sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kỹ_năng_mềm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái

Tác giả: #Tri_Thức_Việt Ngày cập nhật: 23-05-2018
Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái
Có lẽ bạn đã từng nghe nói: khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái “ho hắng” một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; hay: năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.
Không phải vô cớ mà người Do Thái được ca tụng như vậy. Hơn 2000 năm sống phiêu bạt khắp nơi, bị xua đuổi và chà đạp, người Do Thái đã tích lũy cho mình rất nhiều hiểu biết về thương trường thế giới. Đó là viên đá đầu tiên đặt nền tảng cho những thành công rực rỡ sau này của họ.
Dân tộc Do Thái nổi tiếng thế giới với tài kinh doanh độc đáo của mình. Họ luôn tuân thủ pháp luật nhưng lại sẵn sàng lách luật, luôn giữ chữ tín và đề cao trí tuệ trong kinh doanh... Tất cả như được hệ thống hóa thành bí quyết giúp người Do Thái được đánh giá là “thương nhân số một thế giới”.

Nghệ Thuật Ăn Trưa Bàn Công Việc (Tái Bản)

Tác giả: #Robin_Jay Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Robin_Jay
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 11-2013
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 400
 • Kích cỡ: 20.5 x 13
 • Số trang: 236
 • ISBN: 8934974122876 (FA317708)
 • Giá bìa: 75 đ
Nghệ Thuật Ăn Trưa Bàn Công Việc (Tái Bản)
Robin Jay, Nữ hoàng của những bữa trưa công việc, tư vấn những phương pháp đã được chứng minh là có hiệu quả để khách hàng hoặc đối tác của bạn chọn làm ăn với bạn thay vì với đối thủ cạnh tranh với bạn. Sách sẽ giúp bạn biết:
- Nên đưa đón khách hàng/ đối tác hay gặp họ tại điểm hẹn
- Nhà hàng như thế nào thì phù hợp để bàn công việc
- Khi nào đưa chuyện làm ăn ra bàn bạc
- Thanh toán bữa ăn một cách lịch lãm, kín đáo
Một khi nắm được những bí quyết của Nghệ thuật ăn trưa bàn công việc, bạn sẽ chẳng bao giờ đi ăn trưa một mình.
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 09-2012
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 120
 • Kích cỡ: 13
 • Số trang: 115
 • ISBN: 8935212310284 (FA317710)
 • Giá bìa: 24 đ
Quà Tặng Cuộc Sống - Tấm Lòng Nhân Hậu Của Người Mẹ (Tái Bản 2012):Thuộc tủ sách “Quà tặng cuộc sống”. Tủ sách gồm những quyển sách tập hợp các bài viết về cuộc sống, về những ý nghĩa và giá trị, về các mối quan hệ xung quanh mà ta có thể vô tình không trông thấy...
Tấm lòng nhân hậu của người mẹ gửi cho bạn đọc một thông điệp rằng: Hãy nói lời yêu thương, hãy hành động thật đúng, mang đến niềm tin và nghị lực sống cho những ai đi ngang qua cuộc đời bạn. Chỉ có những người đặc biệt, những người thật sự “biết sống đẹp” mới có thể dành thời gian, tấm lòng để khích lệ người khác..
Bạn đã làm gì để thành công trong sự nghiệp của mình? Bí mật của thành công không phải là những gì mà bạn được dạy ở trường học. Thứ quan trọng nhất không phải là chỉ số IQ, không phải bằng đại học quản trị kinh doanh, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố duy nhất và quan trọng nhất để đạt được thành công trong sự nghiệp đó là Trí tuệ xúc cảm. Thực tế, trí tuệ xúc cảm làm một tập hợp những kỹ năng mà bất cứ ai cũng có được và trong cuốn chỉ dẫn thiết thực này, Daniel Goleman đã nhận biết, giải thích về tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm, và chỉ ra cách thức để nuôi dưỡng, phát triển chúng. Khi bạn đang ở nấc thang đầu tiên của sự nghiệp. Với "Trí tuệ cảm xúc - ứng dụng trong công việc", bạn có thể: Phát triển những sở trường vốn có Duy trì bản sắc cá nhân Phát triển sức sáng tạo và động cơ hành động Giải quyết xung đột và tăng khả năng giao tiếp Hình thành các mối liên minh trọng yếu Và khi bạn đã ở một vị trí cao. Hãy học cách để bạn có thể: Phát triển khả năng làm việc của mỗi nhân viên cấp dưới Xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm Chế ngự được sự đa dạng và giảm thiểu tình trạng thay đổi nhân sự Khiến khách hàng hài lòng hơn Xây dựng được các chương trình đào tạo thực sự hiệu quả

