sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kinh_doanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng
Các doanh nghiệp nên hoạch định ra sao để tăng trưởng – chưa bàn tới phát đạt – trong một nền kinh tế tăng trưởng thấp và khủng hoảng như hiện nay? Ta không tìm kiếm một phương thuốc kiểu tăng trưởng bất chính, tức là, tăng trưởng bằng mọi giá. Nói về tăng trưởng như một mục tiêu doanh nghiệp, tức là tăng trưởng sinh lợi – ít nhất, là sinh lợi trong dài hạn, kể cả không phải trong ngắn hạn. Và còn một tính từ mấu chốt ở đây: tăng trưởng bền vững. Nghĩa là giúp các đối tác khác của công ty hoạt động hiệu quả và giúp cả hành tinh được thịnh vượng với không khí, nước và tài nguyên thiên nhiên sạch. Mục đích của hai tác giả trong cuốn sách này là xác định những con đường chủ yếu nhằm đạt được tăng trưởng sinh lợi và bền vững.

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar (Tái Bản 2014)

Tác giả: #Zig_Ziglar Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Zig_Ziglar
 • Dịch giả: Nguyễn Trang
 • Nhà xuất bản: #2014
 • Năm xuất bản: Lao Động Xã Hội
 • Công ty phát hành: #Alpha_Books
 • Trọng lượng: 450
 • Kích cỡ: 13 x 20.5
 • Số trang: 372
 • ISBN: 8936066705462 (FA308092)
 • Giá bìa: 89 đ
Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar (Tái Bản 2014) Bạn muốn đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp bán hàng?
Từ trước đến nay, bán hàng luôn được coi là một nghể hấp dẫn với những khoản lương thưởng khiến nhân viên các ngành khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán hàng không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người. Được đánh giá là một trong nhưng nghề có tỷ lệ biến động nhân sự cao, hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều nhân viên bán hàng buộc phải rời bỏ đội ngũ, vì họ đã thất bại.
Người bán hàng có thể thất bại trong bất kỳ giai đoạn nào của quy trình bán hàng, khi:
- Thu hút khách hàng tiềm năng.
- Tiếp cận khách hàng
- Giới thiệu sản phẩm
- Đề nghị khách mua hàng.
- Và ngay cả khi bán hàng thành công, nhiều người trong số họ, do áp lực công việc, vẫn thất bại trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Đúc kết kinh nghiệm bán hàng của Zig Ziglar, một trong nhưng chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất.
Phong cách bán hàng Zig Ziglar khẳng định thử thách mà người bán hàng hiện đại phải đối mặt không chỉ có một và để thành công trong bán hàng, người trong nghề không chỉ cần những kỹ năng bán hàng cơ bản. Được viết dựa trên một quan điểm khá mới về bán hàng (bán hàng không phải là một nghề mà là một lối sống), Phong cách bán hàng Zig Ziglar không chỉ trang bị cho người đọc những bí quyết bán hàng cơ bản và hiệu quả, mà còn mang đến cho họ cách thức cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình.

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Tác giả: #Jeffrey_J_Fox Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Jeffrey_J_Fox
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 2011
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 200
 • Kích cỡ: 20.5x14.5
 • Số trang: 140
 • ISBN: 8935086828694 (FA308740)
 • Giá bìa: 38 đ
Mọi công ty nếu muốn hoạt động hiệu quả, phát triển lâu dài, hoặc mở rộng quy mô hoạt động đều cần phải có nguồn thu nhập ổn định. Và nhân viên bán hàng chính là người đem nguồn thu nhập đó về cho công ty. Họ là người giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, duy trì khách hàng hiện tại, đồng thời tạo dựng uy tín và thể hiện vị thế cho công ty. Trong một môi trường kinh doanh luôn cạnh tranh mạnh mẽ, việc làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng so với vô vàn sản phẩm hay dịch vụ của đối thủ là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên bán hàng là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty.
Cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.
Hy vọng với cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích có thể vận dụng vào công việc bán hàng cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Thuật Bán Hàng

