sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kiến_thức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Các em có tự tin về khả năng phân biệt và tài phán đoán của mình không? Các em có yêu thích toán học không? Cuốn sách Rèn luyện khả năng phán đoán - Bồi dưỡng tư duy toán học thuộc bộ Thần đồng IQ có rất nhiều câu chuyện về cách phân biệt thật - giả, đúng - sai lý thú, bổ ích và những câu chuyện toán học thông minh, kèm theo các trò chơi hấp dẫn. Chúng sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện khả năng phán đoán và bồi dưỡng tư duy toán học.
Hãy chứng minh khả năng phán đoán của mình và thử khám phá bí mật ẩn chứa trong các con số nhé!...
Mời các bạn đón đọc!
Sách kiến thức kèm theo những minh họa ảnh đẹp và sống động, giúp các bạn nhỏ làm quen với 4 đại dương trên thế giới cùng đời sống phong phú của các loài động vật biển.

Thẻ Flash Card - Chữ Cái Tiếng Việt Và Chữ Số

Tác giả: #Thanh_Mai Ngày cập nhật: 25-05-2018
 • Tác giả: #Thanh_Mai
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 2016
 • Công ty phát hành: #MCBooks
 • Trọng lượng: 264
 • Kích cỡ: 10 x 15
 • Số trang: 43
 • ISBN: 9786045635933 (FA358316)
 • Giá bìa: 59 đ
Thẻ Flash Card Thông Minh - Bé Tô Màu Chữ Cái Tiếng Việt ABC, 123 Với phương pháp học tập bằng flashcard mới mẻ và thú vị, bé yêu nhà bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp học tập vô cùng tuyệt vời, hứa hẹn sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui. 44 thẻ thông minh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt sẽ giúp bé tăng cường khả năng thị giác, luyện trí nhớ và rèn trí thông minh.

Sắc Màu Của Bé - Sinh Vật Biển

Tác giả: #Gia_Long Ngày cập nhật: 25-05-2018
Sắc Màu Của Bé - Sinh Vật Biển
Bộ sách Bé tập tô màu – Sắc màu của bé gồm 10 cuốn giúp bé phát triển khả năng tưởng tượng, phân biệt màu sắc với những thứ dễ thương, quen thuộc trong cuộc sống thường ngày như trái cây, rau củ, đồ dùng gia đình, động vật hoang dã, côn trùng,…
Bộ sách giúp bé từ 3 – 6 tuổi tập làm quen với môn tô màu, vẽ, mỹ thuật từ khi còn nhỏ.
 • Tác giả: #Tuệ_Văn
 • Nhà xuất bản: #NXB_Mỹ_Thuật
 • Năm xuất bản: 10-2009
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 100
 • Kích cỡ: 25 x 17
 • Số trang: 32
 • ISBN: 8935212302661 (FA358464)
 • Giá bìa: 19 đ
Thử Thách Tài Năng - Người Hàng Xóm Vui Vẻ, nét đặc sắc của cuốn sách nằm ở sự mới mẻ hoàn toàn so với những cuốn sách trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau đơn thuần khác. Cuốn sách này phối hợp cả những câu chuyện đặc sắc và kèm hình vẽ sinh động, giúp cho các em vui vẻ chơi trò chơi mà vẫn học hỏi được nhiều điều bổ ích. Cuốn sách vừa thú vị vừa hữu ích, nhất định sẽ mang lại hứng thú cho các bạn nhỏ của chúng ta! Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau nhưng có thêm vào các trò chơi rèn luyện khả năng quan sát khác như Tìm Điểm Tương Đồng, Tìm Đồ Vật,...nhằm giúp cho các em có thể nâng cao khả năng quan sát, phán đoán và năng lực nhận biết. Sách được thiết kế và trình bày đẹp, bắt mắt và in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập.

