sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kỹ_năng_sống

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Factopedia: Space - Tìm Hiểu Về Không Gian Vũ Trụ (Tranh Màu)

“Chúng ta là ai? Chúng ta sống trên một hành tinh bé nhỏ xoay quanh một ngôi sao chơ vơ, lạc lõng giữa một thiên hà nằm khuất ở một nẻo vô danh của một vũ trụ có số thiên hà lớn hơn gấp nhiều lần số dân của Trái Đất này.” - Carl Sagan.

Bầu trời của chúng ta chính là cửa sổ nhìn vào vũ trụ. Bầu trời đem muôn ngàn tinh tú, các pha trăng biến đổi mỗi ngày, những sao chổi thoắt ẩn thoắt hiện, những cơn mưa sao băng đẹp mắt, cả những dải cực quang lung linh ở vùng trời phương Bắc và phương Nam,… tất cả đều khiến loài người thán phục, trầm trồ. Những khám phá ứng dụng công nghệ, kĩ thuật hiện đại gần đây, đặc biệt là việc hiểu rõ hơn môi trường các hành tinh trong hệ Mặt Trời và tìm ra hành tinh ngoài hệ, đã trở thành bàn đạp vững chãi để thế hệ trẻ của tương lai hiểu thêm sự kì thú của vũ trụ này.

Bộ sách với những hình ảnh minh họa không gian vũ trụ tráng lệ, sẽ đưa bầu trời lại gần hơn với bạn đọc ưa khám phá.

Thuật Hùng Biện

Tác giả: #Chu_Sĩ_Chiêu Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Chu_Sĩ_Chiêu
 • Dịch giả: Trần Minh Nhật
 • Nhà xuất bản: #NXB_Đồng_Nai
 • Năm xuất bản: 01-09-2008
 • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
 • Trọng lượng: 350.00 gam
 • Kích cỡ: 14x20 cm
 • Số trang: 360
 • ISBN: 8935072835088 (VI47575)
 • Giá bìa: 57,000 đ


Mọi sự vật đều có tính hai mặt, mỗi mặt đều có tính hợp lý của nó. Tài biện luận chính là sự phát huy đến cực điểm tính hợp lý này, cho dù nó hơi có khuynh hướng ngụy biện.

Trong quá trình đi tìm chân lý, do sự nhận thức của con người còn hạn chế, nên thường lẫn lộn giữa chân lí và dần lộ ra. Việc va chạm tư tưởng sẽ làm nảy sinh những chân lý. Mục đích của biện luận chính là con đướng dẫn dắt con người đi đến chân lý.

Mục lục:

Tài biện luận

Biện luận và những vấn đề có liên quan

Quá trình giành thắng lợicủa biện luận

Kỹ xảo biện luận linh hoạt, đa dạng

Phương pháp đối phó ngụy biện

Kỹ xảo tranh luận trong biện luận

Đưa đúng - sai, phải - trái ra trước mặt

Thăm dò trạng thái tâm lý

Chớp thời cơ phản biện

Tranh thủ sự đồng tình của khán giả

Dẫn cái sai sự đồng tình của khán giả

Truy tìm lỗ hổng để phản kích

Làm sống phương pháp đối phó

Sức mạnh thần bí để làm xuất hiện cuộc biện luận thần kỳ

Phương pháp dụ chứng

Biệnluận theo phương pháp so sánh

Biện luận bằng cách đưa dẫn chứng

Biện luận theo phương pháp suy luận

Biện luận theo phương pháp phản suy

Biện luận theo phương pháp giả thiết

Biện luận theo phương pháp lựa chọn

Biện luận theo phương pháp nhị nan

Biện luận theo phương pháp chính danh

Kì biện: “Của vương quốc biện luận”

Cuộc bội luận kinh điển

Nguồn gốc và sự phát triển của kì biện

Cuộc biện luận huyền diệu

Thiền biện

Tạo hoá ngữ cảnh

Sự mê hoặc của lời nói

Kỹ xảo của thi biện luận

Sự cởi mở trong cuộc biện luận thường ngày

Hai nguyên tắc xác định lập trường biện luận

Cần chuẩn bị những gì trước cuộc thi

Làm sao để đảo khách thành chủ trong khi thi

Sự vận dụng chiến thuật “thuận theo ý muốn của đối phương”

Lời đánh giá đối với cuộc thi biện luận của các trường học cao đẳng quốc tế

Mời bạn đón đọc.