Đàn Ông Tình Dục Đàn Bà Tình Yêu

Tác giả: #Nhà_báo_Kim_Ngân Ngày cập nhật: 23-05-2018
Đàn Ông Tình Dục Đàn Bà Tình Yêu
Thoạt nhìn cái tên sách: Đàn ông tình dục Đàn bà tình yêu là thấy tò mò rồi. Chà, nữ tác giả này tính gây sự gì với cuộc đời đây? Tính lên án cánh mày râu ra sao đây? Chắc là gay gắt, chao chát, dữ dằn phải biết.
Nhưng đọc một truyện, hai truyện rồi ba truyện… bỗng thấy ngạc nhiên. Ngạc nhiên thứ nhất là cái cảm xúc cuốn sách đưa đến lại khác hẳn cái tiêu đề của nó. Thao thiết, giằng xé, buồn thương, xa xót như một tiếng kêu đau đớn của trái tim nhỏ máu. Tất cả đều là những góc khuất của tình yêu, tình vợ chồng mà bất cứ ai đọc nó đều dường như cảm thấy có mình trong đó. Không phải chỉ đàn ông là tình dục mà đàn bà cũng tình dục. Không phải chỉ đàn bà là tình yêu mà đàn ông cũng tình yêu. Như một định đề phản ngược, lại như một lời thách đố không dễ trả lời.
Ngạc nhiên thứ hai là bút pháp, một bút pháp khá chắc tay, tung tảy, điểm nhìn thấu tỏ, cấu trúc nhanh, tính cách nhân vật rõ ràng, lời thoại sinh động, cái kết bao giờ cũng bất ngờ và để mở cho người đọc thả tâm tư và sức suy tưởng của mình vào. Và đặc biệt với cảm nhận tinh tế, táo bạo của một người đàn bà sắc sảo, giàu cảm xúc, tác giả đã dám đi thẳng vào những cảnh đời nhạy cảm nhất, đi chung chiêng trên giây thép mà nếu không khéo, non tay, cạn nghĩ và chỉ cần sơ xảy một chút xíu thôi, các câu chuyện sẽ ngả sang một chiều kích khác, chiều kích của sự buông thả, của xác thịt, của sự phóng đãng đang tràn ngập trong cuộc sống quá đỗi xô bồ ngoài kia. Như thế, cây bút này dù lần đầu xung trận nhưng đường gươm, lưỡi búa đã có vẻ sạch sẽ, chắc tay, sắc nét.
11 truyện ngắn là 11 mảnh tình, 11 mảnh đời riêng biệt được khắc họa không trùng lặp, không giẫm chân giẫm ý lên nhau. Một bàn tiệc giới tình mà ở đó tác giả đã khéo tay bày biện những món ăn lúc thì trau truốt, lúc lại xù xì, món này xốc cay, món kia lại dịu nhẹ nhưng món nào ra món ấy, không thấy chán, càng đụng đũa càng thấy hút vào, thẩm thấu rồi say nồng lúc nào không hay.
Tất cả những câu chuyện được viết ra không mới, hầu như ai cũng biết, cũng hiểu, thậm chí cũng đã trải qua nhưng để nói to lên được, gọi to nó lên bằng chính cái tên của của nó lại không dễ dàng gì. Đó là cái tài, là cái chí của sự dụng công. Và đó cũng là bản lĩnh của một cây bút lần đầu tiên viết sách. Nên nó tươi mới, nó hổn hển, nó lắng chìm. Và mang độ rung nén khá cao. Cái độ nén mà có lúc, trước những thói đời tệ bạc, trước những hành vi độc ác, trước những sự giả dối tanh tưởi, có cảm tưởng như nữ tác giả, một người đàn bà đa đoan và đa sự muốn thét lên nhưng rồi lại tự kềm chế, thở ra và chuyển thành một tiếng thở dài rút ruột.
Đó là tiếng thở dài nhẫn nại của một con người đã trải qua, đã nhìn thấy, nghe thấy vô vàn những trái ngang, đen tối trong thế sự cuộc đời, trong tình yêu biến ảo, trong tình dục tham lam. Và trên hết là sự biến chất của những cái gì sâu xa, thiêng liêng nhất trong cuộc sống ngổn ngang bề bộn hôm nay.
Sự bừa bộn đến tê tái, thắt lòng thắt dạ khi những gì nâng niu nhất đang nhỡn tiền bị phá vỡ từng ngày. Đó là tình yêu, tình vợ chồng cao quý, tinh khiết, sâu đậm mà lúc này đây nó đang đà lao dốc xuống những hố sâu của thực dụng, của các cuộc tình mua bán đổi chác ê chề, của các cuộc trả thù tàn độc, của sự lừa tình lừa dục, của sự ngã giá thân xác sống sít, của cách sống nơi những kẻ rửng mỡ đi tìm trò tiêu khiển, đi tìm cái lạ của tình dục và của mọi sự oái oăm, khổ đau mà những con người lương thiện phải gánh chịu.
Cuộc đời mong manh, con chữ mong manh.
Đọc hết 11 truyện bỗng thấy mệt mỏi như đi qua 11 ngọn núi trầy trụa với các cung bậc cảm xúc đan xen, đa tầng nhưng sau đó là một sự giật mình tỉnh ngộ để soát xét lại toàn bộ bản ngã, bản năng của mình mà hướng đến cái đẹp đích thực, cái giá trị sâu xa của lẽ sống của kiếp người.
Như vậy cuốn sách dù viết về những gì rân rân gợi cảm nhất nhưng vẫn hàm chứa tính nhân văn và sự cảnh tỉnh. Cái đẹp đang biến mất. Tình yêu đang nhuốm bùn. Các giá trị văn hóa, tinh thần đang bị gió cuốn đi. Con người không thể cứ sống như thế này mãi được mà nét buông tuồng, thực dụng trong tình yêu đôi lứa, trong tình nghĩa vợ chồng đang là, sẽ là một hiểm họa, một bi kịch của cuộc đời một thời và muôn thời.
Đó là thông điêp của cuốn sách đầu tay do một nữ tác giả đầu đời muốn khe khẽ gửi đến người đọc mà qua đó người ta có thể hy vọng rằng chị sẽ đi xa hơn không chỉ trong thể loại truyện ngắn mà còn cả trong thể tiểu thuyết chủ lực.
(Nhà văn Chu Lai)