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động
 • Năm xuất bản: 05/2015
 • Công ty phát hành: #Alpha_Books
 • Trọng lượng: 250
 • Kích cỡ: 13x20.5
 • Số trang: 163
 • ISBN: 8936066702904 (FA310385)
 • Giá bìa: 54 đ
Thuật Bán Hàng
Trong cuốn sách hướng dẫn đầy súc tích và hữu dụng này, với 21 bí kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng hàng đầu bí quyết để:
- Nắm rõ sản phẩm của mình;
- Phát triển khách hàng tiềm năng;
- Tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin;
- Thấu hiểu 3 bí quyết trong thuyết phục;
- Vượt qua 6 trở ngại lớn;
- Chăm sóc khách hàng hậu mãi...
Ngày nay, khi cơn lốc mạng xã hội đang tung hoành mạnh mẽ, phát tán sự ảnh hưởng vô cùng lớn, len lỏi vào từng ngóc nghách của cuộc sống, thì đối với bạn, Facebook, Twitter và những trang mạng xã hội tương tự khác đóng vai trò gì? Liệu bạn có cho rằng đây là một kênh truyền thông có sức mạnh khủng khiếp? Hay chỉ đơn thuần là một trong những hình thức giải trí, cập nhật thông tin của bạn bè? Hãy đi tìm lời giải đáp trong cuốn sách “Truyền thông xã hội” – cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những điều mới lạ, bất ngờ về sức mạnh vô hình của marketing thông qua mạng xã hội.
Truyền thông xã hội (Social Media) cũng giống như bữa tiệc cocktail lớn nhất thế giới, nơi ai cũng có thể lắng nghe người khác nói và tham gia vào cuộc chuyện trò với bất cứ người nào về mọi chủ đề mà họ lựa chọn. Và quan trong hơn cả là trong bữa tiệc này, có đến hàng trăm triệu người cũng đang lắng nghe và tham gia vào bữa tiệc đó. Do đó, bất cứ ai truyền đạt thông điệp trong bữa tiệc này cần hiểu rằng: marketing trong một xã hội không phải là việc truyền thông điệp của bạn với tần suất lớn nhất – mà là việc truyền tải thông điệp vào mỗi cuộc chuyện trò, lắng nghe, thỏa thuận và trao quyền. Những người nói to và nói nhiều không thể giành chiến thắng trong thời đại này được nữa. Thay vào đó, người lắng nghe thông minh và linh hoạt nhất mới làm được điều này. Đó chính là ý nghĩa đặc biệt của marketing thông qua mạng xã hội.
Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpen trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như: Cumberland Farms hay 1-800-FLOWERS.
Một điều đặc biệt nữa ở cuốn sách, đó là nó đã bỏ qua được các lý thuyết và kỹ thuật rườm rà của truyền thông qua mạng xã hội, thay vào đó nó cung cấp cho bạn những điều thiết yếu để nhanh chóng hoà nhập vào sự thay đổi thần tốc của mạng truyền thông và marketing.
Mọi người đều muốn thành công. Nhưng không như ta lầm tưởng, những người quyết tâm và nỗ lực làm việc để thành công, những người sẵn lòng học hỏi và áp dụng kinh nghiệm của người giỏi hơn không nhiều. Và những người có đủ đam mê với công việc và biến nó trở thành phương tiện để sống sung túc và hạnh phúc còn ít hơn.
Dường như những người bước vào con đường kinh doanh hay đảm nhiệm một vị trí nào đó vì mục đích tiền bạc mà không đam mê công việc không đạt được điều họ muốn. Sự ham muốn tiền tài ở nhiều người vượt qua niềm say mê công việc. Và khi tiền bạc không thể sinh sôi, họ bỏ cuộc. Họ thường bỏ lỡ những thứ có thể mở cánh cửa thành công nếu họ có đủ tình yêu để duy trì.
Cuốn sách là sự kết hợp những nguyên tắc thành công của John Patterson và tài năng của Jeffrey Gitomer’s trong việc giải thích và sửa đổi những nguyên tắc đó cho phù hợp với thời đại ngày nay, đồng thời tạo ra một diện mạo thực tế cho mỗi nguyên tắc. Mục tiêu Jeffrey khi viết cuốn sách này là giúp bạn nắm được giá trị và các bài học từ cách những người khác cho tiền vào chiếc máy đếm tiền của họ để bạn có thể cho tiền vào chiếc máy đếm tiền của chính bạn.
Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng
FirstNews Trí Việt - “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng” được xuất bản lần đầu tiên năm 2012 và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ, xét theo bảng xếp hạng mảng sách Kinh doanh của một số các tờ báo danh tiếng tại đất nước này, như: #1 New York Times Business Bestseller; #1 Wall Street Journal Business Bestseller; #1 Washington Post bestseller…