Phép Thuật Trắng

Tác giả: #Laurie_Faria_Stolarz Ngày cập nhật: 24-07-2018
Phép Thuật Trắng là cuốn thứ hai trong bộ tứ tiểu thuyết kỳ ảo Blue is for Nightmares của nhà văn người Mỹ Laurie Faria Stolarz. Xuyên suốt bộ sách, độc giả sẽ được theo chân nhân vật chính Stacey Brown, một cô phù thủy nhỏ có năng lực tâm linh huyền bí và thường vận dụng khả năng siêu nhiên đó để ngăn chặn các vụ giết người, các vụ mất tích xung có liên quan đến những người cô yêu mến. Bên cạnh đó, Stacey cũng là một nữ sinh trung học bình thường với những khúc mắc tâm lý thường gặp ở tuổi mới lớn, phải cố gắng hòa hợp vào đời sống giản dị hàng ngày như bao bạn bè đồng trang lứa khác.
Blue is for nightmares là bộ tiểu thuyết rất thành công của tác giả Laurie Faria Stolarz khi đã được dịch ra 13 thứ tiếng và giành được nhiều giải thưởng như Bộ tiểu thuyết bìa mềm được yêu thích dành cho thanh thiếu niên (Popular Paperback for Young Adults) năm 2007, được đề cử giải thưởng Lựa chọn quyết đoán cho người lưỡng lự (Quick Pick for Reluctant Readers) các năm 2004, 2005, 2006 của Hội Thư viện Hoa Kỳ, v.v...
Trong tập đầu tiên, Ác mộng xanh, Stacey là một cô gái 16 tuổi, trải qua năm đầu tiên ở trường trung học nội trú thật khó khăn khi phải che giấu những rung động đầu đời của mình vì trót phải lòng ngay bạn trai của cô bạn thân cùng phòng, giữ bí mật về năng lực phù thủy, tìm mọi cách xóa bỏ vết tích đáng xấu hổ của những lần tiểu ra giường khó lý giải mỗi khi gặp ác mộng, và hơn cả là phải hành động để ngăn chặn vụ án mạng sắp xảy ra...
Stacey cứu được bạn thân Drea, nhưng không ngăn được cái chết của Veronica Leeman, một cô gái cùng trường. Ác mộng xanh khép lại ở đó và Phép Thuật Trắng mở ra sau một mùa hè tạm chia tay, Stacey trở lại trường trung học và sẵn sàng cho một khởi đầu mới, nhưng một lần nữa những cơn ác mộng trở về, Stacey mơ thấy những điều hãi hùng đã từng xảy ra bốn năm trước: bé gái hàng xóm đã chết vừa nhảy dây vừa hát một giai điệu đầy ám ảnh, chữ M nguệch ngoạc bằng sáp màu trên nền đất, những cơn buồn nôn bí ẩn và những bức thư nặc danh gửi đến Stacey, với lời hăm dọa “Tao đang dõi theo mày”...
Với những tình huống gay cấn, bất ngờ và hồi hộp đến dựng tóc gáy, tác giả Laurie Faria Stolarz tự nhiên và khéo léo dẫn dắt người đọc vào mê cung kỳ ảo của những phép thuật, những cơn ác mộng, và cả những đầu mối tài tình, khiến độc giả cảm thấy như chính mình đang bị cuốn vào những giấc mơ không thể cưỡng lại ấy…
Bên cạnh đó, tác giả ngầm truyền tải những thông điệp giản dị nhưng sâu sắc về tình bạn, tình yêu tuổi mới lớn, niềm tin vào những người xung quanh, đặc biệt giữa những người thân thiết nhất, cách giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ và con gái, cách vượt lên chính mình để sống chân thành và hết mình hơn.
Laurie Faria Stolarz, sinh ra và lớn lên ở Salem, Massachusetts, Mỹ, nơi nổi tiếng với vụ hành xử các phù thủy năm 1692, điều này ít nhiều lí giải cho khuynh hướng ma thuật và bùa phép trong các tác phẩm của cô. Trong số những bộ tiểu thuyết kỳ ảo và lãng mạn dành cho teen, Blue is for Nightmares là bộ tác phẩm nổi tiếng nhất và thành công nhất của Laurie.

