sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kiến_thức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Dịch giả: Bích Nga
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 2017
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 100
 • Kích cỡ: 11.5 x 18
 • Số trang: 66
 • ISBN: 8934974147930 (FA335454)
 • Giá bìa: 18 đ
Những Câu Chuyện Về Lòng Thương Người
Việc các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là rất quan trọng. Và vì thế, NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP ra đời. Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học…. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa. Sách gồm 12 câu chuyện về lòng thương người.

Combo Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé (Bộ 10 Cuốn)

Tác giả: #Phan_Minh_Đạo Ngày cập nhật: 17-08-2018
Combo Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé (Bộ 10 Cuốn)
1. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Động Vật Hoang Dã
2. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Rau, Củ, Quả
3. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Trái Cây
4. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Bảng Chữ Cái
5. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Phương Tiện Giao Thông
6. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Số Đếm
7. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Động Vật Nuôi
8. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Đồ Chơi
9. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Các Loài Chim
10. Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Đồ Dùng Học Tập
Bộ sách Bách khoa toàn thư cho bé gồm 10 cuốn với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Bộ sách với những hình ảnh dễ thương, màu sắc hấp dẫn giúp các bạn nhỏ khám phá và học hỏi, rèn luyện khả năng xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc, luyện số đếm, làm quen với thế giới xung quanh. Từ đó, bé dần nhận biết các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.
Bộ sách là người bạn đồng hành cho các bậc phụ huynh trong việc giúp các con nhận biết thế giới xung quanh. Phương pháp giáo dục trực quan sinh động sẽ giúp trẻ ngày càng hào hứng, say mê tìm hiểu thế giới.
Trò Chơi Rèn Khả Năng Chú Ý (2017) - Sân Chơi Trí Tuệ Chim Đa Đa
"Xin tự giới thiệu, tôi tên là chim Đa Đa, một chú chim thông minh và trí tuệ. Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ có thể biên soạn một bộ sách giúp bé từ 3 - 6 tuổi, với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ, anh chị và người thân, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt như tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng....
Và đến nay mơ ước của tôi đã thành hiện thực, có điều dự định của tôi tuy hay nhưng nếu không có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của các vị thì không thể thành công được. Bởi mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại.
Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa".
Bộ sách gồm các tập:
TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯỞNG TƯỢNG
TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯ DUY
TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG CHÚ Ý
TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG NHẬN THỨC
TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG QUAN SÁT
TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG GHI NHỚ
Toàn Tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thế Giới Thực Vật - Tìm Hiểu Về Giao Thông
Đứng trước thế giới với bao kì diệu, mang trong mình sự tò mò, khát khao tìm hiểu, câu hỏi thường thấy nhất ở trẻ là "Vì sao?", "Vì sao phải hít thở?", "Vì sao Vịt có thể bơi trên mặt nước?"… Quả thực, những câu hỏi "Vì sao?" đó khiến người lớn chúng ta cũng khó mà trả lời để con trẻ hiểu được.
Bộ sách "10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao" sẽ giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ những khúc mắc của trẻ. Bộ sách gồm:
Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thế giới thực vật - Tìm hiểu về giao thông (tập 1)
Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thế giới loài cá - Thế giới loài chim (tập 2)
Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Tìm hiểu về vũ khí và cơ thể con người (tập 3)
Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thám hiểm cổ kim (tập 4).