Có được kết quả này có thể vì đây là một cuốn sách về bán hàng, nhưng nó không giống bất kỳ cuốn sách về bán hàng nào mà bạn đã đọc (hoặc bỏ qua) trước đây. Đó là vì bán hàng xét trên mọi mức độ – cho dù là đẩy những chiếc Buick trên một bãi đậu xe hoặc trình bày ý tưởng trong một cuộc họp – trong mười năm qua đã thay đổi nhiều hơn những đổi thay của nó trong một trăm năm trước. Phần lớn những gì chúng ta cho rằng chúng ta hiểu về bán hàng đều được xây dựng trên một nền tảng các giả định đã bị sụp đổ.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về kỹ năng bán hàng với bạn đọc Việt Nam, First News dành nhiều thời gian để mua bản quyền quyển sách này. “To Sell Is Human” – “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng” là một quyển sách rất cần thiết và hữu ích cho các bạn yêu thích công việc bán hàng.

Trong Phần 1 của “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”, Daniel trình bày các luận điểm để chúng ta suy nghĩ lại một cách rộng hơn về lĩnh vực bán hàng mà chúng ta đã biết. Ở Chương 1, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy các cáo phó thông báo cái chết của người chào hàng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay đang sai lầm ghê gớm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, cứ mỗi chín nhân công thì vẫn có một người kiếm sống bằng cách cố gắng khiến những người khác mua một món hàng. Có thể họ đang buôn bán các ứng dụng mẫu cho điện thoại thông minh và cung cấp các kinh nghiệm thay vì bách khoa toàn thư, nhưng họ vẫn làm việc trong lĩnh vực bán hàng truyền thống.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn là những gì xảy ra với tám người còn lại trong số chín người đó. Họ cũng đang bán hàng. Họ không rình rập khách hàng trong một phòng trưng bày đồ nội thất, nhưng họ – và cũng chính là chúng ta – đang tham gia vào lĩnh vực mà tác giả gọi là “bán hàng phi thương mại”. Chúng ta đang thuyết phục, năn nỉ và gây ảnh hưởng đến người khác để họ từ bỏ một thứ gì đó của mình và trao đổi nó với thứ mà chúng ta có. Những phát hiện trong cuộc phân tích đầu tiên trong số những phân tích cùng loại về các hoạt động của mọi người tại nơi làm việc sẽ cho bạn thấy chúng ta đang dành hơn 40% thời gian trong công việc của mình để tác động đến người khác. Và chúng ta coi việc đó rất quan trọng đối với thành công trong nghề nghiệp của mình.

Ở Chương 2, bạn đọc sẽ được khám phá việc làm thế nào quá nhiều người trong số chúng ta rốt cuộc lại thuộc về ngành nghề gây tác động đến người khác này.

Trong chương 3, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy cán cân quyền lực đã thay đổi như thế nào – và chúng ta đã di chuyển từ thế giới caveat emptor; người mua phải thận trọng, sang thế giới caveat vendior, người bán phải thận trọng ra sao – nơi sự trung thực, công bằng và minh bạch thường là con đường sống sót duy nhất.

Từ đó dẫn đến Phần 2, nơi Dan chọn lọc các nghiên cứu từ lĩnh vực khoa học xã hội để tìm ra ba phẩm chất có giá trị nhất hiện nay trong việc tác động đến những người khác. Từ lâu đã có một câu ngạn ngữ trong giao dịch bán hàng là ABC (Always be closing) – “Luôn phải dứt điểm”. Ba chương trong Phần 2 giới thiệu các chữ cái ABC mới – Hòa hợp, hăng hái, và rõ ràng.

