sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kỹ_năng_sống

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tặng Phẩm Của Lincoln

Tác giả: #Gordon_Leidner Ngày cập nhật: 26-09-2018

Bằng giọng văn dí dỏm, những mẩu chuyện khôi hài, và những câu chuyện, cuốn sách Tặng phẩm của Lincoln khảo sát tỉ mỉ vài trò quan trọng của khiếu hài hước của Lincoln trong suốt sự nghiệp đầy biến động và cuộc sống riêng tư của ông. Là một tác phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích tìm hiểu lịch sử cũng như những người hâm mộ Lincoln, quyển sách tiểu sử xuất sắc và hấp dẫn này tiết lộ việc một tổng thống vĩ đại nhất Hoa Kỳ đã sử dụng sở trường của ông để dẫn dắt đất nước vượt qua cuộc nội chiến, một trong những thời kỳ đen tối nhất của nó.

Gordon Leidner đã khéo léo trộn lẫn sự nghiên cứu về khiếu hài hước của Lincoln với những ghi chép về cuộc đời của vị tổng thống này, cho thấy vị tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ là một người luôn vui vẻ có khả năng thưởng thức và hài hước cũng như kể những câu chuyện hay.

Đôi Tai Thấu Suốt Thế Gian

Tác giả: #OOPSY Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #OOPSY
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20 cm
 • Số trang: 264
 • ISBN: 9786047741434 (VI405987)
 • Giá bìa: 89,000 đCuốn sách giúp bạn nắm bắt và làm chủ được kĩ năng Lắng nghe của bậc thầy giao tiếp


Có nhiều chàng trai đẹp trai, hát hay, nói giỏi, tài cao, học rộng nhưng gặp vấn đề với kĩ năng lắng nghe. Chính vì thế mà bạn bè, người yêu dần xa lánh họ. Nếu không thể hiểu rằng không có kĩ năng lắng nghe, thì chúng ta sẽ chỉ là một kẻ huyên thuyên cô độc. Đừng xem thường kĩ năng lắng nghe. Đây là cánh cửa mở rộng vượt khỏi phạm vi học thuật và chuyên môn của mỗi người. Đừng để mình mãi sai lầm, bằng Lắng nghe, bạn có thể: Thúc đẩy lòng tự trọng tốt, tối đa hóa năng suất, cải thiện mối quan hệ, và thậm chí trở thành một người nói tốt hơn.


Trầm tĩnh là bản lĩnh của người trưởng thành.


LẮNG NGHE là SỨC MẠNH của sự trầm tĩnh!


Người biết NÓI, có thể sống cho riêng mình.


Người biết NGHE, có thể nắm được TÂM TÌNH của cả thế gian!


Đây là một cuốn sách trình bày súc tích những kĩ năng lắng nghe quan trọng nhất!


Đôi tai thấu suốt thế gian không phải là câu chuyện về những tình huống lắng nghe: Mà là các KỸ NĂNG LẮNG NGHE thật sự!


Lắng nghe kiến tạo sự đồng cảm!


Lắng nghe kiến tạo cả trí tuệ!


Lắng nghe kiến tạo mọi quan hệ!


Lắng nghe kiến tạo nên chính mình!


Hãy cùng LẮNG NGHE THẾ GIAN với BẬC THẦY GIAO TIẾP!


Mời bạn đón đọc.

Quyết Đoán Tạo Thành Công

Tác giả: #Sue_Bishop Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Sue_Bishop
 • Dịch giả: Lạc Nguyên
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thanh_Hóa
 • Năm xuất bản: 12/2017
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 21 cm
 • Số trang: 200
 • ISBN: 8935074112613 (VI414057)Chúng ta không phải bẩm sinh đã quyết đoán; việc hành xử quyết đoán là một lựa chọn hành vi có thể rèn luyện được.


Sách Quyết đoán tạo thành công cung cấp các kỹ thuật đơn giản kêu gọi mọi người mạnh dạn thay đổi các kỹ năng, hành vi của bản thân để trở nên quyết đoán hơn khi giao tiếp trong kinh doanh và đời sống.


Hãy luyện tập tính quyết đoán với tất cả những người có lẽ bạn sẽ không bao giờ gặp lại; và nếu bạn mắc lỗi,nhà sách online hãy bỏ qua cho bản thân, rút ra bài học và thử lại lần nữa.


Mời bạn đón đọc.