Rau Ngon, Quả Ngọt

Ngày cập nhật: 25-05-2018
 • Năm xuất bản: 2014
 • Công ty phát hành: #Kim_Đồng
 • Trọng lượng: 250
 • ISBN: 8935036686572 (FA293257)
 • Giá bìa: 45 đ
Rau Ngon, Quả Ngọt
Đoán Xem Tớ Là Ai - Ai Ở Trong Rừng Rậm
Cuốn sách là “kho từ điển” về các loại động vật, cung cấp kiến thức về thế giới rừng rậm cho bé. Với hình ảnh minh họa rõ nét, chân thật, vui nhộn, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết đối với mỗi đứa trẻ trong giờ kể chuyện yêu thích.
Cuốn sách được giới thiệu dưới dạng câu hỏi “Đoán Xem Tớ Là Ai” kích thích trí tò mò, tưởng tượng của bé, từ đó khơi dậy niềm đam mê khám phá, học hỏi những điều bổ ích và mới lạ. Những người bạn động vật sẽ dẫn dắt bé vào thế giới tự nhiên một cách hấp dẫn nhất.
Bộ Đoán xem tớ là ai gồm 8 cuốn:
Đoán xem tớ là ai – Ai ở trên thảo nguyên
Đoán xem tớ là ai – Ai ở trong rừng rậm
Đoán xem tớ là ai – Ai sống trên sa mạc và nơi bang giá
Đoán xem tớ là ai – Ai đang ở nông trại
Đoán xem tớ là ai – Ai ở trên không trung
Đoán xem tớ là ai – Ai ở trong rừng nhiệt đới
Đoán xem tớ là ai – Ai đang ở dưới sông
Đoán xem tớ là ai – Ai đang ở dưới biển

Đố Thơ Mầm Non - Rau Củ Nào Nhỉ?

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 25-05-2018
Đố Thơ Mầm Non - Rau Củ Nào Nhỉ?
Cuống thì trắng muốt
Ngọn mơn mởn xanh
Như chiếc thìa canh
Bốn mùa đều có.
Quý phụ huynh và các bé sẽ bắt gặp được những câu thơ đố vui ngộ nghĩnh như thế trong tập sách mới nhất của Phan Thị: Fun IQ: Đố Thơ Mầm Non - Rau Củ Nào Nhỉ ?
Những vần thơ được sử dụng trong tập sách khá ngắn, dễ nhớ và đặc biệt sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ và giao tiếp hằng ngày. Bằng hình ảnh sẵn có, bé sẽ tập cho mình một trí tưởng tượng phong phú khi tự giải đố mà không cần đáp án gợi ý.
Bộ sách Đố Thơ Mầm Non gồm 6 quyển: Con Gì Lạ Quá?, Đồ Vật Gì Đây?, Rau Củ Nào Nhỉ?, Bé Nuôi Con Nào?, Quả Gì Ngon Thế?, Bé Thích Xem Gì?, mở ra cho bé một cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống hằng ngày qua những vần thơ trong sáng, dễ thương cùng hình vẽ vừa minh họa vừa mang tính gợi ý ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đặc biệt hơn, đi kèm với mỗi tập sách là một bộ đề-can hình dán sinh động cùng trò chơi Chiếc Hộp Vui (có kèm hướng dẫn cuối sách) để bé có thể vui chơi cùng gia đình.

Tranh Ghép Hình Cho Bé - Chữ Cái

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 25-05-2018
Trẻ em có một ấn tượng rất mạnh mẽ đối với hình ảnh nhiều màu sắc. Nó kích thích trong các em trí tưởng tượng, sự khám phá, tìm tòi. Giúp các em tiếp thu được nhanh chóng các kiến thức cơ bản.
Bộ tranh ghép hình phát triển trí tuệ cho bé gồm 5 tranh:
- Tranh ghép chữ số từ 1 đến 10
- Tranh ghép hình rau củ
- Tranh ghép hình trái cây
- Tranh ghép hình chữ cái
- Tranh ghép hình động vật

Mỗi bức tranh thuộc một lĩnh vực khác nhau cung cấp cho bé kiến thức cơ bản về lĩnh vực đó. Bên cạnh đó còn có những hình vẽ sinh động và ngộ nghĩnh để minh họa.