Nhân vật chính trong cuốn sách CHÚ LỢN BIẾT BAY là một chú lợn có tên Ụ Đất, được sinh ra khác biệt với giống loài, khi có một túm lông nhỏ trông như đôi cánh ở trên lưng. Và càng trở nên khác biệt khi tin và nhất định mong muốn mình BAY được.

Ụ Đất đã không ngừng tập luyện mỗi ngày dù những chú lợn khác trêu ghẹo và châm chọc; thậm chí chửi rủa và cấu xé Ụ Đất, vẫn không làm chú lợn từ bỏ quyết tâm muốn bay. Cho tới khi, bác lợn già nhất đàn tuyên bố nếu Ụ Đất vẫn khăng khăng cố chấp, sẽ đuổi ra khỏi làng, thì Ụ Đất thật sự cảm thấy cô độc.

Nhưng ngay lúc mệt mỏi, chán nản nhất, vẫn có mẹ Ụ Đất ở bên cạnh, thấu hiểu và yêu thương, tin tưởng và cổ vũ con mình, để Ụ Đất hiểu rằng “điều kỳ diệu nhất đó là cảm giác tự hào khi mình đã cố gắng và quyết tâm đến cùng để theo đuổi ước mơ của mình”

CHÚ LỢN BIẾT BAY là một cuốn sách nhẹ nhàng, đầy triết lý nhân sinh, mang đến bài học về “lòng dũng cảm và ước mơ”, “khác biệt và nỗ lực”, “tình yêu và sự thấu hiểu” ... sẽ truyền cảm hứng để biết rằng, mỗi chúng ta đều có một đôi cánh của ước mơ, dẫu gặp khó khăn gì, vẫn cần bay lên trên bầu trời xanh thẳm.

trân trọng giới thiệu.

Các Vị Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ

Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Mũi_Cà_Mau
 • Công ty phát hành: #Quang_Minh
 • Trọng lượng: 200.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 194
 • Giá bìa: 32,000 đ
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-06-2007
 • Công ty phát hành: #Sahara
 • Trọng lượng: 300.00 gam
 • Kích cỡ: 14,5x20,5 cm
 • Số trang: 208
 • Giá bìa: 42,000 đ