Văn Học Teen - Hãy Xem Như Là Mơ

Tác giả: #Đỗ_Thiền_Đăng Ngày cập nhật: 23-05-2018
Tủ sách Văn học teen chính là sân chơi của hàng trăm cây bút học trò đang và sắp… nổi tiếng, với sự góp mặt của hầu hết các nhà văn “nặng nợ” với tuổi học trò: Đoàn Thạch Biền, Đinh Tiến Luyện, Nguyễn Thái Hải, Nguyên Hương, Phan Hồn Nhiên…Những tình bạn đẹp và mong manh đến nao lòng. Những câu chuyện hồn nhiên, dí dỏm mà cảm động. Những tâm tình, khát vọng của lứa tuổi trăng tròn…Tất cả có thể bắt gặp trong tủ sách này.
Combo Tuổi Trẻ Đích Đáng + Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi (Bộ 2 Cuốn)
1. Tuổi Trẻ Đích Đáng
Những chỉ dẫn giúp bạn mạnh mẽ, tự tin và thành công trên hành trình tuổi trẻ
Ngày đầu tiên khi bước chân vào giảng đường đại học, bạn nhìn thấy điều gì? Con đường phía sau nằm lại, con đường phía trước trải qua. Bạn thở phào một cái thật hào sảng vì mình đã bước chân ra khỏi 12 năm “mài đũng quần” trên ghế nhà trường ư? Và thấy phía trước cả một bầu trời bừng sáng chờ đón bạn làm nên một kì tích giữa cuộc đời? “Tuổi trẻ đích đáng” thấu hiểu những cảm xúc đó, vẻ rạng rỡ chân thực đó của bạn… bởi tuổi trẻ của ai cũng từng trải qua những giây phút đẹp đẽ như thế.
Nhưng “Tuổi trẻ đích đáng” cũng cho bạn biết rằng, để những khoảnh khắc đẹp đẽ rạng ngời ấy mãi mãi theo bên bạn, bạn chính là người phải giữ lấy nó, hành động để nắm bắt nó – bất kể thế nào.
[?] Là một ai đó giữa thanh xuân rực rỡ: Vâng, rút cùng, dù bạn định vị mình thế nào, cũng không thể chỉ bằng một lời nói suông, một mư ước lóe lên nơi chân trời mơ mộng. Tất cả những gì bạn định vì về mình – thanh xuân của mình, tuổi trẻ của mình, con đường mình sẽ đi, con người mình sẽ trở thành – đều phải bằng những gì BẠN LÀM, không phải bằng những gì bạn nói. Tuổi trẻ giống như một bức tranh đẹp. Nhưng ai là người vẽ nó? Chẳng phải CHÍNH BẠN hay sao?!
[?] Vì sao tuổi trẻ, vì sao đại học: Thế nên, trước khi lựa chọn những màu sắc để vẽ nên bức tranh ấy, trước khi đặt chân lên một con đường, thôi đừng nhìn ngắm những ảo ảnh rực rỡ từ thế giới bên ngoài, hãy quay về với bản thân mình để thực sự hiểu vì sao mình muốn bước chân lên con đường này, đó có đích thực là mong muốn của mình hay không? Con đường mình đi có phải là con đường để không những thu nạp tri thức mà còn làm trái tim mạnh mẽ và tinh thần trưởng thành hay không?
[?] Thiết kế ước mơ: Lựa chọn đại học cũng là MỘT CON ĐƯỜNG, không phải là duy nhất. Nếu bạn đã quyết định dành cho con đường ấy 4 năm đáng quý nhất của tuổi trẻ thì hãy làm những điều để không hoài phí và hối hận. Đừng hối tiếc vì những điều đã làm, hãy hối tiếc vì những điều đã-không-làm. Thế nên, ngay lúc này “Tuổi trẻ đích đáng” tặng cho một TẤM BẢN ĐỒ. Lựa chọn đi hướng nào, ngắm nhìn phong cảnh nào, làm những gì để tiếp tục dấn bước vào cuộc hành trình – một lần nữa – lại là LỰA CHỌN của bạn. Hãy lựa chọn và hãy HÀNH ĐỘNG. Vì đại học không phải là một cái mác để bạn hãnh diện. Đó là một con đường để bạn ĐI. Đi đến tương lai, đi đến trưởng thành. Hãy nhớ, bạn phải đi, phải chịu khổ nhọc, phải dấn bước tiến lên, phải đổ mồ hôi sôi nước mắt và sáng suốt để khỏi lạc đường. Đến đến đích. Cái đích đó là cái đích của bạn, không phải của ai khác.