Thức Giấc Ngủ Đông

Tác giả: #Phạm_Ngọc_Anh Ngày cập nhật: 26-09-2018“Thức Giấc Ngủ Đông” của tác giả Phạm Ngọc Anh tập trung vào hai trạng thái đối lập của con người, trạng thái “ngủ” và trạng thái “thức tỉnh”. Cuốn sách mang đến cho độc giả những bài học về độc lực và cách thức để thức tỉnh bản thân.


Có thể nói, đây là một đề tài không quá mới với nhiều người. Tuy nhiên, đây là cuốn sách đặc biệt bởi được chắt lọc từ những tinh hoa văn hóa của các bậc thầy Guru trên thế giới về truyền động lực, từ những trải nghiệm của tác giả, từ những cảm nhận của những doanh nhân trong quãng thời gian lập nghiệp với cách viết rất dễ hiểu, dễ tiếp cận với người Việt.


Cuốn sách gồm 11 chương, sẽ chỉ dẫn cho mỗi cá nhân câu trả lời “Làm thế nào để thức tỉnh?”, còn với chủ nhân của các doanh nghiệp, khi tiếp cận cuốn sách này, bạn sẽ biết được “Làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển nhanh chóng?”. Tất cả những điều này nhằm mục tiêu lớn lao hơn là đưa Việt Nam trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.


Đến khi bạn trở nên thành công hơn, giàu có và hạnh phúc hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có một nguyên lý, một nguyên tắc chung. Và những nguyên lý, nguyên tắc đó đều có trong cuốn sách này. Việc còn lại của bạn là áp dụng các nguyên tắc theo cách riêng của bạn, việc này không khó với bạn không nào?


“Cuốn sách Thức giấc ngủ đông như tấm bản đồ cuộc đời cho những ai đang theo đuổi ý nghĩa cuộc sống, truyền tải nguyên vẹn và sống động giá trị trong đó. Tôi đặc biệt ấn tượng câu chuyện kinh doanh về những doanh nhân thành đạt là học trò của anh Ngọc Anh. Đó là những bài học xương máu và quý giá cho bất cứ ai đang tìm kiếm thành công.”


(Vũ Hạnh Hoa – CEO Công ty Cổ phần đào tạo HRP)


Mời bạn đón đọc.Cuốn sách này rất phù hợp với người lớn - đọc để nghiền ngẫm, suy nghĩ, sách sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp mọi người đứng lên đi tiếp về phía trước dù biết rằng mình còn phải đối mặt với trăm nghìn khó khăn nhưng nhất định “không từ bỏ”. Sách cũng phù hợp với những ai đang thành công rực rỡ khi dành một chút thời gian để nhìn lại hành trình mình đã đi qua để biết rằng nên “cho đi” sẽ tiếp tục “nhận lại” nhiều thứ giá trị trên cuộc đời. Điều quan trọng hơn hết bộ sách này là món quà vô giá mà các bậc làm cha mẹ gởi tặng cho con em mình.


Đặc biệt, sách còn bổ sung một số phân tích chi tiết hơn cho các bài học sau câu chuyện, và một số hình minh họa lấy từ các hoạt động huấn luyện kỳ năng sống những năm qua của ATY để cuốn sách trở nên sinh động và dễ hiểu hơn với những độc giả nhỏ tuổi.


Mời bạn đón đọc.


Các câu chuyện chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ; là sự trở lại của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người; là những kinh nghiệm sống của lớp người đi trước và thành đạt; những tâm trạng của người già và khát vọng của trẻ thơ...Nhưng bao trùm lên tất cả là tấm lòng nhân ái, là tình yêu bao la của con người đối với con người, với thiên nhiên và loài vật.
Xin trân trọng giới thiệu 13 câu chuyện nằm trong bộ sách Những tấm lòng cao cả với tựa đề: Niềm kỳ vọng của mẹ. (Sung sướng thay cho người nào mà thượng đế đã ban cho một bà mẹ nhân hậu - La Martin)
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-03-2014
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 198.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 176
 • ISBN: 8935086826072 (VI28176)
 • Giá bìa: 40,000 đSong Ngữ Anh - Việt


Quyển "Trải nghiệm từ những chuyến đi" này sẽ đưa bạn đến một hành trình đầy ấm áp và không thể nào quên của phiêu lưu, cảm hứng và nhận thức.


Dù bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi vào một lúc nào đó hoặc đã khởi hành chuyến đi, thì "Trải nghiệm từ những chuyến đi" sẽ truyền cho bạn động lực để hiện thực hóa ước muốn tự do đi lại của mình, để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất là hành tinh đem lại và để nhìn cuộc đời dưới một ánh sáng mới, trong trẻo hơn.


"Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đều có thể đem đến cho những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh" (- Jack Canfield, Mark Victor Hansen)


Mời bạn đón đọc.
Bạn có biết:Chúng ta lắng nghe để có được thông tin
Chúng ta lắng nghe để hiểu.
Chúng ta lắng nghe để cảm nhận.
Chúng ta lắng nghe để tìm hiểu sâu sắc hơn.

Vì vậy, bằng cách trở thành một người giỏi lắng nghe, bạn không những cải thiện được hiệu quả, cũng như khả năng gây ảnh hưởng/thuyết phục/đàm phán, mà còn tránh được mọi xung đột/hiểu lầm - những yếu tố cần thiết để giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống.


Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn biết cách:Lắng nghe để thấu hiểu cảm xúc của người khác
Lắng nghe câu chuyện của những người trên nhiều cương vị khác nhau.
Lắng nghe cuâ chuyện của những kiểu người khác nhau
...và còn vô số những mẹo nhỏ thú vị khác nữa!

Mời bạn đón đọc.

Lãnh Đạo Phong Cách Barack OBAMA 

Tác giả: #Shel_Leanne Ngày cập nhật: 26-09-2018
Giới thiệu sách : Lãnh Đạo Phong Cách Barack OBAMA
Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama

Năm 2008, Thượng nghị sĩ Barack Obama đã vượt qua vô vàn khó khăn để vươn lên đến một trong những vị trí quyền lực nhất thế giới và trở thành Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Trong hành trình kỳ diệu đó, Obama đã tạo nên một phong cách lãnh đạo đặc trưng, thu hút được hàng triệu người ủng hộ và khiến ngay cả những đối thủ của ông cũng phải ngả mũ thán phục.

Trong quyển sách này, tác giả Shel Leanne, một chuyên gia về kỹ thuật lãnh đạo thường xuyên làm việc với các công ty trong nhóm Fortune 500, viết về những kỹ năng nổi bật của Obama trong việc dẫn dắt các đội ngũ và tổ chức của mình đạt đến thành công. Những kỹ năng đó bao gồm:

• Truyền đạt tầm nhìn của bản thân một cách rành mạch và thuyết phục

• Tạo lập và dẫn dắt những đội ngũ xuất sắc

• Khai thác sức mạnh của công nghệ

• Tạo niềm tin ở người khác

• Xây dựng cầu nối giữa những cá nhân khác biệt.

Qua những ví dụ điển hình và phân tích cụ thể, Lãnh đạo phong cách Barack Obama sẽ đem đến cho độc giả một góc nhìn chuyên sâu và thú vị về những yếu tố đã làm nên thành công của vị Tổng thống da màu đầu tiên của xứ sở cờ hoa. Những tổng kết cô đọng sẽ tạo điều kiện cho độc giả áp dụng những bài học quan trọng cho bản thân, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 26-09-2018


Có những câu chuyện, có những con người như hạt giống trong ta


Quyển sách tập hợp câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó và những trái tim thiện nguyện, là niềm tin và ý chí gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng mà giàu nghị lực, giàu quyết tâm. Như người đi trong bão mà không có nhiều vật dụng che chắn, họ giữ chặt lấy niềm tin vào giá trị của sự học rằng mỗi con chữ, mỗi kiến thức là một nhịp cầu bắc đến nghề nghiệp mơ ước tương lai. Niềm tin ấy giàu sức sống, lan tỏa mạnh bởi gắn liền với những nỗ lực mỗi ngày. Và chẳng có lý do gì để không hy vọng rằng trong một ngày mai rất gần, đất nước có thêm những giáo viên, bác sĩ, chuyên gia tâm lý... giỏi nghề - nâng niu thế hệ tiếp nối như cách trả ơn cuộc đời - bởi họ vốn là những bông hoa nở trên sỏi đá.


Khi cuộc sống càng nhiều thách thức thì có lẽ, món quà ý nghĩa nhất trao tặng nhau là tinh thần sống không ngại gian khó. Hy vọng rằng khi khép lại quyển sách nhỏ này, nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy được truyền thêm cảm hứng sống hết mình cho những ước mơ. Và khi ấy, chính bạn cũng là một điều kỳ diệu của cuộc đời - như những cánh hoa bồ công anh luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến những miền xa.


Mời bạn đón đọc.