Chương 4: Viết về “sự hòa hợp” – hòa nhập bản thân một người với các cá nhân, đội nhóm, và hoàn cảnh. Tác giã đưa ra một kho nghiên cứu dồi dào để trình bày với bạn đọc ba quy tắc của sự hòa hợp – và tại sao những người hướng ngoại lại hiếm khi là những người bán hàng tốt nhất.

Chương 5: Bàn về “sự hăng hái” – phẩm chất kết hợp giữa một tinh thần gan góc và một vẻ ngoài tươi vui. Trong mọi nỗ lực tác động đến người khác, chúng ta đều đối đầu với cái mà một người chào hàng kỳ cựu gọi là “đại dương những sự khước từ”. Bạn sẽ học hỏi từ một nhóm người bán bảo hiểm nhân thọ và một số các nhà khoa học xã hội hàng đầu thế giới về việc phải làm gì trước, trong và sau các cuộc bán hàng của bạn để có thể tiếp tục nổi lên trên đại dương đó. Và bạn sẽ tìm ra lý do tại sao việc thực sự tin tưởng vào những món hàng của bạn lại trở nên thiết yếu trong địa hình mới của lĩnh vực bán hàng.

Trong Chương 6, tác giả thảo luận về “sự rõ ràng” – khả năng giải thích các tình huống tối tăm. Từ lâu người ta tin rằng những người bán hàng giỏi nhất thì khéo giải quyết vấn đề – dù là trong bán hàng truyền thống hay bán hàng phi thương mại. Ở đây tác giả sẽ chỉ cho các bạn thấy ngày nay tìm ra vấn đề mới là việc quan trọng hơn. Một trong những cách hiệu quả nhất để tác động đến người khác là tìm ra những thử thách mà có thể chính họ không biết là mình có. Ở đây bạn cũng sẽ được tìm hiểu về việc lưu trữ và quản lý thông tin – cùng với một số cách khôn ngoan để trình bày các lựa chọn thông tin lưu trữ và quản lý của mình.

Khi các chữ cái ABC mới đã chỉ ra cho bạn cách thực hiện, chúng ta sẽ chuyển sang Phần 3, diễn tả những việc phải làm – các khả năng quan trọng nhất.

Chương 7 bắt đầu với “Rao hàng”. Chừng nào các tòa nhà còn có thang máy thì những cá nhân dám nghĩ dám làm còn tạo ra những cuộc rao hàng thang máy. Nhưng ngày nay, khi sự tập trung chú ý đã bị thu hẹp lại (và tất cả những người trong thang máy còn đang bận nhìn vào điện thoại của họ), kỹ thuật đó đã trở nên lỗi thời. Trong chương này, bạn sẽ khám phá ra sáu kẻ kế vị cuộc rao hàng thang máy, và làm thế nào cũng như khi nào thì cần triển khai chúng.

Chương 8, “Ứng tác” bao gồm những gì cần làm khi bạn đã hòa hợp một cách hoàn hảo, hăng hái một cách thích hợp mà các cuộc rao hàng quá rõ ràng của bạn vẫn cầm chắc thất bại. Bạn sẽ được gặp một nghệ sĩ sân khấu ứng tác kỳ cựu và xem xét tại sao nắm rõ các qui tắc của sân khấu ứng tác có thể giúp tăng thêm năng lực thuyết phục của bạn.

Cuối cùng là Chương 9, “Phục vụ”. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về hai nguyên tắc thiết yếu nếu bán hàng theo nghĩa truyền thống và bán hàng phi thương mại mang một ý nghĩa nào đó: Đó là khiến cho cuộc bán hàng của mình trở thành việc cá nhân và làm cho nó có ý nghĩa.

Để giúp bạn thực thi những ý tưởng này, vào cuối mỗi chương trong Phần 2 và Phần 3, bạn sẽ tìm thấy hàng tá các kỹ thuật thông minh được thu thập từ các nghiên cứu mới mẻ và những ứng dụng tốt nhất trên thế giới. Tác giả gọi bộ sưu tập các công cụ, lời khuyên, đánh giá, bài tập, bảng liệt kê các mục phải làm và sách nên đọc này là những “Thùng hàng mẫu” để tôn vinh những người bán hàng đã từng di chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác với đủ các túi căng phồng hàng hóa của họ.