Và giờ thì, gạt bỏ những lầm tưởng, vấp ngã cũng không ngần ngại đứng lên, để sống một TUỔI TRẺ ĐÍCH ĐÁNG, bạn của tôi.
2. Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi
Nội dung
“Tuổi trẻ có chí thì đi” là một cuốn “du học ký” thú vị. Từ chỗ là một chàng trai thiếu mục đích, tác giả bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Úc, sang Úc học thạc sĩ. Chính trong quá trình đó, chàng trai chán nản biến thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân. Con đường du học là phương tiện để tác giả đi trọn con đường thanh xuân, thực sự trưởng thành trong cả nhận thức và tính cách.
Dưới hình thức những chuyện kể, tác giả cũng đưa ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu về: (1) cách học IELTS hiệu quả, (2) kinh nghiệm học tập hiệu quả ở Úc; (3) kinh nghiệm tìm học bổng tiến sĩ ở Úc; (4) những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Úc.
Những câu đánh giá hay nhất về cuốn sách
- Cuốn sách mang đến cho bạn đọc một cảm hứng tuyệt vời và thiết thực về tuổi thanh xuân và giấc mơ du học - Gu Books
Thông điệp cuốn sách
Thanh xuân, cần một lý tưởng. Có lý tưởng, hãy sống cho nó. Bạn sẽ không hối tiếc.
Du học là cách tốt nhất để thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ: Được khám phá, vượt qua những thử thách, thấu hiểu chính mình, tự lập và trưởng thành.
Điểm đặc biệt nhất của cuốn sách:
- Sách viết nhẹ nhàng, uyển chuyển, tâm lí và truyền đi những cảm hứng sâu sắc một cách đơn giản nhất.
- Cuốn sách động đến hai chủ đề quan trọng cho bất cứ ai: Tuổi trẻ và Du học, và gắn kết hai chủ đề này bằng Ý chí, Nỗ lực và sự Trưởng thành. Đó là một hành trình thật sự tuyệt vời và đích đang cho bất kỳ ai đang còn trong tay một thanh xuân để sống.
Câu nói/ Trích đoạn hấp dẫn nhất trong cuốn sách.
Nếu tuổi trẻ có gì đáng nhớ, thì đó phải là niềm kiêu hãnh về con đường mà ta đã chọn và đi. Đó phải là những thành quả mà ta sẽ tận lực để đạt đến. Niềm kiêu hãnh không phải để cho ai khác: Mà là cho chính ta.
Có một người dẫn đường vào lúc tưởng như lạc lối, thật sự cảm kích. Có một ngọn đèn chỉ lối cho thanh xuân, thật sự may mắn.
Giá trị hơn những thành tích, điểm số, vinh quang nào…Đó là cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Vì đã tìm ra mình. Và hiểu được mình.
Ta đã sống đúng như những gì ta chọn, có trách nhiệm, hăng say và bùng cháy. Ta rực rỡ vì tìm được mình, chứ khong lụi tàn trong ân hận, dằn vặt, hay nuối tiếc.
Tôi tin rằng thanh xuân là một ngọn nến, ngọn nến sáng nhất trong đời người ta.Tôi tin rằng ngọn nến ấy xứng đáng thắp lên cho những điều cao cả hơn bản thân mỗi người.
Điều đáng quý của tuổi trẻ là tinh thần lạc quan.Không có chút lạc quan của tuổi trẻ,không có nụ cười đơn giản của thanh xuân,tôi chẳng biết người ta sẽ vượt qua những thử thách của cuộc đời thế nào.
TÁC GIẢ:
Lê Huy Hoàng (1987) là một chàng trai đam mê công nghệ, kĩ thuật Anh hiện là một chuyên gia trong ngành cơ giới và quản lí kĩ thuật.

