sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kỹ_năng_cho_bé

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính sau:


Phần 1: Nội dung thực hành trên giấy


- Chương 1: Thức ăn và cơ thể


- Chương 2: Phương pháp ăn uống và sức khỏe


- Chương 3: Các câu chuyện về thức ăn


- Chương 4: Phương pháp ăn uống


Phần 2: Kể chuyện về các món ăn bằng cách dùng thẻ bài


- Chương 1: Diễn kịch bằng các thẻ bài


- Chương 2: Sử dụng thẻ bài để kiểm tra thức ăn


- Chương 3: Sử dụng tấm bìa cứng để kiểm tra và chú giải


Xin trân trọng giới thiệu

LỚN LÊN CON MUỐN LẤY NGƯỜI NHƯ MẸ - BÀI HỌC CUỘC SỐNG

Cuốn sách nằm trong bộ sách Bài học cuộc sống - Những câu chuyện giáo dục kiến thức giới tính và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về cách chăm sóc, giáo dục và hình thành cho trẻ những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Việc giáo dục kiến thức giới tính và chăm sóc sức khỏe cho trẻ là vô cùng cần thiết. Cuốn sách sẽ giúp các em hiểu rõ sự phát triển của các cơ quan trên cơ thể cũng như có biện pháp chăm sóc và bảo vệ bản thân mình.

trân trọng giới thiệu.

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ

Tác giả: #Bien_Soan_Thuy_Chi Ngày cập nhật: 19-10-2018
 • Tác giả: #Bien_Soan_Thuy_Chi
 • Nhà xuất bản: #Lao_động
 • Năm xuất bản: 12/2009
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Số trang: 56
 • ISBN: 5102272229891 (MI153880)
 • Giá bìa: 36,000 đ

Một cuốn cẩm nang được minh họa với những sắc màu phong phú và vui mắt, giới thiệu với bạn đọc các loài rau củ quả đến từ khắp nơi trên thế giới, dù lạ lẫm hay quen thuộc, dù mọc ngầm trong đất hay leo trên giàn cao, dù đơm hoa vào mùa hè hay kết trái vào mùa đông... Trên tinh thần của các nhà vạn vật học cách đây nhiều thế kỷ, Emmanuelle Tchoukriel đã tái tạo một cách chính xác sự đa dạng về hình dáng, màu sắc và cấu tạo của hơn 80 loài rau củ quả, kèm theo đó là những thông tin khoa học đơn giản và dễ hiểu.

Một cuốn cẩm nang "ngon tuyệt", mời gọi bạn đọc mọi lứa tuổi cùng khám phá các loài rau củ quả để hiểu thêm về những gì chúng ta vẫn thường ăn hằng ngày...

trân trọng giới thiệu

KIẾN THỨC ĐẦU ĐỜI CỦA EM

Bé yêu chuẩn bị đi mẫu giáo gồm 15 mẩu chuyện nhỏ sinh đồng, thú vị. Mỗi cuốn sách giới thiệu một kỹ năng phù hợp với sự phát triển và tư duy của bé tuổi mẫu giáo giúp bé thêm lớn khôn.

Bộ sách BÉ CHUẨN BỊ ĐI MẪU GIÁO – dành tặng cho những em bé và một thế giới niềm vui!

“Chạy này, nhảy này... cùng bé làm quen với các hoạt động thể chất nhé!”

trân trọng giới thiệu.

QUÊ NỘI

Tác giả: #Võ_Quảng Ngày cập nhật: 19-10-2018
 • Tác giả: #Võ_Quảng
 • Nhà xuất bản: #Kim_Đồng
 • Năm xuất bản: 10/2014
 • Trọng lượng: 340 gr
 • Số trang: 352
 • ISBN: 8935036685667 (MI154132)
 • Giá bìa: 68,000 đ

"Khi giới thiệu quyển truyện "Quê Nội" của Võ Quảng người ta bảo tôi: Đây là một loại Tôm Xây-dơ của Việt Nam. Đã từ lâu tôi rất thích tác phẩm Tôm Xây-dơ. Nhưng sau khi làm quen với tác phẩm của Võ Quảng tôi cảm thấy còn thích các nhân vật Cục và Cù Lao hơn.

Võ Quảng đã đặt câu chuyện xảy ra tại chính quê hương mình, ấy là làng Hòa Phước, tỉnh Quảng Nam - một tỉnh nằm giữa nước Việt Nam. Ở đây, các sự kiện nhỏ được đặt liền nhau, khăng khít nhau tạo nên câu chuyện. Câu chuyện bắt đầu sau Cách mạng tháng Tám...

Tác phẩm phản ánh tâm trạng phấn khởi có phần hơi ngây thơ của dân làng, lòng tin tưởng kỳ diệu của họ vào tương lai đất nước...

Bạn đọc người Pháp có thể tìm thấy gì qua các hình tượng ở đây?...".

(Trong bản dịch Quê Nội sang tiếng Pháp, của Alice Kahn).

trân trọng giới thiệu.

Với bộ sách VUI CÙNG CÔNG CHÚA, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới cho các nàng công chúa đáng yêu.

Mỗi nàng công chúa đều nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân và bạn bè. Nhưng ở mỗi bức tranh, vẫn còn thiếu một vài chi tiết. Với cuốn sách VUI CÙNG CÔNG CHÚA - CHUYỆN NÀNG BẠCH TUYẾT, các em sẽ được trổ tài quan sát, tìm kiếm những tấm đề can phù hợp để hoàn thiện các bức tranh.

trân trọng giới thiệu.

Suối nguồn yêu thương là bộ sách hội tụ của biết bao câu chuyện hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình,tình yêu,tình yêu,tình bạn,tình cha,tình mẹ...Những câu chuyện kỳ diệu ấy được tạo nên bởi những con người rất đỗi giản dị,họ hiện hữu ngay trong cuộc sống của chúng ta.Với ước nguyện được chia sẻ những tình cảm thiêng liêng,cao đẹp ấy,chúng tôi tiến hành biên soạn bộ sách này với thông tin chủ yếu trên mạng Internet.Đó là tâm sự của rất nhiều bạn đọc trên thế giới,ở mọi tầng lớp trong xã hội,nhưng cùng có chung một mong muốn là hướng cuộc sống đến gần Chân - Thiện - Mỹ.Hy vọng những câu chuyện nhỏ sẽ mang lại cho các bạn những điều bổ ích và sâu sắc để cuộc sống của chúng ta có ý nghĩ hơn.

hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc.

trân trọng giới thiệu.