Nhưng quan trọng không kém, tác giả hy vọng bạn đọc sẽ thấy bản chất của hoạt động bán hàng dưới một ánh sáng mới. Bán hàng là một công việc cấp bách hơn, quan trọng hơn và đẹp đẽ hơn những gì chúng ta từng nhận biết theo một cách ngọt ngào rất riêng. Khả năng tác động đến người khác để trao đổi những gì họ có với những gì chúng ta có rất quan trọng đối với sự sống còn cũng như hạnh phúc của chúng ta. Việc đó giúp loài người phát triển, nâng tiêu chuẩn sống lên và khiến cuộc sống hàng ngày trở nên tốt đẹp hơn. Năng lực bán hàng không phải là một sự thích nghi gượng ép với thế giới thương mại tàn nhẫn. Đó là một phần của con người chúng ta.

“Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”được biên dịch từ To Sell Is Human của tác giả Daniel H. Pink phát hành tại nhà sách Trí Việt - 11H Nguyễn Thị OBOOK.CO, Quận 1, TP. HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Thông tin về tác giả Daniel H. Pink:

Daniel H. Pink (gọi thân mật là Dan) là tác giả của năm cuốn sách Kinh doanh, Việc làm và Quản trị. Các sách của ông đã bán được trên 2 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 34 ngôn ngữ khác nhau.

Từ năm 1995 đến năm 1997, Dan làm việc tại Nhà trắng, giữ vị trí người soạn thảo các bài diễn văn cho Phó Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là Al Gore. Sau đó, ông giữ một số vị trí trong Chính phủ Hoa Kỳ, chẳng hạn như Trợ lý cho Robert Reich, Bộ trưởng Bộ Lao động Hoa Kỳ khi đó. Sau đó, ông hành nghề tự do, nghiên cứu và viết sách báo.

Các bài báo về lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ của ông xuất hiện thường kỳ trên nhiều ấn phẩm, như The New York Times, Harvard Business Review, Fast Company và Wired. Ông cũng từng xuất hiện trên các kênh truyền hình CNN, CNBC, ABC, NPR,… với vai trò phân tích các xu hướng kinh tế. Ngoài ra, Dan cũng có những buổi nói chuyện, diễn thuyết tại các công ty, tổ chức, các trường đại học và với các chuyên gia giáo dục về sự chuyển dịch của nền kinh tế cũng như những môi trường làm việc mới.

Tác giả tốt nghiệp Trường Đại học Northwestern và Trường Luật của Đại học Yale.

Hiện, ông sống cùng vợ và ba con tại Washington, D.C.

Các tác phẩm của ông gồm có:

• Free Agent Nation (2001)

• A Whole New Mind: Why Right-Brainers Will Rule the Future (2005)

• The Adventures of Johnny Bunko (2008)

• Drive: The Surprising Truth About What Motivates Us (2010 – nằm trong top những cuốn sách về Thuật lãnh đạo mà bạn nên đọc)

• To Sell is Human: The Surprising Truth About Moving Others (2012)

Lời khen tặng dành cho “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”:

“Đây là một cuốn sách về bán hàng. Nhưng nó không giống bất kỳ cuốn sách về bán hàng nào mà bạn đã đọc (hoặc bỏ qua) trước đây.”

- Daniel H. Pink

“Pink đã viết nên một mô hình hiện đại của Đắc nhân tâm… Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng chứa vô số những câu chuyện, các nghiên cứu khoa học xã hội lẫn những điều bất ngờ… Các nhà lãnh đạo—ít nhất là những ai muốn tác động đến người khác—nên đọc cuốn sách này.”

-Tạp chí Training and Development

“Một cuốn sách vô cùng lý thú và đầy những thông tin.”

-Phil Johnson, Forbes.com

“Pink là một trong những nhà tư duy sắc sảo nhất trong việc tương tác giữa lao động, tâm lý và xã hội."

