sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kinh_doanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Nhà xuất bản: #_Tài_chính
 • Năm xuất bản: 4/2007
 • Trọng lượng: 320 gr
 • Số trang: 336
 • Giá bìa: 43,000 đ

Trong các tổ chức ngày nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam ,việc quản lí nguồn nhân lực như thế nào cho hiệu quả ngày càng được lưu tâm.Tuy nhiên ,sự quan tâm này là rất khác nhau giữa các tổ chức .Nếu như khu vực tư nhân được đánh giá là có sự nhận thức và thực hiện vấn đề này một cách khá nhanh chóng ,thì tổ chức thuộc khu vực công vẫn còn khá chậm chạp .Và chính điều này đã làm quá trình đồi mớ của tổ chức công.

Nhận thức được tầm quan trọng này ,khoa kinh tế & quản lý nguồn nhân lực là đơn vị đã sớm đưa môn học này vào giảng dạy cho các chuyên ngành trong khoa ...


Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

9 Mẫu Đàn Ông Dễ Kiếm Tiền Nhất

Tác giả: #Bien_Soan_Ta_Ngoc_Ai Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Bien_Soan_Ta_Ngoc_Ai
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 3/2010
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Số trang: 276
 • ISBN: 8935077024265 (MI174985)
 • Giá bìa: 35,000 đ

Trên đời có chán vạn người theo nghề buôn bán , vì sao có người kiếm tiền rất nhiều , rất nhiều tiền , song lại có người buôn bán đổ bể , luôn luôn thua lỗ , trắng tay , thậm chí còn mắc tội lừa đảo và phải ngồi tù ? Các bạn hãy tìm hiểu trong cuốn sách nhé !


Xin trân trọng giới thiệu.
Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại & Internet được coi là một bí kíp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm.


Cuốn sách bao gồm những lời khuyên cho cả việc sử dụng điện thoại lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng tại chỗ ngày nay. Qua từng chương trong cuốn sách, bạn đọc sẽ “thâu lượm” được những bí quyết hàng đầu để trở thành một nhân viên bán hàng thành công. Cuốn sách là hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mỗi nhân viên bán hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay.


Cuốn sách Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại & Internet sẽ giúp bạn:Đánh bại "sự tê liệt kinh doanh" - một lần và mãi mãi!
Học cách diễn đạt ngắn gọn nhằm nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng!
Đặt những câu hỏi bộc lộ nhu cầu thật sự của khách hàng!
Thăm dò, vượt qua những trở ngại và "người gác cổng" để đến được với người ra quyết định và khách hàng tiềm năng!
Dành nhiều thời gian hơn vào việc bạn làm tốt nhất - bán hàng - và giảm thiểu những công việc tẻ nhạt, không đem lại lợi nhuận.
Biến thất bại thành thành công và doanh số!

Mời bạn đón đọc.

Cuốn giáo trình này gồm những nội dung chính sau:

- Chương 1: Tổng quan về thị trường chứng khoán.

- Chương 2: Chứng khoán.

- Chương 3: Thị trường chứng khoán sơ cấp.

- Chương 4: Thị trường chứng khoán thứ cấp.

- Chương 5: Những vấn đề cơ bản về phân tích chứng khoán.

- Chương 6: Mức sinh lời và rủi ro trong đầu tư chứng khoán.

- Chương 7: Đầu tư chứng khoán và chiến lược đầu tư chứng khoán.

- Chương 8: Xây dựng và quản lý danh mục đầu tư chứng khoán.

- Chương 9: Đánh giá hiệu quả quản lý danh mục đầu tư chứng khoán.

Xin trân trọng giới thiệu.

Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

Tác giả: #Huỳnh_Vĩnh_Sơn Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Huỳnh_Vĩnh_Sơn
 • Nhà xuất bản: #_Trẻ
 • Năm xuất bản: 6/2013
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 370 gr
 • Kích cỡ: 13x20 cm
 • Số trang: 324
 • ISBN: 8934974122098 (MI426403)
 • Giá bìa: 99,000 đ
Hơn 5 năm duy trì ToiYeuMarketing.com, tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc làm cách nào để tham gia ngành quảng cáo từ các sinh viên và những người sướng quá nên muốn đổi nghề. Họ trẻ, khoẻ, rẻ nhưng thông tin về ngành bị che khuất bởi một lớp sương mờ mà Google không vén nổi.
Quyển sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về thế giới của một Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo (Creative Agency) và những buồn nhiều, vui chẳng thiếu của một Copywriter, nghề “thời thượng” trong mắt bạn trẻ. Tôi muốn nói lên tâm sự chung của những người trong ngành Creative. Không gì bằng niềm vui sáng tạo, vui vầy với ý tưởng mà còn được trả tiền! Đôi khi cũng có chút lăn tăn, vài bi kịch tối tạo khiến ta ngập ngừng chân bước. Không sao, dân sáng tạo chỉ thiếu tình, thiếu tiền, ý tưởng không bao giờ thiếu!
Đây cũng là mảnh đất tôi chia sẻ bộ sưu tập chữ đẹp nhặt nhạnh suốt thời gian qua. Chữ của các đồng nghiệp, chữ của những phó thường dân. Với tôi, thế giới sẽ đẹp hơn nếu ta yêu chữ, chú tâm hơn khi cầm lên cây viết hay chuẩn bị cất lời.
Như tên sách “Ý tưởng này là của chúng mình”, hãy cứ can đảm nghĩ, táo bạo làm, ý tưởng luôn ở quanh ta, thế giới này cần sự tươi mới của bạn đến dường nào!

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU

Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Nhà xuất bản: #Thống_kê
 • Năm xuất bản: 4/2006
 • Trọng lượng: 250 gr
 • Số trang: 252
 • ISBN: 8935073015137 (MI176151)
 • Giá bìa: 35,000 đ

Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:

Marketing 4.0: Moving From Traditional To Digital

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-02-2019

Marketing 4.0: Moving from Traditional to Digital is the much-needed handbook for next-generation marketing. Written by the world's leading marketing authorities, this book helps you navigate the increasingly connected world and changing consumer landscape to reach more customers, more effectively. Today's customers have less time and attention to devote to your brand—and they are surrounded by alternatives every step of the way. You need to stand up, get their attention, and deliver the message they want to hear. This book examines the marketplace's shifting power dynamics, the paradoxes wrought by connectivity, and the increasing sub-culture splintering that will shape tomorrow's consumer; this foundation shows why Marketing 4.0 is becoming imperative for productivity, and this book shows you how to apply it to your brand today.

Marketing 4.0 takes advantage of the shifting consumer mood to reach more customers and engage them more fully than ever before. Exploit the changes that are tripping up traditional approaches, and make them an integral part of your methodology. This book gives you the world-class insight you need to make it happen.

...Với cuốn "Lãnh đạo nhóm", bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản tới thực tế như: Thế nào là một nhóm, lên kế hoạch cho nhóm, xây dựng nhóm, lãnh đạo nhóm, giải quyết công việc và đánh giá kết quả cuối cùng. Với những ví dụ thực tế, sinh động kèm theo những lời khuyên của các chuyên gia, bạn sẽ rút ra được những bài học bổ ích cho mình và mở ra cách giải quyết tình huống trong từng trường hợp cụ thể...(trích)


Xin trân trọng giới thiệu.