS

Unit 3: PEOPLE'S BACKGROUND

...........................................

Unit 16 : HISTORICAL PLACES

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 (2014)

Tác giả: #Vũ_Thị_Thuận Ngày cập nhật: 21-03-2018
Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 (2014)
Quyển sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 (2014) được biên soạn giúp các em có thêm tài liệu ôn luyện và tự mở rộng thêm kiến thức đã được học trên lớp. Sách được biên soạn bám sát theo chương trình Tiếng Anh 10 của Bộ GD&ĐT.
Sách được phân thành các đơn vị bài học nhỏ, nội dung mỗi đơn vị bài học bao gồm 2 phần:
- Phần lí thuyết: Nhằm hướng dẫn các em ôn luyện các kiến thức đã học bao gồm cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phần này còn có thêm một số kiến thức mở rộng và nâng cao dành cho các em học sinh khá giỏi muốn nâng cao kiến thức của mình.
- Phần Giải pháp và bổ trợ: Bao gồm lời giải cho các phần bài tập trong SGK Tiếng Anh 10 và các bài tập bổ trợ, củng cố kiến thức. Các bài tập này được thiết kế sát theo yêu cầu, kiến thức và chủ đề của từng bài học.
- Phần Lời giải cho các cài tập bổ trợ sẽ giúp các em đối chiếu với kết quả bài làm của mình và tìm ra lỗi sai, từ đó hoàn thiện kiến thức mình hơn.
Đây là tài liệu hữu ích giúp các em học tốt môn Tiếng Anh và tự tin hơn trong các kì thi.

Tiếng Anh 10/2 - Sách Giáo Viên

Ngày cập nhật: 21-03-2018

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn 10 Tập 1 

Tác giả: #Lê_Huy_Bắc Ngày cập nhật: 21-03-2018
Giới thiệu sách : Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn 10 Tập 1

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn 10 Tập 1

Sách được cấu trúc theo đơn vị bài, tuân thủ theo trật tự của sách giáo khoa Ngữ văn 10 tập một. Các bài tổng kết đã được biên soạn kĩ trong sách giáo khoa, không biên soạn lại, mỗi bài còn lại được cấu trúc theo ba phần lớn:

Phần một: Kiến thức cơ bản

Phần hai: Giải đáp câu hỏi, bài tập

Phần ba: Tự luận

Giới thiệu sách : Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 10

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 10

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 10, sách trình bày những phương pháp giải các dạng bài tập toán hình học lớp 10, các em sẽ ôn tập lí thuyết và củng cố lại kiến thức dựa vào bài tập đã được chọn lọc trong sách

Ôn Tập Và Kiểm Tra Vật Lí 10 

Tác giả: #Ts._Nguyễn_Thanh_Hải Ngày cập nhật: 21-03-2018
Giới thiệu sách : Ôn Tập Và Kiểm Tra Vật Lí 10

bám sát chương trình vật lí 10 hiện hành và được chia thành 27 chủ đề ôn tập khác nhau. Mỗi chủ đề được trình bày theo cấu trúc chung:

Phần lí thuyết: Trình bày dưới dạng câu hỏi và phần trả lời kèm theo. Mỗi câu hỏi là một hoặc nhiều đơn vị kiến thức theo trình tự kiến thức của các bài học, phần này giúp học sinh nắm vững những kiến thức trọng tâm quan trọng của các bài học có trong chương trình. Phần bài tập: Bao gồm các dạng bài tập vận dụng kèm theo các cách phân tích, cách giải thích hiện tượng và cách áp dụng công thức ứng với những dạng câu hỏi thường gặp trong các bài toán vật lí. Hướng dẫn và đáp số: Giúp học sinh sau khi tự làm các bài tập có thể so sánh, kiểm tra lại kết quả của mình. Từ đó có thể tự điều chỉnh và rút ra những bài học kinh nghiệm. Ngoài ra, sau mỗi chương chúng tôi có đề xuất một số bài kiểm tra. Các đề bài được trình bày theo phương án: trắc nghiệm khách quan và bài tập tự luận nhằm giúp các em vừa làm quen được với phương án kiểm tra bằng trắc nghiệm, vừa đào sâu được kiến thức. Thời gian cho việc giải mỗi bài kiểm tra là 45 phút giúp học sinh có thể tự đánh giá mức độ nắm vững kiến thức và khả năng giải bài tập nhanh của mình
Giới thiệu sách : Phân Loại Và Phương Pháp Giải Đại Số 10

“Phân loại và phương pháp giải Đại số 10“ là một trong những cuốn thuộc bộ sách “Phân loại và phương pháp giải: lớp 10, 11, 12 “, do nhóm tác giả chuyên toán THPT biên soạn.

Với cách viết khoa học và sinh động giúp bạn đọc tiếp cận với môn Toán một cách tự nhiên, không áp lực, bạn đọc trở nên tự tin và năng động hơn; hiểu rõ bản chất, biết cách phân tích để tìm ra trọng tâm của vấn đề và biết giải thích, lập luận cho từng bài toán. Sự đa dạng của hệ thống bài tập và tình huống giúp bạn đọc luôn hứng thú khi giải toán.

Tác giả chú trọng biên soạn những câu hỏi mở, nội dung cơ bản bám sát sách giáo khoa và cấu trúc đề thi đại học, đồng thời phân bài tập thành các dạng toán có lời giải chi tiết. Hiện nay đề thi đại học không khó, tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, nhưng chứa nhiều câu hỏi mở nếu không nắm chắc lý thuyết sẽ lúng túng trong việc tìm lời giải bài toán. Với một bài toán, không nên thỏa mãn ngay với một lời giải mình vừa tìm được mà phải cố gắng tìm nhiều cách giải nhất cho bài toán đó, mỗi một cách giải sẽ có thêm phần kiến thức mới ôn tập.

Giới thiệu sách : Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 10

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 10

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 10 tác giả Nguyễn Văn Lộc biên soạn, sách được Bộ GD&ĐT biên soạn, kiến thức theo chương trình chuẩn, nhàm giúp các em học sinh học nâng cao hình học 10

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hóa 10

Tác giả: #Đỗ_Xuân_Hưng Ngày cập nhật: 21-03-2018

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hóa 10 Tác Giả : Đỗ Xuân Hưng Nhà Xuất Bản : Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

Đại Số Và Giải Tích 11 - Song Ngữ Việt - Anh
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.
Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.