Những Câu Chuyện Làm Thay Đổi Cuộc Sống:
Trong cuộc sống, ai cũng có những giây phút phải đối mặt với sự thay đổi. Cần có những đổi thay để ta có thể sống thành công hơn, hạnh phúc hơn. Sức mạnh của sự tự tin có trong mỗi người, không phân biệt bất kỳ ai. Một khi tự tin, ta có thể thay đổi chính số phận của mình.
Với mong muốn tạo một diễn đàn để phụ nữ Việt Nam có một địa chỉ chi sẻ câu chuyện vươn lên của mình cùng mọi người, qua đó khích lệ lòng tự tin, tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người khác, Pantene đã tài trợ và cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi viết dành cho phụ nữ mang tên "Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống".
Hưởng ứng cuộc thi ý nghĩa ngày, 1.820 bạn đọc đã gửi câu chuyện thật của mình, chia sẻ những khoảnh khắc, những động lực giúp họ vượt qua khó khăn và tự tin thay đổi để sống một cuộc đồi mới. Câu chuyện của họ - những câu chuyện rất đời thường - đã là nguồn động viên, là bài học và "truyền lửa" cho hàng triệu trái tim bạn đọc. Cuộc thi đã thật sự góp phần khuyến khích và phổ biến phong trào phụ nữ Việt Nam tự tin vào chính mình, và mạnh dạn thể hiện khát vọng, vươn tới thành công và hạnh phúc, khích lệ cộng đồng có thái độ sống tích cực, hướng tới những khát vọng sống cao cả.
Kết thcú cuộc thi, quyển sách "Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống" được xuất bản với những câu chuyện xúc động, đầy ý nghĩa được chọn lọc từ các bài tham dự cuộc thi. Đây là kết quả to lớn của cuộc thi, mà công đầu thuộc về những bạn đã mạnh dạn, nhiệt tâm chia sẻ câu chuyện của chính đời mình.
Mục Lục:
Phép màu từ chính mình
Hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện.
1. Làm lại từ đầu
Chuyện nhà kiến của con
Mẹ đã sinh ra tôi
Hạnh phúc ngọt ngào
Sự sống huyền nhiệm
Tự mình đi tới
Tìm đường sáng mà đi
Mắc nợ người xa lạ
Hạt cườm thảo
Làm lại cuộc đời
Quên đi vết thương cũ
Dưới chân mình luôn có lối đi
Con sẽ thành đạt
Thức tỉnh lòng mẹ
Chiếc móc khoá
Có thể làm lại từ đầu
Đừng phụ cuộc đời
Chiếc xe màu rêu.
2. Tự làm nên cổ tích
Buổi chiều không quên
Những chiếc răng vàng của má
Viên gạch hồng
Tôi được là chính tôi
Những tờ 500 đồng của mẹ
Một bài báo, nửa cuộc đời
Tôi xấu hổ với lòng mình
Tôi chọn con đường của tôi
Giá trị của cuộc sống
Trạng Tý trong đời tôi
Viết để sống
Nỗi ân hận không muộn màng
Tri ân chiếc ấm
Tự làm nên cổ tích
Cảm ơn con gái
Ngày mai
Mẹ gieo niềm tin
Chị tôi.
3. Vượt qua gục ngã
Hoa xương rồng
Thông điệp của em tôi
Bàn tay ám áp cứu tôi
Xin cho tôi nguyên vẹn hình hài
Vượt qua gục ngã
Suối tóc của đời
Người thầy của tôi
Trên đôi chân lành lặn
Câu nói của người hàng xóm
Đứng lên từ một bức ảnh
Những người bạn chân giả
Cá ơn món nợ của tôi
Chiếc đài của ba
Vượt lên nghiệt ngã
Cổ tích đời tôi
Khát vọng.
4. Thông điệp vàng
Những cuộc gặp gỡ cứu người
Hành trang cho mỗi cuộc đời
Những thông điệp cuộc sống
Thêm cho đời chút yêu thương
Gạt nỗi niềm riêng
Kết quả cuộc thi.
Mời bạn đón đọc.

Cẩm Nang Con Trai

Tác giả: #Violeta_Babic Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Violeta_Babic
 • Dịch giả: Ánh Tuyết - Song Thu
 • Trọng lượng: 240
 • Giá bìa: 48,000 đ