-Worth

"Đây là một tấm bản đồ chỉ đường giúp tất cả chúng ta tự định hướng trên sân chơi của mình."

-Chicago Tribune

“Năng lực bán hàng không phải là một sự thích nghi gượng ép với thế giới thương mại tàn nhẫn. Đó là một phần của con người chúng ta.”

- Trích To Sell is Human, Daniel H. Pink

Quản Lý Dự Án- Project Management

Tác giả: #ABruce__&__Klangdon Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #ABruce__&__Klangdon
 • Dịch giả: Kim Phượng, Lê Ngọc Phương Anh (M.B.A)
 • Nhà xuất bản: #Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 2006
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 120
 • Kích cỡ: 24x16
 • Số trang: 69
 • ISBN: 8935086804520 (FA315788)
 • Giá bìa: 24 đ
Để thành công trong thế giới thương mại đầy cạnh tranh, các nhà quản lý buộc phải mang lại kết quả công việc đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách nhất định. Việc áp dụng các quy trình, công cụ, và kỹ thuật nêu trong cuốn “Quản lý dự án” này sẽ giúp bạn nâng cao tối đa hiệu suất làm việc và đảm bảo luôn đem lại các kết quả tối ưu. Cuốn sách này được thiết kế phù hợp tối ưu. Cuốn sách này được thiết kế phù hợp với mọi cấp quản lý, và sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết để quản lý thành công bất lỳ dự án nào, dù lớn hay nhỏ. Mọi khía cạnh trong hoạt động quản lý dự án chuyên nghiệp – từ việc khởi động dự án suôn sẻ đến việc tạo động lực thúc đẩy mọi người vượt qua trở ngại – đều được giải thích cặn kẽ. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong việc hoạch định một dự án, cùng với 101 gợi ý thực tế khác. Sau cùng, bài tập tự đánh giá sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về khả năng quản lý dự án của mình, giúp bạn cải thiện các kỹ năng và phát triển của bạn sau này.

Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing

Tác giả: #Philip_Kotler Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Philip_Kotler
 • Dịch giả: Nguyễn Dương Hiếu, Phan Thị Thùy Vi
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 09-2017
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 350
 • Kích cỡ: 13 x 20.5
 • Số trang: 322
 • ISBN: 8934974150862 (FA317304)
 • Giá bìa: 105 đ
Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing
PHILIP KOTLER được cả thế giới biết đến là “cha để của marketing hiện đại”. Trong hơn 50 năm qua ông đã dạy ở Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern, Evanston, Illinois. Quyển sách này, với 49 bài viết của chính tác giả, như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing. Nhưng quan trọng hơn hết những bài viết giới thiệu với các độc giả những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing; quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ; tư duy về marketing con người, nơi chốn, ý tưởng và điều thiện, cũng như marketing viện bảo tàng, sưu tập tranh; mối quan tâm và đề xuất của ông về giảm đói nghèo, tham nhũng, bất bình đẳng thu nhập; những cuộc phiêu lưu của ông đến Ý, Nhật, Ấn Độ, Brazil….

Ngành PR Tại Việt Nam

Tác giả: #PGSTS_Đinh_Thị_Thúy_Hằng Ngày cập nhật: 19-03-2018
Cuốn Ngành PR tại Việt Nam (NXB LĐXH ấn hành năm 2010) của tác giả Đinh Thị Thúy Hằng (CN Khoa Quan hệ công chúng - Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) là một nỗ lực giúp bạn đọc trẻ có thông tin toàn cảnh về hoạt động của lĩnh vực này tại VN.
Với 3 phần chính, sách giới thiệu tổng quan ngành PR tại VN, RP - công cụ quản lý truyền thông của tổ chức nhà nước, mô hình sử dụng PR - công cụ quản lý. Nhiều thông tin thú vị được cung cấp như: về thu nhập, công việc, độ tuổi của người làm PR tại VN, mô hình theo dõi báo chí của một số cơ quan nhà nước, xu hướng hoạt động PR tại VN, những vấn đề thực tiễn trong hoạt động PR...
Sách là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành PR và kinh doanh, nhân viên các Cty truyền thông, những người yêu thích lĩnh vực PR.