Băn Khoăn Tuổi Dậy Thì - Bạn Trai

Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 09-2011
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 150
 • Kích cỡ: 15
 • Số trang: 51
 • ISBN: 8935212301961 (FA317787)
 • Giá bìa: 25 đ
WHAT'S HAPPENING TO ME? (BOY) Tuổi dậy thì sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn được trang bị những kiến thức cần thiết. Với cách trình bày chân thực, dễ hiểu, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chuẩn xác về những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể - kể cả những diễn biến tâm lý. Hãy cùng lật mở những trang sách bạn sẽ được biết tất cả những gì bạn đang nóng lòng muốn tìm hiểu về giai đoạn quan trọng này của cuộc đời mỗi người. Sách được trình bày đẹp, in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập. Cuốn sách là một món quà vô giá trang bị những kiến thức cần thiết nhất cho các bạn tuổi Teen trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Sách do công ty TNHH TM&DV văn hoá Đinh Tị mua bản quyền của NXB Usborne (Anh) và được phát hành trên toàn quốc.

Harvard Bốn Rưỡi Sáng

Tác giả: #Xiu_&_Ying_Wei Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Xiu_&_Ying_Wei
 • Dịch giả: Phan Thu Vân
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thế_Giới
 • Năm xuất bản: 2017
 • Công ty phát hành: #Nhã_Nam
 • Trọng lượng: 430
 • Kích cỡ: 14 x 20.5
 • Số trang: 432
 • ISBN: 8935235213258 (FA317791)
 • Giá bìa: 119 đ
Harvard Bốn Rưỡi Sáng
Harvard bốn rưỡi sáng sử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổng tới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời. Có nhiều thông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như:
Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay
Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh
Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công
Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được
Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ…
“Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình. Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người. Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?”
--- Harvard bốn rưỡi sáng.
Harvard bốn rưỡi sángsử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổng tới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời. Có nhiều thông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như:
Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay
Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh
Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công
Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được
Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ…
“Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình. Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người. Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?”
---Harvard bốn rưỡi sáng
Mai Em Vào Lớp 1 - Vở Bé Làm Quen Với Toán
Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết. Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa - thường... Mai em lớp 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em. Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 - 6 tuổi.
Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản... Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.
Vở Bé Làm Quen Với Toán gồm các dạng bài tập rèn luyện lý thú, hữu ích.