Em trai yêu quý!
Đã đến lúc thay đổi rồi đây! Em đang ở cái tuổi mà bây giờ người ta thường gọi theo tiếng Anh là “teen”. Cậu nhóc bé bỏng đáng yêu của mẹ ngày nào giờ đang trở thành một cậu chàng lớn tướng. Những thay đổi không xảy ra một sớm một chiều, và cũng không xảy ra cùng một lúc đối với tất cả các em. Nhưng rồi, em cũng sẽ trải qua giai đoạn này như hàng triệu cậu bạn khác trước khi có thể quen dần và chấp nhận những đổi thay ấy như bao điều bình thường trong cuộc sống.
Bể tiếng, chiều cao tăng vọt, mồ hôi nhễ nhại, mụn trứng cá đầy mặt và “lông lá” khắp cơ thể…là những thứ mà em sẽ phải đối mặt trong suốt thời kỳ thay đổi, lớn lên và phát triển. Và còn nhiều thứ khác nữa. Một vài cậu bạn của em sẽ không muốn bàn tán về cái điều khác lạ đang xảy ra với họ - sự phát triển giới tính. Số khác thì nhỏ to truyền kinh nghiệm cho bạn bè dù họ cũng chỉ là là những anh chàng tay mơ hay thậm chí chẳng biết một tẹo nào về những thay đổi ‘”kỳ cục” của quá trình này. Nếu đang lúng túng về những gì đang xảy ra đối với mình, em nên tìm thông tin qua sách báo hoặc hỏi bố mẹ để biết rõ về sự phát triển giới tính.
Cuốn sách này đề cập đến rất nhiều thứ! Em sẽ học cách vệ sinh cá nhân, tạo thói quen ăn uống và lối sống lành mạnh, biết chăm sóc và yêu quý bản thân. Em sẽ không còn lạ lẫm về sự phát triển cơ thể của mình. Điều đó sẽ giúp em tự tin vào ngoại hình và cảm thấy yêu đời hơn. Khi tự tin và tràn đầy hứng khởi, em sẽ có cơ hội bộc lộ những tài năng tiếm ẩn của chính mình
Chị hy vọng em sớm trở thành một chàng trai thật oách!
Yêu thương,
Chị Violeta
THƯ GỬI EM TRAI
TRẮC NGHIỆM NHỎ
DẬY THÌ LÀ GÌ VẬY TA?
Giai đoạn đổi thay
Thành một chàng trai
Từ điển tuổi dậy thì
Cách dùng bao cao su
SẠCH SẼ BẢNH BAO
Da
Bí quyết cho một làn da khoẻ mạnh
Rửa tay nào!
Tắm rửa!
CHĂM SÓC CƠ THỂ
Chăm sóc da mặt
Chân
Móng tay
Răng miệng
Mắt
Tai
Tóc
Các loại tóc
Kiểu tóc
Gội đầu
Cơ thể
Điều chỉnh tư thế
Tập thể dục
Những môn thể thao dành cho con trai
ĂN BỔ SỐNG KHOẺ
Nên ăn gì?
Tám nguyên tắc để sống khoẻ mạnh
LÚC RẢNH RỖI
Trang phục
Sách, âm nhạc, vi tính
Kỹ năng tổ chức
Chất gây nghiện
Thuốc lá
Bia rượu
Tính cách nam nhi
DU LỊCH
Tác giả


Violeta Babic sinh ra tại thành phố Belgrade (Serbia) vào năm 1953, tốt nghiệp ngành Ngữ Văn trường Đại Học Belgrade. Trong 25 năm làm việc tại viện Ngôn Ngữ Serbia, bà đã biên soạn cuốn từ điển ngôn ngữ văn chương Serbia - Croatia.
Hiện Violeta làm việc trong bộ phận biên tập và hiệu đính của nhà xuất bản Kreativni Centar. Bà cũng là tác giả cuốn A Book for Every Girl (dành cho các cô nàng mới lớn)
Violeta Babic đang sống cùng chồng và con trai tại Belgrade.
“Cẩm nang con trai” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18. Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống… Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các cậu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai lịch lãm.

Trong Vòng Tay Mẹ

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 24-07-2018


Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là một biểu hiện của tình yêu thương vô bờ bến mẹ luôn dành cho con và lòng biết ơn của con đối với mẹ.

Mục lục:

Luôn có mẹ

Người bạn của tôi

Ba điều “khó hiểu” về mẹ

Cây đàn mơ ước

Mẹ yêu con

Hồn chữ

Bài học bơi xuồng

Giá của bông hoa

Mời bạn đón đọc.

Đi Qua Thời Gian

Tác giả: #Phạm_Phương_Thảo Ngày cập nhật: 24-07-2018


Đi Qua Thời Gian


Đôi dòng tâm sự - Tôi viết những dòng này, cuốn sách này với tất cả lòng biết ơn những gì mình có được.


Tôi không viết hồi ký hay tự truyện mà chỉ ghi lại những nét chấm phá, những lát cắt cuộc đời theo dòng chảy của cuộc sống và cuộc chiến đấu hào hùng của nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và trong thời hòa bình, xây dựng đất nước.


