sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_10

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Chuẩn Bị Tốt Nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh
Chuẩn Bị Tốt Nhất Kì Thi Tuyển Sinh Lớp 10 - Tiếng Anh, nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đạt điểm cao như mong muốn, tác giả biên soạn cuốn sách này, giúp các em vượt qua kì thi tuyển sinh lớp 10 môn tiếng Anh dễ dàng, không còn trở ngại.
Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học 10
Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập.
Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 10

Tác giả: #Cù_Thanh_Toàn Ngày cập nhật: 17-08-2018
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 10
Để các bạn đọc có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc bộ sách “Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học ” Trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng hàng trăm đề thi học sinh giỏi của tất cả các tỉnh, thành trong cả nước từ năm 1990 đến nay, từ các đề thi học sinh giỏi Quốc gia và olimpic hóa học Quốc tế, tác giả đã biên soạn bộ sách này để giới thiệu với bạn đọc. Cuốn sách được chia thành 21 chuyên đề Ở mỗi chuyên đề, tác giả tóm tắt phần lý thuyết trọng tâm và có hệ thống ví dụ bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, thuận lợi cho các thầy cô giá và các em học sinh ôn tập.
Cuốn sách gồm có 2 phần:
Phần I: Địa lí tự nhiên
Phần II: ĐỊa lí kinh tế - xã hội
Sách được viết dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận theo từng bài, từng chương( bao gồm ôn tập từng bài, từng chương, bài tổng kết), tạo điều kiên cho học sinh kiểm tra nhanh kiến thức sau khi đọc các bài, các chương, đồng thời giúp các em hiểu sông, rộng hơn về kiến thức địa lí 10.
Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10
Có thể nói "Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10" là một "kho" văn liệu tương đối phong phú, khả dĩ có thể giúp cho các em có thêm nhiều hiểu biết về xã hội rộng lớn, về văn chương, hướng tới các giá trị nhân văn sâu sắc. Hy vọng cuốn cẩm nang này sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập đi tới ngày mai tươi sáng và hi vọng sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.
Phương Pháp Giải Các Chủ Đề Căn Bản Đại Số 10 có 17 chủ đề với nội dung là phân dạng Toán, tóm tắt kiến thức và phương pháp giải, các chú ý, phần tiếp theo là các bài toán chọn lọc căn bản minh hoạ với nhiều dạng loại và mức độ, phần cuối là 8 bài tập có hướng dẫn hay đáp số.
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Lớp 10 - Có Đáp Án (Mai Lam Hương - 2017)
Sách bài tập được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 10 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Sách là tập hợp các bài tập thực hành về phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học.
Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong đơn vị bài học đó. Sau ba đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Bài tập Tiếng Anh 10 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 10.
Học Tốt Tiếng Anh 10 - Chương Trình Thí Điểm Hoàng Lệ Thu
Quyển sách Học Tốt Tiếng Anh 10 của tác giả Hoàng Lệ Thu được biên soạn sát với chương trình chuẩn của sách theo chương trình thí điểm năm học mới. Quyển sách này nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 10 học tốt môn Tiếng Anh lớp 10 với những dạng bài tập cơ bản và nâng cao. Nội dung:
Quyển sách tham khảo lớp 10 này gồm có 10 unit và 4 review Sau 3 unit thì lại có phần ôn tập giúp các em củng cố bài cũ tốt hơn để sau đó các em có thể có kiến thức vững chắc để học những unit tiếp theo.

CHINH PHỤC ĐỀ THI VÀO 10 KHỐI CHUYÊN HÓA

Tác giả: #Chu_Thị_Hạnh Ngày cập nhật: 17-08-2018
Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối Chuyên Hóa
Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, đội ngũ chuyên gia của Megabook trân trọng giới thiệu đến các em bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên” – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.
Bộ đề thi được các chuyên gia giáo dục của Megabook tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên - Khối Chuyên Hóa cũng là cuốn sách hỗ trợ đắc lực cho giáo viên bộ môn ôn luyện cho học sinh chuẩn bị cho kì thi quan trọng phía trước.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 10 - TẬP 2

Tác giả: #Đỗ_Nhung Ngày cập nhật: 17-08-2018
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 - Tập 2
Luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm tiếng Anh
- Ôn tập và củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
- Cung cấp các dạng bài trắc nghiệm về luyện tập từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và các kỹ năng tiếng Anh bám sát nội dung sách giáo khoa
- Mỗi đơn vị bài học gồm 3 bài test, học snh sẽ có cơ hội ôn tập lại kiến thức qua dạng bài Multiple choice, giúp học sinh hình thành tư duy nhanh trong việc học
- Kết hợp cùng MCplatform luyện nghe hiệu quả với giọng người bản ngữ