Vogue - Một Thập Kỉ Thời Trang

Tác giả: #Lain_R.Webb Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Lain_R.Webb
 • Dịch giả: Anh Tú
 • Nhà xuất bản: #NXB_Kim_Đồng
 • Năm xuất bản: 2017
 • Công ty phát hành: #Kim_Đồng
 • Trọng lượng: 100
 • Kích cỡ: 22 x 28.5
 • Số trang: 96
 • ISBN: 9786042091787 (FA323783)
 • Giá bìa: 68 đ
Vogue - Một Thập Kỉ Thời Trang
“VOGUE - Một thập kỉ thời trang” là đứa con tinh thần của cây viết từng đoạt giải, biên tập viên thời trang, nhà giám tuyển kiêm giáo sư Iain R. Webb.
Các phác thảo vẽ tay của Iain lấy cảm hứng từ những hình ảnh mang tính biểu tượng rút tỉa từ Vogue Anh trong suốt thập kỉ 1950, kỉ nguyên của mũ và găng tay “tông xuyệt tông”, của phong thái thanh lịch kiêu sa và những thân hình đồng hồ cát (giai đoạn này vẫn tiếp tục khơi nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế thời nay như Muiccia Prada, Dolce & Gabbana và Raf Simons)
Cuốn sách mở ra một tủ đồ trong mơ lộng lẫy, ở đó có những bộ đầm dạ hội xa hoa, những chiếc váy đi tiệc cocktail duyên dáng, những bộ suit lịch lãm cùng những món phụ kiện ấn tượng, được làm ra dưới bàn tay các nhà thiết kế danh tiếng như Cristian Dior, Banciaga, Givenchy và Chanel. Các chú giải đi kèm chứa vô vàn bí quyết về phong cách và thời trang đều được trích nguyên văn từ các số Vouge xưa và mang tới niềm hứng khởi lớn lao cho độc giả khi đọc lại.
Với cuốn sách này, cơ hội trở thành nhà thiết kế đang được đặt vào tay bạn: bạn có thể tô màu các hình vẽ theo đúng tinh thần của hình ảnh gốc hoặc làm mới nó bằng bất cứ màu các hình vẽ theo đúng tinh thần của hình ảnh gốc hoặc làm mới nó bằng bất cứ màu sắc, họa tiết nào mình tưởng tượng ra. “Vogue - Một thập kỉ thời trang” sẽ là món quà tuyệt vời cho bất cứ ai yêu mến phong cách hoài cổ và thời trang vintage.

Bạo Lực Học Đường Chuyện Chưa Kể - Đừng Sợ Bắt Nạt!

Ngay lúc này đây, có hàng ngàn những đứa trẻ đang bị bắt nạt ở khắp nơi trên thế giới. Rất có thể trong số đó, sẽ có đứa trẻ trở thành nhân vật lớn của thế giới trong tương lai, và rất nhiều đứa trẻ khác sau này có thể trở thành bác sĩ, diễn viên, nhà khoa học, nhà văn, chính trị gia, nhạc sĩ, hoặc bất kỳ ai khác. Ngay lúc này, con đường đi tới đích có vẻ khó khăn và đau khổ. Nhưng khó khăn và trở ngại không kéo dài mãi mãi.

School - Trường Học (2017)

Tác giả: #Minh_Thu__&__Hồng_Lam Ngày cập nhật: 17-08-2018
School - Trường Học (2017)
Flashcard là một trong những phương pháp giáo dục hiệu quả. Thông qua những thẻ học thú vị, sinh động, trẻ sẽ từng bước khám phá thế giới xung quanh.Bộ sách xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày:
- Hình dạng
- Bộ phận cơ thể
- Chữ số
- Gia đình
- Nghề nghiệp
- Phương tiện giao thông
- Trường học.
Với hình thức song ngữ Anh - Việt, sách còn giúp các em làm quen với những từ tiếng Anh cơ bản. Sách in màu, thích hợp với các bé trong độ tuổi từ 3 - 9.

Những Câu Chuyện Về Tình Bạn

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 2017
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 100
 • Kích cỡ: 11.5 x 18
 • Số trang: 72
 • ISBN: 8934974147947 (FA313958)
 • Giá bìa: 18 đ
Những Câu Chuyện Về Tình Bạn
Việc các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là rất quan trọng. Và vì thế, NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP ra đời. Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học…. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa. Sách gồm 16 câu chuyện về tình bạn.
Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 2)
Trước khi vào lớp 1, các bé mẫu giáo cần được trang bị kiến thức cơ bản về chữ viết giúp các em có được sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Quyển sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 2) giới thiệu tới các bé các vần và từ ngữ trong Tiếng Việt có hướng dẫn từng nét viết cụ thể.
Ngoài chữ viết, trong sách còn có tranh tô màu và những hình ảnh minh hoạ xinh xắn với màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý và sức tập trung của các bé.