Tôi muốn lưu giữ mãi ấm tấm chân tình nồng hậu của người dân vùng sông nước miền Tây Nam Bộ - quê hương tôi; của người dân Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tôi gắn bó trong một thời gian dài. Bởi đối với tôi, lòng dân cứ ấm mãi, cứ luôn là động lực, là nguồn cảm hứng thúc đẩy tôi vươn lên trong suốt cuộc đời.


Tôi cũng muốn viết đôi điều về gia đình về những người thân yêu, về những sự hy sinh thầm lặng với tất cả lòng tin yêu mà trong cuộc sống vốn rất ít nói với nhau thành lời.


Một người dân đã có tuổi, từng làm việc ở chế độ cũ nói với tôi: Chị được giáo dục khá kỹ. Có lẽ, tôi được dạy, được học không chỉ ở gia đình, trường lớp mà còn được nuôi dạy từ trường học lớn của nhân dân, từ môi trường sống với các tổ chức chính trị, đoàn thể, từ việc được làm người đại biểu của dân, từ ý tưởng mà tôi luôn phấn đấu...Và giờ đây, dù trong điều kiện khác hơn so với trước, tôi vẫn đang cập nhật thông tin để có thể có những đóng góp có ích.


Tôi viết đôi điều chân thành, giản dị này với những gì đã trải nghiệm và với niềm tin vào những giá trị sống tốt.


Tôi đồng tình với bạn khi "ghi lại những nét chấm phá, những lát cắt cuộc đời theo dòng chảy của cuộc sống và cuộc chiến đấu hào hùng của nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và trong thời hòa bình, xây dựng đất nước". Bạn viết chân thành và mộc mạc, chất phác vaà tự nhiên; chẳng phải tìm kiếm từ ngữ hoa mĩ, không xây dựng thành hình tượng, không cơ cấu cầu kỳ; cứ có sao nói vậy như lời tự sự từ tâm can, với phong cách giản dị mà rất đỗi thân quen như con người đó vậy.


Cũng như nhiều cán bộ hưu trí khác, bạn nghĩ "mình còn mắc nợ dân nhiều"; và bạn vẫn đang làm việc lặng lẽ dể cống hiến. Thế đấy, bạn Phương Thảo "Đi qua thời gian" rèn luyện và phấn đấu, bây giờ đi tiếp theo "cái được lớn nhất là ở phía dân" - Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết


Mời bạn đón đọc.Quà Tặng Diệu Kỳ

Tác giả: #Spencer_Johnson_&__M.D. Ngày cập nhật: 24-07-2018


Quà Tặng Diệu Kỳ - Bí Mật Đưa Bạn Đến Hạnh Phúc Và Thành Công

“Quà tặng diệu kỳ” là một câu chuyện thú vị về cuộc hành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thử thách, thất bại trong cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt, một món quà bí ẩn và khó tìm.

Tại sao chàng trai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó? Vì theo lời một lão ông thông thái, thì đó chính là món quà quý giá nhất mà con người có thể có được. Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩa cuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người.

Đây là câu chuyện rất thực tế và hữu ích cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Khi cuộc sống, công việc gặp khó khăn, trải qua những thất bại, trả giá cho niềm tin, những tổn thương về tinh thần, tình cảm, chúng ta luôn mong muốn tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn, tìm lại được nghị lực và sức sống mới, muốn khẳng định được mình, đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng chúng ta thường phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí có người phải trả giá đắt hơn, để có thể tìm ra phần nào của lời giải.

Và một số ngưòi đã tìm ra được khi còn trẻ. Một số thì vào tuổi trung niên. Một số khác thì mãi tận khi đã lớn tuổi. Và cũng có rất nhiều người không tìm thấy được trọn vẹn và chấp nhận sống với dằn vặt, khổ đau.

Câu chuyện trong cuốn sách Quà tặng diệu kỳ của tiến sĩ Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giải giúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, vốn luôn tồn tại mà chúng ta - đôi khi băng qua quá nhanh trong cuộc sống - đã vô tình lãng quên.

Mời bạn đón đọc.